ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 8478|ตอบกลับ: 140

แฟนรับจ้าง (Copy)

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
6062
Zenny
331
ออนไลน์
1739 ชั่วโมง
ผมชื่อตี๋ครับ คือไม่นานมานี้ผมไปโม้กับเพื่อนว่ามีแฟนหล่อมากแต่ความจริงแล้วไม่ใช่แฟนที่จะเปิดเผยตัวตนได้อ่ะครับคือเหมือนเป็นแฟนกันลับๆมากกว่า555+ เหมือนพวกคู่นอนไรแบบนี้อ่ะ เพราะเขาเป็นพี่ชายแท้ๆของผมเอง เขาชื่อพี่สรณ์ครับ
% r% M1 A& f6 ]$ Iแต่หล่อมั้ย.. สำหรับผมแล้วก็ใช้ได้นะ  เอาล่ะกลับเข้าเรื่องๆแล้วคือเพื่อนผมมันก็ไม่เชื่อผมไงว่าผมมีแฟนจริงๆ
6 r: N2 z% U2 S, Zคนอย่างผมใครมาดูถูกไม่ได้หรอกครับ หน้าตาผมก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดหาแฟนสักคนไม่ได้สักหน่อย แต่ก็ต้องเลือกไม่ใช่ว่าหยิบๆจับๆมาเลย  U- \: P0 U, t2 g1 n
คิดได้แบบนั้นผมก็กลับไปปรึกษาคู่นอนตัวเองครับ แบบว่าจะเอาไงดี คือคุยไว้เยอะมากๆ ผมก็โดนเขาด่าทันทีที่พูดจบ$ q7 k/ ?0 ~+ s7 a' N# c
แบบว่าทำอะไรเกินตัว สุดท้ายเขาก็แนะนำว่าให้จ้างหน้าม้ามาเป็นแฟนสักวันนึง ไปเที่ยวดูหนังด้วยกันแล้วถ่ายรูปส่งให้เพื่อนไป
5 E& X& L) k# yผมเลยกอดเขาใหญ่เลยครับ แบบเขาช่วยผมเยอะมาก หาเว็บไซต์รับจ้างเป็นแฟนให้เลยด้วยซ้ำ เอ๊ะ..หรือเขาจะเคยใช้บริการ, C; j; t1 D2 J/ R' Q7 h4 A  h
จะยังไงก็แล้วแต่เหอะ ขอลองทักไปคุยดูก่อนแล้วกัน...& Z2 K( \; \- W5 [6 Z
''ว่างมั้ยครับ'' ผมทักแชทคนที่ผมสนใจไป หน้าตาจัดว่าดีมากๆ หุ่นก็เหมือนนายแบบเลย คงมีคนจ้างเขาเยอะแน่ๆ
0 H. }" H/ ?' X" @- H) `เพราะผมรอมาเกือบสามชั่วโมงแล้วเขาก็ยังไม่ตอบมา จนผมเริ่มท้อและตัดใจ สุดท้ายก็เป็นเขาตอบมาจนได้
/ C7 w6 v/ k( l
& ?7 j- r7 E3 B''ชื่อเชนนะครับ ..ตอนนี้ว่างครับสะดวกวันไหนเอ่ย'' ชายหน้าตาหล่อเหลาตอบมา, d  p4 F# Y+ r! A
* o3 d! O( \. V' L) N) a. c9 j- [
# f* ?  Q$ |0 o. Y6 |7 i8 z
''สอบถามราคาหน่อยครับแล้วทำอะไรได้บ้าง..ในหนึ่งวัน'' ผมตอบกลับไป
2 A; ?# X' u: D0 e# c''จับมือได้กอดได้..แต่ถ้าจูบต้องเรทราคาเพิ่มไปอีก หนึ่งวัน6,000บาทครับ
' o& w  u3 F9 ^7 kงานดีงานเนียนหลอกจนเหมือนคบกันเป็นสิบปียังได้ จะถ่ายรูปจะถ่ายคลิปเก็บไว้ทำได้เต็มที่ครับ'' ผมพูดกับพี่สรณ์ว่าแพงจัง7 I' R3 U( a( S! l3 c4 u. k
พี่เขาก็หัวเราะและมากอดด้านหลังไว้ ก่อนจะบอกว่าให้ต่อราคาดู ผมจะโดนด่ามั้ยเนี่ยแต่ว่ามันแพงสำหรับผมจริงๆเลยตอบกลับไป
8 R2 f7 r$ y* \7 q4 ^2 B''5,000ได้มั้ยครับ'' ผมพิมพ์ไปเท่านั้นแหล่ะ!!!!!! เขาตอบกลับมาทันที
' w2 _( U- W* @! y' I+ \/ ~  ^/ |8 ~''จะบ้าหรือไงคุณ...''
