ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5451|ตอบกลับ: 114

2 หนุ่ม 2 หน่อ 2 ความมันส์

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
912
พลังน้ำใจ
17866
Zenny
2128263
ออนไลน์
197 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับมงกุฎสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับตรีเพชร

ผมเป็นหนุ่มวัย 32 ปี ชื่อ ก้อง ทำงานในตำแหน่งหัวหน้าแผนกบริษัทแห่งหนึ่ง เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของบริษัทไปร่วมสัมนากับบริษัทในเครือทั่วประเทศ ที่จังหวัดชลบุรี เป็นเวลา 5 วัน ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับบบรยากาศของโรงแรมระดับ 5 ดาวที่อยู่ติดกับชายทะเล ในที่สัมนาดูผมจะอายุน้อยกว่าคนอื่นมาก จึงไม่ค่อยสนิทกับคนอื่นสักเท่าไร ในช่วงเย็นวันแรกหลังจากกินอาหารเย็นเสร็จผมก็เดินสำรวจบริเวณโรงแรม โดยเฉพาะบริเวณสระว่ายน้ำที่โอ่อ่ามาก ผมเป็นคนโรคจิตที่เห็นสระว่ายน้ำที่ไรก้ออยากลงไปเล่นทั้งๆที่ก้อว่ายน้ำไม่เป็น อีกอย่างก้อเพื่อจะได้ดูคนอื่นเขาใส่ชุดว่ายน้ำกันโดยเฉพาะผู้ชายหนุ่มๆ แต่ก้อต้องผิดหวังเพราะช่วงที่ผมมาสัมนาเป็นวันธรรมดาจึงมีคนน้อย วันนี้ก้อมีแค่ 2-3 คน เป็นแหม่มแก่ๆ ผมจึงเดินไปที่อาคารริมสระน้ำซึ่งมี ฟิตเนส และซาวน่า ที่เคาน์เตอร์มีผู้ดูแลเป็นชายหนุ่ม 2 คน น่ารักทั้งคู่เลย คนแรกหุ่นล่ำใหญ่หน้าตี๋ผิวขาวมาก ทราบภายหลังว่าชื่อ พงษ์ อายุ 26 ปี ส่วนอีกคนหน้าละอ่อนมากหุ่นแมนมาก ชื่อ นนท์ อายุ 22 ปี ซึ่งโดนใจผมมากเลย พงษ์เป็นคนแนะนำว่าทุกอย่างไม่ต้องเสียค่าบริการ ผมถามว่าใส่กางเกงขาสั้นลงเล่นน้ำได้ไหมเพราะไม่ได้เอากางเกงว่ายน้ำมา พงษ์บอกว่าได้ไม่มีปัญหา ผมจึงขึ้นไปเปลี่ยนเป็นกางเกงบอกเซอร์และเสื้อแขนกุด ผมเลือกลงเล่นในส่วนที่มีระบบนวดตัวด้วยน้ำเพราะตื้นดี สักพักนนท์ก้อมาบอกให้ผมช่วยถอดเสื้อออก ผมจึงถอดเสื้อออกโดยนนท์ยื่นมือมารับเสื้อจากผมไปพาดที่เตียงข้างสระ ผมจึงแกล้งให้บังเอิญมือไปจับมือของนนท์ ผมสังเกตุว่านนท์เขินๆอยู่เหมือนกัน จากนั้นผมก้อเล่นน้ำต่ออย่างเพลิดเพลิน แล้วก้อต้องตาค้างเมื่อพงษ์นุ่งผ้าขนหนูเดินมาที่ริมสระแล้วปลดผ้าขนหนูออกเหลือแต่กางเกงว่ายน้ำบิกินีสีขาวลายดอก พุ่งลงสระอย่างสวยงาม ดูเขาว่ายน้ำเก่งมาก สักพักเขาก้อว่ายมาทางผม พอถึงส่วนที่ตื้นพงษ์ก้อลุกขึ้นเดินมาหาผม สายตาผมจ้องไปที่พงษ์แทบไม่กระพริบ เพราะหุ่นที่ขาวล่ำบึกกล้ามเป็นมัดๆแบบพวกที่เล่นฟิตเนส โดยเฉพาะเป้าที่ตุงจนแทบจะเห็นท่อนลำมีไรขนแพลมออกมาเล็กน้อย พงษ์ก้อคงจะอายเหมือนกันจึงรีบนั่งลง
จ่ายเงินสำหรับกระทู้นี้ มี 9 ซื้อ  คุณต้องจ่าย 12 Zenny เพื่ออ่านกระทู้นี้

