ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1083|ตอบกลับ: 9

ผู้หมู่สุดหล่อ (Copy)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
99
พลังน้ำใจ
19232
Zenny
15545
ออนไลน์
499 ชั่วโมง
วันหยุดยาวนี้มีเพื่อนผมคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชวนผมไปเที่ยวที่จังหวัดระนอง นายคนนี้ชื่อ "พิทย์" ครับ หน้าตาน่ารักออกแนวเกาหลี ผมอยากฟันมานานแต่ก็ได้แต่ลูบคลำหมาหยอกไก่ไปเรื่อยเพราะไม่อยากเสียเพื่อนทั้งที่พิทย์ก็รู้ว่าผมเป็นอย่างไร นอกจากนายคนนี้แล้วยังมีเพื่อนอีกคนชื่อ "นพ" ซึ่งเป็นเพื่อนของพิทย์ที่เขาชวนมาด้วย
ผมเองก็เพิ่งเคยเจอนพเป็นครั้งแรกเหมือนกัน นพเป็นหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง รูปร่างหน้าตาจัดว่าแมน แค่มองตาเห็นครั้งแรกผมก็เกิดอาการหงี่ขึ้นทันที เราทั้งสามเริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่ช่วงเย็น โดยมีพิทย์ทำหน้าที่เป็นสารถี ผมนั่งด้านหน้าคู่กับพิทย์ เรานัดไปรับนพระหว่างทาง เราทั้งหมดแวะพักทานอาหารเย็นแถวเพชรบุรี การดื่มเบียร์: J) _8 Q; B8 ~/ W+ [& ]9 C2 S4 x
ทำให้การพูดคุยกันได้สนิทออกรสทำให้ผมและนพเริ่มกล้าแซวหยอกในเรื่องราวอย่างว่าเพื่อปลุกเร้าอารมณ์หนุ่มตามถนัด หลังจากทานอาหารกันแล้วผมจึงไปนั่งเบาะหลังคู่กับนพ นายพิทย์ก็ไม่ว่าอะไร ได้แต่ยิ้มๆ บอกว่าเล่นอะไรกันก็เกรงใจคนขับบ้าง: D# O6 _6 g5 A, n
ช่วงสัปดาห์นี้เป็นวันหยุดยาวเทศกาลทำให้ปริมาณรถบนถนนหนาแน่นพอควร แต่ก็ไม่ถึงขั้นติดขัด ในระหว่างที่นายพิทย์ทำหน้าที่สารถี นพและผมก็ผลัดกันเล่นเอ็นท่อนกันอย่างสนุก ด้วยฤทธิ์ของเบียร์ที่เราดื่มกันมาพอควรช่วยทำให้ผมและเขาลดความอายลงได้เยอะ ท่อนลำของเขาจัดได้ว่าอยู่ในขนาดเหนือมาตรฐานชายไทยเล็กน้อยประมาณ 6" ไม่ได้ขลิบ ส่วนหัวบานสีชมพูเป็นมันไปด้วยน้ำกามที่ซึมออกมาในขณะที่ผมปั่นเล่น เราไม่ได้เล่นอะไรกันมากเนื่องจากอยู่ในรถ ผมและนพจึงได้แค่เพียงชักให้กันและกัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ทำเอาของผมเปียกเยิ้มแฉะกางเกงเป็นดวงๆทีเดียวโดยมีสายตาของคนขับมองด้วยความสนใจเป็นระยะๆ เข้าแผนผมที่ทริปนี้จะขอดูดจู๋ขาวๆของมันให้ได้
