ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4666|ตอบกลับ: 71

พ่อไอ่เอ็ก(cp)

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
1399
Zenny
1117
ออนไลน์
78 ชั่วโมง
หกโมงเย็นเป็นช่วงเวลาที่เอ็กซ์กลับจากเล่นฟุตบอลกับเพื่อนที่โรงเรียนติดกับห้างดังย่านลาดพร้าว เพื่อนสนิทที่คบกันมาได้ 3 ปีแล้วคือเมฆ ทั้งสองคนเรียนอยู่ชั้น ม.4 และหลังเลิกเรียนจะชักชวนกันไปเตะบอลเป็นประจำ
- J4 V" o+ S2 ~; N4 t8 j5 q) w, v8 S& S" ?
"พ่อกูยังไม่กลับบ้านเลยว่ะ" เอ็กซ์บอกกับเพื่อนเมื่อเปิดประตูคอนโดเข้ามาแล้วไม่พบว่ามีใครอยู่ ทั้งสองจ้องตากันอย่างมีเลศนัย เนื่องจากแม่ของเอ็กซ์ต้องทำงานประจำที่ต่างจังหวัด ทำให้เอ็กซ์ต้องอยู่กับพ่อสองคน9 ]2 c, q2 w7 V; j5 o5 Q2 ^5 |
+ k& }+ a/ c. q" h" _3 k
"เพิ่งเล่นบอลเสร็จนะเว้ย" เมฆท้วง แต่ก็เดินตามเจ้าของบ้านเข้าไปอย่างโดยดี
! \3 k+ ?4 i# o0 i0 o1 @, v6 v  G$ C( d
" L9 K# S; u! R8 ?5 {+ P& h"หลังเล่นบอลนี่แหละแม่งเงี่ยนชิบหาย มึงรีบมาดูดควยกูเลยเดี๋ยวพ่อกูกลับมา" เอ็กซ์วางลูกฟุตบอลลงที่ชั้นข้างประตู พร้อมใช้นิ้วกลางกวักเรียกเพื่อนให้เข้ามาหา  x, D/ G+ |% R$ v: M$ B9 L) r0 k

7 D- [9 h  w3 [2 ]2 V/ ^" I2 k"แค่ดูดนะเว้ย กูไม่ให้เย็ด กลัวพ่อมึงกลับมาแล้วใส่เสื้อผ้าไม่ทัน" เอ็กซ์พยักหน้า เมฆจึงนั่งลงข้างๆเพื่อนให้เป้ากางเกงอยู่ตรงหน้าพอดี
$ Y# _) A* Z: Y
+ v6 B$ A4 o$ U3 b3 h- i: L0 Jเหมือนเอ็กซ์จะรู้ใจเพื่อน เด็กหนุ่มเบียดเป้ากางเกงบอลตุงๆใส่ใบหน้าเมฆ ทางด้านเมฆเองก็ถูไถหน้าเข้ากับควยเอ็กซ์อย่างพอใจ ทั้งยังแอบสูดดมกลื่นความเป็นชายภายในของเอ็กซ์ไปด้วย
" a! o' @# ], a2 o8 A8 y% ]
) l+ E) J. P5 t0 I8 Q, N"กูขออมควยมึงนะไอ้เอ็กซ์ หยุดเสาร์อาทิตย์ไม่เจอควยมึงแล้วกูเหงาชิบหาย" เมฆขอพร้อมทำท่าจะดึงขอบกางเกงลง
7 x5 ^) Y9 w* x8 q+ ~1 x4 ?; H7 `# e% A" x- Q" E8 O  `4 H
"มึงอมได้เลยไอ้เมฆ ถ้ามึงเกิดเงี่ยนขึ้นมาก็โทรนัดกูออกไปข้างนอกสิวะ กูจะหอบควยแข็งๆไปหามึงแน่นอน" เมฆดึงกางเกงบอลพร้อมกับกางเกงในลงในทีเดียวเผยให้เห็นควยอวบขนาดเจ็ดนิ้วครึ่ง หัวบานคล้ำนิดๆ เมฆไม่รอช้าชักควยดุ้นนั้นให้หัวเปิดแล้วอมเข้าไปทันที
% r: l  ^# {7 f. ?, e3 H& E; c; e* O1 q$ J& v& G
"ซี๊ดดดดดดดดดด ปากมึงยังน่าเย็ดเหมือนเดิมเลยว่ะ" เอ็กซ์โยกเอวเข้าออกให้สัมพันธ์กับจังหวะที่เมฆอมควยตัวเอง ตอนนี้ทั้งดุ้นนั้นฉ่ำเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำลายผสมน้ำเงี่ยนของเด็กหนุ่มทั้งสองสะท้อนแสงไฟน่ามอง
: V; S1 y) c" P! G( P% d1 h0 B# U$ x9 A8 I) i# J; S& G5 b
"ตอนม.2 มึงลีลาเด็ดยังไง ตอนนี้มึงเด็ดกว่านั้นหลายเท่าเลยว่ะไอ้เมฆ ซี๊ดดดดดดดดด" เอ็กซ์เอ่ยปากชมเพื่อนที่โขกควยเข้าปากไม่หยุดหวังจะได้กินน้ำขาวๆข้นๆก่อนกลับบ้าน0 a: k6 i& k! e/ {9 G

