อ่านตอนอื่นๆได้ในกระทู้เลยครับ + Y1 L7 d1 i& D* U' L. y8 a# D
หลายวันมานี้ กันได้แอบไปปรนนิบัติทางเพศให้กับเจ้านายทั้งสอง โดยที่ไฟฟ้ากับฟอร์ดเองก็ไม่รู้ว่ากำลังแอบกินเด็กรับใช้คนเดียวกันอยู่ หลังจากผัวของป้านิดเสียชีวิต ป้านิดเองก็ต้องกลับไปจัดงานศพที่ต่างจังหวัดโดยมีพ่อและแม่ของไฟฟ้าเป็นเจ้าภาพออกค่าใช้จ่ายให้ป้านิดทุกอย่างโดยการส่งเงินมาให้ถึงแม้พวกท่านจะอยู่ที่ต่างประเทศ ป้านิดต้องกลับไปจัดการให้เรียบร้อยทั้งเรื่องงานศพและเรื่องที่ดินที่ต่างจังหวัดไม่รู้จะเสร็จเมื่อไหร่ ป้านิดเลยให้กันอยู่รับใช้ไฟฟ้ากับฟอร์ดที่บ้าน
4 A0 ?4 E* t- F) K- |
เช้าวันเสาร์อากาศแจ่มใส กันจัดแจงเตรียมอาหารเช้าไว้ให้เจ้านายทั้งสอง จากนั้นก็ไปรดน้ำต้นไม้และทำงานบ้านอย่างอื่นต่อ ฟอร์ดเดินงัวเงียลงมาจากชั้นสอง เดินเข้าไปที่ห้องครัวแล้วหยิบจานอาหารเช้าที่มีใส้กรอกสองชิ้นไข่ดาวและขนมปังมากินที่โต๊ะห้องนั่งเล่น “ตื่นไวจังวะ “ ไฟฟ้าพูดทักทายน้องชายที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ “ไวบ้าไรล่ะ นี่จะเที่ยงละพี่” “เอ้อ เดี่ยวนี้พี่ไม่ค่อยไปหาแฟนเลยนะ ทะเลาะกันหรอ” “ป่าว ไม่ได้ทะเลาะ ช่วงนี้เค้าสอบอ่ะ เนี่ยวันนี้กูว่าจะไปหาอยู่” “อ่อๆ”
% B8 q# _$ |/ u/ \
ก๊อกๆๆ ไฟฟ้าเคาะประตูแล้วไขจุญแจเข้าไปในห้องของมีนแฟนหนุ่มรุ่นพี่ของเขา “ที่รักค้าบบ เค้ามาหาแล้ว ทำอะไรอยู่เอ่ย” ไม่มีเสียงตอบรับ แต่มีเสียงน้ำไหลผ่านฝักบัวอยู่ในห้องน้ำ คาดว่ามีนกำลังอาบน้ำอยู่ ไฟฟ้านึกสนุก ค่อยๆถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนเปลือยเปล่าแล้วจัดการปั่นท่อนควยของตัวเองให้แข็ง ซึ้งก็ไม่ใช่เรื่องยาก ควยของไฟฟ้าแข็งสู้มือขึ้นมาอย่างง่ายดาย จากนั้นไฟฟ้าก็ย่องเข้าไปในห้องน้ำเปิดประตูออก แกร๊กกก ไฟฟ้าพุ่งตัวเข้าไปกอดมีนจากทางด้านหลังทันที จากนั้นแล้วก็ค่อยๆจุ๊บไปที่ไหล่ ซองคอ บนผิวเนียนๆของมีนด้วยความสเน่ห์หาและคิดถึง “อื้ออ มาแล้วหรอ กำลังคิดถึงเลย” มีนหันหน้ามาคุยกับไฟฟ้า
7 r! O% d; f+ Y
