แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย yongyuthx เมื่อ 2015-8-6 04:56
% |0 L: S: `3 X& l- h4 [
r- ~) ]9 m5 e T! Pอาทิตย์ต่อมาเรื่องราวขอยงยุทธยังเป็นที่พูดคุยของทุกคนในหอ ลามไปถึงหออื่นๆด้วยและทุกคนต่างให้ความสนใจกับยงยุทธมากขึ้นทำให้ยงยุทธวางตัวไม่ถูก 2 P2 [: W/ o7 k/ F
เย็นวันหนึ่งยงยุทธเพิ่งกลับมาจากวิ่งออกกำลังกายซึ่งเขาทำเป็นประจำทุกวันเขาเข้ามาในห้องไม่เจอใคร เขารีบถอดเสื้อผ้าแล้วเอาผ้าเช็ดตัวมาพันรอบตัวจากนั้นก็ออกไปอาบน้ำที่ห้องน้ำของหอ : B7 J' x) l( Q- G0 F4 C" o* P
ห้องน้ำจะมีห้องอาบน้ำอยู่6 ห้อง ซึ่งแต่บะห้องไม่มีประตู มีเพียงม่านสีขุ่นกั้นไว้เท่านั้นและนี่เป็นเหตุผลที่ยงยุทธไม่ยอมชักว่าวตอนอาบน้ำเพราะกลัวว่ารูมเมททั้งสองของเขาจะโล่มาแกล้งเมื่อไหร่ก็ได้
, x& j, [5 G0 Bน้ำเย็นๆไหลผ่านตัวยงยุทธชำระสิ่งสกปรกออกจากตัวยงยุทธหลับตาขณะสระผมทำให้เขาไม่รู้ว่าด้านนอกนั้นมีคนยืนอยู่และไม่ได้เอะใจเมื่อผ้าเช็ดตัวค่อยๆเลื่อนไปอีกฝั่งหนึ่ง ในขณะเดียวกันผ้าม่านก็ค่อยๆเปิดออกจนสุด ทำให้คนที่ผ่านไปมาเห็นร่างกายด้านหลังของยงยุทธชัดเจนผิวขาวสะอาด แผ่นหลังกว้างดูแข็งแรง ตูดกลมแน่น และต้นขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ
/ _( r# a* V4 t0 n' R0 U+ L. {ยงยทธยังไม่รู้ตัวว่ามีหลายคนจ้องเขาอยู่เพราะตอนนี้เขายังสระผมไม่เสร็จยงยุทธหันหน้าออกมา แล้วเงยหน้าเพื่อล้างแชมพูออกตอนนี้หลายคนที่อยู่ในห้องน้ำเห็นร่างกายของยงยุทธชัดเจนทุกสัดส่วนกล้ามเนื้อหัวนมชมพู และควยแปดนิ้วที่คนพูดถึงกันตอนนี้ยังสงบอยู่ แต่ด้วยความที่ยงยุทธเงี่ยนตลอดทำให้มันดูกึ่งๆแข็งตลอดเวลา
. V* y% n; i) [; D1 D: {พอล้างผมเสร็จยงยุทธก็หันหลังกลับแล้วค่อยลืมตาขึ้นมาโดยที่ยังไม่รู้ตัวว่าทุกคนเห็นเขา..ชัดเจน ยงยุทธเริ่มถูสบู่ และก็เหมือนทุกครั้งพอเขาลูบสบู่ไปตามตัวมันทำให้เขาเงี่ยนขึ้นมาตลอดและตอนที่เขาทำความสะอาดควยตัวเองโดยการถอกหัวออกมาล้างยิ่งทำให้ควยเขาแข็งโด่ขึ้นมาและพอเขาล้างตัวเสร็จปิดน้ำเขาก็หันกลับมาและพบว่าม่านมันเปิดออกและนอกจากนี้คนหลายสิบคนยืนอยู่ด้านนอกจ้องเขาขนาดเดียว
' w) u6 b+ }( e$ H1 j+ A& j5 R1 D: C/ }ยงยุทธรีบเอามือปิดควยที่แข็งของเขาไว้ตอนนี้เขาอายมากหน้าแดง ตัวแดงไปหมดขณะเดียวกันก็ความหาผ้าเช็ดตัวไปด้วยแต่ก็หาไม่เจอเขาไม่มีทางเลือกต้องรีบวิ่งออกมาจากห้องน้ำแล้วตรงไปที่ห้องของเขาขณะเดียวกันนั้นบาสก็ออกมาจากห้องและล็ิอกห้องไว้
A& ^1 {7 }" U- V( ["พวกนายเปิดประตูให้เราหน่อย" ยงยุทธพูดกับบาส
' M: r+ ?1 `7 [' E" R3 H, |' aแต่บาสกลับโยนเสื้อกับกางเกงและพูดว่า"ใส่เสื้อผ้าแล้วลงไปกินข้าวด้วยกันข้างล่าง" 7 A9 ~; [1 g$ v J8 S
