แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย phakinaiss เมื่อ 2024-6-17 23:14
' h6 i3 P2 R4 x
. L+ `6 a' f" b8 Xสำหรับบริหารให้ควยใหญ่คับ
n2 W4 N; ]0 h2 lวิธีที่ 1* e. c& W& N/ f8 W6 X" K' B& u1 O
. p' }; M @! G$ e0 \
The wake up cloth . i7 t5 t2 |# |' C6 r8 `
เหมือนกันการอุ่นเครื่อง คุณไม่ควรลืมเพราะจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีและลดผลกระทบจากการออกกำลังกายนี้ ขั้นตอนคือ คุณนำผ้าผืนเล็กๆ มาชุบน้ำอุ่นให้เปียกโชกแล้วนำไปห่อที่ควยกับอัณฑะ จะทำให้รู้สึก แข็งแกร่ง ลดความเจ็บปวดลง ทำให้ตื่นตัวดีขึ้น ห่อไว้ หนึ่ง นาที หลังจากนั้น ชุบน้ำอุ่นอีก แล้วก็เอามาห่อ อีกสองครั้ง รวมเป็นสามนาทีหรือจนกว่าจะรู้สึกผ่อนคลายดีแล้ว
7 d/ r2 Y! u, n; N
6 `0 f$ E& { q8 p3 ^& k6 X+ CThe Long Schlong
, L1 ]- j9 V s% D$ |5 iหลังจากอุ่นเครื่องแล้ว ซึ่งขณะนี้ กำลังผ่อนคลายและอ่อนอยู่ ห้ามทำให้แข็ง แล้วทำการจับส่วนหัวควยด้วยมือ 1 ข้าง ให้จับส่วนหัวจริงๆ ที่ไม่มีหนังหุ้ม(ถ้ามันหุ้มก็ดึงหนังลง) แล้วดึงให้ยืดออกมาตรงๆ 10-15 วินาที ทำ 4-5 ครั้ง โดยผ่อนคลายโดยการนวดบริเวณหัวควยเพื่อเริ่มต้นใหม่ในแต่ละครั้ง ! X/ ~$ w$ c! e' z* A2 J. _9 x
ตอนนี้จับควยให้กระชับด้วยมือของคุณแล้วดึงไปทางขวา และซ้ายตามลำดับ ค้างไว้ครั้งละ 5 c3 k/ {& Z/ A* u. i) ^4 [2 Y
10-15 วินาที 4-5 ครั้ง โดยผ่อนคลายโดยการนวดบริเวณหัวควยเพื่อเริ่มต้นใหม่ในแต่ละครั้ง $ Y; N) O( g$ q4 ^1 S
( R n8 R; D2 d
The Jelq
$ v( Y( y& X0 X; b+ uให้ทาสารหล่อลื่น (baby lotion) และทำให้แข็ง 70-80% แล้วกำให้รอบบริเวณโคนด้วยนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้(ตามภาพด้านล่าง) แล้วรูดออกจากตัวอย่าบีบแรง คือต้องการให้เลือดไปเลี้ยงที่ส่วนหัว จะทำให้ส่วนหัวควยใหญ่ขึ้น รีดออกสลับกันมือซ้ายกับขวา เป็นเวลา 10 นาที 2 ], x+ P9 S0 H$ d
3 ]/ M4 C! V9 n; p0 o* hHorizontal Movement
# I7 `$ r- p8 M J1 a3 Uทำให้แข็ง 70-80% (ยังลื่นอยู่นะ)ขั้นนี้จะทำให้เราเรียนรู้การหลั่ง และการควบคุมมัน คือให้เราควบคุมให้แข็ง 70-80% อยู่ให้ได้ เพื่อต้องการให้เลือดไหลเวียนและมีการยืดหยุ่นง่าย หลังจากนั้น ให้ใช้มือข้างหนึ่งจับส่วนโคน มืออีกข้างจับส่วนหัว บีบส่วนโคนแล้วใช้มืออีกข้างรีดออก แล้วปล่อยส่วนโคน เราจะรู้สึกเหมือนเลือดจะไหลมาเลี้ยงมากขึ้น เหมือนบีบฟองน้ำแล้วน้ำมันจะดูดซึมกลับมา แล้วปล่อย 2-3 วินาที ขั้นนี้ใช้เวลา 6 นาที ในช่วงนี้ต้องรักษาความแข็ง 70-80%ด้วยนะ
: B( t, X6 M5 [# P! ?1 p' `& v; k" j2 {- d+ X$ E/ X
The PC Flex Basic
3 T- P3 @ d2 a0 T S' Xส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อที่ใช้บีบปัสสาวะนั้น มันมีส่วนในการควบคุมการหลั่งได้ บางคนมีกล้ามเนื้อส่วนนี้อ่อนแอจึงหลั่งง่าย ฝึกโดยการขมิบ 100-400 ครั้งต่อวัน% }3 z# c. p6 J2 G. a
