ผมอำนาจ11
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย jayzaza22 เมื่อ 2018-7-10 21:29"สวัสดีครับครูอำนาจ ผมขุนไกรผู้ปกครองของขุนพลนะครับ" ผมได้รับโทรศัพท์ในเย็นวันหนึ่งหลังสอนเสร็จ ยอมรับเลยว่าแทบทำมือถือร่วง พ่อของขุนพล ชิบหายแล้ว โทรมาทำไมวะ ? จะมีอะไรมั้ยเนี่ย..
"ครับ..สวัสดีครับ ไม่ทราบว่ามีอะไรรึปล่าวครับคุณพ่อ" เสียงผมตะกุกตะกัก อาการเหมือนเด็กทำผิดแล้วโดนจับได้ แต่ก็พยายามทำใจดีสู้เสือนี่ถ้าขุนพลไปฟ้องพ่อว่าโดนครูที่โรงเรียนหลอกไปโม๊คควย แล้วเค้ามาเอาเรื่องผมล่ะ ผมจะทำไงดี...ความฉิบหายได้มาเยือนอำนาจร้อยควยเข้าให้แล้ว ฮือๆ
"ผม..เอ่อ เข้าเรื่องเลยละกันนะครับ ครูรู้ใช่ไหมว่าขุนพล เอ่อ..ลูกผมน่ะ มันโง่ภาษาญี่ปุ่น"เรื่องนั้นก็พอทราบเหมือนกันคุณพ่อ ลูกคุณพ่อปึกจริง มีดีอย่างเดียวก็*ควย*นั่นแหละ "แล้วครอบครัวผมเนี่ย ต้องทำงานประสานงานกับคนญี่ปุ่น ผมอยากให้มันได้สนทนาเอง มากกว่าจะใช้ล่าม สิ่งนี้จะทำให้คนญี่ปุ่นเค้าภูมิใจมากกว่าน่ะครับ แล้วปัญหาก็อย่างที่ได้พูดไป ครูช่วยหน่อยได้ไหม มาสอนพิเศษที่บ้านผมหน่อย รับรองผมจ่ายไม่อั้น" คุณพ่อร่ายมาซะยาว เหตุผลสั้นจุ๊ดจู๋เหมือนกระปู๋คนอ่าน สรุปก็คืออยากให้ผมไปติวให้ลูกแก แค่เนี๊ย.. ผมถอนหายใจอย่างโล่งอก ที่ขุนไกรไม่ได้โทรมาในเรื่องที่ผมกังวลใจ แต่เหมือนผมจะลนลานไปหน่อยจนฟังไม่ชัดว่าสอนที่ไหน
"คุณพ่อจะให้ผมไปติวที่ไหนนะครับ" ถามย้ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ แก่แล้วก็เงี้ย อย่างอื่นยาน แต่หูเสือกตึง
"ที่บ้านผมเลยครับ ผมจ่ายค่ารถ จ่ายค่าเสียเวลาให้ อ่อ..วันเสาร์-อาทิตย์นะครับ แล้วก็จะมีบางอาทิตย์ที่ขุนพลไปเข้าค่าย ผมจะแจ้งครูล่วงหน้าอีกที" ที่บ้าน..ที่บ้านขุนพลงั้นเหรอ??
"ดะ.ได้เลยครับ เริ่มอาทิตย์นี้เลยก็ยังไหว" บอกเลย สั่นไปหมดแล้ว คิดตามผมนะ ไปสอนขุนพลที่บ้าน แล้วที่บ้านขุนพลมีใคร? ฮั่นแน่...ขุนศึกยังไงล่ะ ผมต้องทำการวิจัยให้ได้ว่า พี่กับน้อง ใครจะบะละฮึ่มกว่ากัน แค่คิดก็เสียวแล้ว
"งั้นตกลงตามนี้นะครับ เดี๋ยวผมจะส่งแผนที่บ้านไปทางไลน์ รบกวนครูรับแอดด้วยครับ แล้วก็ต้องขอโทษอีกอย่างนึงนะครับ พอดีวันประชุมผู้ปกครองอาทิตย์หน้า ผมติดธุระ แต่ว่าจะส่งลูกชายคนโตไปแทน ก็ถือโอกาสแจ้งครูไว้ล่วงหน้าเลยละกันครับ"
"ครับผม ไม่เป็นไรครับ แล้วเจอกันครับ" อ๊ากกกก...นี่ผมทำบุญด้วยอะไรเนี่ย ทำไมช่วงนี้อะไรๆ มันเหมือนจะเข้าข้างผมไปหมดเลย ต้องเม้าส์ คืนนี้มีเรื่องเม้าส์กับไอ้วีแล้วล่ะคุณผู้ชม เดินกลับบ้านขึ้นรถเมล์ด้วยความสุข คริคริ
...............
