แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย p4guys เมื่อ 2025-2-16 22:11
The scroll 8
“ปรี้ดดดดดดด” เหมือนเสียงนกหวีดกรรมการดังมาขัดจังหวะทำให้อารมณ์เงี่ยนของพี่เค้าหลังได้ปลดปล่อย จึงได้รู้ตัวขึ้นมา ผมจึงสั่งให้พี่เค้ามองเห็นผม
“เอ้ยยยยยไอเหี้ยยยย มึง ไอเต้ย ” พี่เบสคงตกใจไม่คิดว่ารุ่นน้องที่เค้าช่วยมากับมือจะทำอะไรแบบนี้ได้ “ไอเหี้ยมึงทำเหี้ยอะไรกู มึงปล่อยกูไปเดี๋ยวนี้”พี่เบสต่อว่า ในใจยังมึนงง กับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น
“เดี๋ยวสิครับพี่เมื่อกี้พี่ทำจนเสร็จแล้ว แต่ผมยังไม่เสร็จนี่ครับ” ผมว่า เอาจริงๆให้พี่เค้าเห็ยหน้าไปเลยก็ดีวันหลังจะได้เรียกมาบริการได้ง่ายๆว่าแล้วผมก็ลุกขึ้นโดยที่พี่เบสก็ยังนั่งในท่าหมาแบบนั้น
“วันนี้พี่ยังโชคดีนะครับจะยังไงพี่ก็เป็นผู้มีพระคุณของผม”ผมเดินไปก่อนจะแหวกก้นของชายแท้ดอมดม ฟรืดดดดดดดดดดดดอาหหห “กลิ่นของพี่หอมจริงๆครับกระตุ้นผมดีจัง” ผมเลยสูดดมอีกก่อนที่จะแยงลิ้นเข้าไปลามเลียรูสวาทของพี่เค้า
“อ๊ะๆๆไอเหี้ยเต้ย ปล่อยกู อ๊ะๆ”ทุกครั้งที่ผมเลีย พี่เบสก็จะขมิบรูทุกครั้งเลย น่าจะเสียวจริงแต่อย่างที่บอกแหละครับ
“มีคนขอเวลานอก” กรรมการเป่าการแข่งขันดูจากรูปทรงแล้วการที่พี่เบสของผมหายไป น่าจะทำให้ทีมวิตกไม่มากก็น้อย
“เอาหล่ะ พี่เบสผมจะให้พี่กลับไปแข่งขันก่อนนะครับ”ผมเอ่ยอย่างเสียดาย ก่อนจะลุกขึ้น พี่เบสแกยังหอบอยู่ “พี่จะขยับได้ครับอีกไม่เกิน นาที ทุกคนจะเห็นพี่แล้วนะ”ผมพูดก่อน เดินไปตรงอัฒจรรย์ แน่นอนผมหยิบกางเกงในของพี่เบสมาด้วยกลิ่นเหงื่อผสมกลิ่นกามที่สดใหม่ ผมจะพลาดได้ไงครับ
“อ๊ะ ไอเหี้ย”พี่เบสผมรีบลุกขึ้นก่อนใส่เสื้อผ้าและวิ่งไปห้องน้ำจะยังไงตอนนี้ท่อนลำของเค้ามันยังแข็งชู จากการโดนเลียไปเมื่อกี้ พี่เบสหายไปสักพักนึงงก่อนจะมีคนไปพาแกออกมาพี่เบสคงใส่กางเกางในอันใหม่แล้ว จากที่ผมดูเป้าแกไม่ได้ตุงมากถ้าไม่ได้สังเกตมองจากตรงนี้ก็ไม่เห็น ว่าแกโดนอะไรบ้างแต่คงโดนด่าไปไม่น้อยแต่ก็ได้กลับมาลงแข่งอีกนะครับ แน่นอนว่าพอแกลงแข่ง ทีมก็สามารถชนะได้อย่างง่ายดายมีแต่ผมเนี่ยหล่ะ ที่นั่งดมกลิ่นกางเกงในของแกอยู่ติดสนาม
