กูไม่ได้รักมึงแบบเพื่อน .cp.' ^! \4 ~1 E7 v1 F4 a8 B8 A5 J
เรื่องมันมีอยู่ว่า บาส และ เบส เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่ประถม จนตอนนี้ขึ้นม.5 แล้ว บ้านทั้งสองคนอยู่ใกล้กัน (คนละซอย ซอย3กับซอย4 ไรงี้) บาสจึงชอบไปเที่ยว ทำงาน นั่งเล่น นอนที่บ้านเบสเป็นประจำและแล้ววันหนึ่ง เรื่องนี้ก็เกิดขึ้นมาในวันเสาร์ บาสมาติวหนังสือที่บ้านในห้องเบสตั้งแต่เช้า ที่จริงจะว่ามาติวก็ไม่ใช่หรอก ขนหนังสือมาไว้บาสเบสแล้วนั่งเล่นเกมกันมากกว่า ทั้งสองนั่งเล่นเกมกันตั้งแต่เช้าจนบ่ายคล้อยที่หยุดเพราะแม่ของเบสเรียกให้ลงไปทานข้าวกลางวันกันกินเสร็จก็ได้บอกเด็กชายทั้งสองไว้ว่า"เดี๋ยวเย็นนี้แม่ไม่อยู่นะ ไปงานเลี้ยงกับพ่อ กลับดึกๆ เบสดูแลบ้านด้วย ส่วนบาส จะค้างที่นี่ก็ได้ ได้อยู่เป็นเพื่อนเบสด้วย" พอทานข้าวกันเสร็จทั้งสองก็กลับขึ้นไปนั่งเล่นเกมกันต่อ ช่วง 4โมง เบสนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้
# e1 z0 ]3 {! t- _ V0 {1 |; y"เฮ้ย ไอ่บาส กูได้ของดีมา แปบๆ" เบสทิ้งจอยเกม วิ่งไปหยิบโทรศัพท์มือถือของตนมา
x2 x6 l+ @+ n$ W! u& z+ S"นี่ๆ กูไปบูมาจากไอ่ต้อง แม่งไปเอามาจากไหนไม่รู้ เด็ดโคตร" เบสบรรยายสรรพคุณก่อนจะกดเล่นวิดิโออันหนึ่งในเครื่อง: j& Y H3 C4 x: F, l( G
"เฮ้ยมึง มึงดูพวกนี้ด้วยเหรอวะ" บาสถามเบสไป% q; | \( T2 i% A4 c- G" Y( F
"โธ่ทำอย่างกะมึงไม่ดู " เบสตอบกลับ
3 L$ F+ X- }. F5 h" f$ R, h"เออ กูก็ดู แต่ที่กูดูมันไม่ขนาดนี้นี่หว่า ไม่เซ็นเซอร์ด้วย ไม่เอาอ่ะไม่ไหวๆ"/ Y4 V, c# j0 Z z. }. U7 V
"โธ่ ไรวะ มึงผู้ชายป่าวเนี้ย"% e8 ?$ M8 q( x) W. d. h+ f/ ~
"สาด มึงอย่ามาดูถูกกูนะ" บาสกำลังเถียงกลับอย่างเอาเป็นเอาตายแต่ต้องชะงักเพราะเสียงหน้าห้อง
" Y5 g1 y" i1 S. R) @. T! r"บาสลูก แม่เตรียมข้าวเย็นไว้ในครัวนะจ๊ะ ถ้าจะทานก็ลงไปทานได้นะ เดี๋ยวพ่อกับแม่ไปก่อน" แม่เบสตะโกนบอกแขกอย่างบาส
3 {1 H z7 ?1 d P. e0 s( z"ครับแม่ ขอบคุณครับ" บาสตะโกนตอบ
