แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2023-7-4 10:26 9 w8 E; V0 C1 S7 Y7 p8 |1 l. g
" T1 {; q! K! V' Z
{:4_112:} ในตอนนี้ เรามาเดากันว่า หลังจากแตกในครั้งแรกไปแล้ว ภูต้องทำอย่างไรเพื่อจะถอนพิษยา
7 [( `: }9 i r8 @2 u8 }3 S
$ o! e+ f8 o6 V% \( J! O# _+ J
* _3 r% q7 c: U
ตอนที่ 8 ศึกสมรภูมิใหม่
& H& {. ]% z# @+ N. K, @3 ]; j
2 [" E- N. K) h; b" W- a! X H
ภูริเชษฐ์ปล่อยให้ท่านใช้ร่องตูดดูดเอาน้ำเงี่ยนแรกของตนวันนี้เข้าไปจนเต็มร่องตูด ก่อนที่มันจะไหลย้อนกลับคืนมาทางเดิม เพราะมันหลั่งออกมาเยอะมาก ๆ
( M; l L- f( j
เขารู้สึกขาอ่อนจนไม่สามารถที่จะยืนอยู่ได้ ใช้ฝ่ามือตบเบาที่ก้นของท่าน + U6 _! e+ }& H' C
“อา..ขยับร่างขึ้นไปหน่อยผมยืนไม่ไหว” $ _& E) x8 z+ j. F! Z' O* D( q' d5 U. ~
แล้วล้มตัวลงทับร่างนั้นไว้ กล้ามเนื้อหน้าท้องเบียดสัมผัสแนบเนื้อด้านหลังท่าน ซบหน้าลงไปไซร้ตามซอกคอของท่าน อ้อมมาจูบเบา ๆ ที่ริมฝีปากซึ่งหันกลับมาตอบรับด้วยความอิ่มใจ แล้วก็หมดแรงจริง ๆ ล้มตัวลงนอนยาวเหยียดทับล่างใหญ่นั้นไว้ โดยที่มังกรยักษ์ของตนยังนอนสงบแช่คาอยู่ในถ้ำสวรรค์ มือสอดประสานเข้าไปที่หลังมือท่าน
$ h: F4 B) ~ ~8 _- o+ \7 }
ยกมันขึ้นมาจูบเบา ๆ แล้วบีบแน่นอยู่อย่างนั้น ต่างฝ่ายต่างผ่อนลมหายใจยาวรดต้นคอกันและกันอย่างสุขสันต์ อิ่มเอมในรสกามตัณหาที่เอ่อล้นออกมาจนเปียกท่อน ควย ไหลย้อนลงบนผ้าปูที่นอน : E' I( V1 i* r2 Q
เขาปล่อยให้ร่างตนเองนอนทับอยู่อย่างนั้น กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณเกือบสิบกว่านาที ทั้งที่มังกรยักษ์ยังมุดคาอยู่ในถ้ำสวรรค์ อยากจะกระแทกต่อเหมือนกัน แต่เมื่อนึกถึงความรุนแรงและพลังงานที่ตนได้สูญเสียอย่างมากในการบรรเลงกามารมณ์แบบมาราธอนครั้งหนึ่งในชีวิตทีเดียว จึงเพียงแค่กดค้างไว้ หมุนควงสว่านเล็กน้อย ใช้ฝ่ามือหนาลูบไล้สัมผัสไปทั่วเรือนร่างนั้นอย่างปลอบประโลม จูบสัมผัสไปทุกส่วนของเรือนร่างเท่าที่ริมฝีปากของเขาจะเคลื่อนไปถึง เอาปลายคางถูไถไปเรื่อย ๆ ก่อนที่จะเหวี่ยงกายขยับเอาร่างที่นอนคว่ำอยู่ให้หงายตะแคงขึ้นเล็กน้อย
7 ]9 u3 k4 v5 F, z
สามารถที่สำรวจตามเรือนร่างนั้นได้ทั่วอีกครั้ง ขยับกายลุกขึ้นนั่งก้มลงมองตรง ควย ก็เห็นมันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของตน ที่หลั่งไหลพรูออกมามากมายเหลือเกินจนไม่อยากเชื่อสายตาตนเอง จะไม่ให้มันหลั่งออกมาเยอะได้อย่างไร ในเมื่อกว่าน้ำจะแตกเขาใช้เวลาในการเริงรมย์กามกิจทั้งจังหวะเล้าโลมและการสอดใส่รวมกันเกินกว่าชั่วโมงเลยทีเดียว
, ?/ U+ O2 ~0 z; C5 B6 ?