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
223
Zenny
2189
ออนไลน์
24 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-18 20:12:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
223
Zenny
2189
ออนไลน์
24 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-18 20:12:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
162
Zenny
1803
ออนไลน์
16 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-18 20:36:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมายนะครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
51
Zenny
496
ออนไลน์
2 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-18 20:46:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ จ๊าบ ตั้งกระทู้
; g: ]* s. D$ o6 g: j; c3 m! c- A; u6 u* _1 x  H
ขอบคุณครับสำหรับเรื่องราวที่เขียนมาแบ่งกันอ่านเพลินๆ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
142
Zenny
1536
ออนไลน์
25 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-18 20:58:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอขอบคุณนะครับๆๆ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1365
Zenny
-464
ออนไลน์
593 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-23 23:08:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ซึ่งตอนั้นผมกำลังอยู่ในช่วงฝึกงาน ผมเข้ามาฝึกงานที่บริษัท ของน้าผม ผมทำในตำแหน่ง0 a5 B) I2 M. Y# _

* U8 p8 S! Z! u+ M2 k* X- sพวกเขียนโปรแกรม ออกแบบป้ายโฆษณาด้วย แล้วในแต่ละวัน ผมก็จะมีเวลาว่างเยอะ เพราะงานของผม อยู่แต่หน้าคอม
" }+ q( i/ q2 W4 o$ ?+ h
3 b7 ?$ G: [, ]6 N. pวันนึงน้าของผม (ผู้จัดการบริษัท) แกให้ช่างมาติดตั้งกล้องวงจรปิด ตึกที่ผมทำงานอยู่ เป็นตึก 3 ชั้น ชั้น 1 เป็น สำนักงาน มี
' M5 Z* Y0 C  K; L
# v9 }! V8 N1 n! k; X- c  gพนักงาน นั่ง ทำงานอยู่ ประมาณ 5-6 คน ผมถูกน้าเรียกให้ มาช่วยพี่ช่างที่เค้ามาติดกล้องวงจรปิด 1 Q+ F$ [! y% O/ Y- \9 c5 {* m

2 e) ?+ r* Y, U; H' J+ lผมก็ลงไป พี่ช่าง เขามากัน 3 คน ต่าง คนก็ต่างแยก ย้ายไปติด ตามจุดต่างๆ ยกเว้น ชั้น 3 ซึ่งเป้น ห้องเสื้อและ ของแถม สำหรับลุกค้า
' p$ B/ I4 e/ S" P# j/ z( i: l
3 M7 q$ \! x) s) U9 E8 rที่ทำงานของผมนี้ ผมสงสัยพี่คนนึง แกผิวคล้ำๆ รูปร่างสันทัด หน้าตาใช้ได้ แต่เด่นที่ จมูกแก คมมากๆ ' t5 v. x% }. A# g& q8 O
; U: I4 [3 }/ {1 U
ผมมีความรู้สึกว่า พี่ คนนี้แกกำลัง จ้องมอง พี่ช่าง ที่ติดกล้องอยู่ ผมก็รู้สึกหวงๆ คนที่ผมกำลังมองอยู่
& P7 Z1 I& g9 ^' N: L/ N2 H9 d* L' e: |

