ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 26643|ตอบกลับ: 222

ทาสกะเทย - (3)

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
97
พลังน้ำใจ
13218
Zenny
3741
ออนไลน์
1152 ชั่วโมง
              

; U" B! I( {3 m' v4 D, z4 f+ ~. u: ~5 E/ v
           หลังจากเย็ดกับอีปอไป 4 น้ำติด ทำเอารูตูดอีปอบานปลิ้นออกมาหุบไม่ลงกันเลยทีเดียว จนอีปอร้องขอให้กูหยุดก่อนหีมันจะแหกไปกว่านี้ กูก็หลับเป็นตายด้วยความเหนื่อยทันที ก่อนจะมารู้สึกตัวอีกทีก็ช่วงเช้าๆของอีกวัน กูรู้สึกเย็นๆ เสียวๆที่ปลายหัวควย จนควยแท่งโตของกูแข็งชี้โด่เด่เป็นเสากระโดงเรือลำใหญ่ ความรู้สึกเหมือมีปลายลิ้นเล็กๆ ค่อยๆเลียวนลำควยสลับกับดูดเลียที่หัวบานใหญ่อย่างหิวกระหาย ราวกับคนไม่เคยเจอควยมาก่อน ทำเอากูตื่นจากการนอนทันที กูหรี่ตามองก็เห็นร่างเล็กๆขาวๆของอีปอก้มเงยอมดูดแท่งควยของกูอย่างเอร็ดอร่อย อีปอใช้ลิ้นของมันเลียวนรอบหัวควยสีคล้ำบานๆของกูไปมา ก่อนจะเอาลิ้นเล็กแยงเขาไปในรูควยที่ปล่อยน้ำเงี่ยนเลอะเต็มปากมันไปหมด แล้วกลับมาเลียไปตามลำควยสีคล้ำอวบอ้วนที่มีเส้นเลือดขึ้นปูดโปนเต็มควยของกู ส่วนมือข้างนึงมันก็เล่นอยู่กับไข่ใบโต อีกข้างนึงก็ลูบไปตามลอนกล้ามท้องกูไปมา บางครั้งก็เลื่อนมือลงมาเล่นหมอยดกๆรกๆของกูสลับกันไป เป็นความรู้สึกที่ทำกูเงี่ยนไม่น้อย จนเผลอเอามือกดหัวอีปอแล้วเด้งควยใส่ด้วยความเคยชิน         "ซี้ดด อูยยยย อ่าาา อีปอ แต่เช้าเลยหรอมึง เมื่อคืนแดกน้ำควยกูไป 4 น้ำแล้วยังไม่พอหรอวะ ซี้ดดดด" กูเด้งควยใส่ปากอีปอเรื่อยๆ
/ G+ k, Y4 Q2 V/ I) a         "จ๊วบบบ จ๊วบบบ อ่าาา ไม่พอหรอกพี่เข้ม ควยใหญ่ๆแบบนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มหรอก ปออยากกินน้ำควยพี่เข้มอีกจัง แพล่บๆ ซู้ดดดด อ่าา" อีปอคายควยออกมาตอบก่อนจะกลับไปอมใหม่ / P4 c& l2 }, i3 y: T! @" ^9 u  c
         "ซี้ดดดด อ่าาา ดูดควยเก่งชิบหาย ซี้ดดด อูยย อย่างนั้นแหล่ะดูดลึกๆ แรงๆเลย เดี๋ยวกูจะทำน้ำควยอุ่นๆให้มึงกิน ซี้ดดด" อีปอเร่งดูดแรงขึ้นตามคำสั่ง ตอนนี้ควยกูทั้งด้ามถูกอีปออมมิดจนหน้าอีปอฝั่งลงกับดงหมอยของกู
* v" h2 R8 @! r/ h4 i, r5 \% Q9 u         "อ่าาาาาา เก่งนะมึง อมควยกูได้มิดด้ามเลย ซี้ดดดด เลียหัวหน่อย โอ้ววว ซี้ดดดด" อีปอเลียวนรอบหัวบานใหญ่พร้อมกับเอาลิ้นแทรกตามร่องรอยหยัก ราวกับรู้จักทุกซอกมุมของควยแท่งนี้/ x$ u8 O! e: y3 E
