อ่านตอนแรกได้ในกระทู้ของผมเลยนะครับ; Q; H3 q8 P5 F
5 W: z% A, s- O8 u- ], t; L
( _8 s8 g. n2 K5 [7 x
. c& e6 ^0 n; P4 U; `: u1 Z( k4 |
5 {7 P7 N! J: q* j4 _) U: u7 F7 F* Q Z L) F
. o! o$ |% x) c8 Q5 t เช้าวันใหม่ท้องฟ้าอึมครึมมีเมฆปกครุมทั่วพื้นที่ในกรุงเทพ ส่งผลให้อากาศเย็นสบายควรค่าแก่การตื่นสายเป็นที่สุด วันนี้ป้านิดทำอาหารเช้าเตรียมไว้ให้ไฟฟ้ากับฟอร์ดก่อนที่ตัวเองจะออกไปทำบุญถึงสามีที่เสียไปแล้วที่วัด
: ~0 l, i# O/ F, o
“อ่าว พี่ไฟฟ้า วันนี้เสาร์มีเรียนด้วยหรอ” ฟอร์ดนั่งอยู่ห้องนั่งเล่นทักทายเมื่อเห็นพี่ชายเดินลงมาจากข้างบนด้วยชุดนักศึกษาถูกระเบียบ “เออ มีพรีเซ้นงานนิดหน่อยอ่ะ” “ไม่กินข้าวก่อนหรอ ป้านิดทำไว้ให้แล้วเนี่ย” “ไม่น่าทัน จะสายละ กูไปก่อนนะ” ไฟฟ้าพูดกับน้องชายด้วยความเร่งรีบเพราะกลัวไปพรีเซ้นงานไม่ทัน จากนั้นไฟฟ้าหยิบกุญแจรถสตาทออกไปด้วยความเร็ว
# G4 B i: K+ _. U% z
ฟอร์ดนั่งจิบโอวันตินดูทีวีอยู่ในห้องนั่งเล่นอย่างสบายใจเพราะช่วงนี้เขาไม่มีภาระต้องทำอะไร “เอ่อคือ คุณฟอร์ดเห็นป้านิดมั้ยครับ พอดีผมตื่นขึ้นมาแล้วไม่เจอแกเลย โทรหาก็ไม่รับ” “อ่อ ป้านิดไปทำบุญที่วัดน่ะ สายๆเที่ยงๆแหละมั้งถึงจะกลับ” “อ่อ ขอบคุณมากครับ” กันกำลังจะหันหลังกลับไป “มานั่งดูทีวีเป็นเพื่อนหน่อยดิ ดูคนเดียวมันเหงาอ่ะ” ฟอร์ดพูดจบก่อนที่จะเอามือตบเบาะโซฟาแป๊ะๆ เป็นการบอกให้กันมานั่งที่ตรงนี้ กันไม่กล้าขัดเดินไปนั่งข้างๆฟอร์ดด้วยความประหม่า พอดูทีวีไปได้สักพัก กันก็เริ่มแอบชำเลืองสังเกตร่างกายของฟร์อดแบบเนียนๆ ฟอร์ดเป็นเด็กหนุ่มที่มีรูปร่างโตเร็วมาก ร่างกายกำยำที่เกิดจากกายออกกำลังกายตั้งแต่เด็กทำให้มีรูปร่างดีไม่แพ้ไฟฟ้าเลยนอกจากส่วนสูงที่ไฟฟ้าสูงกว่าเพียงไม่กี่เซน แต่ฟอร์ดจะขาวกว่าและหน้าตาออกหนุ่มจีนเพราะได้เชื้อพ่อมาเยอะ ทำให้ฟอร์ดเป็นหนุ่มหน้าตี๋หน้าหล่อร่างกายกำยำรับกับผิวขาวเนียนทำให้ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังมองตาม กันสำรวจร่างกายของฟอร์ดอยู่นานถึงกับเผลอกลืนน้ำลาย เพราะสภาพฟอร์ดตอนนี้ใส่เพียงเสื้อยืดบางๆสีขาวกับบ็อกเซอร์สีฟ้าลายขาวที่สั้นมากแทบจะกลายเป็นกางเกงในอยู่แล้ว กันไม่รู้ตัวขณะที่ตัวเองแอบมองฟอร์ดอนู่นั้น ฟอร์ดเองก็รู้ตัวเช่นกันว่าตัวเองโดนแอบมอง เขาเป็นคนที่ชอบทำอะไรน่าตื่นเต้นอยู่แล้ว จากนั้นเขาก็เริ่มคิดแผนที่จะทำอะไรสนุกๆในหัว แล้วก็เริ่มนั่งกางขาออกกว้างๆ เป้าของฟอร์ดเริ่มตุงขึ้นเรื่อยๆเพราะความตื่นเต้น เป้าของฟอร์ดทำให้กันแทบจะละสายตาไม่ได้ ทำให้กันเองก็เริ่มมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆบวกกับบรรยากาศครึ้มๆในตอนเช้ามันช่างเป็นอะไรที่พิเศษเหลือเกิน กันแทบจะควบบคุมตัวเองไม่อยู่แล้วเขานั่งแทบจะไม่ติดโซฟา
5 B! y# H' _3 a) X
“กินโอวัลตินมั้ยกัน” ฟอร์ดถามกันก่อนจะหยิบแก้วโอวันตินขึ้นมาดื่ม แต่ดันทำแก้วหลุดมือ หกเต็มเสื้อและบ็อกเซอร์ “เชี่ยเอ๊ย เปื้อนหมดเลย ดีนะมันหายร้อนแล้ว” ฟอร์ดพูดพร้อมกับเอามือจับเสื้อและบ๊อกเซอร์ตัวเองที่เปื้อนน้ำโอวัลติน “เดี๋ยวผมเอาผ้ามาเช็ดให้ครับ” กันวิ่งไปเอาผ้าที่หลังบ้านมาให้ฟอร์ดอย่างไว แล้วยื่นให้
