แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย non07 เมื่อ 2023-7-18 10:24
& ` E. s$ Y q0 d: |
& z! k! f9 C3 c0 H# m เรื่องเสียวแก๊งมัธยม 11.4:ก่อนจะมาเป็นแมทกระชับเสียวของทีมชมรมบาสเก็ตบอล แบบหมู่คณะ
/ |8 E. ^8 P5 g8 Q
9 r) m3 K5 J7 b! v( |) o0 K) }
; `- y8 a" ~( m5 z/ cเสียงฝนที่ตกกระทบริมหน้าต่างดัง เปาะแปะ พร้อมกันนั้นก็มีเสียงฟ้าร้อง ครืน..ครืน ช่วยสร้างบรรยากาศให้นอนหลับไหลได้สนิทตลอดคืน แต่ตอนนี้เป็นเวลาย่ำรุ่ง ผมที่กำลังนอนซุกผ้าห่มอยู่บนเตียงโดยมีเด็กหนุ่ม 4 คนนอนเปลื่อยกายกอดก่ายกันไปมาบนเตียงคิงไซด์ขนาด 12 ฟุตอยู่ภายในห้องของโรงแรมหรู ที่มีอ่างจากุซซี่น้ำวนติดกับกระจกที่มองเห็นด้านนอก เป็นวิวทาวเวอร์ ตึกระฟ้า ส่งผลให้ราคาของห้องแพงไม่ใช่น้อยๆ แต่ถ้าถามหาความคุ้มค่า ผมว่าขึ้นอยู่กับว่าเราใช้ห้องร่วมกับใคร สำหรับผมคนที่นอนซุกกอดกันบนเตียงนี้ เท่าไรก็ไม่แพงเลย , z" |8 N" ?% s4 A
1 b. q! d6 ]! B2 B
ใบหน้าของเด็กหนุ่มทั้งสี่ที่กำลังนอนหลับด้วยความอ่อนเพลียจากการกรำศึกที่เร่าร้อนของเมื่อคืน ทำเอาแกนกายของผมถูกกระตุ้นให้ตื่นขึ้นมา อยากทำมันอีกรอบ
' L2 R: L7 C! ]& o+ R“ให้ตายสิ ไม่น่ากินเข้าไปสองเม็ดเลย” ผมรำพึงออกมาเบาๆ แล้วก็ลุกขึ้นจากเตียงด้วยความระมัดระวัง ไม่ให้ทั้งสี่ต้องหลุดจากภวังค์ความฝัน
8 o* p6 Y0 o4 X+ q7 V
4 q6 W' d( B9 ~6 R" d2 n' A
4 C% L4 T) k. F& ^3 m
แฝดพี่ นิก
0 c( o$ e$ z6 w: F- I' L& ^. G& Z, y3 C
. e$ D2 |5 b: {9 S4 ]4 @ hแฝดน้อง แน็ก ; F5 @- A6 ^$ q- m+ C. p
! ~6 }5 ^+ R" [5 {
9 W& r; n6 U$ _3 X
! x% D/ i4 a1 a/ e6 E ( u; g6 s! D* |( P6 h2 D
ริว
7 K% V- [' K. U. Z
* a3 L+ G" d7 T6 O+ S7 ~! v4 Gร่างกายที่อ่อนล้าจากการเคลื่อนที่ในแนวราบและแนวดิ่ง ทำเอาสะโพกของผมเมื่อยไปหมดเลย แต่ว่ามันก็คุ้ม ไม่นึกเลยว่าเราจะมีช่วงเวลาดีดีด้วยกัน ผมเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ แล้วก็เปิดอ่างน้ำวนพร้อมกับโรยผงสมุนไพรที่ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ตามที่คู่มือที่วางข้างๆแนะนำ
0 u' l. j/ }+ j

จอห์น
2 L& S0 p5 a! F% D! Y% f' _
' R/ g6 x0 b. f) p$ ?3 _กระจกที่อยู่ติดกำแพงสะท้อนภาพของร่องรอยที่ผมได้รับ ทั้งรอยแดงที่คอเป็นจ่ำๆ กับ รอยข่วนและก็รอยกัดเกือบทั่วทั้งตัว นี่เราจัดกันค่อนข้างรุนแรงเลยนะเนี่ย , K" |4 v q% C
