น้องเดีย กับ น้องอิ้น
น้องเดีย กับ น้องอิ้น รุ่นน้องที่ร.ร.เก่าผมเอง ตอนพวกนั้นอยู่ม.1 ผมก็อยู่ม.3ล่ะ น้องสองคนนี้ซี้กันมากด้วยบุคลิกที่ดี รูปร่างและหุ่นที่ีมาก ทำให้ทั่งคู่กลายเป็นที่สนใจแม้นหน้าตาธรรมดา แต่น้องเดียจะออกน่ารักกว่าหน่อยๆ ผมก็ไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับชีวิตของน้องๆทั้งคู่มากมาย ก็แค่ทักทายตามภาษารุ่นพี่ที่แอบมองแอบส่องรุ่นน้อง อะไรแบบนั้นแต่แล้วมันก็มากมายขึ้น เมื่อทั้งคู่อยู่ม.2 น้องอิ้นและน้องเดียเริ่มเข้าใจความหมายของการเป็นที่ป๊อบปูล่าในโรงเรียนชายล้วน และเรื่องอื่นๆที่ควรจะเข้าใจตามวัย ทั้งคู่เริ่มโดนล้อว่าเป็นคู่เกย์ ก็มันน่าคิดจริงๆนะสำหรับคนที่ไม่มีคู่อย่างเราๆ น้องทั้งสองคนซี้กันมาก และมีแต่กันและกันจนดูยากที่ใครๆจะเข้าไปเกี่ยวข้องหรือแทรกแซง
และเมื่อโดนแซวว่าเป็นคู่กันอะไรแบบนั้น น้องทั้งสองกลับยิ่งแสดงออกให้น่าอิจฉา มันก็แค่เล่นๆกัน แบบ แกล้งกอดกันให้คนอื่นเห็น แกล้งทำเป็นไซร้คอ แกล้งทำท่าทางหวานๆ รวมไปถึงซบไหล่กัน อะไรมากมาย
ตอนนั้นเองที่ผมก็เล่นกับน้องๆมาก เพราะท่าทางน้องๆก็เล่นด้วยหนิ ผมหล่ะแซวมันทั้งคู่บ่อยๆเลย ยิ่งแซวมันก็ยิ่งทำท่าทางให้ใครๆคิดมากและอิจฉา ก็ไม่รู้นะว่ามันคิดไรกัน แต่ที่แน่ๆมันทำให้ใครๆปักใจเชื่อว่าทั้งสองแมนแท้และแค่เล่นๆกัน ซึ่งอันที่จริงผมก็แอบเชื่อเช่นนั้น
แต่แล้วเรื่องมันก็ยาวไปจนถึง ตอนน้องๆทั้งคู่อยู่ม.3 จู่ๆมันก็ออกห่างจากกัน ไม่ซี้กันเท่าก่อน ทีแรกมีข่วงวงในมาว่าทะเลาะกันตามภาษาแฟน แต่มันไม่น่าเชื่อถือสักนิด เพราะอย่างที่บอกไป ตอนนั้นไม่มีใครเชื่อว่าทั้งคู่เป็น.... ต่อมามีข่าวอีกว่าทะเลาะเรื่องผู้หญิง และเรื่องนี้ดันมีมูลเหตุพร้อมพยานปากเอกซ่ะด้วย
