ลงทะเบียน2011-7-10
ล่าสุด2024-3-22
นิสิตสัมพันธ์
- กระทู้
- 133
- พลังน้ำใจ
- 23211
- Zenny
- 364496
- ออนไลน์
- 9368 ชั่วโมง
|
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย muttea เมื่อ 2020-7-24 23:30
& Z3 a- ], {+ B Y' ]
0 j+ p+ D( v8 v3 gหลังจากที่จ่ากรถอดเสื้อวอร์มและกางเกงวิ่งออกจากร่างกายจนหมด$ b2 H4 l+ D2 ~
จ่ากรจึงเดินเข้าไปในบ้าน หันไปปิดประตู แล้วหันกลับมา ก็เจอหมวดแทนที่ตอนนี้ยืนเปลือยกายอยู่ต่อหน้าแล้ว
- i: g) q# T. u" R+ H. w6 B, o0 Mควยของหมวดแทนแข็งจนมีน้ำเงี่ยนไหลเลอะไปทั่วหัวควยและไหลเยิ้มไปตามลำควยสีชมพูที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดที่ปูดโปน( D+ _( [+ l& Q4 X! l9 j
แผงอกแน่นจนเห็นลายกล้ามชัดเจน กล้ามท้องเป็นลอนเรียงกันเป็นแถว, d! o* @( i% x
3 U% a: t: I" S& f
ตอนนี้นายร้อยหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ยืนแก้ผ้าอยู่ต่อหน้าครูฝึกทหารใหม่ นายหทารทั้งสองต่างก็หุ่นล่ำไม่แพ้กัน
4 P! l1 o2 P' ^$ X, w% d- B1 Jหมวดแทนเดินเข้ามาประชิดตัวจ่ากรจนทำให้ลำควยของทั้งสองปะทะกัน น้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มอยู่ของทั้งสอง v6 R( u0 g2 \) _ M: G
ก็ไหลเลอะไปตามลำควย หมวดแทนใช้มือกำควยของจ่ากรแล้วจูงลำควยนั้นให้ไปนั่งลงตรงโซฟายาว" \7 c# G( ]- B+ W } ]
ที่ตั้งไว้ริมหน้าต่างบ้านพัก หมวดแทนคุกเข่าลง ก้มลงใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมที่ชูชันของจ่ากร ส่วนมืออีกข้าง: J& M5 H3 c5 Q! k( a1 S$ i
ก็รูดควยของจ่ากรกระแทกขึ้นลง หมวดแทนใช้ฟันขบกัดหัวนมทั้งสองข้างของจ่ากร สลับกับเม้มดูดหัวนม
# }6 z% @, W$ z. Qแต่มือก็ยังคงสาละวนอยู่กับลำควยอวบยาวตลอดเวลา ไรหนวดของหมวดแทนครูดไปตามกล้ามอกแน่นของจ่ากร& ?* j3 s% }; s2 h) t' ?
ยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านได้มากขึ้น8 e+ ^ ~4 P1 h. {
" โอ้ยยย ซี้ดดด โอ้ยยยย เสียวควยยย เหี้ยยยยยโอ้ยยยย ซี้ดดดด " จ่ากรร้องครางเสียงกระเส่า( z: i. |3 B4 E. |: n) ?
