ตอนที่ 18 ผู้กองหนุ่มและเพื่อน ๆ เดี๋ยวนี้ผมไม่ค่อยได้ไปรับใช้บ้านครูทรงพลบ่อยนักเพราะมีนายทหารมาจากส่วนกลางหลายนาย ส่วนใหญ่จะเป็นทหารช่างที่จะมาฝึกวิชาชีพให้ทหารเกณฑ์อย่างพวกผม แต่ละคนที่ย้ายมาก็ไม่ได้เอาครอบครัวมาด้วยทางผู้ใหญ่ในค่ายจึงจัดที่พักให้อยู่ในโซนเดียวกันซึ่งก็คือห้องแถวทางด้านทิศเหนือ ลักษณะห้องแถวก็ค่อนข้างเก่า คือเป็นห้องแถว 2 ชั้น1ห้องนอนชั้นล่างก่อด้วยปูน แต่ชั้นบนจะทำด้วยไม้ทั้งหมดและคนที่มาพักอยู่ห้องแถวนี้จะเป็นนายทหารตั่งแต่ยศร้อยตรีขึ้นไปที่ไม่มีครอบครัวหรือที่ไม่ได้เอาครอบครัวมาอยู่ด้วยพวกผมถูกเกณฑ์ให้มารับใช้นายทหารกลุ่มนี้ซึ่งก็มี ผมได้อยู่บ้านผู้กองหนุ่ม ไอ้กรได้อยู่บ้านผู้กอง ติ๊ก ไอ้ชัย อยู่บ้านผู้กองต๋อง ไอ้พลอยู่บ้านผู้กองโจ้ ฯลฯ
ผมเดินเข้าไปในบ้านผู้กองหนุ่ม สัมภาระยังวางระเกะระอยู่แต่มีเสียงคนอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ผมส่งเสียงไปก่อน
“ผู้กองครับ”
“ครับใครหนะ”
“ผมพลทหารพงศ์ดนัยครับ” เสียงอาบน้ำเงียบลงผมมองไปที่ประตูห้องน้ำ โอ้แม่เจ้า ผู้กองเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยเนื้อตัวเปียกปอนและที่ทำให้ผมหายใจไมทั่วท้อง ก็คือผู้กองไม่ได้สวมอะไรเลย
“เอาสัมภาระของพี่นี้ไปจัดให้เข้าที่นะห้องนอนอยู่ชั้นสอง”ดู๊ดู ยืนพูดหน้าตาเฉย คงคิดว่าเราเป็นแค่พลทหารมั๊ง เลยไม่คิดที่จะเขินอายผมยังไม่ทันมองอะไรมากมาย ผู้กองก็กลับเข้าไปอาบน้ำต่อผมพยามนึกปะติดปะต่อภาพที่ผมเห็นเมื่อสักครู่ และสมองของผมก็นึกได้อย่างนี้ผู้กองหน้าตาคล้ายแขก แต่ไม่ถึงขนาดดำมากตัวก็ไม่ถึงขนาดใหญ่เทอะทะเรียกว่ามาตรฐานชายไทย กะดูคงสูงราว ๆ 170 ซ.ม.มีขนเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หน้าอก ลามไปถึงท้องน้อย เรื่อยไปถึงหมอยผมมองควยยังไม่ถนัด แต่คิดว่าคงใหญ่พอสมควร ผมหอบกระเป๋าขึ้นไปชั้นสองในห้องมีตู้เสื้อผ้า ราวแขวนผ้า เตียงนอนขนาดนอนได้สองคน แต่คงต้องเบียดกันหน่อยรวมทั้งทีวี เรียกว่าบ้านนี้ถูกจัดแต่งไว้ให้พร้อมที่จะเข้าอยู่ผมจัดการเอาเสื้อผ้าของผู้กองขึ้นแขวนในตู้เสื้อผ้า จะเป็นด้วยอุปทานหรือเปล่าผมรู้สึกได้กลิ่นเซ็กส์ซี่อ่อน ๆ ของผู้ชายลอยออกมาจากเสื้อผ้าเตะจมูกเป็นพัก ๆทำให้ผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันที จนควยตั้งโด่ผมจัดข้างบนเสร็จแล้วจึงเดินลงมาข้างล่างอีกครั้งหนึ่ง ผู้กองยังคงอาบน้ำอยู่ไม่ปิดประตูห้องน้ำชะด้วย มองเข้าไปเห็นข้างหลังผู้กองกำลังยืนฟอกสบู่ไปตามเนื้อตัวอันเปลือยเปล่าเป็นภาพที่ทำให้ผมรุ่มร้อนหนักเข้าไปอีกตอนนี้ควยผมแข็งจนแทบจะระเบิดรู้สึกปวดหนึบ ๆ ผมจะยืนดูนาน ๆก็กลัวผู้กองหันมาเห็นผมจึงมองสำรวจอีกครั้งหนึ่งว่าผมนำของใช้ผู้กองขึ้นไปหมดหรือยัง อ้อมีเสื้อผ้าที่ใส่แล้วของผู้กองอยู่ชุดหนึ่ง รวมทั้งกางเกงในด้วยมันวางรวมกันอยู่มุมห้อง ความคิดดี ๆ แล่นเข้ามาในหัวทันทีผมรีบเข้าไปหยิบเสื้อผ้าของผู้กองขึ้นไปบนชั้นสอง แล้วผมก็สูดดม ได้กลิ่นเหงื่อกลิ่นตัวของผู้กองทำให้ผมยิ่งเงี่ยนจัด และผมก็ไม่สามารถทนต่อไปได้ผมปลดตะขอกางเกง รูดซิป งัดควยออกมาชักว่าว พร้อมกับสูดดมเป้ากางเกงในของผู้กองไปด้วยผมเสียวจนตัวสั่น ผมเร่งมือเร็วขึ้นเรื่อย ๆ จนคิดว่าน้ำใกล้จะออกผมเอากางเกงในของผู้กองห่อควยกระชากชักอย่างรุนแรง จนผมกระตุกน้ำแตกออกมาอย่างมากมาย ผมรู้สึกพอใจมาก ๆ ที่แค่วันแรกผมยังเสียวได้ขนาดนี้วันต่อไปคงยิ่งมีอะไรมากกว่านี้อีกแน่นอนผมจัดการเอากางเกงในของผู้กองเช็ดควยจนแห้ง แล้วก็เอาเสื้อกางเกงของผู้กองห่อไว้เดินลงมาข้างล่าง พอดีกับผู้กองเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียวดูเซ็กส์ซี่มาก ได้กลิ่นสบู่อ่อน ๆ
ลอยมาเตะจมูก
“ผมจะชักเสื้อผ้าให้นะครับ”
“เฮ้ยมันมีกางเกงในด้วยนะ”ผู้กองทำท่าตื่นเต้น
“ไม่เป็นไรครับผู้กอง ไหน ๆ ผมก็มารับใช้แล้ว ให้ผมทำเถอะครับ” กองพยักหน้า
“ตามใจเองก็แล้วกัน” ผมซักผ้าให้ผู้กองเสร็จก็เดินออกมาดูความเรียบร้อยอีครั้งหนึ่งพอดีกับผู้กองเดินลงมาจากชั้นบนในชุดกางเกงขาสั้น เสื้อกล้ามผมจึงได้มีโอกาสมองผู้กองอย่างเต็ม ๆ ผู้กองเป็นคนที่จัดว่าหล่อทีเดียวตัวไม่ค่อยใหญ่ แต่คงมีเชื้อแขกเพราะดูเข้ม ๆ และคงเป็นคนใจดีพอสมควร อายุก็คงประมาณ26-27ปี
“มามาคุยกันหน่อย”ผู้กองเรียกไปนั่งบนโซฟาฝั่งตรงข้าม “ชื่ออะไร”
“พงศ์ดนัยครับผู้กองเรียกผม พงศ์เฉย ๆ ก็ได้ครับ”
“เป็นทหารมากี่ปีแล้วหละ”
“จะเข้าปีที่2แล้วครับ”
“อ้อใกล้ปลดแล้ว พี่ชื่อสุเมธแต่พงศ์เรียกพี่ว่าพี่หนุ่มก็ได้ เราจะอยู่กันเหมือนพี่เหมือนน้องนะไม่ใช่นายกับบ่าว พงศ์มีปัญหาอะไรก็เล่าให้พี่ฟังได้ หรือมีอะไรจะให้ช่วยก็บอกไม่ต้องเกรงใจ พี่เป็นคนเรื่อย ๆ ง่าย ๆ ไม่มากเรื่องหรอก” และอีกหลายอย่างที่เราคุยกันผมรู้สึกคุ้นเคยกับผู้กองมากขึ้น ผู้กองบอกว่า แกอายุ 27 ปียังโสด บ้านอยู่ปัตตานี มือเชื้อสายทางแขกมาเลเซียด้วย เพราะแม่เป็นคนมาเลเซีย อ๋อมิน่า ถึงได้หล่อเหมือนเจ้าชายแขกและพวกที่มาด้วยกันนี่ก็จบโรงเรียนนายร้อยรุ่นเดียวกัน นั่งมองผู้กองเพลินดีและเมื่อคุยกันนาน ๆ ถึงได้รู้ว่าผู้กองไม่ได้นุ่งกางเกงใน เพราะเวลาผู้กองขยับขา หรือเปลี่ยนอริยะบทมองเข้าไปเห็นหมอยดำไปหมด บางทีก็มองเป็นไข่ด้วยเพราะกางเกงขาสั้นก็ไม่ได้ปิดอะไรมากมายนัก นี่ผู้กองคงเอาควยพาดขึ้นข้างบนมิเช่นนั้นผมคงมองเห็นหัวควยบ้างสักครั้ง แต่ก็เอาเถอะ นี่แค่วันแรกยังอีกตั้งหลายวันที่ผมจะต้องร่วมชายคากับผู้ชายคนนี้
