2 ]4 j a" U2 L+ S& E4 cพี่เขยครับ. 2.2
) V8 F; K6 M7 q0 |6 b% K5 S; j: t
ผมนอนมองพี่หมอกแต่งตัวในชุดตำรวจเต็มยศในตอนเช้า. วันนี้พี่แกมีประชุมตอน. สิบโมง. แต่ต้องแวะไปอีกที่ตอนเช้าทำให้ต้องตื่นตั้งแต่หกโมง. ก้นงอนๆในชุดฟิตเปรี๊ยะมันช่างเซ็กซี่ชะมัด. ผมเผลอเลียริมฝีปาก
. O8 B% ]3 L6 h
“หยุดความคิดเลย”. อดีตพี่เขยยิ้มนิดๆพลางส่ายหัว. “วันนี้พี่รีบต้องไปหลายที่” ) s$ Q9 ` u8 E4 {: m
“นี่นึงก็ไม่ได้เหรอ”. ผมจ้องพี่หมอกในชุดตำรวจอย่างหื่นๆ. แม่งเอ๊ยควยตั้งแล้ว. หลังจากเมื่อคืนตกเป็นเมียไปแล้ว. รอบเช้าขอเป็นผัวมั้งดิ
4 O3 K D& Y$ Y, V$ a# ~& `0 R
“ไม่ได้. ตอนเย็นค่อยว่ากัน”. พี่หมอกติดกระดุมเม็ดสุดท้ายก่อนจะเดินมาจูบที่ปากผมหนักๆ. ผมรีบใช้มือกดท้ายทอยของแกเอาไว้. ผมส่งลิ้นเข้าไปหยอกล้อในปากของพี่หมอก. เสียบจ๊วบจ๊าบดังขึ้นอย่างสยิว. กูอยากเย็ดพี่หมอกในชุดตำรวจจัง " h- i1 f0 z$ V1 }
“พี่ผมแข็งแล้วอ่ะ. ช่วยหน่อยสิ”. ผมงึมงำขณะที่ปากเรายังจูบกันดูดดื่ม. พี่หมอกยิ้มก่อนจะเลิกผ้าห่มขึ้น. มือนึงกดตัวผมนอนราบไปกับที่นอน. “อือ...”ผมครางอย่างพอใจเมื่อพี่หมอกก้มลงไปที่ควยสีอมชมพูแล้วใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ปลายยันโคน. ลิ้นสากๆของพี่เขยปาดไปมาบนหัวควยของผม. “ซี๊ดดดดดด”. ผมแอ่นตัวขึ้นเพราะความเสียว. พี่หมอกใช้ลิ้นเก่งขึ้นทุกวัน. “โอ๊ยเสียวสัดๆๆ”. ผมครางพลางเอามือกดหัวพี่หมอกให้อมจนมิดลำ. เสียงดังอ็อกๆดังอย่างหยาบโลนเมื่อส่วนหัวของผมไปกระทุ้งที่คอของพี่หมอก. ผมซอยปากพี่เขยอย่างหนักหน่วงจนในที่สุดน้ำก็แตก. “อา....”. พี่หมอกกลืนน้ำเข้าไปจนหมด
/ W( X3 T& P! ?2 ~5 h- h
“แสบนักนะ”. พี่หมอกเอามือปาดน้ำออกจากริมฝีปาก. “เดี๋ยวตอนเย็นโดนแน่”
5 N5 `+ _' ` i; _# e% W
โอยทำไมเรายังไม่วาร์ป " I9 E3 I6 f, f3 Q' \7 j4 `
############# 7 V: s7 l% K/ M( n: H( I1 \
ตอนนี้เรากำลังประชุมวางแผนงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกสองสัปดาห์. งานครั้งนี้ถือว่าเป็นงานใหญ่. ได้รับความร่วมมือจากหลายท้องที่. มีทีมทั้งหมด. 3. ทีม. คือ. ผมกับหมวดโชติ. ผู้กองราเชนกับหมวดเผด็จ. และผู้กองวานิชกับจ่าพล. โดยแยกกันทำสามภารกิจ.
