ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 15827|ตอบกลับ: 311

การแก้แค้นของพี่ชายเมียเก่า 5

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
20
พลังน้ำใจ
755
Zenny
5824
ออนไลน์
160 ชั่วโมง
จนถึงตอนนี้ผมก็ไม่ได้ถามหรอกครับว่าความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคนน่ะมันคืออะไรกันแน่จากที่ต่อต้านและสนใจแต่ผู้หญิงมาตลอดผมกลับรู้สึกว่าผมเองก็รู้สึกดีที่มีมันอยู่ข้างๆเหมือนกัน  ~  S, r; V: }4 G& @
เรื่องมันมีอยู่ว่าเฮียโชคมันพาผมออกไปข้างนอกด้วยกันไปเดินห้างน่ะครับอยู่ๆมันก็พาเดินไปทั่วจนเข้าไปดูร้านเครื่องประดับสักพักมันก็บอกผมว่าจะซื้อนาฬิกาข้อมือสักเรือนผมก็รออยู่นอกร้านตอนนั้นร้อนเลยไปหาซื้อน้ำปั่นมากิน พอเดินกลับมาที่เดิมมันก็ทำหน้ามุ่ยมาเลย''เผลอไม่ได้เดินไปไหนตลอดเลยนะมึงน่ะ''7 b! o& }. D7 u9 L( v" y( R6 K
''กูร้อนอ่ะเลยเดินไปซื้อน้ำกิน..เสร็จยังอ่ะอยากกลับบ้านละ''0 o1 g3 F# \5 q
''เอาไปดิวะ..วันเกิดมึงไม่ใช่เหรอไง''. B8 K9 A3 V' m% Q. _* ]6 F3 t
''อ่อ..เอ่อ..แล้วมึงรู้ได้ไง''ผมงงมากเลยตอนนั้นอยู่ๆไอ้โชคก็เอานาฬิกาเรือนนั้นยื่นมาให้$ X- @9 u( d. ?- m' c( V; N8 v
''ก็ปีที่แล้วน้องกู...กูปรึกษากูเรื่องจะซื้อของขวัญวันเกิดให้มึงไง''
" j! q; f! x; [8 B% f) V''จริงๆไม่ต้องให้ก็ได้นะ...''; M1 g3 D% }  O5 ~/ o
''รีบๆหยิบไปสิวะ..กูซื้อมาแล้วจะให้เอาไปคืนหรือไง''
3 a% S3 i- d) y; _# p''ขอบใจว่ะเฮีย..''ผมพูดและยิ้มบางๆให้เฮียแกไม่ได้ตอบอะไรแวะกินข้าวกันสักพักก็พากันหิ้วพวกของใช้เข้าบ้าน พวกน้ำมันยาสระผมหรือของที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันน่ะครับและด้วยความที่วันนี้มันเป็นวันเกิดของผมซึ่งผมอ่ะจัดกันทุกปีอยู่แล้วเพื่อนผมที่โทรมาหาไม่หยุดสุดท้ายผมก็ต้องรับสายเพราะเลี่ยงไม่ได้..แล้วนัดแนะกันว่าจะไปแดกเหล้าที่บ้านไอ้แทนเพื่อนสนิทผมนั่นล่ะ พอผมจะขอไอ้โชคมันไปกินเหล้ามันก็กัดผมทุกทีเลย- q( k+ @# L8 }4 x+ O8 P
''.........''# Q5 l7 Z3 T2 w
''ไอ้โชคเว้ย!!!!!..''1 ~. m* U) l  L