5 M3 @* u6 |3 O- @ประมาณห้าทุ่มกว่าๆรถเริ่มบางตานานๆผ่านมาคันหนึ่งเพราะเริ่มเข้าทางสายรอง แต่เรามาติดด่านตรวจในเขตอำเภอรอบนอกซึ่งมีเต็นท์และป้อมขนาดไม่ใหญ่นักเห็นมีตำรวจ3 คนยืนอยู่ ตำรวจคนหนึ่งส่องไฟเข้ามาในรถพร้อมขอตรวจค้น ดีที่ผมและนพรีบเก็บของลับกันทัน แต่ท่าทางตำรวจคงเห็นกระป๋องเบียร์ในรถ ทำให้นายพิทย์ถูกเรียกตัวออกไปตรวจแอลกอฮอล์ที่เต็นท์ข้างป้อม ส่วนตัวผมและนพถูกเรียกให้ออกมาเพื่อขอตรวจค้น นพแยกเดินตามจ่า
1 M$ u1 J' F6 j  Z' Tอีกคนไปทางเต็นท์ ความกลัวผสมตื่นเต้นดันทำให้ท่อนลำขนาดเกินมาตรฐานชายไทยของผมแข็งหนักขึ้นอีกจนเห็นเป็นลำยาวชัดเจนจนผมต้องเอามือกุมเป้าพร้อมเดินตัวงอตามหลังตำรวจหนุ่มนายที่พาผมมาในบริเวณข้างป้อมที่ไฟสว่างกว่า ก่อนจะตบๆ ตรวจตามร่างกายของผมทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สายตาของสตท.ผู้นั้นวาวขึ้นเมื่อมือค้นไล่เรื่อยมาถูกแก่นกายที่ชูชันสู้การตรวจค้นของผม ก่อนที่จะยิ้มแปลกๆทำให้ผมเริ่มสังเกตตำรวจคนนี้อย่างละเอียด
. b$ T5 n% [5 w9 K+ sอายุราวๆ 26-27 รูปร่างสูงใหญ่หุ่นดีทีเดียว หน้าตาเข้มๆแบบชายไทย ตาคม จมูกโด่ง หนวดและเคราเป็นไรเขียวครึ้ม จัดว่าหล่อถูกใจเกย์ ที่สำคัญพี่แกใส่ชุดเครื่องแบบสีกากีรัดรูปเห็น อกหนากว้างเสื้อสีกากีพอดีตัวทำให้เห็นเอวคอดตึงหุ่นดีเหมือนนายแบบ กาวเกงเอวต่ำเข็มขัดตำรวจสีดำมีปืนและวิทยุเหน็บอยู่คนละข้าง ที่สำคัญมันฟิตทำให้เห็นท่อนขาและก้นตึงเปรียะส่วนเป้าไม่ต้องพูดถึงมันตุงซะจนไม่รู้ว่าแกกล้าเดินไปได้ยังไงก็เห็นไข่เป็นไข่ควยเป็นลำขนาดนั้นสงสัยจะชอบโชว์( l. a( h9 L0 @
"แข็งเป็นลำเลยนะ ท่าทางจะเล่นเสียวกันมาในรถละสิท่า เป็นเกย์เหรอเรา" - G; v7 j, S) ^8 i8 z- F, G% `
ผมสะดุ้งเงยหน้าจากเป้ามหาเสน่ห์ อึกๆอักๆ
2 f2 m! m0 h: a; u# a! B"เอากันในรถบนทางหลวงเนี่ย เข้าข่ายอนาจาร โดนอาญาได้เลยนะน้อง"
7 Z0 K+ s; E# d$ R1 ^0 H3 Y1 \"แล้วไอ้คนนั้นน่ะขายบริการหรือเปล่า โดนค้าประเวณีอีกกระทงดีไหม" พี่แกขู่ฟอดๆคราวนี้ผมกลัวจริงๆจนหกครึ่งเหลือสองนิ้ว2 `! Q! D( A9 E+ W' `+ N) y9 Z