! l6 Q- _3 Z* Z
หลังจากประชุมเสร็จเราก็แยกย้ายกันเตรียมงาน. ผมเดินมาเข้าห้องน้ำและได้พบกับหมวดโชติ. ผมกับหมวดโชติเคยเย็ดกันสามครั้งเหตุเพราะผมโดนข่มขู่เรื่องโจ. แต่พอผมเลิกกับหญิงผมก็ไม่ได้สนใจหมวดโชติอีก.
' H: e. S0 T: e9 t$ |; h+ T
“โหาพี่. หน้าผมคงยังไม่อยากมองเลยใช่มั้ย”. หมวดโชติยิ้มเศร้า. / c/ D" C/ M; p. T0 w
“ให้มันจบไปเถอะโชติ. ข้าไม่ได้ชอบเอ็ง”. ผมรูดซิปควักควยออกมาเยี่ยว. หมวดโชติเดินมามายืนข้างหลังผมก่อนจะเอาผ้าเช็ดหน้ามาโปะเข้าที่จมูกผม. ผมตกใจมากนึกว่าเป็นยาสลบ. แต่มันไม่ใช่. “นี่มึง....”. ผมเสียวสะท้านขึ้นมา
% \. B$ q8 S0 Y( G; \( L
“ใจเย็นพี่”. หมวดโชติคว้าควยผมแล้วขยำอย่างแรง. + ?7 c' n; A2 b9 z. L
“อา....อย่า”. ผมมึนหัวอย่างมาก. และเริ่มลอยๆนิดหน่อย. ผมไม่คิดว่าหมวดโชติจะใช้วิธีนี้. ตัวผมเริ่มอ่อนปวกเปียกมีแค่ที่เดียวที่แข็งเป็นไต. มันผงกหัวถี่. หมวดโชติประกบปากผมทันทีและเริ่มดูดและขบปากผมอย่างกระหาย. ผมเสียวมากยืนแทบไม่อยู่. กระทั่งมีเสียงคนเดินมาหมวดโชติถึงลากผมเข้าไปในห้องส้วม. เขานั่งลงบนชักโครกแล้วจับผมนั่งตัก. ตอนนี้ผมไม่มีแรกเลยได้แต่ซบไปบนบ่าของเขา. ลิ้นและฟันเลียและขบไปตามลำคอ. ไหล่. หน้าอกผมจนผมครางฮือออกมา. หมวดโชติไปวางยาอะไรผมมันไม่มีเรี่ยวแรงแต่ต้องความต้องการทางเพศสูงมาก 5 M: f4 D9 `- |4 y$ E. h
“ชู่” หมวดกระซิบ. “เบาครับเดี๋ยวคนรู้ว่าผู้กองโดนเย็ดอยู่”. หมวดโชติยิ้มร้าย. หมอนี่หล่อมากหล่อขาวแบบเกาหลี. แต่ไม่ตี๋เกินไป. เขาจับผมนั่งหันหน้าไปทางประตู. ถลกกางเกงลงก่อนจะป้ายเจลลงไปควยและรูของผม. “ซี๊ดดดดดคิดถึงควยผมไหม. ผมคิดถึงตูดฟิตๆของผู้กองมาก”. หมวดโชติครางกระซิบก่อนจะกดควยเข้ามา * ~2 Z' V- e6 w2 K
“ฮือออออ”. ผมครางเบาๆก่อนที่ควยจะเข้ามาจนสุด. มันคับแน่นมาก. จุกมากและเสียวมาก. ควยหมวดไม่ใหญ่เหมือนโจแต่มันยาวกว่ายิ่งท่านั่งยิ่งเข้าไปลึกมาก. “จุก”. ผมคราง 5 O+ i4 c0 L2 W6 `' k, V, Q
“แปปครับ”. หมวดจับผมมานอนพิงหน้าอกแก. “ใจเย็นครับ”. หมวดเลียใบหูผมแลจูบไปที่แก้มของผมอย่างแผ่วเบา. ผมรับรู้ความรู้สึกของหมวดได้ว่ามันคงรักผมมากจริงๆ “ผมขอโทษที่ทำแบบนี้กับผู้กอง. แต่ผมรักผู้กองมากจริงๆ. หลังจากนี้ผมยอมผู้กองที่กอย่าง”. เขาจูบคอจูบหน้าหอมหัวของผมอย่างแผ่วเบา
! s" }) j, \: s5 @
“อา. ฮือ. โอย”. ผมครางเมื่อหมวดโชติเริ่มกระเด้าควยเนิบๆ. “เจ็บช้าๆหน่อย”. ผมรางแบบคนไม่มีแรง
3 v% ^; ^$ m* q. }: \0 S! G
“ครับ”. หมวดเอื้อมมือมาชักควยให้ผม.
