ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 209|ตอบกลับ: 2

ขอปรึกษาบอร์ดเกย์นะครับ โดนรุ่นพี่ที่เคารพกันแอบดมเสื้อผ้า กกน.ส่วนตัว ผมควรทำอย่างไรดีครับ

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
1220
Zenny
1130
ออนไลน์
76 ชั่วโมง
เพื่อรักษาความสันพันธ์ เพราะเขามีบุญคุณต่อครอบครัวผมมาก่อน
- v, l! s, o$ I. Y2 |
0 b% }- R" T" r& qอ่อ เขาไม่ทราบนะครับว่าผมเห็นพฤติกรรมที่เขาทำกับเสื้อผ้าส่วนตัว กกน.ของผม) n7 u0 T( q2 C3 C5 m1 }6 h
แต่ผมช็อกและแปลกใจไม่นึกว่าคนที่เคารพกันจะทำแบบนี้
% J, P; ^! I& O" b. ~+ `, @อีกทั้งผมก็ไม่ได้หล่อ หุ่นดี แบบที่เกย์ส่วนใหญ่เขาชอบกัน ถึงแม้ผมจะรับราชการตำรวจก็ตาม
9 y" y6 {! p4 g* s' oพอผมเห็นเหตุการณ์นี้ ทำให้นึกย้อนถึงพฤติกรรมที่ผ่านๆมาของพี่เขา ยินดีรับฟัง อ่านทุกความคิดเห็นหรือหลังไมค์มาสอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ
% O/ V9 s, e9 }' y) c9 Y, {5 w- W/ A, I7 d6 H$ o

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
62
พลังน้ำใจ
13208
Zenny
15192
ออนไลน์
2614 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 2025-2-17 20:58:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คนที่จะตอบได้ดีที่สุดคือคุณครับ เค้าสนิทกับคุณขนาดไหน สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องรึเปล่า ถ้าคุยกันได้ ชอบหรือไม่ชอบ ก็บอกความรู้สึกไปเลยครับ ถ้าไม่โอเคกับพฤติกรรมนี้ ก็บอกเค้าไปครับว่าคุณไม่โอเคนะ ทีหลังอย่าทำอีก คุณมีบุญคุณกับเราก็จริงแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะลุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเรายังไงก็ได้ แค่ตำหนิไปแล้วบอกว่าทีหลังอย่าทำอีก แต่ถ้าคุณโอเคมันก็จะเป็นอีกทางนึงไปเลยครับ ก็อาจจะบอกเค้าว่าทีหลังให้บอกดีๆอย่ามาแอบทำเดี๋ยวคนอื่นเจอจะดูแย่กว่านี้ และอาจจะเสียหายกว่านี้ ถามใจถามความรู้สึกตัวเองและตอบไปตามความรู้สึกและความสบายใจของตัวเองครับ   
อย่าอยู่ตรงนั้นให้เค้าบั่นทอนคุณค่า จงยอมเสียน้ำตาและออกมาหาพื้นทีที่เป็นของเรา

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
101
พลังน้ำใจ
47606
Zenny
109384
ออนไลน์
7613 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2025-2-17 23:03:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จากประโยคที่บอกว่า "ผมช็อกและแปลกใจไม่นึกว่าคนที่เคารพกันจะทำแบบนี้"& ?$ Y, H% a! H8 b6 A; |
อันนี้เอาข้อเท็จจริงก่อนนะครับ เรื่องความต้องการทางเพศ มันไม่มีเพศ วัย สถานะ ความเป็นผู้ใหญ่ หรืออะไรมากีดกั้นได้หรอก
8 y; B( v: F, @ต้องแยกออกระหว่างเรื่องกาม กับนิสัยอื่น ๆ ที่เค้าดีกับเรา อันนี้มันอาจเป็นรสนิยม ความต้องการส่วนลึก ที่อยู่ใต้จิตสำนึกครับ
" ?( I2 I7 s0 k4 Pแม้กระทั่ง พ่อ ลุก อา หลาน พี่ น้อง แท้ ๆ อะไรพวกนี้ ยังมีความสัมพันธ์ทางเพศกันได้เลย+ M8 V# \" x8 q  e1 x/ g# u
ขึ้นอยู่กับการยอมรับหรือพอใจของแต่ละฝ่าย
# D2 t" Q2 [1 @: ]& [$ J% B, _3 C2 \4 s6 g' k  C' K$ y# [' J7 t% B
ในกรณีของพี่ ถ้ามันเป็นสิ่งที่เกินที่พี่จะรับได้/ S; D9 p- e  M  E
คิดว่า อาจจะลองหาจังหวะ โอกาส หรือวิธีการสื่อสารกันดูครับ0 L. H7 w' N# Y. O% P- J
บอกให้เค้ารู้ ว่าเราเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น แล้วเราไม่โอเค
- [( Q" }3 A. U# [ยังรักและเคารพเค้าเหมือนเดิม แต่แบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่เรายินดี/ o* V' s  l  z$ V
7 f2 G6 x9 ?8 O( O2 u! }7 n
เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อไปในอนาคตครับ9 ?, o- }6 a: e% R+ e. }2 M
ก่อนที่จะมีครั้งต่อไป ถ้าเราไม่สบายใจ หลีกเลี่ยงโอกาสที่จะทำให้มองหน้ากันไม่ติดดีกว่า2 D8 t# `, b' T8 s/ y6 z1 s: _

9 _3 }3 [( d3 _" a2 v3 c5 zลองมองให้เห็นประเด็น ว่าเราทุกข์ที่ตรงไหน แล้วหาทางออกให้ตรงจุดครับ
5 D3 x0 K! T' o& f3 |; K1 y+ E& c4 s1 g' K% I+ c2 R+ @' _
ส่งกำลังใจให้น้าาา# H" f9 y. g2 `3 X; R
: S$ u5 p, U' X
ชื่อ Saint ฮะ~ ถ้าเรียกชื่อไม่ถนัด งั้นเรียกที่รักก็ได้ครับ 5555
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-22 14:32 , Processed in 0.086326 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้