“เฮ้อ อยากทำอีกสักรอบจัง” แล้วผมก็ลงไปนอนแช่ในอ่าง พร้อมกับหยิบดอกไม้แห้งที่มีกลิ่นหอมในตะกร้าสีฟ้าที่วางอยู่ข้างๆ ลงในอ่าง ก่อนจะเอนกาย กดปุ่มให้น้ำวนและปล่อยฟองอากาศเพื่อนวดไปตามลำตัว ผมบีบเจลลงในอ่างอาบน้ำจนเริ่มที่จะมีฟองขึ้นมา มันทั้งนุ่ม ทั้งผ่อนคลาย เสมือนโดนกดเบาๆทั่วร่าง อ่าา..ผมครางออกมาก่อนจะนอนหลับตาเพื่อซึมซับความฟินเหล่านี้อยู่พักนึง จนกระทั่งเสียงทุ้มหล่อที่เพิ่งจะส่งเสียงครางไม่กี่ชม.ที่แล้วก็ดังข้างๆหูผม 6 c* p O0 z& |% u" z
8 O7 m2 A# g& |) n a; M
: n$ m$ {; j7 \# T: `! \% I7 g: M+ S7 Q) | g: S7 J
ที่รัก แอบมาเล่นเสียวอยู่คนเดียวแบบนี้ได้ยังไงครับ ฟอด..แต่พอผมลืมตา ชายหนุ่มในชุดคลุมอาบน้ำก็เดินเข้ามาแล้วก็ปลดอาภรณ์ชิ้นเดียวของเขาออก ทั้งที่เมื่อคืนก่อนผมยังโกรธที่มันไปจูบกับผู้หญิงคนอื่นอยู่เลย แต่ตอนนี้เราสองคนได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว แล้วก็กำลังจะหลอมรวมกันเป็นหนึ่งอีกครั้ง
- H" r* H0 h0 }; f8 [" @) p“จอห์นรักดิวนะ อื้มม..” ผมจูบสัมผัสไปที่ริมฝีปากของแฟนหนุ่ม * a% E0 p# p U
“ดิวก็รักจอห์นครับ” อื้มม..ปากของจอห์นหวานจัง “อืม จุ้บ..จ๊วบ..อ่าา” ดิวแฟนหนุ่มสุดฮอตของผมก็เข้ามาจูบกลับแล้วสานสัมพันธ์ต่อไปให้ยาวนานขึ้น
' L0 q7 ~* b8 b: l( \% m, @: [# b4 |& |, G8 u/ n8 S
ย้อนกลับไปก่อน 1วันก่อนหน้า
+ W& q- J" M, B6 P5 [, O! f8 d8 I' _$ f4 j; F2 `
“เชี่ย ดิว..นี่มึง” ผมมองดูภาพของดิวหนุ่มหล่อที่กำลังจูบกับน้องเจนข้างหลังพวกผม # `% b- }3 I$ f- e; r [
ผมพยายามสงบจิตใจ แล้วเข้าไปล้างเนื้อล้างตัวคราบที่ได้มาจากการเล่นเสียวกับพี่ธาม พนักงานโรงหนังในห้องน้ำ
3 F) g" d3 P2 H1 ^6 ?3 s: ?$ Xพอออกมาจากห้องน้ำ ผมก็รู้สึกใจเย็นขึ้น แล้วก็พยายามตั้งสติ หยิบมือถือกดไปที่เบอร์ของ ดิว แต่ยังไม่ทันจะกดโทรออก ก็มีสายเรียกเข้ามา เป็นเบอร์ของอี๊สร จึงกดรับสายก่อน
4 k! K1 u' K' l! V1 q“หวัดดีครับอี๊ มีอะไรรึเปล่าครับ” , M. Q+ o1 K6 A/ K& X" @
“ตอนนี้ฮิเดะอยู่กับหนูหรือเปล่าลูก” ( y: T f$ p, @+ f/ R8 \
“ไม่นะครับ วันนี้ผมยังไม่เจอพี่ฮิเดะเลย ทำไมเหรอครับ” / F3 x7 S5 U2 w' Y
“เอ้า..เหรอ ก็ฮิเดะบอกกับอี๊ว่าจะไปหาจอห์นตั้งแต่บ่ายแล้ว แต่ตอนนี้ 3 ทุ่มกว่าแล้ว ยังไม่เห็นกลับมา แถมโทรไปก็ไม่รับ อี๊เลยจะโทรมาถามว่าคืนนี้จะกลับรึเปล่าน่ะ”
" ?2 `% j! q; R! b4 }“เอ่อ..งั้นเดี๋ยวผมลองติดต่อให้นะครับ” + o' z6 x4 Y% G) q
“อี๊ขอบคุณมากนะลูก ถ้าได้เรื่องยังไงโทรมาบอกด้วย พี่ฮิเดะยิ่งชอบหลงทางอยู่ด้วย” แล้วผมก็วางสายรีบกดเบอร์โทรหาพี่ฮิเดะทันที ! u% l; u2 o! X
รอบแรกไม่รับ ผมเลยกดโทรไปรอบที่สอง แต่ครั้งนี้ก็มีเสียงพี่ฮิเดะเป็นคนรับ “ฮัลโหล จอห์นเหรอ ว่าไง”
2 G7 _; f3 V, n. i: X1 u( m“ใช่พี่ ผมเอง พี่อยู่ไหนอ่ะ” 5 Z2 X3 b Z& U7 _* K1 @