หมวดแทนเปลี่ยนจากดูดนมของจ่ากร ใช้ปากครอบหัวควยบานเข้าปาก แล้วดูดกินน้ำเงี่ยนที่ซึมออกมาจากรูควยของจ่ากร) Q) }6 }& W5 T: D5 e/ K0 x
อย่างหื่นกระหาย หมวดแทนถอกควยของจ่ากรลงจนสุด แล้วใช้ลิ้นเลียวนไปตามหัวควยและเงี่ยงควย
{5 k$ L5 J6 n6 t% Y) |แล้วใช้ลิ้นไล่เลียไปตามท่อนควยสีดำคล้ำ ไล่ไปจนถึงพวงไข่แฝดที่หดเกร็ง หมวดแทนใช้ปลายลิ้นและจมูกไซร้ไปตามพวงไข่! _+ w( V2 _6 m- T( i
แล้วอ้าปากครอบดูดเลียไข่แฝดของจ่ากรจนชุ่มไปด้วยน้ำลาย
5 r4 P7 Z9 d( W. Y* Q" อ้าาาา ซี้ดดดดด ไอ้เหี้ยยย โอ้ยยยย เสียววควยย ซี้ดดด เหี้ยเอ้ยยย อ้าาาาา " จ่ากรครางออกมาเสียงดังกว่าเดิม
6 N. p, F' e8 n3 ?# U1 oจ่ากรเงี่ยนและเสียวจนทนไม่ไหว จึงจัดการเปลี่ยนท่าให้หมวดแทนมานั่งบนโซฟา ส่วนจ่ากรลงไปนั่งคุกอยู่กับพื้น
. e6 ~$ B+ z5 z' P( A6 A/ ^8 Sจ่ากรไม่รอช้ายกขาของหมวดแทนออกกว้าง แล้วก้มลงใช้ลิ้นเลียไปที่รูของหมดแทน จ่ากรใช้ปลายลิ้นซุกไซร้
1 ^! K2 T% j# o0 Jไปตามรูสีชมพูระเรื่ แล้วค่อย ๆ ใช้มือทั้งสองข้างแหวกรูตูดให้กว้าง แล้วใช้ลิ้นแหย่เข้าไปที่รูของหมวดแทนจนตอนนี้! J# l9 T) s0 r# S2 |6 H
รูตูดของหมวดแทนชุ่มไปหมด
/ \( Y- I% J# O& K! u: Y- i" l. Q/ Q2 ]; ?" อู้ยยยย ซี้ดดดดด จ่าครับ ซี้ดดด ผมเสียวว อ้าาาา ", G9 u2 e1 i4 f/ [% d# U
จ่ากรยังคงใช้ลิ้นละเลงเลียรูตูดของหมวดแทนไม่หยุด มืออีกข้างก็คอยกระตุกควยของหมวดแทนขึ้นลงเพื่อเพิ่มความเสียว
5 e" f% q5 F# Oจ่ากรผละจากรูตูด เลื่อนขึ้นไปใช้ปากครอบดูดลำควยของหมวดแทนเข้าปากจนมิดลำ จ่ากรโยกหัวขึ้นลง
1 h+ A5 Y6 R3 ^0 j8 Oดูดลำควยของหมวดแทน0 F E9 j4 G' P7 h3 b
" ซี้ดดดด โอ้ยยยย ซี้ดดดด จ่าา เย็ดผมเลย ซี้ดดดด ผมเงี่ยน อ้าาาา " นายร้อยหนุ่ม ร่ำร้องให้จ่ากรเย็ด5 ]5 p" a6 K# d
" รับทราบครับ "
/ H( I" f, A" G! D6 U( L) _5 T3 w* |- ?5 T/ f# C6 z2 O' F
จ่ากรใช้มือจับลำควยของตัวเอง จ่อหัวควยที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนยัดเข้าไปในรูของหมวดแทน น้ำลายและน้ำเงี่ยนช่วย
( }9 c4 Z' p& |( Q. Nเป็นตัวหล่อลื่นให้กับหัวควยของจ่ากรค่อย ๆ หายเข้าไปในรูตูดของหมวดแทนช้า ๆ จ่ากรค่อย ๆ ดันลำควยเข้าไปเรื่อย ๆ F8 H& D$ f) Y1 }+ q