"เอ้อ เป็นเพื่อนกันครับ ไม่ใช่เด็กขาย" ผมตอบตะกุกตะกัก- @5 O( {1 `. `! I: I
หมู่หนุ่มหล่อขยับปากจะพูด เผอิญมีเสียงจากวิทยุข้างกายแจ้งว่าพิทย์แอลกอฮอล์เกินต้องโดนปรับและให้พักนอน
/ c- w, B3 r4 U1 ~* vที่ด่านก่อนส่วนนพไม่ทราบชะตากรรมเดาว่าคงโดนคุมตัวให้นอนพักอยู่ที่เต็นท์เพราะไม่เห็นตำรวจอีกสองนาย
2 {  G' M% W8 T+ u2 C+ I! K) K* Yมาที่ป้อม ได้ยินแว่วๆว่าจะผลัดกันพักเพราะจะเที่ยงคืน ระหว่างพี่ตำรวจพูดวิทยุ ตาเจ้ากรรมของผมมันเผลอจ้องมองเป้านูนๆอีกจนได้ ก็เด้งล่อตาขนาดนั้นเกย์คนไหนไม่มองให้ตัดหัว) f2 U  N+ |2 k  ?8 g! h: t
"เฮ้ย มองอะไรวะ" พี่แกตะคอกพร้อมขมวดคิ้ว ผมใจหายวาบโดนปรับไม่ว่าแต่ถ้าติดคุกหรือเป็นข่าวจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน
/ r" n4 k- h! j( M: k"มานี่เลยน้อง ไม่มีสลดเลยนะครับ ทั้งเมาแล้วขับทั้งอนาจาร คงต้องสอบกันยาว เออ แล้วมองเป้าลวนลามเจ้าพนักงานเนี่ย ข้อหาอะไรดีวะ"* |/ c$ |' L9 H: a  @: b& B9 J
ผู้หมู่สุดเท่ห์บ่นพึมพำพร้อมดันหลังผมให้เข้าไปสอบปากคำในป้อม จังหวะที่ผมขาอ่อนกลัวติดคุกทำให้ก้าวพลาดหล่นจากบันไดไปปะทะกับคุณตำรวจที่ตามหลังมา จนสัมผัสได้ถึงวัตถุอวบหยุ่นนูนเป็นลำที่ดันแนบประชิดก้น
4 ~! W! a! O5 e( ~) O6 Q* Mครู่หนึ่งก่อนที่เขาจะถอนใจเบาๆแล้วดันผมให้ก้าวเข้าไป8 E4 H* J5 \% o+ s2 ]5 j
ตอนนี้ผมเริ่มทำใจให้ยอมรับสภาพแต่ความเงี่ยนจากการสัมผัสท่อนเอ็นของชายหนุ่มในเครื่องแบบเมื่อสักครู่มันเร้าอารมณ์สุดๆ ระหว่างนั่งให้การผมก้มหน้าซ่อนแววตาหื่นกระหาย กลับยิ่งทำให้ความต้องการคุโชนขึ้นจากภาพตรงหน้ามันคือเป้าขนาดมหึมาที่ตอนนี้โหนกนูนอยู่ระหว่างท่อนขาที่ขยับอ้ากว้างเพื่อมิให้เจ้าตำรวจน้อยอึดอัดจนเกินไป บ่อยครั้งที่ผมชอบจินตนาการถึงรสสวาทกับตำรวจไทยอย่างเผ็ดร้อนขณะช่วยตัวเอง แล้วนี่ เป้าตุงๆสุดๆจากตำรวจหนุ่มรูปหล่ออยู่ตรงหน้าแท้ๆ
6 i8 H& _. G' F"เอ้าๆ มองอีกแล้ว มองอยู่นั่นแหละ อยากมากนักรึไง" สุดหล่อปรามดุๆ แต่ดูเสียงนุ่มเบาๆภูมิใจชอบกล