$ v' c7 T. Y' C7 o5 X. h7 q# G* ~จบครับ... เอาเหอะ หน้าแหกกับเพื่อนคงไม่แย่เท่าไหร่ ผมทำใจและกำลังจะปิดคอมพิวเตอร์แต่เขาก็ตอบมาอีก. D6 Q4 Y7 V9 a; {1 I
''5,000ก็ได้ครับวันไหนว่ามาเลย..''4 c/ |5 j4 T+ Z
พี่สรณ์เห็นข้อความที่เขาตอบกลับมาก็หัวเราะเบาๆ ประมาณว่ามึงคงไม่มีคนจ้างจริงๆสินะ3 t3 m8 Q: B5 m9 ?$ u
แต่หน้าตาเขาหล่อมากครับราคานี้ก็ไม่แพงนักหรอกสำหรับบรรดาป้าๆนะ แต่สำหรับผมเป็นนักศึกษาไง5555+
4 w# ^5 o* a6 C, ]$ ?- Z0 ^
" f5 q0 T6 }. w5 T  E; A( n$ S; B8 B
วันต่อมาผมก็นัดเจอเชนครับ ผมว่าจะไปเที่ยวกันก่อนให้คุ้นเคย ก่อนจะเอาไปเนียนแนะนำตัวกับเพื่อนๆ! z1 ^: ?5 {/ w
ที่มันพยายามจะตอกหน้าผม... รออยู่ไม่นานแค่เห็นเขาผมก็จำได้ทันที
: G" ?- p. f: W! l" T- h' w9 T''เอ่อ..ตี๋ใช่มั้ย'' เขาชี้มาทางผมผมก็พยักหน้า ผมจ่ายเงินให้เขาเรียบร้อย เราเดินคุยกันไปเรื่อยๆ พูดถึงอาหารที่ชอบ% b, K: k" P% a% n0 \
หรือหนังที่ใช่ คือทำความคุ้นชินพอโดนยิงคำถามจะได้ไม่เอ๋อ
4 p7 |$ I. E1 t% u''ขอโทษนะครับ..ตี๋นี่เป็นรุกหรือรับ..คือผมจะได้ตอบเพื่อนคุณถูกแบบว่า...เรื่องนั้น'' เหมือนเขาจะพูดอ้ำๆอึ้งๆ0 g2 l! F1 O4 p
จนผมเป็นฝ่ายพูดว่าส่วนมากก็รับ.. แต่ก็พอรุกได้ ผมเลยบอกเขาไปว่าถือว่าเป็นรับไปเลยแล้วกัน เขาก็พยักหน้าเข้าใจ
- r3 i% E; K. E5 vสุดท้ายเราทั้งคู่ก็มาหยุดยืนอยู่ที่หน้าโรงหนัง เชนก็จับมือผมไว้ผมก็งงๆและหันไปมองเขา...4 c5 {. G" f: _/ l# c
''คือปกติเขาจะให้ผมถ่ายรูปคู่น่ะครับ.. ตี๋ไม่คิดจะถ่ายมั่งเหรอ'' 8 s/ U! r$ H9 W  g
''ไม่อ่ะ5555+'' ผมตอบกวนๆและหันมองเชนก็เหมือนจากที่เขาดูขรึมๆวางตัวกลับทำหน้ากวนตีนใส่ผมซะงั้น1 i5 ]9 U0 v+ c, R5 {, M
ผมไม่สนใจและแลบลิ้นก่อนพากันเข้ามาดูหนัง.. ก็สนุกดีเหมือนกันครับเหมือนมีแฟนพามาเดทเลยถึงจะเป็นเดทปลอมๆก็เถอะ!5 C3 [1 J7 L3 v  \$ B
''ทำไมไม่มีแฟนล่ะครับ.. ตี๋ก็ดูหล่อดีนะ'' ผมแปลกใจในคำถามนิดหน่อยแต่ก็ยกยิ้มมุมปาก$ @/ @3 k+ O! `0 V
''ไม่ใช่ว่าไม่มีหรอกครับ.. แต่เรียกว่าแฟนแบบเต็มปากไม่ได้''* H0 u# l; y0 Y3 Y; a$ }
''อ่าวตี๋เป็นกิ๊กของเขาเหรอ'' พอผมได้ยินแบบนั้นผมก็หัวเราะออกมาทันทีที่ได้ยิน1 \% W& B! i( ^; d& f, h% {0 t4 [