- Y5 C9 |& o2 o9 n6 h2 h  s! b% V$ O3 v/ i7 q+ S
แล้วงานของผมก็คือ ไป ยื่น อุปกรณ์ให้พี่ช่าง ที่เขากำลัง ทำงานอยู่ ทีแรกผมก็ไม่ได้ สนใจหรอก ช่างคนนี้
1 p4 {! Z: O$ V
, I/ ]" w; `- T* P7 x. _ผมเห็นแค่ด้านหลังแก ขณะที่ผมกำลัง จับบันไดเหล็กอยู่
8 E- U! p9 F: ^7 C
2 V% F7 Z1 Q* ]! F5 C: dสักพักแกใช้ผมหยิบสว่านไฟฟ้า : v( ^) h* B: h) O" x

# K* }+ t) V- H- A8 U; e6 eผมก้มลงหยิบแล้วเงยหน้าขึ้นมา แกจ้องหน้าผม เหมือนกับว่า มีอะไร ผิดปกติ
; e, _  V# D! G* X8 d) x
% q- Q( ^( s! K2 _( Pแกจ้องนานมาก ผมก็อายหน้าแดง แต่ก็จ้องตอบ ดีเลย์ ประมาณ 5 วิ ตอนนั้น หัวใจผม เต้น ตุบๆๆ $ b- G5 ~( j3 \# u

8 K+ g$ |, {$ X$ S* J4 B- Vพี่แกหล่อมาก หน้าเหมือน บอย ประกรณ์ พระเอกช่อง 3 แต่แก ตัวผอมๆ หน้าใสมากๆ ห***เคราก็ มีพอรู้ว่าหน้าแกคม
$ d& r- R  c# e8 v% ~2 b( ]7 [. ^4 `1 x0 T, i; j
ผมสังเกตหน้า แก แดง เหมือนกับคนเมา/ N% W; ?6 d7 X, m2 K

0 _9 T" R- u! D2 Mตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไร แอบมองด้านหลังแก ทั้งๆ ที่แกก็รู้ ว่าผม จ้อง แกก็ ติดกล้อง ต่อจนเสร็จ 1 จุด , g$ a9 H! D9 ~  T7 F
/ M6 c. ~# C. }  [: V
/ r: |& B+ H: a

2 F' f6 Y- g& C+ E! vต่อมาเรื่องที่ผมไม่คิดก็เกิดขึ้น น้าบอกให้ พี่ช่างไปติด ที่ชั้น 3
1 F* x4 C; ?( l& d5 b2 [! Mคือห้องเสื้อ และของแถม พี่ช่างแกก็เดินขึ้นบันได้พร้อมบันได ผมก็ช่วยถือ
- _/ Q% ~6 r+ f2 C$ Fอุปกรณ์
; o8 z! t( {5 u, H" q% w  _& @, Q8 h; t1 ^# |& B. u  `$ u
แกก็ถามชื่อผม ผมบอกชื่อ ฟิว พี่แก ชื่อ พล ผมก็ถามแกเกี่ยวกับ งานช่างติดกล้องของแก และการศึกษา แกบอกว่า แกก็เป็น นักศึกษาฝึกงาน 1 E" e/ }. c3 i3 g+ Y

( |! Y- b4 i9 E2 r( O/ |  Rแกเรียนอยู่ ปวส 3 ซึ่ง แสดงว่า พลเป็นน้องผม ผมก็เนียนเรียกพี่พลๆ เอิ๊กๆ $ n- h- G. @, Z. b7 r
% Y# e' t, m. r
$ D( a6 u5 c8 {1 j# J
: t$ I1 k7 ]% z* n
แล้วเรื่องที่ผมหวังไว้ก็เกิด พี่แกปีนบันได ขึ้นไป แกห็หันกลับมาถาม ว่า ทำไม ผม แอบมองแก แกบอกว่า แกรู้ นะว่าผมมอง" \3 V# W: f" ~7 q8 P% h

