ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1664|ตอบกลับ: 25

เรื่องแต่งเรื่องที่7ของผม 12

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
461
พลังน้ำใจ
47071
Zenny
110247
ออนไลน์
9712 ชั่วโมง
ผมกลับกทม ก่อนเปิดเทอม2อาทิตย์ ถึงบ้านก็เจอพี่แทนทำงานอยู่ ตอนนี้ผมสับสนมาก หลังจากได้อาภูสอนผม ผมทบทวนตัวเองตั้งแต่ขึ้นมปลายเพียงไม่กี่เดือน จากเด็กไม่ประสาอะไร ได้มาเปิดโลกในเวลาใกล้เคียงกัน แถมเป็นผู้ชายทั้งสิ้น ทำให้ผมสับสนว่าผมเป็นเกย์รึเปล่า พอคิดได้ ผมเลยลองโหลดแอพพลิเคชันแล้วคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อมีนเรียนโรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่ง ซึ่งไกลจากโรงเรียนผมพอสมควร ที่ผมคุยกับคนต่างโรงเรียนเพื่อกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น มีอยู่ม3 ผมคุยกับเธอผ่านแอปมา1อาทิตย์เต็ม เลยนัดเจอกัน ผมนัดเธอไปกินข้าวดูหนัง แต่ผมรู้สึกว่าไม่เวิร์ค เลยบอกเธอไปตามตรง แต่เธอพยายามรั้งผมไว้ ตอนแรกผมไม่สนใจ แต่เธอยอมพลีกายให้ผม ด้วยที่ผมอยากพิสูจน์ความคิดของตัวเอง เลยตกลงตามเกมของมีน คืนนั้นพวกเราจบลงที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พอเช้าผมก็นั่งรถไปส่งเธอแล้วกลับบ้านโดยตัดขาดจากเธอ เธอหายไป2-3วันอยู่ๆก็ส่งข้อความมาขอโทษผมทั้งที่ไม่ได้ผิดอะไร แล้วก็ขอคบกับผม ผมไม่เข้าใจว่าผู้หญิงคุยกับคนที่รู้จักไม่ถึงเดือน แถมยอมพลีกายให้แล้วตามตื้อขนาดนี้เลยหรอ จริงๆแล้ว ตอนที่ผมมีเซ็กส์กับเธอ ผมรู้สึกว่ามันไสุดเหมือนที่ผ่านๆมา เธอส่งข้อความมารัวๆ โทรมาเป็นร้อยๆสาย ผมเลยบล็อคเบอร์เธอและลบแอปนั้นทิ้ง จนกระทั่งเปิดเทอม เปิดเทอมสองวันแรก ผมก็นั่งคุยกับแก๊ง หลังเข้าแถวเสร็จ ก็เข้าห้องแล้วโฮมรูม ตอนนั้นครูเอ็ดดี้ก็มาประกาศว่ามีเด็กใหม่เข้ามา
. ^9 h4 e0 M# B9 G1 K3 y* v, Z$ q"สวัสดีครับ ผมนาย.............. ชื่อเล่นชื่อมาร์ค ย้ายมาจาก .......... ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับ"
* z( H6 y- o+ q/ _: B4 {หลังจากแนะนำตัว ครูเอ็ดดี้ก็ให้หาที่นั่ง มันก็เดินมานั่งโต๊ะข้างหลังผม ตอนนี้คือเด็กหลังห้องฝั่งหน้าต่าง หลังสุดคือมาร์ค ต่อมาคือผมติดหน้าต่างคู่ทิว ถัดมาเป็นบอลติดหน้าต่างคู่กับบาสและบินที่มันเอาโต๊ะมาต่อเอง ผมสังเกตุตอนมันเดินมามันจ้องหน้าผมเหมือนผมไปฆ่าพ่อมันยังไงยังงั้น ผมไม่สนใจ ช่วงเช้าเรียนปกติ พอถึงเที่ยง ผมก็ไปกินข้าวโดยทิวชวนมาร์คมาด้วย คือผู้ชายไม่คิดมากครับ  ยังไงก็ได้ มาร์คก็เดินตามมาครับ หลังจากนั้นมาร์คมันก็เข้ากลุ่มผมตลอดครับ จนกระทั่งวันศุกร์ ตนนี้มาร์คก็สนิทกับเรามากขึ้นครับ ตอนนี้ครบคู่พอดีครับเราปรับที่นั่งเป็น บาสบอล ทีมทิว มาร์คบิน เย็นวันศุกร์หลังเราเลิกเรียน พวกเราแยกกันเหลือผมที่ตัดสิใจเดินกลับบ้านชิลๆ เพราะช่วงนี้ผมไม่มีเวลาอยู่กับตัวเองเลย เลยตัดสินใจวันนี้เดินดีกว่า ระหว่างที่ผมเดินเอื่อยเฉื่อยอยู่นั้น ผมก็ถูกกระชากไปข้างหลัง แล้วถูกสวนด้วยหมัดเข้าอย่างจัง ผมมองดูคนที่ชกผมนั่นคือไอ้มาร์คครับ/ ^( \& T$ v0 k0 ]* Y. d2 F
"ไอ้มาร์ค มึงต่อยกูไมวะ!"
