แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gaybom เมื่อ 2019-6-17 19:46
7 |6 x3 D; Q/ Z* z% |+ n- d4 z" v2 t8 Z! T
สวัสดีครับ เรื่องนี้ของผมให้คิดว่าเป็นเรื่องเเต่งนะครับ
# e3 ?; S" N, F2 B# ~. p9 ~- T @' n$ e: B* j3 l
7 |+ U* z# Z N2 w8 g* j7 |/ q( S. s& k6 S
9 l/ K+ O% j7 x6 X ผมชื่อ A เป็นนักศึกษาปี3 ตัวไม่ขาวไม่ดำ ออกเหลือง ร่างผอมๆเหมือนผู้หญิงแต่ไม่สาวนะครับ ซึ่งในกลุ่มของผมมีเพื่อนคนนึงชื่อ B ซึ่งเป็นรุก เป็นคนเหนือ ผิวขาว ปากแดง รูปร่างใหญ่แต่หุ่นดีเป็นรองเดือนภาค และขี้เงี่ยน ผมรู้สึกว่าผมชอบ B มากเพราะผมชอบคนหื่นๆ อยู่ด้วยละสนุกดีแต่โอกาสที่จะคบกันนั้นเป็นไปไม่ได้เลยเพราะ B มีเเฟนอยู่เเล้วตั้งแต่ตอนเริ่มเข้าปี1 ผมจึงหวังแค่ได้กันซักครั้งก็พอ และเเล้ววันนั้นก็มาถึง 9 _/ `. F: _0 S1 e3 c1 M( F. ?: A
"พรุ่งนี้ใครว่างบ้าง กูจะไปตึกภาคไปเป็นเพื่อนกูหน่อย" B ถามขึ้นกลางวงกินข้าว ผมซึ่งมีนัดทำงานที่ตึกภาค อยู่แล้วจึงตอบกลับไปว่า "กูมีธุระที่ตึกภาคพอดี ไปด้วยกันป่ะ ตอนเช้านะ " ที่ผมเสนอตัวไปกับ B ด้วยกันนอกจากทำธุระแล้วเผื่อว่าจะได้มีอะไรกันและผมก็อยากอยู่กับ B แบบ 2 ต่อ 2ด้วย 7 ^ D! L. s. G* ~
เช้าของวันที่นัด เราไปตึกภาคตั้งแต่เช้าแล้วแยกย้ายไปทำธุระก่อนที่จะมาเจอกันอีกที แต่พอผมทำธุระเสร็จก็ออกมาจากห้องเจอ B กำลังนั่งรออยู่
8 Y+ ]$ m" r' u+ n T4 j2 o"เสร็จแล้วเหมือนกันเหรอ รอนานป่าว" ผมถามทันทีที่เห็นมันนั่งรออยู่ 1 Y8 @% w: O) ~- O0 W
- T, x6 D4 m- `- n7 u# [( E- i
" กูยังไม่ได้ทำเลย เขาบอกว่าให้กุทำตอนบ่าย มึงกลับก่อนก็ได้นะ เดี๋ยวมึงรอนาน " B ตอบมาแบบนั้น ซึ่งในใจผมได้แต่คิดว่า ใครบ้าจะกลับว่ะ ได้อยู่กับมึง 2 ต่อ 2 แบบนี้ นานๆจะมีโอกาส แถมยังไม่ได้เย็ดด้วย
/ \- Q9 @3 S' _, B" ไม่เป็นไรมึง "ผมตอบเสร็จก็ได้แต่คิดว่าจะทำยังไงให้มันเงี่ยน จึงชวนไปนั่งที่ใต้ตึก นั่งไปได้สักพัก ผมเริ่มคิดว่าเสียเวลาเลยพูดเข้าเรื่อง 18+ เรื่อยๆ จนมีคำถามที่ใช้เปิดทางที่ผมคิดได้ในตอนนั้น * ^, B4 a/ y. |) z) c% \4 \
" มึงตื่นเช้าขนาดนี้ไม่ได้ชักว่าวแน่ๆเลยใช่ป้ะ " ผมถามตรงๆ พร้อมมองหน้า B ที่กำลังเหมือนจะเข้าใจคำถามนี้ว่าต้องการอะไร
) _! b' g% e* o/ `! F+ z" ใช่ดิ ตื่นเช้าไปไม่ได้ทำไรเลย " สีหน้า B ขณะตอบนั้นยิ้มแบบคนเจ้าเล่ห์ซึ่งผมชอบรอยยิ้มแบบนี้ มันทำให้ผมเงี่ยน
