ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1145|ตอบกลับ: 22

รุ่นน้อง คัดลอกมาครับ

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
77
พลังน้ำใจ
12647
Zenny
11481
ออนไลน์
653 ชั่วโมง
9 h% [, C2 G  I2 K
สมัยผมเรียนปวส. นอกจากน้องรหัสผมที่ชื่อ ธิปแล้ว ยังมีรุ่นนน้องอีกคนที่ผมชอบมากครับ ชื่อเท็น บ้านอยู่ พปด. ครับผม ผมชอบน้องคนนี้มาก เคยบังคับให้มากินเหล้าที่หอผมด้วย ตอนน้องเขามานอนห้องผม ผมก็แอบจับควยน้องเขาตอนที่น้องเขาหลับ แต่น้องคนนี้มันไม่ได้หลับลึกเหมือนน้องธิปที่โดนผมเย็ดตูดแล้วยังไม่รู้สึก น้องเท็นรู้สึกว่าผมแอบจับควย แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่เอามือปัดออก ผมกลัวว่าจะเสียชื่อเสียงถ้าน้องมันเอาไปพูดก็เลยไม่กล้าทำอะไรน้องคนนี้อีกเลย (ยกเว้นน้องรหัสผมที่ชื่อธิปที่ผมแอบเย็ดตูดมันตอนเมาหลับตั้งหลายครั้งก่อนจะเรียนจบ ), w0 i- U" q# C; T
แต่จะเล่าให้ฟังว่า ช่วงที่ผมจบ ปวส.ใหม่ๆก็กะว่าจะทำงานเก็บตังค์ก่อนซักปีแล้วค่อยสอบเรียนต่อ ป.ตรี ระหว่างวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ผมก็ไปติวกับสถาบันติวแห่งหนึ่งแถวๆ สยาม เรื่องเทอร์โมไดนามิค กับการแปลงสมการลาปลาส (Laplace Transform) และ ฟูรีเย ( Fourier Transform) (ปัจจุบันลงหม้อคืนอาจารย์ไปหมดแล้วนะครับ 555 ไม่ต้องถามว่ามันคืออะไร) ส่วนน้องเท็นก็เรียน ปวส. 2 แล้วตอนนั้น มีอยู่ช่วงก่อนสอบ ที่ผมก็ตัดสินใจทำงานต่อเลย เพราะเริ่มได้เงินเยอะขึ้นจากการทำงาน ก็เลยขี้เกียจสอบเรียนต่อแล้ว ที่ติวมาก็เสียเวลาเสียเงินติวฟรี แต่ว่ายังมีความรู้อยู่ เลยสอนน้องๆรุ่นน้องที่เขาอยากมาติวกับเรา แต่กับรุ่นน้องผม ผมไม่เคยคิดตังค์เลยนะครับ
- y2 t% X3 |; J. k$ G
- [0 @7 [/ B4 y% q% [2 \) Rช่วงก่อนสอบ น้องเท็นคนนี้ก็อยากให้ผมติวให้ด้วยแบบเร่งด่วน ผมก็รับปากว่าได้ น้องเท็นก็ขับรถมารับผมไปบ้านที่ พปด. ครับ แล้วก็เริ่มติวกัน ผมก็สอนน้องเท็นไปด้วย เริ่มด้วย สมการลาปลาสก่อน อากาศก็ร้อนๆครับ น้องเท็นมันก็เลยถอดเสื้อ เหลือกางเกงใส่ท่อนล่างเป็นกางเกงกีฬาขากว้างๆ ผมเห็นน้องเท็นถอดเสื้อแล้วก็ใจตุ้มๆต่อมๆครับ เหงื่อน้องเท็นไหลลงตามร่องอกแน่นผิวขาวจั๊วะ เวลานั่งยกขาผมเห็นต้นขาใหญ่ๆไม่มีขนสักเส้นเดียว น่ากัดมาก ผมก็กัดฟันสอนไป กดอารมณ์ไว้ไม่ให้กระเจิง ก็เรามันรุ่นพี่นี่นา จะไปทำอะไรน้องมันซึ่งๆหน้าได้ไง ทั้งๆที่ในใจผมอยากจะบอกว่ากูอยากจะเย็ดมีงเหลือเกิน
4 {) Y- O+ W9 n$ {
8 J+ @- L$ w' p; W# m( {ผมติวน้องเท็นอยู่ประมาณ 3 ชั่วโมงก็จบหลักสูตรเร่งด่วนของผม ก็ได้ให้หนังสือกับน้องเท็นไว้อ่านประกอบอีกเล่ม น้องเท็นก็รับไว้แล้วบอกผมว่าคืนนี้พี่โก้นอนบ้านผมก็ได้นะดึกแล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ผมไปส่งขึ้นรถที่ท่าน้ำ พปด. ผมก็ตอบ yes ทันทีครับ ค้างบ้านคนหล่อๆ ไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว น้องเท็นก็บอกให้ผมไปอาบน้ำ ห้องน้ำบ้านน้องเท็นใหญ่มาก บ้านคนรวยครับ พ่อแม่เป็นเจ้าของธุกิจเย็บผ้าใหญ่โตในย่านนั้น พอผมอาบเสร็จน้องเท็นก็อาบต่อจากผม ผมก็มานอนรอในห้อง น้องเท็นอาบน้ำเสร็จก็เข้ามาในห้องถามผมว่าหิวมั้ย ผมบอกว่าไม่หิว แต่อาจจะหิวถ้านอนดึกกว่านี้ ผมพูดไม่ทันจบน้องเท็นอยู่ๆก็แกล้งทำผ้าเช็ดตัวหลุดใส่ตรงหน้าผมเลยครับ ผมใจเต้นตึ๊กตั๊กควบคุมสติแทบไม่อยู่ เลือดกำเดาแทบไหล สิ่งที่ผมเห็นเบื้องหน้าคือร่างอันเปลือยล่อนจ้อนของน้องเท็นที่เพิ่งอาบน้ำมาหยกๆ ผมยังเปียกๆอยู่ น้องเท็นผิวขาวมาก ผิวเนียนสวยน่ากัดมาก ส่วนที่มีสีดำก็คือเส้นขนที่ปกคลุมอยู่บริเวณควยแท่งนั้นที่ยังไม่แข็งตัว น้องเท็นยิ้มให้ผมทีหนึ่ง แล้วทำทีว่าไปหยิบอะไรก็ไม่รู้บนโต๊ะเขียนหนังสือ โดยไม่ใส่ผ้าเช็ดตัวคืนเหมือนเดิม เห็นก้นขาวๆ อวบอั๋นเต่งตึงของน้องเท็นแล้วผมเงี่ยนสุดๆ น้องเท็นก็พูดขึ้นกับผมว่า พี่โก้ครับ ผมขอบคุณมากนะครับที่พี่ดีกับผมทุกอย่าง และผมก็รู้นะว่าพี่เป็นเกย์ วันนั้นที่พี่แอบจับควยผมตอนผมไปนอนค้างหอพี่ ผมรู้สึกตัวนะ แต่ผมไม่ได้เป็นเกย์นะครับผมเลยยอมพี่ไม่ได้ แต่เพื่อเป็นการตอบแทนที่พี่ทำดีกับผมมาตลอด2 ปีที่เรารู้จักกัน คอยสอนหนังสือให้ผม เลี้ยงข้าวผม ผมซึ้งในน้ำใจพี่มากเลยนะครับ คืนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ผมจะได้ตอบแทนพี่ เพราะไม่มีใครอยู่บ้าน ถ้าพี่อยากอัดถั่วดำผม ผมให้พี่ทำครั้งหนึ่ง แต่ห้ามทำผมเจ็บนะครับ แล้วก็ครั้งเดียวเท่านั้นนะครับห้ามเบิ้ล ถุงยางผมซื้อเตรียมไว้แล้ว
9 w5 I+ |4 m5 [' X) @  t! R
! p$ E% W8 Y3 e$ o* {; A3 h5 Tผมตั้งสติทำตัวไม่ถูก หัวใจเต้นแรงมาก ดีใจมาก ก็เลยคว้าน้องเท็นมากอดทันที น้องเท็นยิ้มให้ผม ผมนั่งบนเตียง น้องเท็นก็ยืนให้ผมกอด ผมกอดเอวน้องเท็นแล้วบอกว่าขอบใจนะที่เห็นใจพี่ สักครั้งก็ยังดี พี่ก็จะจดจำไว้ตลอดไป
7 a0 G6 d2 O2 X. a3 z
7 l9 B3 L5 s6 M9 j& j( kว่าแล้วผมก็สูดดมเส้นหญ้าสีดำรกของน้องเท็นทันที กลิ่นหอมสบู่ยั่วยวนอารมณ์เงี่ยนมาก แล้วก็เริ่มด้วยการ ดูดท่อนลำควยน้องเท็นจากที่มันหลับอยู่ จนมันแข็งขึ้นชูชัน น้องเท็นผิวขาว พอควยแข็งเต็มที่หัวจะแดง อมชมพูน่ากัดมาก น้องเท็นทำท่าเสียวแล้วซอยคอยเข้าออกในปากผมเนิ่นนานทีเดียว แต่ไม่เสร็จ. F5 e5 G# d- d6 x1 d- a; Y2 C2 m
0 y5 r$ o) j; P/ w: M$ y0 a0 J! M
สักพักผมก็จับเอวน้องเท็นให้หันหลังมา เห็นก้นขาวๆของน้องเท็นแล้วผมอดไม่ได้ที่จะลิ้มลอง ผมเลียตั้งแต่ร่องแผ่นหลังของน้องเท็นลงไปเรื่อยจนเข้าในร่องตูด มือสองข้างแหวกแคมตูดน้องเท็นออกแล้วตวัดลิ้นเลียเข้าไปในรูตูดน้องเท็นอย่างเนิ่นนานจนรูตูดแฉะไปด้วยน้ำลายของผม ผมพยายามเจาะลิ้นแหย่เข้าไปให้ลึกเข้าไปในรูตูดน้องเท็นให้ได้ แต่ก็ไม่เป็นผล ได้แค่รอบๆปากรู จึงใช้นิ้วแหย่เข้าไป พอนิ้วเข้าไปปุ๊บ น้องเท็นสะดุ้งทีหนึ่งแล้วเกร็งแคมตูดแน่น ผมจับแคมตูดน้องเท็นบอกว่าอย่าเกร็ง น้องเท็นค่อยๆ กลายกล้ามเนื้อตูดที่เกร็งให้ผ่อยคลายลง ยอมให้นิ้วผมสอดใส่เข้าไปแต่โดยดี แต่น้องเท็นบอกว่าเจ็บตูดเพราะน้ำลายมันฝืด ไม่ค่อยลื่น ผมเลยเอาครีมวาสลีนมาทา แล้วแหย่เข้ารูตูดน้องเท็นอีกที