ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2134|ตอบกลับ: 40

น้องผึ้งสุดเสียว

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
2675
พลังน้ำใจ
58723
Zenny
172416
ออนไลน์
11216 ชั่วโมง
ผมเรียนจบ จากมหาลัยแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว แต่ด้วยตอนนั้น เศรษฐกิจย่ำแย่ผมจึงตัดสินใจขับแท็กซี่ไปพลางๆระหว่างหางานทำ จนวันนึงช่วงประมาณ1ทุ่มได้ผมไปจอดรอรับผู้โดยสารอยู่หน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งแถวหนอง แขม
  ก็ได้มีรถเบ๊นช์ขับเข้ามาจอดข้างหน้าที่รถผมจอดอยู่ แล้วได้มีผู้หญิงคนนึงลงจากที่นั่งข้างคนขับ เสร็จแล้วรถคันนั้นก็ขับออกไป ผู้หญิงคนนั้นเดินมาขึ้นรถผมแล้วบอกว่าไปบางกะปิ ผมจึงขับรถออกมาโดยที่ไม่มองหน้าเธอเลย
ระหว่างทางผมได้ยินเธอคุยโทรศัพท์เสียงดังมากสงสัยจะทะเลาะกับแฟน แต่ผมก็ไม่ได้สนใจเพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา จนรถวิ่งมาได้ซักระยะหนึ่งเธอพูดขึ้นมาว่า “พี่… ทำไงดี หนูไม่ท้อง”แต่ผมก็ไม่สนใจและยังขับรถต่อไป จนเธอได้พูดขึ้นมาอีกว่า พี่..ทำไงดีหนูไม่ได้
ตั้งท้องนะ ผมก็เริ่มคิดว่าผึ้งคุยโทรศัพท์หรือว่าผึ้งพูดกับผมแน่ แต่ผมก็ยังนิ่งๆอยู่จนเธอพูดชัดๆว่า “พี่โชเฟอร์ ทำไงดีหนูไม่ท้อง” ผมได้ยินแล้วตกใจเลยครับผมเลยถามกลับไปว่า
ทำไมคุณถึงอยากท้องละครับ คุณก็สาวยังสวยอยู่เลยนะครับ เดี๋ยวนะครับ ลืมบอกว่าไปว่าเรื่องเสียวเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง เอาหละต่อกันเลย

เธอก็ยิ้มแล้วเล่าให้ฟังว่าเธอไปได้เสียกับลูกคนมีเงินเข้า
แฟนเธอ จึงพาเธอเข้าไปอยู่ด้วยกัน
ที่บ้านของแฟน แต่แม่ของแฟนเป็นคนจีนเค้าไม่ค่อยชอบเธอ ว่าเธอโหงวเฮ้งไม่ดีจึงไล่ให้เธอออกจากบ้าน

แฟนของเธอจึงได้ปรึกษากับเธอว่าต้องมีหลานให้แม่ของแฟนก่อน เค้าจะได้ยอมให้เธอเข้ามาอยู่ในบ้าน ซึ่งเธอกับแฟนเธอก็ขยันมีอะไรกันแทบทุกวันแต่ก็ยังไม่ท้องซักที ให้หมอตรวจ หมอก็บอกปรกติดีทั้งคู่ ระหว่างทางกลับเธอเกิดทะเลาะกับแฟนเรื่องที่ไม่ท้องนี่แหละ
จึงลงมาขึ้นรถของผม ผมสงสัยก็ถามว่า “แล้วคุณจะทำยังไงต่อครับ”เธอบอกว่า”หนูพูดตรงๆนะพี่ พี่ช่วยหนูหน่อยได้ไหมล่ะ”
ผมถามกลับ”ช่วยอะไรครับ” “ก็ช่วยให้หนูท้องไง” ผมตกใจมากเลยครับ แล้วถามกลับไปว่ามันจะดีเหรอ เธอก็ตอบกลับว่า “พี่ก็คิดซะว่าช่วยๆหนูละกันหนูจะได้อยู่กับแฟนหนูไง” ผมลังเลอยู่ซักครู่ ไอ้ความอยากก็เข้ามาครอบงำผมซะแล้ว ผมจึงบอกเธอว่า “ตกลงครับ”
ดูแล้วเธอดีใจมาก เธอก็บอกว่าพี่จอดก่อน เดี๋ยวหนูไปนั่งข้างหน้า จะได้คุยกันถนัดๆ พอเธอขึ้นมานั่งผมจึงได้มองหน้าเธอเต็มๆ เธอน่ารักดีครับ ไม่ถึงกับสวยมากแต่ได้ควงก็ไม่ต้องอายใครเลยละครับ ตาโตๆมีลักยิ้มอีกต่างหาก ผมคิดในใจว่าโชคดีแล้วกู วันนิ้วิ่งไม่ได้เงินก็
ยอมวะคุยกันไปผมก็มองเธอไป
ขาวจริงๆครับทั้งขาทั้งใหล่ ยิ่งเธอใส่กระโปรงสั้นด้วยผมแทบจะจอดรถเอาตรงนั้นเลยครับ ผมก็เลยถามชื่อเธอ เธอก็บอกชื่อผึ้งค่ะ ผมแหย่เธอว่าสงสัยเป็นนางพญาผึ้ง เธอหยิกผมอายๆ น่ารักจริงๆ จนมาถึงซอยบ้านผึ้งที่มันมืดมากๆ

