ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1540|ตอบกลับ: 8

ใครว่าใหญ่แร้วดี(8)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟนแล้ว

กระทู้
1024
พลังน้ำใจ
13441
Zenny
629731
ออนไลน์
851 ชั่วโมง

สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรสมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับมงกุฎ

เป็นอันว่าผใครว่าใหญ่แล้วดี (7) : บทเรียนสีม่วง: ~' a6 B7 q) c7 A* U2 p3 A
เขียนโดย หนึ่ง; W8 C7 f& k1 r$ m
เป็นอันว่าผมต้องขาดทุนยับเยิน เพราะต้องเสียความบริสุทธิ์ที่ถนอมมานานให้แก่ฉัตร ในขณะที่ผมล่วงล้ำฉัตรไม่ได้เลยเนื่องจากฉัตรเจ็บมาก
! |- Q: i5 G( P* Y5 @
0 v0 Z6 A& Y: T- |8 P6 i# [1 Xหลังจากนั้นผมและฉัตรก็นัดไปสนุกกันที่บ้านของฉัตรบ้างเป็นบางครั้ง ส่วนใหญ่เราจะใช้ปากและมือกัน ฉัตรได้เข้าประตูหลังของผมเสมอ แต่เมื่อผมขอเข้าประตูหลังของฉัตรบ้าง ฉัตรก็อิดออด บางครั้งก็ยอมให้ผมลองเข้าดูบ้าง แต่ก็ไม่เคยสำเร็จสักครั้ง เพราะฉัตรจะเจ็บมากเนื่องจากของผมใหญ่เกินไป
' D. u, P* x: q9 H5 H  }. n5 z& C- d% C- m; @4 M8 d/ A% y: y# x
ต่อมาฉัตรยังได้บอกความจริงกับผมด้วยว่า ที่บอกว่ามาหาเพื่อนนั้นมีอยู่ครั้งเดียวที่เป็นความจริง คือตอนที่ฉัตรมาเจอผมครั้งแรกในห้องน้ำ ต่อจากนั้นฉัตรจงใจมาหาผมครับ เพราะติดตาตรึงใจในขนาดอันมหึมาของผม เพียงแต่หาข้ออ้างว่ามาหาเพื่อนเท่านั้นเอง มิน่าล่ะ ผมเองก็สงสัยอยู่แล้ว
  I5 z/ g& u  o
9 g7 B  ?4 J7 Jผมเริ่มรู้สึกหงุดหงิดใจมากขึ้นเมื่อไม่มีโอกาสได้ล่วงล้ำถ้ำลับของฉัตรสักที ทั้งๆที่ใจอยากจะลองเหลือเกิน ที่จริงผมก็ไม่ได้คิดโทษฉัตรหรอก ต้องโทษเจ้าน้องชายของผมเองมากกว่า แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม บางทีผมก็ออกอาการหงุดหงิดกับฉัตรเหมือนกัน เพราะฉัตรมีความสุขเต็มที่ แต่ผมกลับสุขไม่ถึงที่สุด คนเราก็เห็นแก่ตัวอย่างนี้แหละครับ แต่ก่อนตอนมีมีความสัมพันธ์กับก้อย รู้จักแค่การถูไถกันภายนอก ก็ยังพอใจ แต่ตอนนี้ขนาดมีคนใช้ปากให้ กลับอยากได้มากไปกว่านี้อีก: B8 W; k8 j5 D( l4 ^  A
! m. f8 p) l, b& A
ฉัตรเองช่วงหลังก็ไม่ค่อยมาหาผม พยายามหลบหน้าด้วยซ้ำ คงเป็นเพราะกลัวจะถูกผมทะลวงถ้ำจนได้นั่นเอง แต่ก็แปลกนะครับ แม้ผมจะสนิทกับฉัตร แต่มันเป็นความสนิทที่บอกไม่ถูก ผมไม่ค่อยห่วงหาอาทรฉัตรเท่าไรเลย ต่างกับก้อย มันเหมือนกับว่าผมและฉัตรคบกันเพื่อแลกเปลี่ยนความสุขกันมากกว่า และผมเชื่อว่าฉัตรเองก็คงมีความรู้สึกแบบนั้นด้วยเหมือนกัน
9 _0 B: X4 h& v% M  O* H: u( V5 j+ [# R& E3 i; N( {
ต่อมาวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันเสาร์ เนื่องจากช่วงนั้นเป็นช่วงใกล้สอบแล้ว เด็กหอส่วนใหญ่ถ้าไม่อยู่ดูหนังสือที่หอก็จะไปดูกันที่คณะ ผมเข้าคณะไปด้วยชุดเสื้อยืด กางเกงบอล เพื่อไปหาที่สงบๆท่องหนังสือบ้าง2 N- w, _) d3 j* {" N' p% X, S* e

