mrkosin โพสต์ 2025-3-14 23:31:45

ผมทำถุงแตกกับนักกีฬาไบลูกหนึ่ง

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mrkosin เมื่อ 2025-3-16 17:59

สวัสดีครับ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาพิมพ์เล่าประสบการณ์แบบนี้ให้คนอื่นอ่านกัน ปกติแล้วผมเป็นคนที่จะเข้ามาอ่านประสบการณ์ของคนอื่นๆในเว็บนี้อยู่บ่อยๆ ก็คิดว่าวันนี้ก็มีโอกาสมาได้เล่าของตัวเองกับเขาบ้าง ยาวหน่อยนะครับเรื่องนี้ ผมพยายามเล่าให้ละเอียดๆดู ไม่รู้จะชอบกันรึเปล่า

เรื่องราวที่ผมจะมาเล่าวันนี้เกิดขึ้นตอนสมัยผมเรียนมหาลัยปี2 ผมเรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่ง ขอสงวนสถานที่เอาไว้ครับ ช่วงนั้นผมก็รู้สึกว่าตัวเองก็ชอบผู้ชายแล้ว แต่ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน เพื่อนๆผมก็เป็นชายแท้แต่ก็ทราบว่าผมชอบผู้ชายแต่ไม่ได้แสดงออก ผมจึงแทบจะอยู่ตัวคนเดียวในมหาลัย จะได้เจอเพื่อนๆแค่ตอนอาจารย์สั่งงานหรือการบ้านมาทำถึงจะได้อยู่กับเพื่อนๆ
ผมเหงามากๆครับช่วงนั้น   แต่สิ่งนึงที่พอจะช่วยคลายเหงาให้ผมได้ตอนนั้นคือเล่นแอพหาคู่ หาคนมาคุยด้วยไปวันๆ บางทีก็นัดเจอกันเพื่อทำเรื่องอย่างว่า ตามปกติธรรมดาของคนเล่นแอพหาคู่เลย


ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน วันนั้นอากาศหนาวมากครับ ไม่รู้ลมหนาวที่ไหนพัดพาความหนาวมา ด้วยความที่เป็นวันหยุด ผมจึงขดตัวอยู่ในผ้าห่มบนเตียงในห้องทั้งวัน วันนั้นไม่มีใครชวนผมไปทำอะไรเลย แม้แต่เพื่อนที่ชอบชวนผมไปกินหมูกะทะกันวันหยุดก็ไม่มีใครทักมา ผมจึงเริ่มหาเพื่อนในแอพหาคู่ เพื่อคุยเล่นกับใครซักคน วันนั้นผมก็สลับเข้าออกอยู่หลายแอพ แอพที่ผมเล่นก็มี แอพสีส้มเจ้าดัง แอพสีดำหน้ากากเหลือง และแอพสีฟ้ารูปข้อความที่ผมเล่นอยู่หลายแอพเพราะว่าผมเป็นคนที่หาคนอื่นคุยด้วยยากมาก ในแอพทุกแอพผมใช้รูปตัวเองเหมือนกันหมด คงเป็นเพราะผมหน้าตาหรือหุ่นไม่เป็นที่นิยมของใครหลายๆคน


วันนั้นก็ไม่มีใครอยากคุยกับผมหรอกมั้ง ผมคิดอยู่ในใจ ผมจึงหาอะไรทำเรื่อยเปื่อยไปในห้อง ทั้งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง   จนกระทั่งตกเย็นมา มีผู้ชายคนหนึ่งได้ทักมาหาผมในกล่องข้อความของแอพสีฟ้า


"ดีครับ" "ทำไรอยู่ ว่างไหม"   ผมจึงกดเข้าไปดูโปรไฟล์ เห็นเป็นโปรไฟล์ที่ไม่ได้ตั้งชื่อ ไม่ได้ตั้งรูปโปรไฟล์ ตำแหน่งของเขาอยู่ในรัศมี 100 เมตรด้วยความที่ไม่มีใครคุยกับผมมาทั้งวัน ผมก็พิมพ์ตอบกลับไป
"สวัสดีครับ" "มีอะไรรึเปล่าครับ" ผมพิมพ์ตอบ
"พอดีผมมาเล่นกีฬากับน้องๆชมรมข้างล่างหอ นายอยู่หอxxxxxใช่ป่าว" เขาพิมพ์มาเป็นชื่อหอที่ผมอยู่ น่าจะต้องการให้ผมช่วยเหลืออะไรซักอย่าง
"ใช่ครับผม" ผมตอบไป เขาก็ตอบกลับมาทันทีว่า "ขอยืมใช้ห้องน้ำอาบน้ำได้รึป่าว" "พอดีเพิ่งเล่นเสร็จ" "อยากอาบน้ำ"

