ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 24175|ตอบกลับ: 242

ขย่มตอสุดหล่อวินมอไซค์

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
258
พลังน้ำใจ
11748
Zenny
18146
ออนไลน์
1338 ชั่วโมง
แอบชอบมานานแล้วล่ะครับพ่อหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์คนนี้น่ะ เวลาที่ผมทำงานเหนื่อยๆ ผมก็จะแอบเดินออกไปดูดบุหรี่แล้วชะโงกลงไปดูหน้าเขาซักที- b( E! f1 [: a2 Y4 i; q
ออฟฟิซของผมมันตั้งอยู่ตรงมุมทางสี่แพร่งน่ะครับ แล้วตรงลานจอดรถใต้อาคารผมเจ้าของหัวใสก็กั้นเป็นเพิงสังกะสีเล็กๆ เอาไว้ให้พวกมอเตอร์ไซค์วินใช้แล้วเก็บค่าเช่า ปรกติออฟฟิซของผมเองก็
% T/ P5 b4 L' E8 M9 P9 Bไม่ห่างจากห้องพักสักเท่าไหร่นักเลยไม่เคยได้ใช้บริการ เดินเอาก็ประมาณ10นาทีเท่านั้นเองเลยไม่รู้จะนั่งไปทำไม
; W2 p/ M0 Z2 U9 U- _& b
แต่ช่วงนี้สิครับ ผมอยากจะลงไปนั่งมอเตอร์ไซค์วินเสียทุกๆวัน ก็มันมีน้องคนใหม่ที่มาขับวินน่ะสิครับ ตัวสูงๆตี๋ๆขาวๆหน้าตาออกคล้ายกับนักร้องที่ชื่อ “ ปั๊บ ” เรียกได้ว่าผู้โดยสารผู้หญิงแทบจะจองคิวขึ้นกันให้แน่นไปหมด พวกชะนีไวไฟสมัยนี้ก็ว่าเค้าไม่ได้หรอกนะครับ แรงชนิดที่กระเทยหรือเกย์ตามไม่ทันเลยทีเดียว" D+ @8 B8 ]; {) [* q# b- q  D( U
ผมเองก็ใช้บริการบ่อยนะครับ บ่อยจนรู้ว่าเค้าชื่อเล่นชื่อ” กร ” และเรียน กศน. อยู่ที่ ร.ร. แถวๆนั้น กรไม่ได้เรียนต่อเพราะว่าที่บ้านไม่มีเงินส่งเสียเลยต้องเอามอ’ไซค์ของพ่อมาขี่วินหาเงินช่วยทางบ้าน ได้ยินแล้วอยากจะเสนอตัวเป็นผู้อุปการะทางด้านการเงินของเขาจริงๆ ติดอยู่ที่ว่าผลตอบแทนที่ผมคาดหวังนั้นมันจะได้ตรงตามที่ผมต้องการหรือไม่เท่านั้นเอง คือถ้าผมจำเป็นจะต้องจ่ายผมก็น่าจะได้สิ่งที่ผมต้องการแบบนี้มันไม่ผิดใช่ไหมครับ& d3 U2 H5 p9 s( b/ ^8 I
ผมเคยแกล้งพูดให้เขาฟังว่า ผมเองก็พอจะมีเงินอยู่บ้างและไม่ได้มีภาระค่าใช้จ่ายอะไร มากมายนัก ประมาณว่าถ้าเกิดกรอยากที่จะหยิบยืมเงินผมเพื่อนำไปใช้ในเวลาที่จำเป็นผมก็พอที่จะช่วยเหลือได้บ้าง" X2 t6 M$ z% o, _2 y
กรได้แค่ยิ้มๆแต่ไม่ยอมตอบอะไร ผมก็เลยได้แต่หวังว่าคงจะมีสักครั้งที่เขาจะมาเอ่ยปากขอยืมเงินกับผม และเมื่อนั้นผมก็คิดว่าผมเองคงกล้าที่จะยื่นข้อเสนอพิเศษให้กับเขา ตอนนั้นผมภาวนาให้เขามีปัญหาทางด้านการเงินให้เร็วๆ ผมจะได้สมหวังแต่ก็เกือบสามเดือนแน่ะครับ การรอคอยของผมจึงได้สิ้นสุดลง