''อะไรของมึงแหกปากทำไมเนี่ย''& v! E# L2 y, l
''วันนี้กูไปกินเหล้ากับเพื่อนนะ'', \9 U$ P6 w) _, |1 L4 @3 I
''จะไปทำไม...แดกให้ตายไวๆหรือไง''
9 f0 u* |$ ~3 d0 U''ก็ดีจะได้ไม่ต้องเจอมึงอีกไง''( e: s( K3 v0 }+ s) o% @+ U
''กูเบื่อจะเถียงกับเด็กอย่างมึงละไอ้กิต..แล้วกับข้าวที่ซื้อกลับมาเนี่ยเอาไงตั้งสามถุงจะให้กูนั่งแดกคนเดียวหรอ''. `* G8 q! [+ y9 ]8 p
''ก็แช่ตู้เย็นไว้สิวะ...บ่นกูอยู่ได้กูไปอาบน้ำแล้วนะไว้กูจะรีบกลับมึงเปิดไฟหน้าบ้านด้วยล่ะ''7 a6 h+ @; W  d/ O9 q0 r; z. c
''เออ..อย่าให้เกินสี่ทุ่มนะมึงไม่งั้นกูจะไปลากมึงกลับมาบ้านเองแล้วรู้ใช่มั้ยว่าจะเจอเหี้ยอะไร''; }% @4 ?1 m- r  w  I$ [
''กูรูแล้วน่าไปก่อนนะ''ผมรับปากแบบไม่ได้ใส่ใจอะไรมากเพราะถึงมันจะพูดแบบนั้นมันก็ไม่ได้ทำร้ายหรือถึงขั้นซ้อมหรอกก็เหมือนแค่ขู่ไปเท่านั้นและแน่นนอนว่าผมเองก็ไม่ได้สนใจ..วันเกิดผมทั้งทีและมันก็ไม่ใช่พ่อแม่ผมสักหน่อยทำไมผมจะต้องไปฟังมัน.. เห็นแบบนี้ผมเป็นคนดื้อเงียบน่ะครับเหมือนที่แม่ว่าจริงๆน่ะแหล่ะ' e8 c6 ]$ z/ Q
พอทุกอย่างเรียบร้อยผมก็ออกไปนอกบ้านโดยโทรไปบอกเพื่อนว่าจะไปหามันเองเพราะถ้ามันมานี่ได้ถามถึงไอ้เฮียแน่ๆเพราะอาศัยอยู่ในบ้านผมแทบจะเต็มตัวอยู่แล้ว..และมันกลับไปบ้านตัวเองแค่เสาร์กับอาทิตย์เองล่ะครับ. ~3 ?1 l7 m# O) m5 c, {2 f* l
พอผมมาถึงก็เห็นแก๊งเพื่อนโบกมือเรียกกันทันทีแล้วแซวๆว่าผมไปติดหญิงที่ไหนหรือเปล่าเพราะผมนานๆที่จะออกมานอกบ้านไม่เหมือนเมื่อก่อน
* `: A- U" b: W...แหม่เจอพ่อคุมซะขนาดนั้นแค่ออกมาหาเพื่อนแค่นี้ก็โดนบ่นแล้ว...ขณะที่นั่งกินเหล้าไปผมสังเกตอยู่ตลอดว่าไอ้แทนมันหันมามองผมหลายครั้งผมรู้สึกไม่ชอบน่ะครับที่ใครมาจ้องหน้าจ้องตาเลยถามมันไปทั้งอย่างนั้นน่ะแหล่ะ7 K/ I6 {3 @8 U, x% J
''ไอ้แทนมองกูทำเหี้ยอะไรวะ...หรือมีปัญหาอะไรกับกูอีกก็พูดมาตรงๆเลย''
9 L$ ]) O" T' P( d''ไม่มี..ขอโทษทีว่ะแค่เหม่อๆ''$ D( z2 E  v6 i4 t- S/ U" Z+ r: B
''เออไอ้ห่าแทนกูเห็นมึงนั่งมองไอ้กิตมานานแล้วมีอะไรปะวะ''
4 x" ^: u6 r" s  ^- J5 F: W5 P* n5 {: ]''ไม่มีหรอกว่ะมาๆนั่งแดกเหล้ากันต่อเหอะว่ะ''
- P5 Y. b  d8 G6 s/ [และแล้วผมก็นั่งดื่มเหล้าและคุยอะไรกันไปเรื่อยน่ะครับสักพักพวกมันก็มาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ผมกันก็เหมือนทุกปีล่ะครับมีเค้กพอกินพอเป็นพิธีแต่ส่วนมากที่มากันเนี่ยเพราะหาเรื่องตั้งวงเหล้ากันมากกว่าสักพักก็เริ่มเปิดเพลงเสียงดังถ่ายคลิปฮาๆเล่นกันสักพักผมก็แกล้งกันแรงๆน่ะครับคือเพื่อนคนนึงมันทุบผมก่อนผมก็เลยถีบมันทีนี้แม่งสามตัวน่ะพยายามจะปล้ำผมแบบขำๆน่ะคือเหมือนผู้ชายมันเล่นกันน่ะครับไอ้สองคนน่ะยังพอว่ามีจี้เอวบ้างถีบผมเบาๆบ้างผมก็หัวเราะออกมาแบบไม่ได้คิดอะไรแต่ไอ้แทนน่ะสิครับมันจับนู้นจับนี่ไปทั่วเลยแล้วคือเพื่อนคนอื่นมันนัวกันหลายคนอ่ะครับอยู่ๆผมก็โดนบีบก้นแต่จะจับมือใครมาดมก็ไม่ได้ว่าใครทำผมเองก็ไม่อยากจะไปโทษไอ้แทนมันมากเพราะมันเองก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะชอบผู้ชายเลยพยายามไม่คิดมากนะตอนนั้นและคิดว่าเพื่อนมันคงไม่ได้ตั้งใจก็เลยไม่ได้ออกปากหรือพูดอะไรออกมา
) }! b; I3 L- O! @2 a3 S: Hพอเริ่มดึกเพลงที่เปิดเสียงดังก็เริ่มเบาลงผมกับเพื่อนเริ่มเมาและมีบางคนที่เพิ่มมาที่หลังส่วนบางคนก็เริ่มทยอยกลับบ้านกันไปแล้ว
: Y/ j1 }2 k% {/ k. _' M9 b''กิต..มึงไปนั่งเฉยๆเหอะเดี๋ยวชามเนี่ยกูล้างเองได้''ไอ้แทนอยู่ๆมันก็มายืนใกล้ๆผมตรงซิงค์ล้างจานต้องบอกก่อนเลยว่าพวกเพื่อนๆอยู่ข้างนอกนะส่วนผมน่ะแยกออกมาล้างจานคนเดียวไงและเตรียมตัวจะกลับแล้วด้วย
# t) g3 _7 u1 l1 m$ n' ?''เฮ้ย..ไม่เป็นไรๆกูมากินบ้านมึงกูก็ต้องล้างดิ่วะ''
$ L. y2 }: L1 K+ F''อ่าวพวกมึงสองตัวทำห่าอะไรอยู่วะ..ไอ้กิตไอ้แทนทำตัวยังกับเป็นผัวเมียกันช่วยกันล้างจานหรือไงรีบๆออกมาได้ละญาติมึงมาตาม''7 L7 H+ {$ [* k( I
''ใครวะ''3 H7 i' N8 J& U
''เฮียไง..กูชวนเฮียแกมานั่งสิบนาทีได้ละ...บอกว่ามีธุระกับมึงอ่ะไอ้กิต''ตอนนั้นผมได้ยินก็เหว๋อเลยล่ะไม่คิดว่าแม่งจะมาตามจริงๆผมออกไปข้างนอกก็เห็นเฮียแกนั่งชนแก้วกับกลุ่มเพื่อนผมแล้ว