"ห้องผมไม่มีน้ำอุ่นนะ" "หนาวอย่างนี้ไม่เป็นไรใช่ไหมครับ" ผมก็ตอบไปก่อน กลัวว่าเขาจะไม่กล้าอาบ
"ได้ๆ" "แต่อีกสักพักผมขึ้นไปนะ" "พอดีเขาเล่นกันต่ออีกตานึง"

ในวินาทีนั้นผมก็คิดว่าเขาน่าจะเป็นรุ่นราวๆพี่ผมแน่ๆ ผมจึงถามข้อมูลส่วนตัวเขาเพิ่ม
"ยังไม่ได้ถามเลย" "นายชื่อไรครับ" จากนั้นผมก็บอกชื่อ อายุ น้ำหนัก ส่วนสูง ตามที่เคยคุยกับคนอื่นๆมา
ฝ่ายนั้นก็ตอบกลับมา "ชื่อ ขุน ครับ 27 173 68" เขาเป็นรุ่นพี่ผมไปไกลมาก ตอนนั้นผมอายุประมาณ 20 ก็ห่างกัน 7 ปี
"ครับพี่ขุน" "ขอดูหน้าตาพี่หน่อยดิ" ผมขอให้เขาส่งรูปมาให้เห็นหน้า เอาจริงๆผมก็ไม่ได้อยากจะมีเพศสัมพันธ์อะไรตอนนั้นหรอก แค่คนทักมาขอยืมห้องน้ำใช้งานนิดหน่อย แต่อยากจะเห็นหน้า จะได้ไม่เปิดห้องให้ใครเข้ามาผิดคนก็เท่านั้น

ผ่านไปไม่ถึง 5 นาที พี่ขุนก็ส่งรูปมาให้ผมแบบตั้งเวลาลบ แกส่งมาสามรูป ผมก็เปิดดูทีละรูป พี่ขุนแกผิวขาว หน้าตาออกไปทางตี๋ หุ่นแบบนักกีฬาอย่างที่แกว่ากำลังเล่นกีฬาจริงๆ มีกล้ามแขนหน่อยๆ ไม่มีพุง ผมสั้นเหมือนทำงานราชการ มีรูปนึงที่แกถ่ายคู่กับเด็กผู้หญิง ผมก็เลยถาม
"พี่มีลูกแล้วหรอครับ"

"ใช่ครับ นั่นลูกสาวพี่เอง"
"พี่เป็นแบบไหนหรอครับ"
"ไบครับ" ผมก็แปลกใจนิดหน่อยที่มีครอบครัวแล้วแต่ยังเล่นแอพอะไรแบบนี้อยู่ แต่ก็ถามต่อ
"แล้วแฟนพี่ไปไหนล่ะครับ"
"วันนี้พาแฟนมางานแต่งเพื่อน" "พี่อยู่ต่างจังหวัด" "ไม่ได้อยู่แถวนี้"
"แล้วลูกสาวพี่ล่ะครับ"
"พี่ฝากยายมันเลี้ยงให้ที่บ้าน" "ไม่ได้มาด้วยหรอก"
"เราอ่ะแบบไหน หาอะไรในแอพนี้"
"โบทครับผม ถนัดรุก" "ส่วนใหญ่ก็หาเพื่อนคุยเล่น แต่ผมก็หาทุกอย่าง"
"อ่อ ดีเลย" "เราใส่ถุงเบอร์อะไร"
ถามมาแบบนี้ ผมรู้เลยทันทีว่ายังไงคืนนี้ เราก็ต้องมีโอกาสได้กันชัวร์ๆ
"ไม่ใหญ่หรอกครับพี่" "กลางๆ ประมาณ 52-54"
"อ่อครับ" "พี่ไม่ได้เอากับผู้ชายนานแล้ว" "เราช่วยพี่ได้ไหม"