ก่อนจะบอกว่า ถ้าเข้าใจแบบนั้นก็ประมาณนั้นแหล่ะ เชนเลิกถามและเราก็ดูหนังกันจนจบ ออกมาจากโรงหนังผมก็เริ่มหิวข้าวเลยเอ่ยชวน
$ c/ A) e% n& s; L& M1 q* F, Z! m''ไปกินข้าวกันป่ะหรือจะไปหาเพื่อนผมเลย'' พอผมถามไปเขาคิดนิดหน่อยก่อนจะบอกว่าตามใจ1 C" x! c0 `  C/ P
ผมเลยพาเขาไปกินข้าวร้านในห้างนั่นล่ะครับ ผมเป็นคนชอบถ่ายรูปอาหารเก็บไว้ เชนก็มองผมยิ้มๆ ผมก็ยิ้มตอบเพื่อเป็นมารยาท
8 f, z/ q- M0 P5 J+ Yเราทั้งคู่เริ่มปรับตัวเข้ากันได้แล้ว5555+ ฟังเหมือนแปลกๆเนอะ แต่แค่พยายามทำตัวให้ชินๆกันไว้
* o( Z  R3 Z5 @, d# A+ l( P+ w0 |. M; x' I1 c
% V8 v% Q& ~0 ]
" C# }& N% H9 Z  G
พอกินข้าวกันเสร็จผมก็โทรหาเพื่อนและนัดเจอที่ผับๆนึงทันที พอไปถึงก็ให้เชนเนียนโอบเอวผมเข้าไปในร้าน..) ]+ R, `5 _  k
เพื่อนๆของผมเห็นเข้าผมก็เลิกคิ้วใส่กวนๆ พวกนางกริ๊ดกันใหญ่เลยครับ5555+ก็นะแต่ละคนสาวแตกทั้งนั้น
; w/ I. D: V" q( J- i" H' N''หวัดดีครับเพื่อนๆของตี๋'' เชนหลีกทางให้ผมเข้าไปนั่งก่อนเจ้าตัวจะเป็นฝ่ายเบียดเข้ามา.....) q* J" S( D9 |. R0 [
''หล่อสัสโอปป้าบ่นิ'' เพื่อนพูดกันขำๆ เชนก็ยิ้มๆและพยายามตีเนียนคุยกับเพื่อนๆผมไป
5 q1 n- Z% O$ w( Q' {' Xถามประมาณว่า5555+ มาตกหลุมพรางผมได้ยังไง โดนวางยาหรือเปล่า ผมได้แต่จิ๊ปากใส่เพื่อนและหยิกแขนมันเบาๆ: k: |  G& L( B3 P6 w+ ~! e1 A
เพื่อนนี่เรียกว่าตัวดีครับ ส่งเหล้าให้ผมเอาๆ พอผมไม่กินก็บอกว่าผมไม่กล้า!!!!! ผมเลยซัดไม่ดูสังขารตัวเองเลย.......& m- A, `& E! P) U5 Y
9 I( R3 b% t, X) W) Z* j  m

) L0 y2 m' G' ^" n8 f2 N) p% r" z. Pรู้ตัวอีกทีผมก็นอนอยู่บนเตียงแล้วครับ ก่อนที่เชนจะเปิดประตูห้องน้ำออกมา ตามตัวมีหยดน้ำเกาะเต็มไปหมด
6 ]3 N0 u' d) p1 u8 S" Dใส่ผ้าขนหนูไว้แค่ผืนเดียวให้ตายเหอะ!!.. ถ้าเป็นความฝันขอให้หลับอยู่แบบนี้ ไปตลอดเลยจะได้มั้ย ผมยังทำเป็นนอนเนียนๆ# r# R6 m- w7 P! I+ L
เหมือนเขาจะรู้แหล่ะว่าผมแกล้งหลับเลยทำฟอร์มมานอนข้างผมเฉยเลย!!!!!...นี่จะยั่วกันจริงๆใช่มั้ย ในใจตอนนี้ยุบหนอพองหนอครับ8 H3 {3 K, p. ?( o  d+ _: g
กลัวจะเกินเรทจูบ.. ถ้าเกินไปเรทเย็ดขึ้นมาผมคงหมดตัวเป็นแน่......
