ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 42853|ตอบกลับ: 686

เพื่อนชายแท้อยากลอง

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
50
พลังน้ำใจ
6761
Zenny
73481
ออนไลน์
757 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย passid เมื่อ 2018-5-7 02:53 ( |" P1 `! f7 C3 Y9 Q1 F
# u4 [; L3 X, e9 C. Z# ^9 T' c
  ผมมีเพื่อนผู้ชายเยอะครับ ด้วยความที่ผมเป็นหัวหน้าห้องแล้วก็เรียนเก่งด้วยมั้ง เลยทำให้มีเพื่อนผู้ชายเยอะ แต่เปล่าหรอกพวกมันเหลวแหลกมากกว่า พวกมันก็รู้นะว่าผมเป็น แต่ก็ไม่ได้อะไร ผมก็ใช้ชีวิตปกติแบบผู้ชายเหมือนกับพวกมัน มันก็เลยไม่ต่างอะไรจากผู้ชายทั่วไป   มั้ง# N" U$ y: ]# N) ?6 D
   มันมีหัวโจกคนขึง ชื่อท้อป รูปร่างมันสูงใหญ่นะ หน้าตาดีแบบบ้านๆ เสียงห้าวๆ ทะลึ่ง ทะเล้นมาก ชอบเอาเรื่องที่มันเย็ดๆมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง มันฟันใคร ตีกระหรี่ตรงไหนมา คนนั้นหีเป็นยังไง มัน้อามาเล่าหมด ผมมีโอกาสได้จับควยมันอยู่2-3 ครั้ง แต่จับจากข้างนอกกางเกงนะ ก็ใหญ่แต่ไม่ได้มากอะไร ไม่ถึง7นิ้วอะไร บ่ายวันนึงมันขอมาลอกการบ้านผมให้ผมสอนที่มันสอบตกด้วย ในห้องเรียนประมาณบ่าย2 คาบนั้นว่างเพื่อนๆก็ออกจากห้องไปที่อื่นกันหมดแล้ว ผมก็สอนมันบอกมัน ตามประสามันที่ทะลึ่ง กวนตีน มันก็ถามผมว่า' q3 m4 z" r  d/ @2 z$ N. _' H% B
"เฮ้ย มึงเคยอมควยป่าววะ" ทำแบบไม่มองถามไปด้วยเขียนไปด้วย
( n) C4 G( ?1 k" S9 Y"เคยดิ"ผมตอบทันควัน9 g6 m$ x+ v: H  t+ o" ~) ~
"จริงเหรอวะ กูถามจริง"
7 i( ^; X; g' j. t0 H6 k"จริงดิวะ " กล้าถามผมก็กล้าตอบ+ t) w0 R8 }" o& h, @+ R) c5 j
"รสชาติมันเป็นไงวะ"มันถามต่อ- h+ A2 F+ q) j9 O
"เหมือนหีที่มึงเลีย"ผมกวนตีนกลับ
( [. q! x1 B8 l& r% H. H4 v"มึงไม่เคยเลียหีรู้ได้ไงวะ"
) E( j2 G3 [& [- _- Z"กูกวนตีนไง สัส"ผมกวนกลับ  I7 H" n6 M; [! Y
"เอ้ย กูถามจริง มึงดูหน้ากูดิ"แต่มันก็ยังเขียนตั้งหน้าตึ้งตาลอกการบ้่านผมอีกอย่างตั้งใจ% D- z( H! l$ E1 N7 u
"ก็เค็มๆคาวๆ ปะแล่มๆ แล้วแต่เฟงื่อแต่กลิ่นคนว่ะ แต่อร่อย"
$ g4 j7 s0 T: o0 {' Aผมก็ตอบอย่างเร็วอีก
: k+ e7 Z# ?! D"ทำไมมึงกล้าบอกกูวะ"มันถาม
7 I6 Y0 `2 Q- F8 @' r0 z. @2 d"มีงกล้าถาม กูก็ตอบดิวะ"3 l4 ?' ^  Q. a8 p7 `5 W+ _3 S
มันหันมายิ้ม "แจ๋วว่ะมึง"
3 C* v" o3 }" f0 o+ n. H"แล้วมึงเคยกินน้ำควยมั้ยวะ"มันถามอีก