"ให้ผมช่วยยังไงดีครับ" พูดมาอย่างนี้ผมก็หวั่นไหว
"มีอุปกรณ์พร้อมรึป่าว" "ถ้าพร้อมเดี๋ยวพี่ขอนั่งของเราได้ไหม"
"มีอยู่ครับพี่" "งั้นผมไปอาบน้ำก่อนนะครับ" "ห้องผมอยู่ตึกแรก ชั้นสี่ ห้อง402" "มาถึงแล้วเคาะได้เลยครับ"
"ครับผม เจอกัน เดี๋ยวพี่เล่นต่อก่อน"จบบทสนทนา ผมก็ไปอาบน้ำ

ประมาณครึ่งชม. พี่ขุนก็ทักผมมาช่องทางเดิม
"พี่เลิกเล่นละครับ" "กำลังเข้าไปหา"
"โอเคครับ" "เดี๋ยวผมต้องลงไปเปิดคีย์การ์ดให้" ผมก็ไปหยิบกุญแจกับคีย์การ์ดแต่พี่ขุนก็พิมพ์ตอบมา
"ไม่ต้อง" "พี่เข้ามาแล้ว" "พอดีข้างหน้าไม่ได้ล็อก"
ผมก็ตื่นเต้น เพราะนี่เป็นไม่กี่ครั้งที่ผมนัดมีเซ็กซ์กับใคร ล่าสุดก็หลายเดือนก่อนนู่นแล้ว แถมครั้งนี้ก็ปุบปับจนผมไม่ทันได้ตั้งตัว ผมก็ไม่ได้คาดหวังให้เรามีอะไรกันจริงๆ แค่ได้ช่วยเหลือพี่ชายคนนี้ ผมก็พอใจแล้ว

ก๊อก ก๊อก
เสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมลุกขึ้นไปเปิดประตู
เปิดออกไปก็เจอพี่ขุนตามที่ส่งรูปมาจริงๆ แกตัวสูงเท่าๆกับผม หุ่นแน่นกว่าผมนิดหน่อย ผิวขาฝเนียน ใส่เสื้อกล้ามสีน้ำเงิน กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ เหงื่อท่วมตัวมา ตามที่แกว่าเพิ่งเล่นกีฬามาจริงๆ
"เข้ามาเลยครับพี่" ผมพูดต้อนรับ
"ขอรบกวนเราด้วยนะ พี่มาเล่นตรงสนามกีฬาข้างล่างนี่แหละ ไม่อยากกลับโรงแรมไปอาบน้ำ มันจะเหนียวรถเปล่าๆ" "พี่วางของตรงไหนได้บ้าง"
"ตรงโต๊ะหัวเตียงผมเลยครับ" พูดจบแกก็วางมือถือกับกระเป๋ากีฬาใบเล็กๆ
"พี่ขอยืมผ้าเช็ดตัวเราด้วยได้ไหม เดี๋ยวไปอาบน้ำตอนนี้เลย ไม่ไหวแล้ว เหนียวตัวมาก" ผมก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวบนราวตทกผ้าให้
"ผมเพิ่งอาบน้ำมา เปียกหน่อยนะพี่ ในห้องน้ำผมมีแต่สบู่สูตรเย็น ถ้าไม่กลัวหนาวก็ใช้ตามสบายเลยครับ"
พูดจบแกก็ถอดเสื้อกล้ามออก เอาผ้าเช็ดตัวผมไปพันไว้ที่เอว แล้วก็เดินเข้าห้องน้ำไป
ไม่นานพี่ขุนก็พันผ้าเช็ดตัวไว้ที่เอวออกมาจากห้องน้ำ ถือกางเกงกีฬาที่แกใส่มาวางไว้กับเสื้อกล้าม
"หนาวเหมือนกันนะวันนี้" พี่ขุนพูดขึ้นหลังอาบน้ำเสร็จ กลิ่นสบู่สูตรเย็นที่ผมใช้ มันเข้ากับคนเล่นกีฬาอย่างพี่แกมากๆ
"ใช่ไหมพี่ ไม่รู้มันจะหนาวมาจากไหน เมื่อวานผมออกไปเรียนยังร้อนตับแตก"
"เรื่องที่พี่ขอไว้ จะช่วยพี่รึป่าว" พี่แกพูดทวงสิ่งที่แกพิมพ์เอาไว้
"จริงๆแค่ผมบริการห้องอาบน้ำให้พี่ก็พอใจผมละ" "พี่เห็นผมตัวจริงแล้วยังอยากให้ผมช่วยอยู่รึเปล่าล่ะ" ผมถามไปด้วยความไม่มั่นใจ เพราะตลอดที่ขึ้นมหาลัยมาผมก็โดนปฎิบัติจากคนในแอพมาหนักพอสมควร ไม่ว่าครั้งนี้พี่แกจะไม่เล่นด้วยผมก็คงไม่เสียใจเท่าที่ผ่านๆมาแล้ว