3 @$ ?3 v6 N: |' V"ก็พี่ทั้งหล่อทั้งเท่ห์แถมเล่นใส่ชุดฟิตจนตุงขนาดนี้ ก็ถ้าผมอยาก พี่จะให้มั้ยล่ะ"4 W  ^5 l6 U- m+ @
ผมเถียงพร้อมมองสบตาตำรวจหนุ่มอย่างท้าทาย ตายเป็นตายวะ คาดว่าคงโดนตีนหรือเบาะๆก้อถูกด่าแต่ในความสว่างมัวๆของไฟแรงเทียนต่ำผมกลับเห็นแววตาเขินๆลังเลพร้อมกับสีระเรื่อขึ้นบนใบหน้าคร้ามคมสัน พระเจ้า # `$ l7 f; X: _2 G
เมื่อผมชายตามองไปตรงส่วนกลางลำตัวของเขาอีกครั้ง ผมต้องใจเต้นแรงเมื่อเห็นวัตถุแข็งยาวเป็นลำเหมือนกระบอกไฟฉายผงาดขึ้นแทนที่เด่นชัดอยู่กลางเป้ากางเกงตำรวจนั้น
. [) s0 I! N, x+ p* m, }* ]"ว่าไงครับพี่ ถือว่าผมช่วยให้พี่หายอึดอัดแล้วกันนะ ดูท่าทางน้องชายพี่คงหงุดหงิดเต็มที เอาเป็นว่าผมเสนอเอง # q" w: R4 Y0 T* P( L! F9 ?, U
ส่วนเรื่องข้อหาก็แล้วแต่พี่จะกรุณา" ผมเริ่มรุกไล่ด้วยความเจนจัดต่อให้แกเป็นผู้ชายเต็มตัวแต่ลองได้แข็งห้ามไม่อยู่ต่อหน้าคนอื่นขนาดนี้แสดงว่าเงี่ยนหนัก ส่วนน้องชายผมไม่ต้องพูดถึงมันแข็งจนปวดทีเดียว ตั้งแต่ใช้เล่ห์กลเอากับผู้ชายมาครั้งนี้ตื่นเต้นที่สุด3 x& l$ i0 k# j: X
ไม่มีคำตอบจากสตท.หนุ่มนอกจากเสียงถอนหายใจหนักๆ คิ้วเข้มขมวดน้อยๆ เมื่อต้องถ่างขามากขึ้นอย่างน่าสงสารเพื่อระบายความคับแน่นในส่วนกลางลำตัวที่ขยายพองคับเป็นลำพาดบนท่อนขาขวาเป็นแนวยาว ผมค่อยๆคุกเข่าตรงหว่างขาซบหน้าลงสูดดมกลิ่นแก่นกายในที่ลับของคุณตำรวจเบาๆ มือผมไล่ลูบไล้ท่อนขาที่แน่นตึง แล้วใช้ริมฝีปากจูบขบเม้ม เข้าไปที่กลางเป้าตรงพวงไข่มีเสียงสูดปากเบาๆพร้อมแอ่นตัวยกก้นเปิดทางให้ผมซุกไซ้ไปทุกซอกมุม
  }* b3 i2 f1 G% z' S" b6 uจากพวงไข่ลามเรื่อยมายังส่วนโคนของกระบอกปืนอันโต พี่แกสะดุ้งเผลอครางเมื่อผมครอบปากอมดูดไซร้5 |$ ~$ P' ?( L
ตรงส่วนหัวที่บานใหญ่แม้จะมีกางเกงสีกากีกั้นอยู่แต่คงให้ความรู้สึกเสียวไม่น้อยเพราะมือแกกดขยี้หัวผมพร้อมกับแอ่นกระเด้าถูไถเป้ากับใบหน้าผมอย่างเมามัน มือผมเอื้อมขึ้นไขว่คว้าปลดกระดุมเสื้อตัวนอกของแกแล้วล้วงเสื้อยืดตัวในเข้าลูบคลำหน้าอกที่แน่นไปด้วยมัดกล้าม บีบขยี้หัวนมที่แข็งชันเป็นไต ผู้หมู่สุดหล่อครางเบาๆด้วยความสยิวเมื่อผมถอนใบหน้าจากปืนพกที่หว่างขาขึ้นดูดเลียหัวนมสีคล้ำทั้งคู่อย่างกระหายผิวเนื้อคล้ำเนียนสะอาดมีกลิ่นเหงื่อเล็กน้อยเร้าความต้องการผมจนคุโชน ก่อนจะไล่เลียตามขนหน้าอกลงมาที่หน้าท้องที่เกร็งเขม็ง ผมค่อยๆใช้มือ
