โดนเด็กป.5 ดูด
ตอนอายุ 16 ปิดเทอมใหญ่ตอนนั้น เพื่อนแม่ที่อยู่ตจว.ต้องไปดูงานต่างประเทศเป็นเดือนๆ เลยเอาลูกชายมาฝากไว้ กะจะให้มาเรียนพิเศษที่กทม.ตอนช่วงปิดเทอม แม่เลยบอกว่า ให้น้องนอนด้วยนะลูก น้องชื่อน้องแบ็งค์คับ ขาวตี๋ น่ารักสุดๆ(ในมุมมองของเกย์คิงอะน่ะ 555) แบ็งค์เป็นเด็กดีมากๆคับ เวลาผมไปเล่นบาสกลับมา จะถามว่า"พี่ต้นเหนื่อยมั๊ย แบ็งค์นวดให้ป่าวคับ" ซึ่งผมก็โอเคทุกครั้งแหละ สบายตัวดี (เพิ่งรู้ว่าน้องอยากสัมผัสตัวผม 555) วันนึงผมอาบน้ำอยู่ แบ็งค์มาเคาะประตูห้องน้ำ บอก"แบ็งค์ไปข้างนอกนะพี่ ไปซื้อขนม มีไรโทรตามนะ" ผมก็บอก "เออๆ ไปเถอะ" ทีนี้พออาบน้ำเสร็จ ไม่มีใครอยู่ในห้องนอน ผมก็เลยออกมาจากห้องน้ำทั้งๆที่ไม่ได้นุ่งผ้าเช็ดตัวเลยปกติเวลาก่อนอาบน้ำ ผมจะเตรียมชุดที่จะใส่มาวางบนเตียงนอนเลย แต่วันนั้นเกิดเปลี่ยนใจ อยากเปลี่ยนเสื้อใหม่ เลยหยิบเสื้อตัวเดิมที่วางไว้จะเอาไปเก็บเข้าตู้ พอเปิดตู้เสื้อผ้าปุ๊บ เต็มๆเลยคับ น้องแบ็งค์แอบอยู่ในตู้ ผมก็อึ้ง น้องก็อึ้ง พอตั้งสติได้ผมเลยคว้าผ้าเช็ดตัวมาปิดเจี๊ยวไว้ก่อน แล้วถาม"ทำไมแบ็งค์ทำงี้ ไหนบอกว่าออกไปข้างนอกไง แล้วมาแอบทำไมในตู้"
น้องเอาแต่ก้มหน้า ไม่พูด ผมก็ว่าๆไป จนน้องเริ่มร้องไห้จริงจัง ผมเลยหยุด แล้วเริ่มอ่อนใจลง
ผมถาม "ทำไมต้องแอบดูคับ ของแบ็งค์กะพี่มันก็เหมือนๆกันน่ะแหละ"
แบ็งค์เลยบอก"ก็ ก็ แบ็งค์อยากรู้อะคับ ว่าของผู้ใหญ่จะเป็นยังไง ทำไมของพี่มันเริ่มมีขนขึ้นแล้ว ของแบ็งค์ยังไม่มีเลย แบ็งค์เห็นตอนพี่นอน มันมืด เห็นไม่ชัด เลยอยากเห็นตอนนี้อะ" (เอากะมันซิ)
"โอเคๆ พอเหอะ เลิกร้อง พี่ไม่โกรธแล้ว แต่อย่าทำอีกนะ"
"งั้นแบ็งค์ขอดูชัดๆได้มั๊ยพี่ต้น (อ้าวววว) นะคับ แบ็งค์อยากดู นะ" ผมก็เลยคิดว่า เอาวะ ให้น้องมันดูๆไป จะได้จบๆ
ผมบอกให้ดูครั้งเดียวนะ ผมเลยไปนั่งบนที่นอนทั้งๆที่ใส่ผ้าเช็ดตัวอยู่น่ะแหละ แล้วเอื้อมมือไปหยิบการ์ตูนมาเปิดอ่าน(จะได้ไม่เห็นตอนน้องมันมอง เขินง่ะ 555) "อ่ะ เปิดดูเอง" ผมบอกเสร็จปุ๊บ น้องมันก็เอื้อมมือมาเปิดดูเลย ไม่ดูป่าว จับพลิกไปพลิกมาด้วย
ซักพัก เจี๊ยวผมเริ่มพองตัว ก็อ่านะ ไม่เคยมีใครมาจับแบบนี้นี่หว่า ครั้งแรกเลยง่ะ เริ่มเพลินแล้วเรา