         "จ๊วบบบ จ๊วบบบ ซู้ดดด ปอชอบควยพี่เข้มที่สุดเลยจ๊ะ ควยแท่งนี้ของปอ ของปอคนเดียว ซี้ดดด ชอบควยพี่เข้มที่สุดเลย จ๊วบบบ ซู้ดดดด จ๊วบๆๆ" อีปอเอาควยสีคล้ำแท่งยาวอวบใหญ่ ที่ตอนนี้แข็งจนเส้นเลือดขึ้นปูดโปน หัวบานสีม่วงพ่นน้ำเงี่ยนออกมาไม่ขาดสาย ถูไปตามหน้าขาวๆของมัน จนหน้ามันเลอะน้ำเงี่ยนกู ก่อนจะเอามาดูดใหม่ ทำกูเกือบแตก0 f$ f; p1 k- p9 M0 v
         "อูยยยยย ซี้ดดดดดดด ทำไมมึงชอบควยขนาดนี้วะ ร่านนักนะมึง กูจะจับเย็ดจนหีฉีกเลย ซี้ดดดด ดูดควยกูเข้าไป เป็นกะเทยชอบควยก็ต้องดูดควยเก่งๆสิวะ อ่าาาาาาา ซี้ดดดดด" ! \4 V* s3 j8 ~2 ~
         "จ๊วบบ ไม่รู้สิพี่เข้ม ตั้งแต่เจอพี่เข้มปอก็ขาดควยไม่ได้เลย พี่เข้มต้องให้ปอกินควยทุกวันนะ จ๊วบบบบ" อีปอเงยหน้าขึ้นมาตอบ0 N8 V3 l" }% K* y  r' J- n
         "อ่าา ได้เลย กูจะให้มึงกินควยทุกวันเลย จะตอนไหนเมื่อไหร่ก็ได้ กูจะให้ควยมึงตามที่ต้องการ ควยกูเป็นของมึงแล้วอีปอ ซี้ดดดด"
) d4 c, I# A* v! s         "แผล่บๆๆ จ๊วบบบ เนี่ยคนอะไร ควยก็ใหญ่ หัวควยนี่บานกว่าไข่ไก่อีก หุ่นก็ดี ซี้ดด ปอเงี่ยน ปออยากได้ควยพี่เข้มมายัดหีอ่าา ซี้ดดดด จ๊วบบ " อีปอเลียตามแท่งควยกู ก่อนจะมาเลียเล่นที่หัวควยเบ่งบานกูอีกครั้ง น้ำเงี่ยนกูก็พ่นออกมาจากปลายควยให้อีปอดื่มกินไม่หยุด
) H' B" H  t4 F6 Z+ d         "เออ เดี๋ยวกูจะเย็ดหีมึงให้แหกเลยอีปอ  ร่านนักนะอีตุ๊ด มาแอบดูดควยกูแต่เช้า แมร่งง ซี้ดดดด เสียวควยว่ะ" เสียงอีปอดูดควยกูมูมมามราวกับคนหิวควยดังไปทั่วห้องนอนมัน2 j5 J9 J5 {* h5 R' ~4 c
        "ทำไมพี่เข้มควยดำจังอ่ะ หัวควยนี่แดงอมม่วงหมดแล้ว ขนก็เยอะ หมอยก็เยอะด้วย ปอไม่เห็นมีเลย" อีปอคายควยกูออกมาก่อนจะใช้มือชักควยให้กูแรงๆ มืออีกข้างก็เอามาลูบขนหน้าท้อง ขนหมอยกูไม่หยุด ก่อนจะถามออกมาอย่างซื่อๆ* V: i8 O3 E% T& h
       "ก็กูเย็ดบ่อย โดนดูดบ่อยควยกูก็ดำสิวะ แล้วกูก็เป็นผู้ชายด้วยหมอยกูจะดก ขนกูจะเยอะก็ไม่แปลก มึงเป็นตุ๊ดไม่มีขนหรอก" กูบอกมันก่อนจะกางขากว้างขึ้นให้มันเล่นควยกูได้ถนัดๆ % T( x- e# A% F/ @4 V
       "พี่เข้มอ่าาา เมื่อก่อนพี่เย็ดบ่อยหรอก กะเทยหรือว่าผู้หญิงอ่ะ แล้วให้เขาดูดควยทำไมบ่อย หึ้ยยยย" อีปอปล่อยมือจากควยกูก่อนจะมานอนหันหลังให้กูอย่างงอนๆ ทำกูค้างเลยอีนี่ กำลังได้ที่เชียว แมร่ง
1 y1 f2 ]+ a4 r. n- K8 i% E3 d4 {      "เป็นเหี้ยไรอีปอ มึงก็รู้กูขี้เงี่ยน เขามาขอดูดควย กูก็ให้ดูดดิวะ ส่วนใหญ่ก็เป็นกะเทยแหล่ะ ผู้หญิงรับควยใหญ่ๆ ของกูไม่ไหวหรอก แล้วมึงเป็นไรอย่าบอกนะว่าโกรธ" กูจับตัวมันหันมาให้นอนหงายมาคุยกัน, W: d, T6 {, g. c8 k. @1 W  D