# ]1 I9 j" |: M''สวัสดีครับเฮีย...จะเอาอะไรอีกมั้ยเดี๋ยวผมไปซื้อกับแกล้มมาเพิ่ม''ไอ้แทนรีบออกตัวแต่ก็โดนเบรคไว้ตรงนั้น
4 P3 \, z, k. n# \) ]' U' B! d''ไม่ต้องๆไม่เป็นไร..ไอ้กิตจะไปได้ยัง...''
. C' f$ l" i7 |- V" P+ M''เฮ้ย!..ปล่อยนะเว้ย..เจ็บ..''ผมพูดเพราะมันไม่ได้รอคำตอบอะไรเลยครับแล้วหน้ามันตอนนี้น่ะเหมือนโกรธผมเอามากๆ
" Y9 p8 J2 o# T; c$ [+ w! l9 A''อ่าวเฮียใจเย็น..เป็นอะไรทะเลาะกับไอ้กิตมันเหรอ..''* a2 S( x) [$ [/ M3 V. t
''ไม่ต้องมาเสือก...ไอ้กิต..มึงกลับบ้านไปกับกูเดี๋ยวนี้เลยกูบอกไว้ว่าไงหะ..''  f4 f1 D; V& M( J7 R: l3 n/ a; {1 h( s
ผมยืนเถียงกับมันอยู่นานเลยครับสุดท้ายแม่งก็ลากผมขึ้นรถจนได้ตลอดทางผมหันหน้าไปอีกฝั่งอยู่ตลอดเลย6 W4 N( r! l( e' [2 u
''เป็นเหี้ยอะไร..กูบอกแล้วใช่มั้ยว่าให้รีบกลับอ่ะ''
9 I& j. F. j" ~' z7 _+ P''มึงจะบ่นอะไรนักหนาวะเป็นพ่อกูเหรอไง''' n4 F: D# M; C$ g( j
ผมจำคำพูดมันได้แค่นั้นแหล่ะครับเพราะอยู่ๆมันก็หยุดรถแล้วขยับเข้ามาใกล้ๆผมตกใจดิ...แล้วนี่มันไม่ใช่ในบ้าน(นั่นมันไม่ใช่ประเด็น)ประเด็นคือมันคงคิดจะมีอะไรกับผมคารถคันนี้เลย
2 N5 ?- T/ P% D''ไอ้โชคอย่า...ไม่เอา...ปล่อยสิวะ''4 u. n5 e! U5 K
''เงียบปากไปถอดกางเกงให้กูหน่อยสิเร็วๆ''
  [& t) c/ J3 u4 l$ H* R''ไอ้เหี้ยโรคจิตหรือไงวะ...''; Q# E' E  k; G7 B/ Q8 D
''ก้มหัวลงไปอมให้มันดีๆด้วย''  f. D0 W+ l& ~# F* B: p) ]* r7 c
''สั่งอยู่ได้มึงมาอมให้กูมั่งมั้ยละ..''แค่ผมเถียงเท่านั้นล่ะแม่งกดหัวผมให้ปากรับควยมันเต็มๆตอนนั้นเกือบอ้วกน่ะครับแล้วใจสั่นตลอดเวลาด้วยคิดดูแล้วกันจอดรถทางเปลี่ยวๆน่ะถ้ามีใครขับรถผ่านมาแล้วเห็นสภาพผมตอนนี้เข้าผมก็ไม่อยากจะคิดเลย
& l2 [( I$ q' s7 T- X''กูสอนห่าอะไรกูเตือนมึงกูย้ำมึง...อูยยส์...กี่ครั้งแล้วไอ้กิต..หรือติดใจควยกูจนต้องหาเรื่องปวดหัวมาให้กูอยู่เรื่อยน่ะหะซิ๊ดดสส์...เออแบบนั้นล่ะอูยยส์''
& F* E- }+ \! p2 F% O/ p7 lผมไม่ได้ตอบอะไรหรอกดูดควยมันแบบไม่ประสีประสาต่อไปอย่างนั้นและมีบางครั้งที่ฟันผมเผลอไปครูดโดนบ้างแต่มันก็ไม่ได้ด่าอะไรผมสักพักผมก็ตกใจเพราะรู้สึกเหมือนไอ้โชคจะเอาผ้ามาคลุมหัวผมเอาไว้และผมก็ได้ยินเสียงคนเคาะกระจก+ b1 ~4 o3 K7 G0 {
บอกคำเดียวว่าโครตจะเหี้ยเลยตอนนั้น..ผมทั้งสงสัยทั้งกลัวถ้าโดนเรียกลงไปจากรถผมก็ไม่อยากนึกสภาพเลย9 l5 y) V1 D3 d, m
''มาทำอะไรกันดึกดื่นป่านนี้...แล้วจอดรถทำไม''เสียงชายคนนึงดังขึ้นซึ่งไม่ใช่เสียงไอ้โชคแน่ๆผมยังไม่ขยับปากและควยของมันก็ยังคาปากผมไว้แบบนั้น1 G' `! V  ]' o" u9 g# F