"ตัวจริงเราก็น่ารัก เหมือนในรูปโปรไฟล์เรานั่นแหละ" พี่ขุนแกพูดให้ความมั่นใจ
"สเปคแต่ละคน มันไม่เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ว่าเราไม่หล่อเลยนะพี่ชอบทรงนี้ พี่เห็นในแอพเมื่อกี้พี่ก็อยากเล่นด้วยกะเรา"
"เราอ่ะ เห็นพี่แล้วอยากให้ทำรึเปล่า"


"พี่ตัวจริงก็น่ารักครับ เหมือนในรูปเลย" "พี่มาขอผมแบบนี้ด้วย ผมก็ยิ่งอยากช่วย"
"แต่ถ้าทำแล้วแฟนพี่จะไม่ว่าหรอครับ"


"ช่วยเก็บเป็นความลับให้พี่ได้ปะล่ะ" "แฟนพี่เขาเป็นผู้หญิงเขาช่วยพี่เรื่องนี้ไม่ได้"
"โอเคครับพี่ ผมเข้าใจละ" ผมตอบรับ และเข้าใจว่ายังไงเรื่องนี้ก็อยู่ที่เราสองคนจะช่วยกันให้ต่างคนมีความสุขก็แค่นั้น ไม่ได้อยากยืดความให้เสียอารมณ์


พี่ขุนแก้ผ้าเช็ดตัวของผมที่พันเอาไว้ออก แกยังใส่กางเกงในสีขาวเอาไว้อยู่ แต่ลำควยของแกก็พาดเป็นลำอยู่ในกางเกงใน ผมที่นั่งอยู่บนเตียงเอื้อมมือไปจับของแกเบาๆ ควยของแกก็ขนาดใกล้ๆกันกับผม ยาวประมาณ 15 - 16 เซน รอบวงเล็กกว่าของผมเล็กน้อย น้ำเงี่ยนใสๆเริ่มไหลออกมาจากลำควย เปื้อนกางเกงในของแกแล้ว
"เยิ้มหมดแล้วนะครับพี่"
แกก้มลงมาจูบปากผม แลกลิ้นกันไปมาเบาๆ ควยของผมก็เริ่มตั้งลำขึ้นมา แกเอนตัวผมลงนอนขณะที่กำลังแลกลิ้นกันอยู่ มือแกก็เอื้อมลงมาจับท่อนควยของผมไว้ แล้วก็ถอดกางเกงผมออก
"ไหนว่า 52 ไง" พี่ขุนจับท่อนควยของผมไปมา ว่าแล้วแกก็ถอดกางเกงในออกแล้วเอาควยแกมาเทียบ
"ของพี่ปกติก็ใส่ 54 แล้วนะ ของเราน่าจะประมาณ 56"
"จริงหรอพี่" ผมก็เขินๆ เพราะเอาจริงๆประสบการณ์ตอนนั้นผมก็ไม่ได้มากมายอะไร ยังไม่เคยเห็นของคนอื่นจริงๆมากมายเท่าไหร่ เพราะคนก่อนหน้านี้ก็บอกว่าผมก็ใหญ่กว่า 49 ไปนิดหน่อย
"ยาวกว่าของพี่อีกนะ" พี่ขุนเทียบความยาว ผมยอมรับว่าของผมน่าจะยาวเกือบๆ 8 นิ้ว ผมเคยเอาไม้บรรทัดมาวัดฝั่งข้างบนได้แค่ 16 เซน แต่วัดจริงๆใต้โคนได้ประมาณ 18-19 เซนเลย แถมยิ่งตอนเอาซิลิโคนมารัดเอาไว้ยิ่งยาวได้ใจ


