Auto2022 โพสต์ 2024-10-18 20:05:49

เรื่องสั้น คั้นอารมณ์ 28 (เติมเต็ม)

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Auto2022 เมื่อ 2025-4-1 14:19

เมื่อตอนเด็ก ผมอาศัยอยู่บ้านของเจ้านายของพ่อ
พ่อทำงานเป็นคนขับรถ คุณท่านมีลูกสาว 1 คน อายุเท่ากันกับผม คือ 15 ปี ในตอนนั้น ถึงตอนนี้ผ่านมาก็เกือบ 10 ปี ผมไม่ได้อยู่บ้านคุณแล้ว แต่ก็ยังไป ๆ มา ๆ และวันนี้ผมว่างพอดี พ่อเลยบอกให้มาช่วยเฝ้าบ้านให้คุณท่าน คือ รปภ.คนเก่าแก่เพิ่งเสียชีวิตไป

พอดีวันนั้นคุณท่าน จะไปเชียงใหม่ เอารถไป ให้พ่อผมขับ จะไปธุระหลายวันกว่าจะกลับ แม่บ้านก็ลากลับบ้านนอก จะมีแม่บ้านบริษัทมาเช้าเย็นกลับผมก็ทำตามที่พ่อสั่งไว้ทุกอย่าง คือเสาร์อาทิตย์ให้มาอยู่ทั้งวันทั้งคืน ส่วนวันธรรมดาให้มาตอนเย็นเลิกงาน ก็ให้มานอนที่นี่

แต่แล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น พอผมเข้ามาที่บ้าน ถึงรู้ว่าคุณเอ (ลูกสาวคุณท่าน) นั้นกลับมาจากอเมริกา มาพร้อมกับลูกพี่ลูกน้องของเธอ ชื่อ "คุณบี " พวกเธอมาถึงค่ำวันศุกร์ มากันเองจากสนามบิน ไม่ได้โทรให้ใครไปรับ พอเช้าวันเสาร์เธอก็พากันออกกำลังตอนเช้า โดยที่ผมก็ตื่นมารดน้ำต้นไม้พอดี เห็นพวกเธอเข้าพอดี แต่ผมไม่กล้าทัก ตัวผมเองนั้นชอบมองคุณเอและคุณบี ตอนที่กำลังออกกำลังกาย แบบนี้ ขอดูก่อนนะ เพราะพวกเธอนุ่งกางเกงขาสั้นบ้าง รัดรูป กับสปอร์ตบรา ผมเลยแอบมอง จนน้ำลายหก ผมนึกในใจว่า สองคนนี้ใครก็ได้จะไม่ลืมพระคุณเลย ประมาณช่วงเที่ยง พวกเธอก็แต่งตัวออกไปช็อปปิ้ง โดยจะไปกันเอง เธอบอกผมอย่างนั้น พอตกเย็นทั้งสองคนกลับมา จอดรถเสร็จ ก็เรียกให้ผมช่วยขนของลงไปเก็บผมเลยแกล้งถามไปว่า "วันนี้จะฉลองกันเหรอครับ" คุณบีบอก "ใช่...วันนี้พวกเราเป็นอิสระ" แล้วก็หัวเราะกันคิกคัก ผมยกของเข้าไปในครัวหลังบ้านช่วงประมาณ 3 ทุ่มกว่า ๆ ผมก็เดินตรวจรอบบริเวณบ้าน ว่าเรียบร้อยดีแล้ว ผมก็เดินจะกลับห้อง ที่อยู่ในบ้านหลังเล็กชั้นเดียว ด้านหลังของบ้านหลังใหญ่ ที่คุณท่านอยู่ พอดีผมเดินผ่านหน้าบ้าน คุณเอยืนอยู่ที่ระเบียงชั้นสอง ห้องของเธอคุณเอเลยถามผมว่า