$ }9 f  O2 w" s; m6 W
“ พอดีน้องของผม เค้าต้องจ่ายค่าเทอมทั้งคู่เลยครับ ” กรพูดเสียงอ่อยๆ
2 X5 C$ x% I; M“ ตอนแรกก็ว่าจะไปกู้กับบริษัทที่เค้าปล่อยเงินกู้นอกระบบ แต่ดอกมันก็แพงมากเลยครับสู้ดอกเค้าไม่ไหว เลยคิดว่าจะมาปรึกษาพี่ ”

- j9 |3 m! I$ j0 e" Rกรบอกจำนวนเงินมาให้ผมฟัง มันก็เยอะอยู่หรอก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับผม ติดอยู่ที่ว่าผมไม่ได้พกเงินสดจำนวนมากขนาดนี้ติดตัวนี่ครับ เลยต้องขอให้เขาไปส่งผมที่ห้องตอนเย็นๆ เขาเลยตกลงว่าจะมารับตอนที่ผมเลิกงานแล้ว
% F7 _% ~$ N1 u# zเย็นวันนั้นผมก็เลยพาเขาไปที่ห้องพัก ปรกติกรจะเข้ามาส่งแค่ใต้ตึกแล้วกลับ แต่วันนี้เขาจะได้ขึ้นไปข้างบน และอาจถึงขั้นนอนค้างด้วยถ้าหากเขายินยอม กรเคยชมว่าอพาร์ทเมนต์ของผมหรูหราฟู่ฟ่าน่าอยู่ทุกครั้งที่เขามาส่ง แต่พอได้ขึ้นจริงๆเขากลับทำท่าสั่นๆเหมือนไม่อยากจะขึ้น+ J/ {2 e( A, M  ]
“ กลัวเหรอ? ” ผมแซว  s  f0 D$ ~% F) e- y
“ ก็…เอ่อ…เกรงใจครับ ”
" w# @  t" V+ O- g1 M* W; F3 F“ ถ้าไม่ขึ้นมาก็ไม่ได้ตังค์นะเอ้อ ” ผมพูดแบบขู่กลายๆ “ อยากไปใช้บริการโต๊ะเงินกู้นอกระบบก็เอา”
. e4 ~  r* w4 X! \; r0 t
ผมว่าเขาจะต้องรู้อยู่แล้วล่ะว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เพียงแต่เขายังไม่ทำใจและไม่กล้าที่จะปฏิเสธข้อเสนอของผม กรเดินตามหลังผมขึ้นห้องมาต้อยๆ เหมือนนักเรียนที่กำลังจะถูกเรียกไปทำโทษ แต่พอถึงที่ห้องของผมกรก็ต้องตาโต เพราะว่าห้องของผมจัดไว้สวยและหรูหรามาก และก็มีแต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ผมเปิดเครื่องปรับอากาศแล้วชวนให้เขานั่งพักผ่อนที่โซฟายาวหน้าทีวีก่อนจะเปิดตู้เย็นเอาไวน์มาอวด* S* f+ _5 \" c% m* y) r% L% Q
“ ลองจิบดูหน่อยสิ…” ผมรินใส่แก้วให้เขา “ ขวดละเป็นหมื่นเชียวนะเนี่ย ”9 Y" w* Z; s* U5 F' t- j( x
“ เอ่อ…ผมไม่กล้าหรอกครับ ” เขาทำท่าเกรงใจ

- p/ A$ W0 k! aผมรีบยกขึ้นคะยั้นคะยอยกจ่อปากเขา “ น่า…ตามใจพี่หน่อยสิ แก้วเดียวเองไม่เมาหรอก นะ…อย่าขัดใจพี่สิ เดี๋ยวพอหมดขวดแล้วพี่อนุมัติให้เรียบร้อยเลย ”