"ใหญ่ขนาดนี้ ทำไมบอกพี่แค่ 52" พี่ขุนทักขึ้น
"ผมก็ไม่เคยใส่ถุงเบอร์อื่นมาก่อนเหมือนกันครับ ซื้อมาก็ซื้อมาลองไซส์มาตรฐาน 52.5 ดูเร็กซ์ ก็ฟิตพอดีนะพี่ ไม่ได้มีปัญหาอะไร"
"แสดงว่าเราก็มีแค่ถุงไซส์ 52 อ่ะดิ"
"เอาหน่าพี่ ถุงยางแตกก็เปลี่ยนอันใหม่ก็ได้ครับ มีอยู่เต็มกล่องเลย ผมยังไม่ได้ใช้" ผมก็เอื้อมไปเปิดลิ้นชักตรงโต๊ะที่หัวเตียง หยิบถุงยางทั้งกล่องออกมาวางไว้ กับทิชชู่ม้วนนึงแล้วก็เจลหล่อลื่น จากนั้นผมก็เลียหัวนมพี่แกต่อ กลิ่นสบู่ที่พี่ขุนใช้อาบน้ำ หอมแล้วหอมอีก บวกกับเสียงครางเบาๆ ทำผมเสียวมากๆ พวกเราสลับกันเล้าโลมกันอยู่ซักพัก ผมก็พูดขึ้นมา


"69 กันไหมครับ"
"อื้อ เอาดิ" พี่แกตอบรับ ผมก็นอนอยู่ด้านล่าง ให้พี่แกลุกขึ้นมาสลับเอาขาขึ้นมาพาดที่ฝั่งหัวของผม ควยพี่แกฟาดหน้าผมไปทีนึง ผมก็จัดแจงให้เราอยู่ในท่าที่พอดี ผมเอาปากครอบไปที่ควยพี่ขุนเบาๆ ลิ้นของผมเลียที่หัวควย แกก็ร้องออกมา
"เสียวว่ะ โอ๊ยย" แล้วพี่แกก็ใช้ปากดูดไปที่หัวควยของผมเต็มๆ ผมถึงกับสะดุ้งเพราะมันเสียววาบเหมือนไฟฟ้าแล่นตั้งแต่เท้าขึ้นมาถึงสมอง พี่ขุนกดคอของแกให้ควยของผมเข้าไปลึกขึ้น จากนั้นผมก็เริ่มทำตาม ความรู้สึกของการโดนดูดควยกับการที่เราดูดควยมาผสานกันจนผมเบลอ แล้วก็ปล่อยอารมณ์ไปกับสถานการณ์ เราทำอย่างนี้กันอยู่สักพัก แล้วพี่ขุนก็พูดขึ้น


"พี่ไม่ไหวแล้วว่ะ ขอเอาควยเข้าตัวพี่หน่อยนะน้อง พี่ไม่ได้โดนเย็ดมาตั้งหลายปีแล้ว" แกผลักตัวเองลุกขึ้นในท่ายองๆ ผมเอื้อมไปหยิบถุงยางมาใส่ ถุงยางมันก็คับจริงๆนั่นแหละ ควยผมมันดันถุงยางจนตึงและผมรู้สึกว่ามันอึดอัดควยจริงๆ แต่พี่ขุนแกไม่รอช้าหยิบเจลหล่อลื่นขึ้นมาบีบใส่มือแล้วก็ทาลงบนควยของผมให้ชุ่ม แล้วชักขึ้นชักลงให้ทั่ว เจลที่เหลือแกก็ทาไปที่รูทวารของแก
"พี่ขอนั่งเลยนะ" พูดจบแกก็เล็งควยผมให้ตรงกับรูแล้วพยายามนั่งลงมา หัวควยผมเข้าไปในรูแล้วแต่มันก็ฝืดแน่น พี่ขุนลุกออกมาแล้วจับทาเจลหล่อลื่นใหม่อีกรอบ คราวนี้แกใช้นิ้วทาเข้าไปในรูของแก แล้วก็นั่งลงมาอีกที
หัวควยของผมเข้าไปในรูอีกครั้งอย่างช้าๆ พี่ขุนกดตัวเองลงมาจนควยผมเข้าไปครึ่งลำแล้วแกก็หยุด
"โอ๊ยยย" พี่แกครางเหมือนเจ็บปวด แล้วแกก็ยื่นมือมาค้ำที่หัวเตียง
"มันจุกไปหมดเลย... ขอพี่หายใจก่อน ไม่ได้รับควยใครตั้งนาน" พอพักหายใจไม่ถึงนาที พี่แกก็เริ่มโยกสะโพกขึ้นลง แกนั่งขึ้นลงอยู่แค่ครึ่งลำควย มาไม่สุดลำควยผมซักที แต่สำหรับผม รูพี่ขุนนั้นฟิตมากๆ ผนังรูของแกบีบรัดควยผมทุกทาง ตรงรูของแกที่ผ่านไปส่วนต่างๆของลำควยบีบรัดควยผมเอาไว้แน่น ราวกับไม่อยากให้มันหลุดไหลออกไปจากรู