0 E* _+ ~1 ]; l" e/ sผมได้ไปใช้ห้องน้ำเดิมที่เคยเจอฉัตรอีก คราวนี้มีนักศึกษาคนหนึ่งกำลังยืนฉี่อยู่ ผมก็ยังไม่ทันคิดอะไรมาก คิดแต่เพียงว่าจะรอสักครู่ให้นายคนนั้นฉี่เสร็จไปก่อน เพราะไม่ชอบให้มีใครยืนฉี่ข้างๆ
/ F* t/ ^4 V* i: O8 N5 |& O& K2 Y" ^9 f: m. X  y
ขณะที่ผมรออยู่นั้นเอง นายคนนั้นยังฉี่ไม่ทันเสร็จเลย ก็มีนักศึกษาอีกคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องน้ำ ผมเห็นแล้วนึกชอบขึ้นมาทันทีเพราะหน้าตาน่ารักมาก ผิวสีน้ำตาลอ่อน คมคาย แจ่มใส จำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าเป็นรุ่นพี่อยู่ปี 2 แต่ไม่ค่อยได้เห็นหน้ากันบ่อยนัก) {( Z8 B& j# h* }

, x. Z) ~8 B- T. iฉับพลันนั้นความคิดใหม่ก็วาบเข้ามาในสมองของผม นี่ถ้ามีใครเห็นเจ้าน้องชายของผมแล้วเกิดติดใจขึ้นมา ผมก็อาจได้เล่นอะไรสนุกๆอีก เมื่อคราวที่เจอกับฉัตรนั้นเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ความบังเอิญนั้นไม่แน่นอน ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะเกิด ถ้าผมอยากสนุกก็ต้องสร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อให้มันเกิด!
! u" ~9 f3 o% ]' ^7 l, T2 m; R6 Y& s( O4 e; q6 r
เมื่อนายคนแรกฉี่เสร็จและเดินออกไป พี่คนนั้นก็เข้าไปยืนฉี่ต่อ ส่วนผมซึ่งยืนล้างหน้าอยู่ที่อ่างล้างมือ รวดเร็วเท่าความคิด ผมปราดเข้าไปยืนฉี่ข้างรุ่นพี่คนนั้นทันที
# Q% V9 J9 F3 n& E( x
* P" T2 Q, _/ K; B9 f2 P2 S; ]0 gผมควักเจ้าน้องชายออกมาฉี่บ้าง ผมคงดูเร้าอารมณ์ไม่เบาเหมือนกันเ พราะใส่กางเกงบอลสั้นๆ แถมยังเลิกชายเสื้อยืดขึ้นเพื่อให้รุ่นพี่ดูได้ถนัดๆอีกด้วย แน่ใจได้เลยว่าถึงพี่แกไม่มองก็ยังต้องเห็นอยู่ดี8 f8 p4 B+ A: b. T

- H3 }- O- s1 Sเมื่อมีความคิดลามกอยู่ในสมอง เจ้าน้องชายของผมก็เริ่มแข็งขันทันที ยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่ ผมลอบชำเลืองมองดู เห็นพี่แกเริ่มชำเลืองมองดูมันบ้างแล้วเพราะขนาดใหญ่เตะตาแกเข้า/ W2 c/ {0 e+ ]

4 y7 e5 M3 z+ k4 w$ @( tผมแกล้งทำเป็นตกใจที่น้องชายแข็ง และพยายามเอามือบัง (ทุกทีผมอายจริงๆ แต่คราวนี้ผมแกล้งทำเป็นอาย) พี่แกก็ยิ่งสนใจเข้าไปใหญ่ ผมชำเลืองดูเห็นของพี่แกก็แข็งด้วยเหมือนกัน แสดงว่าเริ่มมีอารมณ์กับการแสดงของผมแล้ว6 B: G' h2 E% [- t