" อื้ออออออ ซี้ดดดดดด เบาๆครับจ่า อ้าาาาา แน่นรูเหี้ยๆ "
8 w; d$ \7 o6 w. wแต่ตอนนี้จ่ากรเงี่ยนจนหน้ามืดตามัว ดันควยเข้าไปจนมิดลำ แล้วเริ่มกระแทกควยเข้าออกเย็ดหมวดแทนโดยไม่รีรอ
: x7 k( J* {* Pจ่ากรกระแทกควยเย็ดหมวดแทนไม่ยั้ง จังหวะการเย็ดของจ่ากรเร็วและรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ พวงไข่ของจ่ากร1 ?. |; \& y& a$ x
กระแทกกับก้นของหมวดแทนเสียงดัง ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ระงมไปกับเสียงรองครางของนยทหารทั้งสอง
5 X# m! H0 e- ?* x9 u" ซี้ดดด โอ้ยยย ไอ้เหี้ยยย เสียวควยย ซี้ดดด อ้าาา เหี้ยยย ควยยกู เสียวววชิบหาย อู้ยยยยย " จ่ากรกระหน่ำเย็ดหมวดแทน
+ J1 D" g6 d( u3 g: s" ซี้ดดดด โอ้ยยย ซี้ดด โอ้ยยย เสียววว จ่าาา ซี้ดดด เย็ดผมแรงๆ ซี้ดดดด " หมวดแทนก็ร้องครางแข่งกับจ่ากรเพราะความเสียว* F+ _* K1 ^. r# g& v: g% M
6 l5 G. }/ g, U& v: A, g' {
จ่ากรก้มลงดูดหัวนมสีชมพูของหมวดแทน แต่ลำควยก็ยังคงกระหน่ำเย็ดแรงไม่มีตกเลยแม้แต่น้อย จ่ากรใช้ไรหนวดและเครา, u! O/ _5 G: }6 c* t# i
ที่กำลังขึ้นเป็นตอซุกไซร้ไปตามร่องกล้ามอกแน่นของหมวดแทน
2 y. `0 f1 i7 W" ซี้ดดดด อ้าาาาา เหี้ยยยย เสียวควยย ซี้ดดดดด " จ่ากรร้องครางเสียงกระเส่าออกมาไม่หยุด
% T' Q2 e' s' V S; Q, yจ่ากรยืดตัวขึ้นมา แล้วลดจังหวะเย็ดของตนเองลง เพื่อลดความเหนื่อยจากการกระหน่ำเย็ดเมื่อกี้
% C' H& K2 i' z8 m+ J- ?" ซี้ดด อาาา เย็ดผมอีกสิครับจ่า ซี้ดดดด ให้น้ำควยแตกบนตัวผมเลยนะครับ " หมวดแทนพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่า( }; G7 `8 @& _/ V4 Y2 N/ ]
เมื่อจ่ากรได้ยินแบบนั้น ก็เร่งจังหวะเย็ดหมวดแทนอีกครั้ง แต่คราวนี้จ่ากรกระแทกควยแบบขึนสุดลงสุด ^8 [* Z& E9 N, o
จ่ากรกระแทกควยเย็ดหมวดแทนแบบสุดลำ ควยลำอวบยาวเคลื่อนเข้าออกรูของหมวดแทนอย่างรวดเร็ว
, |8 V/ t8 M4 Z1 S" โอ้ยยย ซี้ดดด เสียวว ซี้ดด จ่าาา ผมเสียววว ซี้ดด โอ้ยยยยย " หมวดแทนร้องคราง
/ x% i' c4 p6 K! F+ Zตอนนี้พวงไข่ของจ่ากรเริ่มหดเกร็ง ลำควยขยายใหญ่ เส้นเลือดปูดโปนขึ้น ลำควยเริ่มเกร็งตัวเพราะความเสียว: a( o7 j' [/ F4 R% I
