ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3943|ตอบกลับ: 64

ไอ้เชี่ยอ้วน ep.4 โดนลักหลับ

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
57
พลังน้ำใจ
13440
Zenny
6305
ออนไลน์
3157 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย วิสน เมื่อ 2021-7-5 05:38

โดนลักหลับ

หลังจากกินข้าวเย็นเสร็จแล้ว การันก็เดินกลับหอ พร้อมเพื่อนอีกหลายคน รวมทั้งสอง เมื่อถึงหอพักรุ่นพี่ได้เรียกประชุม หอพัก ทุกคนต้องมานั่งฟัง และ นั่งประชุม รุ่นพี่อธิบายกฎของหอพักอีกครั้งหนึ่งว่า ทุกคนอยู่ร่วมกัน ต้องช่วยเหลือกัน และ มีความสามัคคีในกลุ่มเพื่อน อีกทั้งยังกำชับ บอกให้ทุกคนช่วยกันรักษาความสะอาดของหอพัก ให้ทิ้งขยะให้เป็นที่ รักษาความสะอาดในห้องน้ำ และบริเวณที่นอน ส่วนของล็อกเกอร์เก็บของ ให้เก็บเสื้อผ้าที่ใส่แล้ววางในตระกร้าให้เป็นระเบียบ เพราะ ด้วยในทุกหอพักของโรงเรียนจะมีพนักงานทำความสะอาด มาทำทุกวันตอนเช้าอยู่แล้ว ทุกคนจึงไม่ต้องทำความสะอาดเอง มีแต่ผ้าที่ใส่แล้วต้องไปฝากแผนกซักผ้าของโรงเรียนในวันพุธ
รุ่นพี่บอกอีกว่า หากถึงเวลาปิดไฟแล้วทุกคนยังคุยกันเสียงดัง ไม่นอน จะต้องมีการทำโทษเกิดขึ้น เด็กทุกคนเข้าใจและยอมรับในกฎที่ถูกวางไว้ และรุ่นพี่ก็สั่งเลิกประชุม

หลังประชุมเสร็จ การันและเพื่อน เดินไปหยิบการบ้านในตู้ล้อกเกอร์ของตัวเอง เสร็จแลวจึงไปนั่งที่โต๊ะ พร้อมกับพี และสอง และเพื่อนพีอีกคนหนึ่ง วันนี้มีการบ้านคณิตศาสตร์ การันนั้นทำไม่ค่อยได้ จึงถามเพื่อน สองซึ่งกำลังทำอยู่ก็ได้มาอธิบายให้การันฟัง ร่วมทั้งพีและเพื่อนพี จากนั้นทั้งสี่ก็ทำการบ้านจนเสร็จ และนั่งคุยกัน

การัน : สองทำไมมึงเก่งจังวะ ทำได้ทุกข้อ
พี : ใช่ ข้อ3 ยากสุดเราก็ทำไม่ได้ นายได้เรียนพิเศษมาไหม
สอง : ตอนปิดเทอมเราเรียนพิเศษมาบ้างน่ะ เลยพอทำได้ไม่ได้เก่งอะไร
การัน : เออ ไงก็ขอบใจว่ะ ถ้ากูทำไม่ได้ตอนสอบข้อลอกด้วยนะเว้ย
สอง : ได้ๆ
พี : การัน เห็นว่าเป็นนักบอล ซ้อมเป็นไงบ้างว่ะ
การัน : ก็ดีว่ะพี แต่ช่วงนี้โค้ชดุชิบหาย ให้ซ้อมหนักมาก
สอง : เออถึงว่า วันนี้กลับเย็นเลย
การัน : ใช่ เลิกค่ำ ตัวเปียกเหงื่อไปหมด แต่ก็ยังดีที่สนามมีน้ำเย็นกิน พอหายเหนื่อยบ้าง
สอง : ดีล่ะ
พี : เห้ยใกล้เวลาปิดไฟล่ะ เก็บของเตรียมตัวนอนกัน
ทุกคนก็แยกย้ายไปเก็บของ เตรียมตัวขึ้นเตียงนอน