“เอ่อ..คอนโดของ..ซี้ด..เพื่อนอ่ะ..ซี้ด..อ่าา..นี่อย่าแกล้งพี่สิครับ พี่คุยโทรศัพอยู่นะ ว่าแต่จอห์นมีอะไรหรือเปล่า พอดีพี่กำลังยุ่งๆอะ”
# I% I2 h* s9 M' w0 h“เอ่อ..ไม่มีไรครับ แค่อี๊สรโทรมาหาผมว่าพี่อยู่ไหน” " a. H% l" \' ]+ ~4 f0 M, t% \
“อ่อ..เคงั้นพี่วานโทรบอกให้ทีว่าคืนนี้พี่นอนค้างบ้านเพื่อนคงไม่กลับนะ อู้ยย เชี่ย..อย่าเพิ่งตอดสิ”
, m+ l; i4 K" S0 f. U
6 O1 d( J. W$ v- y T

พี่ฮิเดะ . x1 |5 i: h% n) B
# e) L( ]5 K% ^
“ครับพี่ งั้นผมไม่กวนแล้ว” 6 A, C' z: @3 u
“อือ พี่ฝากวางด้วยนะ ตุ่บ..อ๊าา..รูน้องฟิวโคตรฟิตเลยคับ เชี่ยย..แกล้งตอดพี่ขนาดนี้ สงสัยอยากรูแหกสินะ สวบ..สวบ..แจ๊ะ..แจ๊ะ..” แล้วผมก็กดวางสายไป ' V# O- l4 S! x2 A
“เฮ้อ..เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นไม่ทันไรก็ได้ฟาดเด็กไทยซะแล้ว” แม่งทำเอาควยผมแข็งเลย ชะตารูไอ้น้องฟิวคงขาด เพราะล่าสุดที่เจอกันหลายปีก่อน ของพี่เขาใหญ่กว่าของผมซะอีก สู้ๆนะน้องฟิว
+ a9 _8 |2 O4 c& H1 |แล้วผมก็โทรไปบอกอี๊สรตามที่พี่ฮิเดะบอก ซึ่งก็โดนบ่นแทนจนหูชา เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงไม่รับสายอี๊สร แต่แหม..อุตส่าไปอาบน้ำให้ใจสงบ พี่ฮิเดะดันมาทำให้เงี่ยนอีก
+ A0 S8 g; M) t/ X เอาไงดีวะ เรียกไอ้ดิวมาหาดีกว่า จะได้คุยเรื่องเมื่อเย็น แต่พอโทรไปเสียงที่รับกลับกลายเป็นเสียงของผู้หญิง ที่กำลังร้องครางราวกับโดนกระทำอย่างโหดร้ายทารุณ
( P% j$ m" y; T“อ๊าากก..อืออ..พี่ดิวว..ซี้ด..ทำไมคราวนี้..พี่รุนแรงจังเล้ยย อ๋าาาา ตับ..ตั่บบ..ตับบ..ตั่บบบ” , I" ]: _1 C4 q1 L
“แฮ่ก..แฮก แล้วพี่ทำแบบนี้ ไม่ชอบเหรอคะ..หืม..ตั่บ..ตั่บบ..ว่าไง..ตอบสิคะ..ตับบ…ตั่บบบ” 0 O0 w. b+ l7 L
“ฮืออ..อืออ..ชะ..ชอบบ ของพี่ดิวเข้ามาลึกมาก..กก เลย อ่าา..โอ้ยย ของหนูฉีกหมดแล้ว ..อ๊าา”
1 z |& l) Z- v% c7 b/ R1 E( @- O“ฉีกก็ดี จะได้ไม่ไปร่านเอากับคนอื่นอีก นี่แหนะ..ตั่บ..ตั่บบ..ตับบ อื้ออ” $ W8 w$ ^8 R9 Y" G! X
“โอ้ยย..พี่หนูไม่ไหวแล้ว..อ๊าา..พี่ดิวว อ่..า….อ่าา..”
1 `3 Z# a0 s; I* m" o# ^: k( w“อ่ะ..อ่าา..พี่ก็ใกล้แล้ว ตอดแรงๆเลย..อ้าา..อ่าาาาแตกแล้วค้าบบบ..เมียจ๋า..ผัวแตกแล้วว..อ่าาา” 6 q& T0 g7 i; W( ]
ผมกดวางสายโดยความตกใจ “เหี้ยไรเนี่ย ไอ้ดิว..มึง” ผมพิมไปในไลน์ บอกเลิกมันทันที แล้วก็กดปิดเครื่องมือถือทันที ก่อนจะนอนร้องไห้บนที่นอน แล้วก็หลับไปตอนไหนไม่รู้ / J+ h) [# X) t) q0 z# b
ติ้งต่อง…ติ้งต่อง เสียงกดกริ่งดังอยู่นานจนผมลุกขึ้นมาด้วยความรำคาญ นี่เช้าแล้วเหรอ ผมดูนาฬิกาบนผนังที่แสดงเวลา 6 โมงกว่า # @# u k( t( [! m K0 } W