1 J, K, ]9 S& L2 V _( Z"ไงพ่อลูกคนใหม่ของแม่กู เชอะ"เบสแกล้งบาส
. v* h) S/ f& T: C5 W. Z"โหงอนรึไงเบบี๊"
) Q% H4 H) @' s* d"อย่าเรียกกูอย่างงั้น ไม่งั้นกูงอนจริง"8 e( R( f) u3 D) {
"โธ่ เด็กน้อยเอ๊ย ตัวกระเปี๊ยกนั่งดูคลิปโป๊ " บาสอดเหน็บแนมเพื่อนไม่ได้# I5 V) H) e$ h
"ไม่ใช่เด็กน้อยเว้ย ถึงตัวกูจะเล็ก แต่ของกูไม่เล็กนะสาด" เบสไม่ยอม
6 K& y* C L, E$ Q+ a- e* ["เหรอๆๆๆ กูไม่เชื่อหรอก" บาสแกล้งเพื่อนอีกครั้ง9 I) s5 R7 i- P4 C% d0 H% x) u5 c: X8 _
"ถ้ามึงไม่เชื่อมาชักแข่งกับกูเลยมะ ใครเล็กกว่าต้องอมช่วยอีกคนเว้ย"1 T1 u! J9 s% p& ?, j* H0 b
"เอาป่ะหล่ะ แม่มึงไม่อยู่แล้ว ถ้ามึงเอากูก็เอา"# e9 P. y( a/ r9 b$ m( X3 B
"อ่า ได้ เรื่องงี้กูไม่แคร์อยู่แล้ว" 7 u t" w- m. J* \
ว่าแล้วสองหนุ่มก็ปลดกางเกงของตัวเองลง แล้วไปนั่งลงที่เตียงข้างๆกัน ก่อนเริ่มลงมือกับตัวเองอย่างเต็มที่ จนรู้สึกว่านี่แหละสุดๆละ ผลที่ออกมา
2 o/ B$ \! y1 X"ฮ่าๆๆ กูใหญ่กว่า มา มึงอม" เบสพูดออกมาอย่างผู้ชนะ บาสจำใจต้องลงไปนั่งระหว่างขาเบส 'โธ่ เล็กกว่านิดเดียว แต่กูก็ยาวกว่านะ เชอะ' บาสบ่นในใจแต่ก็ใช้ปากช่วยเพื่อนอย่างเต็มที่& A# G- b R. I( h
"อ่า ไมมึงเก่งนักวะ ใครสอนมึงมา" เบสว่า* n. Q3 n5 }8 k' | w+ x7 b7 Y
"สาด กูก็ทำมั่วๆ อย่ามาๆมึงเดี๋ยวกูต่อย" บาสถอนปากพูด แต่ก็โดนเบสกดหัวเอาเบสน้อยใส่ปากเหมือนเดิม พร้อมโยกตามความต้องการของตน
9 h' j) Q; e7 T' [7 F0 D7 ]ด้วยแรงอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น ทำให้เบสเริ่มโยกศรีษะของบาสเข้าหาตัวมากขึ้น โยกเร็วขึ้น จน, g$ ? h8 V! y6 E6 I7 z
"บาส กูขอในปากมึงนะ ไม่ไหวแล้ว" เบสว่า แต่บาสกลับส่ายหัวแรงๆ แต่ละปากออกมาไม่ได้เนื่องจากถูกเบสกดหัวไว้) L2 i! v+ l1 P; K9 y0 L! n
"อ่าาาาาาาาาาาา สุดยอดเลยหว่ะ" เบสโยกครั้งสุดท้ายก่อนปล่อยทุกหยาดหยดเข้าในปากของบาส ส่วนบาส เมื่อหลุดจากการเกาะกุมก็รีบวิ่งไปที่ห้องน้ำเพื่อคายน้ำของเบสออกโดยเร็ว
