มีสิทธิ์ไหม...ที่จะรักใครสักคน (2)
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที“อิอิ อะๆ พอละ ไม่ต้องชมละ เขินหมด”555 เพื่อน ๆ ไม่ต้องแปลกใจนะครับผมเป็นคนสอนให้เจ้าปลาทองพูดคนนี้เองและมันก็พูดได้คำเดียวหละครับ
หลังจากนั้นผมก็จัดแจงให้อาหาร ให้น้ำมันเล่นกับมันนิดหน่อย ก่อนที่จะกลับมาเข้าล้มตัวลงนอนบนเตียงกำลังคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ก็ไปสะดุดกับเทพบุตรของผมชื่ออะไรน้า อ้อ กัสใช่แล้ว มันชื่อกัสแถมไอ้แป๋มเพื่อนสนิทของผมก็ยังรู้จักมันด้วย ไม่น่าเชื่อเลยนะครับว่าแฟน
ไอ้แป๋มจะมีญาติหล่อขนาดนี้แต่เอ๊ะ ตอนจะกลับเห็นมันลากันว่าแล้วเจอกันที่งานวันเกิดไอ้ฟิล์มนี่หว่า คิดได้ดังนั้นผมก็ยิ้มออกครับเพราะว่าผมคงจะต้องมีโอกาสได้เจอกับกัสอีกแน่นอนเพราะว่าผมจะไปงานวันเกิดไอ้ฟิล์มเป็นเพื่อนไอ้แป๋มด้วยนะสิครับ
**** Hidden Message *****
ระหว่างที่นั่งรถไป ผมก็นั่งเงียบไปตลอดทางฟังมันเล่านู้นเล่านี้ไปคนเดียว ทำให้ผมได้รู้ว่ามันกับไอ้ฟิล์มนั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องกันอายุเท่ากัน
แต่อ่อนเดือนกว่ามันก็เลยต้องกลายเป็นน้องไป แต่สนิทกันเหมือนเพื่อน ไปไหนไปด้วยกันและที่สำคัญตอนนี้ พ่อและแม่ของกัสเสียหมดแล้ว (อิอิ เหมือนกันเลยท่าทางจะเป็นเนื้อคู่)มันเลยต้องมาอยู่กับป๊าและม๊าของไอ้ฟิล์มแต่จริง ๆ แล้วกัสจะอยู่คนเดียวก็ได้ เพราะ พ่อกับแม่ทิ้งสมบัติไว้ให้เยอะเหมือนกันแต่ป๊ากับม๊าไอ้ฟิล์มเป็นห่วงก็เลยลากมาอยู่อยู่ด้วยด้วยข้ออ้างว่ามาอยู่เป็นเพื่อนฟิล์ม เนื่องจากฟิล์มมันเป็นลูกคนเดียว
ขอบคุณมากครับ แฟนแปมเสร็จบิวแน่ ถ้าไม่เสร็จบิวต้องเสร็จบอลแน่ อิอิ อ่ายเร็วๆๆดิ อยาากอ่านอีกอ่ะ
ขอบคุณครับ ขอบคุณมากมายนะครับ
ขอบคุณครับ ^_^ ติดตามเรื่อนี้ดีกว่า ชอบชอบชอบชอบ
ขอบคุณมากๆนะครับ อ่านต่อนนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุนมากคับ ขอบคุณมากๆครับ อยากอ่าน ขออ่านนะ ขอบคุณครับผม ขอบคุณครับ สุดยอดเลยอ่ะคร๊าฟ พี่ครับ อย่าทำกับผมอย่างงี้อีกเลย ขอบคุณมากๆค่ะ อิอิ {:sm-28:}
หน้า:
[1]
2