16152| 432
|
น้องชายอยาก?เลยจัดให้ |
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้ ผมชื่อมดอายุ 17 ปีครับ ส่วนน้องผมชื่อ อ้นอายุ 12 ปี(ไม่ใช่น้องแท้) และพี่ชายคนโตชื่อ โอม(มีเมียแล้ว)อายุ 22 ผมกะอ้นจะนอนห้องเดียวกัน ครับ ผมพึ่งสังเกตุเห็นว่า อ้น มันผิดปกติมันสนใจเรื่องเพศมากขึ้นเวลาผมนอน ผมมักจะไม่ใส่ กกน.อ่า ครับ อ้นมานก็ชอบจ้องที่ช่องกางเกงจังเลย คือนั้น พอดีผมได้ยินเสียงครางออกมาเบาๆจากห้องพี่โอม ตอนนั้นก็ 5 ทุ่มแล้ว เหลือผมกะอ้นที่ยังไม่นอน ดู ทีวี กันอยู่ ครับ ผมก็เลยแอบๆเดินไปดูตรงประตูห้องพี่โอมครับ ไม่มีประตู มีแต่ม่าน ปิด อ่ะ (บ้ามผมเป็นบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างพ่อกะแม่นอน ส่วนชั้นบน มี 2 ห้อง ไม่มีประตู มีแต่ม่านปิดครับ มีห้องผมและอ้นกห้องพี่โอมกะเมียอ่ะ) ผมก็ ไปแอบดูครับ มีแสงไปส่องทางที่รอดเข้ามาทางหน้าต่างในห้องพี่โอม .. ผมดู พี่โอมกะเมีย ถอดเสื้อผ้าหมดละ จู๋ที่โอม ใหญ่มากกก ตั้งตรงยาวมากก .. ผมเห็นแล้วแข็งเลยครับกกน.ก็ไม่ได้ใส่ ผมนั่งยองๆดูไปเรื่อยๆ ผมก็เลยเอาจู๋ผมรอดออกมาทางช่องกางเกงออกมาชักเล่นๆ ครับน้องผม(อ้น)เดินมาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ..
จ่ายเงินสำหรับกระทู้นี้
มี 6 ซื้อ
คุณต้องจ่าย 12 Zenny เพื่ออ่านกระทู้นี้
| |
|
|
| |
| ||
| ||
| ||
| ||
| |
| |
| ||
| ||
|
||
| ||
| ||
| |
| ||
| ||
| ||
| ||
| ||
| ||
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
| ||
รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม
กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ
©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ
GMT+7, 2025-2-23 06:37 , Processed in 0.149978 second(s), 33 queries .
Powered by Discuz! X3.5, Rev.8
© 2001-2024 Discuz! Team.