ผมแต่งตัวชุดปกติลงไป มองผ่านรั้วไม่เห็นใครก็เลยเปิดประตูเล็ก เดินออกมา แล้วก็มีชายหนุ่มปริศนาเข้ามากอดจากทางด้านหลัง
# e* y/ d2 B$ W& O# ^ Y4 h3 i“เชี่ย..ไรวะ ไอ้นี่ ปล่อยกู” 5 r- A7 }5 [; T' P
“ไม่กูไม่ปล่อย เสียงที่คุ้นหูที่ผมไม่มีทางลืม”
3 V5 V K' e7 g& p“ไอ้เหี้ยดิว มึงมาทำไม ปล่อยกูเดี๋ยวนี้” ผมพยายามสะบัดมันแต่ก็ไม่หลุด เพราะแรงของกัปตันหนุ่มคนนี้มันเท่าช้างม้าวัวความรวมกัน
0 o3 o/ \/ B3 X/ t O" y% \$ B“ไม่..ถ้ากูปล่อยมึงจะยอมหายโกรธกูไหม” 7 ?0 e0 G. X6 i
“หายก็เหี้ยแล้ว ถ้ามึงอยากเอาน้องเขามาก ก็เลิกยุ่งกับกู” ; x; p& n0 C& ~4 D' W; a" W
“ไอ้จอห์น มึงใจเย็นก่อนดิ ฟังกูก่อนดิ มึงกำลังเข้าใจผิด” t p: [! {( \" ^5 U+ N, b; N
“เข้าใจผิดห่าไรล่ะ นี่กูได้ยินชัดเต็มสองหูเลยนะ เอากันเร่าร้อนขนาดนั้น คงเสียวมากซินะ” 0 M' @ V/ \7 e2 `
“ไม่ใช่แบบนั้น ไป..เข้าบ้านก่อน” แล้วมันก็ดันตัวผมเข้าประตูก่อนจะปิดประตูเล็ก แล้วก็อุ้มผมเข้าบ้านอย่างง่ายดาย ห่าเอ้ย ถ้ากูฟิตมากกว่านี้ จะต่อยให้แม่งร่วงเลย
# J. h/ D$ \" k' p5 n3 }- Qมันวางผมลงที่โซฟา “ไง สงบสติอารมณ์ขึ้นมารึยัง ผมเงียบไม่ตอบ หันหน้ามองไปทางอื่น”
6 H& t; D$ M" Y; D' O4 H( t“โห ไม่เอาแบบนี้สิครับ จอห์น ดิวขอโทษไม่น่าแกล้งจอห์นแบบนี้เลย” * W) d% }( e- x
“แกล้งควยไรมึง” ผมหันไปถามมัน
# f1 G& G5 L9 o. _8 j. x2 n“ก็..เรื่องทุกอย่างที่จอห์นได้ยิน มันเป็นการแสดง”
8 k0 l+ {# ^6 ~4 e$ i( L$ ?$ x“แสดง หมายความว่าไง พูดให้เคลียร์ดิ”
4 `' [% i- m; vแล้วมันก็บอกว่าแกล้งทำให้ผมหึง โดยที่มันคุยกับน้องเจนไปหมดแล้วว่ามันชอบผม แล้วเราสองคนก็เป็นแฟนกัน ตอนแรกน้องเขาก็เสียใจแหละ แต่น้องเขาก็เข้าใจยอมปล่อยมันให้มาคบกับผม + P$ s. k1 d e9 N. b6 p' O1 P0 }. l
“ไม่..กูไม่เชื่อ มึงจะพูดอะไรก็ได้ กูจะรู้ได้ไงว่ามึงพูดจริง” ผมเริ่มหวังว่ามันจะมีอะไรมายืนยันนะ ไม่งั้นถ้ามันยังโกหกอีกผมคงจะเสียใจมากกว่านี้แน่ + e' G% b+ f# S- B
“อ่ะ..มึงดูนี่” แล้วมันก็เปิดคลิปอัดไว้ ตอนที่กำลังรับสายผม โดยแกล้งส่งเสียงว่ากำลังเอากันอยู่
+ w1 Y' t0 p U2 ~1 Wผมดูคลิปเสร็จก็..อายเลย ห่า แม่งก็ทำเนียนเกิน 2 b h5 G, j* c5 I
“แล้วมึงทำงี้ทำไมวะ ว่างมากเหรอ อยากให้กูหึง ไอ้สัด” ผมเริ่มทุบไปที่แขนมัน “ไอ้ต้าวบ้า คนเฬว นี่แนะ”
+ t. I. H: \" w6 u2 G“โอ้ย กูเจ็บนะ ไง..ที่นี่หายโกรธกูยัง ยังอยากเลิกกับกูอีกรึเปล่า” $ a$ w+ W Q& E& d0 L( m
“เออ..ไม่โกรธแล้วก็ได้ แต่ห้ามมีอีกนะ ไม่งั้นกูเลิกจริงแน่ แม่งเอ้ย” โคตรอายหน้าแดงไปหมดแล้วมั้งเนี่ย “บอกมาซะทีว่าทำไปทำไม” ; m5 Z3 m; f) z0 B( S
