ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 716|ตอบกลับ: 5

เรื่องเล่าชุมนุมคนชอบลักหลับ ตอนที่ 36 ทหารใหม่ 3 เจม ตอนที่ 2 [ผู้แต่ง nuttawutt]

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
159
พลังน้ำใจ
51109
Zenny
65378
ออนไลน์
17052 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย AkNaKub เมื่อ 2022-7-14 03:52
5 A5 j& P1 ]2 {/ I  n3 _
2 ~4 k; O; f3 L% R" ~0 r        ขอย้ำอีกครั้งนะครับ  ฝึกทหารแต่ละหน่วยมีความยากไม่เหมือนกันและการทำโทษจะมียืนพื้นเหมือนกันบ้างแต่ตัวเสริมนี้แหละ  บางหน่วยมันมีเข้ามา  ผมไม่เคยคิดเลยว่าผู้ชายมันจะกล้ามีอะไรกับผู้ชายด้วยกันเอง  คือผมไม่เคยเจอแบบนี้จริงๆ เพราะส่วนใหญ่ได้โดยการมอมตลอด
2 ?$ b* V# l+ I' G( B- _6 [# @        ตอนที่ฝึกสามอาทิตย์แรกเราจะไม่มีเวลาส่วนตัวเลยนะครับ  เค้ากลัวเราหนีทหารเลยจะคุมตลอดเวลา  เรื่องของผมกับเจมหลังจากที่ผมโดนเย็ดไปวันซ่อมนั้น  พวกผมก็ยังคุยกันเหมือนเดิมนะครับ  เหมือนคิดว่ามันก็แค่การซ่อม  เลยไม่ได้คิดอะไรมาก  ผมก็ยังไม่คิดมากเลย  ไม่มีความคิดในหัวเลยว่าจะได้มันอีก  หลังจากทดสอบทหารใหม่จบ  ผลัดผมยังไม่ได้กลับเพราะผลัดสองได้เดินสวนสนามด้วย  แต่ผมไม่ได้เดินกับเพื่อนเค้าเพราะต้องทำเอกสาร  ระหว่างนั้นมันก็มีเรื่องสนุกทำบ้าง  แต่เล่าเรื่องเจมของแล้วกัน
$ a; p' [$ c/ E" j        หลังจากที่เดินสวนสนามเสร็จ  ผมคุยกับเจมไว้ว่าเราจะยังไม่กลับบ้านกัน  เพราะคนกลับเยอะแน่นอนไม่อยากไปแย่งตั๋วกลับ  เลยจะนอนค้างที่จังหวัดคืนนึง  ก่อนที่จะกลับเค้าจะแจกของที่ฝากไว้คืนทั้งหมดนะครับ  ทั้งเงินทั้งของพร้อมกับเบี้ยเลี้ยงทหาร    พวกผมเลยมีเงินกัน  ผมกับเจมเดินเลี่ยงออกมาจากกลุ่มเพื่อนเพื่อหาห้องนอน  เสร็จแล้วก็เปลี่ยนชุดเพื่อออกไปหาข้าวเย็นกิน  พวกผมเดินไปขึ้นรถเพื่อไปเดินตลาด  ช่วงขากลับก็เลยซื้อเบียร์มากินด้วยเหมือนฉลองที่ฝึกเสร็จสะที0 t7 u; S! @9 |/ x* u: Y
        พอถึงห้องพวกผมก็กินเบียร์กันหมดไปประมาณ  5  ขวด  พวกผมก็เริ่มเมาละเพราะไม่ได้กินนาน  พอเมาก็นอนเลย  มันเป็นเตี่ยงเดี่ยวนะครับ  พวกผมนอนด้วยกัน  ตอนที่นอนลงไปเนี้ยแหละ  เรื่องตื่นเต้นผมก็เริ่ม  ตอนแรกผมกะว่าจะลักหลับมันรอมันหลับ  แต่นอนไปได้สักพักทั้งผมและมันเหมือนขยับเข้ามาใกล้กันจนโดนตัว  หลังจากนั้นมันพลิกตัวหันหน้ามาหาผมแล้วจูบผมเลย  จูบกันตอนนั้นผมชอบมากเพราะเหมือนต่างคนต่างเก็บกดมานาน  ผมแลกลิ้นกับผม  ดูดกลืนน้ำลายของกันและกัน  พร้อมกับลูบไล้ไปตามตัวของอีกฝ่าย4 R' h. r. T* Y& L