) O6 f9 S- X( z; g9 E$ cกรยกขึ้นจิบๆ พอได้ลิ้มรสแล้วเขาก็ทำสีหน้าดีขึ้น ก่อนจะกระดกมันลงคอไปจนหมดแก้ว พอเหล้าเข้าปากความยากก็หายไป แก้วที่สอง แก้วที่สาม ก็ตามมาติดๆ
; \8 }4 c# k: M" tระหว่างนั้นผมก็เอาสัญญาเงินกู้ออกมาให้เขาเซ็น เรื่องหลักฐานบัตรผมก็มีแสกนเนอร์ส่วนตัวใช้ในห้องอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ระหว่างการคุยเรื่องข้อตกลงผมก็รินไวน์ให้เขาดื่มไปเรื่อยๆ ไม่นานนักก็หมดขวด) v( b# C9 G/ Z; ~9 H
มาถึงตอนนี้กรหน้าแดงแล้วครับ แถมยังพูดจาอ้อๆแอ้ๆด้วย จากตอนแรกที่บ่นๆว่ามีธุระอยากรีบกลับบ้านก็เลิกพูดถึงไปเลย ผมเปิดตู้เย็นเอานั่นเอานี่มาให้เขาลองชิมไม่หยุดปาก, a+ [8 Q  p; z; T- k) ^5 G
กรไม่เคยขัดผมซักคำ ส่งให้เป็นกินตลอดรายการ เขาไม่รู้หรอกว่าผมผสมอะไรลงไปในไวน์ของเขา ยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงที่ผมสู้อุตส่าห์ฝากเพื่อนซื้อมาจากต่างประเทศ ถ้าลงว่ามันออกฤทธิ์แล้วล่ะก็ ต่อให้เป็นพระก็ตบะแตก แล้วยิ่งวิดีโอเรทอาร์โชว์ชุดว่ายน้ำของสาวญี่ปุ่นที่ผมเปิดโชว์ด้วยแล้ว ผู้ชายร้อยทั้งร้อยควยลุกขึ้นเป็นลำโดยไม่ต้องไปจับเลย0 p2 O* H" D5 c8 x/ _
ผมขึ้นไปนั่งเบียดข้างๆเขาแล้วทำเป็นโอบบ่า ตอนแรกกรก็พยายามเอามือผมออก แต่เมื่อเห็นว่ามันไม่ได้ผลเขาก็ปล่อยเลยตามเลย กล้ามกรแข็งมากครับแม้ว่าจะไม่ใหญ่โตอย่างนักกล้ามแต่ก็แน่นแข็งอย่างไม่น่าเชื่อ
2 Y0 D: [7 t# U! B1 \- x% E3 V9 i“ อย่าสิพี่ ” เขาท้วงเมื่อรู้สึกว่ามือของผมเริ่มลูบไล้ขาของเขา “ มันไม่ดีครับ…อย่า…”
% a3 l0 T; r4 U; W' U1 k% e* i3 L“ แหม…ไม่เห็นจะเป็นไรเลย พี่นวดขาให้ไงครับ กรจะได้สบายเนื้อสบายตัว ”
5 X, A$ s! z! l' ?# [  r0 t“ อย่าครับพี่…ซี๊ดส์…ตรงนั้นมัน…อย่า…อา…อูยยย, ]# ]5 C3 f$ ~
…..”
# e- y" @7 t5 G; w( y: F( U7 c+ E
ถึงจะร้องห้ามก็ช้าไปแล้วล่ะครับ เพราะว่ามือของผมคว้าเข้าที่ควยของเขาแบบพอดิบพอดี แหม…ก็เล่นตุงเด่ล่อตาล่อใจเกย์แก่แบบผมทำไมล่ะครับ แล้วควยของกรน่ะมันเล็กสั้นซะที่ไหน ทั้งยาวทั้งใหญ่ตามตัวเลยทีเดียว& d. T" d. O: ?1 w1 T+ o; q' Z
“ อูววว์…กรครับ ควยใหญ่จังเลย ”
# A4 V( M. ~: j3 k' \“ อย่าครับพี่…ซี๊ดส์….มันเสียว…จับแค่ข้างนอกสิครับพี่…อ๊ะ…อย่า…อย่า….ซี๊ดส์ ”
1 x4 E' ^' X3 D6 w0 x& ?
