pck959 โพสต์ 2025-2-3 22:24:40

การเรียนเรื่องเซ็กซ์ของชาตรี (The innocent boy) - ตอนที่ 5 อาบน้ำ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pck959 เมื่อ 2025-2-27 21:32

เรื่องนี้แต่ขึ้นเป็นครั้งแรกจากความชอบอ่านเรื่องของคนอื่น เป็นเรื่องสมมุติทั้งตัวละครและเหตุการณ์ ไม่เคยมีอยู่ในความเป็นจริง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นมีบางส่วนที่เป็นเรื่องไม่ถูกต้อง แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น
และภาพที่นำมาประกอบใช้เพื่อเพิ่มอรรถรสเท่านั้น อาจจะไม่ตรงตามเนื้อเรื่องเท่าไหร่และภาพทั้งหมดนำมาจากอินเตอร์เน็ต
บุคคลและสถานที่ในภาพไม่เกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อหาทั้งสิ้น หากต้องการให้ลบภาพใดแจ้งได้เลยนะครับ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ทั้งสามคนเดินมาหยิบเสื้อของตัวเองที่ครูใหญ่วางเอาไว้ที่ตรงประตูรั้ว แล้วกลับเข้ามาในโรงเรียนและเดินไปที่ห้องพักเพื่อเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำเพื่อไปอาบน้ำ พอไปถึงห้องก็ไม่มีใครอยู่ในห้องเลย คาดว่าคนอื่นๆน่าจะไปอาบน้ำกันหมดแล้ว
เมื่อเตรียมอุปกรณ์เสร็จจึงพากันเดินไปห้องน้ำชายที่อยู่อีกฟากของห้องนอน เมื่อมาถึงห้องน้ำชายก็พบว่าลานด้านหลังของห้องน้ำชายถูกทำให้เป็นโรงอาบน้ำชั่วคราวที่ทำมาเพื่อการเข้าค่ายครังนี้เท่านั้น โดยใช้ผ้าสแลนกันแดดสีดำขึงเป็นห้องสี่เหลี่ยมผืนผ้าไร้หลังคา สูงประมาณ 2 เมตรพอบังหัวมิด ตรงกลางมีเรือยางขนาดใหญ่ที่ถูกนำมาตั้งไว้แล้วเปิดน้ำใส่เสมือนอ่างอาบน้ำรวมให้นักเรียนชายได้ตักอาบอาบ
ตอนที่กำลังจะเดินเข้าไปตรงช่องที่ถูกเว้นไว้แทนประตูก็พบเพื่อนๆในกลุ่มเดียวกันกำลังเดินสวนออกมาด้วยสภาพนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวบ้าง กางเกงขาสั้นบ้าง จึงเกิดบทสนทนาขึ้นระหว่างที่เดินสวนกัน
เกม : “พวกห่า อาบไม่รอกูเลย”
ต้า : “พวกมึงลีลาเอง”
ภูมิ : “เออ พวกกูหมั่นไส้ ทำเป็นถอดเสื้อโชว์กล้าม”
กาย : “โชว์ห่าอะไรล่ะ ครูกลัวเสื้อไอ้ตรีเลอะเลยให้ถอด พวกกูเลยต้องถอดด้วยเนี่ย”
บอส : “เรื่องของพวกมึงดิ ฮ่าๆๆๆๆ”
เจ : “กูว่าพวกมึงอย่ามัวแต่คุยเลยรีบไปอาบน้ำเถอะ”
