แอบดู(กลอย)เล่าสู่กันฟัง # 22 "รสรักกลางสวน"
แอบดู(กลอย)เล่าสู่กันฟัง # 22"รสรักกลางสวน"
หลังจากตอนที่แล้วที่ผมได้แอบดูที่พักของดาบกล้วยแล้วเห็นแกกับเพื่อนของแกและเมียเพื่อนที่ชื่อว่ากลอยได้นัวเนียโรมรันพันตูกันอย่างถึงพริกถึงขิงจนผมต้องพุ่งกระฉูดน้ำรักจนเสร็จสมอารมณ์หมายอย่างที่ผมได้ให้เล่าให้ฟังไปแล้วนั้น
ผมปล่อยน้ำออกมาอย่างสุขสมอยู่ที่ข้างนอกห้องของดาบกล้วยจากการแอบดูคนสามคนที่กำลังเล่นรักกันอยู่ดาบกล้วย, ผู้หญิงที่ชื่อกลอยและผู้ชายอีกคนที่ผมคาดเดาว่าน่าจะเป็นผัวของเธอ
ผมเอาเสื้อเช็ดน้ำเงี่ยนที่เปื้อนมือก่อนจะแนบสายตาลงที่รอยแยกอีกครั้ง
ผมมองเห็นทั้งดาบกล้วยและกลอยนอนกอดก่ายกันอยู่จนลมหายใจหอบของคนทั้งสองค่อยๆ ทุเลาลงดาบกล้วยค่อยๆ โหย่งตัวออกจากร่างกลอยแล้วถอนควยออกเสียงดังบ๊อกจนกลอยสะดุ้งผวาตามดาบกล้วยเดินโทงๆ เปิดประตูออกไปข้างนอกคาดว่าคงจะเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่อีกด้านกับที่ผมแอบดูผมจึงไม่กังวลว่าแกจะมาเห็นผมเข้าจากนั้นผมก็เห็นผู้ชายดึงตัวกลอยให้ลุกนั่งแล้วจับเธอไปนั่งลงบนตัวเขาเธอค่อยๆ กดสะโพกลงต่ำนำควยของเขาให้ค่อยๆ ไหลเข้าไปในรูหีของเธอ
เอาละ...ผู้หญิงมีต่ออีกยกแน่ๆ
กลอยโน้มตัวลงมาจูบปากกับผู้ชายพร้อมกับมือของผู้ชายที่ประคองสะโพกผายของเธอให้อัดบดกับหนอกของเขากลอยอัดบดสะโพกแน่นพร้อมหมุนวนไปมาเสียงควยงัดรูหีดังกึกๆ ลอยออกมานอกห้องกลอยละปากออกแล้วก็ยืดตัวเอามือยันที่หน้าอกผู้ชายแล้วก็ร่อนเอวไหวๆ พร้อมเสียงครางที่เริ่มออกมาจากปากเธออีกครั้ง
กลอยนั่งควบอยู่บนตัวผู้ชายอยู่สักครู่ผมก็เห็นดาบกล้วยเดินเข้าไปในห้องมาอีกครั้งแกยิ้มให้กับกลอยก่อนที่จะไปนุ่งเสื้อผ้าขณะที่กลอยก็ยังโยกเอวใส่ผู้ชายไปมาไม่ขาดระยะพร้อมเสียงครางที่ดังกระเส่าชวนเร่งเร้าให้อารมณ์กระเจิงสองเต้าน้อยเต้นดึ๋งๆ อยู่ตรงหน้าจนผู้ชายต้องเอื้อมมือไปเกาะกุมด้วยความหลงใหลมาถึงตรงนี้เจ้าน้องชายผมมันก็ทำท่าว่าจะแข็งตัวขึ้นอีกครั้งแล้วจนผมต้องเอามือไปลูบคลึงมันเบาๆแค่นั้นมันก็ผงาดพองตัวขึ้นเต็มกำมือผมอีกแล้ว