& X+ N: M, S' `0 R$ G8 g"น้ำว่าวตอนแตกหรือน้ำเงี่ยนตรงหัวควยวะ"ผมเล่นแง่+ {$ i7 B) H6 p) _
"เฮ้ย มึงเคยทั้ง2เลยเหรอวะ"มันหันมามองผมจริงจัง$ x1 G( ]6 w' e, [( F
"ไอ้สัส เคยแต่น้ำเงี่ยนตรงหัวควยอย่างเดียว น้ำว่าวกินไม่ลงว่ะ"3 m) G$ p7 G5 D4 H3 y
"555 "มันหัวเราะ "มึงนี่แจ๋วว้ะ บอกกูทุกอย่างเลย ไม่กลัวกูเอาไปบอกคนอื่นเหรอวะ"
0 {+ i& J) G/ A3 ~4 ^9 q  n"กลัวไมวะ เล่าไปดิ เรื่องจริงทั้งนั้น กูใจพอว่ะ" ผมพูดจริงจัง4 p* ?8 j: c7 G8 C5 x+ N
"แล้วหีรสชาตไงวะ"ผมถามกลับเล่นมันมั่ง
' Q/ E9 j1 }' l+ D% f"เหมือนควยมั้งวะ"มันหัวเราะนิดๆ
$ `3 r  U: X0 y7 `, I/ g4 |5 s"มึงไม่เคยกินควยแล้วจะรู้รสชาตได้ไงวะ"ผมถามแบบจริจังปนแกล้ง
$ W7 J* m* Q( @"ขิมน้ำเงี่ยนกูไงสัส เนี่ยะเห็นป่าว"มันก็กำควยที่แข็งเป็นลำจากข้างนอกกางเกงให้ผมดู
2 s# A# s& [# y7 A2 D2 X9 T"มึงพาดซ้ายเหรอวะ คุยเรื่องหีเรื่องควยทำเป็นแข็งนะ"
/ p& x7 b* i9 N4 d% Zทันใดมันก็เอื้อมมือมาจับตรงเป้าผม จับลำควยผมเต็มๆ* J  @# M5 X* t7 X
ผมอึ้งนิดๆ เพราะผมเป็นคนที่อายมาก ไม่ค่อยให้ใครจับควย ผมระวังตลอด แต่ตอนนั้นผมเหมือนโดนมนต์สะกดแล้วรู้สึกว้าชอบฟิลโดนจับควยว่ะ เวลามีมือของคนอื่นที่ไม่ใช่สัมผัสของตัวเองมันตื่นเต้น มันเสียวดีว่ะ
1 s: J" P# e" N. B+ `! q"เหี้ย ของมึงก็แข็ง ว่าแต่ของกู"พร้อมกับบี้หัวควยผม2 |/ U: n: }$ E" ]  @& z
"อาส์ ไอสัส ไอ้เชี่ยท้อป กูเสียวนะเว้ย คราวนี้มันว่างดินสออีกมือมาแล้วมาข้างนั่งข้างหลังผมซ้อนในเก้าอี้ตัวเดียวกันเลย เท่ากับว่าภาพตอนนี้ เก้าอี้1ตัว มันยังของหลังผม ควยมันโดนข้นข้างหลังผมเต็มๆมือขวามตนจับควยผมจากข้านอกกางเกง อีกมือนึงก็แกะกระดุมผมแล้วล้วงไปเขี่ยหัวนมเล่น 1 P0 W$ V3 `. @1 R' ]) y
"เฮ้ย ไอ้ท้อปมึงเล่นไรวะ"เหตุการณ์มันไวมาก
8 @3 p& L; f2 ?"ฮิๆ ตอบแทนมึงไง มึงช่วยกูตั้งเยอะ"มันจับควยผมรูดทั้งลำควยเล่นจากข้านอกหางเกง มือนึงก็เล่นนมผมที่หัวนมชูชัน
! S, S1 I; @* [) cผมก็ขัดขืนเล็กน้อย ตอนนั้นเริ่มมีอารมแต่ก็กลัวใครมาเห็น ผมเอามือจับจับควยผมแต่จับได้ต่มือบนมัน มือมันใหญ่กว่าผม ผมพยามยามใช้2มือแกะมือมันจากเป้าผมมันก็เลยใช้มือที่เล่นนมผมมาจับมือผมไว้อีก คราวนี้ผมขัดนืนมันไม่ได้เลย
" V; j1 o6 P: e4 P"ไอ้ท้อป เล่นเหี้ยไรวะ เดี๋ยวมีคนมาเห็นเว้ย"2 U# v2 ^' f' x
"เห็นก็ช่างมันดิ กูอยู่ตรงนี้ มันจะทำไรได้55"! p  S! Q: s' }) Q$ \
"ไอ้สัส มึงเล่นงี้ เดี๋ยวกูมีอารมนะเว้ย "ผมหยุดขัดขืน" t5 [8 L% u' E+ ~  ?