ตรี : “ทำไมอ่ะ เหลือเวลาตั้งเยอะกว่าจะห้าโมงครึ่ง”
เอก : “ครูบอกว่า ลูกเสือที่มาช้าจะได้รางวัลเป็นการล้างจานว่ะ”
บาส : ”ไม่ต้องรีบก็ได้นะ จะได้ไปรับรางวัล ฮ่าๆๆๆๆๆ”
เกม/กาย : “ฉิบหายละ”
จบประโยคเสียงหัวเราะของเพื่อนในกลุ่มก็ดังประสานกันก้องโรงอาบน้ำชั่วคราว เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ เกม กายและตรีวิ่งแทรกกลุ่มเพื่อนเพื่อเข้าไปยังโรงอาบน้ำ ไม่วายยังมีเสียงตะโกนไล่หลังมาว่าให้อาบน้ำอย่างสบายใจ ไม่ต้องรีบ
ซึ่งพอเข้าไปด้านในถึงก็พบว่ามีคนอาบน้ำเหลืออยู่ไม่เกินห้าคน ทั้งสามคนจึงเร่งถอดกางเกงและรีบอาบน้ำ ตอนนี้แต่ละคนสวมแค่กางเกงในตัวเดียว ตรีใส่กางเกงในทรงบีกินี บรีฟสีขาว ยืนอาบข้างๆเกมที่ใส่กางเกงในทรงบีกินี บรีฟแบบเดียวกันกับตรีแต่เป็นสีน้ำเงิน ส่วนกายใส่กางเกงในทรงบรีฟรุ่นโชว์ยางขอบสีเทา และเลือกที่จะไปอาบอยู่ฝั่งตรงข้ามของเกมและตรี เพื่อที่จะได้ดูควยของทั้งสองคนชัดๆ ด้วยระยะของเรือที่ใช้ทำอ่างอาบน้ำนั้นกว้างเพียงแค่ประมาณ 1.5 เมตร ทำให้มองเห็นสัดส่วนของคนที่อยู่ตรงข้ามชัดเจน
พอตักน้ำราดตัวเสร็จยังไม่ทันได้ถูสบู่ กายก็สังเกตว่าตอนนี้ในโรงอาบน้ำนั้นเหลือเพียงพวกเค้าแค่สามคนเท่านั้นเค้าจึงหยุดเทน้ำแล้วหันไปคุยกับเกมและตรี
กาย : “พวกมึง ดูข้างหลังพวกมึงสิ ไม่มีใครอยู่แล้ว กูว่าไม่ทันแล้วว่ะ”
ตรีกับกายจึงหันไปทางด้านหลังที่ก่อนหน้านี้เคยมีนักเรียน 2 – 3 คนยืนเช็ดตัวอยู่ แต่ตอนนี้กลับไม่เหลือใครแล้ว ส่วนกายก็ได้โอกาสมองก้อนของทั้งสองคนในจังหวะหันหลัง ก้นของเกมนั้นเป็นก้อนกลมแน่นเพราะน่าจะเป็นผลมาจากการซ้อมมวย พอกางเกงในเปียกน้ำทำให้เนื้อผ้าลู่ไปกับผิวหนังจนดูเหมือนว่าตอนนี้เกมกำลังกางเกงในกำลังเข้าวินอยู่ ส่วนตรีที่ใส่กางเกงในสีขาว พอเปียกน้ำก็แล้วทำให้เนื้อผ้าลู่ไปกับผิวหนังเหมือนกัน เพียงแต่กางเกงในสีขาวนั้นมันบางจนตอนนี้มองทะลุไปยังก้นนุ่มๆขาวๆของตรีจนมองดูเหมือนไม่ได้ใส่กางเกงในเลย
เกม : “เออว่ะ แม่งโดนทำโทษแน่เลย”
ตรี : “ไม่เป็นไรหรอกมั้ง เดี๋ยวกูล้างเอง พวกมึงมาช้าเพราะกูนี่”
เกม : ”เห้ย กูบ่นไปงั้นแหละ ล้างก็ล้าง”
กาย : ”เออ มาด้วยกันขนาดนี้แล้ว”