และเย็นวันนั้นพวกเพื่อน ๆที่มาด้วยกันก็ชวนกันมากินเหล้าที่ห้องผู้กองของผมซึ่งการแต่งเนื้อแต่งตัวของแต่ละคนก็เปิดเผยมากในจำนวนนี่ผมคนหนึ่งที่ผมคิดว่าเซ็กสซี่ไม่แพ้ผู้กองหนุ่มของผมเลย คือ ผู้กองโจ้พี่แกเล่นนุ่งกางเกงฟุตบอลตัวเดียว เสื้อแสงก็ไม่ใส่ ผูกองโจ้ เป็นคนคนขาว สูงเนื้อตัวดูสะอาดสะอ้าน ไม่มีขนรกรุงรังเหมือนผู้กองหนุ่มแต่ถึงอย่างไรแต่ละคนก็มีรูปร่างที่ดีมาก เหมือนกับจงใจดูแลตัวเองมาอย่างดีและที่สำคัญทุกคนจะมีขนขากันเยอะมาก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเซ็กสซี่ของผู้ชายไอ้กรที่อยู่บ้านผู้กองติ๊กกับไอ้พลที่อยู่บ้านผู้กองโจ้ มาช่วยผมด้วย
หลังจากที่ไปซื้อเล้าน้ำแข็งโซดาแล้ว ผม ไอ้กร กับไอ้พลก็ทำกับแกล้ม 2-3 อย่างซึ่งได้รับคำชมจากเจ้านายทั้งหลายว่าเยี่ยม มันทำให้พวกเรายิ้มหน้าบานเหล้าหมดไปหนึ่งขวด การคุยกันฟังดูออกรส ซึ่งก็หนีไม่พ้น เรื่องสัปปะดี้สัปดน
“เฮ้ยกูว่า พูดแต่ปากไม่มันหวะ ดูของจริงกันมั๊ย”ผู้กองติ๊กเสนอ
“ยังไงวะไอ้ติ๊ก”ผู้กองโจ้ถามขึ้น
“กูมีซี.ดี หนังเอกซ์อยู่หลายเรื่อง ไอ้หนุ่มมึงได้เอาเครื่องเล่น ซี.ดี.มาด้วยมั๊ย” ผู้กองหนุ่มพยักหน้า“ดูมั้ยวะ” ผู้กองติ๊กทวงถามทุกลงความเห็นกันว่าดู ผู้กองติ๊กจึงเดินกลับไปเอาแผ่น ซี.ดี.ที่ห้องของแกส่วนผมกับไอ้กร ไอ้พล ก็ขึ้นไปยกทีวี และเครื่องเล่น ซี.ดี ชั้นบนลงมาหนังฉายไปได้สักพัก ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันจนผู้ฟังอย่างผมเสียวซ่านไปกับคำพูดของแต่ละคนด้วย ผมกับไอ้กร ไอ้พลซึ่งนั่งคอยรับใช้อยู่หลังบ้าน ไอ้พลนี่ผมไม่รู้ว่ามันคิดยังไงแต่ผมกับไอ้กรจะรู้กันเพราะเราเป็นเหมือนกัน
“เฮ้ยพงศ์ มึงสังเกตเป้ากางเกงแต่ละคนหรือเปล่าวะ รู้สึกมันตุงผิดปกตินะ” ไอ้กรแอบกระซิบข้างหูผม
“กูเห็นแล้วยิ่งของผู้กองโจ้ ยิ่งเห็นชัดเจน เพราะแกไม่ใส่เสื้อ และแต่ละคนก็ลูบเป้าตัวเองอยู่นั่นแหละ” สักพักผู้กองโจ้ก็ลุกขึ้นโอ้ โห ตุงเลย
“ปวดเยี่ยวหวะ”
“ไอ้เหี้ยโจ้ควยตั้งเลยนะมึง”ผู้กองต๋องพูด“สงสัยมันจะไปชักว่าวมั๊ง”
“ไอ้บ้าอย่างกูต้องเย็ดหีเว้ย กูไม่ชักว่าให้เสียน้ำกูหรอก”
“ให้มันจริงเถอะกูว่านั่งอยู่นี่แต่ละคนก็โสดกันทั้งนั้นเวลาเงี่ยนมามึงจะหาหีมาเย็ดได้ทุกวันหรือ มึงว่ามั๊ยวะ ไอ้หนุ่ม” ผู้กองต๋องหันไปพยักพเยิดกับผู้กองหนุ่ม
“มั๊ง” ผู้กองหนุ่มตอบสั้นๆ