คุณเอ : "ยังไม่นอนอีกเหรอ" ผมเลยบอกไปว่า
ผม : "กำลังจะไปนอนครับ" เธอก็พยักหน้ารับทราบ
ผม : "ยังไม่นอนอีกเหรอครับ" ผมสังเกตในมืเธอถือแก้วอะไรอยู่แกเลยบอกผมว่า
คุณเอ : "กำลังฉลองกันอยู่กับบี มาดื่มด้วยกันไหม"
เธอชวนผมแต่ผมปฏิเสธไป เธอก็ยิ้มให้แล้วเดินกลับเข้าไป ผมนอนได้สัก 10 นาที ตอนนี้ใส่กางเกงบอลตัวเดียว ใกล้จะหลับ แต่สมองมันก็คิดไปถึงเรื่องราวในอดีต ที่จริงผมกับเอ หรือคุณเอ เราเคยแอบคบกันตอนอายุ 15 ปี เรียกว่าเป็นรักแรกของผม เรารักกัน ถึงกอดจูบลูบคลำกัน โดยแอบทำในบ้านตอนไม่มีใครอยู่ ผมได้จูบปาก หอมแก้มเธอ ซึ่งตอนนั้นก็ถือว่าตื่นเต้นมาก ตัวของเธอนั้นหอมมาก เรื่องใหญ่คงต้องเกิดแน่ ๆ ถ้าพ่อผมไม่มาเห็นเสียก่อน วันนั้นเรานั่วเนี้ยกันเหมือนเดิม แต่ที่มากกว่า คือเราเริ่มถอดเสื้อผ้าออก เธอเหลือเพียงแต่ชุดชั้นใน ผมเหลือแต่บ๊อกเซอร์ ตอนนั้นผมได้ชื่นชมร่างกายของเธอไปทุกส่วน ทั้งหน้าอกที่กำลังเป็นฝาขนมครกสวย หน้าท้องขาว ๆ ต่ำลงมาจนถึงจุดยุทธศาสตร์ ผมได้ชื่นชมความหอมของหอยสาววัยแรกแย้ม เป็นครั้งแรก น้องชายของผม มันแข็งแบบไม่เคยเป็นมาก่อน สองมือกำลังจะดึงกางเกงในตัวน้อยลง พ่อผมก็ผลักประตูเข้ามา บอกให้คุณเอใส่เสื้อผ้าแล้วขึ้นตึกไป ส่วนผมโดนตีจนตัวลายไปหมด พร้อมทั้งให้ย้ายไปเรียนที่ต่างจังหวัด อีกไม่กี่เดือนคุณเอก็ถูกส่งไปเรียนเมืองนอก ความสัมพันธ์ของเราก็จบลง นี่เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปี ที่ผมได้เจอเธอ ไม่แปลกที่ผมจะตื่นเต้นทุกครั้ง เมื่อได้พูดคุยกับเธอ เพราะตอนนี้เธอยิ่งสวยเต็มวัย ร่างกายอวบอิ่มไปทุกส่วน

ก่อนที่ตาผมจะปิดลง แล้วฝันหวานถึงคุณเอในราตรีนี้ เสียงโทรศัพท์ภายในก็ดัง เธอนั้นเอง คุณเอโทรมา บอกว่า
"ตั้มขึ้นมาที่ตึก มาดูชักโครก ที่ห้องน้ำข้างบนหน่อย"
ผมคิดหนักว่าจะขึ้นไปดีไหม พ่อสั่งไว้ว่าห้ามไม่ให้ขึ้นไป แต่ถ้าไม่ไป แล้วมีอะไรละจะทำยังไง ผมเลยคว้าเสื้อคอกลมสีขาวมาใส่ กับกางเกงบอล กางเกงในก็ไม่ได้ใส่ กะว่ารีบไปรีบมาคงไม่มีอะไร พอขึ้นไปถึงผมเคาะประตูเรียก ก็ไม่ได้ยินเสียง ตอบรับ หรือว่าเป็นอะไรไปแล้ว ผมเลยถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไป แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยครับ คุณเอกับคุณบี พวกเธอ ไม่ใส่เสื้อผ้า มีเพียงบรากับกางเกงในลายลูกไม้ตัวจิ๋ว เพียง 2 ชิ้นอยู่แค่นั้น คุณเอใส่สีขาว ส่วนคุณบีใส่สีดำผมทั้งตกใจทั้งตื่นเต้น "เฮ้ย...นี่มันอะไรกัน" ด้วยคำสั่งของพ่อ ผมจะหันหลังเดินกลับออกไป คุณเองออกเสียงเชิงสั่ง
"จะไปไหน...เข้ามาก่อน "
เธอรีบเดินมาล็อคประตู ผมหมดทางหนี เลยหันหน้ารวบรวมความกล้า