แต่ไฟฟ้าไม่ตอบประกบปากจูบไปที่ปากของมีนแทนคำตอบ มีนที่ห่างหายจากเซกมานาน ก็ตอบสนองความต้องการนั้นทันที่ ลิ้นของทั้งสองคนสัมผัสนัวเนียกันไปด้วยความดูดดื่ม ไฟฟ้าละออกจากปากแล้วเลื่อนลงไปดูดเลียนมของมีนอย่างเมามัน หุ่นที่ผ่านการออกกำลังกายของมีน ผ่านการเล่นช่วงหน้าอกให้ใหญ่นูนล่อตาล่อใจเกย์รุกหรือผู้ชายคนอื่นเป็นอย่างมาก ไฟฟ้าดูดและใช้มือบีบคั้นไปยังอีกข้างสลับกันไปมาจนพอใจ มีนไม่ยอมถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว ลงไปนั่งคุกเข่าแล้วค่อยๆใช้ลิ้นเลียตั้งแต่พวงไข่ลากยาวไปจนถึงปลายหัวควย แล้วค่อยๆครอบปากลงไปจนสุดลำ ไฟฟ้าถึงกับเงยหน้าร้องซี๊ดด้วยความเสียว ต่อให้ควยยาวแค่ไหนมีนก็อมลงไปได้จนสุด “อ๊าาา เตงพอก่อนเค้าจะแตก ไปข้างนอกกันเถอะ” 2 O4 g! c& O s
ไฟฟ้าผลักมีนลงบนเตียงเอาหมอนรองก้นยกขาทั้งสองข้างของมีนขึ้นชี้ฟ้า “เนียนที่สุด ก้นเมียผมเนียนที่สุดในโลกเลย” ไฟฟ้าเลียปากตัวเองแล้วก้มหน้ามุดสูดดมไปที่ซอกก้นของมีนอย่างหิวโหยแล้วค่อยๆใช้ลิ้นเลียทุกซอกทุกมุมก้นเนียนๆของมีน แล้วไปหยุดอยู่ที่รูสีชมพูเข้มๆที่ขมิบไปมาด้วยความเสียว ไฟฟ้าค่อยๆใช้ลิ้นเลียไปที่ปากรูจนชุ่มแล้วแยงลิ้นเข้าไปที่รู้ 8 x: s! x2 c4 p/ d
“โอ้ยยยย ที่รักเยดเค้าเถอะ เยดเค้า อยากโดนควยเตงจะแย่แล้ว” “เมียใครทำไมร่านจัง หิวควยเค้ามั้ย” “หิวครับ หิวที่สุด” ไฟฟ้าจ่อควยไปที่ปากรูแล้วค่อยๆดันเข้าไปจนสุดลำ “โอ๊ยยย อ๊าา เสียวว” มีนไม่รอให้ไฟฟ้าทำ แต่กลับเด้งเอวสวนควยเองทันที แล้วไฟฟ้าก็จัดการเด้งควยใส่ก้นเนียนๆของแฟนเค้าอย่างไม่ยั้งต่างคนต่างไม่ยอมกัน ระหว่างเยดไฟฟ้าก็ไม่ลืมที่จะก้มลงไปดูดนมเนียนๆของมีน มีนเสียวจนทนไม่ไหวน้ำแตกพุ่งออกมาเลอะเต็มตัว ไฟฟ้าเองก็เริ่มไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ถอนควยออกมาจับใส่ปากมีน มีนรู้งานทั้งอมทั้งดูดจนในที่สุดไฟฟ้าก็น้ำแตกพุ่งเข้าไปเต็มปากของมีน มีนดูดเลียน้ำควยที่ติดอยู่หัวควยของไฟฟ้าออกจนหมดแล้วกลืนกินลงไปอย่างเอร็ดอร่อย
% Z. Z$ l. M; G& B. I4 U- O; [
มีนลุกขึ้นไปจุ๊บปากไฟฟ้าก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไปล้างตัว ติ๊งงงง ติ๊งง เสียงไลน์ดังขึ้นจากมือถือของไฟฟ้า ไฟฟ้าหยิบขึ้นมาดูทันที
! y. u+ H5 {+ V9 l. Q5 ^
“ถ้ามึงไม่อยากให้คลิปนี้หลุด” “ทำยังไงก็ได้ ให้กูได้เยดเมียมึง” “คลิป”
' [; H9 ?( ~7 ~0 w- b
ไฟฟ้ากดเข้าไปดูคลิป ซึ้งเป็นตอนที่เค้าเยดกับกันในห้องน้ำมหาลัย และไอ้คนที่ส่งมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คู่อริตั้งแต่สมัยมัธยมของไฟฟ้านั้นเอง ) f6 [+ `! }! y# L
“ไอ้เหี้ยบอส อย่าหวังว่ามึงจะได้เยดเมียกู”
8 \, n0 ]; w$ i- C" ] |