9 q4 s& _( U$ H/ P5 y' t
“อาๆๆๆๆ”. ผมเสียวซี๊ดดดดดขึ้นจนมือปัดป่ายไปพาดกับผนัง. “เสียวแรงๆหน่อย”
# Z3 c5 J+ U" X! n& |
“ได้ครับ”. ! M3 _. V6 V/ K% A Q
สวบๆๆๆๆๆ
, l2 b/ W$ n8 E' @7 N
ควยหมวดกระเด้าถี่จนได้ยินเสียงแจ๊ะๆๆๆๆๆ " M- i, ~' h2 _: ^
“อาๆๆๆๆๆๆๆเสียว”. ผมคว้าหมวดโชิติมาดูดปาก. “อือ.....”. ชุดตำรวจรัดเกินไปแต่หมวดไม่ยอมให้ผมปลดกระดุม. เขาจับขาผมยกขึ้นแล้วแยกขาทั้งสองออก.
# P4 A9 c4 f4 f6 W
สวบๆๆๆๆๆๅ
# Y. S* x, s* F
“ซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ” : x/ f' _" @" L+ N/ u; a# G
“อาๆๆๆๆๆๆ”
' a- O( t- l t# e* F* B( Y3 _, ?- m; d
“เสียวมากครับ. รัดมากครับ”. หมวดโชติครางเสียงดัง. “ผู้กองผมรักผู้กองมากครับอยากเย็ดผู้กองทุกวันเลย”. ! f1 y, d; X1 T
“อาๆๆโอยเสียวมาก”. ผมครางตาลอย. จุดเสียวผมโดนกระแทกซ้ำๆจนต้องกัดปากไว้ไม่งั้นคนได้รู้หมดแน่
2 @, C" l. Y" O% c# V0 s
หมวดโชติจับผมหมุนให้หันหน้ามาเจอกันโดยที่ควยยังไม่หลุด. ก่อนจะกระแทกเน้นเสียงดังป๊าปๆๆๆๆๆๆ. ตัวผมสั่นโยกไปตามแรงกระแทก : i- q# o' t" G- x0 {
“หมวดๆๆๆๆๆผู้กองเสียวมาก. เย็ดแรงๆ”. ผมเสียวมากจริงๆ. มันรูมาก 7 \2 l, T/ V% i* Z
“ให้ผมเย็ดผู้กองอีกนะครับผมรับรองว่าผมจะทำให้ผู้กองเสียวสุดไปเลย” 8 d0 U( f3 G* C' s, z, |. i m
“จะเสร็จแล้ว. อ๊าๆๆๆๆๆๆ”. ผผวาเข้าไปกอดหมวดโชติแน่นก่อนที่น้ำควยจะแตก
* g: L8 S$ S1 g5 _8 b3 K
“รอผมก่อนครับ”. หมวดยึดสะโพกผมแน่นก่อนจะกระทกดังป้าปๆๆๆๆๆๆๆๆ. “แตกแล้ว!!!!” หมวดโชติกอดผมแน่น. “ผู้กองรักผมไม่ได้เหรอ” + {: C9 S/ H% f
“....”
0 ]4 `! m. S) d& v$ D% s
* @* G+ x# Q# x: g
########## + a9 |, b3 c6 v X- P: \ a1 L. M
2 e5 d" k* z; y8 c$ y% Z0 u
1 K8 o+ k0 k3 k' |' m
( f6 V" S( w% N
ผมยืนมองหมวดโชติหิ้วพี่หมอกมาส่งบ้าน. สภาพนี้ดูก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น. ตำรวจเหี้ยไรว่ะโดนวางยาง่ายเกิ๊นน. วัยรุ่นเซ็ง
4 G( `; r9 n& I" E5 y$ T |