3 b, s$ ^& W' S3 p" แล้วไม่เงี่ยนเหรอตอนนี้ " ผมตอบไปเพื่อให้มีความเงี่ยนเกิดขึ้นกับ B
, \: a, v. R9 H2 z v2 [" ก็เงี่ยนดิ ไม่ได้ชักว่าวมาเลยรีบมามาก อยากชักว่าวนะแต่ตอนนี้ควยกูยังไม่เเข็งเลย ไม่เชื่อลองจับควยกูดูดิ มาทำให้มันเเข็งหน่อย "คำตอบของ B คือให้ไปจับควยมัน ซึ่งเข้าทางผมพอดี ผมรีบย้ายฝั่งไปนั่งกับมันแล้วกระซิบใส่หู B " คนเยอะแบบนี้กูก็จับนะ อย่าท้า ''
1 N$ q0 H6 [+ ^! p4 ]เอาจริงๆ ผมก็ไม่กล้าขนาดนั้น จึงเอากระเป๋ามาบังมือผมไว้ ก่อนที่ค่อยๆลูบเป้าจากนอกกางเกงมัน คลึงแปบๆควยมันเริ่มเเข็ง ผมหันไปยิ้มให้มันพร้อมบอก " เเข็งละนะมึง ใหญ่ดีหนิ เย็ดแฟนบ่อยละสิ " ซึ่งควยมันก็น่าจะใหญ่จริงๆผมคิดตอนนั้นว่าน่าจะ 54 แหละ แต่ไม่ยาวมาก มันส่งยิ้มพร้อมกระซิบตอบกลับผมว่า " อย่าหยุดนะมึง กูเงี่ยน ไม่ได้เย็ดมาซักพักละ " มันพูดจบ ผมก็จัดการรูดซิปมันลงมา แต่ด้วยความที่ทำใต้โต๊ะ ผมจึงไม่เห็นของจริง 9 g1 J& [$ M- u8 w$ x
ผมลูบ คลึงเป้ามันไปซักพัก B ก็บอกผม " กูจะไปห้องน้ำละนะ ไอ้สัตว์ เงี่ยน อยากชักว่าว อยากเสร็จละ ไปด้วยกันไหม ชั้น 2 นะ คนเงียบ" พูดเสร็จ B รูดซิปขึ้น ละยืนขึ้นจะไปห้องน้ำ ก่อนยังยังชวนผมอีกรอบ " ไปป่ะมึง ถ้าไม่ไปฝากกระเป๋าด้วยนะ" แน่นอนสิครับ ผมรีบเก็บกระเป๋าเดินตามหลังมันในขณะที่ไม่ใช่แค่มันที่ควยเเข็ง ผมก็เเข็ง
, K' e7 m \$ ? Z' V8 V* G พอมาถึงห้องน้ำ ผมมองดูมันเดินไปห้องในสุดก่อนที่จะเข้าไปในห้องน้ำมันถามผมว่า "เข้ามาด้วยกันสิ" ผมไม่รีรออะไรตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่า ต้องได้เย็ดกับมัน ผมหันไปล็อคประตูห้องน้ำ พอหันไปหามัน มันประกบปากผมทันทีแบบไม่ให้ทันตั้งตัว พูดตรงๆว่าเคลิ้มมาก B พยายามเอาลิ้นเข้ามาในปากผมและผมก็ให้เข้าอย่าง่ายดาย เราเเลกลิ้นดูดปาก มือแสนซนของ B ล้วงมาในเสื้อผมตรงไปที่หัวนมแล้วเริ่มเขี้ย บีบหัวนมผมเล่น ปากก็ยังคงแลกลิ้นกันอยู่ ผมรู้สึกเสียวและด้วยความที่เป็นห้องน้ำใน ม. มันยิ่งเพิ่มความเสียว ความเงี่ยนของผม ปากของผมเเลกลิ้นไปพร้อมกับครางอ่อนๆ
: \% o3 e9 Q' s" เป็นไร ไม่เคยโดนเเลกลิ้นเหรอ " B มองหน้าถามผม 3 J, C: ^" p' \3 j( N