ดาบกล้วยแกสวมเสื้อแล้วแต่ยังไม่ใส่กางเกงผมเห็นแกมานั่งยองๆ อยู่ด้านหลังกลอยพร้อมอ้อมมือไปแย่งผู้ชายขยำนมของเธอผู้ชายก็ปล่อยให้แกขยำตามสบายก่อนจะเอามือไปลูบแขนกลอยที่ยันอยู่ที่หน้าอกดาบกล้วยซุกหน้าลงซอกคอของกลอยพร้อมส่งเสียงงึมงำว่า กลอยผิวนุ่มเนียนดีและลีลาก็เด็ดจริงๆกลอยละเมอครางอย่างคนเสียวซ่านเมื่อเจอการเล้าโลมจากดาบกล้วยเธอร่อนเอวไหวแรงและเร็วขึ้นจนร่างส่ายไปมาดาบกล้วยคงจะเห็นว่าแกนั้นเคล้นคลึงสองเต้าได้ไม่ถนัดนักจึงลุกขึ้นส่งควยให้กลอยจับควยของแกยังคงสะลึมสะลืออยู่ยังไม่แข็งตัวมากนักแต่เมื่อเจอมือของเธอเข้าไปมันก็เริ่มพองขึ้นอย่างน่ากลัวอีกครั้งดาบกล้วยพยายามที่จะยัดควยเข้าปากกลอยแต่เธอกำลังร่อนเอวอย่างแรงทำไห้ไม่ถนัดในการใช้ปากเธอจึงได้แค่ชักมันไปมาเท่านั้น
"อ๊า....อูย...ที่รัก ไม่ไหวแล้วเขา...เขา..."
"เอาเลยที่รักเอาเลยแรงๆ เลย"
ผมได้ยินกลอยครางอูยๆ ร้องบอกกับผู้ชายซึ่งดูท่าว่าจะมีความรู้สึกเดียวกันคล้ายๆ กับเธอถึงได้ร้องเร่งให้เธอสุขสมเร็วๆกลอยไหวเอวร่อนเร็วขณะที่มือซ้ายเธอจับอยู่กับแขนผู้ชายส่วนมือขวาก็กระถอกควยโค้งงอนของดาบกล้วยอยู่ไหวๆ ไม่ขาดระยะเช่นเดียวกัน
ประเดี๋ยวนั้นผมก็ได้ยินกลอยร้องกรี๊ดเสียงยาวเกร็งตัวกระตุกหงึกๆเอวที่ส่ายไหวหยุดกึกลงทันควันเธอบดเอวส่ายวนแน่นๆ พร้อมกับลมหายใจที่หอบแรง
"ทนอีกนิดนะที่รัก"
เสียงผู้ชายพูดขาดช่วงกับกลอยเบาๆ ก่อนจะจับเธอนอนหงายลงแล้วก็กระแทกเอวใส่เธอเสียงดังผับๆร่างของกลอยสั่นสะท้านตามแรงกระแทกจนนมสองเต้าเต้นเร่าๆ เป็นระรอกคลื่นมองเห็นแล้วเป็นภาพที่เร้าอารมณ์อย่างยิ่งดาบกล้วยคุกเข่าลงเอื้อมสองมือมันไปคลำคลึงนมสองเต้านั้นพร้อมส่งควยให๋เข้าปากของเธอกลอยครางอือๆ ในลำคอพร้อมมือซ้ายเกร็งจับอยู่ที่แขนของดาบกล้วยส่วนมือขวาก็คว้าที่ลำควยงอน
ผู้ชายกระแทกเอวใส่หนอกกลอยเสียงดังลั่นห้องดูท่าว่าอารมณ์ของเขานั้นคงพุ่งพล่านน่าดูเพราะแรงมีเท่าไหร่เหมือนเขาจะโหมใส่ไม่มียั้งก่อนที่วาระสุดท้ายจะมาถึงผมเห็นเขาอัดหนอกชนหนอกกลอยแน่นพร้อมลมที่พรั่งพรูออกจากปากและตัวของเขากระตุกอยู่หงึกๆ ด้วยความสุขสมกลอยละปากจากควยของดาบกล้วยร้องครางกระเส่าเร้าอารมณ์ผู้ชายรีบก้มหน้าลงไปประกบจูบเล่นลิ้นกับเธอทันทีซึ่งเธอก็ประกบปากพร้อมเล่นลิ้นอย่างรวดเร็วจนเขาต้องถอนปากออกไปเพราะดูแล้วว่าเขาจะหายใจไม่ทัน
ผู้ชายฟุบอยู่ที่หน้าอกของกลอยอยู่นานจึงได้พลิกตัวลงนอนข้างๆ เธอผมมองเห็นดาบกล้วยถอดเสื้อออกอีกครั้งแล้วแกก็เข้าคร่อมตัวกลอยแทนที่ผู้ชายเอาอีกแล้วดาบกล้วยแหม...แรงดีชะมัดเลยนะดาบแต่มาคิดอีกทีผู้หญิงคนนี้ก็ดูดีชะมัดแม้จะไม่ได้เห็นเธอแบบเต็มๆตาแต่ดูท่าว่าหุ่นทรงองค์เอวก็น่ากอดน่าฟัดดีเหมือนกันเป็นผมก็คงต้องมีต่อกันยกสองกันบ้างล่ะ