''อ่อคือว่าจอดคุยโทรศัพท์น่ะครับคุณตำรวจ..''" f' n% e9 Q! S
''แล้วที่นอนอยู่น่ะใคร?''8 R" N" D, h7 b+ H3 z7 D7 O
''เพื่อนผมมันเมาน่ะครับผมเลยให้มันนอนน่ะ''
8 a9 z1 R9 J0 Q* K/ M( n# Z''ลงมาจากรถหน่อยสินี่เมากันหรือเปล่าเนี่ย...''0 P+ u+ c; V" E2 Q' {9 `
''ไม่เมาครับผมก็แค่แวะไปรับเพื่อนกลับมาจากงานวันเกิดนี่ล่ะบ้านผมอยู่ตรงxxxนี่เอง..ใบขับขี่ก็มีนะคุณตำรวจจะดู....อูยยส์''ตอนนั้นผมตกใจเพราะไอ้โชคมันเผลอหลุดครางออกมานิดนึงแถมเด้งใส่ปากผมด้วยขามันสั่นๆน่ะมันคงเสียวล่ะมั้ง. h  }5 \' P# B1 w3 A3 W7 F
''ไม่เป็นอะไรแน่นะ...คิดว่ารถเสียเลยจอดมาดูนี่มันก็ดึกแล้วไงก็เดินทางโดยสวัสดิภาพ''
& n" k( Q# O1 n5 ?5 ?) Z  N7 ^; g''ครับคุณตำรวจ..งั้นผมขอตัวไปก่อนนะ''ตอนนั้นผมโล่งใจมากและคิดว่าคงจะรอดพ้นแบบหวุดหวิดแล้วแต่พี่ตำรวจแกสิครับอยู่ๆก็แซวขึ้นมา..ยังดีนะตอนนั้นที่มีผ้าคลุมหัวผมไว้อยู่ไม่งั้นผมได้อายแย่เลยพี่แกแซวๆออกมาว่า
. W' L2 N2 `( v# o''จริงๆแถวนี้มันมีโรงแรมนะน้อง..ขับไปอีก2ซอยก็น่าจะถึงละถ้าอยากจะเอ้าดอร์เหมือนในหนังเอ๊กซ์พวกนั้นในรถคงไม่เหมาะหรอก..เกือบเนียนนะถ้าไม่เห็นกางเกงที่กองอยู่ตรงพื้นน่ะ..ไม่ต้องทำหน้าตื่นแบบนั้นพี่เข้าใจ..จะไม่เอาเรื่องน้องสองคนแล้วกันอย่ามาทำอะไรแบบนี้อีกนะโชคดีครับ''
1 X1 l) z" R' B, x1 X* h+ ?ผมได้ยินเสียงเคาะกระจกสองทีพอรถออกตัวไอ้โชคจากนิ่งๆก็ดึงผ้าออกและจิกหัวผมเอาไว้และกระเด้าควยใส่ปากผมอยู่หลายทีก่อนมันจะแตกมันก็ร้องโอยยๆครางแบบกระเส่าเลยครับเอาซะผมเงี่ยนตามมันไม่ได้แตกใส่ปากแต่ผละผมออกผมก็เช็ดปากตัวเองอยู่หลายทีมองหน้าแม่งเคืองๆน่ะ
) v/ u+ ^  u) s5 X''แวะโรงแรมนะ..''
" K/ Q, A1 T$ \* ^6 |0 ~1 ?1 w''อะไรจะแวะทำไมกูง่วงแล้ว''ผมรู้ชะตาก้นตัวเองเลยตอนนั้นว่าต้องโดนเย็ดอีกแน่ๆไอ้โชคมันก็ไม่ฟังห่าอะไรผมเลยไม่ว่าผมจะพูดอะไรสุดท้ายเราสองตัว!!ก็มาอยู่กันในโรงแรมจนได้" b! O/ R0 l) m1 M, |4 y" G" i. G
% t# w8 N' I- {& ~+ T+ P2 @' K
''เร็วๆสิวะ!!..จะอาบเป็นชาติเลยหรือไงกูปั่นควยจนน้ำจะแตกเองอยู่แล้วเนี่ย!!''มันตะโกนออกมาจากข้างนอกและตอนนี้ผมก็กำลังอาบน้ำอยู่..บอกตรงๆว่าพยายามยื้อเวลาแต่ยื้อไปก็เท่านั้นแหล่ะแม่งมาเปิดประตูห้องน้ำยืนรอผมอยู่แล้วไง..% D8 B! ?( d6 T+ ~& X. W$ }
''ลีลาจริงๆรีบๆออกมาได้ละขัดไปก็ไม่ได้ช่วยให้ขาวขึ้นหรอก''/ w/ B. O* r- y7 Y0 q* R
''สัส..''ผมพูดแบบไม่ได้ใส่ใจอะไรแล้วเดินไปสภาพเปลือยๆนั่นแหล่ะไอ้โชคเองตอนนี้ก็ไม่ได้ต่างกัน- U  s* L+ G8 K7 }0 W7 e9 m, i  H