"จารย์วันพรุ่งนี้ไปเป็นปะเนี่ย ให้ผมมารับปะ" วันนี้วันศุกร์แล้ว ผมมานั่งคุยกับไอ้หล่ออยู่ข้างสนามบาส เดี๋ยวนี้ไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆแล้วล่ะ หลังจากเราผ่านกิจกรรมเสียวๆกันมาหลายครั้ง ผมกับขุนพลสนิทกันมากขึ้น จนบางครั้งเวลาอยู่กันสองต่อสอง มันก็หลุดคำหยาบออกมา แรกๆไม่ชิน หลังๆก็เออออตามมันไป ไม่รู้สิ ฟังแล้วมันกร้าวใจดีพิลึก
"ไปเป็นๆ พ่อเราส่งโลเคชั่นมาให้ครูละ เออ...ครูยังสงสัยอยู่เลย ว่าทำไมพ่อเราถึงมาจ้างครู ครูคนอื่นก็มี โรงเรียนติวก็เยอะแยะ ทำไมไม่ไปจ้างเค้า" อันนี้สงสัยจริง
"ผมเป็นคนเล่าให้พ่อฟังเองแหละ แฮะๆ ขอโทษนะจารย์ ทำให้จารย์ยุ่งปะเนี่ย" ไอ้หล่อขอโทษพร้อมกับเกาหัวแกรกๆโถๆๆ ขุนพลของครู...ถึงยุ่งจนหมอยพันกันยังไง ครูก็ต้องสละเวลาไปให้เธออยู่แล้ว ครูต้องรับผิดชอบเธอ ในฐานะที่ทำให้เธอติดใจในรสกาม
"ไม่เลย ปกติเสาร์อาทิตย์ ครูก็ไม่ได้ทำไรอยู่แล้ว ได้ไปสอนเธอก็ดี จะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์"
"ขอบครวย..เอ้ย.ขอบคุณมากคร้าบบ ผมจะตั้งใจเรียนเต็มที่เลย55" พูดจบมันก็โดนผมดีดหูไปหนึ่งที โทษฐานพูดทะลึ่ง เดี๋ยวคนอื่นมาได้ยินคงได้ตายอย่างเขียด
"พูดจาระวังหน่อย เดี๋ยวคนอื่นได้ยินจะซวยเอา"ก็ตรงนี้ไม่ได้มีแค่ผมกับมันนี่ นักบาสคนอื่นก็ซ้อมกันอยู่"ว่าแต่ขุนพล...เอ่อ..หายยังอาการแบบนั้น"
"หืม..อาการอะไรครับ"มันเอียงคอถามทำหน้างง
"ก็อาการที่..เวลาเห็นหน้าครูแล้วมัน..เอ่อ..แข็งน่ะ" ยังจำได้ไหมครับทุกคน ว่าช่วงนึงที่ขุนพลไม่มองหน้าผม เพราะว่ามันเห็นผมแล้วควยแข็ง ผมก็เลยสงสัยว่าเดี๋ยวนี้มันยังเป็นอยู่รึป่าว
"ก็มีบ้าง แต่ก็ไม่หนักเท่าตอนแรกๆครับ" มันตอบพลางเอนตัวลงมากระซิบใกล้ๆผม"ผมเคยแตกเองในห้องด้วยนะ ตอนเผลอมองปากอาจารย์" โห...ขุนพลอาการหนักเหมือนกันนะเนี่ย ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะเป็นถึงขนาดนี้ บอกแล้ว ฉายาอำนาจร้อยควย ไม่ใช่ได้มาฟรีๆนะครับ เจ้าของควยที่ผ่านมาถึงกับยกนิ้วโป้งให้ ถ้ามีตำแหน่ง sucker of the year ก็คงไม่พ้นอำนาจขึ้นไปรับรางวัลอย่างแน่นอน55