“กูปวดเยี่ยวกูจะไปเยี่ยว ไอ้สัตว์ต๋องพูดมาก”ผู้กองโจ้พูดจบก็หันหลังกำลังจะเดินไปเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่มีใครคาดคิดผู้กองติ๊ก เอื้อมมือไปกระตุกกางเกงรูดลงไปถึงเข่าควยดุ้นใหญ่ดีดผึงออกมาทำมุมกับพื้นประมาณ 90 องศา ผมกับไอ้กรเบิกตาค้าง โอ้ โหมันใหญ่ยาวสมตัวแกจริง ๆ ขนหมอยดำเป็นพรืด กะโปกห้อยโตงเตง
“ไอ้พวกนี้เว้ยเอ้าชักก็ชัก”ว่าแล้วผู้กองโจ้ก็หันหน้ากลับวงใช้มือกำควยถอกเข้าถอกออกเป็นเชิงสัพยอก ผู้กองโจ้ทำประมาณ 4-5 ทีก็หันหน้าเดินเข้าห้องน้ำ ทั้ง ๆที่กางเกงถูกดึงขึ้นไปแค่ต้นขาเท่านั้นเองแกจึงเดินเข้าห้องน้ำในลักษณะที่ควยชี้หน้าพวกผม เพราะพวกผมนั่งอยู่หลังบ้านควยผมแข็งแทบระเบิด จากนั้นพวกเจ้านายก็กินเหล้ากันต่อจนเวลาประมาณเที่ยงคืนแต่ละคนก็เมาได้ที่จึงแยกย้ายกันกลับผู้กองบอกผมจัดแจงปิดบ้านให้เรียบร้อยแล้วก็ให้ผมยกทีวีกับเครื่องเล่นซี.ดี.ขึ้นไปห้องของแกให้ด้วย แล้วผู้กองก็เดินขึ้นชั้นสองไป ผมยกทีวีตามขึ้นไปจัดให้เข้าที่เข้าทางแล้ว จึงลงมาดูความเรียบร้อยข้างล่างประมาณครึ่งชั่วโมงผมขึ้นไปชั้นสอง อ้อเนื่องจากห้องแถวนี้มีห้องนอนเพียงห้องเดียว ผู้กองจึงบอกให้ผมหาที่เอาเองตั้งแต่ตอนผมจัดห้องเมื่อกลางวันแล้ว ซึ่งผมก็ได้ที่ว่างข้างห้องผู้กองนั่นและแต่ผมก็ต้องกางมุ้งนอน ผมจัดแจงกางมุ้งจัดที่นอนให้ตัวเองเสร็จ เอ๊ะไฟในห้องผู้กองยังไม่ปิดหรือว่า ผู้กองง่วงมากจนลืมปิดไฟ ไอ้ผมมันก็ชอบแอบดูอยู่แล้ว ก็เลยมองหารูซึ่งก็หาไม่ยาก ห้องที่ทำด้วยไม้ และลักษณะปลูกสร้างมานานอย่างนี้ย่อมมีรูเต็มไปหมดและผมก็ได้รูที่ใหญ่พอสมควรเรียกว่ามองเห็นทุกสิ่งในห้องได้ชัดเจนผมรีบแนบสายตาตรงรูทันทีและสิ่งที่ผมได้เห็น ทำให้ผมตัวชาวาบบอกไม่ถูกว่าเสียวหรืออะไร ผู้กองเปิดหนังดูต่อแต่สิ่งที่ทำให้ผมตัวชาไม่ใช่ภาพของดาราเย็ดกันในหนังผู้กองนอนเหยียดยาวบนที่นอนในลักษณะเปลือยเปล่า ตาจ้องดูจอทีวีแต่มือแกสิกำควยดุ้นยาวใหญ่ของแกถอกเบาเหมือนไม่รีบร้อน ผมจ้องดูควยของแกชัด ๆมันใหญ่มากจริง ๆ เพราะแกมีเชื้อแขกมาเลย์ด้วย ผู้กองตัวไม่สูงใหญ่เท่าไรเรียกว่ามาตรฐานชายไทย มีกล้ามเนื้อพองาม แต่ขนเยอะมากเต็มหน้าอกไปหมดลามลงไปหน้าท้องไปจนชนกับกลุ่มหมอย ซึ่งก็ดูดกดำจนมืดไปหมดลูกกะโปกสีน้ำตาลแก่จนดูแทบจะเป็นสีดำดูใหญ่จนเต็มหว่างขา ควยท่อนใหญ่เห็นส่วนที่โผล่พ้นมือแกออกมาดูทะมึนน่ากลัว เส้นเอ็นปูดโปน หัวถอกบานเป็นหมวกส.ห.