เปลี่ยนชายแท้ให้เป็นไบ
หลังจากวันนั้น พี่นอบแกหายหน้าหายตาไปเลยพักนึง ผมลองติดต่อแกไปแกก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา ผมคิดว่าแกคงไม่ชอบแหละ ไม่อยากหาคำตอบผมเลยไม่ได้คิดอะไรต่อ วันนึงผมออกไปกินข้าวในตลาด ตอนกำลังจะกลับก็เจอกับพี่นอบพอดิบพอดี แกเดินมาทักผมแล้วบอกมีเรื่องอยากคุยด้วย ผมเดินตามแกไปขึ้นรถ แกบอกกับผมว่าเรื่องของผมกับแกให้ลืมๆ มันไปแล้วอย่าไปบอกใครด้วย เพราะวันนั้นแกเมาแล้วแกหลวมตัวไป ผมก็งงๆแล้วบอกไป วันนั้นพี่มาหาผมก่อนนะ แกทำท่าทีอ้ำอึ้ง แล้วบอกปัดๆไป เออลืมๆมันไปเหอะน่า ผมเลยจะลงรถ แกก็บอกเดี๋ยวไปส่งแล้วแกก็ขับรถออกมา ผมเลยแกล้งๆแอ่นตัวให้ตูดโด่งๆแล้วทำเป็นหยิบของข้างหลังเบาะ ผมส่ายตูดเบาๆ มือสากๆ ก็บีบที่ตูดผมเบาๆ รถจอดตรงไฟแดงพอดี กางเกงขาสั้นผมถูกถกลง พี่นอบจูบไปที่ตูดผมแถมฟัดนัวๆ ผมหันหน้าไปแล้วพูดไปว่าไหนบอกว่าจะเลิกยุ่ง แกไม่ตอบ ไฟเขียวดอดีพี่นอบก็ขับรถต่อ ผมก็กลับไปนั่งลงที่เบาะเหมือนเดิม พี่นอบไม่พูดอะไร ผมเลยใช้มือค่อยๆ ลูบไปที่ขาอ่อนแกแล้วคว้าหมับไปที่เป้า มันแข็งสู้มือเป็นอย่างดี ผมปลดกางเกง แล้วจับดุ้นลำใหญ่ชักเบาๆ พี่นอบค่อยๆกดหัวผมลง จนดุ้นมาชนกับปากผม แต่ผมยัไม่อม ผมพูดอีกรอบไปว่าไหนพี่ว่าจะไม่เอาไง พี่นอบไม่ตอบ ผมเลยบอกไปว่า งั้นผมไม่ทำละ ผมทำท่าจะลุกขึ้น พี่นอบกดหัวผมไว้ แล้วบอกเบาๆ พี่ขอโทษ พี่ไม่ไหวจริงๆ ผมก็เลยอ้าปากดูดควยแก แล้วพี่นอบก็เปลี่ยนเส้นทางจากที่จะไปส่งผม ไปโรงแรมแทน
ผมกลับพี่นอบเดินไปเปิดประตูห้อง ผมผลักแกลงบนที่นอนปลดกางเกง แล้วรีบดูดควยลำใหญ่ด้วยความกระหาย พี่นอบเอามือก่ายหน้าผาก แล้วครางในลำคอ แกพูดพึมพำว่าเสียวโคตรๆเลย ผมเลยดูดให้แน่น และแรงขึ้นอีก พี่นอบจิกหัวผมแล้วพยามจะดันออกผมดูดควยแกสู้ไม่ถอย แต่พี่นอบแกจับผมเหวี่ยงขึ้นไปบนที่นอนแบบง่ายดาย เพราะแรงแกเยอะกว่า แกพุ่งตัวเข้ามาจับผมแก้ผ้าออกอย่างง่ายดาย กางเกงในตัวน้อยของผมถูกแกถอดเอาไปดม พี่นอบสูดเข้าเต็มที ผมเลยแอ่นตูดให้เพราะรู้ว่าแกจะทำไร ตามที่คิดพี่นอบก้มลงมาจูบที่แก้มตูดผมแกกัดเบาๆ แล้วพลิกตัวผมมานอนคร่อมแกในท่า69ผมจัดการดูดดุ้นของแก พี่นอบจับตูดผมแหกแล้วฉกลิ้นเลียรูผม ก่อนจะลากเลียร่อง จนตูดผมสั่นด้วยความเสียว แต่ผมก็ยังดูดควยแกอยู่
พี่นอบลากลิ้นเลียจนมาถึงไข่ผม แกเลียลากมาที่ลำควย แล้วก็อมควยผมเฉยเลย ผมตกใจเพราะไม่เคยโดนอมควยเลยแถมแกอมซะเสียวด้วย ผมเลยอมควยแกสู้กลับซะเลย แต่พี่นอบแกอมควยผมแปปเดียวแกก็ปล่อย แต่ผมไม่ปล่อยผมดูดควยแกอย่างเต็มที่ พี่นอบแกตีตูดผมแรงมากแกเลียดูดที่ตูดผมฟัดแบบคนหื่นจัดๆ ผมก็ดูดควยแกสุดความสามารถเหมือนกัน จนในที่ผมก็เงี่ยนจัดๆ เงี่ยนมากๆ ผมรีบลุกออกจากตัวพี่รอด แล้วแอ่นตูดท่าหมา ส่ายตูดยิกๆใส่พี่นอบเป็นสัญญาณว่าต้องการควยแกมากๆ