"มีอารมแล้วมึงจะทำไงวะ"มันถามแบบเสียงแหบพร่า& d9 f' M' X  b, f8 O, x
ผมเชิดหน้าเอนตัวไปซบมัน"อาส์ ซื้ดดดด บีบหัวยกูเบาๆดิวะ เกาไข่กูนิดนึง"
! g9 M0 \! o" b9 W' Xมันทำฟน้าเหวอ งงๆ มันคงไม่คิดว่าผมจะเล่นมากกว่ามันแต่มันก็ทำตามที่ผมบอกนะ มันคงอยากรูว่าจะเป็นยังไงต่อไป
2 ?' h% m4 Q4 g" ~7 Y"ควยมึงแข็งดันหลังกูอยู่นะ ไอ้ท้อป "# T; u" @6 O, ~/ s' ?
"เออ"มันตอบคำเดียวสั้นๆ แบบไม่สนใจควยมัน
* [. |% u$ L$ Q7 v* i"มึงจับข้างนอกเล่นแบบนี้ก็เสียสเหมือนกันว่ะ"
% a# I3 u  L, k9 S; K* }"แล้วถ้าข้างใน ถ้ากูจับควยเนื้อมึงจริงๆ จะเสียวกว่านี้มั้ยวะ"มันถามมองหน้าผมแบบสงสัยปนเงี่ยน7 C; A. Y; d- K3 P
"มันเคยมีใครจับควยกูได้มากขนาดมึงเลยนะ ไอ้สัส มาถึงขนาดนี้แล้ว ช่วยกูหน่อยเถอะว่ะ"ผมหลับตาขอร้องพร้อมเปล่งเสียงแบบเสียวกระสัน- h: }: S. Y% O, W+ n$ m+ \9 g
มันรูดซิบผม
( j; J1 K  S2 m9 L6 J- B0 q"ปลดเข็มขัดเลย "ผมบอกมัน; M4 n- T2 B% ^" a" f" K/ F: n( L
"เอางั้นเลยเหรอวะ ถ้ามีใคร"ผมสวนอย่างเร็ว
) a: v5 Z8 h1 q9 p5 \7 l"มึงก็จัดการมันดิวะ ตอบแทนกูหน่อย อาส์ "ผมตอนนี้เหมือนตกอยู่ในภวัวค์ เหมือนเพิ่งถึค้นพบว่าชอบฟิวนี้ ฟิวที่โดนมือคนอื่นจับควยตัวเอง
/ H, j7 U. N2 n/ P1 e% oแล้วมันก็ทำตามนะ มันปลดตะขอเข็มขัดผม เลิกเสื้อนักเรียร ปลดตะขอกางเกงกากีแล้วล้วงเข้าไปในควยผมแบบที่ยังไม่ถอดกางเกงใน "อาส์ อาส์ "ผมครางแบบเสียวกระสัน "มันยิ้มหัวเราะเบาๆแบบคนกวนๆ
( r# i% X0 Z* K: x"ตอนนี้กูกำลังนึกว่าก็คลึงเม็ดแตดผู้หญิงวะ"
6 r# f$ h  p% w- L! ^/ f- c* e"ดีย์ กูชอบ มังใช้นิ้วโป้งฝนหัวควยกูหน่อย ตอนนี้น้ำเงี่ยนกูกำลังเยิ้มเลย "ผมบอกให้มันทำตาม
0 I' N7 c/ L# Q9 R0 Y) H6 q"ตอนนี้แฉะเต็มมือกูเลย ไอ้เหี้ย หมอนมึงเยอะกว่ากูอีก เต็มหัวหน่าวเลยนะมึง ของกูมีแค่โคนควย"
' C# b( ]$ G; O/ ^/ P  D"ของกูลามไปถึงกระโปกเลยนะเว้ย มึงจับดูดิ"ผมบอกมันให้สำรวจหมอยผม
0 u: i1 Z/ g; Nมันใช้มืออีกมือดึงกางเกงกากีนักเรียนของผมลงไป "ถอดออกดิ เกะกะ" เล่นไม่ถนัดเลยมึง"ผมทำตามที่มันบอกแบบเต็มใจโคตรๆ แล้วมันก็ดึงกางเกงในผมไว้ใต้เข่า ทำให้ตอนนี้ผมเปลือยเปล่าภายใต้กำมือมันที่มือนึงฝนหัวควยผมบ้าง ถอกควยกางลำควยผมบ้าง อีกมือนึงก็ลืบหมอยที่เต็มหัวหน่าวลามไปถึงกะโปกทั้ง2ลูก มันดูสนใจหมอยผมมาก ผมก็ยังครางแล้วดิ้นบ้างเด้งบ้างเพราะมันเล่นควยผมกะหมอยผมดีเหลือเกิน
- m: B; x# s& p% F' Z3 R"หมอยมึงเยอะว่ะ ทำไมเยอะนักวะ"' g+ C) b7 F! c. [
"ของดี พ่อกูให้มาเยอะ"ผมตอบแบบภูมิใจ0 S5 t, M' ^6 s# F6 E' v
"กูมีมานิดเดียว"มันตอบเบาๆ% p" P* a$ X$ K) y
"ขอพ่อมึงดิ อาส์ อย่างนั้นๆ อาสๆ เก่งสัสๆไอ้ท้อป"
3 ]8 D4 D0 E) K6 L5 C5 f8 ^3 D"ควย หมอยมึงเยอะแต่ควยมึงเล็กกว่ากูไอ้สัส"ก็จริงแบบที่มันพูด ตอนนี้ควยที่สัมผัสด้านหลังผมมันทำให้รู้ว่าใหญ่กว่าผมจริงๆ " มึงอยากรู้ป่าววะว่าน้ำควยเหมือนรสชาติหีป่าว " มาถึงขยาดนี้เเล้วความเงี่ยนผมมันทะลุถึงขีดสุุุดถึงไหนถึงกัน