ตรี : “กูน่ะล้างที่บ้านทุกวัน พวกมึงไหวเหรอ โดยเฉพาะมึงไอ้กาย บ้านมึงรวยเคยล้างจานเองบ้างเปล่า”
เกม : “กูล้างได้ อยู่บ้านกูเคยช่วยแม่ล้างอยู่”
กาย : “เคยๆ กูก็ล้างเองประจำ เพราะพ่อแม่ให้กูนอนที่ร้านเฝ้าร้านกลางคืนคนเดียว ส่วนพ่อแม่กูมาขายของตอนกลางวันแล้วกลับไปนอนบ้านตอนกลางคืน”
ตรี : “โอเค งั้นตกลงตามนี้”
กาย : “งั้นไม่ต้องรีบอาบแล้วนะ ค่อยๆอาบ กูจะได้สระผมด้วย”
เกม : “อืม ตามนั้น”
ในขณะที่ตรีและเกมกำลังถูสบู่อยู่นั้น กายกลับเลือกที่จะสระผมก่อน เพราะเวลาจ้องไปที่ตรีและเกมจะได้ไม่มีพิรุธ สิ่งที่กายเห็นคือ ร่างกายของเด็กหนุ่มวัย 15 ปี สองคนที่ดูโตกว่าวัยไปสองสามปี ถูกลูบไล้ด้วยสบู่แทบทุส่วนด้านบน ไม่ว่าจะเป็นซิกแพ็ค หน้าอกแน่นที่มีหัวนมวัยแตกพานตั้งอยู่ วงแขนแกร่งที่ยกขึ้นเพื่อให้มืออีกข้างได้ถูทำความสะอาดรักแร้ที่เต็มไปด้วยขน จนตอนนี้ทั้งสองคนเริ่มลดมือลงมาทำความสะอาดร่างกายส่วนล่าง ทั้งสองคนใช้มือล้วงเข้าไปถูสบู่ภายใต้กางเกงใน ในจังหวะที่ล้วงลงไปทำให้เห็นพงหมอยของทั้งสองคนอย่างชัดเจน โดยเฉพาะตรีที่ใส่กางเกงในสีขาว ทำให้มองทะลุเห็นพงหมอยสีดำที่ตัดกับสีผิวรางๆตั้งแต่ยังไม่ได้ล้วงลงไป ทั้งสองล้วงมือเอาสู่ไปฟากควยจากด้านในบ้าง ลูบจากด้านนอกบ้าง ทำให้เห็ควยเป็นรูปทรงชัดเจน ของเกมนั้นหัวค่อนข้างบานและน่าจะถอกตลอดเวลาแล้วหรือไม่ก็อาจจะขลิบ เพราะเห็นเป็นรอยเงี่ยงที่กางเกงในชัดเจน ส่วนของตรีน่าหัวน่าจะยังไม่ถอก เพราะไม่มีรอยเงี่ยงเลย แต่กลับเห็นเป็นรูปร่างชัดเจนกว่าของเกมเนื่องจากความบางของกางใน ที่สำคัญตอนนี้ควยของทั้งสองคนดูใหญ่กว่าที่เห็นในคูน้ำอย่างชัดเจน อาจจะเพราะว่าได้รับการสัมผัสจากมือตอนที่ถูสบู่ จากนั้นก็ยกขาขึ้นมาเหยียบที่ขอบอ่างเพื่อฟอกสู่ที่ขาต่อ ต้นขาของทั้งคู่เต็มไปด้วยกล้ามขาแกร่งพอๆกัน กับเกมพอเข้าใจได้เพราะซ้อมมวย แต่ตรีนั้นซ่อนรูปมาก ยิ่งขนขาสีดำที่ตัดกับสีผิวลู่ลงตามน้ำอาบยิ่งทำให้เซ็กซี่กว่าเดิมอีก บางจังหวะที่ยกขาก็จะเห็นไข่ของทั้งสองคนโผล่มาแบบวับๆแวมๆตรงช่องตรงขากางเกง
เกม : “กาย ขอยาสระผมหน่อยดิ” เกมเรียกขอยาสระผมจากกาย
ตรี : “เอาของกูมั้ย ของกูก็มี” ตรีถามเพราะเห็นว่ากายกำลังยุ่งกับการสระผมอยู่
เกม : “กูใช้ยี่ห้อเดียวกับไอ้กายน่ะ”
กาย : “รับนะ” กายพูดพร้อมกับโยนขวดยาสระผมไปให้เกม
เกม : “ขอบใจ”
ตอนนี้กายเปลี่ยนจากสระผมมาฟอกสบู่ที่ตัว และยืนดูเกมและตรีสระผมแทน ภาพตรงหน้าคือชายหนุ่มร่างกำยำสองคนยืนใส่กางเกงในตัวเดียวที่จะหลุดแหล่มิหลุดแหล่ ยกแขนทั้งสองข้างไว้บนหัว โชว์ขนรักแร้และกล้ามแขนเป็นมัดๆก็ยิ่งชัดขึ้นตอนที่ออกแรงระผม ภาพตอนนี้ทำให้กายแทบจะทนไม่ไหว ใช้มือล้วงไปชักควยตัวเองในกางเกงในจากที่ตอนแรกแค่กึ่มๆ ตอนนี้กึ่งแข็งกึ่งอ่อนพอๆกับตอนที่อยู่ในคูน้ำแล้ว ยิ่งตอนนี้ที่ทั้งสองคนนั้นตักน้ำราดหัวทำให้ขอบกางเกงในไหลลงตามแรงของน้ำเผยให้เห็นดงหมอยและโคนควยที่กำลังกึ่มๆของทั้งสองคน แต่กายก็ต้องหยุดตัวเองเพราะเหมือนว่าตอนนี้ทั้งสองคนจะอาบเสร็จแล้ว พอถึงตอนนี้กายคิดว่าจะคืนกำไรให้เพื่อนบ้างจึงตั้งใจเทน้ำแรงๆเพื่อให้กางเกงในไหลลงตามแรงน้ำเพื่อให้เพื่อนได้เห็นของตัวเองบ้าง และมันได้ผลตอนนี้กางเกงในของเขาไหลลงตามแรงน้ำทำให้เห็นควยขาด 6.5 นิ้วที่กึ่งแข็งกึ่งอ่อนท่ามกลางดงหมอยดกดำถึงครึ่งลำ
เกม : “มึงดูไอ้สกายดิ ควยแข็งอีกแล้ว เงี่ยนอะไรขนาดนั้นวะ”
เกมพูดกับตรีพร้อมกับทำหน้าหันไปทางกาย ขณะที่ทั้งสองคนกำลังเช็ดตัวอยู่
ตรี : “น่าจะเป็นตอนฟอกสบู่ล่ะมั้ง เพราะความรู้สึกของคนวัยนี้มักจะถูกกระตุ้นง่ายโดยสิ่งรอบข้อง รวมถึงการสัมผัสด้วย”
เกม : “ควยแข็งอีกแล้วหรอมึง ไปชักว่าวไป” เกมหันไปคุยกับตรีหลังจากเห็นว่าตรีอาบน้ำเสร็จแล้ว
กาย : “น่าจะถูสบู่เพลินไปหน่อย ส่วนเรื่องชักว่าวเก็บไว้สอนไอ้ตรีทีเดียว” กายพูดพร้อมกับเช็ดตัวไปด้วย
ตรี : “เออ ไหนมึงจะสอนกู” กายหันมามองค้อนใส่เกม
เกม : “เออน่า ไม่ลืมหรอก”
แล้วทั้งสามคนก็ถอนกางเกงในออกซักและตากไว้ที่ราวด้านหลังแล้วนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวกลับไปห้องนอน และเมื่อกายโผล่หน้าเข้าไปในห้องนอนก็เห็นเพื่อนๆส่วนหนึ่งนอนเล่นอยู่ในห้อง และพอบอสมองเห็นกายจึงตะโกนบอกเพื่อนในห้อง
บอส : “เห้ยพวกมึง พนักงานล้างจานสามคนนั้นมาแล้วว่ะ ไปโรงอาหารกันเร็ว เดี๋ยวได้ล้างจานแทนพวกมัน ”
สิ้นสียงของบอสเพื่อนทุคนต่างก็ค่อยๆ ลุกแล้วเดินออกจากห้องไปอย่างอารมณ์ดี
กาย : “ไอ้เหี้ยบอสมึงจำไว้เลยนะ” กายตะโกนไล่หลังบอสที่เพิ่งออกจากห้องไป