% ? x9 E% Y: }# C
ฟอร์อดถอดเสื้อออกแล้วใช้ผ้าเช็ดตรงจุดที่เปื้อนน้ำโอวัลตินที่ไล่เลาะไปตามร่องซิกแพคของ ฟอร์ดก็ค่อยๆถูกผ้าเช็ดทำความสะอาดออกไป โดยมีกันยืนมองทุกการกระทำอยู่ข้างๆโดยไม่ละสายตา ไม่เพียงแค่นั้นฟอร์ดค่อยๆดึงขอบกางเกงบ็อกเซอร์ลงมาเรื่อยๆทำให้เห็นไรขนหมอยอ่อนๆ กันถึงกับกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เมื่อเห็นว่าฟอร์ดไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น เขาดึงบ็อกเซอร์ลง พรวด!! ไปกองอยู่ที่พื้น ควยลำใหญ่ยาวดีดเด้งออกมาชูชันชี้หน้ากันอย่างท้าทาย ลำควยใหญ่ยาวหัวชมพูได้รูปกับพวงไข่ใบงามทำให้กันถึงกับอ้าปากค้าง
( ~( y6 l! u0 C( x6 y
“มองตาไม่กระพริบเลยนะ” ฟอร์ดยิ้มมุมปาก จากนั้นก็โยนผ้าเช็ดตัวทิ้ง จับไหล่ทั้งสองข้างของกันกดลงให้นั่งคุกเข่ากับพื้น “จะได้เห็นชัดๆ” ตอนนี้ควยของฟอร์ดจ่ออยูที่ปากของกันแล้ว ฟอร์ดจับควยตัวเองถูและตีไปทั่วใบหน้าของกันกันตอบสนองโดยการอ้าปากแลบลิ้นโต้ตอบยิ่งทำให้ฟอร์ดเสียวไปใหญ่ เมื่อเขาเอาควยถูหน้าจนพอใจแล้ว “กันอ้าปากสิครับ” 9 l# K7 D, I2 g, z
กันอ้าปากอย่างว่าง่ายเพราะอยากอมควยฟอร์ดมาตั้งนานแล้ว แต่ผิดคาด ฟอร์ดเชยคางให้กันเงยหน้าแหงนขึ้นก่อนจะบ้วนน้ำลายถุยลงไปใส่ปากกัน “กินสิครับกัน อร่อยนะ” กันกลืนกินน้ำลายของฟอร์ดอย่างว่าง่าย เขาไม่ได้รังเกียจเลยแม้แต่น้อยแต่กลับชอบด้วยซ้ำ ฟอร์ดนั่งลงบนโซฟาควยยังแข็งโด่ด้วยความเสียวและมีกันที่นั่งคุกเข่าอยู่พื้น ฟอร์ดยกเท้าขึ้นไปอยู่ระหว่างหน้าของกัน กันรู้งานใช้ลิ้นเลียเท้าของฟอร์ดแบบไม่รีรอ กันทั้งเลีย ที่หน้าเท้าหลังเท้าตนชุ่มน้ำลายจากนั้นก็อมไปที่นิ้วโป้งเท้าและง่ามนิ้ว “อ๊าาา สุดยอด โคตรเสียวเลยครับกัน แบบนั้นแหละ โอ๊ยย “ ฟอร์ดเงยหน้าเอามือชักควยตัวเองไปด้วยร้องครางด้วยความเสียว จากนั้นเขาก็จับควยตัวเองตั้งขึ้น “มารับรางวัลสำหรับคนเก่งครับกัน” กันละจากเท้าของฟอร์ดเลื่อนตัวไปจับที่ควยลำใหญ่ ก่อนที่จะค่อยๆใช้ลิ้นเลียตั้งแต่โคนจนสุดปรายจากนั้นก็ครอบปากลงไปทั้งลำจนสุด กันดูดควยฟอร์ดขึ้นลงเป็นจังหวะจนควยชุ่ม “อ๊าาาา จะแตกแล้วกัน จะแตกแล้ว โอ๊ยยยเสียวสัส” ฟอร์ดกระตุกควยน้ำแตกใส่ปากกันเลอะเต็มไปหมด ฟอร์ดโน้มตัวลงมาจูบปากแลกลิ้นกับกัน ลิ้นของทั้งสองคนพัวพันอยู่ในปากของกันและกันอยู่นานจนน้ำลายยืดทำให้น้ำที่เลอะปากกันนั้นถูกทำความสะอาดด้วยลิ้นของเขาเองกับฟอร์ดไปจนหมด กันชอบมากไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนมันเป็นเซกที่ไม่ได้สอดใส่แต่เสียวถึงใจสุดๆทำให้กันน้ำแตกเองโดยไม่รู้ตัว ; D2 V% E8 ]1 i1 A9 I
“ไปอาบน้ำแล้วมาทำความสะอาดตรงนี้ด้วยนะ” ฟอร์ดยิ้ม พูดพร้อมกับลูบหัวกันจากนั้นก็เดินขึ้นห้อง + W! a! R }4 e
“คุณฟอร์ดแม่งโคตรเด็ด” กันพูดกับตัวเองและยิ้มอย่างมีความสุข
+ `9 ]3 y! d4 {# g. U
' j5 ?! a% B g
' `3 }* y+ v( A' y+ K
/ H6 {0 L, k2 V$ E9 ?2 y4 s
- i: h; d I+ g; u& R3 z
" V; i. b0 N/ Y- ~) \5 l7 ` |