ในช่วงเวลาที่แกขย่มควยผมอยู่นั้น ควยของแกก็สบัดขึ้นสบัดลง น้ำเงี่ยนใสๆไหลย้อยออกมาจากรูควย หน้าตาของแกดูเสียวมาก แกพยายามไม่ค่อยส่งเสียงออกมาคงเป็นเพราะว่ากลัวว่าเสียงจะรบกวนเพื่อนร่วมหอของผม แต่ปากแกที่ทั้งกัดฟัน ทั้งอ้าปากหวอก็บ่งบอกว่าแกกำลังมีความสุขขนาดไหน ผ่านไปไม่เกินสิบนาที แกก็หอบ ผมรู้ทันทีว่าแกคงเสียวจนขย่มเองต่อไม่ไหวแล้ว ผมจึงอุ้มตัวแกลงเปลี่ยนเป็นท่ามาตรฐานแล้วก็เอาหมอนรองก้นของแกไว้ ผมขยับไม่ให้ควยของผมออกมาจากรูเพื่อไม่ให้เสียจังหวะ
ผมทาเจลเพิ่มตรงควยที่ยังไม่ได้เข้ารูแก ผมขอแกว่าจะขอซอยเบาๆแต่จะเอาลำควยผมเข้าไปให้สุดลำ แกก็พยักหน้าแล้วผมก็เริ่มซอย


ผมโยกเอวเบาๆเข้าออก ทุกครั้งที่ควยผมเข้าไปลึกกว่าเดิม รูของพี่ขุนก็จะกระตุกตอดรับควยของผม
"โอ๊ย พี่จุกท้อง" พี่แกว่าอย่างนั้นผมก็ทำช้าลงแล้วก็ถาม
"เสียวไหมครับพี่"
"เสียวครับ แต่ก็จุก ไม่เคยรู้สึกว่าควยไหนเข้ามาลึกขนาดนี้มาก่อน"
"ผมขอเข้าไปให้สุดก่อนนะพี่ ผมอยากเสียวควยทั้งลำ"
ผมก็โยกเอวเบาๆ เข้าออกช้าๆจนในที่สุดควยของผมก็เข้ามาสุดลำ ตลอดช่วงที่ผมกระเด้าพี่ขุน ผมเสียวควยมากๆ แกก็ควยแข็งอยู่อย่างนั้น น้ำเงี่ยนใสๆไหลออกมาเปื้อนท้องของแกทั่วเลย แล้วก็รู้สึกว่าถุงยางผมมันรัดเหลือเกิน ใกล้ถึงเวลาที่พี่แกจะแตกแล้วรึยังนะ
"พี่ใกล้จะแตกแล้วครับ พี่ขอขึ้นไปนั่งเองได้ไหม พี่จุก"
ผมก็ขยับตัวเองเอนลงมาเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับวางเท้า ควยของผมยังอยู่ในรู แกดันตัวเองลุกขึ้นนั่ง รูแกก็ขมิบตอดควยผมยิบๆ