7 L; S+ @  E7 k& H% rผมก็บอกพี่พลไปว่า "ไม่รู้ดิพี่ พี่หล่อมั้งคับ" แกตอบผมว่า "ฟิวก็หล่อเหมือนกัน สาวเยอะอ่าดิ " ไม่หรอกคับ เคยมีคับ นานแล้ว ผมตอบ
: i0 s- G! i5 \6 R3 q$ \  ^8 r3 z6 @1 n" X1 d7 d$ L
พี่พลแกก็ยิ้ม หน้าผมก็แดง พี่แกก็ไต่บันได ลงมา ผมก็ถามว่า พี่จะเอาอะไร ทำไม ไม่ให้ผม หยิบให้
" s' A# @( W% ?* H3 {% p  u4 i  Y4 B) p
เสียเวลาพี่ปีนลง มา9 L' i6 C. _1 j' M: s
& {5 c2 q2 f: g3 ^
จบคำถาม ผม พี่พลแกกอดผม (ห้อง เสื้อปิดอยู่ ) ผมก็ โอบพี่แก + c, Y5 b# ]) b" b7 j
เวลานั้นหัวใจของผม เต้นรัว เหมือนเสียงหัวใจ เต้น ตกใจตื่น เสียงดังในผับ
$ |/ D7 h& H9 V, n' x. O  `% E. k& I% M" g% N$ z& Z
พี่แกบอกผมว่า พี่พลอยากกอดผู้ชาย หน้าตาแบบฟิว มานานแล้ว
' {1 k6 ~( R1 L3 [แล้วครั้งแรกที่เห็นฟิว พี่ก็ชอบฟิว ความรู้สึกแบบนี้ ของผม ก็นานมาแล้ว( ) }$ l( m  x* }  L+ t. ?, z
ตั้งแต่เดือน เมษา 52  ตอนนี้ พย 52 ) แกใช้มือเรียวๆ ของแกลูบหน้าผม & g8 Z' f9 G# R3 m0 u! O  A
ผมสัมผัสได้ถึงความสากของมือผู้ชายที่ทำงาน หนักๆ ซึ่งต่างกับมือผม 6 ?7 C% [- {; V- w& s
ฝ่ามือนิ่มกว่า ผู้หญิง แต่ปลายนิ้วทั้ง 5 แข็งกระด้าง เพราะ
/ {- H5 a$ @; X0 C  Dกำลังหัดเล่นกีต้าร์ บวกับ กดแป้นพิมพ์ คอมพิวเตอร์ เดือบจะ 24 ชั่วโมง
; D3 ]9 [; _2 d! D7 v7 f; c& Y# x6 k' w  o5 t
ผมกับพี่พล ก็เริ่มเล้าโลม กันแระกัน พี่พลแกดูดไซร้ ซอกคอ ผม จนผมเสียว ! @, V2 L: o5 N; X2 N( N
พี่พลแกร้องคราง พี่พล แก ค่อย จับหัวผม ลงไปที่เป้าแก แกปลดกระดุมยีน 2 ]. \2 L' ~0 [9 t3 s& N  a
เก่าๆ ที่แกใส่ + D; Q* a4 v" ?2 g6 U0 u* x
" j7 W/ t" b& G" O+ H) ?* J
แล้วเอาควEของแก จ่อที่ปากให้ผมอม ผมมองควEของแก แล้วจูบที่ปลายควE 2 E8 e, z+ \- ^( z
แต่ผมไม่ได้รังเกียจที่จะอม ผมก็อมๆ ไป ประมาณ 1 นาที ผมบอกว่าผมไม่ชอบ ( q% W4 N8 C& [: V4 {2 D