เวลา 17.30 น.ที่โรงอาหาร กาย เกม และตรี มาถึงกลุ่มสุดท้ายตามคาด แม้ว่าเค้าจะไม่ได้มาสาย แต่การมาถึงกลุ่มสุดท้ายก็ไม่พอที่จะทำให้พวกเขาไม่โดนลงโทษ
ครู : “นักเรียนทุกคนปรบมือให้ผู้โชคดีที่ได้เป็นผู้ล้างจานของเราทั้งสามคนหน่อย”
เสีงคุณครูคนหนึ่งพูดใส่โทรโข่งต้อนรับเมื่อทั้งสามคนเดนมาถึงโรงอาหาร นักเรียนที่นั่งอยู่ก่อนบ้างก็ปรบมือ บ้างก็โห่ร้องต้อนรับ
เวลา 18.30 น.พอทุกคนกินข้าวเสร็จก็นำเศษอาหารไปทิ้งและนำจานไปเก็บที่ด้านหลังโรงอาหาร กาย ตรีและเกมก็ไปรอล้างจาน แต่โชคดีที่จริงๆแล้วแค่เป็นการไปช่วยงานแม่บ้านที่เค้ามีหน้าที่ตั้งแต่ทำอาหารจนถึงเก็บของให้เรียบร้อยอยู่แล้ว ทั้งสามคนได้ทำเพียงแค่ช่วยยกของ เก็บกวาดโรงอาหารและจัดโต๊ะสำหรับวันพรุ่งนี้ สุดท้ายก็มานั่งช่วยแม่บ้านเช็ดจาน ซึ่งกว่าจะเสร็จก็ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง
แต่ในขณะเดียวกันเพื่อนๆต้องไปนั่งฟังพระเทศน์และทำวัตรเย็นตั้งแต่ 19.00 – 20.00 น. จากนั้นก็มีเวลาทำธุระส่วนตัวถึง 20.30 น. แล้วคุณครูก็ให้ทุกเข้าพักผ่อนในห้องนอน
ช่วง 20.30 น. มีคุณครูเดินมาดูที่โรงอาหารอยู่เหมือนกันว่าล้างจานเสร็จหรือยัง แต่กายก็ตอบไปว่าเดี๋ยวเช็ดจานเสร็จแล้วก็ช่วยแม่บ้านยกไปเก็บค่อยไปนอนทีหลังก็ได้ คุณครูจึงบอกว่าอย่าดึกมาก เพราะพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้า
เวลา 20.50 น.
กาย : “ป้าไก่ครับ มีไฟฉายเล็กๆซักอันมั้ยครับ จะยืมส่องไปห้องน้ำหน่อย เดี๋ยวพรุ่งนี้เอามาคืนครับ”
กายถามหนึ่งในป้าแม่บ้านที่ทำความรู้จักกันตอนที่นั่งเช็ดจานด้วยกันเมื่อสักครู่
ป้าไก่ : “วางอยู่ตรงตู้เย็นน่ะลูกหยิบได้เลย”
กาย : “ขอบคุณครับ” กายพูดพร้อมยกมือไหว้ แล้วเกมกับตรีก็ยกมือไหว้ตาม
ตรี : “ทำไมเราไม่กลับไปเอาที่ห้องอ่ะ รบกวนป้าเค้าเปล่าๆ” ตรีถามขณะเดินไปหยิบไฟฉาบอันเล็กๆที่อยู่บนตู้เย็น
กาย : “เข้าไปเดี๋ยวพวกนั้นก็ตื่น เดี๋ยวเราจะไปห้องสมุดต่อ ไม่ต้องแวะห้องแล้ว”
เกม : “ก็ดี จะได้ไม่ต้องแวะหลายที่ จะได้สอนมึงสักที”
ทั้งสามคนพูดคุยกันขณะเดินทางไปห้องน้ำ พอทำธุระเสร็จกายพาเกมและตรีย่องอย่างเงียบๆ มาข้างกำแพงแล้วทะลุไปด้านหลังห้องสมุด จากนั้นไปหยุดอยู่ตรงหน้าต่างบานที่สี่แล้วใชมืองัดหน้าต่างไม้ที่ปิดสนิทบานนั้นจนเปิดออกและหันไปกระซิบกับเกมและตรีว่า
กาย : “บานนี้กลอนมันพังน่ะ นี่แหละทางเข้าห้องแห่งความลับ”