ผึ้งบอกหาที่จอดรถ ผมจึงขับเข้าไปข้างตึกร้างที่ก่อสร้างไม่เสร็จผมจอดรถหลังตึก
เพราะลับตาดีผมจึงดับเครื่องรถแต่ก็เปิดแอร์ไว้

ผึ้งก็ยิ้มแบบอายๆผมก็ทนไม่ไหวแล้วเฟ้ยจึงโน้มตัวผึ้งมาดูดปาก ผึ้งก็จูบตอบแลกลิ้นกันดูดดื่ม มือของเธอนี่ซนจริงๆ เผลอแปปเดียวรูดซิบกางเกงผมซะแล้วผมจึงช่วยเธอโดยการถอดกางเกงออก ผึ้งเห็นไอ้หนูของผมถึงกับตาโตเลยคับ
เธอก้มหน้าลงไปซบกับตักผมที่ตอนนี้ผมยังอยู่ที่นั่งคนขับอยู่เลย ผึ้งเอามือรูดมันขึ้นลง แล้วเงยหน้าขึ้นมามองผมพร้อมกับสายตาอันยั่วยวน ผึ้งเริ่มเอาลิ้นมาสัมผัสกับปลายไอ้หนูของผม ทำเอาผมเสียวซะเด้งดูดลอยเลย เธอคงจะชอบใจเพราะได้ยินผึ้งหัวเราะคิกๆ เสร็จแล้ว
เธอก็เริ่มดูดควยของผมเข้าไปทีละนิด ลิ้นของเธอทำงานได้ดีจริงๆ ผึ้งเริ่มดูดแรงบ้างเบาบ้างสลับกันไป
ส่วนตัวผมก็เอามือไปบีบหน้าอกของผึ้ง ส่วนปากก็ครางออกมาอย่างสุดเสียว ผึ้งจัดการดูดมันได้ซักพัก ผมก็กลัวว่าน้ำของผมจะแตกไปซะก่อนเลยบอกให้ผึ้งหยุด ผึ้งเงยหน้าขึ้นผมจึงแกะกระดุมเสื้อเธอออกพร้อมกับยกทรงสีแดง นมผึ้งน่าดูดจริงๆครับ
ก็ไม่ใหญ่มากนะ แต่ก็จับได้เต็มไม้เต็มมือละ ผมเริ่มซุกหน้าไปที่นมของผึ้ง หัวนมมันชูชันรออยู่แล้ว ผมจึงขบเบาๆ ได้ยินเธอครางซี๊ดเลยครับ ผมได้ใจเลยทั้งขบทั้งเลีย ผึ้งก็ครางและแอ่นอกรับมันอย่างดี ผมเลียไปเรื่อยๆลงมาถึงหน้าท้อง
ผมเอาลิ้นควานรูสะดือของเธอ เธอยิ่งร้องหนักมือ ผมก็สอดเข้าไปในกระโปรงสั้นของเธอพร้อมกับดึงกางเกงในออก สงสัยผึ้งชอบสีแดงเพราะกางเกงในก็ยังสีแดง ผึ้งก็ช่วยยกก้นขึ้นให้ผมรูดมันออกทางปลายเท้า ผมเอาดันกระโปรางผึ้งขึ้นมาเล็กน้อย(แต่ไม่ถอด)แล้วก็ไล่
ลิ้นลงไปจะถึงหีของผึ้ง
เสียดายที่ขนมันดกไปหน่อย ผมเลยมองไม่ค่อยเห็นข้างในว่ามันจะสีชมพูน่าเลียอยู่หรือเปล่า แต่มาถึงขนาดนี้แล้ว ผมจึงค่อยๆเอาลิ้นเจาะแหวกป่าหญ้ารกทึบของเธอจนเจอปากถ้ำ
ผมจึงได้ห่อลิ้นแล้วก็ฝังลงไปในรอยแยกที่มีน้ำไหลเยิ้ม จนขนของผึ้งเริ่มลีบลง
ผึ้งนี่ทั้งครางทั้งเด้งสู้ กดหัวผมไว้ แทบหายใจไม่ออก ผมขบเม็ดแตดของผึ้ง แล้วก็ควานลงไปในหลืบ ผึ้งครางซี๊ดปากที่ขบดูดเม็ดแตดนิ้วกลางผมก็แหย่เข้าไปในร่องหี ชักเข้าชักออก นํ้าหีก็ไหลออกมาไม่หยุดผมก็เลียกินอย่างอร่อย จังหว่ะที่ผมแหย่นิ้ว ผมก็งอ นิ้วด้วยเพื่อให้ครูดกับเม็ดใน ผมชักเข้าชักออกราวๆ10นาที เธอดิ้นหล่านเลยเด้งหีสู้มือกดหัวผมใว้ซักพักเธอร้องเสียแหบๆว่า พี่หนูแตกแล้ว ผมจึงเร่งฉกลิ้นรัวๆจนผึ้งกดหัวผมแน่นพร้อมกระตุกอีก4-5ครั้ง เธอปล่อยนํ้าพุ่งมาเต็มปากผมเลย เธอเสียวจนเยี่ยวแตก ผมก็ไม่สนใจเลียคราบนํ้าหี นํ้าเยี่ยวอย่างอร่อย