" ไอ้เหี้ยยย ซี้ดดดด เสียววควยย สัสสส ซี้ดดด หมวดครับบ ซี้ดดด น้ำควย ซี้ดดดด เหี้ยยยย ซี้ดดดด "
. B- W- _! ^' nจ่ากรดึงควยออกมาจากรูของหมวดแทน แล้วกระตุกควยอีกไม่กี่ครั้ง น้ำควยที่คั่งค้างอยู่ตั้งแต่เมื่อวาน ก็พุ่งทะลักออกมา: J0 T, h& [) e- ?: z6 P$ h
จากลำควยใหญ่ยาวของจ่ากร น้ำควยที่ถูกฉีดออกมาพุ่งไกลไปจนถึงกล้ามหน้าอกและกล้ามท้องของหมวดแทน
6 O+ M3 `8 {/ S4 ]จ่ากรกดหัวควยลงถูไถไปตามลำควยและพวงไข่ของหมวดแทน จึงทำให้น้ำควยที่หลั่งออกมาจากนอกจะไหลเลอะตาม+ U* n* P: E4 s% N
กล้ามท้องและกล้ามอกแล้ว ยังเลอะไปตามลำควยและพวงไข่ของหมวดแทนเต็มไปหมด จ่ากรกระตุกควยรีด
3 B2 Y* }. S8 S: t0 L6 `: Aน้ำควยอยู่หลายครั้ง น้ำควยก็พุ่งออกมาเต็มตัวและลำควยของหมวดแทน7 ?+ {* I' |$ `$ ^: Z! l/ O
' a7 b- K0 L# j. i, c" แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก... เหี้ยยเอ้ยย โคตรเสียว ซี้ดดดด " จ่ากรพูดขึ้นมาทั้ง ๆ ที่ตอนนี้เหนื่อยหอบจากการเย็ด2 p. q/ G9 w ]1 ~
จ่ากรเสียบควยเข้าไปในรูของหมวดแทน กระเด้าควยเข้าออก แล้วใช้มือเล่นหัวควยของหมวดแทน เพื่อช่วยให้3 A0 W+ \' D, Y
หมวดแทนน้ำควยหลั่ง และถึงตอนนี้จ่ากรที่ได้เอาน้ำออก แต่ความเงี่ยนที่สะสมมานานก็ยังไม่ลดลงแม้แต่น้อย9 ^$ b9 c) B, x, [# z
จ่ากรอยากจะเย็ดให้น้ำแตกอีกรอบ
7 t6 Z% G7 l/ s5 Q" ซี้ดดดด พ่อก่อนครับจ่า อ้าาา วันนี้เมียผมจะมา ผมอยากเก็บน้ำควยและความเงี่ยนไว้เย็ดเมีย จะได้เย็ดเมียให้เสียวถึงใจ "2 i; X9 Z1 [ P+ P$ j
" ครับหมวด.. เดี๋ยวผมเช็ดน้ำควยให้นะครับ " จ่ากรดึงควยออกจากรูของหมวดแทน แล้วเดินไปหยิบทิชชู่ที่อยู่ใกล้ๆ
7 b+ u- w: H3 y0 ] }# k" ไม่ต้องครับจ่า ให้น้ำควยจ่าเลอะตัวผมแบบนี้แหละ เงี่ยนดี ผมชอบ "
6 S$ h* z, J( `( J1 e0 E& l" รับทราบครับ.. "0 h- o& ^ ~/ S! |' I- P1 c; n
" เสียดาย ถ้าเมียผมไม่มาวันนี้ ผมคงให้จ่าอยู่นี่ทั้งวัน " หมวดแทนพูดขึ้นมา เพราะยังคงอยากเล่นควยของจ่ากรอยู่
, s n( ]1 |. k; ~' R" ^9 `( T" ไว้โอกาสหน้าก็ได้ครับ.. หมวดครับผมจะขออนุญาตกลับก่อนนะครับ แล้วหมวดจะให้ผมใส่ชุดไหนกลับครับ " U+ A F+ h/ n" w( p