แต่ที่ทำให้เขาต้องแปลกใจและตกใจเป็นอย่างยิ่ง คือ นอกจากน้ำขุ่นข้นสีขาวเข้มที่หลั่งออกมาจากร่องตูดนั้น มันมีเลือดสีจาง ๆ ไหลปนออกมาด้วย ไหลย้อยเป็นทางอาบท่อน ควย ของเขาจนเปียกซุ่ม ยาวเป็นทางไปตามร่องขา 0 Z9 ]2 h3 k9 A5 k! F7 T
ภูริเชษฐ์รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก จนหัวใจเต้นรัวเลยทีเดียว รีบเอากางเกงในของตนที่อยู่ใกล้มือที่สุดสอดเข้าไปใต้ตรงท่อน ควยของตน แล้วพลิกเอาร่างของท่านขึ้นมานอนทับร่างของเขาที่นอนเหยียดยาวรออยู่ก่อนแล้ว ปล่อยให้เลือดไหลซึมลงกางเกงในตัวนั้น ไม่ให้มันซึมผ่านลงเตียงนอน % Z$ v& Q+ B+ j! {$ Z
“ตูดของอาฉีก ไม่รู้ฉีกขาดเยอะหรือเปล่า เลือดไหลเป็นทางเลย” เขากระซิบเบา ๆ ปากสั่นอย่างตกใจจริง ๆ แต่ก็รู้สึกยินดีขึ้นเมื่อได้ยินท่านกล่าวปลอบประโลมมา เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
4 j8 ]- |* j" ]# u) e# @/ J7 p
“ไม่เป็นไรมากหรอก แหกนิดหน่อยเท่านั้น คงเป็นเพราะอาไม่เคยเจอควย ทั้งใหญ่และยาวอย่างนี้มาก่อน มันคงฉีกช่วงที่ภู โถมตัวโหมกระหน่ำแบบลืมหูลืมตาตอนนั้นแหละ” - I5 e" r6 S, ^3 \- F
นอนพักเอาแรงสักครู่ ก็รวบรวมเอาเรี่ยวแรง พลังกาย พลังใจ ตลอดถึงสติสัมปชัญญะกลับคืนมาเป็นของตนอย่างสมบูรณ์อีกครั้ง ดันล่างที่นอนทับอยู่ให้ลุกขึ้นนั่ง พร้อมทั้งพลิกกายของตนลุกขึ้นนั่งตามติด ๆ
0 G. j* @* S( Y4 ~
ทำให้ร่างของเราทั้งคู่อยู่ในท่าที่ท่านนั่งตัวตรงร่างทับอยู่บนตักของเขา ขณะที่เขาเองนั่งอยู่ด้านหลัง เอื้อมมือขวาสอดเข้ามากอดคอท่านโน้มเอาริมฝีปากของท่านเข้ามาดูดดื่มอย่างหนักหน่วงและรุนแรง เป็นการช่วยผ่อนคลายให้ท่านหายใจคล่องขึ้น ซึ่งท่านก็ตอบรับอาการนั้นด้วยความเต็มใจ 1 {8 {# @! a! R* R8 l0 G0 A
จากนั้นเขาก็ค่อยเปลี่ยนมาจูบที่กกหู ริมหู ไล่เลี่ยลงมายังซอกคอ ขณะที่มือขวาก็เริ่มเลื่อนต่ำมาบีบขยำที่หัวนมทั้งสองข้างเบา ๆ