ผมรีบบอกพวกเธอว่า
"ผมขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจเพราะเรียกแล้วไม่มีใครตอบ ผมเลยเปิดประตูเดินเข้ามา"
คุณเอบอกว่า
"ไม่เป็นไรหรอก"
คุณบีเดินเข้ามาดึงแขนผม ไปนั่งที่โซฟาเพื่อร่วมวงเหล้ากับพวกเธอ ผมสังเกตุ ท่าทางทั้งสองคนเมาได้ที่แล้ว เพราะสีหน้าทั้งสองคนเริ่มแดง จะด้วยฤทธิ์เหล้า หรืออย่างอื่นผมก็ไม่ทราบได้ ผมเริ่มมองไปรอบ ๆ ห้อง จนสายตามาบรรจบ กับสายตาของเห็นคุณเอที่มองมาทางผม เหมือนมันจะมีอะไรที่ซ่อนอยู่ แต่ผมไม่กล้าสู้สายตา โดยที่เธอมีแค่ยกทรง และกางเกงในลายลูกไม้สีขาวรั้งสูงปิดอยู่ รูปร่างของคุณเอชั่งบาดตาบาดใจผมจริง ๆ หน้าอกอวบขาว ช่วงล่างกางเกงในสีขาว นั้นพอมองทะลุเห็นสาหร่ายบาง ๆ อยู่ภายใน จากครั้งนั้น นี่ก็ 10 ปี แล้วจากเด็กสาวในตอนนั้น สู่วัยสาวเต็มตัวในตอนนี้ ร่างกายอวบอิ่มเต็งตึงทุกส่วน มันขยับขยายโหนกนูนจน ผมไม่คิดว่าจะใหญ่ได้ถึงเพียงนี้ ผมคิดอยู่ในภวังค์เสียงคุณบีสั่ง
"ถอดเสื้อออก ถ้าไม่ถอดจะฟ้องพ่อนาย ว่านายแอบขึ้นมาบนตึก"
ผมจะทำไงได้ ก็ต้องยอมตามน้ำไป ผมยกตัวถอดเสื้อของผม เหลือไว้แต่กางเกงบอล แต่เธอเร่งสั่งให้ผมถอดออกให้หมด ผมไม่กล้าถอดเพราะไม่ได้ใส่กางเกงในมาผมอาย และยังไม่รู้ว่าสองสาวนี้จะทำอะไรกับผม ตอนนี้น้องชายของผมมันก็ตื่นด้วย คุณเอเลยลุกขึ้นมาบอกว่า
"ไม่ต้องกลัว...ไม่ทำอะไรหลอก"
พร้อมกับดึงกางเกงผมออก ผมไม่กล้าสบสายตาพวกเธอเลย แล้วผมก็ขนลุกทั้งตัว เมื่อมีมือมาสัมผัสเข้ากับน้องชายของผม เสียงคุณเอบอกว่า
"ใหญ่จริง ๆ ตอนนั้นยังเล็กๆ อยู่เลย"
แล้วคุณบีก็ยกเหล้าเพียว ๆ มาให้ผมดื่มประมาณครึ่งแก้ว ผมรับมายกพรวดทีเดียว มันทำให้ผมร้อนวูบวาบไปทั้งตัว สักครู่ก็รู้สึกว่าหน้าชา และเงี่ยนมาก ผมเลยนึกในใจว่าเป็นไงเป็นกัน มาถึงขั้นนี้แล้ว