1 h0 u$ |# F$ r8 Lอันสั่นเทาปลดเข็มขัดที่มีวิทยุและปืนพกของจริงออกเพื่อปลดปล่อยเจ้าดุ้นปืนสำรองประจำกายของพี่แกให้เป็น
3 y3 D. K- |' k% j# Uอิสระพ้นความอึดอัด แกช่วยรูดกางเกงตำรวจลงไปกองที่เท้าอย่างทุลักทุเลจากความฟิตก่อนที่ผมจะฉกลิ้นเลียผิวกายชายหนุ่มแถวขอบกางเกงในข้างพวงไข่ที่มีขนหยิกๆหนานุ่มลามไปถึงต้นขาและหัวหน่าว สตท.สุดหล่อสะดุ้ง
$ U/ F% ~$ K& x* I3 W8 t2 Qผมเกลือกกลิ้งใบหน้าตรงเป้าที่มีกลิ่นสาบชายหนุ่มปนกับกลิ่นหอมอ่อนๆสะอาดๆของสเปรย์ผู้ชายมันกระตุ้นความเงี่ยนจนผมต้องล้วงไปสาวเจ้าดุ้นประจำกายที่ผงกหัวประท้วงอยู่ด้านล่าง ผมไล่ลิ้นผ่านกางเกงในบางๆสีขาวตัวจิ๋ว3 i; \, \8 `0 [/ |7 e
ที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนมันไม่สามารถปกป้องท่อนควยขนาดยักษ์ระดับนายแบบหนังฝรั่งของเจ้าตัวทีบัดนี้มันขยายขนาดดันส่วนหัวบานแดงเยิ้มทะลุพ้นขอบขึ้นมาเกือบครึ่งลำเมื่อผมดึงปราการด่านสุดท้ายชิ้นนั้นลงมาที่ข้อเท้า ต้องตกตะลึงกับควยตำรวจขนาดใหญ่งามเหนือคำบรรยายอวบหนากว่าลำกล้องปืนที่วางข้างๆเสียอีก ยาวตรงเป็นแท่งตระหง่านขนาดเจ้าหกครึ่งของผมชิดซ้ายส่วนหัวเปิดหมดบานแดงคล้ำมีน้ำเงี่ยนซึมจากปลายท่อฉ่ำไปหมด ไม่รอช้าผมซุกหน้าลง
2 a/ t' f/ Q1 w1 e# Z6 rเลียดูดไข่ขนาดเขื่องแล้วไล่ขึ้นไปตามแท่งทวนก่อนบรรจงครอบปากอุ่นๆดูดดุนเป็นจังหวะที่ปลายกระบอกปืนอย่างกระหาย สุดหล่อสูดปากซี้ดแล้วเด้งก้นทิ่มควยทะลวงสวนปาก มันคับแน่นไปถึงลำคออย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน
9 Z8 `! |2 R9 I# h: O- Xผมเริ่มใช้แรงดูดตอดเน้นๆสลับรัวลิ้นที่ส่วนหัว ตำรวจหนุ่มบิดตัวดิ้นพลาดด้วยความเสียวผมพยายามอมเจ้าควย
+ D! N4 B6 n5 O% O  P6 M3 F/ Wในฝันอย่างเมามันและแทบหายใจไม่ออกเมื่อเขาจิกหัวผมแน่นพร้อมกระเด้าควยใส่ปากลึกแทบสุดลำเป็นจังหวะ
$ i; G. `9 u1 x1 ]3 hถี่กระชั้น ! F( l! t8 Z( D3 O7 @/ Y6 I( ~: i- ?