       "ก็พี่เข้มอ่ะ ทำไมขี้เงี่ยนขนาดนี้เนี่ย เย็ดคนอื่นไปทั่วเลย ถ้าไม่เจอปอก็จะเย็ดคนอื่นไปเรื่อยๆใช่ป่าว หึ๊! " กูขึ้นคร่อมอีปอเอาควยแท่งใหญ่กับไข่ใบโตบดกับหน้ามันไปมา แล้วจับมือมันมาลูบตามกล้ามเนื้อสีแทนแน่นๆ ของกูตั้งแต่กล้ามอกหนาๆ ลงมายังลอนกล้ามท้อง$ M/ y* |, H( T: m8 A
       "เอาน่าา อดีตช่างมัน ตอนนี้ควยกูเป็นของมึงแล้วนะ ดูสิมึงไม่ชอบหรอ ผู้ชายกล้ามใหญ่ๆ ล่ำๆ แมนๆ หล่อๆ ควยยาวใหญ่แบบกู ไม่ชอบหรอ อ่าาาา ซี้ดดดด อย่างนั้นแหล่ะ กินควยกูให้เต็มที่เลย ซี้ดดดดดด" เอาควยบดไปมากับหน้าอีปอยั่วมันได้ซักพัก มันก็ทนไม่ไหวอ้าปากอมควยกูอีกครั้ง แล้วดูดแรงๆที่หัวควย ราวกับทำโทษกูที่ไปเงี่ยนใส่คนอื่น0 V+ N8 g* q. |9 d
       กรี๊งงงงงงง กรี๊งงงงงง กรี๊งงงงง อมไปได้ไม่ทันไร โทรศัพท์กูก็ดังขึ้นมา จนกูต้องดึงควยออกจากปากอีปอก่อน เพื่อมาคุยโทรศัพท์ แต่อีปอกับดูดควยกูซะแน่นไม่ยอมปล่อย; M( y, l; U7 L+ I, w
       "ปอ พอก่อน ซี้ดดดดด กูรับโทรศัพท์ก่อน เดี๋ยวกูให้ดูดต่อ ซี้ดดด อูยยยย พอก่อนๆๆ ซี้ดดด ป๊อก!" เสียงควยกูหลุดจากปากอีปอ ก่อนจะรับโทรศัพท์ เมื่อเห็นว่าเป็นเบอร์แปลก% }& Q- E+ x1 O% e4 L+ y: b/ w- j$ b
      "สวัสดีครับ เข้มพูดครับ" กูตอบปลายสาย; n/ o" a! E( }/ @* o
       "พี่เข้มมมมมมมม นี่ตังเองงง คิดถึงพี่เข้มจังง ตังจะเข้าไปที่ร้านแล้วนะ" ชิบหาย อีตังโทรมา ไม่รู้ว่ามันเอาเบอร์กูมาจากไหน
! G- P' d* @+ f; m4 q6 Q! ?1 D       "เอ่อ.. อีตังหรอ มีไรวะ ร้านยังไม่เปิด มึงมาตอนเย็นๆสิ" กูบอกเสียงตะกุกตะกักก่อนจะมองหน้าอีปอไปด้วย ที่ตอนนี้จ้องกูซะพรุนเลย0 e# ~/ Y' W4 L. q7 v* W
       "อ่าวหรอ ได้จ๊ะ พี่เข้มทำไรอยู่หรอตังไปเที่ยวหาได้ป่าว ค่อยเทรนตอนเย็นก็ได้"# [0 {0 K; i- R  H
       "กูทำงานอยู่ อูยยยย ซี้ดดดด ไม่ว่างหรอก ซี้ดดด ไว้มา ซี้ดดด เย็นๆ นะ อ่าาาา" พูดไปได้ไม่นาน อีปอจับควยกูเข้าปากไปดูดอย่างแรง จนกูเกร็งกล้ามขึ้นเป็นลูกๆเลย จะชักควยออกตอนนี้ก็ไม่ทัน เลยปล่อยให้มันดูดไป
; H& G9 C2 k, q( k9 y       "พี่เข้มเป็นไรอ่ะ เสียงแปลก" อีตังถาม2 ~2 o6 n- s8 F6 |) p
       "ซี้ดดดด กูกินส้มตำน่ะ แม่ง เผ็ดสัส อูยยยย ซี้ดดดด"& _6 V' S8 U1 S. u
       "จะเผ็ดเท่าตังป่าวน้อ อิอิ วันนี้พี่เข้มอย่าลืมสัญญานะว่าจะให้ตังดูดควย จะดูดให้ควยขาดเลย ซี้ดดดดด "