# w1 k/ _+ a" t/ M& C! y$ a4 I6 eมันเหวอนิดนึง
, G: b# u8 T/ {0 x4 N( }ลองชิมดูมั้ยวะ ของกูไง ไหนๆมึงกูคิดว่ามึงกำลังเล่นหี น้ำควยกูมึงกูคิดว่าเป็นน้ำหีสิวะ "8 X% ^3 C% t, W9 f
"เฮ้ย กูผู้ชายนะเว้ย ไม่เอา"มันตอบแบบเด็ดขาดกึ่งอยากลอง$ y! _+ \9 x: f
"ลองดูดิวะ ไม่เสียหายไร ไหนบอกจะตอบแทนกูวะ อาส์ ไอ้เหี้ยแล้วที่มึงเล่นควยกูอยู่นี่ล่ะวะ อาส์"
5 n5 ?6 t3 V/ }$ Y, J/ k4 L9 U/ J- Y! Rมันทำหน้าครุ่นคิด ) I& l7 t4 \: w: o; l$ d2 ^
"นิดเดียวนะเว้ย"ผมตกใจนิดๆ ไม่คิดว่าจะได้ มันเอานิ้วโป้งที่ฝนหัวควยผัวจะไปตะที่ปากมัน แต่เอาไปดมก่อนใกล้ๆจมูก "แหวะ เหม็นเค็มว่ะ ไม่เอาๆ" 1 P% Q: W$ ^2 e- r& Q
"ลองดู เค็มๆหวานๆ เหมือนน้ำหีไง คิดซะว่าเป็นหีดิวะ", e+ Q. l" b/ }- l
"อาส์ ช่วยกูหน่อย"
- C- h2 f1 ^% u4 B( t4 Yมันเลยใช้ลิ้นแตที่น้ำเงี่ยนผมที่ปลายนิ้วโป้งมันแบบขยะแขยง มันเตะๆเลียๆ "เฮ้ย ไม่เลวนี่หว่า"ผมนี่ยิ้มเลย โหยยย โคตรสะใจเลยว่ะ ได้เพื่อนชายที่เป็นนักเลงมาชิ้มน้ำเงี่ยนตัวเอง "ใช้มั้ยวะ กูบอกแล้ว "- f9 i" r3 @( ?7 s. X9 U2 ~
"มึงชิมที่นิ้วมือมึงมันไม่สดเหมือนตรงควยหรอก รสชาติจากรูเยี่ยวของมันอร่อยสะใจกว่า"
8 z6 ?/ q+ h0 l3 E' X* e% qมันทำท่าคิดๆ
! }) Q: e2 W. q2 O/ l"งั้นกูขอลองหน่อยได้มั้ยวะ "ผมนี่ขึ้นเลย ไอ้เชี่ย คิดเล่นๆเเม่งเอาจริงว่ะ
5 M# q* Y' S& [) A: bผมลุกขึ้นหันหน้าเขาหามันขานึงยันขึ้นบนโต๊ะ อีกขานึงอยู่พื้น ผมใช้มือนึงจับเสื้อไว้ทีเอว อีกมือนึงจับที่โคนควยแน่นๆให้หัวควยถอกให้สุด เห็นหัวควยสีแดงๆลำดำๆแต่หมอยเยอะๆเต็มหัวหน่าว "สวยไหมวะควยกู555 หมอยเยอะกว่าที่มึงเห็นมือกี๊อีก "ตอนนี้ไอ้ท้อปเหมือนโดนมนต์สะกด มันมองผมด้วยสายตาหยาดเยิ้ม เหมือนเพิ่งเจอสิงที่ชอบ "มึงอ้าปากกว้างๆนะ กูจะยัดควยเข้าปากมึง ให้มึงได้กินน้ำควยกูถึงคอหอยมึงเลย" ผมยัดค่อยๆยัดควยเข้าปากมัน หัวควยเเตะปากมัน "อมดิวะ น้ำควยมันอยู่ตรงนี้ทั้งนนั้น ของอร่อยมึงไง" มันอมครับแต่อมอย่างเดียว "ดูดดิ คิดเหมือนตอนดูดไปติมหรือตอนดูดหีหรือดูดหัวนมก็ได้เลือกเอา"ผมแนะนำมัน5 I8 f& K2 Z, [- N
มันดูดครับ มันทำได้ อย่างรั้นแหละ "อาส์ ซื้ดดด โคตรเสียวเลย "แล้วมันก็เอื้อมมือของมันมาจับเอวผม"คราวนี้มึงเม้มปากนะ อย่าให้ฟันโดนควยกูนะ กูจะเย็ดปากมึงละ"ตอนนี้ผมเงี่ยนมาก อะไรมาฉุดก็หยุดผมไม่ได้แล้ว หัวควยผมผ่านปากผ่านฟันแล้วเข้าโพรงปากมัน สวรรค์ชัดๆ ควยผมอยู่ในปากมัน เย็ดปากมันอยู่ ใครมันจะไปคิดวะ เกย์อย่างผมจะมีโอกาสทำอย่างนี้กับผู้ชายแท้ๆ ผมใช้มือทั้งสองเอือมไปจับหัวมันประคองหัวมันพร้อมเด้งเอวเอาควยเข้าออกๆกระเด้าปากมัน มันก็เอามือยันเอวผมเหมือนจะสำลัก ผมเลยกระเด้าเอาแค่หัวยยัดปากมัน ตอนนี้มตนเหมือนจะชอบเอามือลูบตูดลูบขาผม
! [( Q; {; n$ W"เออ อย่างนั้น แบบนั้นแหละ อาส์"ผมชมมัน