" ใส่กางเกงวิ่งกลับได้เลยครับ ผมซื้อให้ " หมวดแทนเดินไปหยิบกางเกงวิ่งตัวเดิมยื่นให้จ่ากร
5 E0 x. g- ?4 n; t' _" ขอบคุณครับ.. ผมขอยืมเสื้อวอร์มได้มั้ยครับหมวด ผมยังเงี่ยนอยู่ ควยแข็งไม่ยอมลงแน่ "& F q$ d6 F4 ^" C2 _" U. C' K
" ได้ครับ แต่ตอนเอามาคืน ฉีดน้ำควยใส่ซํก 2 - 3 รอบนะจ่า " หมวดแทนยื่นเสื้อวอร์มให้จ่ากร
7 g% `3 v% ~6 K: o5 k: L" หมวดพูดจริงเหรอครับ " จ่ากรหยิบเสื้อมาใส่ แล้วรูดซิบปิดลำควยของตนเอง2 h1 q# j+ @' f- k& }" V
" หึหึ ผมไม่เคยพูดเล่นนะครับจ่า "
% E4 d8 q3 ?2 g l- C) N" รับทราบครับหมวด "/ D# h4 \6 W0 c# U e
เมื่อแต่งตัวเสร็จ จ่ากรก็ขับมอเตอร์ไซค์ออกไป มุ่งหน้าไปยังบ้านพักของตนเอง6 r2 j7 p; B; i c
* I; E3 m% E. fเมื่อมาถึงบ้านพัก จ่ากรรีบเดินเข้าบ้านพักของตนเองในทันที เพราะตอนนี้พระอาทิตย์ขึ้นแล้ว / h/ U1 q( |* {8 L$ g
แถมจ่ากรยังอยู่ในสภาพที่ควยพร้อมจะโผล่ออกมาจากกางเกงวิ่งได้ตลอดเวลา จ่ากรเข้ามาในบ้านพักถอดเสื้อวอร์ม g) k) A, Y, F+ i8 \4 N1 p
และกางเกงวิ่งออกจนเหลือเพียงร่างกายที่เปลือยเปล่า ควยที่แข็งไม่ยอมลงเพราะจ่ากรยังเงี่ยนไม่หาย1 [) T2 O1 M9 X" b; K' T% {. `
ควยของจ่ากรมันเลื่อมไปด้วยคราบน้ำเงี่ยนและน้ำควย จ่ากรเดินไปอาบน้ำเพื่อชำระล้างคราบเหงื่อและคราบน้ำควยแล้วเดินขึ้นบ้านไปในสภาพที่ควยแข็งโด่และมีหยดน้ำเกาะเต็มร่างกายอันกำยำ โดยที่ลืมไปว่าตอนนี้ได้มีลูกชายมาอยู่ด้วยแล้ว / d2 U& X j! i* M3 M. r9 a- k9 U
" ช่างแม่งวะ " จ่ากรนึกขึ้นได้ว่าตอนนี้ลูกชายมาอยู่ด้วย แต่ก็ตัดสินใจเดินขึ้นบ้านต่อ เพราะยังไงซักวันลูกชายคงได้เห็นตนเองนอนแก้ผ้าควยแข็งอยู่ดี
5 e+ z8 v# J7 e0 f$ O! J, k& j
8 ]' \! R. N" D1 K3 ?เมื่อเดินขึ้นมาถึงชั้นสอง ตอนนี้โก้ไม่ได้นอนอยู่บนที่นอนแล้ว แต่ยืนแก้ผ้าควยห้อยแต่งตัวอยู่หน้ากระจกตู้เสื้อผ้า: j, @, R4 Y+ c J' p7 }9 v
โดยที่โก้เองก็ไม่ได้สังเกตว่าพ่อของตนเองได้เดินขึ้นมาและยืนมองควยอ่อนตัวที่ห้อยยาวของตนเองอยู่ . f% S- X8 E1 d& U. v
หัวควยที่ถอกหนังหุ้มลงจนสุด หัวควยสีแดงระเรื่อของเด็กหนุ่มอายุ 19 ปี และลำควยอวบ และร่างกายที่สูงถึง 180/ X/ w' \% B: U* ^2 u