) \2 H0 v4 B7 }3 W      "ซี้ดดด อู้ววว เออๆ กูไม่ลืมหรอกน่า แค่นี้นะกูยุ่ง ซี้ดดด ติ๊ด" กูกดตัดสายมัน ก่อนจะล็อคหัวอีปอไว้ แล้วเอาควยเย็ดปากมันรัวๆ แทนทีอีปอจะหนีกลับ ดูดควยกูแรงยิ่งขึ้นตอบสนองความเงี่ยนกูถึงขีดสุด) O3 l% u! b% o( B3 W
         "ตับ ตับ ตับ ตับ ซี้ดดดด เสียวเหี้ยๆ มึงดูดควยเก่งกว่าทุกคนเลย ซี้ดดดด ดูดแรงๆ ดี ดีมาก อ่าาา ซี้ดดดด" เสียงไข่กูกระทบกับคางอีปอดังทั่วห้อง 1 L) u- W9 }* k4 e# B, [7 M
         "จ๊วบบๆ จ๊วบบบ ควยพี่เข้มเป็นของปอ ของปอ ให้ปอกินน้ำควยนะจ๊ะ ซี้ดดดด จ๊วบบบบบ" อีปอล็อคเอวกูไว้ก่อนจะเป็นคนโยกหัวดูดควยกูขึ้นลงอย่างแรง ทำเอากูที่นั่งคร่อมมันอยู่บนเตียงเข่าแทบอ่อนกับลีลาการดูดควยของมัน9 N9 M, q7 k8 c: h4 W/ S) E; A2 X& |, O
        "อย่างนั้น ดีมาก ซี้ดดดด จะมาแล้ว กูจะทำน้ำควยข้นๆให้มันกิน ซี้ดดดด" กูก็เร่งซอยควยเร็วขึ้นเมื่อมีความรู้สึกว่าน้ำจะแตก จนเงี่ยนถึงขีดสุด กูก็ทนต่อแรงเสียวจากอีปอไม่ไหว
$ w$ L/ r6 R' p' _* L/ n2 w        "ซี้ดดด อูยยย มาแล้ว น้ำควยกูมาแล้ว กินน้ำควยกูให้หมด โอ้วววววว ซี้ดดดดดดดดดดดดด"  น้ำควยกูพุ่งลงคออีปอทันที ควยกูกระดกหงึกๆ พ่นน้ำควยออกมาไม่หยุด อีปอก็ทำการดูดเลียไม่ให้เหลือซักหยด: j6 _3 ]( l0 M; F
        "อ่าาา โครตเสียวเลยว่ะ ซี้ดดดด พอก่อนๆ อูยยยย อีปอกูยอมแล้วว ซี้ดดดดด ปล่อยควยกูก่อน ซี้ดดดด" อีปอยังดูดเลียหัวควยเพื่อรีดน้ำควยที่เหลือค้างตามท่อควยของกูไม่หยุด ทำกูเสียวจนต้องพยายามดันหัวมันออก  J( F' c4 m2 J
        "จ๊วบบๆ จ๊วบบบ น้ำพี่เข้มเยอะจัง ขนาดแตกไปเมื่อคืน 4 น้ำแล้ว จ๊วบบบ" อีปอปล่อยหัวควยกูออก ก่อนจะเลียทำความสะอาดแท่งควยของกูตามปกติ+ o) G$ y3 E3 \+ X  X
       "เขาบอกว่าคนไข่ใหญ่จะผลิตน้ำควยได้เยอะไง มึงดูไข่กูสิ หึหึ"2 c5 ^, w3 j0 S  z" n% }
       "หูยยย คนอะไร ใหญ่ทั้งควย ใหญ่ทั้งไข่เลยจ๊ะ เดี๋ยวคืนนี้ปอจะขย่มให้ควยหักคารูเลย อิอิ" อีปอว่าออกมาอย่างเงี่ยนๆ
6 q9 y5 d7 I# u; M; p: w" Z       "อย่าท้ากู รูหีมึงฉีกแน่อีปอ เมื่อคืนไม่เข็ดใช่ไหม" กูลุกออกมาจากตัวมันก่อนจะเดินควยแกว่งจะไปอาบน้ำ อีปอรีบวิ่งตามมาติดๆ และแน่นอนพวกกูไม่จบกันที่ดูดควยแน่ๆ อย่างน้อยวันนี้อีปอก็ต้องมีน้ำควยกูติดตูดมันไปทั้งวัน หึหึ
  I+ ^6 X  _" B( ?, v) W8 I$ N$ u" k, s2 `, o7 C- o: M+ ]  p/ P
$ D5 O  E) n' k
/ ]! _% h% `% I