& m6 ?/ r1 H: K3 W7 _"หึ มึงทำเหี้ยอะไรไว้ล่ะ"4 @0 i; E6 ^& V
"กู กูไปทำไรมึงวะ" ผมพูดพร้อมรูบปากตัวเองที่มีเลือดซึมนิดๆ
( e2 G& c  O$ }/ A: S"มึงจำคนที่มึงฟันแล้วท้งด้ไหมล่ะ"# L" c* q4 {/ C% L, X- g
"ใครวะ"% V9 Z. w  h; }' e9 k
"หึ คงเยอะสินะ"- n/ P( ?* J+ k" j, u, o
"กูไม่รู้จริงๆว่ามึงหมายถึงใคร"  `0 T7 |) f6 p7 W" ]7 W2 z
"มีน ชื่อนี้พอคุ้นบ้างไหมวะ"
' X/ T- g, U% C7 _' a8 }: {"มีน............. กูไม่ได้ฟันแล้วทิ้ง กูคุยแล้วว่ากูไม่โอเค มีนเสนอตัวให้กูเอง กูสนอง ผิดหรอวะ"7 W! p1 V- ]5 e. ^
"ไอ้ทีม ไอ้เหี้ย!!!" มันูดจบก็พุ่งใส่ผมอีกรอบ แต่ผมหรอจะยอม ผมก็สวนมันไป พวกเราแลกกันหลายหมัดจนตอนนี้ใบหน้าเนียนขาวของมันและผมกลับเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ และเลือดจากเนื้อเยื่อที่ฉีกขาด2 m4 C) l) I7 `1 ^, N
"มึงจะเอาไง มึงเป็นไรกับมีนวะ ฮาา " ผมพูดจบก็หอบ 2 a- g+ a5 z7 D) e. c* ?1 A
"กูเป็นพี่สาวมีน" มันพูดไปหอบไปเหมือนกัน 3 i: h" M0 k. i
จากนั้น ผมกับมันก็นั่งคุยกันที่สวนสาธารณะ $ s5 ^1 x# ]+ t5 m: A
"กูรู้แค่ว่า หลังจากมีนอกหักจากผู้ชายคนนึงจากโรงเรียนนี้ กูก็ตามสืบจนรู้ว่าเป็นมึง มีนบอกกูว่า มึงฟันแลวทิ้งมีนไป กูเลยตัดสินใจย้ายมาเรียนที่นี่"' C4 E5 g3 b- l
"คือ ตอนนั้นกูสับสนว่ากู...ชอบผู้ชายรึเปล่า กูเลยคุยกับคนในแอป ซึ่งคือมีน เรานัดเจอกัน แต่กูู้สึกไม่ใช่ กูเลยบอกมีน แต่มีนไม่ยอม ตอนนั้นมีนบอกกูยอมทุกอย่าง จากนั้นก็.เลยตามเลย แต่กูบอกมีนไปแล้วว่าไม่สานต่อนะ แต่มีนไม่ยอม โทรหากูทั้งวัน กูเลยตัดสินใจบล็อคเบอร์ไป"$ G# \# b$ x9 n. ~, _0 O; x
"มึงจะบอกว่าน้องกูง่าย ให้ท่ามึงงั้นหรอ"0 V! m2 m. _( j1 C5 n+ Z, K: Z
"กูไม่ได้พูดนะ"7 I- N1 V/ \! F- O3 c8 \0 w
"งั้นมีนโกหกกูหรอวะ") j* f7 @7 i8 f
"จากที่มึงรู้จักกูมา5วัน มึงคิดว่ากูจะโกหกไหม ก็แล้วแต่มึง กูพูดได้แค่นี้"/ x# O! D. m# B, U8 l
"แต่กูยังไม่หายโกรธมึงว่ะ"
& ^' M/ e' F9 c- Z& x9 V. |0 ~"แล้วมึงจะเอาไง"
' e; H) W  k# {# M/ w"หึ กูถือกฏนี้เว้ย ตาต่อตา ฟันต่อฟัน มึงเย็ดน้องกู กู จะ เย็ด มึง"
7 H* x# ^. T% M) U9 g& W9 ?คำหลังมันพูดไม่มีเสียงแต่หันมาจ้องผมแล้วอ้าปากพูดลมเน้นๆ ตอนนี้พวกเราจ้องหน้ากัน หน้าเราห่างกันไม่ถึงคืบ ผมรู้สึกเขินอย่างบอกไม่ถูกเลยหันหน้าไปอีกทาง จากนั้นเราเลยแยกย้ายกัน  ระหว่างผมเดินกลับ มาร์คก็เดินตามมาด้วย+ _- M$ ]' o6 }& ?' k( A# z* d" o) u
"มึงตามกูมาไมวะ"
0 {! ?, v9 z& N9 M6 w5 n4 s% ~"ใครตามมึง กูกลับบ้านกูต่างหาก": y! X4 [0 f- e2 E$ l0 U3 C% B/ P
ผมไม่สนใจมันเดินมาจนถึงบ้าน ไอ้มาร์คก็ยังอยู่ " e/ T) W% K1 s% A* ]5 X
"ไหนล่ะบ้านมึงอะ"
, ?) Y1 K" ~7 L& nมันไม่ตอบผม แต่เดินไปยังบ้านข้างๆแล้วไขกุญแจ # X; m' Z) s/ Y: n) p* q4 T) q
"เห้ย นั่นบ้านพี่นัท มึงมีกุญแจได้ไง"