“ก็มึงไม่ยอมให้กูเย็ดอ่ะ ..คือมึงก็รู้ว่ากู..ก็เคยเอามาก่อน แต่พอเราคบกันมึงก็เย็ดกูอยู่ฝ่ายเดียว แถมไม่ยอมให้กูไปเย็ดคนอื่นด้วย ในขณะที่มึงก็แอบไปเย็ดไอ้พวกเด็กในชมรมมาแล้วอีก กูก็มีสิทธิไม่พอใจได้เปล่าวะ”
# \/ s9 E4 J' v. A; Q“เอ่อ..” ไหงคดีพลิกมาเป็นกูต้องรู้สึกผิดแทนวะเนี่ย “ดิว..คือกูยังไม่พร้อม ถ้ากูเย็ดมึงแล้วมึงไม่ชอบ คราวหลังกูไม่เย็ดแล้วก็ได้ ชักกันภายนอกดีไหมอ่ะ” ผมเสนอทางออก
8 H+ ~) a7 d) s: eมันหันมามองด้วยสายตาขวางๆ เอ้ากูพูดอะไรผิดอ่ะ แล้วมันก็เดินเข้ามาใกล้ๆ แล้วก็คว้าไปที่เป้าตุงๆของผมที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน หมับเข้าให้ เต็มไม้เต็มมือบีบใข่จนผมจุก
6 ^' q: [# `. Z3 [! ? “ไอ้จอห์น..นี่ถ้ากูไม่ชอบ (จากนั้นมันก็เริ่มหน้าแดงๆ) แล้วกูจะให้มึงเย็ดทุกครั้งทำไม หัดคิดสักหน่อยดิวะ” ) {3 Y- ?, T A3 Y4 R
5 U& o( H/ O5 ~6 ^ ~' k) c8 q
ดิว
0 m4 C, M5 C6 ]( A; R. T! @
$ w$ I+ J7 z) ~' o“อ๊าา..งั้น..มึงจะให้กูทำไงอ่ะ” % u8 l8 _3 m8 x6 ~3 a) W
“..ก็เย็ดกูเหมือนเดิม”
8 {& ^, o3 R [$ {3 I( \“อ่อ เค” ผมเริ่มโล่งอก “แต่..เพิ่มเติมกูต้องได้เย็ดด้วย” ผมกำลังจะพูดมันก็เอามือมาปิด “ฟังกูให้จบ ถ้ามึงกลัว ไม่อยากให้กูเย็ด มึงก็ต้องหาคนมาที่มึงโอเคมาให้กูเย็ด กูขอแค่นี้ เข้าใจป่าววะ” # q3 M* l% B% p* G# B
ห่ะ..นี่ผมฟังไม่ผิดใช่ไหม “แล้วมึงจะให้กูไปหาใครมาเย็ดให้อ่ะ กูก็ไม่ได้มีคู่ขา เยอะแยะนะ อุ้บ” มันเอานิ้วชี้มาปิดที่ปากผม
" C8 d+ F0 ^8 M2 U“เด็กในชมรมไง..ทุกคนล้วนผ่านมึงมาหมดแล้ว กูขอได้เปล่า..” ดิวสยะรอยยิ้มออกมา 3 O, h2 F" T! b5 L+ _
“แหมกะฟาดสามคนเลยเหรอ มันจะไม่มากไปเหรอ กูว่าคนเดียวก็พอ..เชี่ย ทำอะไร ดิว มึงจะทำอะไร” 1 P$ ~% m, n$ p* c" m; G. p* `, D" D
“ถ้ามึงยังต่อรอง กูขอค่ามัดจำเป็นรูตูดซิงๆของมึงล่ะกัน” แล้วมันก็เข้ามาซุกไซ้คอผม นอนแทรกตัวทับอยู่ตรงกลาง ปลุกปล้ำจนผมหมดแรงขัดขืน
9 ?/ C& o4 A6 T' b# R# z8 L. O% }“แฮ่ก..แฮก..เอาไง นี่เป็นคำเตือนครั้งสุดท้าย ไม่งั้นกูเย็ดมึงจริงๆนะ 1..2…”
/ X* w+ l, a. v% z6 c& E1 F2 n“เออ..กูยอมก็ได้..ไอ้ขี้เงี่ยนเอ้ย” 2 }$ z3 }$ p- H+ M, J+ w/ M
“ก็แค่นั้นแหละ ฟอด แต่ตอนนี้มึงทำอารมณ์กูพุ่งแล้ว มึงต้องทำให้กูลงด้วย”
9 c& b; `& V4 C& \0 I( ^แล้วไอ้ดิวก็เอาหน้าซุกเข้าที่ลำคอผมก่อนจะงับเม้มไปจนเป็นรอย “อ๊าา..ดิว..เชี่ยย” # q5 m8 V, g$ L- J8 z' c0 ?) l" L
“คอมึงแม่งโคตรขาวเลย จอห์น หอมด้วย นี่กำลังอ่อยกูอยู่เหรอ แฟนกูนี่มันน่ารักจังเลย อืม..ฟอด..จุ้บบ..จุ้บ..จ๊วบ..จุ้บ..จุฟ”
* Z! q- e! N3 W“อ่าา..ดิว..ซี้ด..อย่าดูดคอ..เดี๋ยวเป็นรอย..อ๊าาา..”