+ X7 b$ R: W5 a9 o
วิธีที่ 2$ s/ Q- t/ c, V r. {
การบริหารเพิ่มขนาดควย
6 E& b1 p* C& \2 hการเพิ่มขนาดควยโดยวิธีธรรมชาติคือการบริหารนั่นเอง กลไกที่จะประสบผลสำเร็จต้องประกอบด้วย
5 `! D# L {! T: t) x1.ท่านต้องไม่คาดหวังเกินความจริง เช่นเพิ่มความยาว 4 นิ้วการบริหารสามารถเพิ่มได้ประมาณ 1-2 นิ้ว เพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้ประมาณ 1 นิ้ว ข้อสำคัญอีกข้อหนึ่งคือการเพิ่มขนาดจะต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ คุณไม่จำเป็นต้องวัดขนาดควยทุกวันเพราะคุณจะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน ลองวัดทุก 1 เดือนคุณอาจจะพบกับความเปลี่ยนแปลง 8 E6 C6 ~) R$ W% v$ b
2.ท่านต้องบริหารอย่างสม่ำเสมอเช่นต้องบริหารวันละ 30 นาทีก็ต้องทำให้ได้ หลังจากผ่านไปได้ 1 เดือนท่านก็จะพบกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความแข็ง ความแข็งแรง
# L: k1 H# C, c, a, H4 F0 H3. อย่าหักโหมบริหารมากเกินไป เพราะอาจจะเป็นผลเสีย เช่นบริหาร 30 นาทีจะเริ่มเห็นผลใน 1 เดือนก็เลยบริหาร 60 นาทีเพื่อจะเห็นผลในเวลาครึ่งเดือน แต่ความจริงมันไม่เป็นเช่นนั้น L$ t( d* N9 N- b' E
เป็นการบริหารที่เรียกว่า Jelg โดยมีหลักการเพิ่มเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของควยโดยเฉพาะส่วน Corpora Cavernosa and the Corpus Spongisum ซึ่งเป็นส่วนที่เลือดไปเลี้ยงมากที่สุด เมื่อเลือดไปคั่งในส่วนนี้จะทำให้ควยแข็งตัวหากมีเลือดไปเลี้ยงมากก็จะทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น
/ F! {6 K) p7 B. D. y2 Lวิธีการบริหารไม่ยาก ก่อนที่จะบริหารให้อาบน้ำอุ่นให้กับควยซึ่งจะเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังควย การทำการบริหารจะทำขณะที่ควยแข็งตัวไม่มาก เหมือนการรีดนมวัว โดยการกำมือรอบบริเวณโคนควยแล้วรีดจากโคนไปส่วนหัวควยแนะนำให้ใช้เวลารีด 1-2 วินาทีให้ทำครั้ง 100-200ที ข้อสำคัญคือไม่ควรรีดขณะควยแข็งตัวเต็มที่ และควรจะใช้ครีบหล่อลื่นทา หากมีอาการเจ็บให้หยุดทันที1 ^1 k: T9 K7 I( f/ f/ B6 n
การบริหารท่านี้นอกจากจะทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้นยังทำให้การแข็งตัวดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ควยแข็งตัวไม่ดีมีการวิจัยถึงผลของการบริหารด้วยวิธีนี้4 W, [2 h6 I3 R; L
• ควยเฉลี่ยยาวขึ้น 1.8 นิ้ว
+ R( T7 r( x0 z* C" \0 S7 y• ควยใหญ่ขึ้น 1.6 นิ้ว 6 m: y; P8 F3 k. E% [
• ระยะเวลาที่ใช้ 22 นาที 4 วันต่อสัปดาห์เป็น
7 W, w6 Z+ D7 |) h• การบริหารทำให้ทำให้อยากเย็ดเพิ่ม และมีจำนวนการเย็ดเพิ่มขึ้น - ]4 W! G ~ N. d7 i, t9 K2 c
• อายุไม่เป็นอุปสรรคต่อการบริหาร
! m/ I6 ~6 h/ b! o" ^2 m7 q9 ]
6 a& e, V r# s0 k; m9 \1 ^วิธีที่ 3/ L4 V" {7 t i2 @2 d! D# G0 y
9 | h7 I1 U8 i# g2 |