4 `+ T7 c: Q# i" ?! _8 f% V"รู้จักพี่นัทด้วยหรอ พี่นัทเป็นญาติกูเอง เค้าไปเรียนต่อโทที่นอก กูเลยขอมาอยู่แทน"
& ~. j8 s3 O8 U' m1 K: z"เออ!" ผมรีบเปิดประตูแล้วขึ้นห้องไป พี่นัดไปนานรึยังวะเนี่ย เพราะหลังจากเย็ดมีนแล้วไม่สุด ผมก็มาสอดรูกับผนัง พี่นัทไปนานรึยังวะเนี่ย ผมคิดหนักเลย เพราะถ้าพี่นัทไปนานแล้ว คนที่ดูดควยผมก็คงเป็มาร์ค ผมเครียดมาก มันจะรู้ไหมว่าที่มันดูดน่ะควยใคร คิดไปผมก็มีอารมณ์ขึ้นมา ผมกำลังจะชักว่าวแต่ข้างห้องน่ะสิ ดันมีสิ่งแปลกปลอมสอดเข้ามา
/ A/ A% O  z' f* {0 o. ]ผมจ้องมันอย่างละเมียดละมัย ควยที่โผล่มานี่เป็นของใคร ของไอ้มาร์คหรอ ผมคิดในใจรู้ัตัวอีกที หน้าผมก็ชิดกับควยดุ้นใหม่แล้ว ผมหายใจรดควยอุ่นๆ กลิ่นควยนี่มีกลิ่นอับนิดหน่อย มีน้ำใสๆเยิ้มมาด้วย จากนั้น ผมก็ค่อยๆเอาลิ้นออกมาเลียไปที่รูนั่น จากนั้นห่อปากแล้วขยอกมันเข้าจนสุดคอหอย ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนน้ำกระฉูดลงคอผม ผมสอดควยกลับเข้าไปแต่ไม่มีปฎิกริยาอะไร ไม่นานผมได้ยินเสียงออดหน้าบ้าน ผมเลยแต่งตัวด้วยเสื้อกล้ามสีขาวกับอกเซฮสีชมพูอ่อนออกไปเปิดประตู เพราะถ้าเป็นพี่ทันหรือเพื่อนมันแม่ง ไม่กดออดหรอก
2 m/ ^4 A3 z9 @/ l, F"มาหาใคคะ.... ไอ้มาร์ค มีไรวะ" ไม่ทันผมพูดจบก็เจอมันอยู่หน้าบ้าน มันไม่ตอบผมกลับผลักผมเข้าไปในบ้านแล้วปิดประตูบ้านผม จากนั้นมันก็เดินจูงมอผมขึ้นบันได้ไๆปที่ห้องผม! v; z) M$ i0 V4 z
"นี่ มึงรู้ได้ไงว่านี่ห้องกู"0 o( L4 [  v' K1 |
"ไม่เห็นจะยาก ก็ห้องที่ติดกับบ้านกูไง มาต่อกันเถอะ"$ O. N7 L. U# Y- C0 Y' Z; f
ผมงงที่มันพูด ต่ออะไร ผมยังงง แต่ก็งงขึ้นไปอีกที่อยู่ๆมันก็เอมือมาล้วงเข้าไปที่บ็อกเซฮร์ผมแล้วขยำควยผม ที่ยังกึ่งอ่อนกึ่งแข็งอยู่ จากนั้นก็เข้ามาจูบม ผมเคลิ้มตามมันไป จากนั้นก็ถอดเสื้อผมออก มันเอาปากมาดูดที่นมผมแล้วไล่มาที่หน้าท้องต่อด้วยจุดยุทธศาสตร์ มันเลียและอมเหมือนที่ผมทำ$ }7 k5 w# y6 e6 N3 ~" E
"หึ พร้อมให้กูแก้แค้นยัง"
7 i; y. {4 [9 o0 [/ B"อืออ เอาเลย พร้อมแล้ว", b; ~# ]. ]2 A7 t7 M/ a3 v2 C
มันค่อยๆสอดนิ้วมาที่รู้ผม จากนั้นก็เลียรูผม ซักพักมันล้วงเอาถุงยางกับเจลแบบซองออกมาจากกระเป๋ากางเกง มันแกจัดการแก้ผ้าตัวเอง แล้วเอาควยมาถูวนที่รูตูดผม จากนั้นก็เอาเจลรดมือแล้วล้วงเข้าตูดผม พอผมพร้อม มันก็เอาถุงยางแนบกับรูก้นผม แล้วเอาควยสอดเข้าตูดผมผ่านถุงยาง ค่อยๆทะลวงเข้ามา ผมรู้สึกเสียวแต่ไม่เท่าอาภู มันรู้สึกหนืดๆ หรือเพราะใส่ถุงผมไม่แน่ใจ จากนั้นมันก็จับผมเย็ดท่าหมา อุ้มแตง ไล่ไปจนเย็ดท่ายืน แล้วพาผมเปิดประตูเดินเย็ดออกมา ย็ดที่บันได จากนั้นก็เย็ดกันในห้องครัว จากนั้นก็อุ้มแตงผมขึ้นห้องพี่แทนเข้าไปที่ห้องน้ำ มันจับผมถ่างขาที่เหยียบอ่างล้างหน้าข้างนึง จากนันก็ซอยถี่ๆ แล้วตามด้วยเน้นๆ3-4ครั้งพร้อมปล่อยน้ำควยเข้ามา ผมรู้สึกอุ่นๆแต่ไม่แฉะ มันดึงถุงยางออก แล้วเอาถุงยางมารีดน้ำใส่ปากผม ผมเลียกินจนหมด มันก็เข้ามาจูบปากผม 6 {! p5 l. L4 e; L, F; e% r; R