พี่ขุนนั่งในท่ายองๆ เอามือพิงหัวเตียงเอาไว้แล้วยกตูดขึ้นลงบนควยผม ตอนนี้น่าจะชินแล้ว แกขขึ้นลงได้จนสุดลำควยผม ไม่ถึงห้านาทีแกก็หยิบทิชชู่มาพับเป็นทบหนาๆ
"พี่จะแตกแล้วหรอครับ" ผมถามออกไปและผมก็ใกล้จะแตกแล้วเหมือนกัน
แกห่อทิชชู่ไว้ที่หัวควยของแกเอง แกกำเอาไว้แล้วก็โยกตูดขึ้นสุดลงสุด
"โอ๊ย พี่จะแตกแล้ว" รูของแกรัดควยผมแน่น แต่ก็ยังขย่มลำควยผมอยู่
"แตกพร้อมกันนะพี่" ผมบอก
แกขมิบรูอย่างแรง แกครางออกมา อ๊า อ๊า อ๊า น้ำควยแกแตกเต็มทิชชู่ พอแกแตกผมก็กระแทกเอวผมสวนทางขย่มของแก ผมรู้สึกว่าหัวควยของผมโดนรัดมาก แล้วก็รัดอยู่ที่ตรงใต้หัวควยผมที่เดียวแน่นๆเลย ในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำควยของผมที่เก็บไว้เป็นอาทิตย์ออกมา ผมรู้สึกว่ากระตุกน้ำออกไปหลายสิบปี๊ด แต่ละปี๊ด พี่ขุนก็ร้อง อ่า อ่า จนผมกระตุกย้ำรอบสุดท้าย พี่ขุนก็พูดขึ้นมา
"พี่อุ่นในรูพี่มากๆ.... รู้สึกเหมือนโดนฉีดน้ำเข้ามา ปี๊ดๆ เลย"
แกค่อยๆตูดขึ้นช้าๆ ผมเห็นถุงยางเจ้ากรรมของผมแตก ตรงปลายของมันรัดอยู่ใต้หัวควยบานๆของผม พอยกออกสุดน้ำสีขาวๆ ก็ไหลทะลักออกมาจากรูของพี่ขุน น้ำที่ผมเก็บไว้ทั้งอาทิตย์ ไม่รู้ว่ามันเยอะแค่ไหน พี่ขุนแกก็มองตอนที่น้ำควยไหลออกมาจากรู   แกครางออกมาเบาๆ
"ครั้งแรกเลยที่พี่โดนควยผู้ชายแตกข้างใน... เมียพี่คงรู้สึกแบบนี้ตอนพี่ทำลูกสาว"
"เบ่งออกมาเลยพี่ ผมแตกเข้าไปเยอะขนาดนี้ เดี๋ยวผมเอาทิชชู่มารอง" ผมพับทิชชู่เป็นแผ่นหนาๆเอามารองตรงรูของพี่ขุน น้ำควยสีขาวก็ไหลออกมาอีก แกค่อยๆเบ่งออกมา จนกระดาษทิชชู่ที่ผมพับไว้ซับไม่หมด ผมก็พับเอาอีกแผ่นมาซับอีก
"พอแล้ว... เดี๋ยวพี่ไปล้างในห้องน้ำ" แกก็ลุกขึ้นเดินไปล้างตัวที่ห้องน้ำก่อน ผมก็จัดการรูดถุงยางที่แตกออกจากควย แล้วก็เช็ดทำความสะอาดตัวเอง

พี่ขุนเดินออกมาจากห้องน้ำ ผมรู้สึกผิดมากๆที่ผมใช้ถุงยางผิดไซส์
"ขอโทษนะครับพี่ ผมไม่คิดว่ามันจะแตกตอนที่ผมแตกพอดี"
แกไม่พูดอะไร ผมสังเกตว่าพี่ขุนแกดูโกรธเล็กน้อย
แกเดินมานั่งลงบนเตียง แล้วก็พูด
"มันก็เกิดขึ้นแล้วอ่ะนะ.. แล้วเรามีโรคอะไรรึเปล่า"
"ไม่มีครับพี่ ผมก็ตรวจกับหมออยู่ครับ" ผมพูดด้วยน้ำเสียงที่เสียใจ แต่ผมก็ไม่มีโรคอะไรจริงๆ แค่รู้สึกผิดกับเหตุการณ์
"ไม่มีจริงๆนะ... พี่ก็มีแฟน.. ถ้าเอาโรคไปติดเค้าก็ผิดพี่อีก"
ผมรู้สึกผิดเข้าเต็มๆ แต่ก็ต้องยอมรับ

"ไม่ต้องเครียดหรอก พี่เชื่อเรา" พี่แกตบมาที่บ่าผมเหมือนว่าเชื่อใจผม
"ขอบคุณครับพี่"
"เดี๋ยวพี่กลับโรงแรมละ ดึกแล้ว แฟนพี่ใกล้จะกลับโรงแรมแล้ว"
แกก็ใส่เสื้อผ้า เก็บของออกไปอย่างรวดเร็ว ผมก็นอนคิดมากอยู่ทั้งคืน

