ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 21068|ตอบกลับ: 285

ผ้าขาวแสนบริสุทธิ์: บทที่ 5 พี่ชายแอบทดลองรูหลังขึ้นครู

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
16797
Zenny
37990
ออนไลน์
1882 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย CrownClown เมื่อ 2018-7-22 01:33

บทที่ 5 พี่ชายแอบทดลองรูหลังขึ้นครู


หลังจากนิวโดนพ่อแท้ๆ เย็ดเปิดซิงจนรูตูดระบมไปเมื่อตอนเย็นก็ดูเหมือนจะมีไข้ขึ้นอ่อนๆ เหนือรู้สึกผิดที่จ้วงแทงซะจนรูลูกบานโบ๋ด้วยหักห้ามความเงี่ยนไม่ไหว เพราะเฝ้าฝันถึงวันอันแสนหวานนี้มานาน

เขาเป็นห่วงลูกชายที่เพิ่งเปลี่ยนสถานะมาเป็นเมียป้ายแดงสุดหัวใจ อุ้มเมียเด็กที่สะลึมสะลือไปอาบน้ำล้างคราบควยของตน แต่ก็เผลอชักว่าวรดหน้าลูกอีกครั้งเพราะทนเสียวตอนล้วงรูตูดบวมที่อ้าน้อยๆ ของนิวเพื่อป้ายยาไม่ไหว

“ฮื่ออ พอแล้วพ่อจ๋า หนูไม่ไหวแล้ว แสบรู หนูง่วงนอนนน”

“โอ๋ๆๆ เสร็จละๆ เดี๋ยวพ่ออุ้มไปกินข้าวกินยาแล้วพาหนูเข้านอนนะตัวเล็ก”

หลังป้อนข้าวป้อนยาแก้อักเสบแล้ว เหนือจึงอุ้มลูกน้อยที่ผล็อยหลับไปด้วยความอ่อนเพลียไปส่งถึงเตียง เขาอยากจะนอนกอดลูกไม่ให้ห่างกายใจจะขาด แต่ภรรยาเตือนว่าเดี๋ยวจะติดไข้เอา พรุ่งนี้เขาติดประชุมสำคัญต้องรีบตื่นแต่เช้าตรู่ เหนือเกรงว่าดาวจะสงสัยที่เขาตัวติดลูกตั้งแต่กินข้าวยันเข้านอน เหนือวางหลอดยาไว้ที่โต๊ะข้างเตียง เขียนโน้ตบอกให้นิวทายาก่อนไปเรียน ก้มลงจูบหน้าผากเนียนอย่างรักใคร่แล้วจึงออกจากห้องไปอย่างจำใจ

‘แอ๊ดดด ปัง’

หลังสิ้นสุดมื้อเย็น นายก็ช่วยแม่เก็บจานแล้วเดินขึ้นห้องมาเจอน้องชายนอนคว่ำหลับปุ๋ย หลอดยาทารูตูดพร้อมกระดาษโน้ตจากพ่อวางอยู่บนโต๊ะ เขาพอจะเดาออกว่าทำไมนิวถึงป่วย เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่เขาได้ลิ้มลองรูเสียวของน้องที่หลังโรงเรียน แท่งร้อนภายในกางเกงบอลก็เริ่มแข็งเป็นลำ

“นิว นิว นิวว สงสัยกินยาเข้าไปเลยหลับสนิท พ่อเอาน้องซะจนไข้ขึ้นเลย ฮึ่มมม น่าโมโหชะมัด ถ้าไม่เห็นว่าเป็นพ่อ อย่าหวังว่าจะได้เปิดบริสุทธิ์น้องกูเลย”

นายนั่งคุกเข่าข้างเตียง บ่นไปก็เอามือลูบหัวนิวอย่างแผ่วเบา เขามองหน้าแดงนิดๆ ด้วยพิษไข้แล้วลำคอแห้งผาก

“ทำไมน้องพี่น่ารักน่าฟัดขนาดนี้นะ มาหอมแก้มที ฟอดดด จุ๊บ คอก็หอม อืมมม จุ๊บบ หอมไปทั้งตัวเลยนะเรา ไหนพี่ขอดูหน่อยว่าพ่อทำอะไรบ้าง”