ผมดูผู้กองถอกควยไปเรื่อย ๆ แกถอกแบบเนิบ ๆ และค่อย ๆเร่งจังหวะเร็วขึ้นตอนนี้เห็นแกแหงนหน้า หลับตา ทำปากห่อ สงสัยคงจะซี๊ดแต่ผมไม่ได้ยิน แกเร่งมือ ยิก ๆ เร็วขึ้น ๆ จนแกกระตุกแอ่นตัวขึ้นแล้วน้ำควยของแกก็พุ่ง ปู๊ด ๆ ออกมาเป็นจังหวะ จนหยุดไปในที่สุดมองดูน้ำเลอะเต็มหน้าท้อง ผมดูจนผู้กองทำความสะอาดให้ตัวเองเสร็จแล้วผู้กองก็ปิดไฟนอน ส่วนผมไม่ต้องห่วงหรอกครับเสร็จเหมือนกัน 55555555555555555555 ผมตื่นก่อนผู้กอง แล้วลงไปล้างพวกแก้วถ้วยจานอยู่หลังบ้าน ประมาณเจ็ดโมง ได้ยินเสียงผู้กองเดินลงมาจากชั้นบนผมชะโงกหน้าไปดู เห็นผู้กองเดินตรงมาทางห้องน้ำ อ้าว อูย เสียวผู้กองเล่นเอาผ้าขนหนูพาดบ่า เดินแก้ผ้าโทง ๆ มา เอ้าขี้เกียจมากนักหรือผู้กองแค่เอาพันตัวไว้เฉย ๆ ก็ได้ สงสัยควยที่แข็งตอนเช้าเพิ่งจะอ่อนตัวลงแต่ยังไม่สนิทน่าดูมาก ควยท่อนบ๊ะเริ่ม แกว่งไปแกว่งมาตามจังหวะเดิน ผมทำเป็นใจดีสู้เสือ ทั้งๆที่ ในใจร้อนรุ่มน่าดู ผมถามผู้กองด้วยการบังคับเสียงให้เป็นปกติ
“ผู้กองจะรับกาแฟเลยหรือจะอาบน้ำก่อนครับ”
“ให้พี่อาบน้ำก่อนเมื่อคืนก่อนนอนไม่ได้อาบ รู้สึกตัวเหนียว” แหมก็จะไม่เหนียวได้ไงหละครับเล่นนอนชักว่าว ตอนน้ำจะออกคงเกร็งจนได้เหงื่อ ผมทำงานจนเสร็จผู้กองก็เดินออกมาจากห้องน้ำ เออ ดูเรียบร้อยหน่อย ไม่เดินแก้ผ้าโทง ๆเหมือนปกติที่แกเป็นอยู่ ผมขึ้นไปจัดชุดให้ เอาอีกแล้วผู้กองเล่นแก้ผ้าต่อหน้ากันอีกแล้ว ช่วงที่แกสวมกางเกงในตัวเดียว เดินไปเดินมาเซ็กซ์สี่ไม่เบา ดูควยใหญ่ของแกดันกางเกงในจนขึ้นเป็นลำผู้กองเดินลงมานั่งที่โต๊ะข้างล่าง ผมยกกาแฟมาเสริฟกลิ่นแป้งผสมกับกลิ่นตัวผู้กองหอมดี ผู้กองคุยกับผม 2-3 เรื่องแล้วก็เดินออกจากบ้านไปทำงาน ใส่ชุดนายร้อย ดูหล่อมาก คอยดูเถอะสักวันหนึ่งผมจะหลอกกินไข่แดง สายๆ ไอ้กรทำหน้าตื่นเข้ามาหา
“เห้ยไอ้ พงศ์ เมื่อคืนผู้กองติ๊กเมามาก จนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้”
“มึงก็เลยช่วยให้เค้าเลย”ผมดักคอมัน
“เออใช่ คือเมื่อคืนกูต้องเดินประคองแกตั้งแต่ออกจากที่นี่แล้วกูกึ่งแบกกึ่งลากแกขึ้นชั้นบน ก็ตัวแกเบาชะเมื่อไหร่ช่วงที่กูแบกผู้กองขึ้นบ้านกูโคตรเสียวเลย ก็ควยผู้กองคอยทิ่มก้นกูตลอดขนาดต้องผ่านทั้งกางเกงกูและกางเกงผู้กอง ยังรู้สึกได้เลย พอกูวางแกลงบนเตียงกูก็พยายามเขย่าตัวแก แกบอกกูว่า ลุกไม่ขึ้นเมามาก กูก็เลยถามแกว่า” “ผมเช็ดตัวให้นะครับผู้กองจะได้รู้สึกผ่อนคลาย”
“ตามใจแกเถอะดูแลข้าหน่อยก็แล้วกัน”กูไม่รอช้ารีบถอดเสื้อ ถอดกางเกงตัวนอกของผู้กองออก พอกางเกงตัวนอกของผู้กองหลุดออกจากตัวคราวนี้ผู้กองก็เหลือเพียงกางเกงในตัวจิ๋ว แต่ไอ้พงศ์เอ้ย ไอ้ท่อนที่ซ่อนตัวอยู่ใต้กางเกงในของผู้กองมันไม่จิ๋วเหมือนกางเกงเลยมันดูนูนจนขึ้นเป็นลำ ผู้กองเป็นคนผิวดีมากค่อนไปทางขาวแต่ไม่เท่าผู้กองโจ้ ตัวแกค่อนข้างหนา มีกล้ามใหญ่มากแต่ไม่มีขนรกรุงรังเหมือนกับผู้กองหนุ่ม จะมีก็แต่ขนขาเท่านั้นที่ค่อนข้างเยอะพอกูเช็ดตัวแกจนทั่วหมดแล้ว ยังเหลือแต่ส่วนเดียวที่กูยังกล้า ๆ กลัว ๆตอนนี้ผู้กองเริ่มดีขึ้นแล้ว กูเลยกลั้นลมหายใจถามผู้กอง