คุณเอถามผมว่า
"อยากดูอะไรไหม"
ผมก็งง...ไม่เจ้าใจคำถาม แต่ผมคิดในใจ ว่าตอนนี้อยากกินพวกเธอทั้งสองอย่างเดียว ไม่ได้ตอบเป็นคำพูดออกไป ขนาดที่เหม่อลอยอยู่นั้น แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง คุณเอเดินไปนอนอยู่บนเตียง โชว์ลีลาเลสเบี้ยนกับคุณบีให้ผมดู ใจผมเต้นแรงขึ้น อยากจะเป็นคนทำเองมากกว่า คุณบีเริ่มดูดปากกับคุณเอ สอดลิ้นผลัดกันดูดดุน ส่วนมือก็ขยำสองเต้าของคุณเอเป็นการใหญ่ มือคุณเอก็ไม่อยู่เฉย ลูบไล้ไปตามร่างกาย ของคุณบีเป็นการตอบสนอง แล้วคุณบีก็ปลดยกทรง และกางเกงในของคุณเอออก ผมแทบหัวใจหยุดเต้น สองเต้าของคุณเอ ตอนนี้ชูชัน และเม็ดลูกเกดสีชมพูอ่อน มันตั้งตระหว่าน มันสวยงามและดูเซ็กซี่มากครับ ทำให้ผมนั้นกลั้นใจไว้ไม่อยู่ยิ่งช่วงล่างด้วยแล้วทั้งโหนกทั้งดำน่าฟัดจริงๆ คุณบีอ้าปากเม้มตรงส่วนปลายยอดบัวคู่นั้น คุณเอก็ซี้ดปากเบา ๆ ส่วนมือคุณบี ก็สาละวนอยู่กับหอยเชลล์ตัวใหญ่ แล้วแหย่นิ้วเข้าไปในร่อง คุณบีดึงเข้าดึงออกช้า ๆ จนคุณเอแอ่นสะโพกตามนิ้ว ผมทนไม่ไหวแล้วเลยยกเหล้ากระดกอีกอึกหนึ่ง ก่อนที่จะเข้าร่วมวงสวาทด้วย คุณเอลุกขึ้นไปปิดไฟกลางห้อง เหลือแต่ไฟหัวเตียง สลัว ๆ บรรยากาศตอนนี้เริ่มสุนทรีย์มากขึ้น เสียงเพลงเบา ๆ ประกอบคลอไปด้วย ผมพุ่งตรงเข้าหาคุณบีก่อน จนเธอร้องอุ้ยด้วยความเสียว ผมปลดตะขอยกทรงของคุณบี ตามด้วยกางเกงในชิ้นน้อยตัวจิ๋วออก มันชั่งขาว น่าฟัดไปทั้งตัวเลยครับสองสาวคู่นี้ ผมนึกในใจ

แล้วคุณบีก็ขยับตัวให้ผมนอนบนเตียง คุณเอขยับมานอนอีกข้างหนึ่ง คุณบีเริ่มแผลงฤทธิ์กับผมบ้าง คุณบีประกบปากกับผมด้านบน ส่วนด้านล่างคุณเอก็ขยับมือไม้ มาคว้าจับเจ้าท่อนเอ็นของผมรูดขึ้นรูดลง จนมันตื่นเต็มที่ คุณบีถอนปากและเหลียวไปมองพร้อมกันพูดว่า "อู้ฮู...ไม่เบาเลยนะเนี่ยย" แล้วทั้งคู่ก็ก้มหน้าลงไปผลัดกันดูดเลียจนผมสั่นไปทั้งตัว ต้องแอ่นสะโพกสู้ความเสียว ที่เกิดจากปลายลิ้นของสองสาว คุณเอเริ่มหันบั้นท้ายมาทางผมในท่า 69 ผมเลยเริ่มบรรเลงเพลงลิ้น ทั้งฉกทั้งเลีย ทั้งดูด สารพัด จนคุณเอครางออกมา ส่วนคุณบีก็ก้มดูดอยู่กับพวงสวรรค์ของผม โดยหันบั้นท้ายมาทางผมเช่นกัน ผมเลยช่วยแหย่นิ้วลงในหอยตัวใหญ่ ของคุณบีแล้วเริ่มชักนิ้วเข้าออกช้า ๆ ผมเร่งนิ้วและปลายลิ้นพร้อม ๆ กัน คุณเอและคุณบีเริ่มมีเสียงร้องแข่งกันดังขึ้น ผมดูดเม้มติ่งคุณเอจนเธอตัวสั่น

"เสียวจังเลย...ตั้น...อูยยย....เสียวว....."
ผมยังไม่หายมันส์ลิ้น ผมเลยบุกเธอต่อ คุณบีก็ไม่เบาร่อนสะโพกตามนิ้วผมเป็นการใหญ่
"ตั้มจ๋า....ใจบีจะขาดแล้ว...."
ส่วนตัวผม เสียวหัวหยักจนสุดจะทน

เลยต้องถอนปากหยุดกินหอยของคุณเอ สองสาวก็ละปากออกจากน้องชายของผม ผมจับเจ้าน้องชายของผมไปถูไถกับร่องคุณเอ ด้วยความอยากและมันเขี้ยว เสียดสีกันแถวติ่งเนื้อสำคัญของหอยที่ยื่นปลายออกมาทักทาย ตอนนี้รูเริ่มมีเมือกลื่นออกมา ผมขยับตัวสวนท่อนเอ็น ผมเข้าไปทีเดียวมิดเลย คุณเอร้องโอ๊ยลั่นห้อง เอามือมาทุบหน้าอกผมเบา ๆ
"นี่แน่ะตั้มแกล้ง...เอเจ็บนะ...เดี๋ยวเถอะจะเอาคืนบ้าง...อย่าร้องก็แล้วกัน..."