& y' }2 n5 t0 Z" F4 |
“อาว์...ภู อาเสียว จนไม่มีอะไรจะเสียวกว่านี้อีกแล้ว อย่ารังแกกันมากสิ จะให้อาใจขาดตายคาปากหรืออย่างไร ถึงจ้องดูดเอาลมหายใจของอาแบบนี้อยู่เรื่อย ๆ” 5 u$ s7 [3 b! t" ~' b5 B# C+ M
แม้ปากจะปฏิเสธ แต่มือก็สอดรับประสานเขาเป็นอย่างดี $ \8 D8 y) X E! @6 s
เขาจึงยันกายขึ้นคุกเข่านั่งให้ตรง จับร่างนั้นกดทับลงมายัง ควย ที่ยังแข็งโด่ในร่องตูดนั้น โดยไม่มีวี่แววที่จะอ่อนตัวลงง่าย ๆ ทั้งที่หลั่งน้ำรักออกมาอย่างมากมาย เอื้อมมือขวาไล่ต่ำมาจับท่อนเอ็นของท่านที่ตอนนี้หดเข้าหาลำตัวโดยไม่คิดจะต่อสู้มือของเขาเลย ไม่ว่าเขาจะลูบไล้หรือถอกขึ้นถอกลงแรงอย่างไร # E4 {1 t* Q0 z$ U3 H2 l
“ดูสิภู ควย ของอามันกลัวภูจนหัวหดเหมือนเต่าหดหัวไม่ยอมออกจากกระดองเลย”
2 w1 U4 |% C8 \9 |* ^ s3 t! ~& m
เสียงกระซิบกลั้วอาการหัวเราะดังมาจากด้านหน้า x' `2 t' G) P+ g3 C" b
เขายังคงเชยชมตามเรือนร่าง ไซร้จมูกและปลายคางไปตามซอกคอทั้งสองข้าง สลับกับแก้มสาก ๆ บางขณะก็จับริมฝีปากของท่านห่อเข้ามาจุมพิตอย่างดูดดื่ม ขณะที่มือซ้ายก็ไม่ปล่อยให้มันว่างงาน สอดใต้รักแท้ท่านเข้ามาบด บีบ คลึงเคล้นที่หัวนมด้านซ้ายของท่าน ลูบไล้ไปตามเรือนร่างด้านหน้า จนหนำใจ
! ? P; Y5 P* [: n* E2 G
“ไปล้างก่อนเถอะภู อาเหนียวตัว”
& f( K+ [- S- _' c0 F
ทั้งที่อยู่ในท่านั่งคุกเข่ากอดกันแบบนั้น แต่ด้วยความหนุ่มและพละกำลังที่เหนือกว่าเขาสอดมือสองข้างลอดใต้หว่างขาของท่านเข้ามาทั้งสองด้านพร้อมกัน ยันเข่าลุกขึ้น เลื่อนปลายด้านขวาลงไปสัมผัสพื้นก่อน ตามด้วยด้านซ้ายแล้วหมุนร่างที่นั่งทับ ควย ของตนเพียงหมิ่นเหม่นั้นให้ยกขาท่านหมุนข้ามศีรษะของตน ให้หันหน้าเข้าหากัน 9 G7 _. n2 W& R3 u
อย่างรู้กันเป็นอย่างดี ท่านได้โอบมือทั้งสองข้างรัดลำคอเขาไว้ ร่างทั้งร่างได้โถมตัวเข้าหาร่างของเขาตระหวัดขาสองข้างเกี่ยวกระหวัดเอวเขาไว้แน่นเหมือนผู้ใหญ่อุ้มเด็ก แต่ความจริงคือคนหนุ่มอุ้มคนแก่ เดินตรงไปอาบน้ำด้วยกัน