รุ่นพี่ได้เดินมาปิดไฟหอพัก ในเวลา 5 ทุ่ม บางคนก็หลับไปแล้ว บางคนก็นั่งคุยกับเพื่อนบนเตียง พอถึงเวลาก็ขึ้นเตียงนอน
สองนั้นขึ้นเตียงก่อนการัน พอการันมาถึงก็ขึ้นเตียงผ่านสองเข้าไป แล้วก็คุยกันนิดหน่อยก่อนนอน จากนั้นการันก็หลับไป

สองนั้นวันนี้เขาเตรียมแผนการมาอย่างดี จากที่เขาเห็นเป้าตุงๆของการันเมื่อคาบว่ายน้ำ เขาก็พยายามคิดหาทางจะตื่นมาอมควยของการันให้ได้อีกในคืนนี้ แต่เขาจะไม่ตื่นมาเช้าแบบวันก่อนแล้ว
คิดดังนั้นเขาก็ได้เริ่มแผนทันที คือ เขาจะรอให้การันหลับประมาณ ตี1 เขาจะได้ตื่นมาอมควยการัน และเพื่อนคนอื่นๆในหอคงจะหลับกันหมดแล้ว คิดดังนั้นเขาก็พยายามไม่หลับ พอเวลาผ่านไปสักพัก1 ชั่วโมง การันก็หลับสนิท สองหันหน้าไปทางการัน แล้วจ้องที่เป้ากางเกง ซึ่งวันนี้มันนูนขึ้นมามากกว่าเดิม การันซึ่งนอนท่านอนหงายเป็นประจำ เขาไม่รู้ตัวเลยว่าสองจะเข้ามาเล่นกับของลับของเขาแบบนี้

เวลาผ่านไปอีกครึ่งชม ซึ่งตอนนี้เป็นเวลาตี1ครึ่ง ทุกคนในหอหลับหมดแล้ว รวมทั้งรุ่นพี่ดูแลหอ สองได้เอาตัวเองไปชิดกับขอบเตียง ด้านที่ติดการัน แล้วเอามือสอดเข้าไปในผ้าห่ม ที่การันห่ม สองเอามือขึ้นไปวางบนเป้ากางเกงที่นูนอยู่นั้น เขาเอามือบีบคลึงช้าๆ และเอามือลูบตามแนวควย จนควยของการันเริ่มแข็งโดนมือเขา สองลูบไปอีกสักพักนึง จนควยการันแข็งทั้งลำ สองเอามือลูบที่หน้าท้องของการัน ที่แบนราบ สองชอบมันมาก เสร็จแล้วจึงค่อยๆเอามือข้างนั้น สอดเข้าไปใต้กางเกงนอนผ้ายืด จนมือผ่านไปเจอกับขนหมอย ของการัน ซึ่งมีไม่มาก เขาขยี้ขนหมอยของการันเล่นสักพักนึง เขาสัมผัสถึงควยของการันที่แข็งชนมือเขาอยู่ จึงค่อยๆจับลงไปที่ควย แล้วกำมันไว้ในมือ ขนาดมันกำไม่รอบนิ้วชี้และโป้ง ความยาวก็ยาวกว่ามือ1ข้างที่เขาจับ สองบีบควยการันเล่นสักพัก แล้วเอานิ้วโป้งมาเขี่ยที่หัวควยของการัน เขารู้สึกว่ามันมีน้ำเหนียวๆไหลออกมา เขาบี้หัวควยการันเล่นสักพักจึงเอานิ้วนั้นขึ้นมาดม มันมีกลิ่นคาว และ กลิ่นฉี่ เขาลองเลียกิน ก็มีรสเค็มๆ