ริมฝีปากเราสองคนค่อยๆจูบกันอย่างเชื่องช้าและปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติผมทั้งคู่ลูบไล้เนื้อตัวกันไปทั่วและค่อยๆพากันเดินออกไปจากห้องน้ำ6 ?, e+ {- S4 ?: F) b0 A4 @, `
''อย่ากัด...มันเป็นรอย...''พอผมพูดเสียงขัดๆเพราะไอ้โชคมันกัดๆผมตรงช่วงคอหลายครั้งพอได้ยินผมพูดก็เปลี่ยนจากกัดๆเป็นดูดไล่ลงมาจากช่วงคอไล่ลงไปยังสะดือทำเอาผมยืนแทบไม่อยู่เกร็งขาเอาไว้ตอนนั้นควยผมตั้งเด่เลยครับเหมือนกับมีอารมณ์ร่วมและไม่ได้ต่อต้านมันเลยสักนิดนึง2 n6 x( ]! P. o8 g& W& Q0 ]
''นอนลงไปอ้าขาหน่อย..''* u; N+ m) o: \1 d0 w! ~- S* ]
''อื้มม...ฮึกก..ไอ้โชค''
& X0 l& Q- [% i5 u6 C% {''อะไร?''4 L, I' x6 G- c! u5 A; m' X  a& L4 r
''ขอรุกบ้างได้มั้ยวะ..''พอมันได้ยินผมพูดมันก็ทำหน้าแปลกๆใส่ผมทันทีดูก็รู้ครับว่าแม่งตกใจน่ะ...แต่ผมก็เป็นผู้ชายคนนึงเหมือนกันจะมายอมโดนเย็ดอยู่ฝ่ายเดียวผมก็รู้สึกเสียเปรียบถึงตามจริง..ผมจะเสียเปรียบให้มันมานานแล้วก็เถอะ2 j$ S6 ]3 ^; L) K
''ไม่เอา...กูไม่เป็นหุบขาทำไมวะอ้าสิ..''
" h/ ^/ @+ L! K) s2 t1 B''กูขอบ้างไม่ได้เหรอมึงจะเย็ดกูต่อก็ตามใจเลยกูขอมั่งเหอะว่ะกูเป็นผู้ชายที่ยังต้องการเรื่องแบบนั้นนะเว้ย''/ B' s% w. W. C( d: C
''แล้วกูต้องทำไงมั่ง..''1 G6 e5 h/ z& `1 x. z
''ก็ไปล้างเหมือนกูเมื่อกี้ไงแล้วเดี๋ยวกูจะทำให้มึงมีความสุขเอง''ผมตอนนั้นไม่สนละล่ะว่าไอ้คนข้างหน้าจะเป็นชายหรือหญิงที่รู้ๆเลยคือตอนนี้ผมอยากสุดๆแล้วเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างผมเพราะดูเหมือนเฮียแกก็อยากจะลองดูอยู่เหมือนกันผมรอเขาเข้าไปในห้องน้ำได้สักพักพอเขาออกมาผมก็จู่โจมเฮียแกเลย..1 S# r5 D4 r2 b# y
''กิต....อื้มมมไอ้กิต..โอยยยจักจี้อย่าเลียสิวะ''
1 R7 u1 j0 z7 b* ^: H7 n/ y" c''ปล่อยให้กูทำเถอะนอนอยู่เฉยๆไป''ผมพูดและลากลิ้นไปมาอยู่ตรงบริเวณพวงไข่ของเฮียแกหลายครั้งหน้าท้องแกนี่แบบเกร็งจนกล้ามขึ้นเลยล่ะครับผมพอมีลีลาอยู่บ้างนะเคยเบิร์นแต่หี..นึกไม่ถึงเหมือนกันว่าจะได้มีโอกาสทำแบบนี้กับผู้ชายด้วยกัน
$ \) ]+ v! T- A4 T1 r, I''อ่า....อื้มมมม..โอยมันเสียว..โอยส์ๆ..อูว...''ผมแยงลิ้นเข้าไปภายในมันท้ังนุ่มนิ่มและได้กลิ่นชมพูอ่อนๆขนบริเวณนั้นก็ดึงความรู้สึกเงี่ยนของผมได้อย่างดีรูตูดที่สนิทและไม่เคยถูกชายใดล่วงล้ำมาก่อนทำเอาผมใจสั่นตอนค่อยๆแยงนิ้วเข้าไปเฮียแกก็ทำหน้านิ่วตอนนั้นเลย
4 y: a9 K: M7 ^8 J; C''โอ๊ยๆๆ...จะ..เจ็บ...มึง...''