ดาบกล้วยสอดควยของแกเข้าสู่จุดหมายทันทีควยใหญ่ค่อยๆ ไหลเข้าสู่ร่องหลืบโดยที่มีเสียงของกลอยร้องครางด้วยความเสียวอยู่ตลอดเวลาไม่นานดาบกล้วยก็ส่งควยเข้าจมมิดรูหีแล้วแกก็แช่ควยนิ่งหันไปเล่นลิ้นกับยอดอกของกลอยที่ชูชันเป็นเม็ดด้วยความเสียวสองมือใหญ่ๆ ของแกก็ขยุ้มขยำสองเต้าจนเธอต้องแอ่นอกบิดตัวไปมาจากนั้นแกก็เริ่มสาวเอวช้าๆ เนิบๆแม้กลอยจะโดนควยของแกทะลวงมาแล้วเมื่อสักครู่แต่ความคุ้นชินก็ยังไม่มากผมคิดนะควยใหญ่งอนของดาบกล้วยจึงสร้างความเสียวซ่านให้กับเธอทุกครั้งที่แกดันเข้าและถอยออกดาบกล้วยหายใจแรงปากก็พร่ำเพ้อว่า หีกลอยตอดควยแกตุบๆ แทบจะทะลักอยู่แล้วแล้วผมก็เห็นแกเร่งเอวเร็วขึ้นท่ามกลางการครวญครางของเธอและเสียงเนื้อกระแทกกัน
ผมเห็นผู้ชายลุกออกจากห้องไปเข้าห้องน้ำขณะที่ดาบกล้วยนั้นจับกลอยให้อยู่ในท่าคลานแล้วก็สาวควยใส่เอวผายงอนของเธออยู่ผับๆกลอยฟุบหน้าลงกับพื้นแอ่นสะโพกหราให้ดาบกล้วยอัดควยใส่เต็มที่แล้วสักครู่หนึ่งผมก็ได้ยินเสียงเธอหวีดร้องว่า เสร็จแล้วๆ อยู่ลั่นห้อง
ดาบกล้วยเปลี่ยนท่าอีกครั้งโดยให้กลอยนอนหมอบแล้วเอาหมอนมารองที่ใต้สะโพกส่งก้นของเธอลอยเด่นหราแกกระแทกเอวใส่ก้นเธอผับๆกลอยก็ร้องครางอูยๆ อยู่ไม่ขาดสายพร้อมแอ่นก้นใส่แบบไม่ยอมน้อยหน้าเมื่อกระแทกจนหนำใจแล้วดาบกล้วยก็เปลี่ยนท่าอีกแล้วแหม...เปลี่ยนท่าเป็นเรือเลยนะพี่ดาบผมเห็นแกจับกลอยนอนตะแคงแล้วแกก็นอนลงประกบด้านหลังสอดแขนให้กลอยหนุนอีกมือก็อ้อมไปบีบคลึงนมสองเต้าขณะที่เอวก็กระแทกใส่ก้นเธอดังผับๆกลอยแอ่นเอวตัวโก่งหันหน้ามาประกบปากกับดาบกล้วยแล้วก็หันไปร้องครางเสียงดังต่อไปอีกครั้ง
"อ๊า...ไม่ไหวแล้วพี่ซี๊ด....แรงๆแรงๆ"
เมื่อดาบกล้วยได้ยินเสียงกลอยร้องขอแกก็รีบตอบสนองในทันที่จากการที่แกได้พ่นพิษไปครั้งหนึ่งแล้วกระมังจึงทำให้ครั้งนี้แกสามารถทนทานการพ่นพิษได้นานมากขึ้นแต่คาดว่าตอนนี้แกก็คงจะสุดทนแล้วเหมือนกันเสียงดาบกล้วยแกร้องครางอูกๆ พร่ำเพ้อบอกกลอยว่า ออกพร้อมกันนะ ขณะที่กลอยเองไม่ได้ตอบอะไรได้แต่ครางเสียงกระเส่าอยู่อย่างนั้น
เอวของดาบกล้วยส่ายไหวยิกๆ พร้อมแรงที่ถาโถมใส่ก้นงอนๆ ของกลอยที่แอ่นรับเต็มที่เสียงหน้าท้องกระแทกแก้มก้นดังสนั่นไปทั้งห้องสองมือดาบกล้วยโอบรัดร่างงามของเธอแน่นพร้อมมือที่บีบเคล้นเต้านมจนแทบจะหลุดคามือ
"กรี๊ด....อ๊า....."