"โหววว ของพี่ต้นเริ่มโตแล้วอะ" ผมเลยถาม "พอยัง พี่จะแต่งตัวแล้ว"
"อีกแป๊บนึงคับ" แป๊บเดียวจิงๆ ซักพักผมเริ่มรู้สึกอุ่นๆที่เจี๊ยว พอเอาหนังสือการ์ตูนออกจากหน้าปั๊บ เต็มๆเลย เจี๊ยวผมอยู่ในปากแบ็งค์
"เฮ๊ยยย ทำไรอะ" น้องถอนปากออกแล้วยิ้ม ไม่ตอบ แล้วทำต่อ ผมเริ่มงง+เคลิ้ม เออ ปล่อยๆไปวะ เคยเห็นในหนังโป๊ตอนไปดูที่บ้านเพื่อน
เพิ่งรู้ว่าสบายจู๋ดีแฮะ ผมปล่อยให้น้องดูดไปเรื่อยๆจนผมเริ่มเกร็งแล้วเลยบอกแบ็งค์ พอเหอะคับ เด๋วเลอะ น้องก็เลยถอนปากออก "พี่ต้นชอบมั๊ย" ผมเลยถาม "ไปหัดทำมาจากไหน" น้องตอบ"เคยดูในหนังโป๊คับ ไม่เคยทำกะใคร" (เยสสส สิบขวบดูหนังโป๊แล้วเหรอวะ) "เออๆ พอแล้วคับ พี่จะออกไปข้างนอก" เย็นนั้นพอกลับมาบ้าน ผมก็เล่นกะน้องปกติ พยายามไม่ใส่ใจ แต่พอเข้านอนปุ๊บ กำลังเคลิ้มๆจะหลับเริ่มรู้สึกว่ามีมือสอดเข้ามาที่ขากางเกงบ๊อกเซอร์ ผมแกล้งทำนิ่งๆ กรนเบาๆ กะจะให้แบ็งค์ทำต่อเมื่อกลางวัน เพราะยอมรับว่าติดใจพอสมควรเลย ซักพักเจี๊ยวเริ่มพอง น้องแบ็งค์จัดการงัดออกมาทางขากางเกงบ๊อกเซอร์เบาๆ แล้วดูดเล่นไปเรื่อยๆ ซักพักผมเริ่มไม่ไหวแล้ว เลยเอามือจับหัวน้องโยกไปเรื่อยๆ ไม่พูดอะไรแล้ว จับน้องขึ้นมาอุ้มนอนบนตัวเลยคับ ถอดเสื้อผ้าตัวเองและน้องออก ไซร้คอน้อง แล้วเลียนม (หัวนมเด็กๆนี่สีออกแดง + สีชา น่าดูดชะมัด) พยายามเอาเจี๊ยวใส่เข้าไปในก้นน้อง (ผมเคยดูหนังโป๊ชายหญิงที่ชายเอาเจี๊ยวซอยก้นหญิงอะคับ ตอนนั้นเลยคิดว่าทำได้ปกติ) น้องบอกเจ็บ เลยหยิบวาสลีนที่เอาไว้ทาปากอะคับ เอานิ้วจิ้มมาก้อนนึงแล้วทาก้นน้องกะจู๋ผม เริ่มสะดวกแล้วครับ เริ่มเบาๆก่อนแล้วถี่เรื่อยๆ (ท่าต่างๆที่เคยเห็นในหนังโป๊ตอนนั้นทำหมด) จนผมเริ่มไม่ไหวแล้ว เสร็จในตัวน้องเลย หลังจากนั้นก็ยังมีต่อมาเรื่อยคับ ทุกวันนี้ผมอยู่ปีสี่ มหาวิทยาลัยแล้ว น้องอยู่มอปลายแล้ว มาเรียนกรุงเทพด้วย ยังมานอนบ้านผมบ่อยๆอยู่เลยคับ จัดปายย
เอาจนโตเลย ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ{:5_126:} ขอบคุงงะ เเล้วพี่เป็นเกย์เลยเหรอฮะ เเล้วทำไมไม่ไปทำเรื่องนี้กับผู้หญิงอื่นละคับ อ่าไม่เป็นไรเเล้วโครตขอบคุณที่เอเรื่องสนุกๆมาเล่านะครับ บายนะฮะไปยอยก่อน ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