“เห้ยไอเหี้ยเบส ดีนะที่มึงมาแข่งทัน ปวดท้องตอนไหนไม่ปวด มาปวดตอนแข่ง ไอเหี้ยเอ้ยย” กัปตันทีมพูดในห้องพัก แน่นอนครับผมทำให้ตัวเองหายตัวได้ก่อนจะแอบเข้ามาอยู่ในห้องน้ำเพื่อมาดูเหล่าเหยื่อทั้งหมดของผมตอนนี้ผมกำลังส่องว่ามีใครบ้างที่น่าสนใจ
“โทดที พี่บอสเมื่อกี้ปวดจริงๆ จะบอกใครก็ไม่ทันละ”พี่เบสพูดแห้งๆไป แน่ละใครจะกล้าบอกว่าเมื่อกี้นอนเย็ดปากน้ำแตกข้างสนามแบบนั้นผมอมยิ้มตาม
“เออๆๆ ดีนะครั้งนี้ชนะไอเหี้ยเอ้ยยย ไปๆ พวกเราฉลองๆ”กัปตันหนุ่มชวนเพื่อนๆในทีมไป แน่นอนครั้งจบลงได้ด้วยดี ไม่มีใครสงสัยอะไรทั้งนั้นทำให้เบสก็ไหลไปตามน้ำ ทั้งๆที่ในใจเริ่มเครียดกับสิ่งที่เป็นไปเมื่อกี้ “เมาๆๆๆ ชนเว้ยยยยยยย” ทีมการแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือด ในผับหลังมอทีมกีฬาเมื่อกี้นี้ต่างแบ่งฝั่งแบ่งฝ่าย ชนแก้วกันอย่างไม่ลดละ “เอาเว้ยยย เบสชนหน่อยๆ เครียดไรวะ”เพื่อนๆในทีมสังเกตเห็นเบสที่เหมือนจะเงียบไปนิดนึง แต่จะให้มาขัดอารมณ์เพื่อนๆก็ไม่ได้เบสจึงชนกินเหล้าไปก่อนค่อยคิดทีหลัง ซึ่งทั้งหมด อยู่ภายใต้สายตาของผมหมดแล้วแน่นอนว่าผมบังคับให้พี่เบสไม่เห็นผมทั้งสิ้น “เมาชิบหายเลยเว้ยยยวันนี้ไอเหี้ยละเบสมึงกลับไงวะ” ก่อนจะเลิกราผมเห็นแล้วสมาชิกทุกคนเมาปลิ้นหมดเลย แน่นอนรวมถึงพี่เบสผมด้วย “เดี๋ยวกลับกับผมครับ” ผมวิ่งเข้าไป และบอกกับกัปตันทีมคนนั้นแน่นอนพี่เบสตอนนี้สติไม่ค่อยอยู่กับตัว แต่ยังไม่ทันจะเอ่ยปาก “เออๆน้องไอ้เบสนี่หว่า เห็นอยู่วันนี้ ฝากเพื่อนพี่ด้วยละกัน”ก่อนที่พี่ๆจะแยกย้าย ทำให้เบสไม่สามารถที่จะบอกเรื่องราวทั้งหมดได้และแน่นอนว่าตอนนี้ร่างกายของเค้ามันอ่อนเกินกว่าจะต้านทานได้แล้ว
“เอาหล่ะครับ พี่เบสกลับกับผมละกัน”ผมว่าก่อนจะเอื้อหน้าเข้าไปสะกดจิตพี่เบสซึ่งตอนนี้เมาปลิ้นทำให้ไม่ยากเลยที่จะควบคุมพี่เบสในตอนนี้ “เอ้ยยยยยยย ใครวะไอเหี้ยเต้ยยยยย อย่า....... ปะ เต้ย กลับบ้าน”ผมสะกดจิตพี่เบสอีกครั้ง ยังไม่ทันที่พี่เบสจะแหกปากร้องขอความช่วยเหลือก้หุบปากและหันมาพาชวนผมกลับบ้าน