ผมแน่ใจว่าเธอคงเสร็จแน่ๆ เพราะน้ำมันไหลออกมามากเลย พอผึ้งปล่อยหัวผม ผมจึงข้ามไปทางที่ผึ้งนั่งพร้อมกับปรับเบาให้เอนลง ผมเอาไอ้หนูของผมมาถูที่จิ๋มของผึ้งๆก็เด้งรับจนมันเข้าไปได้หมดอัน ผึ้งหลับตาพริ้ม พร้อมกับส่งเสียงครางเมื่อผมเริ่มขยับ
จิ๋มเธอมันดูดดีมากๆเลยครับผมซอยอยู่พักใหญ่เธอก็บอกขอหนูทำบ้างนะ
ผมจึงเป็นฝ่ายลงไปนอนแล้ว เธอก็ขึ้นคร่อมจับไอ้หนูของผมจ่อที่จิ๋มเธอแล้วค่อยๆกดลงมาช้าๆ ผมกกับเธอส่งเสียงครางแข่งกัน เธอนี่ลีลาดีจริงๆเลยครับ ทั้งโยกทั้งครึง มิน่าแฟนเธอถึงต้องการเอาเธอเข้ามาอยู่ในบ้าน เพราะลีลาอย่างนี้นี่เอง ผมเสียวมากจริงๆ บอกได้คำ
เดียว สุดยอด ผมชวนเธอไปนั่งเบาะหลังแล้วก็ให้ผึ้งโก้งโค้ง
ผมก็สอดใส่เข้าไปแล้วเริ่มกระแทกเสียงดังป้าบๆๆ ผึ้งคงเสียวมากเพราะน้ำผึ้งออกมาเยอะจริงๆ ผมก็เสียว จนทนแทบไม่ไหวจึงจับผึ้งพลิกมาข้างหน้า แล้วเอาเธอท่าเบสิกนี่แหละ ผมกระแทกไปอีกซัก5นาทีจึงบอกผึ้งว่า ผมจะเสร็จแล้วนะ
ผึ้งพยักหน้าแล้วบอกแตกในเลยจ้ะพี่จ๋า ผมปล่อยน้ำเข้าไปในตัวผึ้งมากมายจนมันล้นทะลักออกมา ผมแช่ไว้ซักพักจึงค่อยๆดึงมันออกมานั่งลงข้างๆผึ้ง
เธอหอบเหนื่อยแต่ยิ้มให้ผมแล้วมาหอมแก้มผมทีนึง ก่อนจะลุกไปใส่เสื้อผ้า แล้วให้ผมขับรถไปส่งเธอที่บ้านพอถึงหน้าบ้านเธอ ผึ้งก็ขอเบอร์โทรศัพท์ของผม บอกว่าแค่ครั้งเดียวคงไม่ท้องหรอก ยังไงก็คงต้องรบกวนพี่อีกนะจ๊ะ ผมยิ้มอย่างยินดี ใครจะไม่เอาละครับ ก็ลีลา
ซะขนาดนั้น มันจริงๆครับ ระหว่างทางผมก็ขับรถกลับ
ผมออกจากหน้าบ้านเธอได้500เมตรเลยเธอก็ Line เข้ามาครับ แล้วบอกว่าเพื่อนที่บ้านไม่มีใครอยู่เลย ไปค้างบ้านแฟนกันหมดพี่มาหาหนูอีกทีได้ไหม ผมรีบเลี้ยวรถกลับทันที ผึ้งออกมารับหน้าบ้านผม
ผมจึงรีบเดินเข้าไปในบ้านผึ้งแล้วเริ่มทำลูกกันต่อเลย ผมกับผึ้งเอากันจนเกือบสว่างทั้งในห้องนอน ห้องน้ำ ในครัว แน่นอนว่าแตกในทุกครั้ง พอสายๆผึ้งก็รีบให้ผมกลับ บอกแฟนจะมาหาที่บ้าน ผมจึงรีบออกมาเธอจูบผมทีนึงแล้วบอกว่าแล้วจะโทรไปนะคะ
ผมออกมาถึงปากซอยของบ้านผึ้งสวนกับแฟนเธอพอดีเลย เพราะผมจะทะเบียนรถได้ ถือว่าผมรอดไปที หลังจากนั้นผึ้งก็โทรหาผมให้ช่วยทำลูกเรื่อยๆ
ประมาณ 3 เดือนที่ผมกับผึ้งเย็ดกันแบบวันเว้นวันผึ้งก็ตั้งท้องครับ ดูผึ้งดีใจมากแต่ผมนี่สิ คิดว่านี่กูต้องอดเอากับผึ้งแล้วหรือวะเนี่ย แต่ผึ้งก็บอกผมว่าไม่หรอก
เพราะหนูติดใจของพี่แล้วหล่ะ อีก9เดือนผึ้งคลอดลูกออกมาดูแฟนผึ้งจะดีใจมาก แม่แฟนผึ้งก็ยอมรับเธอเข้าบ้าน ผมก็ดีใจกับผึ้ง ผึ้งยังให้ผมไปดูหน้าลูกเลย อิอิ หน้าเหมือนผมยังกับแกะเลย