จนกระทั่งตอนกลางวัน พี่ขุนแกทักมาหาผมในแอพ
"พี่จะกลับบ้านแล้วนะ"
"คงไม่ได้เข้ามาเล่นในแอพนี้อีก"

"ไม่เป็นไรใช่ไหมครับพี่" ผมถามด้วยความเป็นห่วง

"ไม่เป็นไรหรอก อย่าคิดมาก"
"ขอบคุณที่ให้ยืมอาบน้ำเมื่อคืนนะ"

"ไม่เป็นไรครับพี่"
"ถือว่าช่วยๆกัน"

"ถ้าเจอกันคราวหน้า"
"ไม่ต้องใส่ถุงก็ได้นะ"
"มันเสียวดี ตอนมันแตกใน"

ผมก็อึ้งไปสักพัก ไม่คิดว่าแกจะตอบมาแบบนี้
"ครับผม"
"แล้วจะเจอกันยังไงอ่ะครับ"
"จะลบโปรไฟล์แล้วไม่ใช่หรอ"

"เราอยากแลกไลน์กับพี่ป่าว"

"ผมมีแต่เฟซบุ๊คครับพี่"
แล้วผมก็แลกเฟซบุ๊คกับพี่ขุน

"โชคดีน้อง เจอกัน"
ผมอ่านแต่ยังไม่ทันได้ตอบ โปรไฟล์แกก็หายไปแล้วในแอพ ผมแอดเฟซบุ๊คที่แกให้ไว้กับผม แล้วผมก็ทักไป
"โชคดีนะพี่ ถ้าอยากเจอกันรอบหน้าทักมาเลย"

ตั้งแต่จบเรื่องเล่าตรงนี้ ผมกับแกก็คุยกันบ้างนานๆที แต่ก็ยังไม่ได้เจอกันอีกครั้งนึง จนแกปิดเฟซบุ๊คไป ผมก็คงคิดว่าโดนเมียจับได้ล่ะมั้ง จนมาเห็นล่าสุดในติ้กต่อก แกกลายเป็นคนดังผู้ติดตามหลักหมื่นเกือบแสน ผมเห็นพี่แกในติ้กต่อกวันนั้นผมก็นึกเรื่องราววันนั้นได้ ก็เลยเอามาเล่าให้ทุกคนฟัง แกคงไม่มาเห็นว่าผมเอามาเล่าในนี้หรอกมั้งนะ
















bsun โพสต์ 2025-3-14 23:56:59

สนุกมากเลย

BlackStory โพสต์ 2025-3-15 00:40:00

ขอบคุณครับ สนุกมากๆ

saiyok โพสต์ 2025-3-15 01:08:08

เสียวมากครับ

1902 โพสต์ 2025-3-15 08:09:44

ขอบคุณครับ

GIIN69 โพสต์ 2025-3-15 08:44:14

ขอบคุณมากครับเสียวมากเลย

viwat2548 โพสต์ 2025-3-15 08:56:58

ขอบคุณมากครับ

Huntae โพสต์ 2025-3-15 09:07:05

{:5_117:}

uuuukrubb โพสต์ 2025-3-15 09:19:43

เยี่ยมครับ

montree254 โพสต์ 2025-3-15 13:13:10

ขอบคุณครับ

xoman โพสต์ 2025-3-15 13:49:56

ขอบคุณครับ

guwin001 โพสต์ 2025-3-15 15:24:45

ขอบคุณครับ

Momotatropop โพสต์ 2025-3-15 19:03:02

เสียวเลย

Momotatropop โพสต์ 2025-3-15 19:03:05

เสียวเลย

premakung โพสต์ 2025-3-15 21:47:13

ไบรับที่แสนขี้เงี่ยน

Bebou_260 โพสต์ 2025-3-15 21:59:40

ขอบคุณครับ

supawa โพสต์ 2025-3-16 00:44:08

ขอบคุณครับ

brown โพสต์ 2025-3-16 03:43:22

ผมนี่อยากเห็น tiktok เลยครับ

tajarak3 โพสต์ 2025-3-16 06:29:30

ขอบคุณครับ

wnumnam โพสต์ 2025-3-16 11:36:31

ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2 3 4
ดูในรูปแบบกติ: ผมทำถุงแตกกับนักกีฬาไบลูกหนึ่ง