: [4 B3 s/ ~8 Y: M4 P; ~: G''ดันไม่เข้าเลย..ผ่อนคลายสิวะ..มึงจะกลัวทำไมทีตอนเย็ดกูไม่เห็นมึงจะถนอมเลย''พอมันได้ยินผมพูดมันก็ไม่ยอมหันมามองหน้าแต่เดาก็รู้ครับว่าแม่งเจ็บมากควยที่แข็งยังกับหินของมันในตอนแรกหดลงอย่างเห็นได้ชัดผมเลยลุกขึ้นเพื่อว่าจะหาตัวช่วยสักหน่อยก็ได้แชมพูในห้องน้ำน่ะแหล่ะพอมันเห็นผมถือขวดมาก็ทำหน้างงเลย' H5 Z: {) L. m
''ทำอะไร...''. B, {1 j4 L, C" k
''ช่วยให้เข้าง่ายขึ้นไง'': @# D0 Z2 Y7 l/ N5 l% j
''ทำไมต้องใช้อะไรพวกนั้นวะ..''% |/ p5 d% d# d# X; I' D
''กูไม่อยากใช้น้ำลายนอนนิ่งๆเหอะกูจะเริ่มแล้วนะ''ผมพูดและปาดชมพูขวดนั้นปาดไปมาบริเวณก้นและค่อยๆเอานิ้วแยงเข้าไปทำอยู่นานก็ได้ยินเสียงครางต่ำๆออกมาผมก็พอเดาว่ามันคงจะเริ่มพร้อมแล้วจะบอกว่าร้อนมากเลยครับตัวมันน่ะเทียบขนาดกันแล้วผมตัวนิดเดียวเองไอ้โชคทั้งมีกล้ามหน้าท้องส่วนผมหน่ะแทบไม่มีอะไรเลย8 `* W" W$ v$ _5 w+ i: ]: H- U
ผมค่อยๆยันตัวเข้าไปในท่าพื้นฐานและคิดว่าท่านี้มันง่ายที่สุดแล้ว. B- S! K& B$ b$ u& y! y
''โอยยส์ๆๆ....เจ็บๆ..ไอ้กิต..กูเจ็บ'') Z2 y" |0 I. ?
''กูจะค่อยๆเย็ดผ้อนคลายหน่อย..กูกดเข้าไปไม่ได้ซิ๊ดด..จะว่าไปแน่นเหี้ยๆเลยว่ะไอ้โชค7 i! r+ a2 |) P7 x. r: v
''รีบๆเย็ดเหอะ..จะได้ถึงตากูสักที''  X" z, A4 Y3 c: T' m
จังหว่ะเชื่องช้ามากเพราะผมค่อยๆทำและอยากดื่มด่ำเซ็กส์ในครั้งนี้ให้มากที่สุด..น่าแปลกมันรู้สึกดีกว่าตอนที่ผมนอนกับใครๆผมที่เห็นหน้าตอนที่คงไม่มีใครได้เห็นแน่ๆนอกจากผม..เสียงครางต่ำๆและร่างกายที่ค่อยๆโยกไปตามแรงส่งจากผม6 C5 i' @. ?* i+ ^1 V
''โอยยย....โอยยยยย...''
9 a# ]" m$ P1 M- V! Y+ Sเสียงครางผสมเสียงเนื้อที่กระทบกันดังป๊าบๆผมได้แต่สูดปากแะลลูบหน้าท้องของมันไปมาก่อนจะจับควยและเริ่มชักว่าวให้ไปด้วยไอ้เฮียโชคตอนนี้คงเหมือนกับว่าได้เปิดโลกใหม่และเป็นโลกที่ไม่คุ้นเคยมาก่อนมือมันจิกผ้าปูเตียงจนขึ้นรอยยับเต็มไปหมด..ผมเริ่มทนไม่ไหวรีบกระเด้าซอยและล้มลงไปทับตัวมันไว้ตอนนั้นผมโครตมีความสุขเลยครางออกมาเบาๆแล้วกระตุกพ้นน้ำเงี่ยนใส่ตูดมันไปสองสามครั้งได้ไอ้โชคที่นอนอยู่ก็รวบตัวผมไปจูบอีกครั้งผมทั้งหอมทั้งฟัดมันก็ไม่ได้พูดอะไรและจับตัวผมให้เป็นฝ่ายนอนลงบ้าง
3 _# o- y" Q8 |  E  N6 x) \& \# ?''ไม่ต้องเบิกแล้ว...ยัดเข้ามาเลยเอาแชมพูตรงนั้นถูควยไว้ด้วยมันจะได้เข้าง่ายๆ''ผมนอนอ้าขอและหายใจเหนื่อยๆออกมาสักพักมันก็บอกว่าจะทำท่านั่งได้หรือเปล่าเพราะมันไม่ถนัด..น่ำเงี่ยนของผมยังไหลออกมาตามขามันอยู่เลย ผมเลยพยักน้าและขึ้นไปนั่งบนตักก่อนจะกอดคอมันเอาไว้ทุกอย่างเริ่มกลับมาเป็นเหมือนเคยผมกัดไหล่ของมันไว้เพื่อระบายความเจ็บควยขนาดเกือบ7นิ้วยัดเข้ามาในร่องก้นผมอย่างดุดันทำไปได้สักพักมันก็เริ่มคุมจังหว่ะโดยเป็นฝ่ายกระเด้าควยใส่ผมจนตัวผมลอยขึ้นลอยลงและส่งเสียงครางออกมาและกอดคอมันเอาไว้แน่น
( B; L6 c- x% e5 i) V9 dผมไม่รู้นะว่าเสร็จกันไปตอนไหนเพราะจำได้ว่าผมพักเหนื่อยกันแล้วก็เย็ดกันอีกทีรู้ตัวอีกทีผมก็นอนกอดกันอยู่บนเตียงหลังจากทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วผมยังคงไม่รู้และไม่กล้าจะเอ่ยปากถามด้วยว่าตอนนี้เราสองคนน่ะ..เป็นอะไรกัน บางครั้งมันก็ดูหวงผม..บางครั้งมันคุยกับคนอื่นผมก็มีความรู้สึกไม่พอใจขึ้นมา
& T3 {+ i' o. Y" O3 K: R, Qผมหวังไว้นะว่าการแก้แค้นของมันจะจบลงภายในเร็วๆนี้..ไม่งั้นผมอาจจะไปรักไอ้เฮียโชคมันเข้าจริงๆตอนนั้นผมคงแย่แน่และเดาไม่ถูกเลยว่าพิม..จะคิดยังไงถ้ารู้ว่าผมกับพี่ชายของเธอมีเซ็กส์ที่น่าจดจำร่วมกันถึงขนาดนี้. [5 T; P2 t' Z  W2 k$ H# f* N

" ?8 Q5 r- k) }แล้วถ้าถามผมว่า..ผมกับแทนมีอะไรกันหรือเปล่า..อยากจะบอกว่ามีครับแต่ไม่ใช่เร็วๆนี้ ไว้ผมจะมาเล่าให้อ่านกันต่อนะ3 h" J# s7 q* j) w5 i. y$ j$ {
++++++++++  d; U7 b7 q0 C) E

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35014
Zenny
807
ออนไลน์