; c# m H" }! b# V2 }+ j“เสียงมึงอ่ะ ทำกูเงี่ยนทุกครั้งเลย รู้ตัวไหมครับ มื้อเช้านี้กูขอหม่ำมึงทั้งตัวล่ะนะ”
; U: s: I$ K3 ?9 Y# D% `. B& q5 qอ๊าา..แล้วเสื้อผ้าของผมก็ถูกมันฉีกกระชากออกจนหมดราวกับสัตว์ป่า มันไล่ดูดที่ซอกคอ หน้าอก ดูดหัวนมจนผมบิดตัวเสียว แล้วก็รูดท่อนเนื้อที่เต็มไม้เต็มมือ จนน้ำควยที่ค้างท่อไหลออกมาจนแฉะไปทั่วทั้งหัว ลิ้นอุ่นๆค่อยๆลากไล้ลงไปที่แท่งเอ็นร้อนๆ ก่อนจะงับไปตามด้านข้างของลำ ละเลงลิ้นดูดเส้นเลือดของผม จนผมเสียวไม่ไหว
8 ?1 N* c; y' n5 F* A 7 i* Q% v0 o% e/ j8 r& b) |
9 [9 r- X6 u$ m
* u8 |1 {9 X+ B: J“อ๊าา..ดิว..ดิวค้าบ..ดูดควยจอห์นได้แล้ว จอห์นเงี่ยนจะแย่แล้วเนี่ย” แล้วดิวก็ลากลิ้นจากโคนจนถึงปลายหัว เอาจมูกโด่งๆถูเข้ากับแท่งควยของผม หายใจเอาลมอุ่นๆ ใส่ควยผมจน ผมแทบคลั่ง ก่อนจะเอาปากคลอบส่วนหัวทีละนิด มองหน้าผมด้วยท่าทีคว้าชัยที่เป็นฝ่ายคุมเกมส์ได้แล้ว - X/ |3 c+ {) U
เสียงดูดหัวควยค่อยๆแรงขึ้น แก้มของชายหนุ่มหน้าตาหล่อ ที่ดูหื่นกระหาย ดูดน้ำควยจากในท่อแรงขึ้น แรงขึ้น จนแก้มของเขาตอบ แล้วก็ดูดขึ้นแรงๆจนหัวควยหลุดดัง “บ๊วบบบ..อ่าา..ซี้ด” แล้วดูดกลับเข้าไปใหม่ แต่คราวนี้ใช้ลิ้นลากไปจตามลำควย จนสุดโคน จนผมเสียวควยทนไม่ไหวต้องจับหัวของดิวกดกระแทกลงไปเกือบจนสุด แล้วก็ดึงออกดึงเข้าจนในที่สุด น้ำควยจากในกระโปกก็พร้อมจะพวยพุ่งใส่ปากนุ่มของหนุ่มหล่อตรงหน้า
1 z D) H" s( {2 [“อ่าา..ดิวว..เชี่ยย..กูไม่ไหวแล้วนะ..โอ้…อ้าากก…แดกน้ำว่าวกูให้หมดนะ ..เอื้ออก…อ่ะ..อ่า..อ่ะะ” 4 e- D/ K7 v' F
ผมครางจนสุดเสียงแล้วก็กดหัวของดิวจนสุดโคน ดิวทำหน้าพะอืดพะอด แต่ก็ยังไม่ยอมถอนปากออกมา อ้ากก..ผมเกร็งกระตุกตัว ฉีดน้ำเสียวปลดปล่อยหายเข้าไปในลำคอของกัปตันชมรมของผม โดยรู้สึกถึงน้ำควยที่กำลังถูกดูดที่ไหลเข้าลงคอของแฟน เวลาที่ดิวกลืนน้ำควยผม ดึง..อึก..อึก..อึก
9 r- r1 W5 M/ j6 s+ A- c; E' dผมเสียวมาก..มากจนผมไม่เคยถูกดูดเสียวแบบนี้มาก่อน จนในที่สุดน้ำควยก็แตกหมดก๊อก
6 R5 t+ i- z6 T' A, Aผมพยายามดึงควยแต่ ดิวก็ดูเหมือนจะยังดูด เข้าดูดออก เลียหัวควยจนมันสะอาดหมดจด - o' S$ P6 O' W' W) w7 a
“ดิว..อ้าา..พอได้แล้ว..น้ำกูหมดตัวแล้วค้าบบ..” จนในท่สุดมันก็ถอนปากออก แล้วผมจึงดึงใบหน้ามันเข้ามาจูบ ในปากมันมีกลิ่นคาวน้ำควยของผมเต็มไปหมด จนถึงลมหายใจมันปล่อยออกมา แต่มันก็ไม่ทำให้อารมณ์ผมลดลง แต่กลับมากขึ้น ดิวในตอนนี้ ดูท่าว่าจะเงี่ยนมาก จนแทยทนไม่ไหว เพราะ ดิวชักควยตัวเองตอนดูดไปด้วย จนตอนนี้หัวควยของดิวมันแดงไปหมด 4 X2 ?' Y6 x; k e. c6 K( i) m' A
ผมก็จูบแลกลิ้นดิวอย่างละเลียด ละเอียดละออ หอมแก้ม ไล่ไปจนถึงคอ แล้วก็กลับมาจูบที่ปากใหม่ ปลดกระดุมเสื้อเชิตของดิวออก โชว์กล้ามที่แน่นมีเหงื่อออกมา ผมบีบไปที่หน้าอก เขี่ยหัวนมที่แข็งชูสู้นิ้วผม แล้วก็ดูด เม้ม ทั้งดุนทั้งกัด รัวลิ้นจนดิวคราง