To be continue... ตอนก่อนหน้า ตอนที่ 1 ชาตรี ตอนที่ 2 เข้าค่าย - พักแรม ตอนที่ 3 เข้าฐาน ตอนที่ 4 ล้างตัวตอนถัดไป ตอนที่ 6 บทเรียนแรก ตอนที่ 7 จบค่าย ตอนที่ 8 ส่งท้าย ม.ต้น ตอนที่ 9 ขึ้น ม.ปลาย ตอนที่ 10 ตกรถเป็นเหตุ ตอนที่ 11 นอนบ้านเพื่อน ตอนที่ 12 Camfrogตอนที่ 13 หนังสด ตอนที่ 14 ลองมั้ย ตอนที่ 15 ถ่ายแบบ ตอนที่ 16 ไอ้เกม ตอนที่ 17 มหาวิทยาลัย ตอนที่ 18 จำลอง ตอนที่ 19 วันเกิด ตอนที่ 20 จิตอาสา ตอนที่ 21 ถ่ายแบบ (อีกครั้ง) ตอนที่ 22 เซ็ตที่ 2 ตอนที่ 23 เรียนรู้เรื่องเกย์ ตอนที่ 24 บนเวที ตอนที่ 25 คำสารภาพ (ตอนจบ)

ore โพสต์ 2025-2-4 01:12:42

ชอบมาก

phanumard โพสต์ 2025-2-4 09:13:15

ขอบคุณครับ

nuangnut1996 โพสต์ 2025-2-4 09:20:55

สนุกมากครับ

KBKK โพสต์ 2025-2-4 10:27:56

ตื่นเต้นแทนตรี

Nukinho โพสต์ 2025-2-4 14:44:49

ได้เปิดโลกสักที

jarus โพสต์ 2025-2-4 16:28:00

ดพอ่มขึ้นมาแล้ว ตอนต่อไปก็ชักว่าว

Dreamy โพสต์ 2025-2-5 19:53:16

สุดยอดด

Anavin โพสต์ 2025-2-5 22:37:18

{:5_140:}h

pppoi โพสต์ 2025-2-8 00:43:10

ขอบคุณครับ

natpong_nat โพสต์ 2025-2-8 17:18:12

โห้ บรรยายดีมาก เห็นเป็นฉากๆเลยยยยย เสียวและตื่นเต้นมากๆ

กายนี่ร้ายจริงๆ แผนเยอะมากกกกก

theera โพสต์ 2025-2-8 22:33:55

ขอบคุณ​ครับ​

tjkung โพสต์ 2025-2-11 13:38:50

ข อ บ คุ ณ ค รั บ

changchusri โพสต์ 2025-2-15 23:45:08

ต่อไปก็.....ถึงเวลาสำคัญของจุดเริ่มต้นแล้วนะ

incex โพสต์ 2025-2-16 10:13:33

ขอบคุณครับ

tanya โพสต์ 2025-2-16 15:12:52

โอ๊ว....

Skypae โพสต์ 2025-2-17 03:00:03

ขอบคุณครับ

highper โพสต์ 2025-2-21 14:04:05

{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}

highper โพสต์ 2025-2-21 22:48:57

{:5_119:}{:5_119:}{:5_119:}

nanthanon โพสต์ 2025-2-21 23:45:31

ขอบคุณ
หน้า: [1] 2
ดูในรูปแบบกติ: การเรียนเรื่องเซ็กซ์ของชาตรี (The innocent boy) - ตอนที่ 5 อาบน้ำ