) ?4 F+ a( z: C* Q8 {"มึงฉีดน้ำควยใส่ปากกูหน่อยเด่ะ แม่งอยากแดกเยอะๆเลยว่ะ" ไอ้เมฆยักคิ้วกวนท้าเพื่อนแต่ลิ้นยังทำหน้าที่ฉกหัวควยไปมาไม่มีหยุด
: z" C" K. b' I! ]" E! q$ ~
+ L% C$ ]4 x% \1 o# x, n"น้ำเงี่ยนกูไม่เคยทำให้มึงอื่มได้เลยเหรอวะไอ้สัตว์ อ้าปากมารองเลยมึง ซี๊ดดดดดดดด ควยกูจะอัดน้ำเงี่ยนเข้าปากมึง" เมฆอ้าปากรอน้ำควยสีขาวอย่างตั้งใจ ไม่นานเพื่อนเขาก็แหงนหน้าสูดปากตฃครางเสียงดังแล้วปล่อยน้ำควยข้นๆราดใส่เต็มปากไปหมด 1 K5 x! ^) o, v
) S0 I  c$ ^5 _+ E7 \  H; M; R
น้ำเงี่ยนล็อตแรกกระฉอกเลอะไปไกลถึงมุมแก้ม ล็อตสองล็อตสามตามมาฉีดเข้าโพรงปากอย่างแม่นยำ หัวควยบานโร่ของนายเอ็กซ์ยังไม่ทันจะฉีดน้ำออกหมดเสียงประตูหน้าบ้านก็ถูกเปิดออกซะก่อนพร้อมกับการมาเยือนของพ่อนายเอ็กซ์วัยสามสิบต้นๆในมาดพนักงานออฟฟิตชุดสูทรัดรูปดูดีสำหรับวัยกลางคน! o. K% l% o' L7 d8 P7 g