% P1 w, q- z9 l6 S* ]; f
พอถึงห้องน้ำเขาจึงวางร่างนั้นลงยืนกับพื้น ค่อย ๆ ขยับหัวควยของตนออกจากร่างนั้นเบา ๆ ช้า ๆ ไม่กล้าแม้แต่จะก้มลงไปมองตรงหัวควยของตน เกรงว่าข้าวเหลืองถั่วดำของท่านจะติดออกมาด้วย จึงขอให้ท่านจับท่อน ควย ของเขาล้างขัดให้สะอาดเรียบร้อย แล้วเดินเข้าไปอาบน้ำใต้ผักบัวด้วยกัน ผลัดกันถูหลังให้กันและกัน
9 D+ \% ~: {# r) }1 g
ท่อนจรวดของเขาแม้จะหลั่งอาวุธเคมีชีวภาพเข้าไปในร่างของท่านมากมายเมื่อครู่ แต่ด้วยอำนาจฤทธิ์ยาที่คุณอาวางไว้อย่างแรงและสายน้ำเย็นฉ่ำจากผักบัวที่ราดตัวลงมา ทำให้มันยังแข็งโด่เป็นท่อนหิน ชี้หน้าประท้วงคนที่วางยามันอย่างโมโห หัวแดงร่า 5 J4 W& p! A& K5 J' b t
“จะเย็ดอาอีกไหม จะได้หายเงี่ยน” ; ~# k$ r2 B7 t, a4 m
ท่านกล่าวเบา ๆ สีหน้าเรียบเฉย เมื่อเห็น ควยของเขายังแข็งโด่เป็นท่อนหินอยู่นั้น 8 O( b7 A0 [; H6 }' b. u
“อย่าเลย!”
" x' k: |1 J" l/ ^2 o
เขาตอบปฏิเสธ พร้อมกับสั่นศีรษะช้า ๆ ขืนให้เขาเย็ดอีกตอนนี้ ตูดท่านได้ฉีกขาดกว่านี้อีกเป็นแน่ จึงกล่าวเบา ๆ / r( }: s+ T' W, M1 w! T
“อารู้วิธีทำให้มันสงบลงไม่ใช่หรือ?” ได้ยินดังนั้น นรากรยิ้มเบิกบานอย่างพอใจเต็มไปด้วยความสุขที่ตนจะได้มีโอกาสเล้าโลมชายหนุ่มอีกครั้ง
" Z' D' C, l% s0 m. b+ z3 x
ทุกอย่างมันดูเข้าทางปลอดโปร่งไปหมด สายน้ำที่รินจากผักบัวผ่านลำตัวชายหนุ่มลงมาสู่ตัวเขาก็เปรียบดุจน้ำค้างที่พรั่งพรมหลั่งลงมาสัมผัสร่างขาวโพนของทั้งคู่จนรู้สึกเย็นเยือก ภายในห้องน้ำเล่าก็เปรียบดังอุทยานสราญฤทัยรมย์ ทุกสิ่งที่ได้รับเหมือนกับเขาถูกสะกดให้จมลงสู่มนต์สะกดแห่งรสพิศวาสของชายหนุ่มจนยากจะถ่ายถอนคืนมาได้ : M% _; L/ n5 @: _8 g8 G; ^
ย้อนมองดูชายหนุ่มเหมือนจะถามอย่างไม่มั่นใจในคำบอกกล่าวเมื่อครู่ แต่เมื่อเห็นเขาพยักตอบรับมา
) o/ o! e6 |* c! P7 S