/ j4 x5 Y7 I+ [) B# t''จะแกล้งหลับอีกนานมั้ยตี๋..'' พอได้ยินแบบนั้นผมก็สะดุ้งและทำหน้าแหยๆเชิงขอโทษ แต่พอจะลุกออกจากเตียงเชนกลับดึงผมให้นอนลงเหมือนเดิม# h% R. X# F$ P8 B' a3 Y
และเขาก็เป็นฝ่ายมาบดจูบผมเอง... จะสองหมื่นสามหมื่นพี่เปย์ไว้ครับจัดมาเลย!!!!!! (พูดเล่นไปงั้นแหล่ะตั้งในกระเป๋าเหลือไม่ถึง100ตอนนี้)
& m; ^- ]/ i0 _6 b) ?9 ]''ตังไม่มีนะ...อย่าจูบดิ'' ผมผลักเขาออก แต่เขากลับมาไซร์ซอกคอของผมอีกรอบ
9 C( H) G4 t" a. D& Bสติของผมกระเจิงเลยครับ พี่สรณ์ผมขอโทษ... ไม่ได้เล่าให้แกฟังด้วยซ้ำว่าจ้างกันถึงขั้นนี้......1 o6 E6 C6 h6 a4 s+ v
''อย่า..เชนตี๋เสียว..อื้อ...'' เสื้อผ้าของผมไปกองตรงพื้นตอนไหนก็ไม่รู้... เชนดึงผ้าเช็ดตัวออกก็พบกับห่อหมกเต็มๆ- ]9 ?; e# i3 y  ~/ [+ M1 [2 U
ผมไม่รอช้าเข้าไปดูดไปอมจนเชนเองจับหัวผมไว้แน่นและพยายามจัดผมให้ไม่ให้รู้สึกรำคาญ ทำไปได้สักพักเขาก็เอาท่อนเอ็นออกจากปาก
" b2 o: [7 |, w8 U5 P# }: a% _) uก่อนจะจับผมให้โก่งโค้งและหันไปข้างหน้า ผมก็ทำตามอย่างว่าง่าย ถึงปากจะบอกอย่าๆก็เถอะ5555+ เพลียตัวเอง
! `7 b4 q2 j# j# O& T( ^เจลหล่อลื่นไม่มีครับ.. ถุงยางก็ไม่มี ผมได้ยินเสียงถมน้ำลายเป็นช่วงๆ ใจก็กลัวติดโรค..เป็นรับจ้างแบบนี้เคยมีอะไรกับแขกมากี่คนแล้ว* ?8 h% W8 O* T" Y0 ~# g0 N5 v
เหมือนเขาจะพอรู้ตัวเองเลยพูดให้ผมสบายใจขึ้นมา( M+ \) E6 O2 I) A, l0 Z
''ไม่ต้องห่วงนะ.. ส่วนมากใช้ถุงตลอด.. มีรอบนี้แหล่ะ..ซิ๊ดดดดด..'' ไม่พูดเปล่าเชนยังเอาควยของเขาดันเข้ามาช้าๆ
: t0 `# {9 M% X" {( h/ Q8 q''เจ็บ...เอาออกก่อน..เชน...มันเข้าไม่ได้...'' ผมร้องอึกอั่ก แต่เขาก็ยังจะดื้อดันเข้าไปอยู่นาน
/ \* Z7 {- c1 O& kมันเข้าได้จริงครับแต่ทรมานผมเอามากๆผมร้องออกมาหลายครั้งเลยทีเดียว..