แต่ผมยังค้างคาใจ อันที่จริงต้องถามตัวผมเอง ณ เวลานั้นว่า จะไปอะไรมากมายกับชีวิตน้องเค้าทำไม นั่นสิ ผมเองก็ไม่รู้ แค่มันค้างๆคาๆอยู่ ผมเลยเข้าไปตามตื้อตามนู้นนี้กับน้องอิ้นอยู่นาน ก็รู้สึกถูกชะตากับอิ้นมากกว่าน้องเดีย ใช้เวลาประมาณอาทิตย์แหละ เพราะตอนนั้นน้องเค้าไม่ค่อยมีใครให้เดินกลับบ้านด้วย ไม่มีใครมาอยู่ด้วยตลอดเวลาแบบตอนที่มีเดีย ผมเลยไปอยู่แทน จนผมรู้ความจริงเล็กๆ
เรื่องมันง่ายมาก ฟังแล้วผมขำจนอิ้นอายเลยด้วยซ้ำ คือ ตลอดเวลาม.2ที่อิ้นกับเดียโดนล้อ แล้วมันแสดงออกหลังโดนล้อโดยแกล้งทำให้ใครๆยิ่งอิจฉานั่นหน่ะ โดยปกติ จะเป็นน้องเดียที่ทำท่าทาง ทั้งกอด ทั้งจุ๊บแก้ม ทั้งไซร้คอ ส่วนอิ้นมันนั่งเฉยๆให้เดียทำ แล้วมันก็บ่อยครั้งที่อิ้นโดนทำแบบนั้นแล้วรู้สึกเสียววาบๆขึ้นมา ยิ่งครั้งไหนที่โดนตัวกันจริงๆ อิ้นจะยิ่งวูบวาบจนเสียวซ่าน
แล้ววันหนึ่ง อิ้นเอ่ยปากขอให้เดียลองทำท่าทางมาไซร้คอ ตอนเดียมาค้างบ้านอิ้น เดียก็ยอมทำให้ อิ้นเลยขอให้เดียทำโดนจริงๆ เดียก็จัดให้อีก จากนั้น อิ้นก็ขออีก ขอเพิ่มด้วย ทั้งขอให้เดียกอด ขอให้เดียเอาจมูกมาชนแก้มอิ้น (เพราะเดียไม่ยอมใช้ปากมาโดน)
เหตุการณ์คืนนั้นมันเกิดขึ้นตอนปิดเทอมเล็ก หลังจากนั้นมันมีเวลาอีกนานกว่าจะจบม.2 ทั้งคู่จึงเริ่มเล่นแบบนั้นมากขึ้นๆ จนมากถึงขั้นที่เดียดูดหัวนมอิ้นเล่น ทั้งคู่อาบน้ำด้วยกัน (ใส่กางเกงขาสั้น) อยู่เป็นชั่วโมง อิ้นเป็นฝ่ายยืนนิ่งๆ ให้เดียเข้ามาทำทุกอย่าง
จนวันที่เกิดเหตุ ช่วงปิดเทอมใหญ่ที่ทั้งคู่ขึ้นม.3 ณ บ้านของเดีย อิ้นนั่งดูทีวีบนโซฟา เดียนั่งข้างๆแต่ไม่ได้สนใจทีวีเลย เดียกำลังดูดและเลียไปทั่วๆหน้าอกของอิ้น พอพ่อแม่ขอเดียกลับมา ทั้งคู่ไปต่อกันบนห้องนอน ตอนนั้นอิ้นคิดมาก มากๆที่สุด ทำไมเราเงี่ยน ทำไมเราเกิดอารมณ์กับเพื่อนคนนี้ ทำไมๆๆๆ อะไรมากมายก็ไม่รู้
คืนนั้นอิ้นแทบนอนไม่หลับ พอเช้าวันถัดมา ขณะที่เดียนั่งเล่นคอมฯ อิ้นมองเดียจากข้างหลัง แล้วมันก็เกิดชั่ววูบ อิ้นเดินไปไซร้คอเดียบ้าง เท่านั้นแหละ บ้านแตกเลย .....