มัดกล้ามลีนทำให้เห็นกล้ามท้องและกล้ามอกชัดเจน ทำให้จ่ากรถึงกับต้องกลืนน้ำลายเพราะหุ่นของลูกชาย
% \2 { k8 [6 ~มันช่างล่อตาล่อใจเหลือเกิน
' L4 M1 E3 `; W) y0 M* O+ }9 P1 M2 `6 R
จ่ากรพยายามสลัดความเงี่ยนที่ได้เห็นลำควยและหุ่นล่ำของลูกชายออกจากหัว
0 V+ T! h; `# a- P" มึงแต่งตัวจะไปไหนวะ " จ่ากรถามลูกชาย1 r8 [' }$ ~/ L+ u$ e5 R6 \5 j' A$ _
" เหี้ยยยย !! พ่อ " c' V0 E/ N8 ~$ z. o1 W1 u
โก้หันมาเจอพ่อของตัวเองยืนควยแข็งอยู่ก็ตกใจ เอามือทั้งสองข้างกุมควยของตัวเองเอาไว้เพราะความอาย
* ~' T9 C+ U$ C& y( v% l7 ^ที่อยู่ดีดีก็ได้แก้ผ้าให้พ่อของตนเองดู แต่ถึงโก้จะพยายามปิดควยเท่าไหร่ แต่เพราะลำควยที่อวบแน่น
0 E3 y' N2 h: c& [8 d- _2 w6 W7 Oจึงทำให้ปิดไม่มิด พวงไข่และหัวควยโผล่แลบออกมาให้จ่ากรเห็น( G$ ^8 V. q8 [6 P( _7 `
" มึงอายเหี้ยไรนักหนาวะ " จ่ากรเดินควยแกว่งเข้ามาหาลูกชายของตนเองที่ยืนแก้ผ้าอยู่
. r% A( s# G* a" ผมไม่เคยแก้ผ้าให้คนอื่นเห็นนี่พ่อ " โก้ยืนเอามือกุมควยอยู่8 W; X# i% {! y7 c/ D7 `, b/ v# t
" ไอ้ห่า กูยืนควยแข็งให้มึงดูขนาดนี้ กูยังไม่อาย แล้วมึงอายเหี้ยไรวะ " จ่ากรถามลูกชาย; `& O# }0 Q& W( W
" ก็... " 4 ~) j {- a0 r' U2 V
จ่ากรเดินเข้าไปใกล้ลูกชายที่ยืนอึ้งอยู่ แล้วหยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ดควยเช็ดไข่ และตามร่างกายที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำ# H" x. H7 l& D! ^. O
จ่ากรใช้ผ้าเช็ดตัวเช็ดไปตามลำควยและพวงไข่ต่อหน้าลูกชาย ยิ่งทำให้โก้จับจ้องไปที่ควยอันแข็งโด่ของจ่ากร
1 o, E3 G! L3 P8 `7 p5 A! {ลำควยของจ่ากรตั้งลำตรงและชี้หน้าโก้ไม่ยอมอ่อนตัวลงแม้แต่น้อย
+ ?: i/ D. Q4 Q" อีกอย่าง กูยืนดูมึงแก้ผ้าแต่งตัวอยู่ตั้งนานแล้ว.. อยู่บ้านกับกู มึงจะแก้ผ้าก็แก้เลย กูไม่ถือ " จ่ากรพูดพร้อมทั้งเช็ดตัวไปด้วย
, X2 \# v/ h% u" คร้าบพ่อ เข้าใจแล้วคร้าบ " แล้วโก้ก็ยอมปล่อยมือออกจากควยของตัวเอง เปิดเผยให้เห็นควยลำอวบและยืนแก้ผ้าแต่งตัวต่อ+ O, l# ?! u. e1 ?- x6 u
" เออ ไอ้เหี้ย จะได้อยู่กันสบายๆ หน่อย "
9 t* n4 ]0 \# V( K% m" ผมก็อยากแก้ผ้านะ แต่แรกๆมันอายน่ะ " โก้พูดพร้อมทั้งแต่งตัวไปด้วย% N) ^% Y% b# G0 @