นายเริ่มซุกไซร้ขบเม้มซอกคอนิวจนเป็นรอยแดง สองมือปลดเสื้อผ้าตนและน้องออกจนร่างกายเปล่าเปลือย ผิวขาวนวลของเด็กน้อยทำให้นายอดใจไม่ไหว ไล้เลียสร้างรอยแสดงความเป็นเจ้าของด้วยความหึงหวงและกระสันอยาก

นายขยับไปนั่งที่หว่างขาน้องที่ถูกจัดให้นอนคว่ำหน้าตูดลอยโด่ง ปากโลมเลียส่วนมือก็ถอกรูดควยตนที่ใหญ่กว่ามาตรฐานเด็กวัยรุ่นไปด้วย

“จ๊วบบ แผล่บ แผล่บ แผล่บ จุ๊บ พ่อจับตรงไหนบ้าง ฮึ พี่จะลบรอยให้หมด จุ๊บ จ๊วบ จุ๊บบ แต่พ่อไม่ได้ดูดทำรอยเลยแฮะ สงสัยกลัวกูเห็นตอนอาบน้ำกับน้อง แผล่บบบ จุ๊บ เสียวควยว่ะ”

ร่ายเล็กที่นายหวงแหนถูกตีตราไปทั่ว ไม่มีใครรู้ว่าที่ผ่านมา นายมักจะแอบลวนลามน้องเวลาอาบน้ำด้วยกันโดยการอุ้มนิวขึ้นมานั่งตักในอ่างอาบน้ำแล้วเอาควยถูไถไปตามร่องเสียว น้องน้อยแสนใสซื่อดั่งผ้าขาวมัวแต่เล่นกับคุณเป็ดลอยน้ำปล่อยพี่ชายเอาท่อนลำเสียดสีเพลินๆ จนน้ำแตกทะลัก

“จ๊วบจุ๊บ แผล่บ แผล่บบ ไหนมาให้พี่เช็ครูตูดสิ้ โหหหห พ่อนะพ่อ ทะลวงซะรูบานหุบไม่ลงเลย สงสัยเงี่ยนจัด อูยยยย รูเด้าขมิบยั่วเย็ดเหลือเกิน กูเข้าใจความรู้สึกพ่อเลย”

แก้มก้นนิวถูกแบะอ้ากว้าง นายเอานิ้วเขี่ยรูเสียวที่ยังหุบไม่สนิท ปากทางบวมเป่งขึ้นสีแดงระเรื่อ ก้มหน้าตวัดลิ้นปาดไปทั่วรอยยับย่นที่ขมิบตอบรับลิ้นอย่างรุนแรง

“แผล่บ แผล่บ แผล่บ ถุยยย ถุย อ่ะ เอาน้ำลายไปหล่อลื่นเยอะๆ ซู๊ดดดด รูกระตุกรัวเลยนะ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ อยากได้อะไรแทงรูตูดเหรอ เดี๋ยวพี่จัดให้โน้ะ จุ๊บ”

นายเอื้อมไปหยิบหลอดเจลจากลิ้นชักข้างหัวเตียงที่เขาเอาไว้ช่วยตัวเอง บีบเจลใส่ปากรูแล้วคลึงไปมาจนเปรอะไปทั้งร่อง เอามือป้ายน้ำควยจากหัวถอกมาชโลมนิ้วตน แล้วยัดนิ้วชี้และนิ้วกลางเข้าไปในรูรักสีชมพูรวดเดียวมิดลำทั้งสองนิ้ว เมื่อเห็นว่าน้องไม่มีทีท่าว่าจะตื่น นายจึงขยับซอยนิ้วเข้าออกเนิบนาบ

“อูยยยย รูขมิบตอดนิ้วไม่หยุดเลย มามะ ขอพี่เย็ดที ไหนๆ นิวก็ขึ้นครูกับพ่อไปแล้ว เดี๋ยวพี่เช็คประสิทธิภาพรูหีให้นะจ๊ะ พี่ยังไม่เคยเย็ดใครเลย ให้พี่ขึ้นครูกับนิวนะ พี่อยากมอบซิงให้หนู อ๊ะๆ กระตุกหีแบบนี้อยากได้ซิงควยพี่ใช่ม๊า”