การันซึ่งตอนนี้นอนนอนควยแข็งโด่ออกมานอกกางเกง เขาเริ่มรู้สึกเย็นๆช่วงล่าง เพราะ สองเอาผ้าห่มออกครึ่งนึง ทำให้เขาเหมือนรู้สึกตัวว่าหนาว และ เหมือนกำลังจะตื่นขึ้น

ผ่านไปสักพักนึง สองได้ลุกขึ้นมานั่ง บนเตียงแล้วมองดูควยของการัน ผ่านแสงที่ลอดเข้ามาจากหน้าต่างบางส่วน เขาจับควยของการันตั้งขึ้น แล้วชักมันขึ้นลงอย่างช้าๆ และ เร็ว สลับกัน จากนั้นเมื่อมีน้ำเยิ้มที่หัวควยมากขึ้น เขาก็ก้มตัวลงไปอมที่หัวควย ของการัน แล้วดูด น้ำนั้นอย่างอร่อย จากนั้นเขารู้สึกว่าการัน มีอาการกระตุก สองจึงคิดว่าหนาวจึงเอาผ้าห่มมาคลุมหัวตัวเอง แล้วก้มลงไปอมควยของการันต่อ

การันซึ่งตอนนี้เขารู้สึกหนาวจนตื่นขึ้นมาพบว่า เขาเสียวบริเวณควยอย่างมาก และ พบว่าสองกำลังอมควยเขา และชักว่าวให้เขาอยู่ ตอนแรกเขาคิดว่าจะผลักสองออก แต่ด้วยความเสียวและไม่เคยถูกอมควยมาก่อน เขาจึงปล่อยให้สองอมควยของเขาต่อไป

สองอมควยของการันอย่างต่อเนื่อง จนควยเกือบทั้งแท่งมีแต่น้ำลาย สองเริ่มจากอมที่หัวควย แล้วดูดไว้ เหมือนไอติม จากนั้นก็เลียด้านข้างบริเวณหัวถึงโคน สองอมควยของการันได้ไม่หมดเพราะขนาดที่ใหญ่ แม้จะอยู่ม.3 แต่ควยการันก็มีขนาด6.5นิ้ว สองพยายามจะอมให้หมดลำทุกครั้งแต่ก็ทำไม่ได้

การันซึ่งตอนนี้ตื่นแล้วก็ได้แต่นอนเสียวควยโคตรๆ ยิ่งเขาไม่เห็นว่าสองทำอะไรกับควยเขาบ้าง ยิ่งทำให้เขาจิตนาการตามหนังโป๊ ช-ญ ที่เคยดู เขาไม่เคยคิดเลยว่า สองจะมาอมควยของเขา และ ที่ควยเขาเปื้อนน้ำลายเมื่อเช้า คงเป็นฝีมือของสอง จริงนี่ๆแหละ คิดดังนั้นควยการันก็แข็งขึ้นกว่าเดิม แล้วการันก็รู้สึกน้ำจะแตก เพราะทุกครั้งที่สองอมและเลียบริเวณหัวควย สองจะทั้งชักและอมควยไปด้วยกัน จนผ่านไปประมาณ 10 นาที การันเริ่มทนไม่ไหว ควยเขาเริ่มแข็งมากขึ้นเรื่อยๆ จนหนังบริเวณที่หุ้มหัวควยตึง เพราะ การันหัวยังไม่เปิดสุด มันเปิดได้แค่ครึ่งเดียว แต่ก็เปิดได้ขนาดใหญ่แล้ว สองดูดเลียและอมบริเวณนั้น ต่อเนื่อง สองรู้ว่าการันกำลังจะน้ำแตกแล้ว จึงเอามืออีกข้างจับที่ลำควยการัน แล้วชักมันพร้อมกับดูดและอมหัวควย การันทนเสียวต่อไปใหม่ไหว เขาเด้งเอวขึ้นเล็กน้อยและปล่อยน้ำแรกของเขา สู่ปากของสอง อย่างมากมาย ประมาณ 5 ครั้งที่เขากระตุกตัว สองกลืนน้ำควยของการันจนหมด แม้มันจะเยอะมากสองก็ดูดควยต่อเนื่องจนไม่มีน้ำว่าวออกมาสักหยด แต่ควยของการันยังแข็งอยู่เขาก็เลียและอมอีกแปปนึง มันก็เริ่มหดลงเล็กน้อย เขาพอใจมาก น้ำของการันแม้จะคาวแต่ก็อร่อย มันพ่นออกมาเต็มปากของเขาเลย