ต่อไปนี้คือวิธีการขยายควย ซึ่งท่านไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลย ใช้แค่เพียงมือทั้งสองข้างของท่านเท่านั้น
1 a9 G; F L! M2 h ตื่นเช้าก่อนล้างหน้าแปรงฟัน หาเก้าอี้นั่งให้สบายๆ แล้วใช้น้ำมันมะกอกลูบไล้ลำควยของท่านให้ลื่นพอประมาณ ไม่ต้องใส่จนชุ่มโชกเปียกมากเกินไป (น้ำมันมะกอกยี่ห้ออะไรก็ได้) ที่ให้ทำเวลาเช้า ก็เพราะท่านได้พักผ่อนเต็มที่แล้ว แต่ถ้าหากไม่ว่างก็ทำก่อนนอนก็ได้
" k" h, ?* b) z8 {$ ]4 r! w' G1.ใช้นิ้วหัวแม่มือซ้ายและนิ้วชี้ซ้ายหนีบตรงโคนควยเอาไว้ นิ้วหัวแม่มืออยู่ด้านบน นิ้วชี้อยู่ด้านล่าง รูดขึ้นไปจนถึงรอยหยัก รูดช้าๆ อย่าหนีบแน่นจนเกินไป จะทำให้ช้ำ จากนั้นใช้นิ้วหัวแม่มือขวา และนิ้วชี้ขวาหนีบตรงโคนควยรูดขึ้นไปจนถึงรอยหยัก ก็รูดช้าๆเหมือนกัน ทีนี้ก็ซ้าย-ขวาสลับไปมา 50 ครั้ง ถ้าหากควยแข็งก็ต้องรูดเบาๆ อย่าบีบแรง : `! s1 T7 x; _7 u& r
; W& i1 h/ l1 y
2.เมื่อครบ 50 ครั้งแล้ว ใช้นิ้วหัวแม่มือขวาและนิ้วชี้ขวา(ถนัดขวา)กำและชักขึ้นลงระหว่างโคนถึงรอยหยัก ไม่ให้ถูกบริเวณหัว (สาเหตุที่ไม่ให้ถูกหัวนั้น เพราะจะทำให้เสียวเกินไป เดี๋ยวน้ำจะแตกซะก่อน) ทำข้อ 2 นี้ประมาณ 3 นาที หากน้ำจะออกท่านต้องหยุดนะครับ ให้พักก่อน จนความเสียวลดลง / z: S& t: q5 w
: P8 `! X6 Q4 z. v+ F( p( d3. ใช้ฝ่ามือซ้ายรองไว้ด้านล่าง ฝ่ามือขวาอยู่ด้านบน นวดประมาณ 2 นาที U; E3 c' v3 ]' l/ ^& x( ?3 T
% e3 N7 i( [7 ` S1 q6 Q, z9 K
4.ทีนี้ท่านก็ขมิบก้น ให้ควยกระดกๆสัก 50 ครั้ง ใหม่ๆอาจไม่ถึงก็ได้ ค่อยๆฝึกไป . J; q; i1 @. M/ f) D: I/ H
ครบ 4 ข้อแล้วท่านก็ย้อนกลับไปเริ่มที่ข้อ 1 ใหม่ ถ้ารู้สึกฝืดเพราะน้ำมันแห้งก็ใส่เพิ่มไปนิดหน่อย ทำซ้ำอยู่อย่างนี้ 15 นาที อย่าให้เกินนะครับ นานวันไปก็ทำเพิ่มเป็น 30 นาที ทำวันละครั้งก็พอแล้ว ไม่ต้องใจร้อน การทำมากเกินไป ทำวันละหลายๆครั้ง ทำครั้งละ นานๆนั้นไม่เกิดผลดี ทำให้ควยเหนื่อย จะเกิดอาการเหี่ยว-ไม่สู้ตามมา ให้หมั่นสังเกตว่าการทำแบบไหนดีที่สุด นานแค่ไหนจะเหมาะสมก็ให้ทำแบบนั้น เพราะว่าสภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน $ ?7 S" r' h: s$ L
# X5 p' h4 s! Bภายใน 1 เดือน ท่านจะรู้สึกเลยว่า ควยมันใหญ่และแข็งแกร่งขึ้น แฟนท่านต้องทักแน่นอนว่าใหญ่กว่าเก่า เวลาเยสจะรู้สึกว่ากระชับแน่นกว่าเดิม ให้ความรู้สึกเสียวดีมาก และมีน้ำอดน้ำทน ไม่แตกเร็วเหมือนที่ผ่านๆมา ) p1 [4 i' ~' A2 O3 S
6 \5 p" t4 a3 ~4 N( P
ภายใน 3 เดือน จะเห็นว่ามันใหญ่ขึ้นอย่างชัดเจน ทีนี้ก็ทำไปเรื่อยๆนะครับ ทำไปจนวันไหนที่คิดว่าไม่ต้องการใช้มันแล้ว ชาตินี้พอแล้ว ก็เลิกทำ
7 d& l! E m" n' Q: q
3 O' k/ K0 }4 d; U
) W# p% E3 }) }0 I4 Kกำรอบโคน.jpg (75.46 KB, 598x724 - ดู 50 ครั้ง.)3 ]2 R. \; b( T j5 j
0 y7 c* g7 h7 K: X Hขนาดเพิ่มขึ้น.jpg (40.53 KB, 566x753 - ดู 49 ครั้ง.)
: v! K* L) T; m& X) B7 W% m3 b0 S' q/ j" y
|