" Z" w( k; Z* U. y4 ?+ o$ ]( N' e0 `พ่อของเอ็กซ์ยืนดูลูกตัวเองอัดน้ำควยเข้าปากเพื่อน เด็กอายุ 16 แมนๆสองคนดูดควยให้กันคาหน้าห้องคอนโดทำเอาอึ้งไปเหมือนกัน& |( ?( H' k; U
: e6 I; X. A  a, L
"เห้ยพ่อ ซี๊ดดดดดดดดดดด เดี๋ยวพ่อฟังผมอธิบายก่อนนะ อ่าาาาาส์" เอ็กซ์ที่กำลังปล่อยน้ำเงี่ยนล็อตสุดท้ายออกมาหันหน้าไปบอกกับพ่อแบบตื่นๆ ส่วนนายเมฆนั้นนั่งนิ่งทำอะไรไม่ถูกปล่อยให้น้ำควยฉีดเลอะหน้าตัวเองเต็มไปหมด1 ~+ o3 S/ l0 l% c8 {8 h9 u
$ R1 x9 J, G* d2 Q" n6 V( B4 D/ A
"นี่เราสองคนทำอะไรกัน!!!!" ในที่สุดพ่อเอ็กซ์ก็พูดขึ้นมาจ้องมองไปที่เอ็กซ์และเมฆสลับกัน ทั้งสองคนอ้ำอึ้งไปไม่ถูกที่โดนจับได้ว่ามีอะไรกันเกินเพื่อนทั่วๆไป! S, ]+ W2 F# H* H/ V8 p. l
4 w7 O! p  O- {7 ^; m! p0 [
"ทำแบบนี้กันมานานแค่ไหนแล้ว" พ่อนายเอ็กซ์ยังคงถามต่อเมื่อทั้งสองคนไม่ยอมตอบคำถามแรก
" r! Z% V7 B! w! z, L2 q7 g$ g3 x: s# G8 l) q' o  K
"ก กกก ก็ เอ่อ ม.2 ครับพ่อ" เป็นเอ็กซ์ที่ตอบออกมาเมื่อตั้งสติได้ เด็กหนุ่มใช้มือทั้งสองกุมบังควยตัวเองเพราะมันยังไม่อ่อนลงพอที่จะใส่กางเกงได้1 U( z, u1 L% {3 n5 @/ z
1 }& O' c+ D% M2 r4 D: h
เมฆที่เริ่มหวาดกลัวพยายามพาตัวเองไปยังห้องน้ำ แต่ด้วยความตกใจทำให้เขาไปได้ไม่ไกลจากที่เดิมเท่าไหร่ ก็โดนพ่อเอ็กซ์คว้าแขนไว้ให้นั่งอยู่กับที่- F( N( D4 \( l4 y  m  A4 e& f
  N0 W: ~: Z# ?
"เมฆอยู่นั่งอยู่นี่แหละ ดูดควยลูกพ่อจนน้ำแตกแล้ว อยากดูดควยพ่ออีกคนหรือเปล่า" พ่อเอ็กซ์วางกระเป๋าลงแอ่นเป้าอูมๆผ่านกางเกงสแลคสีดำอวดเด็กหนุ่ม ทั้งสองคนอึ้งอีกครั้งเพราะไม่คิดว่าทุกิย่างจะลงเอยง่ายแบบนี้
- u5 l0 k. W# g& N, i. T1 `, B5 i& v" r* I5 M
"เห้ยพ่อ! พ่อพูดเล่นเปล่าเนี่ย" เอ็กซ์ยังคงถามด้วยความสงสัย: t5 c0 A/ U% V% S2 B% S) D7 q
- t  G. q  X/ M& z! r
"เห็นเป้าพ่อแล้วคิดว่าจริงหรือเปล่าล่ะ" พ่อนายเอ็กซ์ลูบเป้าให้กางเกงแนบลงกว่าเดิม เผยให้เห็นควยขนาดใหญ่กว่าลูกชายนิดหน่อยอยู่ภายในใต้ผ้านั้น เมฆที่หายตกใจเริ่มคิดได้ว่าโอกาสดีๆแบบนี้ต้องรีบคว้าเอาไว้! I7 [9 f) d. z" R

( c; H7 V0 ^) X3 }- L5 a% v9 D"ควยแม่งใหญ่ชิบหาย พ่อควักควยออกมาเลยดีกว่า ผมจะดูดให้พ่อน้ำแตกแบบลูกชายพ่อเลย" นายเมฆท้าทาย พ่อนายเอ็กซ์จึงรูดซิบงัดควยตัวเองที่แข็งรออยู่แล้วออกมา หัวมันบานมากแถมมีน้ำเยิ้มตลอดเวลาน่าลิ้มลอง หนุ่มเมฆจึงไม่รอช้าก้มลงดูดควยอีกดุ้นทั้งที่หน้ายังเลอะไปด้วยคราบน้ำควยเหนียวๆ
3 d2 A% B0 Y  q8 ~. V/ p# q: q2 v% g# b+ s
"เป็นไงวะไอ้เมฆ มึงเพิ่งบ่นว่าอยากได้น้ำควยอัดปากเยอะๆ ตอนนี้มึงรอรับน้ำควยจากพ่อกูได้เลย" เอ็กซ์ทำท่าเย้ยหยันเพื่อน จนพ่อของเขาอดไม่ได้ที่จะต้องปราม* Q; F% v/ ^! ~8 ^  o