"ที่ผ่านมากูทำขำๆนะ แต่กูชักจะรู้สึกว่ามึงจะชอบจริงๆล่ะเนี้ย" "มึงเกย์ป่าวว่ะ" "อะไรของมึงว่ะ กูกลัวมึงนะเนี้ย น่าขนลุก" "ชอบผุ้ชายกันเองหรอมึงอ่ะ" ฯลฯ คำต่างๆที่เดียพูดออกมาในคราวเดียวทำเอาอิ้นตกใจ ถึงแม้นเดียจะพยายามทำหน้าตาไม่เอาเรื่องและพูดฮาๆ แต่มันก็ทำร้ายจิตใจอิ้นมาก พอทั้งคู่ออกจากบ้าน อิ้นทำท่าทางเซ็งๆ ยังโดนเดียเพื่อนซี้สุดซี้แซวอีกว่า "ทำท่างอนเป็นตุ๊ดไปได้ แต่เอ๊ะ มึงก็ตุ๊ดจริงๆป่าวว่ะ" โห่ เท่านั้น อิ้นแทบร้องไห้ มันทำตัวไม่ถูก สั่นไปหมด
พออิ้นเล่าจบ อย่างที่ผมว่าไปตอนแรก ผมขำก๊ากเลย น้องอิ้นรีบบอกให้ผมเบาๆเสียงลง ที่ผมขำไม่ใช่เพราะเนื้อเรื่องมันฮา แต่ผมขำเพราะอิ้นพึ่งสารภาพออกมาหมดว่าชอบอะไร
"ตกลงอิ้นชอบให้เดียทำแบบนั้นให้หรอ" ผมถามพร้อมทำท่าทาง อิ้นมีสีหน้าอายมากขึ้น แล้วผมก็ขอลองทำหน้าที่นั้นแทนเดีย ท่าทางของอิ้นตอนนั้นคืออยากมากๆ แต่แค่ไม่กล้า ผมรีบคะยั้นคะยอ อ้อน ตื้อ ทำหมดอ่ะ
"ชอบมั้ย" ผมถามหลังจากจุ๊บแก้มน้องอิ้นไปที อ้อ ตอนนั้นเย็นมากแล้ว ผมพาอิ้นไปห้องน้ำในร.ร.นั้นแหละ
"เกือบๆล่ะครับ" อิ้นว่า ท่าทางอายๆ
"แบบนี้หล่ะ ชอบมั้ย" ผมถามอีกหลังจากไซร้คอมันได้สักพัก คราวนี้อิ้นไม่ตอบ
"โอ๊ย โอ้ย อันนี้โคตรชอบเลยครับพี่" อิ้นว่า หลังจากผมปลดกระดุมทุกเม็ดแล้วก้มลงไปดูดเลียหัวนมพร้อมลูบไล้ท่อนบนของอิ้น
"เอ่อพี่ พี่รีบไปไหนต่อป่ะ" น้องอิ้นถามอีกทีหลังจากผมลูบไล้ไซร้อยู่สักครู่ต่อมา
"ก็ไม่รีบนะ ทำไมหรอ" ผมถามคืน
"ป่าว ก็ผมสงสัยว่าพี่จะทำผมอยู่แบบนี้อีกนานมั้ยอ่าครับ แบบ ผมก็ชอบนะแต่เราคงไม่ทำแบบนี้ไปจนดึกหรอกนะคับ" อิ้นพยายามถามตรงๆและสุภาพ
"ฮ่าๆๆ ไม่หรอก ปกติต้องทำไปจนถึงขีดสุด" ผมว่า
"ขีดสุดไรอ่าพี่" ในแววตานั้นผมมองเห็นคามไร้เดียงสาจริงๆของน้องอิ้น 555+ น่ารักหว่ะเฮ้ย
"ก็... อ๊ะ ถามจริงๆนะ" ผมทำท่าทางเครียด "เวลาที่พี่หรือเดียทำให้แบบเนี้ย เจี้ยวอิ้นแข็งป่ะ" ผมถาม อิ้นทำสีหน้าตกใจแว็บแรกที่ได้ยิน แต่ก็เปลี่ยนเป็นยิ้มอาย
"โคตรแข็งเลยครับ" อิ้นตอบ สีหน้ามันทำเอาผมใจละลาย
"งั้น เจี้ยวแข็งๆนั้นแหละที่ต้องได้รับการปลดปล่อย" ผมว่า