คราวนี้มันก็เข้าไปอยู่ในรูตูดน้องเท็นอย่างง่ายดาย น้องเท็นบอกว่าเสียวแบบทรมานมาก แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนใจ ให้ผมเล่นตูดไปเรื่อยๆ ผมใช้นิ้วแหย่เข้าแหย่ออกรูตูดน้องเท็นที่เกร็งและตอดนิ้วผมเป็นระยะๆ แล้วก็คว้านรอบๆรูตูดให้กล้ามเนื้อหูรูดคลายตัวมากขึ้น แล้วก็ใส่นิ้วเข้าไปอีกนิ้ว คว้านรอบๆ แล้วแหย่เข้าแหย่ออก น้องเท็นทำหน้าเหยเก แบบว่าไม่รู้คิดถูกหรือคิดผิดที่ยอมตอบแทนผมด้วยการให้เซ็กส์แบบนี้ แต่ก็ไม่ได้ปริปากบ่น ยอมให้ผมใส่อีกนิ้วเป็นสามนิ้ว คราวนี้น้องเท็นบอกว่าเจ็บ ผมเลยเอานิ้วออกไปให้เหลือสองนิ้วเหมือนเดิม แล้วแหย่เข้าแหย่ออกใหม่จนรู้สึกว่ารูตูดน้องเท็นเริ่มขยายออกอีกนิดแล้วก็ใส่อีกนิ้วเข้าไปใหม่จนครบสามนิ้วเหมือนเดิม แล้วแหย่เข้าออกแบบเร็วขึ้นถี่ขึ้น น้องเท็นบอกว่าเสียวแบบทรมานมาก ถามผมว่าจะเย็ดเลยมั้ย ผมบอกว่าถ้าน้องพร้อมพี่ก็พร้อม
! B2 S$ c, G  h" @
  j( o: w: f! @, Yน้องเท็น ล้มตัวลงนอนคว่ำหน้าบนเตียง ผมเอาหมอนมารองหน้าขาน้องเท็นให้ตูดน้องเท็นโก่งขึ้น ผมแก้ผ้าตัวเองออก ควยชี้ผ่างออกมาทันที น้องเท็นเห็นควยผมแล้วทำท่าตกใจเล็กน้อยพูดว่า โห พี่โก้ตูดผมฉีกแน่เลย ผมก็บอกว่าเอาเหอะพี่สัญญาว่าจะทำให้เบาที่สุด ก่อนจะเย็ดผมก็ใส่ถุงยางให้ตัวเองแล้วก็ทาวาสลีนไว้รอบๆนอกถุงยางอีกที เอามือแหวกแคมตูดน้องเท็นที่แดงก่ำ เพราะโดนนิ้วผมแหย่เข้าแหย่ออกอยู่นานก่อนหน้านี้ เห็นแล้วมีอารมณ์สุดๆ ผมยัดวาสลีนเข้ารูตูดน้องเท็นเพิ่มอีกนิดกะว่าให้ควยผมเข้าไปได้ง่ายที่สุด แล้วก็ค่อยๆยัดควยใส่เข้าไป น้องเท็นเกร็งตูดแน่น หายใจแบบแรงๆในลำคอ เป็นระยะๆ จนควยผมเข้าไปได้ลึกสุดลำแล้วแช่เอาไว้ ตูดน้องเท็นแน่นมากผมได้เปิดซิงตูดผู้ชายอีกคนหนึ่งแล้ว ดีใจมาก รู้สึกได้เลยว่าเส้นเลือดใหญ่ในรูตูดน้องเท็นมันเต้น และกล้ามเนื้อหูรูดน้องเท็นบีบรัดควยผมแน่น) @; \+ z; l* V: c5 O  E  j# I$ l& U

2 m- f* L1 Y* |* N$ {: n0 Yผมเริ่มซอยเข้าซอยออกช้าๆ น้องเท็นก็ทำหน้าเสียวๆ แบบทรมานไปเรื่อยๆ จนเห็นว่าน้องเท็นเริ่มคลายความเจ็บปวดแล้วก็เร่งเสียบเข้าเสียออกให้แรงขึ้น คราวนี้น้องเท็นคงจะไม่เจ็บแล้ว ยอมให้ผมกระเด้าแบบแรงๆ ตูดน้องเท็นโก่งรับแรงกระแทกจากหน้าขาผมดังผั่บๆๆๆ ดังลั่นห้อง น้องเท็นก็ร้องครางโอ้ยๆ ในลำคอไปเรื่อยๆ คราวนี้ผมจับน้องเท็นให้นอนตะแคง ยกขาน้องเท้นมาข้างหนึ่งมาพาดบ่าผม แล้วผมก็เสียบลึกลงไปอีกแรงๆอีกหลายที น้องเท็นหอบเหนื่อยด้วยเพราะเกร็งมาก9 G4 N; \0 s% u' _4 _
# B' h8 D2 L; Y# J# R
สักพักหนึ่งผมก็ถอนควยออก พลิกตัวน้องเท็นให้นอนหงาย หมอนรองก้นเบื้องล่างให้เอวสูงขึ้นนิดหน่อย ยกขาน้องเท็นขึ้นมาไว้ข้างตัวผมทั้งสองด้าน แล้วเสียบควยพรวดเดียวเข้าตูดน้องเท็นอีกที น้องเท็นเกร็งสะดุงอีกรอบ ทำปากซี้ดด้วยความเจ็บปวด แต่ก็ยังยอทชมให้ผมเย็ดไปเรื่อยๆ จนผมน้ำแตกเต็มใส่ในถุงยาง ผมหอบแฮ่กๆ โน้มตัวลงกอดน้องเท็นแน่น น้องเท็นก็หลับตานิ่ง หายใจแผ่วๆ จะเลิกทรมานจากการโดนกระแทกรูตูด แต่ควยผมก็ยังเสียบอยู่ สักพักผมก็มีอารมณ์อีกรอบ ลองซอยเข้าซอยออกรูตูดน้องเท็นอีก น้องเท็นเลยท้วงบอกว่าผมบอกพี่แล้วไงว่าทีเดียว ห้ามเบิ้ล ผมเลย ถอนควยออกมาอย่างเสียดาย เพราะความสุขผมเมื่อกี้มันก็แค่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง แต่ก็คงไม่มีอีกแล้วต่อไปหลังจากนี้3 }' \4 C; X, z8 \! s