“ผู้กองจะให้ผมเช็ดตรงนี้ให้ด้วยมั๊ยครับ” กูชี้ไปที่เป้าผู้กองพยักหน้า
“เอาซี่ ข้ากับเองก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน จะอายกันทำไม” มึงรู้มั๊ยไอ้พงศ์ กูแทบกระโดดเลยมึงคงเคยนะไอ้ดีใจจนเนื้อเต้นหนะ
“เออมึงรีบเล่าต่อเถอะ”กูรีบถอดกางเกงในตัวจิ๋วของแกออกพอกางเกงหลุดเท่านั้นแหละ มึงเอ้ย ควยของแกทั้งใหญ่ ทั้งยาวนอนสงบนิ่งพาดอยู่บนขาอ่อน หมอยเยอะมาก ลูกกะโปกทั้งใหญ่ทั้งดำแต่หัวควยของผู้กองไม่ถอก คือเปิดออกนิดเดียว ก็ดูเร้าใจไปอีกแบบกูเอาผ้าชุบน้ำหมาด เริ่มเช็ดตั้งแต่หน้าท้องลงมาถึงจุดสำคัญกูเช็ดวนเวียนอยู่อย่างนั้น ไม่นานเว้ยควยที่นอนสงบนิ่งอยู่เมื่อสักครู่ ค่อย ๆ ผงาดขึ้นช้า ๆจนแข็งขึ้นเต็มที่ยาวจนเลยสะดือของแก ข้าลูบไล้มันอย่างแผ่วเบา พร้อมกับค่อยถอกมันออกผู้กองลืมตามขึ้น
“เฮ้ยแกอย่าถอกควยข้าสิ ข้าเสียวยิ่งเมื่อกี้ดูหนังเอกซ์มาจากบ้านไอ้หนุ่มข้ายังไม่หายเงี่ยนเลย” กูหันไปยิ้มกับผู้กองแต่ไม่ยอมหยุดมือ เพราะกูก็รู้สึกเงี่ยนมาก ๆ เหมือนกัน จนผู้กองร้องขึ้นอีก “ไอ้กรข้าว่านี่มันไม่ใช่การเช็ดตัวแล้วมันเป็นการชักว่าวนะ”ผู้กองให้ผมชักว่าวให้นะครับใหน ๆ ผมก็สมัครมาดูและผู้กองแล้ว เวลาผู้กองเงี่ยนผมขออาสาแก้เงี่ยนให้นะครับ” จะเป็นเพราะผู้กองรู้สึกเสียวหรือตัดความรำคาญก็สุดจะเดา“เออๆ ตามใจแกเถอะ”กูไม่รอช้าเร่งมือถอกหนัก ๆ กูมองหน้าผู้กองเห็นหลับตาสูดปากยังกับกินพริกเข้าไป “อูยข้าเสียวแรง ๆ โอ้ย น้ำข้าจะออกแล้ว อูยเสียวมาก เองทำได้ดีมากไอ้กร” ตอนนี้กูเห็นผู้กองแอ่นควยกระเด้ามือกูผับๆ พร้อมกับทำหน้านิ่ว แกเร่งกระเด้าอย่างแรง กูรู้ว่าน้ำแกคงใกล้จะออกกูใช้สองมือกำควยแกแน่น ๆ กระถอกอย่างแรงและเร็วขึ้นจนผู้กองร้องโอ๊ะพร้อมกับเกร็งไปทั้งตัวแล้วน้ำควยสีขาวขุ่นก็พุ่งออกมาจากปลายควยของแกอย่างเนืองนองจนเต็มหน้าท้องไปหมดกูจัดการทำความสะอาดให้ผู้กอง แล้วห่มผ้าให้ จากนั้นกูคงไม่ต้องบอกว่ากูไปไหน
“กูรู้แล้วมึงไปชักว่า”
“เก่ง” ไอ้กรทำหน้าทะเล้นและอีกหลายเรื่องที่ผมกับเพื่อซี้อย่างไอ้กรคุยกัน