"มึงมีแฟนยังวะ"9 I2 u6 y7 v( ?, _
"ยังอะไมวะ"
; ^" ]7 c  q  P# b4 }- ~"มึงเคยโดนเย็ดมาแล้วหรอ"8 v/ l5 l( V, C' R; v9 D
"ถามไมวะ"
% h" {( w0 C" K( ]" W"ก็ดูมึงไม่ตื่นควยเลยอะ"
+ J. H. J. B" R( T# D  \2 @"อือ เคยโดนมาครั้งนึง"
# T$ f1 Y2 a) }  @" M, y( C"มึง..มีแฟนยังวะ"% |1 V8 ]. B( Q% Y& l
"มึงวกเข้ามาเรื่องนี้ได้ไงเนี่ย"
/ {' g+ _; `) }; d' |( a, z3 P"เออ ตอบมาเถอะน่าา"" l1 G, q4 g  q8 ~5 {
"ยังอะ"; {) t2 A/ q6 q9 f' [+ y  D- S
"งั้น เป็นแฟนกูมั๊ย". a/ A1 @3 s+ A
"เห้ยง่ายงี้เลย"
+ [' ]/ h6 |& q$ Q% |  w  z9 P+ i"เออ จะให้ยากไมวะ"
7 `( x7 y# o1 `( _5 c6 V# C"เป็นเพื่อนกันไม่ดีหรอ ถาวันนึงเลิกกันทำไงอะ"5 I9 [  ~& |5 }! s' H0 p' r
"ไม่รู้ แต่ตอนนี้ยังม่เลิก ยังไม่ได้คบด้วยซ้ำ"
5 [( ^3 Y5 u; ?. w  p" w"อือ คบก็คบ แต่อย่าพึ่งบอกพวกไอ้ทิวนะเว้ย คือ ตอนปิดเทอมทิวมันสารภาพรักกับกู แล้วกูปฏิเสธไปอะ"
; n: B8 q( e- m) k1 g" W7 O) i"โหยย ฮอทนะเมียเรา"3 `( A0 ?4 y: O& }7 n7 H
"เมียพ่อง เออ.. กูขอเย็ดมึงมั่งดิ") ~) s3 S, s8 f* }& n& j
"สัส เอาไว้ก่อน กูยังไม่เคย ไหนๆก็ไหนๆแล้ว กูขอต่อนะ"
. G# G# E( u1 A3 z2 l1 z, }) [จากนั้นผมก็โดนมันเล่นอีก2น้ำติด หลังจากน้น รูที่ผนังก็ไม่เคยว่างอีกเลย วันเสาร์อาทิตย์นันมันสิงที่บานผมทังวัน พี่แทนก็ไปค่ายอะไรไม่รู้  ; K5 l/ V+ j' E/ J/ T1 H

4 V. w6 [0 l; k& ^' p: ^! F) m..........................................จบ....................................................* n+ h8 i3 A8 v+ H3 i9 j* x. q
9 _8 Q: E' @2 r! W

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13864
Zenny
85
ออนไลน์
916 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-5-24 17:16:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
44996
Zenny
13838
ออนไลน์
2018 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-11 14:03:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
45
พลังน้ำใจ
16336
Zenny
70690
ออนไลน์
2568 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-8-22 23:06:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
35047
Zenny
11828
ออนไลน์
1044 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-5-7 19:58:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้แฟนกันงี้เลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22688
Zenny
10725
ออนไลน์
1344 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-23 04:16:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
38491
Zenny
11780
ออนไลน์