สองนั้นชะล้าใจอย่างมากและยังไม่รู้ตัวว่าการันนั้นได้ตื่นขึ้นมาแล้ว

สองได้เปิดผ้าห่มออก แล้วหันกันไปเตียงตัวเอง เขาไม่ได้ใส่กางเกงนอนให้การัน เขาห่มผ้าให้แค่นั้นแล้วมามองหน้าการัน ก็ยังคงพบว่าการันหลับสนิทอยู่ จึงเขยิบหมอนของตัวเองมาให้ใกล้บริเวณเตียงการัน จากนั้นจึงล้มตัวลงนอน
แต่สองนั้นนอนไม่หลับ เขาคิดถึงควยการันที่อมเมื่อกี่มาก มันทั้งใหญ่และยาว จึงเอามือสอดไปอีกครั้งนึงแล้วก็เจอควยการันที่หัวควยอยู่บนหน้าท้องเลย เขาเอามือลูบบริเวณโคนหมอยและเรื่อยมาถึงควยซึ่งยังเปียกน้ำลายเขาและน้ำว่าวของการันอยู่ จากนั้นสองก็เริ่มชักควย การันอีก ผ่านไป 5 นาที ควยการันแข็งเต็มมือสองอีกครั้ง

การันซึ่งตื่นอยู่คิดอยู่ว่า “ไอ้สองจะจับเขาชักว่าวอีกแล้วเหรอว่ะ แต่เมื่อกี่เสียวควยชิบหาย เพิ่งเคยโดนดูดควย ขนาดแตกไปยังอยากแตกอีกอยู่เลย ให้มันชักไปเรื่อยๆดีกว่า แล้วเราแกล้งทำเป็นหลับดีกว่า”

จากนั้นการันนอนนิ่งๆ ซึ่งควยเขาแข็งและน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากควยอีกครั้ง สองก็ชอบเล่นน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมา การันเสียวที่โดนเล่นบริเวณหัวควยนั้น สองชักควยการันไปเรื่อยๆ ก็เริ่มรู้สึกง่วง จึงชักควยการันเร็วขึ้น จนควยนั้นแข็งทั้งลำ เขาชักต่อไปอีก1นาที การันก็กระตุกตัว หัวควยเกร็งขยายใหญ่ขึ้น และ พ้นน้ำว่าวออกมาจำนวนมากไปโดนกับผ้าห่มจนเกินเสียงดังเบาๆ น้ำควยบางส่วนไหลลงมือของสอง แล้วเขาก็เอามือออกมา จากนั้นก็เลียกินน้ำบริเวณมือของเขา แล้วปล่อยให้การันนอนควยเปื้อนน้ำว่าวของตัวเอง จากนั้นสองก็หลับไป

การันตอนที่น้ำจะแตก เขาคิดว่า เสียวควยเสียวควย แล้วก็น้ำพุ่งออกมาโดนผ้าห่มที่ห่มอยู่ ควยกระตุกอยู่5-6ครั้งและพ้นน้ำจำนวนมากออกมา ไม่น้อยกว่ารอบที่แล้วเลย เขาคิดเขาชักว่าวเองยังไม่เสียวเท่านี้เลย สองมันทำเขาเก่งจริงๆ
แล้วการันก็เอาผ้าห่มที่เปื้อนน้ำว่าว เช็ดที่ควย แล้วใส่กางเกงนอนให้ตัวเองแล้วหลับไป