แน่นอนครับ ผมไม่พาแกกลับหอพักแกหรอกที่นั่นคนวุ่นวายจะตาย ผมเลยพาแกขึ้นไปที่ห้องพักผมเอง “เอาล่ะครับ พี่เบส เข้ามาในห้องสิครับ” อะไรๆมันก็ง่ายไปหมดครับ พี่เบสที่เมาๆหน้าแดงก่ำบอกให้ทำอะไรก็ทำแทบจะทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องสะกดจิตอะไรเลยด้วยซ้ำ
“พี่เบสครับตอนกลางวันเราคุยกันไว้ว่ายังไงนะครับ คุณฮีโร่ของผม”ยังไม่ทันที่พี่เบสแกจะทำอะไรเลย เอาจริงด้วยการไปเที่ยวกลางคืนมามันทำให้กลิ่นตัวพี่เบสออกมามากกว่าปกติผสมกับกลิ่นแอลกอฮอล์มันยิ่งทำให้ผมหื่นมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีกผมให้พี่เบสมายืนกลางห้อง รองกัปตันเมื่อตอนกลางวันตอนนี้กลายเป็นหนุ่มหล่อขี้เมาโดยที่ยังใส่เสื้อบอลตัวเดิมอยู่เลย “มาตอนนี้ผมไม่ปล่อยพี่ไปแล้วนะครับ” ผมเดินเข้าไปก่อนจะสูดดมซอกคอของพี่เบส มืออีกข้างก็ตะปปลงบนท่อนลำ “อ้าวววววมันแข็งอยู่แล้วนี่ครับ น่าจะเมาจนเกิดอารมณ์เลยมั้ยนะ”ผมถอยออกมา จริงสิ ทำเฉยๆก็อาจจะน่าเบื่อ ผมว่าผมอยากเห็นอะไรมากกว่านี้นักกีฬามาอยู่ในห้องผมทั้งที “พี่เบสครับมานอนตรงนี้หน่อยครับ” ผมให้พี่เบสมานอนกลางห้องด้วยความที่ท่อนลำของพี่เบสมันแข็งอยู่แล้ว ผมเลยอยากสนุกนิดหน่อย
“เอาล่ะพี่เบสวิดพื้นให้ผมดูหน่อยได้มั้ยครับ”ผมอยากเรียกเหงื่อของหนุ่มนักกีฬาซักหน่อย แต่ท่าอาจจะแปลกๆไปบ้างผมให้พี่แกกางขาออกเป็นตัว M แน่นอนผมแทรกตัวเองลงไประหว่างขาของพี่เบส “ท่านี้มันแปลกๆมั้ยวะกูว่ากูทำไม่ได้ว่ะเต้ย”ผมแค่สะกดจิตให้พี่เบสแกทำตามสั่งผมได้ง่ายขึ้น แต่ในการกระทำต่างๆผมยังอยากให้เป็นพี่เต้ยอยู่ “เอาเลยครับพี่เบสทำเท่าที่ทำได้ครับ ฟรืดดดดดดด อาหหห” ผมสูดดมกลิ่นกายที่แข็งปั๋งของพี่เบสผ่านกางเกงบอลกลิ่นกายชายของพี่เบสแรงกว่าตอนกลางวันอีกครับ “อ่ะ ไอ้เหี้ย” แน่นอนครับ ด้วยท่าที่มันไม่ปกติ ทำให้พี่เบสแกยกตัวขึ้นมาไม่ไหวตอนนี้กลายเป็นแกพยายามเกร็งหน้าท้องเพื่อยกตัวขึ้นมา ผมไม่รอช้าค่อยๆเลิกเสื้อแกขึ้น เผยให้เห็นกล้ามท้องที่กำลังเกร็งตัวขึ้นมาเป็นลูกๆเลย “อาหหห