ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 15267|ตอบกลับ: 260

เด็กใจแตก 4

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
124
พลังน้ำใจ
23252
Zenny
111519
ออนไลน์
2302 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย natpong_nat เมื่อ 2021-10-20 05:14
- e# n4 y+ S2 H3 T3 e! L2 X
" L2 ^" z0 @6 x5 e! j6 o
ตอนที่ 4 2 r; \! o, Y  o; ?
เมฆนอนเล่น โทรศัพท์มือถือ กลิ้งไปมาอยู่บนเตียง ผ่านมาหลายเดือนแล้วที่ช่วงเวลากลางวันเขาต้องอยู่ในบ้านหลังใหญ่คนเดียว เพราะพ่อต้องออกไปทำงานที่บริษัท แม้จะเป็นประธานบริษัท แต่งานก็ไม่ได้ดูสบายเหมือนกับในหนังที่จะเข้าหรือออกตอนไหนก็ได้ ถ้าหากแม่ยังอยู่ เขาคงลงไปนอนดูหนังหรือหากิจกรรมทำกับแมแล้ว ช่วงนี้เขาไม่ได้รู้สึกเศร้าเหมือนตอนแรก เพราะตัวเขาเองก็เร่มชินกับการที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ต่อแบบนี้
4 E% }8 ]' w- t$ ?! _1 h8 }0 s
, k) j; i8 W1 j9 _6 t9 }นอนกลิ้งไปมาอยู่สักพัก ก็นึกขึ้นได้ว่าอาทิตย์นี้พ่อชวนเขาไปทะเล นึกขึ้นได้ดังนั้น เด็กหนุ่มก็รีบไปเปิดตู้เสื้อผ้า เตรียมชุดที่จะใส่ไปเที่ยว เห็นพ่อบอกว่าที่พักมีสระว่ายน้ำ เมฆก็รีบหากางเกงว่ายน้ำออกมาดูว่ายังใส่ได้อยู่หรือเปล่า รื้อหาอยู่นานก็เจอแต่กางเกงว่ายน้ำทรงบรีฟที่เขาเคยใส่เมื่อสมัยอยู่ม.ต้น พอลองเอามาเทียบกับตัวเองดู ก็รู้สึกว่ามันจะเล็กลงไปหน่อย เห็นแบบนั้นเมฆเลยตัดสินใจจะออกไปหาซื้อเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเล ทักไปถามผู้เป็นพ่อ ก็ได้คำตอบว่าพ่อเตรียมไว้แล้ว ; `& Q) r: M: x* c! ?
( U, a1 n1 n- d9 d5 V' K
เดินทางด้วยรถไฟฟ้าไม่นาน เมฆก็มาถึงห้างหรูใจกลางเมืองที่เด็กวัยรุ่นมักมาเดินกัน เขาชวนดินกับทีมาด้วย แต่เพื่อนทั้งสองต่างปฎิเสธ ก็ดีเหมือนกัน ลองใช้ชีวิตคนเดียวก็ไม่ได้แย่อะไร คิดได้แบบนั้น เด็กหนุ่มที่ใส่กางเกงยีนต์สีฟอก มีรอยขาทั้งตรงหัวเข่า และบริเวรต้นขาขาว พร้อมกับเสื้อยืดสีขาว การแต่งตัวที่เหมาะกับคนใส่เรียกสายตาคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี
! Y1 V* `1 q- H; d2 Z& I