* d- `5 T1 P0 B, o8 ^ก่อนจะเดินกลับออกมาด้วยใบหน้าบึงตึงเล็กน้อย ตรงไปที่เบสที่นั่งอ่อนแรงอยู่1 h1 @& ?0 ]( J. y3 R1 y5 N% W
"มึงเสร็จแล้วทีนี้ก็ตากูมั่งหล่ะ"
' ^5 k& @# @) N"เฮ้ยไรมึง"
% l- x" D; g3 u8 C( n5 m"ไม่ไรอ่ะ มึงเสร็จกูก็ต้องเสร็จมั่ง โดยที่มึงต้องช่วยกูมั่งแล้วแหละ" บาสพูดก่อนจะเดินไปผลักเบสให้นอนลงกับที่นอน, u4 S) H( \: S, ^
"เฮ้ย มึงโกรธกูหรอ กูขอโทษ มึงอย่าเล่นแบบนี้ดิ"
* |+ s+ Q3 _) ~* R* }8 K"กูไม่ได้เล่น กู เอา จริง" บาสว่าแล้วเริ่มซุกไซร้ซอกคอของเบสทันที
7 i( O( q" ^& X. m3 I"เฮ้ย อย่าบาส ไม่เอา กูไม่เอา"
/ V2 S1 R2 ?: q `8 R"มึงไม่เอาแต่กูจะเอา" คำพูดสุดท้ายของบาสและเบส เนื่องจากโดนปิดปากด้วยปากนั่นเอง บาสถอดเสื้อของตนและเบสออก ตอนนี้จึงเหลือเพียงร่างกายเปลื่อยเปล่าทั้งคู่1 ?6 ], }0 `+ i& [7 |2 H, `6 ~
"พอเหอะบาส กูรู้ว่ามึงล้อเล่น ไม่เอาน่า" เบสพยายามใจดีสู้เสือ
& i+ [/ o; [- m"ไม่ มึงก็รู้ว่าของกูขึ้นแล้ว และมันต้องลงเพราะมึง" บาสตอบแล้วก้มลงใช้ลิ้นกับยอดอกของเบส เบสสะดุ้งเผลอร้องครางออกมา4 |/ n( R& z% |0 l, V
"กูว่าแล้ว มึงต้องรู้สึกดี" บาสพูดก่อนที่จะไล้เลียไปท้องทั้งอกแล้วหน้าท้องของเบส เบสหมดแรงจะดิ้นหนี บาสไล่ลงมาจะถึงแก่นกลางลำตัว แล้วหยอกล้อกับมันอยู่นิดหน่อย ก่อนจะจับขาของเบสให้แยกออกจากกัน
' x2 B8 V* y1 K! T7 [* A"อื้อๆ บาส พอเหอะ ไม่เอาน่า มึงรู้ตัวรึป่าวว่าทำอะไรอยู่" เบสพยายามขืนขาเอาไว้ไม่ให้แยกออกจารกกันแล้วพูดกล่อมบาสอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่เป็นผล บาสออกแรงกระชากแยกขาของเบสออกจากกัน เล่นเอาเบสตกใจจนเสียขวัญ
( |9 P, A/ Z8 S- e0 }0 Z) @บาสไม่ฟังเสียงใดๆแล้ว เมื่อจับขาเบสแยกออกจากกันได้ก็ส่งนิ้วเขาสำรวจทันที เบสได้แต่ครางแล้สดิ้นเร้าๆอยู่อย่างนั้น และแล้วบาสก็ถอนนิ้วออกแล้วส่งสิ่งที่ใหญ่กว่าของตนเข้าไปแทนที่ ทีเดียวมิดลำ ทำเอาเบสจุกจนนิ่งไป; f" v2 K, c4 M4 L) ~1 P& E2 ?