ผมไม่ไหวแล้วล่ะครับ พอได้ลูบๆคลำๆนอกผ้าแล้ว มันก็ต้องล้วงเข้าไปเพื่อเสาะหาแก่นแท้ของชายชาตรีข้างใน กรสวมกางเกงยีนสกินนี่(เอวต่ำรัดรูป)อยู่แล้วเลยล้วงได้ลำบาก แต่ถึงอย่างไรผมก็เห็นลำควยของหนุ่มมอเตอร์ไซค์วินรูปหล่อได้เด่นชัด
: H& G. v; E; y3 V+ @/ b0 F; K( d" D“ อ๊ะ….ซี๊ดดดดดส์…อย่าครับพี่…อย่า…..อย่า…โอ๊ยยยยยย ”
& r! q, z$ P2 i% E7 Z. p# Rผมอดใจไม่ได้ที่จะซุกหน้าลงกับลำควยที่แข็งตุงในกางเกง ซบ ซุก ไซ้ แล้วงับกลางท่อนควยเล่นๆให้เขาเสียวสะท้าน จากอาการที่ดิ้นรนผลักไสตอนนี้กรค่อยๆกอดผมไว้แล้วครางฮือๆ' x4 R' `0 j  f9 z$ A3 D0 u! L( m
“ อา….เสียวครับ…เบาๆ….ซี๊ดดส์….มันส์ควยจังเลย…งับตรงหัวควยสิครับ…..อาซซซ์ ”, d7 Y$ _# G$ Q" b4 Z: q0 L
เมื่อเห็นว่าเขาเงี่ยนสัดๆและยินยอมพร้อมใจจะให้ผมลิ้มรสน้ำควยของเขาแล้ว ผมก็จึงปลดดุมกางเกงแล้วรูดซิปลง ข้างในกรใส่แค่กางเกงในไม่มียี่ห้อแบบเชยๆ แต่ควยนี่สิอลังการล้านแปดจริงๆ เพราะมันแพลมหัวสีชมพูสวยออกมาจากขอบเอวยางยืดแล้ว ผมเห็นแล้วใจหวิวเลยทีเดียว
( N- q& z  C9 y+ f1 v. c# N“ ควยน้องกรใหญ่สวยน่าดูดจังเลยครับ ซี๊ดดส์ ”" H& i" r0 o& {- |9 o1 l4 P
“ โม๊คเลยครับพี่….ซี๊ดดดดส์….เงี่ยนจะตายแล้ว….ดีครับ…ดีครับ….โอ้ววววววว เยสส…..อมลึกๆเลยครับ…อูวววว์……มันส์ครับ….อื้ออออ…. ”3 a1 j: J) u; _$ j1 j
ผมอมหัวควยงามๆเข้าไปแล้วขบเม้มดุนดูด กรแอ่นร่างเกร็งร้องครางเสียงกระเส่า มือผมที่ว่างก็ค่อยๆปลดเอากางเกงของเขาลงแล้วถอดทิ้งไป ตามด้วยเสื้อผ้าที่เหลือทั้งหมด จากนั้นก็ของผม
2 A, W$ H! z/ G" r' B“ ขอผมเย็ดตูดีกว่าพี่ ” กรกระซิบ “ อยากลองดู ”
+ ~+ z2 b, D* Z6 I) N4 Jเอ้า….ในเมื่อน้องอยากลองพี่ก็ต้องจัดให้ ผมเปิดกระเป๋าหยิบเอาถุงยางอนามัยกับเควายออกมา จับควยของกรมาสวมถุงยางซะให้เรียบร้อยแล้วทาเควายจนชุ่ม กรเดินควยตั้งเด่ลุกไปปิดทีวีปิดไฟเสียจนมืดสลัวแล้วกลับมาที่เตียง
1 W8 ^! n6 O# x) G“ เอาเลยครับ…นั่งเทียนผมหน่อย ”0 }/ }# X; ]# w! ]! N9 f/ l$ [: A
ผมยิ้มเลยครับ แบบนี้แหละที่ผมชอบ กรนั่งเอนหลังพิงหัวเตียงแล้วแยกขาออกกว้างก่อนจะจับควยตั้งให้ตรง ผมเอาเควายทาที่รูก้นของตัวเองก่อนที่จะค่อยๆแยกขาแล้วนั่งคร่อมลงไป
3 Z6 h! I9 U2 U9 K( ^จ๊วบบบบบ~
2 X& ]2 U/ }% \2 s% Tหัวควยแข็งๆแยงผ่านรูก้นเข้ามาอย่างช้าๆ ก่อนจะพาท่อนควยอวบใหญ่แล่นตามเข้ามา ผมค่อยๆขย่มมันให้เข้าก้นไปจนมิดด้าม