" ไอ้สัส มึงจะแก้ผ้าก็แก้... แล้วมึงจะไปไหนแต่เช้า " จ่ากรถาม4 `- Q% r: t. [- q# q7 y! l1 Y
" ไปสมัครงานพาร์ทไทม์น่ะ ผมอยากได้เงินไปแต่งรถ "8 q$ f8 A% Y0 z8 y. x
" เออ ๆ "
: |* R7 D, u0 s; Y* r; x5 pแล้วจ่ากรก็ล้มตัวลงนอนที่ที่นอน โชว์ให้ลูกชายได้เห็นควยที่แข็งโด่เต็มที่
- P, s( B% j/ F7 m' @" แล้วพ่อไปไหนมาตั้งแต่เช้า " โก้พูดพร้อมทั้งค่อย ๆ ใส่กางเกงในสีดำเข้าไป เป้าตุงจนเห็นได้ชัด8 O0 Q( ~/ C* `# X0 c1 B, K
" กูไปวิ่งมา " จ่ากรตอบ
! E) a+ m7 O: p3 r( d( g" โห ไปวิ่งแล้วควยแข็งขนาดนี้เลยเหรอพ่อ " โก้พูดแซวพ่อตัวเอง ที่นอนควยแข็งโด่อยู่
* ~4 x- y) o Q3 z( M" ไอ้ห่า เรื่องของกู " จ่ากรตอบบ่ายเบี่ยง เพราะ จะตอบว่าเงี่ยนเพราะเห็นลูกชายแก้ผ้าก็คงไม่ได้4 [9 D4 w/ w1 I( f
& i5 X0 w1 z% E% F, F
จ่ากรเองก็คิดว่าลูกชายคงมีนิสัยไม่ต่างกันกับตัวเองสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะชอบแก้ผ้าหรือนิสัยที่กล้าได้กล้าเสียก็ตาม
& o: H. b" O% j; Y' v' v3 W" gถ้าหากจ่ากรไม่แก้ผ้าต่อหน้าลูกชาย และให้เห็นควยที่แข็งโด่แบบนี้ ลุกชายคงไม่ยอมเปิดใจ
/ c- j2 L+ L( ^ความสนิทสนของทั้งสองคงเกิดขึ้นได้ยากแน่นอน แต่ด้วยนิสัยขี้เล่นของโก้และการที่จ่ากรเปิดเผยแบบนี้: W9 e& O: A/ Y# e& G: I, c& p0 j
กลายเป็นว่าตอนนี้ ทั้งสองพ่อลูกก็เริ่มใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน และที่สำคัญทั้งพ่อและลูกชายต่างก็แก้ผ้าอยู่บ้าน
7 f) m% r6 O* Q! [* _# Mใช้ชีวิตแบบพ่อลูก ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของจ่ากรและลูกชาย มีความแน่นแฟ้นมากขึ้น3 I6 l- l' I2 Z/ P; c0 g+ v
4 X: H/ I! I% @- u. m' n
....................................
* y. T9 Z& W W/ E, o& Jติดตามตอนเก่าได้ที่นี่ครับ# s+ Q' e1 T, t" E! y2 D$ o
" T8 Y6 U! u. cปล. 1 ยังไม่จบนะครับ ยังมีต่ออีก
2 G0 t4 X. p8 y4 S; E( Bปล. 2 ตอน 8 ยาวหน่อยนะครับ เพราะเรื่องมันเกี่ยวข้องกัน ไม่อยากตัดไปตอนอื่น ๆ9 ]$ `" y- @2 S9 j5 `! w
! u7 H2 e9 U& D3 C# J
( [+ R E( }6 h' o! H0 f2 j |
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|