' z2 Y' i- g. Y( h+ m“อ๊าา..จอห์นนค้าบ..ดิวเสียว..อ่าา” ผมจับไปที่ลำควยที่ดูท่าว่าพร้อมจะแตกเต็มที่กำควยไว้แน่น รูดเอาน้ำควยออกมาจากส่วนหัว แล้วก็ใช้นิ้วปาดน้ำเงี่ยนลากไปที่ร่องที่ดูจะนุ่มๆ แต่ก็ยังฟิตไม่เสื่อมคลาย นี่ขนาดผมว่าผมเย็ดมันหนักมากแล้วนะ นักกีฬานี่มันรูฟิตฟื้นฟูเร็วจริงๆ ผมวนรูจนรูมันเริ่มยอมให้นิ้วกลางผมเข้าไปหลายข้อแล้ว ก่อนจะงอนิ้วเล่นจุดเสียวมันจนมีเสียงดัง แจ๊ะ..แจ๊ะ.. 8 Z) m6 D+ X1 D) U6 m0 z
“อื้อ..จอห์น..ไม่เอานิ้ว..อ่าา..มันเสียว..โอ้ยย..มันฝืดอ่ะ..เจ็บ” แล้วดิวก็จับขาตัวเองแหก พร้อมกับบอกให้ผมเลียรูของดิวอย่างไม่อายปาก “ที่รักคับ เลียรูดิวให้หน่อย แฮก..เร็วๆสิค้าบ ดิวคันรูจะแย่แล้วอ่ะ” ) ]: T. _; ?6 j* y+ U# M% W! T
ผมได้ยินแบบนั้นก็เลื่อนหน้าลงไป มองที่รูของดิวที่กำลังแดงจากการซอยนิ้วไม่กี่ที ขมิบตอดยั่วผม พอเงยหน้าไปที่ดิวก็เห็นทำหน้าตาหื่น ร่านควยเป็นอย่างมาก เลยก้มลงลิ้นจนรูดิวแฉะไปด้วยน้ำลาย ตอดลิ้นผมจนเจ็บเลย แต่มันก็รู้สึกเสียวลิ้นแปลกนะ
3 f9 C7 s. k, g' C" N“อุ่บ..อ้ากก…เสียวจัง..ดิวเสียวรูค้าบ..จอห์น โอ้ยย..เงี่ยนจัง ไม่ไหวแล้ว ..เย็ดเมียทีนะ” แล้วดิวก็ยกเอว แหกรูหีให้ผมเลียถนัดขึ้น
: Y8 y6 K; \- e: x“อื้มม..” ผมคายลิ้นออกมา ดูรูที่กำลังขยับขยาย ตอดเข้าตอดออกจนเป็นโพรงจากภายใน ก่อนจะใช้นิ้ว แล้วลิ้นช่วยขยายรูดิวขึ้นจนมันพร้อมรับกับวัตถุทรงกระบอกที่มีขนาดเส้นรอบวง 56 มม.
( o: T! c" u7 |/ K5 r- Pตอนนี้ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว จับควยที่แข็งๆ ไถไปตามร่องหีของดิว จนหัวควยชนเข้ากับลูกกระโปกด้านบน แล้วก็ไถลงกดไปตรงจุดกึ่งกลางดันจุดเสียวจากภายนอก แล้วก็ค่อยๆดันปลายหัวถูเข้าไปจนปากทางเข้ามันเริ่มขยาย ก่อนจะแช่ แล้วก็เพิ่มน้ำลาย แช่สลับดัน จนในที่สุดหัวควยผมก็เข้าไปจนหมด “อื้อ..อ่าา..มึง..จูบกูหน่อย..อื้ออ มันเจ็บ..” แล้วผมก็โน้มปากเข้าไปจูบ และเขี่ยนม ชักว่าวเพิ่มความเสียวจนร่างกายของมันกระตุก ตอดควยผมน้อยลง แล้วผมก็จะเด้าลึกๆ ก่อนจะถอนควยออกมาสั้นๆ จนลำโคนผมแนบชิดเข้าไปอยู่ในตัวของเมียสุดหล่อผม นอนดูดลิ้นผมใหญ่แล้ว
, T/ d; o: o+ z4 ~/ ~“อ่า..มึง.. จุกอ่ะ..โอ้ยย..เชี่ยย ควยมึงใหญ่ขึ้นรึเปล่า ..อ่าา”
- f4 ^3 q% q' y% p1 {/ @, H“ควยกูเท่าเดิม แต่หีมึงอ่ะ มันฟิตคับ เดี๋ยวคราวหน้าจะให้ใส่ดุ้นปลอมไว้ รูจะได้ขยาย เวลาผัวเงี่ยนจะได้ยัดควยเข้าง่ายๆ ดีไหมคับ เมียขี้เงี่ยนของผัว ฟอด..ฟอด” * @& Y1 V) E& h* ?2 G0 J! d
“อื้อ..อ่า..ชักควยให้เมียหน่อย ซี้ด..อื้อ..แรงๆเลยสิ อยารูดแบบนั้น ..อ่ะ..มันยิ่งเงี่ยน โอ้ยย เด้าหีเมียเบาๆค้าบ จอห์นน..งื้ออ..อ่าา..เชี่ยย..อ่ะ..อ่าาา สวบ..สวบ.. อื้อ..สวบบ..อ้าากกเดี๋ยวหลุด …ตั่บบ..อื้ออ..ตั่บบ..โอ้ะ..”
3 b! i! s# e# d$ |( }
4 L) m% ]1 Z+ s0 N- {“เสียวเหรอครับ โดยควยผัวงัดแบบนี้ เสียวเหรอ.. หน้าตาเมียเงี่ยนมากรู้ตัวไหมเนี่ย เชี่ยย..โอ้วว ตอดควยโคตรแน่นเลยอ่ะ..อ่าา ซี้ดดดด” 2 B1 }* s/ g. y9 e$ E, e- E
“งื้อ..ผัวค้าบ..เย็ดแรงๆ..เลย อ้า..ตั่บ..ตั่บบ..ตั่บบบ..ตั่บบบบ โอ้ยย แบบนั้นแหละ..หีกู..อ้ากก..”