        ก่อนที่มันจะขอผมว่ากูขอเย็ดมึงได้มั้ยวะ  กูเงี่ยนไม่ไหวแล้ว  ผมก็ตอบมันไปว่า  รอบก่อนมึงก็เย็ดกูไปแล้วนะ  รอบนี้ให้กูก่อนมั้ยวะ    มันเลยตอบผมว่า  ให้มันก่อนเดียวมันให้ผมคืน  ผมก็เลยตกลง  มันรีบถอดกางเกงผมออกพร้อมกับจับขาผมพาดบ่า  แล้วมันก็ถอดกางเกงตัวเองก่อนที่จะบ้วนน้ำลายไปชโลมควย  มันก็พยามยามจะเอาควยกดเข้ามาให้ตรงรู  แต่ก็ไม่โดนสักที  ผมเลยจับควยมันให้ตรง  ก่อนที่มันจะกดควยผ่านเข้ามา  ตอนนั้นผมเสียวมาก  เพราะตอนแรกมันไม่ทันได้เตรียมตัว  มีแต่การเร่งให้มันเสร็จไป  แต่พอตอนนี้ผมกับมันเราค่อยทำกันไป  มันปล่อยให้ควยไหลเข้ามาในตัวผม  ส่วนผมก็พยามยามที่จะไม่เกร็งเพื่อที่จะให้มันเข้ามาง่ายๆ
7 `& g3 L3 y7 n% _) o: f3 m1 |        จนกระทั่งหมอยของมันสัมผัสตูดผม  ผมถึงรู้ว่ามันเข้ามาสุดลำแล้ว  มันก็ดีนะครับ  พอเข้าเสร็จมันก็แช่เอาไว้พร้อมกับก้มหน้าลงมาจูบแลกลิ้นกับผม  ยังมาถามว่าอีกว่า  เสียวมั้ย  ผมเลยตอบมันว่าเจ็บมากกว่าหว่ะ  สงสัยมึงเย็ดไม่เก่ง  มันก็หัวเราะแล้วบอกว่า  เดียวโดนๆ
% {# y  d) u' A# Q1 R  [; A% j! h        ตอนที่มันแช่ไว้มันก็พยายามบิ้วอารมณ์ผมให้เงี่ยนโดยการจูบหรือไม่ก็กัดขมตามหัวนมของผม  ซึ่งผมก็เสียวจริง  มันก็เลยเริ่มซอยควย  ตอนแรกมันก็ไม่ได้ถอดสุดนะครับ  เหมือนแค่เด้าเนิ่บๆ  อาจจะกลัวผมเจ็บมั้ง  จนกระทั่งผมเริ่มครางตามการเย็ดของมัน  คราวนี้มันจัดเต็มเลย  ทั้งควงควยในรู  เย็ดรัว  ถอดสุดแล้วกระแทกเข้ามาทีเดียว  ผมนี้เสียวสุดๆเลย  บางครั้งมันขอให้ผมยืนหน้าตู้กระจก  แล้วมันก็สวนควยเข้ามา  ผมนี้คิดไม่ถึงเลยว่าครูพละจะเย็ดมันขนาดนี้  จนสุดท้ายมาก็มาที่ท่านอนแรก  มันมองหน้ามันที่กำลังแสดงความเสียวออกมา  พร้อมกับลูบไปบีบตูดของมันเล่น  ก้อนแข็งๆที่ผมชอบมองน่าเย็ดดีจริง  ไม่นานมันก็เร่งซอยควยเข้าออกแรงๆ  ก่อนที่มันจะครางยาวๆ  แล้วกระตุกควยปล่อยน้ำเข้ามาใส่ตูดผม  น้ำของมันเยอะมาก  ตอนถอดควยออกนี้น้ำมันไหลออกมาเต็มเลย
+ r' M+ c0 ~* y9 F) R        หลังจากที่มันเสร็จต่อไปก็คิวของผม  ผมจับมันนอนหงายก่อนที่จะจับขามันมาพาดบ่าของนึง  มันก็นอนนิ่งๆ ให้ผมทำไป  ผมบ้วนน้ำลายชโลมควยเยอะๆ  แล้วป้ายไปตรงรูมัน  ก่อนที่ผมจะกดควยให้เข้ารูมัน  บอกเลยเข้ายากมาก  ทั้งผมทั้งมันต่างคนต่างเกร็ง  มันก็พยายามจะถอยออก  ผมก็พยายามจะกดเข้า  ปลอบกันอยู่นานจนกระทั่งควยผมไหลเข้าตูดมันจนหมด  มันก็ได้แต่พยายามไม่เกร็งมาก  แต่หน้ามันแสดงความเจ็บออกมาชัดเจนเลย  ผมก็เลยชักว่าวให้มันพร้อมกับบิ้วอารมณ์มันคืน  เล่นไปได้สักพักควยมันก็แข็งขึ้นมาอีกรอบ  