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
pipi1 + 18 + 300

ดูบันทึกคะแนน

Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
795
Zenny
566
ออนไลน์
41 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-11-24 17:57:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3695
Zenny
2375
ออนไลน์
120 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-29 21:33:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดวงดีจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43660
Zenny
38518
ออนไลน์
3085 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-23 14:18:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
93268
Zenny
40267
ออนไลน์
5922 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-2-4 05:12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับผม
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
28255
Zenny
9479
ออนไลน์
872 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-12 22:18:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
43660
Zenny
38518
ออนไลน์
3085 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-6 12:07:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3079
Zenny
1232
ออนไลน์
300 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-1-5 22:52:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
8446
Zenny
485
ออนไลน์
386 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-30 02:35:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21337
Zenny
3274
ออนไลน์
2894 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-28 16:32:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22098
Zenny
1582
ออนไลน์
713 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-20 06:53:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16957
Zenny
2041
ออนไลน์
1567 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-19 23:31:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
พลังน้ำใจ
37115
Zenny
51012
ออนไลน์
1587 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-19 14:31:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6302
Zenny
1332
ออนไลน์
240 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-16 02:46:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16960
Zenny
426
ออนไลน์
1289 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-16 01:46:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16960
Zenny
426
ออนไลน์
1289 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-16 01:46:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
28255
Zenny
9479
ออนไลน์
872 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-16 01:13:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
94257
Zenny
41297
ออนไลน์
3956 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-15 04:07:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สบายตัวกันไปเลยทีเดียว ขอบคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
52357
Zenny
30408
ออนไลน์
3716 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-14 20:39:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
51199
Zenny
28235
ออนไลน์
2073 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-12-14 18:58:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาดูกัน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-20 07:20 , Processed in 0.258421 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้