  a9 p! t; b+ G% Y4 [- Sผมซอยปากมันได้ซักพัก ก็กลัวคนจะมาเห็น เพื่อนจะกลับมาห้อง "กูจะเร่งละนะ เดี๋ยวเพื่อนมันจะกลับมา กูจะแตกใส่ปากมึงนะเว้ย ให้มึงรู้ไงรสชาติน้ำควยทั้ง2อย่างเป็นยังไง"มันทำเสียงอูอี้แบบไม่ยอม ผมเร่งซอยปากมันแต่ฟันมันโดนหัวควยเหลือเกินแบบคนขัดขืน ผมเลยตองเอาควยออกแล้วชักเอง แต่หน้ามันก็ยังอยู่ใกล้ปากผม ตอนนี้ส่ยตามันเหมือนคนเมายา มันเคลิ้มมาก เหมือนโดนสะกดจิต "จะแตกแล้ว อาส์ ไอ้ท้อป ขอแตกใส่หน้ามึงละกัน เดี๋ยวกูเลียกลับคืน ผมกระชากหัวจับหน้ามันมาใกล้ๆกะว่าจะแตกใส่หน้ามัน แต่ความคิดสุดท้ายก็แล่นเข้ามาไวกว่าแสง
$ N3 |9 h+ ^6 q/ h8 P2 G% {ผมแบบปากมันให้อ้า แล้สชักว่าอย่างแรงยัดควยที่น้ำแตกเข้าปากมันไปแบบยัดสุดโคนควยหน้ามันแนบกับพงหมอยดกๆฟูของผม มันดันเอวผมออกสุดฤทธิ์ แต่แรงความเงี่ยนของผมตอนนี้มันมีมากกว่าทำให้ผมใช้แรงทั้งหมดกดหัวมันมาแนบกว่าควยกับหมอยผม มันร้องอู้อี้ แต่ผมใช้ความสะใจกดควยเข้าไปสุดโคนแล้วกระแทกอีกเน้น2-3ที "อ้าส์" เสร็จแล้วกูเสร็จแล้ว"ผมควงบดปากมันอีกนิด สติผมถูกกิเลสแห่งความเงี่ยนปลดปล่อยออกหมดแล้ว ผมลืมไปว่ามันคือเพื่อน ตอนนี้มันน้ำหูน้ำตาไหนใลแบบเด็กๆสำลักๆ แต่ไม่ได้ร้องไห้นะ ผมลใรีบใส่เสื้อผ้าอย่างเร็ว แล้วปชอบใจมันขอโทษขอโพยมัน# n; A+ ^# b6 x' d& `
"มึง ไอ้สัส คาวสัสๆ น้ำควยมึง ติดคอหอยกูเลย"มันพูดแบบติดๆขัดๆ! n& f: j- r. F6 ^* j
ผมเลยพามันไปล้างหน้าล้างตาที่ห้องน้ำ
( K, Z( L! Q$ @4 b+ R4 B"ไอ้เหี้ย กูขอโทษว่ะท้อป กูเงี่ยนหนัก แต่มึงกูเป็นคนเริ่มก่อน โทษกูไม่ได้นะเว้ย"ผมหันหลังรอมันล้างหน้า# _( u) s, T% ]8 u
"ไอ้สัส ไม่ต้องพูดเลย กูแขยงคอชิบหาย น้ำควยมึงเนี่ยะ"มันพยายามล้วงคอให้อ้วกเอาน้ำควยผมออกมา
' q( `4 g! }; i1 K5 n2 R8 p"เออ กูขอโทษ เดี๋ยวกูโม้กกลับคืนให้ เอาให้มึงสมกับที่มึงทำให้กูวันนี้เลย"ผมบอกมัน
8 r5 `' a' X2 C8 T' a5 t"รับผิดชอบด้วยนะมึง"แล้วมันก็จับควยมันจากข้างนอกกางเกงให้ผมดู $ c* f6 Y! }% g: n' P
"เออ กูรู้แล้ว"$ a: Z" B% T9 l
แล้วทุกอย่างก็จบ แล้วเรื่องเสียวๆของผมกับมันแบบเพื่อนก็เริ่มต้นขึ้น จากนั้นเป็นต้นมา+ A5 p$ o* B9 s' m$ @

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 5พลังน้ำใจ +38 Zenny +375 ย่อ เหตุผล
Saraaa + 3
Naroubet2537 + 10 + 1 ขอบคุณครับ
sevenrains + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
poogun_zt + 10 + 99 ชอบเนื้อเรื่องแบบนี้
pander + 25

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
34483
Zenny
22146
ออนไลน์
1951 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 09:52:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20240
Zenny
5663
ออนไลน์
2073 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 02:38:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
13022
Zenny
997
ออนไลน์
1756 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 06:24:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ๆ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
84215
Zenny
38806
ออนไลน์
13036 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 07:09:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
71276
Zenny
7864
ออนไลน์
15925 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 07:47:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51291
Zenny
46617
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 08:12:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67454
Zenny
73459
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 08:56:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
159671
Zenny
289728
ออนไลน์
46422 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 08:58:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12861
Zenny
1558
ออนไลน์
765 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 09:00:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
30892
Zenny
14139
ออนไลน์
20601 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 09:47:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต้งกิ้วครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10624
Zenny
1451
ออนไลน์
1344 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 09:57:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
25584
Zenny
16285
ออนไลน์
2496 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 10:35:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
42906
Zenny
88384
ออนไลน์
14618 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 10:44:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27103
Zenny
25407
ออนไลน์
4792 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 11:12:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1532
Zenny
4508
ออนไลน์
180 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 14:13:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11183
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 14:14:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10624
Zenny
1451
ออนไลน์
1344 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 14:40:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคนับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
86068
Zenny
39144
ออนไลน์
14117 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 15:04:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
31
พลังน้ำใจ
46198
Zenny
32126
ออนไลน์
9229 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-5-7 15:14:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-11 05:31 , Processed in 0.150079 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้