( p9 e- m+ K$ P7 ?พี่แกก็เปลี่ยน มาอมให้ผมบ้าง พี่แกชอบดูดจิงๆ
$ H; d  ]) {( F  M9 n$ uแกดูดราวกับตายอดตายอยากมาจากไหน ที่ผมสงสัยคือ พี่แก แมนมาก
; e1 v& h; O* s, m4 f9 `แมนกว่าผู้ชายหลายๆ คนที่มีลุกมีเมีย ซะอีก ทำไม 3 v" A+ _- Q. C2 z
ช่างดูดเด่งอะไรปานนนี้  ตอนนั้น ผมกะพี่พล ต่างคนก็ ต่าง ถอดเสื้อผ้า
9 D7 ~. z& A- I! q+ ~7 Uพี่พลแก ค่อนข้างผอม แต่แกพอจะมีกล้ามเนื้อ ให้เห็นบ้าง ควEพี่พล ยาวประมาณ+ r; I; j; s7 q+ b1 g: o. R
6 นิ้ว กว่าๆ แต่ ใหญ่มาก พี่พลแกเป็น คนอิสลามด้วย   B7 ]- e& S. Z. P; |" c3 E
8 ^- z- p. f9 v/ V
แก ขลิบ ซะเห็นหัวบาน มากๆ ผมก็อยากอมต่อ แต่ผมไม่ชอบอม1 q: O  d, G2 B8 o

, D# \# {* O; N( H4 Z/ rผมบอกพี่พลว่าผมเป็นรุก พี่พลแกหัวเราะ อ้าวเหรอ พี่ก็รุก แล้วเราจะทำอะไรกันดี ละ3 x0 _$ v1 N5 a- z) v; P( a
7 o! X- W- D3 Z
ผมกับพี่พล ก็ชักว่าวกันบ้าง 69 กันบ้าง  ผมดูดปากพี่พล
! E2 m& A$ N9 l/ bผมเป็นคนชอบดูดปากมากๆ ไม่รู้เป็นไร ชอบดูดปากมากกว่าดูดควE
  Q' @1 _; L6 w1 g6 P2 ]0 {ผมใช้ลิ้นเลียทั่วตัวร่างกายพี่พล แกขนดกมากๆ โดยเฉพาะขนหน้าอก ขนตรงควE
: V5 E1 b2 v: f* U, _ซึ่งผมเป็นคนที่ชอบคนขนเยอะ พี่พลผมใกล้เสร้จแล้วนะ พี่พลบอกให้รอแกก่อน
- D, i) y/ s0 f* T1 p4 D; B: k! {แล้วผมกับพี่พลก็กอดกัน ดูดปากกัน ชักว่าวไปอย่างมันส์
) X5 I# n9 t' ]' _3 H& x: `ผมร้องครางด้วยความเสียว พี่พลแกก้พร่ำชื่อผม สิ้นเสียงแก ผมร้องโอ๊ย
; C0 ^: c# y. N/ r8 U2 w1 Uเสร็จแล้วพี่ แล้ว พี่แกก็จัดการดูด น้ำของผม จนผมเจ็บควE ( I/ |. c0 ~6 M& }* |7 }% q2 y
ผมก็ดูดให้พี่แกบ้าง พี่แกบอกให้ผมกลืน โดยที่พี่พล กลืนน้ำของผมไปแล้ว
# d2 `: A( m0 Pพี่พลบอกว่าพี่แกรักผม ผมก็บอกรักพี่แก ทั้งๆ ที่ผมก็ยังชอบ ญ อยู่
- ?% M) {9 l7 o8 f; ~/ W7 G$ e(หรือเปล่า)
% [$ k8 r6 e/ i
; A* N- T/ U) G/ L( k' B& a6 f- Hพี่แก บอกให้ผม ไปเจอแก ทุกๆ อาทิตย์ ไม่ก็ พี่แกจะมาหาผมที่หอพัก
* n# ^$ ?$ D8 `$ uผมตอบตกลง แล้วให้เบอร์พี่พล เราแลกกันแล้วรีบใส่เสื้อผ้า กินเวลา 10 นาที
% ]' j$ `6 }9 y! P. N5 {8 Oจนพี่ช่าง คนอื่นเขา วิทยุ ขึ้นมา ถามพี่พล ว่าเสร็จยัง พี่พลบอกเสร็จแล้ว $ }2 ^2 L& K0 O4 w; a- G
ผมก็ยิ้ม ทั้งๆ ที่ ยังไม่ได้ติดตั้งกล้อง
' o: H; ^, F, D) n2 [# `( e, H1 H4 a5 h9 Y; Y6 ~$ M$ {9 p
' ^) j8 B/ Y/ o# P4 z
: {$ X* c" c5 n6 _/ T( `: T' y% f$ h6 S
เวลานั้น ผม ยืนมองพี่พล ชายหนุ่ม ที่หน้าตาเหมือนพระเอกหนังช่อง 3( บอยประกรณ์ )( W! ^3 o$ p" d5 h# i