2 F! p& X0 T- I7 y5 Hเมื่อผมเห็นดังนั้นก็เลยยืนปล่อยให้มันแข็งอยู่อย่างนั้นแหละ ไม่พยายามเก็บมัน เพราะรู้ดีว่าห้องน้ำใต้ตึกนี้คนใช้ค่อนข้างน้อย ยิ่งวันหยุดยิ่งน้อยใหญ่ คงไม่มีใครมาเจอผมง่ายๆ พี่แกทีแรกก็ชำเลือง พอเห็นผมเฉยๆแกก็ชะโงกมองให้เต็มตาเลย แกดูเจ้าน้องชายผมซึ่งค่อย ๆ แข็งจนเต็มที่อย่างตื่นตะลึง' b7 d5 J! `. F  z& j, L' a

$ I: z1 L- E: w6 ~$ h“โห ใหญ่ชิบหายเลย” พี่แกอุทาน พลางเอามือชักอาวุธของตัวเองเบาๆ คงจะมีอารมณ์จนลืมตัวไปชั่วขณะ7 k5 I/ _3 o# u' k. m! y9 X8 n' G2 M

; Z9 D3 T3 j9 K, [7 x  `“แย่ละพี่” ผมแกล้งพูด “ไม่รู้จะเก็บยังไงแล้วล่ะ”# Z( ?3 h& @4 f- r

1 t7 s9 X* k. j# i2 h“พี่ก็เหมือนกัน” พี่แกบอก “สงสัยต้องรีดพิษออกเสียแล้วละมั้ง ไม่งั้นไม่รู้ว่าจะออกไปได้ยังไง” พูดยังงี้ก็เข้าทางปืนของผมสิครับ
6 E4 t$ R: I2 M* N* D6 V
/ O4 J- a( M, }$ \( P& ^“ไม่อยากเลยครับพี่ ของดีๆมารีดพิษออกตอนนี้ ไม่เห็นจะสนุกเลย” เด็กปี 1 เริ่มหลอกล่อรุ่นพี่ “จะทำอะไรทั้งทีน่าจะทำให้มันสนุกกว่านี้” ผมยังไม่เชื่อเลยนะครับว่าพูดออกมาจากปากได้ยังไง ทั้งๆที่แต่ก่อนก็ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย$ \. Q* A: o4 X% `2 l) {

2 O4 f! B1 e$ y, \“แล้วทำยังไงดีละ” พี่แกถาม6 m  H  r( Q2 i/ k
3 A! h( Y) X, B$ c5 y% n/ {0 x* ~
แต่ผมเป็นรุ่นน้อง จะเป็นฝ่ายชักนำรุ่นพี่ก็ยังกระดากอยู่บ้าง อยากให้พี่แกเป็นคนบอกมาเองมากกว่า7 D  J) w; x) W  j0 L& b
" J- o' K% m9 e& x/ C
“พี่ว่ายังไงดีละครับ พี่ยังไม่ลำบากเท่าไร เก็บง่าย ของผมสิเก็บยาก” ผมพูด พลางกระดกอาวุธให้แกดูอย่างเต็มตา ขณะพูดกันเราก็ยังคงยืนดูอาวุธของกันและกันอยู่ที่โถนั่นเอง$ j$ E6 F: a% g; Q# p' u
4 p0 r4 o  \+ P! h& j0 j( a
“เอางี้ ถ้าไม่อยากรีดพิษออกตอนนี้ เราไปรีดกันที่หอพี่ไหมล่ะ” เข้าล็อคครับทีนี้1 w% t9 ?. e/ i7 P& g- c3 q
9 j, A3 k7 R; N5 v
“ไปก็ได้ครับ ว่าแต่ตอนนี้จะออกไปยังไงละ” ผมถาม
2 C5 {2 V" t+ K$ M8 _& z' W, M: R  C/ i. @+ c
“พี่จะออกไปยืนรอหน้าห้องน้ำสักครู่แล้วกัน น้องเก็บมันเข้าที่ได้เมื่อไรค่อยตามพี่ออกไป แล้วค่อยไปหอพี่ด้วยกัน” พี่ว่า
* o; h: f/ P: N' b1 }3 S, ]$ x" N! s$ {1 b; {3 Z6 @* {
“โอเคครับ พี่รอผมก่อนนะ”, r+ g2 K& W+ k8 Z  ]  T0 g5 E
* F, }: F/ l: t, i7 {& C
ว่าแล้วพี่แกก็พยายามเก็บอาวุธเข้ากางเกง แต่ถึงเก็บแล้วมันก็ยังตุงอยู่ แกก็เลยเอาหนังสือที่ถือติดมือมาด้วยบังเอาไว้ แล้วออกไปยืนรอนอกห้องน้ำ ส่วนผมก็เดินแกว่งโทงเทง (ตอนนั้นไม่มีใคร) เข้าไปในห้องสุขาที่มีประตูปิด ขังตัวเองอยู่ในนั้นเกือบ 20 นาที เจ้าน้องชายของผมจึงยอมสงบ เรื่องอะไรที่ผมจะยอมช่วยตัวเองในนั้น ในเมื่อเดี๋ยวผมก็จะได้สนุกกับพี่คนนั้นแล้ว6 k+ T) s: x( T, W