" เสียวอ่ะ ไม่เคยทำในที่แบบนี้ต่างหาก " สิ้นคำตอบผม ผมก็เอามือข้างนึงไปคลึงควยมันที่เเข็งของมันบ้าง แล้วมืออีกข้างไปดึงเสื้อของมันขึ้น ให้เห็นผิวขาวๆกับหัวนมแดงๆของเด็กเหนือ และหุ่นของ B ผมไม่รอช้าเอาลิ้นไปเลียหัวนมของมัน มือจากที่คลึงควย ก็ล้วงไปในกางเกงมัน เขียหัวควยของมัน B เสื้อของตัวเองออก มือของผมที่เคยจับเสื้อรูปสัมผัสร่างกายของ B ไปทั่ว $ P- S; L5 w; S0 V8 \: m5 E& u
" อ๊าสสสสส " เสียงที่ออกจากปากมัน
9 D0 z* u$ D( W% S' l: V3 ~) |" เป็นไร เสียวเหรอ " ผมถามมันกลับบ้างแล้วเลียหัวนมของมันต่อ ' V" g( W4 f6 C$ p7 m
" อ่าาาาาา เสียวววววมากกกก" มันตอบพร้อมรอยยิ้ม มือของ B ที่เขียหัวนมผม ค่อยๆลูบไล่ตัวผมพร้อมลงต่ำลงเรื่อยๆอย่างช้า ก่อนที่จะล้วงไปในกางเกงผม มันเล่นควยของผมก่อนที่จะไปขย้ำก้นผม ซักพักเหมือน B เงี่ยนจนจะไม่ไหว
1 `( T6 g* V8 M; }0 E7 C" อมควยให้กูหน่อยดิ " มันพูดไม่ทันเสร็จดึงมือที่ขย้ำก้นผมออกแล้วจับกดหัวผมลงไปซุกควยมากที่ไม่ได้ถอดกางเกง ผมจึงจัดการรูดซิปกาเกงมันออก ทำให้เห็นกางเกงในบ๊อกเซอร์สีเทาที่มีน้ำเยิ้มที่หัวควย ผมจัดการเริ่มเลียน้ำเยิ้มๆของ B ทั้งๆที่ B กำลังใส่กางเกงในอยู่ ! I* Z7 O. \: w/ \4 J
" หวานดีหนิ " พูดเสร็จผมจึงถอดกางเกงในของมันออกเผยให้เห็นควยของ B ขนาดอย่างที่คิดจริงๆด้วยไม่ยาวแต่ใหญ่ ไม่ขาวเหมือนผิวแต่ไม่ได้ดำมากแต่หัวแดงน่าเลียมาก พอเห็นควยของ B ความเงี่ยนผมมันสูงมาก อยากอมควยของ B มาก ผมไม่รอช้า ใช้ลิ้นเลียจากหัวเเดง มันร้องออกมา " ไอ้เหี้ย เสียววว " & e3 T) V3 g6 R) @2 d' ? ~+ x
ผมจึงดุมันไปว่า " อย่าดังดิวะ เดี๋ยวคนได้ยิน " แล้วผมก็จัดการทั้งเลีย ทั้งดูดลำควยของ B ซึ้งบ้างครั้ง B เองก็โยกควยเข้าปากผมเป็นจังหวะ จากช้าๆ แล้วเร็วๆขึ้นจนผมสำลัก แต่ความเงี่ยนของผมมันมีเยอะ ถึงสำลักผมก็เอาควยของ B มาอมต่อ ได้อมควยคนที่ชอบผมไล่ลิ้นจากโคนควยสูงขึ้นไปยังหัวควย และอมต่อไปเรื่อยๆ สักพัก B เอาปากผมออกจากควยแล้วแลกลิ้นกัน มือของ B เริ่มกลับมาซุกซนอีกครั้ง มาขย้ำก้นผมก่อนจะปลดกางเกงผม และเล่นควยผม เเล้ว B ก็ได้ผลักผมให้นั่งบนชักโครกแล้วจึงนั่งคุกเข่าเพื่อที่จะเริ่มเลียหัวนมผม ผมได้แต่เสียวในใจไม่กล้าร้องเพราะพึ่งดุ B ไปว่าอย่าเสียงดัง ก่อนที่ B จะเลียลงมาเรื่อยๆจนหน้าของ B มาจ่อตรงควยของผม เเล้วก็อมควยผมเข้าไป ผมเสียวมากเพราะนานๆจะมีคนอมให้ เสียวจนทนไม่ไหวจึงร้องออกมา " อ๊าาาาา ไอ้เหี้ย เสียวว " ไม่ทันไร B ก็เอามามือของ B มาอุดปากผมให้ผมเงียบ เพราะความเงี่ยนของผม ผมจึงเริ่มเลียนิ้วมือของ B Bก็ยังคงอมควยผม ผมยกเอวเป็นจังหวะเข้าปาก B และมือก็จับหัว B กดให้อมควยสุดลำ จนมีสำลัก B อมควยของผมไปสักพัก ! J' r R) N/ i k' a3 \4 W* O