: I/ p1 f4 k* `' p“เมียจ๋า..หีเมียตอดควยผัว จนผัวทนไม่ไหวแล้วนะ..อ่าาาา..แตก..แล้ว แตกแล้ววววอ๊าาาาาา ตั่บ..ตั่บบบง..ตั่บบบ..ตั่บบบ อ่าาาาา” ผมอัดควยเข้าไปจนลึกสุด แล้วก็กระตุกปล่อยน้ำควยร้อนๆใส่รูหีเมียจนท้องป่อง . S# Z" H4 `' U, y3 R9 n8 X
“โอ้ยย..ลูกๆของผัวกำลังเข้ามาให้ท้องเต็มไปหมดแย้ววว…อ้าาาา” ผมชักควยของดิวให้แรงขึ้น เพื่อให้เมียผมแตกตามมา
" k( m1 \+ v+ {0 Z; ?- ], ^) b, J“อ้ะ..อ่าาา…เสียว..อ่ะ..เสียวควย พั่บ..พั่บบบ..พั่บบบ..พั่บบบ ซี้ด..โอ้ย..แตก..แล้วว..แล้วว แตก..แล้ว..อ๊ะ..อ่าา..อ้ะะะ…อ้าาาาาาา” # R" D1 |# a! j
ดิวก็เกร็งกระฉูดควยพุ่งไปหน้าของเอง ปืด..ปื้ดดด…มันพุ่งออกมาแรงมาก เฉี่ยวคอ พุ่งเลอะหน้า ติดตามเส้นผม แล้วค่อยๆลดความแรงอัดเข้าสะดือตัวเองก่อนจะกระตุกดิ้นอยู่ในอุ้งมือของผม
% Y# \! c( o5 F! n“โอ้ย..หีเมีย ตอดควยผมแรงไปแล้วเชี่ย..พล่อกก” ดิวขมิบบีบรัดจนควยผมหลุดออกมาน้ำควยที่อยู่ในท้องก็ค่อยๆไหลออกมาเป็นสาย พรวด..ยืดเต็มโซฟา ผมก็จับควยดันกลับเข้าไปใหม่แล้วก็กระแทกอัดซ้ำไปอีก “ตั่บ..ตั่บบ..ตับ..ตับบบ..”
" G. Q) D* f* ?' x: q“แฮ่ก..แฮ่ก..เสียวไหมครับ ที่รักของผัว หืมม ฟอด รักเมียมากนะคับ” กอดไปด้วยบอกรักข้างๆหู แล้วก็ก้มไปดูดคอแสดงความเป็นเจ้าของ
$ i% R9 B5 I; ]& o% L$ A“เสียวมากเลย ผัวดิวเย็ดเก่งที่สุดในโลกเลย จุ้ฟ รักผัวที่สุดเลย” ดิวก็ดูดคอผมคืน 2 C4 U0 l5 `/ M" @5 C( P
เรานอนกอดกันในท่านั้นอยู่นาน แล้วผมก็จูบหอมแก้มเมียขี้เงี่ยนจนควยที่แช่ในรูเมียผมเริ่มกลับมาแข็ง แต่คราวนี้ผมจับดิวหมุนตัวหันหลังโดยไม่ให้ควยหลุดจากรูแล้วก็กระเด้าตูดดิว ขึ้นไปชั้นสองที่ห้องของผม โดยแกล้งมันกระเด้าไปทีล่ะขั้น จนเสียวกระดกควยพ่นน้ำเงี่ยนกระเซ็นลงพื้นเต็มไปหมด พอมาถึงห้องก็ใช้กระบอกชักว่าวให้ดิวรู้สึกเหมือนเป็นไส้แซนวิช จนดิวติดใจ เริ่มอยากเย็ดคนอื่น เราเลยวางแผนนัดน้องๆทั้งสามมาที่โรงแรมสุดหรู เพื่อที่จะทำให้พวกมันติดใจ ติดควยพวกผม กลายเป็นเมียไอ้ดิวเพิ่มไปอีกคน
( D: Z. e9 y4 A; F/ [! P5 N
% [" @) \2 ?( m: N& F8 O" b. B2 V3 B& P, P! @. H
9 _/ u9 p( y& Z! m. F
2 ^" s4 u$ {6 z; I) _ตอนหน้าพบกับความสนุกสุดเสียวของการเวียนเทียนหรรษาในห้องสวีท VIP ของโรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง ติดตามตอนอื่นๆได้ที่นี่ครับ
, A- K7 i# F7 m# H' X
0 l6 q" v' E% r; i. F, ~- g5 ~! H
9 D( y/ ^/ m a5 @& Bถ้าสนุก ชอบใจ อย่าลืมกดไลค์กดแชร์กันนะครับ คอมเมนต์ ติชม ได้เรื่อยๆเลยครับ ผมจะอ่านทุกเมนต์เลย
) P3 U/ o1 u5 y# A. l2 j& O; y8 \! y- {7 G/ d
- T1 G3 R: ?5 D8 a1 J# v5 [2 {- F( o* }0 k) H
, l* ~3 M8 q& v6 L0 ^
' S$ F# ^9 U& }5 H |