ความรู้สึกราวกับอยู่ในห้วงฝันหวานก็ไม่ปาน มองดูไปรอบ ๆ ตรวจดูสิ่งแวดล้อมภายในห้องน้ำ พลันสายตาไปสะดุดเข้าอ่างอาบน้ำอุ่นที่สามารถลงไปนอนคู่กันได้นั้น มันช่างเหมือนสระอโนดาตอันเป็นสถานที่ควรแก่การเปิดคอนเสริต เพื่อบรรเลงเพลงรักรอบต่อไป / |6 Z/ C- s: Y) T3 [5 p! K
โดยไม่ยอมให้เสียเวลาท่ามกลางสภาพบรรยากาศสุดโรแมนติกแบบนี้ เขาค่อยลูบไล้ไปตามเรือนร่างของชายหนุ่มที่แอ่นอาวุธชีวภาพ ควย ของตนมาให้เขาสัมผัสอย่างเต็มใจ ด้วยอำนาจแห่งฤทธิ์ยาผสมกับความใคร่ ถึงมันจะไม่ได้เกิดจากความชื่นชอบใจในลักษณะเดียวกับตน
8 f+ W! y7 P/ T$ z7 g* k# }/ L" o
แต่ทว่าตอนนี้ เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ก่อนที่จะนำไปสู่การเปิดศึกใหม่บนเวทีอันตระการตาคืออ่างอาบน้ำอุ่นที่หมายตาไว้นั้น
) y4 n7 n6 @4 N- n
ในภาวะเช่นนี้สิ่งที่เขาต้องทำเป็นอันดับแรกคือการสะกดจิตชายหนุ่มให้เคลิบเคลิ้มเสียก่อน ซึ่งมองไม่เห็นทางอย่างอื่นนอกจากการเป่าปี่พระอภัยมณีของเขาให้ตื่นและลุกโชนยิ่งกว่าที่มันเป็นอยู่ขณะนี้ , q* z# b6 t+ x5 Z
คิดอย่างนั้นแล้ว จึงค่อยคุกเข่าลงกับพื้นห้องน้ำ เอามืออันกำยำของตนจับเข้าไปยังอาวุธชีวภาพนั้น รูดขึ้น รูดลงเบา ๆ ก่อนเป็นการทักทาย ลูบไล้ไปมาแผ่วเบาอย่างหลงใหล ก่อนที่จรดริมฝีปากอันอวบอิ่มหนานั้นเข้าไปสัมผัสอย่างแผ่วเบาเช่นเดิม เหมือนกลัวว่ามันจะตกใจตื่นแล้ววิ่งหนีเขาไปทางอื่นเสียก่อน / ^* a2 L1 ~$ B7 u" E& l* w" v
บางครั้งก็กดศีรษะเขาไว้แน่น บางขณะก็กระเด้าเข้ามาลึกกระแทกลิ้นไก่ จนต้องถอนปากออกเพราะขาดอากาศหายใจ แหงนหน้าขึ้นไปมองก็เห็นใบหน้ากำยำ คมสันนั้นแสดงอาการเร่าร้อน นัยน์คมเข้มเปล่งประกายวาววับส่งเสียงร้องครวญครางเป็นระยะ ๆ
8 x: K# d3 X- y4 |
“อาว์...คุณอาใช้ปากและลิ้นได้เก่งเหลือเกิน...อาว์...เสียวที่สุดเลยคุณอา...เร่งวนลิ้นตรงปลายหน่อยอาว์ โอเยส...อาว์...ผมเสียวเหลือเกิน อาว์...”