"จารย์ไม่น่าพูดขึ้นมาเลย ดูมันดิจารย์" ขุนพลชี้ให้ผมมองไปที่ควยมัน ผมมองตาม วันนี้มันใส่ชุดบาสสีขาว ยังดูเท่ห์ไม่เปลี่ยน แต่สิ่งที่กำลังเปลี่ยนก็คือเป้าของมัน ซึ่งตอนนี้มันกำลังขยับและขยายตัวอย่างเห็นได้ชัด "เงี่ยนเลย"มันพูดเหมือนกระซิบบอกตัวเอง ไม่ใช่แค่ขุนพลที่เงี่ยน ครูเองก็เงี่ยน หลายวันแล้วนะที่ไม่ได้ลิ้มรสควยแท่งนั้น พูดแล้วก็คอแห้ง ได้แต่กลืนน้ำลายฝืดๆลงคอ ผมมองควยมันที่แข็งจนดุนกางเกงออกมาเป็นแท่ง ส่วนหัวของมันดันแทบจะโผล่พ้นออกมาจากขอบกางเกง อา....อยากดูดจัง
"สงบก่อนลูกพ่อ สงบก่อน"มันปลอบประโลมลูกชายมัน ก่อนจะหันมาบอกผมว่าไปซ้อมต่อ ผมว่าพวกเราสองคนก็ดูเป็นครูกับนักเรียนปกตินะ ใช่!! จะมีใครมาสงสัยล่ะ ผมมั่นใจแบบนั้น แต่ผมหารู้ไม่ ว่าการกระทำของเราสองคน มันอยู่ในระยะสายตาของใครคนหนึ่ง ใครคนนั้นมองมาด้วยความสงสัยใคร่รู้ ถ้าเพียงแต่ผมเอะใจสักนิด แล้วหันไปมอง ผมก็จะเห็นว่า คนๆนั้นก็จ้องผมอยู่เหมือนกัน
.........
ปิ้งป่อง~~~ ตอนนี้เวลา 9:25 นาที ผมกดกริ่งอยู่ที่หน้าบ้านขุนพล หลังจากลงจากรถแท็กซี่ที่พาขับเข้ามาในหมู่บ้านจัดสรรแห่งนี้ บ้านเลขที่108/69 ช่างเป็นเลขที่สวยงามเสียนี่กะไร ผมแหงนมองตัวบ้าน มันเป็นบ้านสองชั้น ไม่ใหญ่ไม่โต เหมาะแก่การอยู่กันสามคนพ่อลูก เอ๊ะ หรือจะรวมผมเข้าไปด้วยดี หึหึ ผมโทรศัพท์มาหาพ่อขุนพลก่อนแล้ว ว่าจะเข้ามาสอน 10 โมง แต่เลิกตอนไหนไม่ได้บอก และวันนี้เขาไม่ได้อยู่รอผม เพราะต้องรีบออกไปพบลูกค้าแต่เช้า จะเหลืออยู่ก็แต่สองขุน สองควยที่รอผมอยู่ข้างใน
"คร้าบบ คร้าบบ สักครู่คร้าบบบ!!" ผมจำเสียงนั่นได้ดี ขุนพลวิ่งมาเปิดประตูให้ผม ก่อนจะเข้ามาช่วยหิ้วกระเป๋าแล้วเชื้อเชิญเข้าบ้าน "ครูมาเร็วมาก ผมเพิ่งตื่นตะกี้เลย ดีนะอาบน้ำทัน" แต่ครูเสียดายว่ะ น่าจะมาเร็วกว่านี้ จะได้ช่วยขุนพลขัดหลัง ซี้ดด..แค่คิดก็เสียวแล้ว วันนี้ไอ้หล่อของผมอยู่ในชุดลำลองเสื้อขาว กางเกงขาสีกากี มันดูแปลกตาสำหรับผมเพราะปกติเห็นแต่ตอนมันใส่ชุดนักเรียนกับชุดนักบาส แบบนี้ก็ดูหล่อดี แต่ไม่ว่าขุนพลจะใส่หรือไม่ใส่ ขุนพลก็หล่อที่สุดในสายตาของผม ?