$ d0 n0 L7 ~, g4 L' U"อย่าไปว่าเมฆสิไอ้เอ็กซ์ เพื่อนเราอมควยพ่ออยู่ ซี๊ดดดดดดดดดดดดด" เมฆแหงนหน้ามองพ่อเอ็กซ์ด้วยความสะใจ
8 F4 K% B* O3 V* Q8 E. K& P& D
; u; ?5 n# {6 p7 Q9 e"ควยกูเริ่มแข็งอีกแล้วว่ะ ว่างจากควยพ่อกูเมื่อไหร่มาดูดควยกูต่อนะ" เอ็กซ์ว่า แต่ก็โดนผู้เป็นพ่อปรามอีก! R0 Z5 e) z0 Z; B! |7 Z4 w
2 N. i& L( Y) N& a) h( N4 r& i2 m
"สงสารเพื่อนเราบ้างสิ ไหนควยเราแข็งเอามาให้พ่อจับหน่อย" พ่อเอ็กซ์คว้าควยลูกชายแล้วดึงเข้าหาตัวเพื่อที่จะได้จับได้ถนัดมือ นายเอ็กซ์ทำท่าขืนในระยะแรกแต่ก็ต้องยอมเมื่อพ่อของเขากำลังชักว่าวให้
* ], R# E' Y, g: I% N+ E: _
0 }" ?: G0 z1 b1 y+ t# {/ H% Z"ซี๊ดดดดดดดด พ่อชักควยผมโครตเสียวเลย อูยยยยยยยยย มึงดูดิไอ้เมฆ" นายเอ็กซ์กระเด้ามือพ่อตัวเองไปด้วย
& M* W' k4 z$ \4 X* w1 F0 g
; t% n$ ~  Q0 Y! F"ไปหยิบเก้าอี้กับกางเกงในเรามาให้พ่อหน่อย" นายเอ็กซ์ทำตามอย่างว่าง่ายแม้มไม่รู้ว่าของสองอย่างนี้จะมีประโยชน์อะไร เขาสั่งให้ลูกชายยืนบนเก้าอี้แล้วใช้กางเกงในนั้นเช็ดถูที่ควยตัวเองไปมาต่อหน้าต่อตา ก่อนจะแย่งกางเกงในลูกชายมาไว้ในมือแล้วยกขึ้นสูดดมด้วยความหลงใหล4 ^3 q. r! F9 d8 ?

( u) v8 I! r9 y" ~2 W"พ่อชอบดมกลื่นควยผมเหรอ ถึงว่ากางเกงในผมชอบหายไปจากตะกร้าแล้วก็โผล่มาจากไหนไม่รู้บ่อยๆ" เอ็กซ์บ่น5 A3 o. z( s: r1 k( Y4 L

1 A0 K! q8 d: \! H"ก็พ่อชอบลองทุกอย่างนี่หว่า จะให้คนอื่นอมควย อมควยคนอื่น เย็ดคนอื่นหรือให้เขาเย็ดพ่อลองมาหมดแล้ว" เด็กหนุ่มทั้งสองคนได้ฟังแทบไม่เชื่อหูตัวเองว่าหนุ่มหล่อวัยกลางคนทำงานออฟฟิทหรูจะเป็นได้ถึงขนาดนี้% d+ p" Z4 E. n3 \

. f2 S7 M5 D) `6 _( E' Iไม่ทันตั้งตัวพ่อนายเอ็กซ์ก็คว้าควยลูกชายตัวเองเข้าปากดูดเลียอย่างหื่นกระหาย นายเอ็กซ์ได้แต่ครางซี๊ดซ้าดแอ่นเอวให้ผู้เป็นพ่อดูดควยอย่างสมยอมเพราะความเสียวแบบช่ำชองเสียยิ่งกว่าไอ้เมฆ
% d7 O" V. q8 \& [* f3 i( V0 q/ ?9 F5 Y( G
"ซี๊ดดดดดดด พ่อดูดควยผมเสียวชิบหาย วันหลังผมจะเป็นเด็กดีถอกควยให้พ่อดูดทุกวันเลยดีป่ะครับ" ไอ้เอ็กซ์แซวแต่ก็ยังกระแทกควยเข้าปากไม่หยุดจนผู้เป็นพ่อต้องถอนปากออกมาเอง
: J, W: Z% p/ U: N6 `
* E/ U6 }  [2 c" z! }, A0 r"สัญญากับพ่อแล้วนะ พ่อต้องเห็นเอ็กซ์น้ำแตกทุกวัน" ไอ้เมฆเห็นควยเอ็กซ์ว่างจึงละปากจากควยอันเดิมแล้วพุ่งเข้ามาแย่งควยไอ้เอ็กซ์ดูดให้เต็มปาก( b: D/ |6 U. k