- J7 }' t4 J2 V) z7 M% j* ]จนพี่พล ติดกล้องเสร็จ แล้วผมก็มารู้ทีหลังว่า  พี่พลแกฝึกงาน ที่
' O7 z( y$ m2 `% gร้านกล้อง ซึ่งตรงข้าม กับ บริษัท ที่ผมฝึกงาน ห่างกันแค่ ถนน 4 เลนส์
( q  a3 Q( c- m: \: eกั้นเอง แต่พี่พล ต้องออกไปติดกล้องให้ลูกค้าตามบ้านเรื่อยๆ 8 P, t# }- {9 D0 @3 J, l

% h; a) J2 H, I  J- uไป
+ M& N  Z$ q# B* wคัดลอกไปที่คลิปบอร์ด$ d9 {# n+ Q3 G9 ~
8 n" B% i  J9 d  Y, E' @3 U
0 \+ B3 r) {3 L' ]$ |0 w
. _7 A+ A; d& f' G3 D7 ^

' B1 v1 g) {6 F# [+ p! Cแบ่งบัน  8 x9 L$ g1 ?0 C# N
4 {+ w8 t1 x7 E9 k3 A/ j8 m
) M2 K: ]1 ~* f" ^: x$ B

2 `( S; I! @- _* R- G9 [% n
0 f& J! N+ v, s" H) W ' ]( x" `# u. w( R
เพิ่มเติม( F: ]8 p' k; q) D' M

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
1365
Zenny
-464
ออนไลน์
593 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-23 23:09:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
302
Zenny
2126
ออนไลน์
53 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-23 23:10:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
580
Zenny
7775
ออนไลน์
91 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-23 23:12:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7112
Zenny
615
ออนไลน์
1187 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-23 23:21:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8523
Zenny
9911
ออนไลน์
830 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-24 03:33:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากอ่า่นจัง  ขอบคุณคร๊าบ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
272
Zenny
2122
ออนไลน์
31 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-24 09:47:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
8
พลังน้ำใจ
550
Zenny
7731
ออนไลน์
64 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-24 10:52:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับเรื่องราวที่เขียนมาแบ่งกันอ่านเพลินๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
21
พลังน้ำใจ
66017
Zenny
198352
ออนไลน์
18419 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-24 10:56:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
$ C7 o0 V+ B% {2 E

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32687
Zenny
40755
ออนไลน์
3909 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-6-24 14:36:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
29
Zenny
34
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-15 16:10:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากมายก่ายกอง( t8 D% J" W- J$ ~/ f# ~& T8 i

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1061
Zenny
190
ออนไลน์
408 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-15 18:12:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1808
Zenny
592
ออนไลน์
287 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-15 19:05:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15665
Zenny
11540
ออนไลน์
1369 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-18 23:24:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-15 20:44 , Processed in 0.118812 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้