ผมหยิบผ้าเช็ดตัว กางเกงขาสั้น เสื้อกล้ามที่เขาหาให้จะเดินเข้าห้องน้ำแต่ในใจก็คิดได้ว่า ยั่วหนุ่มคนนี้เล่นสักหน่อยดีกว่า
ผมถอดเสื้อตัวเองออก แล้วก็ปลดเข็มขัดดึงมันลงไปกองไว้ผมไม่ได้ใส่ผ้าเช็ดตัวไว้ ก็อยากยั่วนี่นา เลยมีแต่กางเกงในบิกินี่ขาวตัวเล็ก ๆเหลือติดตัวอยู่ตัวเดียว ผมเงยหน้าไปมองเขา เห็นเขาจ้องมองผมตาไม่กระพริบผมเลยหยิบผ้าเข็ดตัวมานุ่งแล้วก็ถอดกางเกงในออกมากองกับกางเกงยีนส์แล้วก็เดินเข้าห้องน้ำไป ได้ยั่วคนเล่นบ้าง ดูซิว่าจะอดใจไหวไหมนะ
ผมเข้าไปนั่งชักโครก คิดว่าจะเอาไงต่อดี เงียบไปสักพักก็ได้ยินเสียงเขามาเคาะประตูถามว่า มีอะไรป่าว เห็นเงียบไป อยากได้อะไรไหมผมบอกว่าไม่มีไรครับ พอดีกำลังนั่งถ่ายอยู่ 555 แต่ปากก็บอกออกไปอีกว่า ถ้าให้ช่วย จะช่วยได้จริงป่าวเขาก็เลยถามกลับมาว่า จะให้ช่วยไรครับ ผมเงียบ เขาก็ถามกลับมาอีกว่าให้ช่วยไรก็บอกมา ผมบอกกลับไปว่าไม่มีไรคับ แค่แซวเล่น ผมก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำฟอกสบู่แล้วก็เช็ดตัวให้แห้ง แต่งตัวแล้วก็ออกมาจากห้องน้ำ
เปิดประตูออกมา เขายังไม่แต่งตัว ผมก็เลยถามว่าไม่แต่งตัวละคับไม่หิวเหรอ เขาก็หัวเราะแหะ ๆ แล้วพึมพำ ๆ ว่านึกว่าจะให้ช่วยอะไรก่อนผมได้ยินแต่ก็แกล้งถามว่า บ่นอะไรคับ รีบแต่งตัวเร็วๆ ผมหิวแล้วเขาก็ใส่กางเกงบอลขาสั้น ถ้าเทียบกับหุ่นล่ำๆ ขาใหญ่ๆ ของเขาแล้วกางเกงสั้นและฟิตมาก อะไรๆที่มีอยู่ข้างใน(พ่อคงรักมากให้มาเยอะจัง)แทบจะทะลักออกมา แล้วก็ใส่เสื้อกล้ามสีขาวเห็นกล้ามอกล่ำๆ แขนที่มีแต่กล้ามเนื้อ ขนรักแร้ที่แพลมออกมาทำให้มีเสน่ห์ดี(ใครที่เห็นเข้าใส่ชุดนี้ ชะนี เก้ง กวาง ถ้าไม่มองเหลียวหลัง ผมให้เตะเขา1ทีเลย อิอิ) ผมมองเขาตั้งแต่ใส่กางเกงบอลจนกระทั่งใส่เสื้อกล้ามเสร็จ เขาก็รู้ว่าผมมอง แต่ก็ไม่พูดอะไร พอแต่งตัวเสร็จเขาก็หยิบกุญแจมอเตอร์ไซค์แล้วก็ชวนผมให้ไปกินข้าวกัน