$ l6 T; Q: i3 l0 n2 Aผมเลยคว้าควยน้องเท็นมาดูด น้องเท็นไม่ว่าอะไร ผมเลยชักว่าวให้น้องเท็น แล้วชักว่าวตัวเองไปด้วย จนน้องเท็นเสร็จเข้าปากผม ผมก็เสร็จในถุงยางอีกรอบ ผมกลืนกิ่นน้ำอสุจิของน้องเท็นอย่างเอร็ดอร่อย มันช่างหอมหวานและยั่วยวนให้ผมมีอารมณ์ทุกครั้งที่คิดถึง (แล้วผมก็เอาไปจินตนาการว่าได้เย็ดน้องเท็นแบบนี้ตอนชักว่าวอีกเป็นหลายๆ เดือนครับ สำหรับน้องคนนี้ )) e6 `) h( Y6 {" I3 a: U6 K( v
$ [7 m9 I  p1 l& A
หลังจากผมเสร็จไปสองรอบ น้องเท็น 1 รอบ ผมก็เข้าไปล้างควย น้องเท็นก็ล้างรูตูดตัวเอง บ่นให้ผมฟังว่าปวดตูดมาก ผมเลยบอกว่าเดียวก็หาย& q; k: y7 [1 ]9 C$ j

2 h7 [! E- }3 P9 M5 uผมบอกน้องเท็นว่าผมเริ่มหิวแล้ว น้องเท็นเลย เดินไปต้มมาม่าให้ในครัวโดยไม่นุ่งผ้า (มันตั้งใจยั่วผมอีกแล้ว) ผมบอกเท็นว่าใส่ผ้าเถอะเดี๋ยวผมมีอารมณ์อีกรอบเดี๋ยวจับข่มขืนเลย น้องเท็นหัวเราะชอบใจ เดินไปใส่กางเกง แล้วก็ยกมาม่าที่ต้มไว้แล้วมากินกับผม แล้วก็นอน (อ้วน เพราะกินแล้วนอนอย่างนี้แหละปัจจุบัน) ก่อนอนน้องเท็นบอกว่าจะชักว่าวให้ผมก็ได้นะ แต่ไม่ให้เอาตูดแล้วนะ เพราะมันเห็นท่าทางผมมีอารมณ์เงี่ยนอีกแล้วเพราะผมนอนเอาขาไปก่ายตัวมัน มันเลยลุกมาชักว่าวให้ผมอีกรอบจนน้ำแตกคามือมันเลย สรุปว่าผมเสร็จไปสามรอบ หลับเป็นตาย ตื่นเช้ามาผมก็กลับห้อง แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกับน้องเท็นอีกนานเลย ลืมบอกไปครับ น้องเท็นบอกผมว่าถ้ามันสอบติด ลกบ. ตามที่ตั้งใจไว้ที่ผมติวให้ มันจะตอบแทนให้ผมเย็ดมันอีกครั้ง เแต่ปรากฏว่าน้องมันสอบไม่ติดครับ ไปเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งแถวถนนจรัญสนิทวงศ์ (อิๆๆ ไม่บอก) ผมก็เลยได้เอาตูดน้องเท็นแค่ครั้งเดียวเท่านั้นครับ3 Y1 \% U/ Z  q& L
8 u+ e0 \& s# q+ t& l

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19853
Zenny
6243
ออนไลน์
994 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-30 19:12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51291
Zenny
46617
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-31 08:20:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23178
Zenny
11758
ออนไลน์
2788 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-31 08:29:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวเลยแหะ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
241301
Zenny
97785
ออนไลน์
18002 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-1 22:24:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36751
Zenny
6481
ออนไลน์