3 P. X" {( D8 w''โครตแน่นเลยว่ะ....ตี๋..ผัวตี๋เย็ดตี๋มั่งหรือเปล่า..อ๊าห์..ทำไมแน่นแบบนี้ครับ'' แหม่เชนตกลงจะสุภาพหรือไม่สุภาพเอาสักอย่างสิโว้ย
/ R/ d: y6 i+ {3 O2 c& W$ Rผมครางฮรือๆขณะที่เชนพยายามซอยสะโพกใส่ผมดังป๊าบๆๆ
: L: V- f( @3 J2 g  L3 {4 r1 @0 K''อาทิตย์อ๊าห์...อาทิตย์นี้เขาไม่ว่าง...เลยไม่ได้เย็ด..อ๊าห์เสียว..เชน...เบาหน่อย'' ผมตอบไปครางไป
8 o6 r3 M  j1 lเหมือนเขาจะถูกใจของเล่นใหม่ซอยผมเอาๆจนผมครางไม่ได้ศัพท์ได้แต่เชิดหน้าขึ้นอย่างเดียว
" N$ n* S/ i( v9 E''โอ้วว...สุดยอด...รัดควยผมจนปวดหมดแล้วนะโอ๊ยยยซิ๊ดด...''" E  p( c: l7 Q/ b/ }9 y4 J
เสียงกระแทกดังพั่บๆอยู่หลายนาที จนผมเริ่มทนไม่ไหว และส่ายหัวไปมา
' a: ]' q2 `! }9 ^' Z- N/ l''ตี๋..จะไม่ไหวแล้วเชน..เย็ดหนักๆเลยอ๊าา..จะไม่ไหวอยู่แล้ว'' พอเชนได้ยินก็เหมือนปลุกความต้องการขึ้นมา; E" L' e8 Y0 J  [  `, e
ซอยผมยับจนเสียงเตียงของโรงแรมแห่งนึงดังเอี๊ยดอ๊าด สุดท้ายแล้วผมก็ทนไม่ไหวปลดปล่อยใส่ผ้าปูเตียงอย่างแรง, W2 }, o8 n, P$ K3 I
เชนใช้จังหว่ะนั้นกระแทกผมเน้นๆ สุดท้ายก็ชักควยตัวเองออกและเดินชักไปชักมาก่อนเอามาพ่นใส่หน้าของผมอย่างจัง...' }, x# N  @  _7 ~" x/ t
ผมนอนฟุบไปตรงนั้น เขาไปหยิบกระดาษเช็ดชู่มาเช็ดให้ ก่อนเอาเงิน5,000ในวันนี้ วางไว้ตรงหัวเตียง พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ) d/ m8 X, [% b7 ^- X' z0 A  F/ Z
เชนใส่เสื้อผ้าจนเสร็จก่อนเดินมาหอมแก้มและมาจูบหน้าผากผมเบาๆ.. ตอนนั้นผมทั้งง่วงทั้งเมาเลยหลับไปเลย' t9 D$ o* `3 ?9 ]2 y/ `
7 a) ^& Z- k% ]& M3 ]( j
6 N  @/ \) R1 u6 _+ |! Q5 W
ตื่นมาก็เห็นเงินกับเบอร์มือถือวางอยู่ตรงหัวเตียงแหล่ะครับ ก่อนจะเดินขัดๆขึ้นรถกลับบ้านตามปกติ
4 \) K0 _  a& Z; _4 \พี่สรณ์ครับผมขอโทษ... จะเป็นอะไรมั้ยถ้าผมจะโทรไปจ้างเขามาอีก!!!!!!!!2 g8 H) }" x3 _4 [, B
7 ~% \$ K% U$ E( Y( l+ C

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
92436
Zenny
15809
ออนไลน์
4147 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 06:06:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
62137
Zenny
29982
ออนไลน์
12551 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 06:54:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
39
พลังน้ำใจ
33433
Zenny
27235
ออนไลน์
1814 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 07:14:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใครติดใจใครกัน น่ 5555 งง

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9776
Zenny
5462
ออนไลน์
1071 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 07:32:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เชนชอบตี๋แน่เลย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
71376
Zenny
7875
ออนไลน์
15954 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 07:43:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43711
Zenny
23459
ออนไลน์
2527 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 07:48:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27543
Zenny
1202
ออนไลน์
2638 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 08:02:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30731
Zenny
11234
ออนไลน์
14818 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 08:08:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากคาบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
26614
Zenny
997
ออนไลน์
3487 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 08:10:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 09:47:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
106743
Zenny
90033
ออนไลน์
27971 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 10:13:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กำลังหาแฟนรับจ้างอยู่พอดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45985
Zenny
3809
ออนไลน์
9002 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 10:39:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11424
Zenny
315
ออนไลน์
933 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 11:31:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
8 c4 A! G6 D- @6 g" m) }$ V+ |
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32687
Zenny
40755
ออนไลน์
3909 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 11:53:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35184
Zenny
782
ออนไลน์
8550 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 12:10:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34255
Zenny
16714
ออนไลน์
1868 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 12:27:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
34255
Zenny
16714
ออนไลน์
1868 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 12:27:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23782
Zenny
13787
ออนไลน์
1969 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 13:25:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
31635
Zenny
7331
ออนไลน์
6346 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-14 14:09:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-17 01:24 , Processed in 0.102964 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้