8 A5 q( q. E1 N" x+ ?0 Q: Lเมฆเดินเลือกซื้อของอยู่นาน ได้มาทั้งกางเกงขาสั้นที่จะใส่เล่นน้ำทะเล เสื้อลายที่เหมาะกับบรรยากาศทะเล เห็นทีก็จะเหลือแต่กางเกงว่ายน้ำ จริงๆจะใส่กางเกงขาสั้นที่ซื้อมาจะใส่เล่นน้ำทะเลก็ได้ แต่พอคิดได้ว่าเทอมหน้าเขาก็มีเรียนว่ายน้ำด้วยก็เลยจะหาซื้อไปทีเดียวดีกว่า
- S' X4 s5 I. ?& |0 {6 C! j5 D5 r' X5 X
กางเกงว่ายน้ำหลากหลายทรง สีสันหลากตามีให้เลือกจนเมฆไม่รู้ว่าเขาจะใส่แบบไหนดี เพราะถ้าเลือกไปผิดขนาดอาจทำให้เขาเกิดความเขิลอาย แถมยังจะโดนเพื่อนล้อไปตลอดชีวิตอีกด้วย 5 G5 e7 D- a8 n+ S9 I% N
“มีอะไรให้บริการหรือเปล่าครับ” เมฆหันมาตามเสียง เห็นพนักงานผู้ชายตัวบาง แต่สูงกว่าเขาเล็กน้อย แถมผิวขาวเกินกว่าจะเป็นคนไทย ดูแล้วน่าจะเป็นลูกครึ่งเพราะตาตี๋อย่างเห็นได้ชัด . F1 N: O2 H: G8 p) P
“อ๋อ ไม่มีครับ พอดีเลือกของอยู่” เมฆพยายามตอบเลี่ยงออกไป เขาไม่ค่อยชอบช่วงเวลานี้ที่สุด ช่วงเวลาที่มาซื้อของแล้วมีพนักงานคอยเดินตามอยู่ตลอด แม้จะเข้าใจว่าเป็นการบริการก็ตามที ) c3 c0 \! k* u* `7 s4 z0 S
“พี่ช่วยแนะนำได้นะครับ พอดีเห็นน้องเลือกดูนานแล้ว” อีกคนยังคงพยายามบริการลูกค้าอย่างดี หลังจากที่เห็นว่าเด็กหนุ่มเลือกเดินไปเดินมาอยู่นาน แต่ยังไม่ได้หยิบสินค้าตัวไหนมาดูสักที
- x  m" |( p1 f9 D“เอ่อ ผมอยากได้กางเกงว่ายน้ำครับ” เมฆที่เห็นว่าตัวเขาเองก็เลือกไม่ถูกสักที เลยตัดสินใจให้อีกคนมาให้คำแนะนำ จะได้รีบกลับบ้าน เพราะถ้าหากช้ากว่านี้คนจะแน่นBTS แน่ๆ
) p: X" d& V+ J9 ?4 I2 l5 T/ W“อ้อ น้องสนใจทรงดีไหนครับ ทรงบรีฟแบบนี้ หรือว่าทรงบ็อกเซอร์ดี” พนักงานหยิบกางเกงว่ายน้ำสองทรงให้กับเด็กหนุ่มได้ดู ) q8 C# Q5 c' b5 a, }
“ขอเป็นบ็อกเซอร์ละกันครับ โทนสีมืดๆหน่อย”
. v. y  y2 k" }. @“ได้ครับ” เมฆรออีกคนไม่นาน พนักงานคนนั้นก็กลับมาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำโทนสีมืดหลายตัวที่อยู่ในมือขาว# J# I! @$ c5 E. i9 j+ Q: G
“เดี๋ยวเชิญน้องมาลองที่ห้องลองเสื้อผ้าด้านนี้ก่อนครับ” พนักงานผายมือไปทางห้องลองเสื้อ ที่อยู่อีกทางค่อนข้างห่างจากโซนที่โชว์เสื้อผ้า7 r8 W- r9 H# F
เมฆมีท่าทีที่งงนิดหน่อย เพราะเขาไม่รู้มาก่อนเลยว่า กางเกงว่ายน้ำสามารถลองได้ด้วย แต่สุดท้ายเมฆก็เดินตามอีกคนมายังห้องลองเสื้อผ้าทางฝั่งของผู้ชาย