( t7 K2 f" W. H% f
ไม่เพียงแค่ส่งเสียงครวญครางเร่าร้อน ยังบิดกายส่ายไปส่ายมาตามสายน้ำจากผักบัวที่รินไหลลงมาเบา ๆ นั้นจนไหวกระเพื่อมดูระรานตายิ่งนักในความรู้สึกของนรากร
+ u' x1 Q* T) K( Y' l" i
นรากรได้แต่ยิ้มอย่างพอใจ แล้วก้มลงเป่าปี่ด้วยท่วงทำนองที่หวานซึ้งตรึงตรายิ่งขึ้น ค่อยให้เสียงเพลงจากลีลาเป่าของตนซึมเข้าไปในความรู้สึกของชายหนุ่มทีละเล็ก ทีละน้อย ก่อนที่จะนำไปสู่ความสำเร็จตามจุดประสงค์ที่ตนวางไว้ ค่อยรัวริ้วลิ้นละเลียดแผ่วเบา ยื่นลิ้นเกร็งออกไปสุดเหยียดแล้ววาดลิ้นนั้นไปทั่วบริเวณหัวบานนั้นจากจังหวะช้า เป็นเร็วและรัวขึ้น 5 \( N) e! D3 n7 }2 n
บางขณะก็ดูดเหมือนจะกลืนกินเข้าไปในลำคอจนได้ยินเสียงดังจ๊วบ ๆ ๆ ๆ ละเล็งต่ำลงมาตามท่อนลำ เรี่ยต่ำลงไปจนถึงโคนลึงค์ พร้อมทั้งอ้าปากออกกว้างกลืนเอาพวงสวรรค์ทั้งสองข้างเข้าไปในปาก เคี้ยวเบา ๆ ซ้ายที ขาทีเหมือนคนเคี้ยวหมากฝรั่งเล่นเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ ก่อนที่จะปล่อยหลุดออกมาด้านนอกอีกครั้ง เอามือรูดหัวถอกนั้นขึ้นลงเบา ๆ อย่างช้า ๆ เหมือนการไล่โน้ตเพลงขณะเป่าปี่จริง ๆ
* C; M% v" c4 @; ^" E5 _- j
ภูริเชษฐ์เองขณะนี้ ก็ไม่ต่างจากอาการของวัยรุ่นเหล่านั้น พอรู้สึกถูกใจเคลิบเคลิ้มกับจังหวะการบรรเลงเพลง ด้วยการบรรจงเป่าปี่พระอภัยฯของตนจากชายสูงวัยผู้นั่งคุกเข่าอยู่ใต้หว่างขานี้ จนต้องออกอาการโยกย้าย ส่ายสะโพกไปตามจังหวะเพลงสุดแต่ว่าท่านจะบรรเลงเพลงเร็ว ก็โยกเร็วและรุนแรง บรรเลงเพลงช้าก็ขยับเอวช้า ๆ อย่างเพลิดเพลินในอารมณ์ มันหวานสะท้านทรวง ยั่วเย้า ยียวนอารมณ์ด้วยความเพลิดเพลินจากบทเพลง ของท่วงทำนองเป่าปี่นั้น อดไม่ได้ที่ต้องส่งเสียงคลอเคลียตาม ! Z7 U6 X3 l; i: |
“อาว์...ซีดส์...อาว์... ๆ โอเยส..อาว...โอ๊ย..อากรใช้ลิ้นเก่งเหลือเกิน..แบบนี้ ..อาว์..เด็กหนุ่มของอาไม่ครางเหลืองไปเลยเหรอ เพียงแค่โดนลิ้นอย่างเดียว..อาว์..โอ๊ย!...ผมเสียวเหลือเกินอากร...โอ๊ะ ๆ ๆ อากร...โอ๊ย! ๆ ๆ อาว์..ผม...เสีย..วเหมือนใจจะขาดแล้ว..อาว์..ซีดส์..” ' t) Z: M/ P2 g: ]4 |0 ]2 P
ส่งเสียงร้องออกมาเต็มที่งในจังหวะตอนท้าย เมื่อรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของร่างที่นั่งคุกเข่าด้านล่างค่อยเม้มริมฝีปากขบแทะ เล็ม กัดเพียงเบา ๆ พอให้ได้อารมณ์เจ็บ ๆ เสียว ๆ อย่างไรชอบกล แต่พอเจอพรมจูจุ๊บๆ ด้วยลีลาการขบ ดูด และเม้มริมฝีปากทั้งขอบบนและขอบล่างประกบท่อนมังกรของเขาไว้ แล้วยื่นลิ้นออกมาวนรอบ ๆ เลียลงมาตามลำโคนจนทั่ว ; R' u: l5 x* S: @
“อาว์..อุ๊ย...อาว...โอ๊ย...โอะ...โอ๊ย..อาว์..เสียวหัวควยเหลือเกินอาว์...ซีดส์..อาทำไมเก่งอย่างนี้...อาว์..”
