เอ้าดอร์ห้องน้ำโรงเรียน
เรื่องนี้เกิดจากความอยากรู้อยากลองล้วนๆเรื่องนี้เริ่มจากที่ผมต้องมาทำงานส่งคุณครู ทำให้ผมต้องกลับบ้านช้า จึงนัดให้พ่อมารับ หลังทำงานส่งเสร็จเรียบร้อย ระหว่างรอกลับบ้านดันเงี่ยนขึ้นมา ผมจึงได้ตัดสินใจเดินไปห้องน้ำ แล้วเลือกห้องฝั่งริมสุด ก่อนจะจัดการถอดเสื้อผ้า ชุดพละกางเกงวอร์ม เหลือกางเกงในสีขาวตัวเดียวที่เหลืออยู่ ผมลูบเป้าที่ตุงของตัวเองซักพักนึงก่อนจะดึงกางเกงในลง ทำให้ควยเด้งออกมา ก่อนผมจะมีความคิดอยากเอ้าดอร์ ทำให้ตัวผมตัดสินใจล็อคประตูห้องที่ถอดเสื้อผ้าไว้ แล้วปีนกำแพงไปห้องข้างๆ ก่อนจะเดินออกมาไปหน้าโถฉี่แล้วเดินออกมายืนบริเวณหน้าทางเข้าห้องน้ำให้ลมเย็นๆพัดควย ก่อนจะกลับเข้ามา เดินไปรอบๆห้องน้ำซักพักนึง แล้วรูดควยตัวเองแต่ยังไม่แตก ตอนที่ผมจะเดินเข้าห้องที่ตัวเองถอดเสื้อผ้าไว้ ดันลืมว่าล็อคห้องไว้ ผมจึงเดินเข้าห้องข้างๆแล้วปีนกำแพงกลับเข้าไป ก่อนจะรูดควยให้แตก ล้างควย ใส่เสื้อผ้าแล้วเดินออกมารอกลับบ้าน
พึ่งเขียนครั้งแรกผิดพลาดยังไงก็ติชมได้นะครับ 5555 ขอบคุณที่มาแบ่งปันเรื่องเล่านะค๊าบบบ5555 ❤️❤️ รอตอนต่แไป ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ. มีต่อไหมครับ ขอบคุณนะ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับมีต่อไหม ขอบคุณมากครับ พูดละอยากเห็นขึ้นมาเลย รอชมอีก ขอบคุณครับผม ขอบคุณครับผม เสียวมาก รอติดตามต่อนะครับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณ
หน้า:
[1]
2