5533 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-2 00:59:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
32739
Zenny
32802
ออนไลน์
1107 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-2 01:03:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3600
Zenny
446
ออนไลน์
238 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-2 01:13:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
30786
Zenny
35499
ออนไลน์
1464 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-26 21:23:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดีมากเลยอะ
Nutt'Za

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19853
Zenny
6243
ออนไลน์
994 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-26 21:25:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19853
Zenny
6243
ออนไลน์
994 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-26 22:18:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
19426
Zenny
11546
ออนไลน์
1920 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-12-27 01:20:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียดายจัง แต่เสียวๆนะคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
58063
Zenny
50570
ออนไลน์
1790 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-2-18 19:53:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
16966
Zenny
17216
ออนไลน์
748 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-8-13 11:06:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
58063
Zenny
50570
ออนไลน์
1790 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-9-28 06:58:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
58063
Zenny
50570
ออนไลน์
1790 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-25 02:17:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
58063
Zenny
50570
ออนไลน์
1790 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-22 19:43:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
32739
Zenny
32802
ออนไลน์
1107 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-23 01:56:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดน ครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9992
Zenny
1123
ออนไลน์
1030 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-9 11:07:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แหม ถ้าสอบติดนี่มีเสียว

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
94394
Zenny
74671
ออนไลน์
2249 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-6-18 22:54:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-4 04:00 , Processed in 0.124619 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้