* j1 y' n) t# a6 O0 I" |
$ J1 ~6 c) n7 \1 _% @. C

, s1 ?/ S# x: d. Y' \6 S7 \
5 S, w0 ?+ e4 {- O5 w9 W

& I+ M  @; j/ M* E$ {! J
. O# R" {( R8 v
: N. s  m6 w& ]  k6 H; Z

+ r1 f0 c$ r+ K, k' w+ ]  C, j% C1 ^& G

' r4 D  {; ^8 S
3 s! ]4 {# s+ r/ s$ `8 Z2 G
3 H% F) h, J3 M7 E5 L
****** ไม่มีคำไหนจะบอกเลยนอกจากคำว่า "ขอโทษครับ" พอดีว่างช่วงก่อนยุ่งๆเลยไม่ได้มาลงเลยย จะพยายามลงให้ไวที่สุดครับ ขอบคุณที่ติดตามและไม่ทิ้งกันไปไหนนะครับ รักทุกคนนน
" i+ L, ?+ B% j3 Y* G$ Y5 F; }; e3 N6 P- U' f0 B; D* d) x

# W1 p* g: Q: L4 ^. o8 b3 m4 {4 f- H+ _3 P& [* w- F: P

  E$ W8 w" B9 X, c5 b1 N" {! G9 E! v+ G. n$ }$ {

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
cokebundit + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

คลังกระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34659
พลังน้ำใจ
160386
Zenny
288544
ออนไลน์
46500 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 02:07:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
7330
พลังน้ำใจ
52247
Zenny
15734
ออนไลน์
2757 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 02:21:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รีบๆมาต่ออีกนัครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9369
พลังน้ำใจ
69413
Zenny
441
ออนไลน์
5637 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 02:51:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
217
พลังน้ำใจ
4666
Zenny
197
ออนไลน์
326 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 03:20:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดไปเลยคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13127
พลังน้ำใจ
89576
Zenny
41033
ออนไลน์
13261 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 05:48:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
23931
พลังน้ำใจ
97846
Zenny
18615
ออนไลน์
4338 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 06:10:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3315
พลังน้ำใจ
13106
Zenny
1519
ออนไลน์
776 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 07:43:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5398
พลังน้ำใจ
46771
Zenny
7103
ออนไลน์
2249 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 07:50:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เอาแรง

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
ตอบกลับ
11386
พลังน้ำใจ
65752
Zenny
23548
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 08:04:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Every cloud has a silver l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
13
ตอบกลับ
3948
พลังน้ำใจ
41879
Zenny
877
ออนไลน์
18158 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 08:46:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34577
พลังน้ำใจ
192919
Zenny
194636
ออนไลน์
31333 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 09:02:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ  มาต่อเร็วๆนะ ถ้าปอรู้ว่าเข้มนอกใจจะเป็นไงนะ  

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26502
พลังน้ำใจ
149845
Zenny
671098
ออนไลน์
17805 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2019-2-14 09:07:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
40
ตอบกลับ
2397
พลังน้ำใจ
29372
Zenny
100722
ออนไลน์
2141 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 09:24:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด สมกับที่รอคอย
ผมก็แค่อดีต Dancer ถ่ายแบบมานิดหน่อย...

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6402
พลังน้ำใจ
50101
Zenny
12686
ออนไลน์
3021 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 11:05:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21068
พลังน้ำใจ
87038
Zenny
77565
ออนไลน์
7022 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 11:56:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3007
พลังน้ำใจ
22820
Zenny
6962
ออนไลน์
985 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 12:18:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ7 A% @9 W2 h- [( G; L8 l' J' Z

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
162
พลังน้ำใจ
2007
Zenny
1940
ออนไลน์
195 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 12:41:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแล้วๆ ดีใจ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
15973
พลังน้ำใจ
90963
Zenny
7759
ออนไลน์
9890 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 16:57:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากได้เข้ม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3247
พลังน้ำใจ
23998
Zenny
4672
ออนไลน์
955 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-2-14 18:58:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-12-14 12:23 , Processed in 0.121395 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้