ขุนพลพาผมมานั่งอยู่ที่ห้องรับแขกกลางบ้าน เราจะใช้โต๊ะและโซฟาหน้าทีวีเป็นที่ติวกัน ผมเตรียมเนื้อหาที่จะเรียนและแบบฝึกหัดมาเรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่าขุนพลไม่ได้เตรียมไรเลย มันวิ่งนู่นวนนี่ กว่าจะได้เริ่มก็ 10 โมงพอดี
ก่อนสอนผมให้มันทดสอบความรู้เสียก่อนว่าอยู่ในระดับไหน ผมจะได้รู้ว่าควรเริ่มสอนมันยังไงดี และคะแนนของขุนพลก็ทำให้ผมอึ้ง 5555 ถ้าเทียบกันแล้วนี่มันความรู้ของเด็กป.1 ของญี่ปุ่นเลยนะเนี่ย งานหนักแล้วอำนาจ
ผมสอนมันไปเรื่อยๆ ตรงไหนไม่เข้าใจก็หยุดอธิบายจนเวลาล่วงเลยเกือบเที่ยง ผมก็ยังไม่เห็นวี่แววของใครอีกคน จะมีใครว่าอะไรผมไหม ถ้าผมจะบอกว่าขุนศึกก็คืออีกหนึ่งเป้าหมายของผม ผมไม่ได้จะทิ้งขุนพล ผมเพียงแค่มีความอยากกระหายตามแบบที่เคยเป็น ให้คุณมาเป็นผมตอนนี้สิ ขุนพลว่าหล่อ ว่ามีแรงดึงดูดแล้ว คนเป็นพี่นี่คูณสองเลยล่ะ และผมก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะที่จะแค่มองผ่านๆเพียงอย่างเดียว
"หิวข้าวยังขุนพล ครูว่าพักก่อนมั้ย?"
"ตามนั้นครับ ปวดหัวแทบจะระเบิดแล้วเนี่ย ทำไมมันยากอย่างนี้นะ ไหนจะคำศัพท์ คันจิ ผันรูป กว่าผมจะได้เมียญี่ปุ่น ผมคงตายก่อนอะ " มันโวยวายพร้อมเอนกายลงนอนยืดเส้นเหยียดแข้งขาบนพื้น ตอนแรกผมก็นั่งอยู่บนโซฟานั่นแหละ แต่เริ่มปวดหลังเพราะมันพิงไม่ได้ไง จะพิงไปสอนไปก็น่าเกลียด เราต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่เด็ก ดังนั้นผมเลยลงมานั่งพื้นเป็นเพื่อนมัน
"ไหนใครบอกครูว่าจะตั้งใจให้สุดความสามารถนร้า นี่อะไรเพิ่งเริ่มไปได้สองชั่วโมง หัวก็จะแตกซะละ ไม่ไหวๆคนเรา"ผมดึงตัวมันลุกขึ้นจะว่าไปก็เริ่มหิวแล้วล่ะ เมื่อเช้าทานแค่กาแฟมาอย่างเดียว
"แฮ่ๆ ไอ้หล่อที่ไหนเป็นคนพูดนร้า ไปครับ ไปกินข้าวกันก่อน" แล้วมันก็ลุกนำผมไปที่ห้องครัว บ้านนี้อยู่กันแค่สามคนพ่อลูกก็จริง แต่ที่เห็นบ้านวะอาดสะอ้านดูเป็นระเบียบแบบนี้เพราะจ้างแม่บ้านมาทำความสะอาดและก็ทำกับข้าวไว้ตอนเช้า ทำเสร็จแม่บ้านก็กลับบ้านไป
"ขุนพล..เอ่อ..ไม่ชวนพี่เราลงมากินข้าวเหรอ" ผมเลียบๆเคียงๆถาม ไม่ได้มั่นใจหรอกว่าขุนศึกอยู่บ้านรึป่าว
"มันออกไปหาเพื่อนจารย์ อีกเดี๋ยวคงกลับ"มันตอบละวางจานข้าวไว้ตรงหน้าผม แหม ขุนพลบริการดีแบบนี้ ผมนี่อยากจะบริการกลับเลย แต่ท่องไว้ว่านี่บ้านเค้าๆ จะทำไรสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ "เออจารย์ อย่าไปสุงสิงกับไอ้ศึกมากนะ ไอ้นี่มันร้าย เลี่ยงได้จารย์ก็ควรเลี่ยงอะ" หืม..ร้ายยังไงนะ
"พูดเหมือนขุนศึกไม่ใช่พี่เราเลยนะ55ครูต้องทำความรู้จักไว้ เพราะยังไงครูก็ต้องมาที่นี่บ่อยๆ ได้รู้จักมักจี่กัน ครูจะได้สบายใจ"
"ผมเตือนเฉยๆ ไอ้นี่มันฟันดะ คลำดูไม่มีหางมันเอาหมดแหละ" จะเป็นไรไหม ถ้าจะขอมโนว่าประโยคนี้คืออาการหึงหวง 555 ว่าไปโน่น ผมไม่ตอบกลับขุนพล แต่จ้วงข้าวเข้าปากแทน
.................
