ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 997|ตอบกลับ: 7

เด็กช่างกลอย่างผมคงจะมีไม่มากนัก คัดลอกมาน๊ะครับ

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
77
พลังน้ำใจ
12702
Zenny
11536
ออนไลน์
654 ชั่วโมง
เด็กช่างกลอย่างผมคงจะมีไม่มากนัก โดยมากแล้วเพื่อนในห้องผมมักจะเป็นวัยรุ่นหนุ่มทั่วๆไป คือไม่ยอมใครง่ายๆ และรักพวกพ้องถ้าเกิดเรื่องชกต่อยกันเมื่อไหร่เป็นต้องยกขบวนกันไป เรียกว่าเป็นทั้งเพื่อนกินทั้งเพื่อนตาย แต่ผมไม่ชอบไปตีกับใครเขาหรอก เมฆเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ไปไหนไปด้วย ตีกันเมื่อไหร่ก็ออกหน้าด่านไม่ยอมหลบหลังใคร แล้วเรื่องก็เกิดขึ้น เพราะเมฆถูกเพื่อนนักเรียนอีกโรงเรียนหนึ่งตีมาถึงกับแขนหักหนึ่งข้าง ต้องเข้าเผือกมืออีกข้างก็มีอาการเคล็ดเพราะหกล้มทำให้เมฆต้องนอนอยู่กับบ้านครึ่งเดือนเพื่อรักษามือ ส่วนแขนเข้าเฝือกแล้วก็แล้วไป ด้วยความเป็นห่วงเพื่อนแล้วผมก็เป็นคนเรียนดีคนหนึ่งจึงช่วยติวให้เมฆ เพราะอีกไม่กี่อาทิตย์ก็ต้องสอบแล้ว ผมก็ไปแวะหาเมฆทุกเย็น พ่อแม่เขาก็กลับดึก เพราะที่ทำงานอยู่ไกล ผมจึงจัดการเรื่องอาหารเย็นให้เมฆด้วย โดยซื้อข้าวห่อไปฝากทุกวันและติวเขาจนสองทุ่มทุกวัน8 a1 C( J- Z6 \9 {$ R

& t7 r- G, }" eเมฆเป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่ง คิ้วเข้มจมูกโด่ง หน้าตาแบบไทยๆ หุ่นดีแบบนักฟุตบอลทั่วๆไป ผิวสีแทน เพราะตากแดดเล่นกีฬาเป็นประจำ แต่พอเห็นเมฆใส่กางเกงบอลอยู่บ้าน ผมก็ได้เห็นก้นขาวๆ ของเขาที่เนียนผิดปกติ แต่ใช้มือลำบากเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้เพราะเขาเป็นคนดี รักเพื่อนแต่ห้าวไปหน่อยเท่านั้น เมฆเป็นคนพูดตรงๆ เวลาอยู่กับผมเขาอยากได้อะไร เขาก็พูดตรงๆ ไม่ค่อยอายใคร แล้ววันหนึ่งหลังจากที่ผมแวะหาทุกเย็นเขาก็ถามผมว่า ‘’ เฮ้ย…วัตรเอ็งชักว่าวทุกวันหรือปล่าวว่ะ’’ ผมพยักหน้าแล้วตอบว่า ‘’ ก็ทุกวันละว่ะ….บางครั้ง2 ครั้งด้วยซ้ำ แล้วเอ็งล่ะ’’ ผมถามเมฆกลับเพราะเห็นเขาสนใจเรื่องนี้มาก ‘’ ข้าก็ทุกวัน แต่ตั้งแต่ข้าแขนหักแล้วมือก็เจ็บเลยไม่ได้ทำเลยมันหงุดหงิดพิกล นอนไม่ค่อยหลับมันแข็งทุกคืน’’ผมบอกว่า ‘’ ก็ทนเอาหน่อยอีก2-3 วันมือก็หายเจ็บแล้วคงชักได้’’ แต่เมฆบอกว่า ‘’กูขออะไรมึงอย่างนึงได้ไหมวะ’’ ผมคิดว่ามันคงจะขอร้องให้ผมช่วยติววิชาเครื่องกลเพราะเห็นมันบ่นเมื่อวันก่อนว่ายาก แต่มันกลับพูดในสิ่งที่ทำให้ผมตกใจและดีใจไปพร้อมๆกัน ‘’ เอ็งช่วยชักว่าวให้ข้าได้ไหม’’9 `- r" X1 ^! i6 l0 a4 {" t

% q1 W* h5 N! E. G. C1 X  tผมแกล้งทำเป็นไม่อยากทำให้ ‘’โอย…ไม่เอาหรอกเรื่องอะไร’’ แต่เมฆทำตาน่าสงสารและผมก็แอบชอบเขาอยู่แล้ว เมฆเอามือข้างหนึ่งที่เข้าเฝือกมาจับมือผมไปวางที่เป้ากางเกงบอลสีขาวบางตัวนั้นแล้วพูดว่า ‘’ ข้าขอเถอะนะ ครั้งเดียวเท่านั้นแหละ’’ ผมเริ่มคล้อยตามเมฆแล้ว เพราะไออุ่นจากท่อนลำที่กำลังขยายตัวอยู่ในกางเกงบอลช่างร้อนแรงสู้มือผมเหลือเกิน ผมเริ่มขยับมือเบาๆ แล้วลูบไล้ไปมานอกร่มผ้า เมฆหลับตาเหยียดตัวเองนอนหงายแล้วบอกว่า ‘’ เอา ค่อยๆก่อนนะ’’ ผมค่อยๆ เอามือลูบไปมาจนของเมฆแข็งขันสู้มือ ผมปล่อยมือออกจ้องมองดูkของเมฆที่กำลังจะทะลุกางเกงบอลออกมาอยู่แล้ว เมฆบอกผม ‘’ ถอดกางเกงออกสีวัตร’’ ผมถอดกางเกงให้เมฆเห็นk ลำยักษ์นูนเด่นอยู่ในกางเกงในสีเนื้อทำให้ผมใจเต้นแรงขึ้น ผมก้มลงไปดูใกล้ๆ เมฆบอกว่า ‘’ ดูดเลยวัตรถ้าเอ็งอยากลอง ‘’
: `$ R1 l, B/ W5 M4 u% h- p- S9 V' j' y

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
244756
Zenny
99162
ออนไลน์
18354 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 17:52:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51291
Zenny
46617
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 19:19:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83435
Zenny
34931
ออนไลน์
12052 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 20:46:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
7 E& _' z+ K  @, E; p  J
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
พลังน้ำใจ
67454
Zenny
73459
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-4 21:15:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15578
Zenny
1483
ออนไลน์
852 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-11-6 17:12:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
28853
Zenny
11569
ออนไลน์
1330 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-4-25 19:29:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
88689
Zenny
31024
ออนไลน์
10440 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-7-12 10:46:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-11 02:03 , Processed in 0.088534 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้