(เรื่องเล่าคนชอบแก้ผ้า) - หลังจากได้ไปเที่ยวที่หาดเปลือย ครอบครัวฉันเลยแก้ผ้าเวลาอยู่บ้าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mynamemax1 เมื่อ 2017-5-5 12:24ลิ้งค์เรื่องอื่นๆใน set (เรื่องเล่าคนชอบแก้ผ้า)- พี่ชายเพื่อนชอบแก้ผ้าอยู่บ้าน - ครอบครัวฉันแก้ผ้าอยู่บ้าน พี่ชายมาอยู่ด้วยเลยชวนแก้ด้วยกัน- เวลาอยู่ที่บ้านผมแก้ผ้าครับ - ครอบครัวพี่สาวของผมชอบแก้ผ้าอยู่บ้าน- พี่เขยผมเค้าแก้ผ้าอยู่บ้าน - พ่อกับน้องชายหนูแก้ผ้าอยู่บ้านค่ะ- ลูกชายฉันแก้ผ้าอยู่บ้าน - ที่หนูกับพี่ชายแก้ผ้ากันเป็นปกติค่ะ- ผมแก้ผ้าอยู่บ้านเป็นเรื่องปกติ - พ่อกับอาชอบแก้ผ้า- เรื่องของครอบครัวน้องชายค่ะ - ครอบครัวน้องสาว น้องเขยชอบแก้ผ้าอยู่บ้าน- ผมแก้ผ้าอยู่บ้าน - หลังจากได้ไปเที่ยวที่หาดเปลือย ครอบครัวฉันเลยแก้ผ้าเวลาอยู่บ้าน- ผมแก้ผ้าอยู่บ้านกับลูก - โดนลูกเห็นโดยบังเอิญ เลยแก้ผ้าอยู่บ้านซะเลย- ครอบครัวหนูชอบแก้ผ้าค่ะ ตอนที่ 1 - ครอบครัวหนูชอบแก้ผ้าค่ะ ตอนที่ 2 ENDสามีชอบแก้ผ้า เรื่องที่ 5เรื่องที่ 4เรื่องที่ 3เรื่องที่ 2 เรื่องที่ 1
แต่ก่อนบ้านเราก็เหมือนกับหลายๆคนนั่นแหละค่ะที่ไม่ได้เปิดเผยอะไร แต่งตัวมิดชิดมาก เรามีลูกตั้งแต่เรียนจบแค่ 2ปีเอง แต่ดีที่แฟนเราค่อนข้างมีฐานะเลยไม่มีปัญหาอะไรและแม่แฟนยังปลูกบ้านใหม่ให้อีก เรามีลูกแฝด ชาย หญิงเลยค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ ปี1กันแล้วค่ะ บ้านเรานี่อยู่กลางสวนเลย แต่อยู่กรุงเทพนี่แหละค่ะรอบๆบ้านก็จะมีพื้นที่ปลูกกล้วยไม้ขาย
เพราะฉะนั้นบ้านเราค่อนข้างส่วนตัวมากแต่จะเข้าซอยลึกหน่อย ตอนลูกเราเล็กๆนี่ แฟนเราก็แก้ผ้าตลอดนะคะแต่พอลูกโตสักหน่อยแล้วก็ไม่ได้แก้ผ้าแล้ว และก็เป็นแบบนั้นไปประมาณลูกขึ้น ม.1 ค่ะ จุดเริ่มต้นเกิดจากที่เราไปเที่ยวกันค่ะนั่นคือที่ฝรั่งเศส มีที่หนึ่งเป็นหาดเปลือยอยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสเราไม่รู้ค่ะว่าที่นั่นเป็นหาดที่คนสามารถเปลือยได้และยังมีอีกหลายที่ที่คนสามารถเดินแก้ผ้าได้โดยที่ไม่ผิดกฎหมาย แต่แค่ต้องไม่สามารถปฏิบัติกิจกรรมทางเพศหรือการล่วงละเมิดกันได้ ซึ่งทีแรกยอมรับว่าตกใจมาก
แต่เราขอไม่เล่าเยอะนะคะเพราะถ้าเล่าจะยาวมากกก สรุปคือ ก็ลองเปลือยเล่นน้ำกันกับลูกๆ ทีแรกลูกสาวไม่กล้าแต่ลูกชายเรานำค่ะ บอกไหนๆก็มาแล้ว เลยตกลงแก้ผ้ากันหมด แต่จริงๆแล้วไม่ได้น่าอายอย่างที่คิดนะคะสัก 15นาทีก็ชินแล้ว เพราะหลายคนก็แก้เป็นเรื่องปกติ ไม่มีใครจับจ้องของใครทั้งสิ้นจบเรื่องที่มาที่ไปนะคะ
ระหว่างทางกลับบ้านเราก็คุยถึงเรื่องที่ไปหาดนั้นตลอดทางสามีเราก็บอกอย่างงี้กลับไปบ้านก็แก้ผ้าไม่ได้แล้วสิ อะไรแบบนี้เหมือนยากแก้ผ้าตลอดเลยเพราะสบาย ลูกเราก็บอกตามใจ 555 เหมือนกับไม่ได้ขัดอะไร พอถึงบ้านตั้งแต่วันนั้นแฟนเราก็แก้ผ้าทำโน่นทำนี่ตลอด แก้ผ้าทั้งวันแทบจะไม่ได้ใส่อะไรเลยใส่แค่เสื้อตัวนึงเดินโทงเทงๆทั้งวัน ดีนะคะที่แฟนเรายังหนุ่มๆถ้าเดินหนังเหี่ยวๆแบบนี้รอบบ้านทั้งวันคงแย่ 55
Naturist family ผมว่ามันไม่ผิดตรงไหน..ถ้ามันอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว และไม่ทำให้ใครเดือดร้อนนะ ผมว่ามันเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลครับ อากาศบ้านเรามันก็ร้อนๆนะ แก้ผ้าบ้างคงไม่ว่ากัน..555 ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ {:5_136:}ภ {:5_149:}
หน้า:
[1]