พวกเรากินเสร็จก็นั่งพักละติวกันต่อ ผมกับขุนพลก็ยังนั่งอยู่ที่พื้นเหมือนเดิม ตอนนี้ผมกำลังสอนมันผันกริยารูปสามารถอยู่ ทวนหลายรอบละไอ้หล่อมันก็ยังผันไม่ได้อยู่ดี
"ก่อนอื่นขุนพลต้องแยกให้ได้ก่อน ว่าอันไหนกลุ่มหนึ่ง สอง สาม ถ้าแยกได้ก็จะผันได้ถูก บอกครูสิว่......" เสียงรถยนต์ขับเข้ามาในบ้าน คงจะเป็นขุนไกรแหละ ผมคิด
"อ้าว จารย์หวัดดีครับ ไอ้ขุนมาช่วยกูเอาของลงจากหลังรถหน่อย"ผมหันไปรับไหว้ขุนศึก อุ๊บร๊ะ!!! วันนี้แต่งตัวอย่างหล่อ นึกว่านายแบบที่ไหน ผมมองสองพี่น้องช่วยกันขนของเข้ามาในบ้าน พลันสมองเหี้ยๆ ก็คิดไปถึงควยของสองพี่น้อง อืม..เริ่มรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาแล้วสิ
ขุนพลเก็บของเสร็จก็มานั่งที่เดิม มันก็ก้มหน้าก้มหน้าทำแบบฝึกหัดไป ส่วนผม ตอนนี้ไม่สามารถละสายตาจากคนพี่ได้เลย หุ่นสูงชะลูด ขายาว แถมเสื้อที่ฟิตจนเห็นกล้ามชัดเจนแบบนั้น เห็นแล้วมันน่านัก
"ข้างนอกโคตรร้อน ขออนุญาตลดแอร์นะทุกคน" ขุนศึกหยิบรีโมตแอร์ไปกด แล้วผมก็เกิดอาการหายใจไม่ทั่วท้อง เมื่อจู่ๆมันก็ถอดเสื้อออกจนเหลือเสื้อกล้าม หุ่นมันเฟิร์มเหมือนคนเข้าฟิตเนสเป็นประจำ กลืนน้ำลายอีกอึกใหญ่ เมื่อมันเริ่มถอดซิปกางเกง ผมหวังจะเห็นกางเกงในแต่ไม่ใช่ มันเสือกใส่บอกเซอร์ ปัดโถ่เว้ย..อดเลยตรู ผมไม่ฟินกับผู้ชายใส่บอกเซอร์เลย มันต้องเกงในดิถึงจะเท่ห์แบบขุนพลของครู
ผมละสายตาจากขุนศึก กลัวมองมันมากๆละเดี๋ยวมันจับพิรุธได้ แต่...ก็แค่แป็ปเดียวเท่านั้น
ผมรู้สึกชอบบอกเซอร์ก็วันนี้นี่แหละ ดู ทุกคน ดูนั่น ดูตรงนั้น ผมพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่มองไปตรงนั้นตรงๆ แต่ก็ทำได้ยากเหลือเกิน ก็ขุนศึกน่ะสิ มันเสือกนั่งอยู่ตรงโซฟาข้างขวาผมแต่อยู่ข้างหลังขุนพล ซึ่งโซฟาตัวนั้นมันหันหน้ามาทางผมและหันข้างใส่ทีวี แล้วท่านั่งอ้าขาไม่ระวังแบบนั้นมันทำให้ขากางเกงบอกเซอร์มันถ่างออก ผมใจเต้นระรัว ความรู้สึกเหมือนแแบมองควยขุนพลในตอนแรกๆเด๊ะ
ผมหันมองทีวีบ้าง มองขุนพลบ้างเพื่อไม่ให้มีพิรุธ แต่คุณเอ้ย ใจผมมันกระตุกทุกครั้ง เมื่อดจ้าของบอกเซอร์ขยับขา เเละบางอย่างมันโผล่ออกมาทักทาย
มันคือ*หนังไข่* หนังไข่ขุนศึกตัวเป็นๆ มันแพลมออกมาทักทายผมทุกทีที่เจ้าตัวขยับขา และมันอยู่ห่างผมแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น ผมพยายามมองลอดขากางเกงเผื่อได้เห็นอะไรที่ดีกว่านั้น เอียงซ้ายนิด เอียงขวาหน่อย แต่แค่ที่เห็นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผมรู้สึกอยาก ปัดโธ่เว้ยยยย จะทำยังไงถึงจะได้กินวะเนี่ย