* f) }/ D- F8 {) O& z, rเมื่อผมออกมาพี่แกก็ยังยืนรออยู่จริงๆ หลังจากแนะนำตัวกันแล้วถึงได้รู้ว่าแกชื่อพี่เชษ เรียนอยู่ปี 2 คณะเดียวกับผมจริงๆด้วย จากนั้นเราก็เดินคุยกันไปจนถึงหอของแก หอของพี่เชษอยู่เป็นหอเก่า อยู่ห่างจากหอของผมพอสมควร มิน่าเล่าเราเลยไม่ค่อยได้เจอกัน* A% d% Q5 [& G: {" \; k7 y: L2 {8 i
' \7 p- ?1 y1 p+ l3 \
เมื่อมาถึงห้อง พี่เชษรีบปิดประตูล็อคห้องทันที แกมองผมอย่างอายๆ แล้วก็เอื้อมมือมาจับเจ้าน้องชายที่สงบอยู่ในกางเกงบอลของผมทันที
) M" b- G! J5 \9 R. `! ^
# p( E& x6 _! ~“ทำไมถึงได้ใหญ่ยังงี้วะ หนึ่ง ไม่เคยเห็นของใครใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลย” พี่เชษว่า' i; W" ~/ ^7 O$ K! m
/ y6 }; `% u) T8 C2 F0 O0 b
เจ้าน้องชายของผมเมื่อโดนคนจับก็ออกอาการสู้มือทันที มันมันเริ่มขยายตัว แต่ผมพยายามข่มใจไว้ เพราะไม่อยากให้มันแข็งตัวเร็วเกินไป เดี๋ยวแผนของผมจะไม่สำเร็จ ผมต้องสร้างอารมณ์ให้พี่เชษอย่างเต็มที่ เพื่อจะได้ขอเข้าประตูหลังของแก3 l3 _8 p6 C) }0 d* ~
( h) \* J( W0 O7 X3 E5 w
ผมถอดเสื้อออก ถอดกางเกงบอล แต่ยังไม่ยอมถอดกางเกงใน แล้วล้มตัวลงนอนบนเตียงของพี่เชษ เพียงแค่กางเกงในเท่านั้นมันจะไปบดบังอะไรได้ มันก็ล้นออกมาหมดสิครับ/ I8 j( z$ z; A3 ^