ยงุยทธรับเสื้อผ้ามาอย่างจำใจยังดีกว่าไม่มีอะไรให้ใส่ เสื้อที่บาสเลือกมาให้เป็นเสื้อกล้ามที่ไม่ใช่ของยงยุทธพอเขาใส่เข้าไปแล้วทำให้รู้สึกโล่งแปลกๆ หัวนมเขาโผล่ออกมาตลอดเวลาส่วนกางเปนกางเกงวิ่่งที่เก่ามากของยงยุทธปกติเขาเอาไว้ใส่นอนและต้องใส่กางเกงในด้วยเพราะเนื้อผ้ามันเก่าและบางมากแต่เขาไม่มีทางเลือกต้องใส่แล้วลงไปหาบาสที่โรงอาหารใต้หอ , n* ?5 I) i, a X. D7 M1 H
ที่โรงอาหารคนค่อนข้างแน่นและยงยุทธก็รู้สึกหวิวๆกับการแต่งตัวน้อยชิ้นอย่างนี้ควยเขายังแข็งและเพราะว่าเขาไม่ได้ใส่กางเกงในทำให้หัวควยที่โผล่ออกมาเสียดสีกับกางเกงตลอดเวลาทำให้ทุกย่างก้าวที่เดินนั้นเสียวมาก พอลงมาก็เจอบาสนั่งอยู่มุมด้านในของโรงอาหารยงยุทธพยายามเดินเบียดคนไปทำให้เป้าเขาถูกเบียดจนเกร็งไปหมดทั้งตัวด้วยความเสียว
) p, M% o8 l7 J+ G' e9 \เมื่อฝ่าฝูงชนมาจนถึงตัวบาสยงยุทก็ถูกใช้ให้ไปซื้อข้าวมาโดยบาสยื่นเงินให้ยงยุทธต้องไปยืนต่อแถวที่มีคนอยู่เต็มสักพักเขาก็เลื่อนตัวไปถึงตรงกลางของแถวที่อยู่ติดหน้าต่างตอนนั้นเองที่มีมือมาลูบหัวนมยงยุทธเล่น
& x1 d W- Y- _# p3 i( N"อะ...อ่ะ.....ซี้ด"ยงยุทธเผลอหลุดเสียงคราออกมาทำให้มีคนสสังเกตเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น " F6 K9 X) a9 A! Z; T0 v/ c
ขณะเดียวกันก็มีมือล้วงเข้าไปในกางเกงยงยุทธแล้วคว้าหมับเข้าที่ควยของเขาแล้วเริ่มชักยงยุทธตกใจมากแต่เขาต้องพยายามทำตัวให้ไม่น่าสงสัยมือนั้นชักเบาๆเพื่อกระตุ้นให้ยงยุทธเงี่ยนกว่าเดิม ยงยุทธเริ่มจะทนไม่ไหวหน้าแดงก่ำหายใจหอบถี่ เขาเบี่ยงตัวเข้าไปด้านกระจกเพื่อหลบไม่ให้คนอื่นเห็นเมื่อเป็นแบบนั้นมือนั้นก็ควักควยยงยุทธออกมาจากกางเกงมืออีกข้างถลกเสื้อกล้ามขึ้นมาพาดคอแล้วรัวชักว่าวให้อย่างเมามันยงยุทธหลับตาเงยหน้าขึ้น ซี้ดปากแต่ไม่มีเสียงออกมาสักพักน้ำว่าวของยงยุทธก็พุ่งออกมาจากปลายควยกระเด็นติดกระจกหลายระลอกมือนั้นยังสาวควยยงยุทธต่อไปจนควยยงยุทธแข็งขึ้นมาอีกรอบ
$ }6 w) q6 e4 E p9 ?8 ^ตอนนั้นถึงคิวยงยุทธสั่งกับข้าวพอดีเขาจึงได้สติดึงกางเกงขึ้นปิดควยที่ยังแข็งค้กางเกงวิ่งอยู่แล้วดึงเสื้อลงแล้วรีบสั่งอาหารทันที
) J+ ]$ v" o# {& Q! i6 Lเมื่อเสร็จภารกิจแล้วเด่นก็เดินไปนั่งกับบาสพร้อมแท็กมือกันเพราะแผนแกล้งยงยุทธสำเร็จไปด้วยดีตั้งแต่ที่ห้องอาบน้ำและโรงอาหาร
& n0 D5 B; \! N) j# f) a7 c. Yและด้านนอกโรงอาหารยังมีคนนั่งกินข้าวเงียบๆอยู่ซึ่งได้บันทึกภาพยงยุทธที่หน้าต่างไว้ชัดเจนทุกท่วงท่า
0 U: O1 c; B5 f+ R* E- X( r) L! P----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- y- ^( n m2 k) k1 P- R% T% a: `9 L* |
สารบัญของ Yongyuthx
5 M/ r$ W9 b+ B! h$ [# H3 z |