0 A0 w, E2 I& O
ทุกจังหวะของการสัมผัสจากนักรักเล่นลิ้นซึ่งผู้ชำนาญการด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้อารมณ์ของเขาไม่สามารถที่จะหยุดได้ มนต์ปี่ของอากรมันมีมนต์ขลังแบบประหลาดเสียแล้ว แทนที่จะเป่าให้ไอ้ยักษ์ผีเสื้อสมุทรตาเดียวของเขาได้ผ่อนคลายเข้าสู่นิทรารมณ์เหมือนที่เขาต้องการ กลับกลายเป็นว่าช่วยไปปลุกให้มันขึ้นมาเต้นตามจังบรรเลงเพลงของท่านเสียแล้ว เนื่องจากมันเกิดความเพลิดเพลินจนยากที่จะหลับลง ชื่นชอบหลงใหลในเสียวเพลงจริง ๆ
# k; G ^7 V7 w: u7 e5 @: P3 F
กระตุ้นเอาสัญชาตญาณดิบของสัตว์เพศผู้ให้คลั่งไคล้งงงวยในมนต์ขลังของมัน มันเสียวจนสุดที่หยุดกามราคะของตนไว้ได้ ภูเริ่มส่ายเอวไปมาตามการคลึงเคล้น การดูด การบีบขยำตามพวงสวรรค์ บางจังหวะก็กระเด้งสวนเข้าไปสุดลำโคน น่าแปลกใจลำคอท่านลึกจริง ๆ สามารถรับการเด้งสวนของเขาเข้าไปได้แบบนั้น
; k# q' |6 E* E0 F7 }+ ^: z/ K/ j
รู้สึกว่าเลือดลมไหลดีขึ้นกว่าเมื่อครั้งแรกที่โดนดูดในห้องนอนเมื่อครู่นี้อีก มันผ่อนคลาย ไม่เกร็งแน่นเกินไป อดไม่ได้ที่ต้องตอบสนองรับการปรนนิบัติอย่างดีนั้นด้วยการก้มลงต่ำไปบดขยี้หัวนมของท่านให้เป็นการตอบแทน 0 O$ y. S! Z# l: u( Q: O5 W
แต่ท่านพอเห็นเขาเล่นด้วยเท่านั้น ลีลาลิ้นว่าสุดยอดของสุดยอดแล้ว มาเจอเอาการประพรม ระดมจูบตามลำโคนของเขา มือของท่านก็ไม่ได้อยู่เปล่า ลูบไล้ไปทั่วสุดแต่ว่ามันจะเอื้อมไปถึงไหน จับตรงไหนเขาก็ไม่ว่า แต่ดันฝ่ามาจับเอาไว้แน่นที่แก้มก้น กุมเอาก้นของเขาไว้แน่น แล้วโอบเข้ามาแนบร่างที่นั่งอยู่กอดกระชับจนบริเวณโคนของเขาเข้าไปจมมิดในปากเลย . n" y8 N' n* _ n9 b! F, r3 {
อากรผละหน้าออกจากปี่พระอภัยนั้น เงยหน้าขึ้นไปมองหน้าเขากึ่งขอร้อง
) ~# g+ S+ f0 S c" k2 x8 ?( S8 I
“อาขอดูดตูดภูหน่อยนะ มันขาวน่าดูดเลียจริง ๆ รับรองว่าภูจะเสียวยิ่งกว่าดูดควย อีก”
5 Y O% T7 K' `# A& P( P7 l! q
“ไม่ดีมั้งครับอา...ผมไม่เคย”
, T9 E) p* {% K( l0 e5 k7 r