นิ้วทั้งสองถูกถอนออก แทนที่ด้วยดุ้นยาวอวบที่ใหญ่โตกว่าเด็กวัยเดียวกัน มันถูกเคลือบเจลทั่วลำก่อนจะสอดเข้าไปช้าๆ จนเข้าไปได้ครึ่งลำ นายบดคลึงเอวเป็นวงกลม รูคับแคบบีบรัดแน่น

“อู้ววววว รูหีรัดควยชิบ นิวได้พี่เป็นผัวคนที่สองแล้ว หนูเป็นเมียพี่แล้วนะ ซี๊ดดดด โอ้ววว ขมิบหีใหญ่เลยดีใจล่ะสิ อู้ยยยย เมียจ๋าควยผัวจะขาด อย่าเกร็งหีสิ ซี๊ดด ซี๊ดดด อีกนิดจะสุดโคนแล้ว”

นายเอื้อมมือไปด้านหน้า บีบรูดท่อนลำน้อยๆ น่ารักของน้องเพื่อให้ลดอาการเกร็ง แทรกควยให้ลึกขึ้นจนเข้าไปได้มิดด้าม

“น่านน อย่างนั้น เก่งจังเมียจ๋า รับผัวได้สุดลำเลย ซี๊ดดด ไม่ไหวแล้วโว้ยยย ขอผัวซอยหีเมียที โว้ววว โว้ววววว คับควยโคตรๆ”

‘ปั่บ ปั่บ ปั่บ ปั่บ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ”

เสียงพวงกระโปกฟาดตูดกลมดังลั่นห้องนอน นายก้มหน้ามองลำควยที่ผลุบเข้าผลุบออก เสียดสีผนังรูเย็ดจนเสียววาบ เร่งเสือกดุ้นอวบกระเด้าซอยไม่ยั้ง ลืมไปว่านิวป่วยอยู่

“รูหีฟิตจังเมียจ๋า กลีบรูหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามควยผัวใหญ่เลย โอ้วววว อู๊ยย นี่เพิ่งโดนควยยักษ์เย็ดมาจริงหรอ เสียวววว รัดซะแน่นเหมือนผัวได้เป็นดุ้นแรกเลย ซี๊ดดด เมียจ๋าาา ผัวรักเมียยย รักหีเมียด้วยยย ผัวจะทนไม่ไหวแล้ว น้ำเงี่ยนจ่อปากกระบอกแล้วว โอ้วว”

นิวถูกพี่ชายกระแทกรูเด้าจนตัวสั่นคลอน แม้ว่าจะหลับลึกจากฤทธิ์ยา รูตูดก็ยังคงตอดไม่หยุดราวกับเป็นสัญชาตญาณเพศเมีย

“ควย ควย ควย น้ำควยมาแล้ววว อ๊ากกกกก ผัวฝากน้ำควยไว้ในรูหีเมียหน่อยน๊าา อู้ววว”

นายซอยควยถี่ยิกราวกับหมาติดสัด ก่อนจะดึงเอวนิวเข้ามาประชิดแนบสนิทกับช่วงล่างตนแล้วกดตัวแน่นจนพงหมอยสีก้นกลม

‘ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ป๊าบบบบ พร่วดดดด พร่วด พร่วด พร่วด พรุ่ดดด’

น้ำร้อนขุ่นข้นจำนวนมหาศาลถูกฉีดเข้าสู่ส่วนลึกที่สุดภายในรูตูดแดงๆ ของน้องชายแท้ๆ ที่คลานตามกันมา นายส่งเสียงร้องอย่างซ่านเสียว กอดร่างบอบบางแน่น กระตุกควยพ่นน้ำใส่รูเย็ดจนหมดแล้วจึงฟุบหน้าลงบนแผ่นหลังนวลเนียน หอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน

“ฮ่าาาา ผัวมีความสุขเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลยเมียจ๋า น้ำเงี่ยนผัวรดรูหีเมียฉ่ำเลย อ่าาา รูหีร้อนสุดๆ ยังตอดอยู่เลย ผัวขอใช้ควยด้ามนี้การันตีคุณภาพรูหีเมียเลย ใครได้เอาควยมาเสียบ รับรองว่าไม่อยากเอาออกจนกว่าจะกระแทกจนน้ำควยลงรูแน่นอน อ่า อ่า ซื้ดดด”

รูเสียวขมิบราวกับตอบรับคำชม นายเสียวหัวควยจนต้องหายใจเข้าลึกๆ

“อย่าซนสิรูหีจ๋า ผัวก็อยากเอาจนน้ำเงี่ยนเติมหีเมียอีกรอบเหมือนกัน แต่หีเมียคงรับไม่ไหว งั้นผัวขอแช่ควยไว้ในรูหีเมียทั้งคืนเลยนะจ๊ะ”

นายพลิกตัวนอนตะแคงโดยดุ้นควยยาวใหญ่ไม่หลุดออกจากตัวนิว ลูบไล้ไซร้คอน้องชายที่กลายเป็นเมียตัวน้อยอย่างเพลิดเพลินจนเคลิ้มหลับไปด้วยใบหน้าอิ่มเอม

นายไม่รู้ว่านี่ถือเป็นโชคของเขาที่เหนือผู้เป็นพ่อต้องไปเตรียมการประชุมใหญ่แต่เช้าตรู่ จึงไม่มีเวลามาลักหลับลูกชายคนเล็กเช่นเคย ถ้าหากเหนือเข้ามาเห็นสองพี่น้องในสภาพที่คนพี่ทำหน้าที่แทนตนด้วยการนอนตะแคงเสียบดุ้นเอ็นคารูรักคนน้อง น้ำกามไหลซึมจากร่องรูเป็นสาย มีหวังบ้านแตกแน่นอน

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
cokebundit + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30243
Zenny
11767
ออนไลน์
10542 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 19:43:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
71076
Zenny
7947
ออนไลน์
15882 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 19:57:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับเรื่องนี้

ประธานนักศึกษา

กระทู้
92
พลังน้ำใจ
50640
Zenny
147799
ออนไลน์
9813 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 20:29:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้นแทนนาย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
44264
Zenny
211204
ออนไลน์
3233 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 20:42:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับเรื่องนี้

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
พลังน้ำใจ
79631
Zenny
204787
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 20:48:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
89569
Zenny
38733
ออนไลน์
9374 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 20:49:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รักทุกคนนะคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
63101
Zenny
29619
ออนไลน์
9806 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 20:55:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24388
Zenny
9456
ออนไลน์
1203 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:16:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงคราฟ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4407
Zenny
2850
ออนไลน์
325 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:18:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ยสุดยอดจริงๆค่ะเรื่องนี้​

แสดงความคิดเห็น

ยินดีด้วยที่ตอบถูกนะครับ เสร็จพ่อต่อด้วยพี่ ฮ่าๆๆ เป็นคนที่ตอบถูกแถมเดาทางผมออกด้วย  โพสต์ 2018-7-21 22:31

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35899
Zenny
11930
ออนไลน์
5345 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:24:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
555 สุดยอดแย่งกันน่าดู

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7611
Zenny
2251
ออนไลน์
441 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:26:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
35544
Zenny
0
ออนไลน์
2128 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:31:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
54532
Zenny
1014
ออนไลน์
4824 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:32:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46133
Zenny
6231
ออนไลน์
3867 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:38:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แย่งกันระหว่างพ่อลูกเลยนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
27986
Zenny
977
ออนไลน์
2723 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:48:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบบบบบบบ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
61120
Zenny
33889
ออนไลน์
15443 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:51:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19568
Zenny
3380
ออนไลน์
1835 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:56:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
พลังน้ำใจ
80440
Zenny
203499
ออนไลน์
18416 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 21:59:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พ่อลูกจะแย่งกันเอง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
28763
Zenny
5150
ออนไลน์
10985 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-7-21 22:00:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-27 05:34 , Processed in 0.123508 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้