1779 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 22:58:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
14325
Zenny
40
ออนไลน์
876 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-7 10:35:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
84718
Zenny
76291
ออนไลน์
6937 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-1 00:21:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
106743
Zenny
90033
ออนไลน์
27971 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-31 17:19:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
29
พลังน้ำใจ
16365
Zenny
2760
ออนไลน์
1010 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-3 01:14:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30117
Zenny
424
ออนไลน์
22258 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-10 14:36:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากอ่านแล้ว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
17676
Zenny
1099
ออนไลน์
1842 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-9 21:57:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
47466
Zenny
23398
ออนไลน์
10606 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-21 21:15:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22334
Zenny
2153
ออนไลน์
7242 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-11 02:27:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

5 h( l  n# n/ S2 `) p( {ขอบคุณครับ # i: g: }% ^/ K6 H, ]
7 E/ h' [, C) C) }9 U+ D$ |, [8 |
8 S0 X% a. b2 W' Y0 w
love love  

ประธานนักศึกษา

กระทู้
457
พลังน้ำใจ
79631
Zenny
205018
ออนไลน์
9900 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-28 06:39:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นเพื่อนที่ดี

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
17
พลังน้ำใจ
9222
Zenny
7236
ออนไลน์
330 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-28 04:44:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49174
Zenny
48830
ออนไลน์
8934 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-27 00:00:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
41204
Zenny
13946
ออนไลน์
2413 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-9-26 23:12:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
99661
Zenny
48
ออนไลน์
4726 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-3 03:32:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-17 12:36 , Processed in 0.125317 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้