เบสได้แต่ร้องด้วยความทรมาน เมื่อบาสขยับกายเข้าออก จากช้าเป็นเร็ว ความเจ็บเริ่มเปลี่ยนไปตามแรงอารมณ์ ตอนนี้เบสยอมรับว่าไม่เจ็บแล้ว แต่กำลังเสียวซ่านมาก บาสกระแทกไม่ยั้งจนใกล้ถึงจุดหมาย
$ O, O+ `- }4 A0 R5 {6 }) v; U$ v7 |' G0 N"เมื่อกี๊มึงแตกในปากกู ทีนี้ กูแตกในตัวมึงนะ" บาสพูดเสียงกระเซา
, K# f" D. h1 P3 k"มะ ไม่เอา อย่านะ" แต่ช้าไป บาสเดินเครื่องครั้งสุดท้ายแล้วปลดปล่อยในตัวเบสไปเรียบร้อยแล้ว
# r, k; a1 s/ t: d2 Nบาสล้มตัวลงนอนข้างๆเบส แล้วรู้สึกว่าเบสนิ่งๆไป เลยพลิกร่างเบสให้หันมาทางตน# F: k& K1 H# [) V% z3 M6 G# ~. e
น้ำตาหยดใสๆไหลเป็นทาง เบสกำลังร้องไห้ ไม่เข้าใจตัวเองเลยจริงๆ ทำไมถึงไม่ยอมขัดขืนนะ% {- d/ Y. k f9 d
"เบส เป็นไร ขอโทษ อย่าร้องดิเบส" บาสพยายามปลอบเริ่มรู้สึกตัวเองว่าทำร้ายเบสไปแล้ว ก็เขาโกระนิ ที่เบสไม่ให้เกียรติตนเลย
/ C7 ^9 k9 l5 P& F+ y! o! v"ไม่ต้องมายุ่งกับกู มึงไปซะ มึงกลับไปซะ" เบสตะหวาดทั้งน้ำตา. {/ }7 x; ]) \$ \8 c% N
"เฮ้ย เบสอย่าพาลดิ มึงอย่าเป็นอย่างงี้ได้มั้ย กูขอโทษ"0 H9 K9 r6 {0 q) Y. n3 p
"ขอโทษแล้วมันหายเจ็บมั้ย"
% _3 z; t% K6 t3 F3 u"เออ กูรู้ว่าไม่ มึงนอนอยู่นี่นะ เดี๋ยวกูลงไปเอาข้าวเอายามาให้ กูขอโทษ" บาสพูดแล้ววิ่งไปเอาข้าวและยาขึ้นมาให้เบสกิน* K' N) x5 F4 x* o6 {; ?- n- K
"อ่ะกินซะ ได้นอนพัก" กลับขึ้นมา เบสหยุดร้องไห้แล้ว บาสจึงพูดขึ้น
H% j3 q! s" C* Y"ใครบอกว่ากูจะกิน มึงไปเลยนะ กูไม่อยากเห็นหน้ามึง" เบสตอบ) W; W4 k6 t2 P4 l, `/ x
"กินหน่อยเถอะ เดี๋ยวมึงจะป่วยเอานะ"; ?0 x# a; S7 k6 u. R
"ถ้ากูจะป่วย ก็เพราะมึงทำร้ายกูนี่แหละ"; Q( C0 D8 n8 ~( x2 ?9 O# l
"กูเป็นห่วงมึงนะเว้ย ที่กูทำเพราะกูรักมึงนะ") a7 B* K: G* }& v6 I1 _
"มึงบอกว่ารักกูหรอ รักแบบเพื่อนเขาไม่ทำกันอย่างงี้หรอก" เบสพูดน้ำตาไหลลงมาอีกครั้ง1 _& l1 U/ t8 Y% X% j) V
"เออ!! ก็กูไม่ได้รักมึงแบบเพื่อนนิ กูขอโทษ กูรักมึงมานานแล้ว แต่กูกลัวว่าถ้ามึงรู้มึงจะเปลี่ยนไป ไม่เป็นไร ถ้ามึงเกลียดกูกูก็จะไปให้ แต่ขออย่างนึง มึงกินข้าวกินยาก่อนได้มั้ยถ้ากูมั่นใจว่ามึงกินแล้ว กูจะไป" บาสพูดน้ำตาคลอ
K, I' t7 B5 r; `"งั้นกูไม่กิน" เบสพูดอีกครั้ง/ d/ R. Z: ^! D" \( c
"ทำไม"
' [0 e( q! {: o, }. M/ k"มึงจะได้ไม่ไปจากกูไงละ " " |/ \8 ~! {1 z# j
|