, [3 C6 P1 ^1 V# ~7 a“ อู้วววววว….อ้าาาาาาาา ” ผมครางลั่น “ ควยใหญ่จังเลย…รูจะฉีกอยู่แล้ว…ซี๊ดดดดส์ ”
- L0 ^7 U6 q" b- K! b“ ฟิตดีชิบหาย….อ้า….อย่าบดสิ….ผมเสียว…อูววว์….8 l- D3 s1 S, ^
เยสสสส….อร่อยควยจริงเลย….ซู๊ดดดดดดส์….อาหหหหห์…… ”
& v" ]/ G- L* Y& W/ zเสียวสุดยอดเพราะว่าควยเข้าไปสุดที่จุดเสียวของผมพอดี เคยโดนเย็ดด้วยควยยาวๆไหมครับ มันจะเจ็บจุกเหมือนปวดถ่ายแต่ก็เสียวๆมันส์ไม่แพ้กัน ผมลูบไล้กล้ามอกของกรปลุกอารมณ์แล้วค่อยๆขย่มต่อ
6 N7 v, V& ?$ V. H“ อ้า…พี่….มันส์ดีจัง…อ้า….อ้า….อ้า…แรงๆเลย…….อ้า….อ้า….อ้า…ซี๊ดดดดส์ ”
. n9 @6 c) v5 |' ~% Q8 J2 W7 K/ C0 e“ ควยกรเย็ดมันส์สะใจพี่ที่สุด ” ผมหลับหูหลับตาคราง “ อูยยยย…อย่ากระเด้าเสย…พี่จุกไปหมดแล้ว….โอ๊ยยยย….โอ๊ยยยยย…โอ๊ยยยยย….”0 ^- `: Z; j2 q7 {* W7 ^$ l
เขาจับสะโพกของผมไว้แล้วเป็นฝ่ายช่วยกระเด้าเสยเสียบอีกแรง ควยของผมแข็งฟาดกับหน้าท้องของเขาดังพล็อกๆ เสียวไปถึงไหนต่อไหนเวลาที่เห็นหน้าหล่อๆของกรบูดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน ผมขย่มเสียจนเข่าอ่อนหมดแรงแต่กรก็ยังน้ำไม่แตก3 I2 b. J4 A* H( ~2 m+ f
“ มา…เปลี่ยนท่าเย็ดกันพี่ ” กรเสนอเมื่อเห็นผมเหงื่อท่วมตัวแล้ว
0 y8 D! u4 \" M7 H5 D, H; L+ Z- N5 ?“ กรพลิกขึ้นข้างบนแล้วกัน ” ผมเสนอท่า “ เดี๋ยวพี่เกี่ยวเอวไว้เอง ”
1 x+ K$ r5 p" ], c- Tผมค่อยๆเอาขาเกี่ยวเอวเขาไว้แล้วพลิกตัวให้เขาคร่อมอยู่ด้านบน กรจับข้อพับเข่าของผมไว้อย่างรู้งานก่อนจะจัดท่า บอกแล้วว่าหนุ่มสมัยนี้ไม่ต้องสอนอะไรมากทั้งคลิปโป๊และก็วิดีโอเอ็กซ์มีให้ดูกันเป็นหมื่นๆเรื่อง เราอยู่ในท่าเบสิคที่มีผมยกขาไว้ ส่วนกรก็คุกเข่าเอาขาผมพาดกับข้อพับแขน พอจับอะไรได้เข้าที่แล้วเขาก็เริ่มต้นกระเด้าซอย ตอนแรกก็เย็ดเนิบๆก่อนจากนั้นก็เร่งรัวเร็ว3 ]( E+ d; p7 N) p2 b3 e0 i. O
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….8 z% n( ]" t( v
“ อูยยยยยย….เสียว…กระเด้าเบาๆครับ….โอวววว์….5 |+ c$ u3 d& a- p+ R/ t5 |/ ?
โอวววว์…อาาาาาา…..”, Y2 F1 d- f' j3 X$ l$ e
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
* @9 _5 W8 z8 r+ y! l1 N“ อย่าขมิบสิพี่…..เสียวชิบหายเลย….ซี๊ดดดดส์
* ?. t( m: g1 d5 B# {9 c) O; ?…..เดี๋ยวผมน้ำแตกหรอก ”' R* {0 n5 k6 G" }4 r, ~' |  ]
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
* G0 g8 ~2 Z) x1 R3 d& ~“ ก็จะเย็ดให้…..ซี๊ดดดดส์…..น้ำแตกนี่แหละ…..เสียวสุดยอดเลย…..อ้า….อ้า….”