ส่วนคุณบีขยับตัวคลานขึ้นมา ส่งสองเต้าเข้าปากผม ผมดูดเม้มยอดปทุมถัน จนคุณบีหน้าแหงนครางออกมา

คุณบี : "อย่างนั้นตั้ม...อย่างนั้น...เสียวจังเลยผัวขา...." ผมสลับจับดูดซ้ายทีขวาที ส่วนคุณเอก็เริ่มขย่มบ้าง
คุณเอ : "ตั้มจ๋า...เสียวจังเลย...มันส์จริง ๆ เลย...โอ้ยยย...."
คุณบี : "พี่เอเอาเปรียบ...."

คุณบีเริ่มเอ่ย คงคิดอิจฉาที่คุณเอขย่มอยู่แต่ฝ่ายเดียว คุณเอไม่พูดไม่จา จัดท่าทางให้คุณบีใหม่ โดนคุณเอมาคลานสี่ขา ให้ผมกระทุ้งด้านหลัง ส่วนคุณบีก็สอดตัวเข้ามาใต้ตัวคุณบี พร้อมกับยกสะโพกคุณบีลอยขึ้นและก้มลงใช้ลิ้นแยงแทน

คุณเอ : "บีของบีน่ากินจัง...." คุณเอดูดเม้มติ่งเสียวให้คุณบีจนคุณบีร่อนส่ายสะโพกรับลิ้นคุณเอ
คุณบี : "อุ้ยยย...พี่เอตรงนั้นแหละ...อู้ยยย...." คุณเอทั้งรับทั้งรุกเลย ส่วนผมเสียวหัว ใจจะขาดครางออกมาอย่างลืมตัว
ผม : "...อูยยย...คุณเอครับ...ทั้งแน่นทั้งเสียว...เลยครับ.."

คุณเอให้ผมกระทุ้งอีกสองสามที ก็ผละออก
พร้อมกับดึงให้ผม เข้ามาเสียบคุณบีในท่ามิชชันนารี คุณบีแบะขาอ้ารับน้องชายของผม พร้อมกับชำเลืองมอง ตอนที่มันค่อย ๆ มุดหายเข้าไปในรู
"อู้ฮู...ตั้ม...มันแน่นไปหมดเลย..เสียวด้วย..."
คุณเอก็เข้ามาช่วยจัดที่จัดทาง แล้วก็ลุกไปนั่งที่โซฟาดูผมกับคุณบีเล่นเสียวกัน คุณบีเริ่มขยับจากช้าเป็นเร็ว
"โอ๊ยยย...ตั้มช่วยบีด้วย...บีใกล้แล้ว...โอ้ววว..."
คุณบีแหงนหน้าร้องครวญคราง ใบหน้าเหยเกเร่งความเร็วมากขึ้น

ผม : "คุณบีครับ...มันส์มั๊ยครับ....." ผมถาม
คุณบี : "มีความสุขที่สุดเลย...ทนดีจริง ๆ...อูยยย...อุ้ย...ยย"
ส่วนคุณเอตอนนี้ สายตามองมาทางผมกับคุณบีอย่างไม่กระพริบ ในมือกำดุ้นสีดำแท่งใหญ่ คลึงวนไปมาอยู่บริเวณติ่งเสียว อีกมือก็ขยำยอดอกตัวเอง ปากสั่นอยู่ที่โซฟา ผมเร่งซอยขึ้นลงถี่ยิบ จนคุณบีมีอาการตัวเกร็งกระตุก ภายในตอดลำของผมตุ้บ...ตุ้บ
"บีไม่ไหววว...แล้ว...ออกแล้ว...."
ส่วนผมก็ไม่ไหว ตามหลังเธอไปติด ๆ
"คุณบีครับ...รอผมด้วย...โอวววว..."