"สุดยอดเลยน้อง อมลึกๆอีก ซี้ดๆ โอย พี่เสียวมาก" พี่แกครางหอบด้วยความมันผมเหลือบตามองแกแหงนหน้าหล่อๆห่อปากหน้าตาเหยเกเหงื่อพราว แต่ดูแล้วเซ็กส์สุดๆ ตอนเนี้ยต่อให้ผู้กำกับมาแกคงไม่สน นานแค่ไหนไม่รู้ที่ผมสาวว่าวตัวเองพร้อมเร่งจังหวะดูดให้แรงขึ้นเพื่อเผด็จศึก ไม่เคยดูดควยใครได้อารมณ์ขนาดนี้มาก่อนจริงๆ
5 E/ q$ t7 A6 e"โอ๊ย จะออกแล้วซี้ดๆ เสียว โฮะ...." สตท.หนุ่มกัดกรามกรอดเมื่อความอดทนถึงที่สุด ก่อนที่ลำควยจะแข็งเกร็งกระตุกเป็นจังหวะพ่นน้ำอุ่นจัดเป็นสายเนิ่นนานเข้าปากผมจนหยดสุดท้าย ผมถอนปากออกสบตาแกนิ่งก่อนที่แกจะรวบตัวผมไปนั่งตัก แล้วใช้ริมฝีปากอุ่นจัดดูดปากผมพร้อมใช้มือกำรูดน้องชายผมที่ยังค้างคา ผมเสียวมากทั้งรสจูบหนักหน่วงและหัวควยทีถูกชักรูดขยี้โดยอุ้งมือกร้านแข็งแรง สุขแทบขาดใจจนมือผมเปะปะกวาดไปพบเจ้า
8 U; F" M7 _; V* K9 Iและพิทย์ก็รู้ว่าผมเป็นอย่างไรน้อยที่ยังแข็งโชนบ่งบอกความรู้สึกที่ยังเต็มที่ของเจ้าตัว ผมกำรูด กระบอกไฟฉายอันโตเต็มไม้เต็มมืออย่างเมามันใช้น้ำว่าวที่เลอะอยู่ทาแถวหัวแล้วกดเบียดบิดอุ้งมือขยี้อย่างไม่ยั้งทำให้ตำรวจหนุ่มถึงกับ
  A5 i+ y: ^( P) }5 L, v! ~8 Eผวาแอ่นสะโพกไปมาครางระงม " k: |  W, `/ U
"โอ๊ย สะ...เสียว พี่ไม่ไหวแล้วน้อง ซี้ด...." เป็นครู่ใหญ่ทีเดียวที่ผมปั่นกระดอแท่งยักษ์มันคงสร้างความมันให้
* Z1 E/ e! D3 A+ M9 Eเจ้าของไม่น้อยเพราะพี่แกส่ายหัวสูดปากตลอดเวลา " y% S% _0 u& y( V' Y' X- |" Y8 E+ F
"พี่ไม่ไหวแล้วครับขอ...ขอให้พี่เย็ดตูด นะน้อง" ผู้หมู่สุดหล่อกระเส่าวิงวอนอย่างสุดกระสัน เอาละสิ ไอ้อยากน่ะอยากหรอก แต่ ควยขนาดน้องๆม้าประตูหลังตูจะฉีกหรือเปล่าโดยไม่รอคำตอบ มือแข็งแรงผลักผมให้นั่งหันหลังอยู่บนท่อนขาแข็งแกร่งก่อนที่จะจับแหกยกก้นผมลอยหย่งขึ้น ส่วนหัวของเจ้าดุ้นจรวดที่เปียกเยิ้มดันถูไถปากถ้ำพยายามชำแรกเข้าไป ความเปียกลื่นบวกกับความเงี่ยนของผมทำให้ปากอ่าวผ่อนคลายต้อนรับหัวตอร์ปิโดยักษ์ที่ค่อยๆเบียดเข้าไปอย่างช้าๆแต่ทรงพลัง ผมถอนหายใจเฮือกเมื่อส่วนหัวมุดเข้าได้สำเร็จ ไม่เจ็บอย่างที่คิดแต่กลับให้ความรู้สึกแน่นตื้อและเริ่มเสียววาบไปถึงหน้าท้องเมื่อคุณตำรวจแอ่นสะโพกกระเด้าเบาๆจนมิดด้าม ก่อนจะถอนออกมา: {' L+ L6 ~. s1 d) `7 K' N; T
แล้วอัดเนิบๆจนเข้าที่เข้าทาง จมูกปากซุกไซ้ติ่งหูและซอกคอ มือซ้ายบีบเคล้นขยี้หัวนมของผมอย่างหนักหน่วง
+ ?+ i0 C7 C. c9 s- [$ iส่วนมือขวากำรูดชักเจ้าหกครึ่งของผมสร้างความเสียวจนผมต้องครางออกมาบ้าง พร้อมเด้งตัวขย่มตอสวนรับการอัดกระเด้าอย่างมีลีลาทั้งทิ่มทแยงทั้งควงสว่าน ต้องบอกว่าเป็นผู้ชายที่เย็ดได้มันโคตรๆทั้งควยใหญ่ทั้งอึด เราสองคนครางกันระงมเสียงเนื้ออัดเนื้อดังกระชั้น จนผมสุดจะต้านทาน