$ O" ?* |! E" @9 o; S# T% x# D2 m"ผมจะให้พ่อยิ่งกว่าน้ำแตกอีกคอยดู!!" เอ็กซ์กระเด้าควยใส่ปากเพื่อน ส่วนพ่อเอ็กซ์เดินไปด้านหลังหยิบเจลมาทาตูดไอ้เมฆแล้ว
/ m! `+ ~: T5 d. H( D3 d% D0 }
$ s# l0 I7 g' [' V& X. f"พ่อขอนะเมฆ อยากเย็ดนักฟุตบอลมานานแล้ว" พ่อไอ้เอ็กซ์ถูควยอยู่ที่ปากรูครู่หนึ่งก่อนจะยัดควยเข้ามาทีละนิด/ x8 g/ |; l$ F% B0 a
2 p* ~9 E/ O8 t* r  F* m
"เย็ดเพื่อนผมให้น้ำแตกคาตูดไปเลยพ่อ มันชอบ!!" ไอ้เอ็กซ์ตอบแทนเพื่อนที่ยังอมควยเขาอยู่เต็มปากไม่มีเวลาตอบคำถาม9 s" _" {# O. Z% x: |2 R

3 E2 D+ ]* K; r* z; nพ่อนายเอ็กซ์ทำตามคำบอกเล่าของลูกชาย กว่าจะยัดท่อนลำนั้นเข้าไปหมดก็กินเวลาอยู่ครู่หนึ่ง แต่เมื่อเมฆปรับตัวได้เขาก็เริ่มบรรจงเย็ดเพื่อนลูกชายอย่างไม่ปราณี# b* @* P: w7 T8 o  O% l

2 X$ T+ s* l+ z9 {"ซี๊ดดดดดดดดด มันควยกูชิบหายเลยเว้ย!!! ไม่คิดว่านักบอลแมนๆจะมาแอ่นตูดให้กูเย็ดถึงที่" พ่อมันครางหื่นๆแบบอดใจไว้ไม่อยู่ 
9 N7 ?) L9 k* j+ M0 g( j8 W! X3 v$ h$ U; B
"เป็นไงล่ะไอ้เมฆ มันส์ไหมมึง" เอ็กซ์ถามแต่ไม่มีคำตอบจากเพื่อน เนื่องจากเขายังสนุกกับการดูดควยหวานๆของเอ็กซ์อยู่  U# P0 q- U1 G( s2 u' G, l2 {$ [
- i( j: p' I0 Z) x
พ่อนายเอ็กซ์เย็ดอยู่สักพักก็เปลี่ยนท่าให้เมฆเป็นฝ่ายนั่งเทียนเองโดยไม่ให้ควยหลุดออกจากตูด พอทั้งสองคนจัดแจงท่าทางเสร็จเรียบร้อยก็เริ่มขย่มกันทันที นายเอ็กซ์ที่กลัวจะน้อยหน้าจึงยื่นควยให้เมฆดูดต่อ0 u( m) ~. X- t1 P# z

' f& }  H; d) Y; ?"ขย่มควยพ่อลงไปลึกๆเลยเมฆ ซี๊ดดดดดดด ขย่มให้แม่งควยหักคาตูดไปเลย ตอดควยกูเสียวชิบหายไอ้เด็กคนนี้!" เมฆทำตามคำขอด้วยการกดตูดลงไปขย่มๆแบบแรงไม่มีตก พ่อนายเอ็กซ์ได้แต่ครางเสียวๆถูกใจไอ้เอ็กซ์ยิ่งนัก
$ c; L( j9 ?% O+ ~  i- j) H* ^  |# O( @6 G: b) t' T; r  W
"ร้องดังจังเลยนะพ่อ! แบบนี้ต้องโดนเอาควยตบปาก" เอ็กซ์เดินเอาท่อนลำแข็งปั๋งตีไปที่ปากพ่อตัวเองอยู่หลายที ผู้เป็นพ่อก็พยายามจับงับควยลูกชายแต่ไม่ค่อยเป็นผลนักเพราะเอ็กซ์ดึงออกก่อนตลอด. q& j3 H4 U0 F: V" ?
& E0 Q5 G8 g& q+ R, T5 u
"อ่าาาาาาาาาาาส์ แน่นตูดดีจังเลยครับพ่อ! ควยพ่อใหญ่ไม่แพ้ลูกชายพ่อเลย" เมฆครางหลังจากโดนกระทุ้งมาได้สักระยะหนึ่ง ยิ่งได้เห็นพ่อลูกให้ความร่วมมือกันดีแบบนี้ทำให้เค้ายิ่งเสียวมากขึ้น+ O, }& n2 |0 t1 E1 i+ c