"แล้วแบบนี้ ผมต้องกลับไปว่าวเอง อะไรแบบนั้นหรอครับ" ฮ่าๆๆ ท่าทางอิ้นมันกล้าๆกลัวๆในการถามนะ
"คือ จะให้พี่ทำให้ก็ได้นะ" ผมบอก น่านๆๆ แอบเจ้าเล่ห์
"แล้ว พี่ทำได้หรอครับ" ท่าทางอิ้นยังกล้าๆกลัวๆอยู่
"ต้องถามว่า อิ้นกล้าให้พี่ทำรึป่าวหล่ะ" คราวนี้ อิ้มอมยิ้มเลย ทีแรกอิ้นก็ตัดสินใจ จนผมบอกว่าถ้าไม่ลองจะรู้ได้ไง อิ้นเลยยอม
น้องงอิ้นหลับตาปี๋เลยตอนผมเอามือไปจับที่เป้ากางเกงของอิ้น ก้อนเนื้อแข็งๆข้างในนั้นทำเอาผมแข็งตาม ผมคลำหาจนจับลำครวยของน้องอิ้นได้ แล้วผมก็รูดขึ้นๆลงๆซะเร็ว อิ้นร้อง "อ้า.........!!" // "ชอบอ๊ะดี๊" ผมแซว // "ชอบที่สุดเลยคับ" อิ้นยอมรับ แล้วสบตาผมแวบนึง จากนั้นผมก็ปลดซิปแล้วแงะเจี้ยวอิ้นออกมา ความยาวเกินกำมือผมมาหน่อยๆ แต่ขนาดใหญ่เหมาะแรงมือบีบได้ดีเลยทีเดียว แล้วผมก็สาวครวยน้องอิ้นไปเร็วๆจนน้ำแตก อิ้นคราวอ้าๆๆ ออกมา
ผมเฝ้าดูอิ้นแต่งตัวจนเสร็จ แล้วเราก็ออกมาจากห้องน้ำ อิ้นไปที่อ่างล้างหน้า ผมเดินออกไปแต่อิ้นตะโกนเรียกให้ผมรอ แล้วพออิ้นออกมามันก็ตรงเข้ากอดผมจากด้านหลัง
"โห่ แบบนี้ไม่ยุติธรรมอ่ะ" ผมว่า อิ้นแปลกใจเลยปล่อยผม ผมหันไปหาอิ้น "ก็เพราะพี่ยังไม่ได้กอดอิ้นบ้างเลย" ผมว่าแล้วก็เข้าไปกอดอิ้นแน่นๆ ดีใจที่มันกอดตอบ "พี่ถามตรงๆนะ" ผมว่าแล้วมองหน้าอิ้น "เอาอีกน้ำมั้ย" ฮ่าๆๆ ก็หยอกมันเล่น แต่อิ้นดันหลบสายตา อมยิ้ม แล้วพยักหน้า ผมเลยพามันกลับเข้าห้องน้ำไป สีหน้าท่าทางของอิ้นตอนที่โดนผมชักว่าวให้ทำเอาผมต้องยิ้มอย่างเปิดเผย แล้วจากนั้นพออิ้นเสร็จอีกน้ำ เราออกมาจากห้องส้วม อิ้นอยู่ที่อ่างล้างมือเช่นเดิม ผมเดินเข้าไปกอดอิ้นจากข้างหลัง และคราวนี้ผมกระแทกเป้าแข็งๆของผมเข้าที่ก้นของน้อง อิ้นตกใจแต่อยู่นิ่งๆเช่นเคย แล้วผม
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับมาต่ออีกนะครับ เรื่องนี้สุดยอดครับ แล้วอะไรต่อ ขอบคุณครับ มีต่อมั้ยครับ มีต่อมั้ยคับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณคับ สุดยอดมาก ขอบคุณครับ ฟินเลย อิอิ ขอบคุณครับ ขอบคุณคับ ขอบคุณมากครับ