ผมเสียวไปหมดทั้งตัว ขนหัวลุก น้ำผมออกมาเยอะมากจนมันไหลย้อยลงมาตามลำ คุณบีนอนหลับตาพักหายใจ จนปกติแล้วสักพักก็ลุกขึ้นนั่งบนเตียง คุณบีเดินเข้าห้องน้ำ คุณเอลุกก้าวเข้ามาหาผมถามว่า

"ของยายบีเป็นยังไงบ้าง...สะใจมั๊ย..."
คุณเอถาม พร้อมกับส่งสายตา เป็นประกายตาหวานมองมาที่ผมมือก็กำของผมรูดขึ้นรูดลง ทั้งที่มันยังอ่อนตัว และหยาดเยิ้มไปด้วยน้ำรักของผม และคุณบีเต็มไปหมด

ผม :"สุด ๆ เลยครับ...ทั้งมันส์ทั้งฟิตดีครับ" ผมตอบไปตามจริง แล้วคุณเอก็ถามต่อ
คุณเอ : "แล้วของเอละ..."
ผม : "ไม่รู้สิครับ...ผมยังไม่ได้ลองเต็มที่"
คุณเอ : "จะว่าของเอ...ไม่ดีรึ"
ผม : "ไม่...ไม่...ของคุณเอดีอยู่แล้ว ผมยังคิดถึงตลอด"
คุณเอ : "ปากหวานแบบนี้...คงมีแฟนเยอะสิท่า"
ตอนนี้น้องชายผมเริ่มสู้มือคุณเอขึ้นมาอีก คุณเอเม้มริมฝีปากไปตามเนื้อตัวผม ซอกคอ ใบหู ยอดอก ไล่ลงไปจนผ่านท้องน้อย และหยุดลงที่น้องชายผม ผมเงยหัวมองไปทางคุณเอ ตอนนี้ผงกหัวขึ้นลงช้าๆ แล้วค่อย ๆ เร่งจังหวะขึ้น อาการเสียวของผมเริ่มวนมาหาอีกครั้ง
"พอก่อนครับ...พอก่อน..."
แต่ยิ่งพูดเหมือนยิ่งยุคุณเอทำผมต่อ ไม่สนใจกับคำบอกของผม เธออมได้ลึกดีจริงๆ สักพักก็ถอนปากออกจากน้องชาย ผมหายใจแทบไม่ทัน แล้วคุณเอก็ล้มตัวลงนอนข้างผมและกระซิบข้างหูว่า
"เอาคืน...ที่ตอนนั้นทำเจ็บ..."
แล้วก็แลบลิ้นหลอกผม ผมเลยประกบปากลงจูบอย่างดูดดื่ม มือก็ลูบไล้ไปทั่วตัวและหยุดลงที่หว่างขาคู่งามนั้น ตอนนี้ของคุณเอเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่น ผมใช้นิ้วทั้งสองแยงเข้าออกสักพัก มันใส่ได้แค่สองนิ้ว ท่าทางคุณเอเริ่มสู้นิ้วผมอีก ขยับสะโพกแอ่นโคกตามเวลาผมถอนนิ้ว คุณเอหายใจแรงขึ้น คราวนี้ผมเป็นฝ่ายบุกบ้าง บรรเลงด้วยการจับขาคุณเอถ่างออกและคุณเอ ก็ประคองท่อนเอ็นจ่อเข้าตรงกับรู ผมค่อยๆ ดันมันเข้าทีละนิด แต่เข้าไปได้แค่หัว คุณเอบอกว่าเจ็บให้เบาๆ ก่อน ผมก้มลงประกบปากอีกครั้งและค่อยๆ ดันอีก ทีนี้เข้าจนมิด คุณเอซี้ดปากเบาๆ ผมเริ่มซอยจากช้าแล้วก็เร่งขึ้น คุณเอร่อนส่ายด้วยความมันส์

คุณเอ : "ตั้มจ๋า...แรง ๆ เอไม่เจ็บแล้ว...เอเสียววว...อุ้ย...อย่างนั้นแหละ..."
ผม : "ผมก็เสียว คุณเอยังไม่เคยใช่ไหมครับ"
คุณเอ : "ทำไม...ถ้าเคย..แล้วจะไม่เอาใช่ไหม"
ผม : "ไม่ใช่ครับ..."
คุณเอ : "เอเคยแต่ของปลอมนะ...กับนิ้วของยั้ยบี พอใจรึยัง คนบ้า"