8512 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 04:58:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
39474
Zenny
2207
ออนไลน์
5918 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 05:01:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
131
พลังน้ำใจ
4892
Zenny
37687
ออนไลน์
670 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 05:48:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
13445
Zenny
10007
ออนไลน์
972 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 06:44:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แทนนิ อยากได้กิตมากแน่ๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
84001
Zenny
38646
ออนไลน์
13014 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 06:47:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
61514
Zenny
2174
ออนไลน์
10216 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 06:50:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
61120
Zenny
33889
ออนไลน์
15443 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:01:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15294
Zenny
3408
ออนไลน์
1345 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:07:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สุดยอดเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15294
Zenny
3408
ออนไลน์
1345 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:07:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15294
Zenny
3408
ออนไลน์
1345 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:08:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สุดยอดเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
205
พลังน้ำใจ
40878
Zenny
221779
ออนไลน์
6515 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:24:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสารไอ้แทนคงต้องกินน้ำใต้ศอก
+ C& R8 [2 j" ]* }) B5 Q) n$ Gไอ้กิตอม่งหลวมแล้ว# _. q; S' R6 _! E
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
637
พลังน้ำใจ
142992
Zenny
650613
ออนไลน์
17455 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2017-6-12 07:29:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22687
Zenny
2629
ออนไลน์
5055 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:33:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รอแทนอยู่นะครับ555

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6707
Zenny
3913
ออนไลน์
632 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:45:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10281
Zenny
8888
ออนไลน์
714 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:03:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45763
Zenny
14438
ออนไลน์
3334 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:03:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอยคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51291
Zenny
46617
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:31:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67454
Zenny
73459
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:42:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มากมายต่อๆชอบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44402
Zenny
32970
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 09:02:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-3 03:52 , Processed in 0.250157 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้