โรงเรียนประจำ (3-4 )
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที(3)
กลับมาอีกแล้วครับ ภาคต่อของโรงเรียนประจำ หลังจากที่เขียนค้างไว้ว่าจะเล่าถึงเรื่องรุ่นน้องที่มาแอบดูผมกับเพื่อนๆเริงสวาทกัน (ที่จริงเป็นแผนของพวกผมเอง)พวกผมเลยจัดการซะแต่คราวนี้เรื่องราวอาจจะไม่ดุเด็ดเผ็ดมันเหมือนภาคแรกนะครับเอาละครับ เริ่มเลยดีกว่า
หลังจากที่อาจารย์เอกเลิกฝึกสอนไม่นาน พวกผมกับเพื่อนๆก็เริ่มเหงาแล้วละครับเพราะเริ่มเบื่อขี้หน้าพวกเดียวกันเองแล้วก็เริ่มมองๆหาเด็กๆรุ่นน้องเผื่อจะมีแนวร่วมในกิจกรรมนี้บ้าง
**** Hidden Message *****
แต่แผลของน้องที่โดนพี่ทะลวงนี้ อีกนานนะกว่าจะหายน้องเขายิ้มอายๆ บอกว่าเดี๋ยวมันก็หายเองแหละครับ ผมเลยแย้งว่าไม่หายง่ายๆหรอกพอเริ่มหายเดี๋ยวก็เป็นแผลใหม่ เล่นเอาน้องหัวเราะแหะๆบอกว่าถ้ายังงั้นคราวหน้าผมจะกัดมือพี่ให้ขาดเลยแล้วกันนอนคุยกันได้สักครู่ก็เลยชวนกันไปอาบน้ำ คืนนั้นน้องโยเลยต้องรับบทหนักทั้งจากผมและเพื่อนๆทั้ง 4 จนเช้าน้องเขานอนซมจับไข้เลยแต่ยังไม่วายบอกกับพวกผมว่าคราวหน้าเอาอีกนะพี่ แล้วจะหลอกเพื่อนๆ ให้มาเล่นด้วยเฮ้อ! สงสัยพวกผมต้องเหนื่อยอีกแล้วสิเนี่ย
ขอบคุณมากครับ
ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆๆๆๆ ชอบอะครับๆๆๆที่สุดๆๆๆ ชอบมากติดตามตลอด ขอบคุนคร้าบบบ ขอบคุณคร๊าบบ ขอบคุณครับ ขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ ขอบจัยเน้อ... ชอบมากเลย มาเล่าอีกนะคับ ขอบคุณครับ
ผมก็ไม่ได้ไปไหนหรอกคับนั่งโหลดหนังโป๊แล้วว่าวที่บ้าน ขอบคุณครับ..