9 ?7 u6 Y/ V! X: }        คราวนี้ผมแก้แค้นมันคืนผมรีบซวยควยเลยครับ  มันทั้งบิดทั้งเกร็งตัวผมก็พยายามกดมันเอาไว้  ตามไปกระแทกควยเข้ารูมัน  บางครั้งผมก็แช่เอาไว้แล้วไปกระซิบถามมันว่า เสียวมั้ย  มันตอบเลย  โคตรเจ็บสัส  ผมเลยตอบมันว่า  ตอนมึงเย็ดกูครั้งแรกเจ็บกว่านี้อีก  ทนแปปนึงนะเมียจ๋า  มันก็หัวเราะเลย  บอกผมว่ากูเย็ดมึงมากกว่า  มึงต้องเป็นเมียกูป่าววะ   พอมันตอบผมงี้  ผมเลยกระแทกควยเข้ารูมันสองสามที  มันนี้สะดุ้งเลย  ผมก็หัวเราะแล้วเย็ดมันต่อ9 C, @5 D" u6 I4 F1 w7 `$ o9 h0 z0 S
        ผมไม่ได้ทำหลายท่ามากนะครับเพราะมันบอกว่าไม่ไหว  รีบทำ  เดียวมันทนไม่ไหวจะไม่ทำ  ผมก็เร่งซอยเข้าเร็วเลย  ก่อนที่ผมจะแตกเข้าไปในตัวมัน  ตอนแตกผมก็กระแทกเน้นๆ เลย ลูกผมต้องไปถึงลำไส้ของมันให้ลึกที่สุด  หลังจาเสร็จพวกผมก็ไปอาบน้ำกันแล้วรีบนอนเลยเพราะเหนื่อยมาทั้งวัน  ตื่นเช้ามาผมกับมันก็เย็ดกันอีกรอบ  เพราะอาบน้ำพร้อมกัน  เห็นรูปร่างมันแล้วผมเงี่ยนขึ้นมาเลยได้เย็ดอีกรอบ
0 r$ q9 O% J5 z' I4 U) @1 v
6 g+ z5 @, X7 F) }& w  ?( I" R6 x% w# t  _+ W$ S
นิยาย/เรื่องเสียวยก Drive ตลอดชีพ 300฿ จ่ายครั้งเดียวจบ,งานล่อ ยก Drive 300฿ 140GB
สนใจทัก ID Line: AkNaKub2
https://line.me/ti/p/4NzobR7Chy

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37473
Zenny
29987
ออนไลน์
1997 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-16 00:14:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
7361
Zenny
2211
ออนไลน์
876 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-6-10 13:58:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
40832
Zenny
8773
ออนไลน์
1721 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 07:22:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7255
Zenny
5015
ออนไลน์
444 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 08:59:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8698
Zenny
8098
ออนไลน์
486 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-9-18 10:07:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมากครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-19 11:11 , Processed in 0.097776 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้