# K- R5 b9 v6 P) ^/ c! [& _' t/ w& @; qพ่อนายเอ็กซ์จึงจัดแจงเปลี่ยนท่านำตัวเพื่อนลูกชายไปวางพาดไว้บนโต๊ะอาหารก่อนที่ตัวเองจะตามเข้ามาประกบแล้วดันท่อนเอ็นร้อนๆแท่งนั้นเข้าไปใหม่จนสุดในครั้งเดียว 4 }* U8 S# t  p' a; b! U4 k

) Z5 E2 S: y- ["โอ้ยยยยยยย! อย่าแรงนักสิครับพ่อ! ผมเสียวตูด" เอ็กซ์เดินมาชมพ่อเย็ดเพื่อนตัวเองใกล้ๆพลางสาวควยตัวเองไปด้วย
4 [4 m0 E* }( `. o4 l0 Y6 N/ A* {3 }2 U5 \0 I1 {
"พ่อก็เย็ดให้ลูกเมฆเสียวน่ะสิ ปากร้องห้ามแต่ขมิบควยพ่อใหญ่เชียวนะ!" พ่อเอ็กซ์ตบแก้มก้นเมฆจังหวะเดียวกับที่กระแทกควยเข้าไป เขาทำแบบนั้นจนก้นเมฆเริ่มมีรอยแดงจางๆก่อนจะชี้ชวนให้ลูกชายดูฝีมือที่ตัวเองทำไป
( d. y7 C, r% ?4 h8 p+ \4 u: D1 g: C* v; g7 [  W& n
"พ่อแม่งกระเด้าได้อารมณ์ผมจริงๆเลยว่ะ! อยากเห็นตอนพ่อน้ำแตกใส่หน้าเพื่อนผมมากกว่าว่าจะเยอะแค่ไหน" นายเอ็กซ์ท้าซึ่งเขารู้นิสัยพ่อตัวเองดีว่าค่อนข้างตามใจเขาแทบทุกอย่างมาตั้งแต่เด็กๆ; |' I6 X4 W7 ~+ C4 X

+ ]( y  d8 q0 n- o"เดี๋ยวพ่อแตกให้ดู! แล้วลูกกับเมฆล่ะใกล้แตกกันหรือยัง" เด็กทั้งสองคนพยักหน้า พ่อนายเอ็กซ์จึงเร่งกระทุ้งควยเข้าตูดหวังให้น้ำแตกออกมาเช่นกัน8 O, F/ v+ F# a

; ^5 L, z. N9 v% p, }  Y"ไอ้เมฆมึงดูดให้กูหน่อย น้ำเริ่มปริ่มควยล่ะ" เอ็กซ์ยิ่งแท่งของตัวเองให้เพื่อนที่นอนหงายอยู่บนโต๊ะอาหาร เมฆเองก็เต็มใจคว้าควยดุ้นนั้นมาดูดอย่างหื่นกระหาย น้ำแรกของเอ็กซ์บนใบหน้าเขาเริ่มแห้งแล้ว ถึงเวลาสำหรับล็อตต่อไปที่ดูจะมากว่าครั้งก่อน
& |& F, h" D( I" |; d$ D% y5 b2 Q( T' n4 M7 d! _2 ]
"เสียวควยหรือเปล่าลูก? ถ้าเสียวก็ครางเงี่ยนๆตอนน้ำจะแตกให้พ่อได้ยินหน่อย พ่ออยากฟัง" พ่อเอ็กซ์ร้องขอขณะที่เอวยังทำงานไม่หยุด นายเอ็กซ์ยักคิ้วให้พ่อตัวเองทีนึงก่อนจะร้องออกมาเสียงดัง$ F  R" z2 V4 A( P