6 \5 t% ~9 o* P) F' dพั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….4 c0 \) t3 H% o2 ~8 `: d
“ ตูดตอดดีจังเลยพี่….มันส์หัวควย…ยังไม่อยากแตกเลยพี่….ซี๊ดดดส์…เปลี่ยนท่าก่อนนะ ”" A6 @/ r8 J0 G* O: Y" T
เขาไม่รอฟังความเห็นของผม กรจับผมพลิกตะแคงไปอยู่ในท่านอนคู้เข่าหนีบขา ท่านี้ควยของเขาและรูก้นของผมจะเสียดสีกันได้แนบแน่นและดีกว่าท่าอื่นมาก เขาลากผมมาที่ขอบเตียงแล้วโหย่งตัวคร่อมผมไว้โดยที่ขายันกับพื้น& T4 k* J3 O+ e; }
ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..
& R  \: [2 p& \4 |- N7 }+ R# e& `“ ฮาาาาาา…..อาหหหห์…….เสียวมั้ยครับ…….ผมมันส์ควยดีๆ”  c" G* e  ]  r
“ ซี้ดดดส์ เสียวสิ ควยกรเข้าลึกโคตร ”8 n* {8 X. a# _0 ~, I1 W
“ พี่จะแตกหรือยัง ” เขาเร่ง “ ผมใกล้แล้วนะ แม่งอั้นไม่ไหวแล้ว ”% b! @6 k; N( D
ผมรีบกระตุกควยตัวเองตามอย่างว่องไว กรซอยถี่ยิบเลยครับตอนนี้เพราะยิ่ง ผมเสียวตูดผมก็จะตอดรัดควยเขาแน่นขึ้น เหงื่ออุ่นๆของกรหยดใส่ผมแหมะๆเวลาที่เขากระเด้าเย็ด แล้ววินาทีแห่งความมันส์ก้กระชั้นเข้าเมื่อเขาก้มลงมาบอกผมว่า “ ซี้ดดดส์ พี่1 D3 _9 S" x; L1 J$ N8 B7 N4 @9 p% U
ครับดูดน้ำเงี่ยนผมเถอะนะ ผมอยากให้พี่กิน ”
% N1 s# Z$ N  _1 E* M$ p. P' D# x! j/ ~แล้วเขาก็ชักควยออกจากก้นผมก่อนที่จะเอาทิชชู่จับถุงยางรูดทิ้ง ก่อนจะจ่อควยเข้าที่ปากให้ผมดูด แค่ผมอมมันเข้าไปกรก็ครางดังลั่น “ อี…ออกแล้วครับ….โอ๊ยๆ ซี้ดส์ๆดูดเข้าไปให้8 Y9 ^+ T; X7 r+ m
หมดนะพี่ อ่า ๆ ๆ ๆ ”
* J& e0 R* X  B, L) o. g7 dน้ำควยร้อนๆขมปี่พุ่งกระฉูดเข้ามาในปากผมเป็นสาย ถึงตอนนั้นน้ำผมก็แตกออกมาพร้อมกันพอดี ผมเสียวจนแทบทนไม่ไหวต้องปล่อยให้มันพุ่งกระจายผ่านอุ้งมืออกไปเปรอะเปื้อนเตียง เสียวซ่านสุขสม แต่เพลียแทบลุกไม่ขึ้น$ s1 E- y$ J5 i- G( r/ ^
ผมอมน้ำควยเขาเอาไว้แต่ไม่กินหรอกนะครับ แค่ทำเพื่อเอาใจเขาไว้ แล้วพอเขาหยุดหลั่ง ผมก็แอบไปบ้วนใส่แก้วที่วางไว้ข้างเตียงเป็นอันจบเรื่อง เขาทิ้งตัวลงมานอนข้างๆแล้วหายใจหอบ
3 E% G% K. D0 t, P2 O“ ผมรับเงินได้หรือยัง ? ” เขาพูดเหนื่อยๆ) C$ g4 ~. J# f) T3 A! j' {# c
ผมบ่น “ ไม่คิดจะให้พี่พักหน่อยเหรอ ”
. T+ o: q" D* F3 Vผมปล่อยให้เขานอนคอยจนหลับไป สักพักพอหายเหนื่อยผมก็จับเขาไซ้และดูดควยจนมันแข็งตั้งขึ้นมาอีกรอบ กรก็ยังจับผมกระหน่ำเย็ดอีกหนอยู่ดีนั่นแหละ สรุปแล้วได้ไปสองน้ำเหนาะๆเป็นค่าให้กู้
) d4 [( q- K9 a: a/ \2 Nจากนั้นมาทุกๆเดือนกรก็ต้องมาเสียดอกที่บ้านผม แรกๆผมก็แค่ดูดควยและให้เขาเย็ดตูด หลังจากนั้นมาผมก็สอนให้เขาดูดควยผมบ้างแลกกับเงินนิดหน่อย และสุดท้ายคือเขาต้องให้ผมเย็ดตูดด้วย เขาไม่ค่อยพอใจแต่จะทำอะไรได้ในเมื่อผมถือสัญญาเงินกู้อยู่ กรยอมให้ผมเย็ดขัดดอกอยู่นานเหมือนกันจากที่ฟิตๆเลือดออกเลยโดนซะจนคล่อง
, `4 K7 P- w% y
ตอนนี้กรใช้หนี้สินผมหมดแล้ว รวมทั้งดอกเบี้ยมันส์ๆที่ผมควรจะได้รับด้วย ผมรู้ว่าเขาไม่ค่อยจะเต็มใจเสียวกับผมสักเท่าไหร่หรอก แต่ก็ช่างมันเถอะครับ ขอแค่ผมได้เย็ดกับเขาเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม หนี้สินเราสิ้นสุดกันก็ตอนที่ผมเริ่มเบื่อกรพอดีเลยไม่ค่อยที่จะเสียดายอะไรเท่าไหร่
4 \% ^, ~$ {' w( I  p) Lเพื่อนของกรที่ขับมอเตอร์ไซค์วินชื่อตรีเองก็หล่อและเที่ยวเก่ง ผมว่ามันคงจะไม่ยากหรอก ถ้าหากเสนอเงินกู้นอกระบบดอกงามๆอย่างที่ผมเคยเสนอให้กับกร ขี้คร้านตรีจะรีบมาขอกู้แทนที่แล้วเสนอควยดุ้นหล่อของเขาให้เป็นบรรณาการแก่ผม4 R" _3 O7 a" M1 J/ x% o
แล้วตอนนั้นผมก็จะใช้ตรีเป็นที่ระบายอารมณ์เงี่ยนแทนที่กร วงจรเสียวนี้จะยังคงเกิดขึ้นเป็นวังวนตลอดไป ตราบใดที่ผมยังคงเงี่ยนและมีผู้ชายหล่อๆที่หิวเงินอีก

* c, d0 h4 E2 u% w
! c8 q% B* i; o2 t* t