เขากล่าวยิ้ม ๆ ใจจริงก็อยากลองดูเหมือนกัน อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดสิวะ มาถึงขั้นนี้แล้ว ตูดก็เย็ดไปแล้ว ควยก็โดนดูดไปแล้ว จะโดนเลียตูดเพิ่มอีกจะเป็นไรไป แต่ไม่วายกล่าวอย่างอาย ๆ 6 K8 p1 U# q7 a9 e8 v8 x
“อาเอาน้ำฉีดให้สะอาดก่อนนะครับ” & R' R( l d5 w$ n3 ^8 @. ^. h
“ไม่ต้องหรอก แบบนี้แหละหอมดี ได้กลิ่นครีมอาบน้ำผสมกับกลิ่นกายความเป็นชาย กรุ่นกำจายสุด ๆ”
+ U0 J6 i- w) e, v- s; H
ระหว่างก้มลงไปเพื่อดูดตูดชายหนุ่ม นรากรยิ้มรับในสีหน้าตนเองอย่างลำพองที่ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามแผนที่ตนวางไว้ เพราะเพียงแค่คำตอบรับของชายหนุ่มก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเริ่มหลงในเสน่ห์มนต์ชิวหาของตนเข้าอย่างจังแล้ว ! [4 J J% r6 b* W
ทันกับความคิด อย่างไม่ยอมปล่อยเวลาให้เนิ่นนานออกไป ก้มหน้าลงไปสัมผัสร่องตูดอันชุ่มชื้นรื่นรมย์ไปด้วยสายน้ำนั้น ละเลงลิ้นไปทั่วปากถ้ำโดยไม่ยอมปล่อยให้ส่วนไหนต้องแหกฝากเพราะปราศจากรสลิ้นของตนเลย ทั้งดูดเลีย ปล่อยน้ำลายตนให้ไหลออกมาเยอะ ละเลงเลียไปทั่วพื้นที่รอบๆ ปากถ้ำนั้น ตระหวัดลิ้นทักทายรูตูดร่องลึกนั้น อย่างไม่รีบร้อนที่จะเข้าจู่โจม ค่อยเปลี่ยนจังหวะไปช้า ๆ ไม่ใช้เพียงปลายลิ้นอย่างเดียว แต่ใช้ทั้งแผ่นลากยาวไปตามบริเวณปากถ้ำจนชุ่มไปด้วยน้ำลาย แล้วหันมาให้ความสนใจกับแขกผู้ทรงเกียรติของตน ตระหวัดลิ้นทักทายเบา ๆ ก่อน แล้วห่อลิ้นให้แข็ง ค่อยสอดทแยงเข้าไปในร่องหลืบนั้นช้า ๆ กระทั่งเข้าไปได้ครึ่งจึงตระหวัดลิ้นเลียวนด้านใน 1 a' ?! B( _+ g A
ใครโดนลีลาของตนเข้าไปแบบนี้ ไม่ดิ้นพรวดพราดเหมือนปลาโดนน้ำร้อนก็แสดงว่าคนนั้นกามตายด้านแล้ว ห่อลิ้นวนอยู่ด้านในอย่างชำนาญ กระทั่งเห็นร่างชายหนุ่มบิดไป บิดมา บางขณะก็นั่งทับก้นมาบดขยี้บริเวณใบหน้าของตนเลยทีเดียว
! n# @+ x2 k8 }3 ]! [+ W) M9 F4 C! U* @
6 Y0 e3 S: X' V' ~% t2 ]
..............โปรดติดตามตอนต่อไป{:4_86:}. ใครจะเสียประตูหลัง{:4_77:} ( C3 [# ~+ P7 V, m$ z k1 M' n( B
8 a7 ], L: `/ V9 |
, W3 H; k! n0 X6 c2 U; Q
. b/ n2 q# e8 e: V/ `4 N
/ g$ ~2 e; S0 e* T/ {. l2 L0 ~! [6 {$ q+ @
|