วันหนึ่งน้ำที่ห้องแถวไม่ไหลเพราะรถถังดันไปเหยียบท่อส่งน้ำสายนี้แตก รอช่างมาซ่อมก็เลยต้องปิดท่อน้ำสายนี้ไว้เหล่าเจ้านายทั้งหลายก็เลยมาออกันอยู่บ้านผู้กองหนุ่มผมกับไอ้กรก็เลยแนะนำให้ไปอาบที่กองร้อยที่ผมกับไอ้กรสังกัดอยู่ ทุกคนก็โอ.เค.แต่คงต้องรอให้ค่ำ ให้ทหารเกณฑ์อาบเสร็จก่อน ประมาณสามทุ่มเหล่าทหารที่มาด้วยกันต่างนุ่งผ้าขนหนูพร้อมอุปกรณ์ในการอาบน้ำมารวมกันที่บ้านผู้กองหนุ่มได้กลิ่นเหงื่อคลุ้งไปหมดจนควยลุก ผมกับไอ้กรจอมลามกแอบกระซิบกระซาบกัน
“เฮ้ยไอ้กร วันนี้คงได้ดูของดี อย่างน้อยเหล่าผู้กองทั้งหลายคงต้องใส่กางเกงในอาบน้ำกันนะ”
“กูว่าบางทีอาจแก้ผ้าอาบเลยก็ได้เพราะเท่าที่เราเล่าสู่กันฟังแต่ละคนเวลาอยู่บ้านก็ไม่ค่อยจะอายควยเท่าไหร่ หนิ”
“เออใช่เว้ย”ผมเห็นด้วยกับไอ้กร
“ไปกันได้ยังวะ”ผู้กองต๋องพูดขึ้น
“ครับ” แล้วผมกับไอ้กรก็นำไปที่โรงอาบน้ำ พอไปถึง ทุกคนต่างดึงผ้าเช็ดตัวออกพาดไว้ที่ราวและที่ทำให้ผมกับไอ้กรถึงกับยิ้มในหน้า คือแต่ละคน ไม่ได้นุ่งกางเกงในมาเลยและก็หนีไม่พ้นที่ควยตั้งหลายดุ้นจะออกมาโชว์ผมกับไอ้กร ผมได้พิจารณาแต่ละคนผู้กองหนุ่มควยใหญ่ กระโปกใหญ่ หมอยเยอะ เส้นเอ็นปูดโปน หัวบานออกสีน้ำตาลคล้ำผู้กองโจ้ ควยใหญ่เป็นรองผู้กองหนุ่มนิดหนึ่ง แต่ยาวกว่า หัวถอกบาน ผู้กองติ๊กทั้งใหญ่ทั้งยาว แต่หัวถอกไม่เปิด ผู้กองต๋องดูจะเป็นรองทุกคน แต่ก็ยังจัดว่าใหญ่เพราะแต่ละคนควยใหญ่ กะโปกใหญ่ หมอยดกกันทั้งนั้น เรามองดูเหล่าเจ้านายอาบน้ำด้วยความเพลิดเพลินปนเงี่ยนอย่างแรงยามที่สระผมควยแต่ละคนแกว่งไปมา และยิ่งเวลาฟอกสบู่ ดูเซ็กส์ซี่มาก ๆผิวหนังเต็มไปด้วยฟองสบู่ ยามต้องแสงไฟดูเป็นประกายเราเฝ้าดูจนเหล่าผู้กองอาบน้ำเสร็จ จึงกลับมานอนชักว่าว มันมากเลย 55555555555555555555555 วันนี้แฟนของพวกผู้กองทั้งหลายซึ่งแต่ละคนก็เป็นพยาบาลอยู่โรงพยาบาลสังกัดกองทัพบกแห่งหนึ่งที่กรุงเทพแต่โดยสรุปแล้วแต่ละคู่ก็ยังไม่ได้แต่งกัน แต่ผู้หญิงทุกวันนี้เค้าใจกล้าอยู่แล้วยังไม่ทันแต่งก็เย็ดกันได้ แฟนของผู้กองหนุ่มชื่อพี่มล ก็สวยน่ารักดี ผมว่าวันนี้อาจได้ดูคนเย็ดกันก็ได้พวกผู้กองพาแฟนไปกินข้าวที่ในเมือง ก่อนไปผู้กองสั่งความผมว่า
“เดี๋ยวพี่จะออกไปกินข้าวอาจจะกลับดึก พงศ์ไม่ต้องรอเปิดประตูให้พี่หรอกเอาเป็นว่าพี่จะล๊อกสายยูหน้าบานเลยนะครับหากมีอะไรพงศ์ก็เปิดกลอนออกทางหลังบ้านได้นะ”
“ครับผู้กอง”
ประมาณเที่ยงคืนได้ยินเสียงเปิดประตู คงมากันแล้ว ใจผมเต้นไม่เป็นส่ำ คือนอนไม่หลับอยู่แล้วไม่รู้ว่ารออะไร ผู้กองเปิดไฟในห้องไว้สักครู่ก็เห็นนุ่งผ้าขนหนูทั้งสองคนลงไปอาบน้ำ อุ๊ย อาบน้ำด้วยกันซะด้วยอย่าพึ่งทำอะไรกันในห้องน้ำซะก่อนหละ ผมคอยเอียงหูฟัง แหมอาบน้ำไปหยอกล้อกันไปด้วยจับใจความได้ว่า