5 x  c. D) C: bพี่เชษลงมานอนข้างๆผม มือเอื้อมมาจับน้องชายของผมอีก แต่ผมแกล้งลุกหนีจากเตียง8 v4 o' |0 o/ M; w! X& o
+ Q" T: p9 C9 W9 T$ C6 Z
“พี่ถอดเสื้อผ้าออกมั่งสิครับ” ผมพูด
, v2 U3 C! [' ]+ Y$ j% k$ T' p% {) v. J
พี่เชษจึงถอดเสื้อและกางเกงออกบ้าง โดยนอนถอดอยู่บนเตียงนั้นเอง ขณะที่พี่เชษถอดกางเกงออกจากตัวนั้น ผมเห็นถ้ำสวรรค์ของพี่เชษได้อย่างชัดเจน มันเป็นถ้ำที่สวยงามมาก ปากถ้ำสีชมพูสด รอบๆมีขนขึ้นบางๆ เพียงเห็นแค่นั้นเจ้าน้องชายของผมก็บังคับไม่อยู่ มันขยายตัวอย่างรวดเร็วทันที ผมตั้งใจไว้ว่ายังไงวันนี้ต้องขอทะลวงถ้ำพี่เชษให้ได้ เป็นไงก็เป็นกัน& K. s" r+ P0 z( P5 U% J
0 u0 S/ f/ D9 ^. {: Q
เมื่อเห็นพี่เชษเปลือย ผมเองก็ต้องตะลึงไปเหมือนกัน พี่เชษนอกจากหน้าตาดีแล้ว หุ่นยังดีมากอีกด้วย รูปร่างและหน้าตาแบบนี้แหละที่ผมเคยฝันถึงในยามหลับ แม้ว่าแต่ก่อนผมจะไม่ยอมรับว่าตัวเองชอบผู้ชายด้วยกันก็ตามที แต่ผมก็มักฝัน และจินตนาการถึงชายหนุ่มหุ่นดีๆเสมอ3 p/ g- h! p7 ?+ f
4 e) E6 \% j  G- z
ผมล้มตัวลงไปนอนข้างพี่เชษ พี่แกก็ไม่พูดพล่ามให้เสียเวลา พลิกตัวขึ้นทับร่างผมไว้แล้วบดขยี้ตัวผมด้วยร่างกายของแก อวัยวะที่แข็งโด่ของเราทั้งสองคนเบียดบี้กันไปมาบนหน้าท้อง ยิ่งพี่เชษบดขยี้ลำตัวมากเท่าไร ผมก็ยิ่งเสียวมากขึ้นเพียงนั้น8 \0 ^3 y1 r- i3 F- J6 `9 a3 ]
% E3 d/ k0 |: D+ N' r; t
เมื่อบี้กันสักพักจนได้ที่แล้ว ผมจึงคว้าอาวุธของพี่เชษมาอม อาวุธของพี่เชษแม้จะไม่ใหญ่นัก แต่ก็พอตัว ที่สำคัญคือมันสวยมาก; y- t& u. L4 N, L, H7 k9 Q" u
" q  S, O, f+ j* @1 m
พี่เชษสะดุ้งเมื่อปากของผมสัมผัสอาวุธของแก จากนั้นผมก็เริ่มครอบปากลง และเริ่มทำหน้าที่กระบอกสูบ พี่เชษร้องโอดโอยเสียงหลง “โอว หนึ่ง เยี่ยมเลยครับ”0 R' U% @" ~2 x& V: m% m( v

, }2 x( T; X, _ผมให้พี่เชษคุกเข่าลงบนเตียง ส่วนผมนั้นนอนลอดไปใต้หว่างขาของแก และดูดให้แกจากข้างล่าง ผมบรรเลงเพลงลิ้นอย่างเต็มความสามารถ สักครู่เดียวพี่เชษก็มีอาการตัวสั่น สะโพกกระดกเข้าออกตามจังหวะปากของผม คล้ายทำนบจะทลาย ผมจึงยิ่งเร่งฝีปากเข้าไปอีก เพียงครู่เดียว พี่เชษก็แตกระเบิดออกมาจนเต็มปากผม แถมเมื่อดึงออกมาแล้วก็ยังหลั่งต่ออีกจนท้องน้อยของพี่เชษเปรอะไปหมด5 b/ F- w  P2 r, k- E
0 T$ b+ @! G0 Z& y9 ~
จากนั้นผมก็ขอให้พี่เชษใช้เพลงลิ้นกับผมบ้าง ซึ่งพี่เชษก็ยอมทำแต่โดยดี พออมมันเข้าไปได้หน่อยเดียวก็เต็มปากแล้ว พี่เชษทำได้นุ่มนวลดีมาก คงมีประสบการณ์กับเรื่องแบบนี้มาพอสมควรเหมือนกัน แกตวัดรัดพันผมเพียงครู่เดียวผมก็ต้องแตกทะลักออกมาบ้าง ซึ่งพี่เชษก็กลืนเข้าไป ส่วนที่ล้นปากออกมาแกก็เลียทำความสะอาดให้รอบท้องน้อยของผม มันทำให้ผมเสียวมาก, R0 @) x6 V9 @) O
; h: J3 I! W1 d: F) U
หลังจากนั้นเราก็นอนพักกันสักครู่โดยไม่ใส่อะไรเลย เพียงครู่เดียว เราทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเปิดศึกกันอีก เมื่อผมดูเรือนร่างและน้องชายของพี่เชษ เจ้าน้องชายของผมเริ่มขยายตัวอีกครั้ง เมื่อพี่เชษเห็นผมพร้อมรบ แกก็รีบชักธงรบเช่นกัน' N& r* j% o4 ?' f$ M