7 X# I4 x8 T4 ^4 t% {1 i"เอ็กซ์เสียวหัวควยมาเลยพ่อ! อยากโดนดูดควยแบบนี้ทุกวันเลยว่ะ ซี๊ดดดดดดดดดดด จะปากหรือตูดไอ้เอ็กซ์จะกระแทกให้มิดควยเลยคอยดู ซี๊ดดดดดดดด แต่ตอนนี้น้ำแม่งจะแตกแล้วดิพ่อ! ขอผมแตกใส่ปากเพื่อนเลยนะ มันชอบแดกน้ำควย อ่าาาาาาาาาส์" ไม่นานน้ำสีขาวขุ่นร้อนๆก็พุ่งตรงเข้าไปในปากเมฆอย่างแม่นยำ ทางด้านเพื่อนก็อ้าปากรอรับจนน้ำข้นๆเนืองนองเต็มปากไปหมด กว่าที่นายเอ็กซ์จะหยุดฉีดน้ำควยได้ก็ปาไปเป็นสิบระลอกเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อของเขาถอนควยออกมาชักบนหน้าเมฆ+ G0 W" {8 }0 }3 X/ T
, h! g- {; g" }% R" r
"พ่อไม่ได้เย็ดหมู่มันส์ๆแบบนี้มานานแล้ว ลูกเมฆเตรียมแดกน้ำควยพ่อไว้นะ ซี๊ดดดดดดด น้ำพ่อเยอะแน่นอน อ่าาาาาาาาาาส์ เสียวโว้ยยยยยยยยยยยยย!!!!" 
* [" f$ ]3 T: _* }- }9 |: U- I; A. Y: d1 r
"แตกออกมาเลยพ่อ! แตกทับน้ำควยผมไปเลย" เอ็กซ์ที่สะเด็ดน้ำอยู่บนหน้าเพื่อนร้องเชียร์ ไม่นานพ่อของเขาก็พ่นน้ำสีขาวปริมาณมากออกมาเปรอะเปื้อนบนใบหน้าเมฆ ไอ้เมฆเองก็พยายามไล่ครอบรับน้ำที่ฉีดออกมาอย่างไม่ขาดสายให้ได้มากที่สุด แม้จะมีบางส่วนกระเด็นไกลไปถึงหน้าอกนายเอ็กซ์ก็ตาม5 _; H1 ]) v# W0 N8 d# {: b2 [
1 m, V  F# x0 s2 G- F7 n
"อิ่มน้ำควยไปอีกนานเลยคราวนี้" เมฆพูดอย่างยากลำบากเพราะมีน้ำเงี่ยนคาเหนียวอยู่เต็มปาก สองพ่อลูกยืนมองชื่นชมผลงานตัวเองอย่างภูมิใจก่อนทั้งสามคนจะนอนพักและไปส่งเมฆกลับบ้านที่หน้าคอนโด
6 J! W7 T! a6 Z$ W. r

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10505
Zenny
3268
ออนไลน์
561 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-28 17:25:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
125
พลังน้ำใจ
58831
Zenny
68383
ออนไลน์
4689 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-28 19:31:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
" n( e* Y: X2 x% @
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23668
Zenny
14074
ออนไลน์
759 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-28 19:45:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21803
Zenny
709
ออนไลน์
1756 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-28 21:05:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
78786
Zenny
17355
ออนไลน์
8013 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-28 21:17:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
58103
Zenny
14865
ออนไลน์
2715 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-28 22:11:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
62455
Zenny
128
ออนไลน์
5249 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-28 23:57:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
173563
Zenny
176601
ออนไลน์
29345 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 01:14:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
107088
Zenny
90348
ออนไลน์
27997 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 01:23:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
36005
Zenny
1083
ออนไลน์
17983 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 01:54:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
36005
Zenny
1083
ออนไลน์
17983 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 02:00:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีต่อมั้ย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
461
พลังน้ำใจ
61875
Zenny
398340
ออนไลน์
7002 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 02:09:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
24811
Zenny
26539
ออนไลน์
1626 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 02:30:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในชีวิตจริงมีแบบนี้ก็ดีสินะ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
7
พลังน้ำใจ
69118
Zenny
37468
ออนไลน์
8348 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 05:59:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23753
Zenny
4704
ออนไลน์
946 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 06:16:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51291
Zenny
46617
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 08:18:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
14676
Zenny
11687
ออนไลน์
645 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 08:55:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12625
Zenny
9669
ออนไลน์
482 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 09:29:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็ดมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28124
Zenny
30334
ออนไลน์
1745 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-4-29 10:02:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-31 09:37 , Processed in 0.134302 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้