“หนุ่มไม่เอา ถึงที่นอนก่อน”เป็นเสียงของพี่มลไม่นานทังคู่ก็ขึ้นบันใดมา ผมไม่รอช้ารีบแนบสายตาที่รูเดิม และภาพที่ผมได้เห็นคือผู้กองกอดจูบพี่มล พี่มลปัดป้องเป็นพัลวัล
“หนุ่มไม่เอา เดี๋ยวพงศ์ได้ยิน”
“ขานั้นมลไม่ต้องห่วงหรอกเด็กวัยกำลังกินกำลังนอน หัวถึงหมอนเขาก็หลับแล้ว”ผมแอบยิ้มอยู่คนเดียวตอนนี้พี่มลคงยอมแล้ว เห็นผ้าขนหนูหลุดไปกองอยู่บนพื้นแล้วผู้กองจูบไซ้พี่มลเรื่อยลงไป พี่มลยื่นบิดเป็นงูหลาม แล้วผู้กองก็หยุดอยู่ตรงหีทั้งเลียทั้งดูดอยู่นานพี่มลจับหัวผู้กองมือเกร็งแน่นแต่ก็ไม่วายต่อว่า
“ไปหัดเลียมาจากไหนห่างมลไม่กี่เดือนทำเป็นเก่ง สาวที่นี่คงสอนให้หละสิ”
“โธ่มล หนุ่มจะไปเรียนมาจากไหน ก็ความรักมันสอนให้หนุ่มทำและที่สำคัญหนุ่มอยากให้มลรู้ว่า หนุ่มพร้อมที่จะแต่งงานกับมลแล้วว่าแต่มลเถอะเตรียมพร้อมขนาดใหนแล้ว”
“ไม่รุ๊”
“เออมลไหน ๆ ก็พูดแล้ว มลดูดควยให้หนุ่มหน่อยสิ จะได้เก่ง ๆ ตอนเราแต่งงานกันแล้ว” เพี๊ยะนั่นคือเสียงฝ่ามือพี่มล
“ลามกไปเอาคำพูดแบบนี้มาจากไหน”
“น่ามล นะ นะ หนุ่มอยากให้มลทำให้หนะ” ผู้กองยืนขึ้นเห็นพี่มลค้อนปะหลับปะเหลือก แต่ก็เห็นย่อตัวลงไป อ้าปากอย่างกว้างอมควยผู้กองดูพี่มลก็เป็นงานบ้าง เพราะเห็นโยกหน้าขึ้นลง ส่วนผู้กองสองมือขยุ้มหัวพี่มลหลับตามแหงนหน้าคราง ซี๊ด ซ๊าด พลางกระเด้าปากพี่มลเนิบ ๆ
“อูยเสียวจังมลจ๋า”พี่มลดูดควยผู้กองอยู่พักใหญ่ก็ถอนปากออก ผู้กองประคองตัวพี่มลให้นอนลงในลักษณะพาดขอบเตียงผู้กองจับขาพี่มลแบกข้างหนึ่ง พร้อมกับจับหัวควยจ่อ
“เบาๆ นะ ของหนุ่มหนะไม่ใช่เล็ก ๆ เดี๋ยวมลพังหมด”
“จ้าที่รัก”พร้อมกับกดสะโพกดันควยเข้าจนมิดผู้กองเริ่มกะเด้า พี่มลหลับตาคราง
“อูยหนุ่มจ๋า มลเสียว จ๊ะ”ผู้กองยิ้ม
“หนุ่มก็เสียวเหมือนกันของมลคับดีจัง”ผู้กองโยกอยู่สักพักก็เปลี่ยนท่า เป็นให้พี่มลโก้งโค้งโดยใช้มือค้ำที่นอนไว้ ผู้กองเข้าข้างหลังจับหัวควยจ่อ พอเข้าที่แล้ว ก็เริ่มกะเด้าเร็วขึ้นตอนนี้เสียงซี๊ดปากของทั้งคู่ดังระงม ทั้งสองเปลี่ยนกันหลายท่าจนมาถึงคงเป็นท่าสุดท้าย พี่มลขึ้นไปนอนบนเตียง ผู้กองคลานตามไปติด ๆแบกขาพี่มลใส่บ่าทั้งสองข้างพร้อมจับหัวถอกจ่อ ดันเข้าไปจนสุด แล้วกระเด้าเร่งหนัก ๆ จนพี่มลเริ่มร้องไม่เป็นเสียง
“โอ้ยหนุ่ม เสียว แรง ๆ เร็ว ๆ มล จะ เสร็จแล้ว ว้าย หนุ่มจ๋ามลเสร็จแล้ว” พี่มลเกร็งกระตุกพร้อมกับแอ่นโคกขึ้นผู้กองกระแทกอย่างแรง กะเด้าเร็วขึ้น ตอนนี้ ผู้กองแหงนหน้าซี๊ดปากดัง ๆ
“มลจ๋าหนุ่ม ไม่ไหวแล้ว จะออกแล้วครับ มล หนุ่ม จะ จะแล้ว โอ้ย ออกแล้วมล นะ น้ำคว..น้ำควยออกแล้ว ผมเห็นผู้กองกระแทกอย่างแรงแล้วก็เกร็งอยู่อย่างนั้นจนฟุบลงกับอกพี่มล ส่วนผมไม่ต้องห่วงหรอกครับ เสร็จไปตามระเบียบ
|