ผมกระทุ้งท่อนลำหนักขึ้นและเร็วขึ้น ผมขอเปลี่ยนท่าตอนแรกจะขอยกล้อโชว์ แต่คุณเอให้ผมทำด้านหลังพร้อมกับโก้งโค้งรอผม โคกของคุณเอย้อยมาทางด้านหลัง มีติ่งแลบออกมานิดหน่อย ผมก้มลงตวัดลิ้นไปมาใส่ติ่งน้อยที่ยื่นออกมา คุณเอร้องครวญครางปานใจจะขาด แล้วคว้าจับน้องชายผมถูไปตามร่อง ผมค่อย ๆ ดันเข้าไปจนมิด คุณเอสะดุ้งตัวเกร็ง

คุณเอ : "อุ๊ย...ตั้มเข้าลึกดีจัง แรงๆ เร็วๆ เลยนะ เอทนไม่ไหวแล้ว..." ผมเลยใส่ไม่ยั้งตามคำขอ
คุณเอ : "ตั้มจ๋า...เอจะออกแล้วตั้ม...แรงๆ..โอ๊วววว...ออกแล้วตั้ม..."

ร่างคุณเอมีอาการกระตุก เป็นระยะ ๆ เธอดึงผ้าปูที่นอน ถายในตอดตีบ ๆ รัดแน่น

"เอครับ...ตั้มใกล้แล้ว...โอ้ววว...เอ..เอ...โอ้ววว...."
น้ำผมพุ่งใส่รู จนนองไหลออกมา แล้วผมก็กอดคุณเออยู่อย่างนั้นสักพัก

ผม : "มีความสุขจังเลย"
คุณเอ : "ทั้งอร่อยทั้งมันส์ คืนนี้ อย่าล็อคห้องนะ เดี๋ยวเอนะลงไปหา..." คุณเอพูดและอมยิ้มชำเลืองมาทางผม
ผม : "ยังไม่อิ่มเหรอคะรับ..."
คุณเอ : "ก็เออยากจะนอนกับผัวคนแรกหน่อย คนที่ดมเอไปจนทั่วตัว แถมยังดมตรงเป้ากกน.ด้วย รู้ไหมตอนนั้นเธอเขินมากเลย"
ผม : "ผมก็เขินครับ แต่อยากทำ"
พอดีที่คุณบีอาบน้ำเสร็จกำลังเดินออกมาเช็ดตัวด้านนอก เธอเข้าห้องน้ำนานมากเกือบชั่วโมง จนปมลืมไปแล้วว่ามีเธอ

คุณบี : "ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่...เลยนะ...พี่เอ..." คุณบีพูดแหย่
คุณเอ : "หรือไม่ชอบล่ะ...เราน่ะ..." คุณเอค้อนใส่และก็ลงมานั่งในวง
คุณบี : "ก็ดี แต่ชอบผู้หญิงมากกว่า"      

takeshi โพสต์ 2024-10-18 21:20:06

ขอบคุณ

nuangnut1996 โพสต์ 2024-10-18 23:12:01

สนุกมากครับ

lekthai โพสต์ 2024-10-19 07:00:24

ขอบคุณ

aofcnn โพสต์ 2024-10-19 10:27:27

ขอบใจจ

manuswin โพสต์ 2024-10-19 19:55:42

ขอบคุณครับ

eng111 โพสต์ 2024-10-20 02:11:04

ขอบคุณครับ

doothai โพสต์ 2024-10-21 11:00:31

สุดยอด

maejo โพสต์ 2024-10-23 06:04:47

ขอบคุณครับ

Momo2009 โพสต์ 2024-10-23 11:51:24

ขอบคุณครับ

treertreer67 โพสต์ 2024-10-23 15:16:02

ขอบคุณครับ

kanruk99 โพสต์ 2024-10-25 21:04:41

ขอบคุณครับ

cha1 โพสต์ 2024-10-26 19:16:54

สนุกครับ{:5_119:}

dkh3ad โพสต์ 2025-1-2 16:37:44

สนุกมากครับ ขอบคุณครับ {:5_119:}
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: เรื่องสั้น คั้นอารมณ์ 28 (เติมเต็ม)