"อู๊ก....โอ๊ว....."
เสียงของกลอยกับดาบกล้วยร้องออกมาผสมกันเมื่อความสุขสมได้มาถึงดาบกล้วยบดเอวเข้าแนบแก้มก้นของกลอยแน่นสองแขนโอบกอดกระชับร่างขาวนุ่มอย่างแนบแน่นกลอยก็แอ่นก้นผายบดเข้ากับหนอกของดาบกล้วยอย่างสุขสมเช่นกันมือเธออ้อมตวัดมาคล้องคอแกพร้อมผินหน้ามาประกบปากจูบกันอย่างดูดดื่ม
อีกแล้วครับท่านเมื่อข้างในห้องเขาสุขสมผมที่อยู่ข้างนอกห้องก็สุดเสียวเมื่อน้ำรักของผมพุ่งปรี๊ดอออกมาอีกครั้งแล้วเหมือนกันอา...มันช่างสุขสมเสียนี่กระไร
ผมมองเห็นคนทั้งสองนอนตะแคงหายใจหอบอยู่ครู่หนึ่งดาบกล้วยจึงได้ถอนตัวออกจากร่างของกลอยเธอแอ่นก้นพร้อมสูดปากเบาๆ เมื่อแกค่อยๆ ถอนควยออกจากรูหีของเธอดาบกล้วยทิ้งตัวนอนหงายแผ่หราอย่างคนหมดแรงควยใหญ่งอนอ่อนตัวพับลงที่หน้าขาดูท่าว่าเหมือนแกแทบจะหลับไปในทันทีส่วนชาย-หญิงสองคนผัวเมียนั้นผมก็เห็นพากันเดินออกจากห้องคาดว่าคงจะไปเข้าห้องน้ำ
ผมถอนสายตาออกมาแล้วรีบไปยืนแอบๆ ที่มุมห้องมองเห็นร่างขาวโพลนของหญิง-ชายทั้งสองกระทบแสงไฟหน้าห้องผมจ้องมองผู้หญิงเห็นทางด้านหลังแล้วก็ไม่แปลกใจที่ดาบกล้วยแกต่อได้ถึงสองยกเพราะเธอหุ่นดีมากๆ โดยเฉพาะสะโพกผายที่ดูท่าจับกระแทกก้นจริงๆ
ผมถอยออกจากบ้านพักของดาบกล้วยเดินกลับบ้านพักของตัวเองด้วยความอิดโรยแต่ก็แฝงด้วยความสุขเต็มเปี่ยมเมื่อได้เห็นคนเย็ดกันสดๆต่อหน้าคืนนี้ผมคงหลับฝันดีแน่ๆ และขอฝันถึงสะโพกของผู้หญิงคนนั้นทั้งคืนก็แล้วกันเธอคนนั้นผู้หญิงคนนั้น...กลอย
เพื่อเพิ่มความเสียวกรุณาอ่านควบคู่กับ "เรื่องเล่าของผัวเมีย #45" ตอน "กล้วยเพื่อนรัก 2" จะได้อรรถรสเพิ่มมากขึ้น
หรอยครับ สนุกมากครับ สุดยอดครับ ขอบคุณ ขอบคุณครับ สนุกมากครับ ใจจ้า สุดๆๆไปเลยครับ เยี่ยมยอด ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ยอด เยี่ยม มาก ขอบคุณครับ
หน้า:
[1]