เวลาตี 5 ครึ่ง รุ่นพี่ได้เดินเปิดไฟและปลุกทุกคน ให้อาบน้ำแต่งตัว
สองนั้นตื่นมาก็พบว่าปากตัวเองมีรอยน้ำว่าว แห้งๆของการัน จึงรีบลุกจากเตียงเพื่อไปอาบน้ำมันที โดยลืมปลุกการันให้ตื่น

ตี 5.45 นาที รุ่นพี่เห็นการันยังไม่ลุกจากเตียง จึงเดินมาปลุกแต่ก็ได้กลิ่นคาวออกมาจากเตียงการัน เขาปลุกการันให้ลุกขึ้น และ เห็นผ้าห่มมีคราบน้ำติดอยู่ จึงแซวไปว่า “โห้นี่มึงฝันเปียก หรือ ชักว่าว ใส่ผ้าห่มวะ” มึงเอาไปใส่ตระกร้าเตรียมส่งซักได้เลย” การันก็ ตอบรับ ครับๆพี่ น่าจะฝันเปียก ฝันว่าเย็ดญ ครับ รุ่นพี่ก็ไม่ได้ว่าอะไร
จากนั้นการันก็ไปอาบน้ำแต่งตัว เตรียมกินข้าวและไปเรียน  ในหัวเขาคิดแล้วว่าวันนี้เขาจะต้องคุยกับสองเรื่องที่แอบอมควยเขาให้ได้

-รอตอนต่อไป-
ผิดพลาด ขอ อภัยหากพิมพ์ผิดด้วยครับ / ปล.ผมมือใหม่มากครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ


คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 ย่อ เหตุผล
saiiisai + 15 + 250 เห็นแล้วโดนอ่ะ!
abc55 + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
243312
Zenny
98555
ออนไลน์
18210 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 07:53:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
3383
Zenny
4673
ออนไลน์
224 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 08:07:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รู้ตัวจนได้ แต่ก็ชอบสินะ 555

ประธานนักศึกษา

โสด สุดดดด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
65832
Zenny
23628
ออนไลน์
10652 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 08:13:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รุ้ตัวแต่ชอบ  โชคดีของสองละ  อิอิ
Every cloud has a silver l

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
121120
Zenny
60739
ออนไลน์
13155 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 08:40:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
106203
Zenny
89683
ออนไลน์
27915 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 09:11:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การันจะติดใจไหมอ่ะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
39
พลังน้ำใจ
25104
Zenny
19217
ออนไลน์
1707 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 09:32:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
30546
Zenny
26972
ออนไลน์
8574 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 10:41:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21693
Zenny
6937
ออนไลน์
935 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 12:13:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สองน่าจะอมดูดควยการันทั้งสองครั้งเลยนะเพราะมันอร่อยขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45362
Zenny
5402
ออนไลน์
4226 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 14:12:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
71041
Zenny
7962
ออนไลน์
15873 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 14:25:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36549
Zenny
1682
ออนไลน์
1380 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 15:29:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
171483
Zenny
174510
ออนไลน์
29088 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 15:36:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
พลังน้ำใจ
30546
Zenny
26972
ออนไลน์
8574 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 21:14:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ความเห็น ถ้ามาแนวนี้ให้แต่ละฝ่ายต่างไม่บอก การันสมยอมแบบไม่ให้สองรู้ตัว ไปเรื่อยๆ แบบนี้น่าจะเสียวกว่านะครับ อิอิ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
18054
Zenny
12871
ออนไลน์
1259 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-23 23:36:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
40300
Zenny
34065
ออนไลน์
2038 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 02:45:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
56984
Zenny
32343
ออนไลน์
2286 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 02:51:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวแทนการันเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33879
Zenny
7178
ออนไลน์
2654 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 03:00:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาเขียนต่ออีกะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
25161
Zenny
17433
ออนไลน์
2047 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-24 03:26:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
100
พลังน้ำใจ
62511
Zenny
168832
ออนไลน์
18987 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2021-6-24 04:01:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-25 04:18 , Processed in 0.137369 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้