% M: z: b3 \5 J% Xคราวนี้พี่เชษขอประตูหลังผม ซึ่งผมก็คาดไว้ตั้งแต่ทีแรกแล้วว่า รอบสองนี้พี่เชษคงต้องขอประตูหลัง ผมทำเป็นอิดออดเล็กน้อย ในที่สุดก็ยอมพี่เชษ5 p8 I" Z  D7 _! x" n* _
' T% c7 y3 h/ b( _* g9 x* K$ X
พี่เชษลุกไปหยิบครีมอะไรมาหลอดหนึ่ง แล้วเอามาทาที่อาวุธของตนเอง ชะโลมจนทั่ว จากนั้นก็เริ่มสอดใส่เข้ามาในตัวผม โดยผมนอนหงาย ยกขาทั้งสองข้างขึ้น แล้วพี่เชษนอนคร่อม แม้ผมเคยมีประสบการณ์ทำนองนี้กับฉัตรมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกฝืดและเจ็บอยู่บ้าง9 k  E# S! E% n/ b$ g/ K
- n9 o1 M. j5 u: N6 f
“ทนนิดนะ หนึ่ง เดี๋ยวก็ดีเอง” พี่เชษปลอบ ทนแน่ครับพี่ ผมนึกในใจ เพราะเดี๋ยวพี่ก็ต้องทนผมบ้างเป็นการตอบแทน
7 H) S) q& {2 p* R9 b/ e" ?9 L* G1 G0 z& X5 T  v
พี่เชษนอนทับลงบนตัวผม ทำกับผมอย่างนุ่มนวล มันทำให้ผมรู้สึกดีและมีอารมณ์ร่วมด้วยอย่างมาก จังหวะที่พี่เชษซอยอยู่นั้นพี่เชษก็ซุกไซร้ลำคอและแผ่นอกของผมไปด้วย มันเป็นความสุขที่ยากจะบรรยายออกมาได้ ในขณะเดียวกัน ทุกครั้งที่พี่เชษซอยสะโพกเข้านั้น หน้าท้องของพี่เชษก็ต้องกระแทกกับเจ้าอาวุธยักษ์ของผม มันทำให้เรารู้สึกเสียวสุดขีดกันทั้งคู่ จากนั้นก็เปลี่ยนมาอยู่ในท่าที่ผมนั่งทับอาวุธของพี่เชษ เพียงครู่เดียวพี่เชษก็กระซิบที่อยู่ผมเบาๆ4 g2 K/ G0 R7 l5 P( ~. D9 D( l
+ t' f' o. q6 k9 [2 s
“พี่มีความสุขมากเลยครับ มันกำลังจะแตกอีกแล้ว เร็วเหลือเกิน”
  @( ]: C4 c+ _/ Z, W
, }+ e6 e. b8 [9 w3 @0 Sแต่คราวนี้ผมไม่ยอมให้พี่เชษแตกง่ายๆ ผมรีบผลักตัวพี่เชษออกไป แล้วบอกพี่แกว่าผมขอประตูหลังบ้าง6 m% q- x) g# ?* E$ D; F
' y$ a8 l0 [! D+ |# |; s2 |
พี่เชษนิ่งไปนิดหนึ่ง คงกำลังคำนวณขนาดของผม ว่าจะทำให้ถ้ำของแกพังหรือไม่ แต่เนื่องจากพี่เชษกำลังมีอารมณ์เต็มที่ ในที่สุดแกก็ยอมตกลง
( U5 f; T( P2 a2 P
' u3 k. }4 r8 G0 l( _และแล้ว เวลาที่ผมรอคอยก็มาถึง ผมคว้าหลอดครีมมาทาที่อาวุธของผมบ้าง กว่าจะชะโลมทั่วก็หมดไปเกือบครึ่งหลอด แล้วผมก็จับพี่เชษแยกขา ค่อยๆสอดอาวุธเข้าไปช้าๆ. M' M& k3 o4 z1 j6 y* [3 |
รักคุณ  

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1041
Zenny
5197
ออนไลน์
128 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-10 07:56:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2015-4-26 23:16:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46044
Zenny
19170
ออนไลน์
2762 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-27 01:19:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้ลองแล้ว ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
58388
Zenny
41619
ออนไลน์
4508 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-27 02:47:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะฮะ

นายกสโมสร

กระทู้
637
พลังน้ำใจ
143312
Zenny
651284
ออนไลน์
17473 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2015-4-27 05:18:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลุ้นว่าพี่เชษจะยอมไม๊

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8223
Zenny
2158
ออนไลน์
900 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-4-27 09:28:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
9525
Zenny
40774
ออนไลน์
1588 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2015-4-30 10:07:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
52130
Zenny
15211
ออนไลน์
1827 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-22 16:29:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ. H% ~; R; w5 U0 ^3 |8 s& B
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-15 23:52 , Processed in 0.092627 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้