" กูขอเย็ดมึงได้ยังอ่ะ " B ถามผมตรงๆ
: E6 S" r6 I" C! Y2 F3 \4 f) `; y3 S6 Q" ได้ครับ อยากโดนมึงเย็ดแล้ว " สิ้นคำตอบผม B หันไปหยิบถุงยางในกระเป๋า เหมือนมีเตรียมพร้อมตลอดเวลากับทุกคน เพื่อให้มั่นใจว่า ฺB ควยมันเเข็งเต็มที่ ผมที่นั่งอยู่ดึงตัว B มาอมควยอีกรอบให้มั่นใจว่า B ควยเเข็งพร้อมเย็ด ตอนนั้น B เอามือกดหัวผมบ้าง ซึ่งผมชอบมาก ซึ่ง B เห็นว่าผมไม่ผลักตัวออก ก็ได้ใจ กดหัวผมให้ผมควยใหญ่คับปากของมันใหญ่ กดอยู่หลายรอบ จน B เกือบเสร็จผมรีบดึงปากออกกลัว B จะไม่เย็ดผม
7 ?1 V3 l& J8 d0 q7 h" ใส่ถุงยางเลย " ผมพูดขึ้นเพราะอยากโดนเย็ด พูดจบ B รีบใส่ถุงยางให้ควยใหญ่ๆของ B ระหว่างที่รอ B กำลังใส่ถุงยาง ตอนนั้นผมเเอบกลัวเจ็บแต่ก็อยากโดนเย็ด
" S7 S1 d% u; l"อย่าร้องดังละ เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน กูเย็ดดุนะ ทนให้ไหวด้วยละ ยืนขึ้นหันหน้าเข้าผนังไวๆ " รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของ B ทำผมหวั่นไหวตลอดเลย ผมทำตามคำสั่งแบบเด็กว่านอนสอนง่าย หลังจากนั้น B เริ่มเอาน้ำลายมาทารูผมและเอานิ้วสอดใส่รูผม ที่ละนิ้ว ( `0 p8 V) n$ A9 p+ m; L% Y
" อ่าห์ ๆ เจ็บอ่ะ " เสียงบ่นของผม ซึ่งดูเหมือนมันจะไม่สนใจ มันเอานิ้วเข้ามา3นิ้ว เข้าๆออกๆ โดยไม่สนเสียงครางของผมอยู่ซักพัก ผมทั้งเจ็บทั้งเสียวขนาดแค่นิ้วยังไม่ใช่ควย % U. }. w( x5 y" m! W, c
" จะเย็ดละนะ มึงต้องชอบแน่ๆ " พูดจบมันเอาควยใหญ่ๆ มาจ่อรูผมละค่อยๆแทงเข้าไปไปทีละนิด ผมทั้งเจ็บทั้งเสียว ผมพยายามจะไม่ร้องจึงเอามือของ B มากัดเพื่อไม่ให้เสียงดัง B พยายามดันควยเข้าไปในรู สักพักจนในที่สุดก็มิดลำของ B ซึ่งมือของ B มือนึงมาจับควยของผม ที่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มอยู่ พร้อมชักว่าวให้ผม - Q6 ~" h, w3 p( H9 e