พี่เบสครับทำไมเอ๊กซ์ขนาดนี้ครับ”ผมเอื้อมมือไปลูบไล้หน้าท้องแกร่งของพี่เบส ก่อนจะก้มลงเลียชิมหน้าท้องนั้น ไล่ไปทีละลูกๆ “อาหหหห ไอเหี้ยยยยเสียวชิบหายยยย”พี่เบสแกซูดปากแต่แกก้หยุดวิดพื้นท่านี้ไม่ได้ ยิ่งแกเกร็งเหงื่อแกก็ยิ่งออกยิ่งเพิ่มความอยากในตัวเค้าให้ผมไปอีกผมค่อยๆไล่ลงมายังจุดหมายที่กำลังแข็งโด่อยู่ภายใต้กางเกง ก่อนจะก้มลงสูดดมตามซอกขาของพี่เบสผมหื่นจริงๆนั่นละครับ
“พี่เบสอยู่เฉยๆไว้นะครับ” ผมเงยขึ้นมาก่อนจะเอาเสื้อของพี่เบสเลิกขึ้นแล้วไปแขวนไว้เหนือคอเผยกล้ามอีกที่ตอนแรกอาจจะยังไม่ได้เห็นชัดเจนแต่ด้วยท่านี้มันทำให้พอจะเห็นกล้ามอกของพี่เบสเป็นลูกๆเลยครับ “ใช้ได้เลยนะครับเนี่ยพี่เบส” ผมไล่ขึ้นไปข้างบนระยะใกล้ขนาดนี้ทำให้ผมเห็นชัดขึ้นมา กล้ามเนื้อหน้าอกของชายแท้ที่ออกกำลังกายมาตลอดมันแน่นขึ้นมากเลยครับประกอบกับหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของพี่เบสที่ชูชันขึ้นมาด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล “อ๊ะ อาหหหหหหหหห” พี่เบสร้องเสียงหลง เมื่อผมก้มตัวลงไปชิมยอดนมของพี่เบสมันยิ่งกว่าตอนกลางวันอีกครับ ตอนนั้นด้วยสถานการณ์มันได้ความตื่นเต้นเปิดประสบการณ์ของหนุ่มหล่อ แต่ในตอนนี้ที่ไม่ได้รีบร้อนอะไรมากทำให้ร่างกายของพี่เบสที่โดนกระตุ้นด้วยแอลกอฮอลตลอด มันยิ่งกว่าคุ้มอีกครับ “อืมมมมม พี่เบส จ๊วบๆๆ” ผมอมนมพี่เบสเข้าไปจนสุด ดูดเลียได้มันส์มากเลยครับโดยที่มืออีกข้างผมเอื้อมไปแตะลงบนเป้าที่กระดกหงึกหงักตลอดๆแสดงว่าพี่เบสก็มีอารมณ์เหมือนกันนะครับ “อ้าสสสสๆ เสียวโว้ยยยยอาส” พี่เบสร้องครางยิ่งผมตวัดลิ้นเข้าออกช้าๆยิ่งทำให้พี่เบสแกตัวสั่นมากขึ้น จากเดิมที่ว่าแย่อยู่แล้ว แต่ไม่ไหวแล้วครับพี่เบสแกตัวเกร็งสั่นไปหมด อาจจะด้วยกล้ามเนื้อที่เกร็งตลอดก็ได้ “ดีมากครับพี่เบสพี่เบสแข็งแกร่งจริงๆ” พี่เบสแกนอนแบบหมดแรง หายใจแฮ่กๆแต่แน่ละด้วยท่านอนราบแบบนี้มันไม่ยากเลยที่จะเห็นอะไรชูชันขึ้นมาตรงกลาง “พี่เบสครับถอดกางเกงให้ผมดูหน่อยสิครับ”พี่เบสแกเลยเอื้อมมือขึ้นมาก่อนจะถอดกางเกงบอลออกเองเผยให้เห็นกางเกงในสีขาวแบบบิกินี่ตัวใหม่ที่เพิ่งใส่มาจากกลางวันแต่ตอนนี้กลับเปียกชุ่มเหงื่อบางส่วนตรงกลางเห็นท่อนลำแข็งที่พยายามจะดันผ่านเกางเกงในพี่เค้าออกมาแน่นอนละครับว่าตรงลางมียอดน้ำซึมออกเห็นเป็นดวง “พี่เบสเท่สุดๆเลยครับเนี่ยช่วยตัวเองให้ผมดูหน่อยได้มั้ยครับ เหมือนผมไม่ได้อยู่ในห้องนี้เลย” แน่นอนครับผมอยากเห็นชายแท้ที่เมาด้วยเงี่ยนด้วยเวลาอยู่คนเดียวเค้าจะทำยังไงด้วยพลังหนังสือมันก้ไม่ยากที่ผมจะหายตัวไปในสายตาพี่เค้า “อืมมมมมม ไอเหี้ยไอเต้ยมันไปไหนวะเนี่ย แต่อาสสสสส ทำไมเงี่ยนจังวะ” พี่เบสหลังจากโดนสะกดจิตไปจึงเหมือนไม่เห็นผมอยู่ในสายตาแล้ว “อาหหหหหเสียวโว้ยยยยยย”ด้วยความเงี่ยนทำให้พี่เบสไม่ได้สนใจว่าทำไมตัวเองถึงได้มานอนเปลือยกายท่อนบนและล่างโชว์กางเกงในตัวเดียวกลางห้องของรุ่นน้อง แต่ตอนนี้คิดเพียงอย่างเดียวคืออยากแตกเท่านั้น ทำให้เด็กหนุ่มเอื้อมมือมาหมุนวนกลางท่อนลำผ่านกางเกงในและบดขยี้หยดน้ำให้ไหลซึมช่วยเพิ่มความลื่นได้เป็นอย่างดีส่วนมืออีกข้างก็ขึ้นมาไถวนรอบหัวนมที่ชูชันของตน “อาหหห พี่เบสครับพี่เบสโคตรเงี่ยนเลยครับ”แน่นอนตอนนี้อารมณ์ของผมมันกระเจิงไปจนสุดๆแล้ว “อาหหหหหหหหหห” ผมเห็นยิ่งพี่เบสเล่นท่อนลำตัวเองเท่าไร มันก็ยิ่งกระดกมากเท่านั้นสุดท้ายพี่เบสจึงถอดกางเกงในตัวเองออกจนได้เผยให้เห็นท่อนลำเดิมกับเมื่อตอนกลางวัน แต่ตอนนี้มันแข็งและแดงกว่าเดิมเยอะ “ไอเหี้ยยยยยย เอ้ยยยยเสียวขิบหายยย” พี่เบสเริ่มรูดท่อนลำตัวเองขึ้นลงจากหัวค่อยๆไหลไปยังโคนข้างล่าง “ซี้ดดดดดดด อาหหหหห” พี่เบสเริ่มไถขึ้นลงเร็วขึ้นๆ ก่อนจะกำท่อนลำจนมิดมือ และยกเอวขึ้นลง “พรีเมี่ยมจริงๆนะครับพี่เบสหนุ่มรองกัปตันที่ชนะมาวันนี้ ตอนนี้มานอนเปลือยกายรูดท่อนลำต่อหน้ารุ่นน้องของตัวเองแต่ผมยังไม่ให้พี่แตกหรอกนะครับรู้มั้ย”ผมลูบไล้หน้าของหนุ่มหล่อที่กำลังซูดปากเสียวส่วนลำตัวก็สวนเด้งมือตัวเองขึ้นลงตลอด
ปล ช่วงนี้เริ่มว่างแล้วครับ เลยกะว่าอาจจะมีการย้ายไปที่อื่นบ้าง ตอนถัดไปอาจจะไปลงที่ ธัญวลัยย ครับ สอบถามหน่อยครับ อยากให้ต่อเรื่อง the book หรือ the scroll ดีครับ อาจจะดันเรื่องนึงไปก่อนเลย
|