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 20:18:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3770
Zenny
26
ออนไลน์
191 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 20:55:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43486
Zenny
14300
ออนไลน์
20516 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 21:14:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
61130
Zenny
33889
ออนไลน์
15444 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 21:23:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก
/ `4 I! p% Q8 M% T- p) J$ |8 Wครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8969
Zenny
1749
ออนไลน์
954 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 01:38:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7297
Zenny
1039
ออนไลน์
538 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 03:46:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33816
Zenny
5485
ออนไลน์
5738 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 04:37:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33816
Zenny
5485
ออนไลน์
5738 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 04:44:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
& R( Z% b0 r7 U
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10024
Zenny
2407
ออนไลน์
879 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 04:50:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
41820
Zenny
4964
ออนไลน์
2420 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 05:11:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16540
Zenny
2796
ออนไลน์
1093 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 07:19:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
55077
Zenny
1145
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 08:06:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25363
Zenny
5810
ออนไลน์
2121 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 08:58:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18326
Zenny
1953
ออนไลน์
1783 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 09:52:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
24
พลังน้ำใจ
10457
Zenny
16997
ออนไลน์
1206 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2017-3-5 11:27:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67454
Zenny
73462
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 12:25:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เริดคร้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44402
Zenny
32970
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 13:05:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ค่าดอกนี่สุดยอด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
50925
Zenny
32235
ออนไลน์
4163 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 13:12:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Let it go

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6707
Zenny
3913
ออนไลน์
632 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 13:31:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-24 08:28 , Processed in 0.150594 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้