+ v7 C2 r& z* u. E: z1 c"ผม จะ...ออก...ออกแล้ว ชักเร็วๆครับพี่" พี่เขาดูดกัดซอกคอพร้อมเร่งจังหวะชักเร็วขึ้นก่อนที่ผมจะเสียวจี๊ดที่หัวแล้วกระตุกควยพ่นน้ำว่าวที่ค้างคาทะลักออกมาเนืองนอง พร้อมขมิบปากถ้ำตอดรัดเป็นจังหวะ
& r4 F1 |: h! S/ w" โฮ๊ย...อ๊า ตอดควยดีจัง สะ..เสียว" ตำรวจรูปหล่อมันเกินพิกัดร้องโวยวายก่อนกระแทกควยเย็ดผมอย่างไม่ปราณี
% _4 y* f( o2 T5 y, P1 ?) ^2 yจนความสุขทะลักล้นจากปลายควยอุ่นวาบนองล้นมาถึงปากถ้ำแกอัดกระเด้ารีดน้ำอีกหลายครั้งก่อนหมดแรง
See Translation
! @% M' U! D# }+ g" a1 c& I
  A5 b. Z1 c6 Q! @) a

  J5 V7 I1 S& ~+ C# w& u( w$ }8 l6 f; j2 e) k+ R" ^

! B2 [# X/ u; `' `7 `% R7 C
$ @& Q/ e# o8 N- o) V) s. J6 S
+ M: L, F& V$ \' i
! \8 y- U: \( I: U

ประธานนักศึกษา

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
57475
Zenny
38886
ออนไลน์
3577 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-14 19:26:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
31663
Zenny
11052
ออนไลน์
2080 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-14 19:50:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
5058
Zenny
2235
ออนไลน์
263 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-15 05:08:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
547
Zenny
712
ออนไลน์
80 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-4-15 05:22:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
16966
Zenny
17708
ออนไลน์
748 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-16 10:00:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34823
Zenny
2508
ออนไลน์
2692 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-16 10:22:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15810
Zenny
15232
ออนไลน์
746 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-16 11:16:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7216
Zenny
545
ออนไลน์
503 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-16 15:53:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
19904
Zenny
11186
ออนไลน์
693 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-9-11 01:42:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-26 09:28 , Processed in 0.098754 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้