"ข้อนี้ผมผันถูกปะจารย์"เสียงของไอ้หล่อทำให้ผมได้สติขึ้นมา ผมพยายามรวบรวมสมาธิที่มันกระเจิงไปเพราะแอบไปเห็นขาอ่อนกับร่องไข่คนเป็นพี่ แล้วก็ตอบข้อสงสัยของขุนพลไป
"อันนี้อยู่กลุ่มสอง เวลาผันก็แค่ตัดmasu ทิ้งแล้วเติม rareru ได้เลย อันนี้เราผันผิด" ผมชี้ตรงข้อที่มันผิด
"มันคล้ายกลุ่มหนึ่ง ผมเลยสับสน เฮ้อ....ยาก" ผมตบบ่าให้กำลังใจไปหนึ่งที พอดีกับขุนศึกที่ลุกขึ้นยืน
"ไอ้ขุน กูขึ้นไปงีบแปป ถ้ามึงติวเสร็จก็ขึ้นไปเรียกกู"
"เออๆ เรียกแน่ เพราะวันนี้มึงต้องเลี้ยงบุฟเฟต์กู" ขุนพลหันไปตอบ ก่อนก้มหน้าทำแบบฝึกหัดต่อ
"ผมขึ้นไปก่อนนะ..จาาารย์"อึก...ผมสตั้นไปกับภาพที่อยู่ตรงหน้า ไอ้หล่อคนพี่นามว่าขุนศึก มันยืนส่งสายตาเชิญชวนอยู่ตรงทางขึ้นบันได มือหนึ่งของมันแหวกขากางเกงบอกเซอร์จนเห็นชุดเครื่องควยของมันแบบเอชดี ทั้งพงหมอย ทั้งไข่และควยที่อ่อนตัวห้อยย้อยไปตามแรงดึงดูดของโลก ...ความรู้สึกในตอนนั้นคือทั้งตกใจ ทั้งอึ้ง แต่ความรู้สึกที่เด่นชัดที่สุดคือความเงี่ยน มันอ่อยผมขนาดนี้ แล้วมีหรือผมจะทน จนลืมไปว่าที่นี่มันคือที่ไหน มันสะบัดควยเบาๆ ก่อนจะเดินขึ้นห้องไป
"ขุนพล ครูรู้สึกเหมือนข้าศึกจะบุกน่ะ" ขอโทษนะขุนพล วันนี้ขุนศึกทำตัวไม่ดี ครูต้องไปทำโทษเขา
"ตรงไปซ้ายมือมีห้องน้ำครับ แต่ที่ฉีดตูดไม่ค่อยดี ผมว่าจารย์ขึ้นไปใช้ห้องน้ำข้างบนดีกว่า"
ผมพยักหน้ารับ ก่อนจะเดินตามกลิ่นควยไป
.............
ขอโทษทุกคน หายไปนานมาก ให้ลงโทษคนเขียนโดยการเอาควยขุนศึกมาตีปาก ช่วงนี้ต้องเตรียมงานรับน้องง่ะกว่าจะว่างมาเขียนได้ กระซิกๆ
ใครรอฉากขุนพลขุดบ่อทอง บอกเลยอีกสองตอนได้ลุ้นแน่ ตอนนี้ก็ให้ครูอำนาจเขาบริหารปากไปก่อนเนอะ
แอบลุ้นว่าจะได้กี่ไม้ อูยยย ลุ้นว่าจะได้ควยพี่ด้วยมั้ย ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ โอ้ยย ลุ้น ขอบคุณมากเลยนะครับ คงได้เป็นเจ้าเมืองละที่นี่ครูอำนาจ เพราะจะได้กินขุนทุกตัว 5555 โชคดีครับ ว่าแล้ว ต้องไม่พลาด ขอบคุณครับ ขุนศึกจะทะลวงป้อมแล้ววว
อูยยย ลุ้นว่าจะได้ควยพี่ขุนศึกหรือเปล่า ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ สนุกมากครับ ขอบคุณครับ
ถ้าได้พี่ต้องได้พ่อด้วย จะได้ครบบ้าน 555 คิดถึงมาก จะแชทตามก็กลัวโดนดุ 555ต้องฟาดให้หมดทั้งบ้าน
ว่าแต่ใครแอบมอง .... ครูวุฒิ แหง๋ๆ {:5_119:}ขอบคุณครับ{:5_119:} โคตรลุ้นตามเลย อ่านตอนไหนก้อสยิววุ้ยขุนศึกโดนแน่ๆ รออ่านแบบลุ้นๆ 555 ขอบคุณครับ{:5_137:}