พี่นอบลุกขึ้นอย่างไว แกหยิบเจลหล่อลื่นที่อยู่ในกางเกง มาทาที่ควยกับที่ตูดผม แต่ผมก็คิดว่าทำไมคนที่มาบอกจะเลิกยุ่งกับผมถึงพกเจลหล่อลื่นมา แต่ผมก็ไม่สนแล้ว ในหัวตอนนั้นมีแต่ควย อยากโดนควยเย็ดไม่ไหว พี่นอบจ่อควยมาที่รู้แล้วทำท่ากระแทกถูควยไปกับร่องผม ผมแหกตูดให้แกเสียบควยสักที พี่นอบเลยค่อยๆดันควยเข้ามาในตูดผม แต่มันไม่เข้า แกเลยใช้นิ้วแยงเปิดทาง แล้วทาเจลหล่อลื่นที่ควยจนมันเลื่อม ผมแหกตูดอีกรอบ แกเสียบควยเข้ามาใหม่ ควยคอยๆเสียบเข้ามาในตูดผอย่างทุลักทุเล มันเข้ามาได้ครึ่งลำ พี่นอบก็ค่อยๆ กระแทก จนควยเสียบตูดผมจนมิดลำ
แกกระแทกเย็ดผมในท่าหมาเบาๆ จนมันควยเริ่มเข้ากันกับตูดผม แกเย็ดลื่นขึ้น ก็เริ่มกระแทกตูดผมแรงขึ้นเรื่อยๆ ควยแกใหญ่ มันลึกแล้วจุกมาก ผมขมิบรูตอดรัดควยพี่นอบ แกก็เร่งซอยควยขึ้น ผมเลยหันหน้ามาพูดใส่แกว่า พี่จ๋าเย็ดน้องเบาๆหน่อย เสียวมากๆเลย ผมพูดเสียงสั่นๆ แล้วครางไปด้วยอีก พี่นอบได้ยินแกดึงหัวผมขึ้นมาจูบปาก ท่อนล่างก็ยังกระแทกควยเย็ดตูดอยู่เหมือนเดิม แกบอกว่า ไม่ได้หรอกที่รักพี่กำลังมันส์ควยเลย หลังจากนั้นก็มีแต่เสียงเราสองคนร้องครวญครางด้วยความเสียว เหงื่อเราไหลเต็มไปหมดขนาดเปิดแอร์ไว้ แต่ผมชอบกลิ่นพี่นอบมากมันทำให้ผมเงี่ยนยิ่งขึ้นไปอีก ผมส่ายตูดแล้วกระแทกตูดสู้กับควยพี่นอบ แกดูจะชอบมาก ผมเลยให้แกนอนลงแล้วจะขึ้นควบขย่มควยแกเอง
ผมจับควยแกตั้ง แล้วนั่งลงบนควย ตูดผมกินควยแกทีเดียวมิดลำ จากนั้นจึงค่อยๆส่ายเอวบดควยแกอย่างช้าๆ ผมก้มลงไปดูดปากกับแก จากนั้นก็ขย่มควยไม่ให้ทันตั้งตัว พี่นอบเอามือจับแล้วบีบตูดผมไว้ ผมขมิบรูให้ตอดควยแกแล้วขย่มต่อ แกครางแล้วบอกเสียวควยมาก ไม่ถึง2นาที น้ำเงี่ยนอุ่นๆจากควย ใหญ่ๆของพี่แก ก็แตกในตูดผม ผมรู้สึกได้เลยว่าน้ำเงี่ยนแกมันเยอะมากๆ ผมนอนฟุบกับอกของพี่นอบแล้วจูบปากกับแก จนควยพี่แกอ่อนแล้วหลุดออกจากตูดผม น้ำเงี่ยนก็ไหลตามออกมาก ผมไม่รอเวลาให้ผ่านไปเฉยๆ ผมลงไปอมควยให้แกต่อจนมันแข็ง จากนั้นเราก็เย็ดกันอีกรอบจนหมดเวลาชั่วคราว พี่นอบก็พาผมกลับ ระหว่างทางกลับผมถามแกว่าเราจะเอายังไงกับเรื่องของเรา พี่นอบขับรถไปจอดในซอยเปลี่ยวๆข้างทาง เราตกลงว่าจะเป็นคู่ขากัน แล้วก็เย็ดกันบนรถอีกรอบนึง จากนั้นพี่นอบก็พาผมไปเย็ดกันต่อที่บ้านแก ผมเลยโทรไปบอกผัวว่าจะกลับไปนอนที่บ้าน แต่ที่จริงนอนเย็ดกับพี่นอบทั้งคืน จากวันนั้นความสัมพันธ์ของผมกับพี่นอบก็เปลี่ยนไป
ก็ดีนะ ขอบคุณครับ สนุกมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบใจ สนุกครับ มาต่อหน่อย สนุกๆๆ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุนครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ สวดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ขอบคุณ คับ ขอบคุณครับ
จัดการเวลาดีๆอย่าให้ผัวสงสัยได้ ;P
หน้า:
[1]
2