" เป็นไง มิดลำละนะ เสียวเหรอเห็นน้ำเยิ้มเชียว อย่าพึ่งแตกละกูกำลังจะเริ่มเย็ดเอง " B จึงเริ่มโยก แทงเข้าแทงออกอย่างช้า ผมเริ่มหายเจ็บ Bพยายามทำหน้าที่ชักว่าวให้ผมไปด้วย ระหว่างเย็ดผมอย่างช้าๆ สักพักผมไม่ได้รู้สึกเจ็บ ผมเสียวมาก B ซอยเข้าออกอย่างช้าๆ พร้อมครางเบาๆ พอ Bสังเกตได้ว่าผมเริ่มไม่เจ็บ " กูขอเย็ดแรงขึ้นนะ แต่ขอเสียบใหม่ก่อนนะ เมียจ๋า" แล้ว B ก็ถอดควยออกมาเสียบใหม่ให้เย็ดสบายขึ้นซึ่งตอนเสียบใหม่ผมเสียวมาก เเปบเดียวก็สุดลำ เข้าอย่างง่ายดาย ใส่เสร็จ B ก็เย็ดผมเน้นและซอยเร็วขึ้น ควยของ B เข้า ออก รูผม ผมเสียวมากอยากครางเสียงดังแต่ไม่ได้ B เย็ดผมไม่หยุดพักเลยแล้วค่อยผ่อนมาเป็นสโลว์ๆ
( {6 k0 J/ o4 O2 y" อ่าห์ เสียวเว้ย เสียวไหมมึง กูไม่ได้เย็ดมานานละ " ฺB ถามผม
/ Z0 q! ~( Q+ C; Q0 s" เสียวสุดๆ เลยครับ เย็ดเเรงๆได้เลยนะ กูชอบโดนเย็ด มึงเย็ดเสียวสุดๆเลย ช่วยเย็ดกูเเรงๆเลยมึง " ผมที่กำลังโดน B เอาควยเเทงเข้าเเทงออกอย่างสนุก ก็เอาตูดผมเด้งรับควยที่ B กำลังเย็ด ทำให้ B เริ่มครางและเย็ดแรงขึ้น " Z* |$ \! u2 t1 Z( z1 m6 a- q
" อ่าห์ ร่านดีจริงๆ จะเย็ดให้ตูดบานเลย " B ยังคงซอยผมต่อไปเรื่อยๆ มีเน้นๆ มิดลำ บ้าง B เย็ดผมไม่หยุดเลยเหมือนเก็บกดความเงี่ยนมานาน เย็ดอยู่สักพักมือของ B ที่ชักว่าวให้ผมระหว่างเย็ดทำให้ผมเสียวและตูดผมก็ขมิบเป็นจังหวะ
$ o, f, J/ N2 N" ตูดมึงดีจัง โคตรเงี่ยนเลยว่ะ " B ตอบพร้อมมือกำลังชักว่าวให้ผม ผมเริ่มทนไม่ไหวกำลังจะเสร็จ 7 ~6 P( X! Z( O8 |5 K' @
" จะเสร็จแล้วนะครับ " ผมบอกไว้ก่อน
, i7 n/ A7 Y) k0 ~* s: f" M1 |" งั้นกูขอเสร็จเลยละกันนะ " พอ B พูดจบ ผมก็ชักว่าวเอง มือของ B เปลี่ยนเป็นจับไหล่ผมทั้งสองข้าง พร้อม เย็ดผมทั้งเร็วและเเรงเน้นๆ ผมเสียวทั้งตูดทั้งควย เสียวอยู่ข้างในเหมือนอะไรจะทะลักออกมา
: Z& M" v5 h ?! _5 Q" อ่าห์ๆๆๆๆๆๆ เหี้ยๆ กูแตกละ " สิ้นเสียงนั้น B ได้ดันควยมาในตูดผมจนมิดลำ ผมทั้งเสียวและเจ็บจนน้ำแตกตามเต็มผนังเลย ผมว่าน้ำเงี่ยนของผมเยอะมากตอนนั้น 0 e$ X; G; M# \( J) l
เมื่อทุกอย่างสงบ B ถอดควยออกมาจากรูผม ในถุงยางมีน้ำเงี่ยนเยอะมากมากกว่าผมซะอีกก สงสัยเก็บไว้เยอะ ทั้งผมเเละ B เหนื่อยมาก B จึงนั่งพักบนชักโครกและดึงผมที่ยืนอยู่เข้าไปนั่งตักทั้งๆที่เปลือยกันอยู่ ก่อนที่B จะหอมแก้มผม " มีความสุขจัง " อยู่ดีๆ B ก็พูดขึ้น ผมก็เขิลหน้าแดงเลยที่เดียว" เหมือนกัน " ผมตอบไปอย่างเขิลๆ
. [; b" {, o |; Q' Q: T, J3 _ก่อนที่เราทั้งสองจะออกจากห้องน้ำ รอให้ ทำธุระเสร็จ
' Q5 r F5 `: G$ a
2 ?7 P( V5 {+ \6 n6 E$ s0 N T1 ~
|