5 X3 @6 p* z2 y" T3 u“นี่ครับ เดี๋ยวน้องลองใส่ดูด้านในนะครับ มีอะไรเรียกพี่ได้” จังหวะที่พนักงานส่งกางเกงว่ายน้ำให้กับเมฆ มือนุ่มลูบไล้ไปกับแขนของเขาจนรู้สึกขนลุก ไม่รู้ว่าอีกคนตั้งใจหรือบังเอิญ แต่เด็กหนุ่มก็ไม่ได้เก็บมาใส่ใจ
4 P! N& g7 s" O" \7 J3 b' p$ x0 {! L* e9 e5 \
เมื่อได้กางเกงว่ายน้ำทรงบ็อกเซอร์มาอยู่ในมือ3-4ตัว เด็กหนุ่มก็เข้ามายังในห้องลองเสื้อผ้า ดึงม่านมาปิด กั้นสายตาจากข้างนอกมองเข้ามา
! `- D# w4 T1 F! tเมฆจัดการถอดกางเกงยีนส์สีฟอกขาดเข่าของตัวเองออกแขวนไว้กับที่แขวน ตอนนี้เลยอยู่ในเสื้อยิดสีขาวที่ยาวลงมาปิดกางเกงในสีดำ เขายืนคิดอยู่นานว่าจะถอดกางเกงในของตัวเองออกเพื่อที่จะลองกางเกงว่ายน้ำดีหรือเปล่า เพราะตอนใส่จริงๆ เมฆก็มักจะถอดกางเกงในออกด้วยเสมอ แต่สุดท้ายเด็กหนุ่มก็ตัดสินใจสวมกางเกงว่ายน้ำทับเข้าไปกับกางเกงใน เพราะยังไงนี่มันก็แค่การลองเฉยๆ 5 q0 N3 v+ V/ T+ Y+ X# E
“เป็นไงบ้างครับคุณลูกค้า” เมฆที่พึ่งสวมกางเกงว่ายน้ำเสร็จตัวแรกก็ต้องสะดุ้งตกใจ เพราะพนักงานที่คอยบริการเขาดันดึงม่านเปิดเข้ามาอยู่ภายในห้องลองเสื้อผ้าด้วย" h$ b2 h, Q3 h  p3 S: m
“เอ่อ พี่ออกไปก่อนได้มั้ยครับ พอดีผมพึ่งลองตัวแรกเอง” เมฆพยายามพูดให้อีกคนออกไปจากห้องลองชุด เพราะรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่ ที่อีกคนเข้ามาอยู่ด้วยแบบนี้
/ Q% i1 ?) X3 U4 O“นี่คุณลูกค้าสวมทับกางเกงในหรอครับ ผมแนะนำว่าให้ถอดกางเกงในออกด้วยดีกว่า แล้วลองสวมเฉพาะกางเกงว่ายน้ำนะครับ” แต่เหมือนคำพูดของเด็กหนุ่มจะไม่เข้าหูพนักงานคนนี้สักเท่าไหร่ เพราะอีกคนดันเดินเข้ามาชิดแถมยังสังเกตเห็นขอบกางเกงในที่โผล่ออกมาให้เห็น เลยรีบแนะนำอีกคนทันที5 E; ]5 ?6 x6 z8 w. l
“งั้นพี่ ออกไปก่อนได้มั้ยครับ” 7 }0 Y& g6 c. x$ r6 y3 v1 c, b
“น้องลองเลยครับ เดี๋ยวพี่หันหลังให้” เมฆมองอีกคนที่ไม่ยอมออกไปข้างนอก กลับหันหลังให้กลับเขา พอเห็นว่าอีกคนไม่ยอมออกไปเมฆจึงตัดสินใจหันหลังให้กับพนักงานบ้าง ค่อยๆดึงกางเกงว่ายน้ำออกตามโดยกางเกงใน ท่อนควยขนาดไม่ใหญ่มากนักห้อยโตงเตงไปตามแรงโน้มถ่วงโลก
' D7 x! D. k, i% g$ M" A- l“เรียบร้อยยังครับ” 0 N3 C- y2 X0 C" E
“แปปครับ” เมฆรีบตอบออกไป ถึงแม้เขาจะสวมใส่กางเกงว่ายน้ำเสร็จแล้ว แต่เขายังไม่ได้จัดทรงของน้องชาย ไม่รู้ว่าควรจะเอาไปไว้ตรงไหนไม่ให้ดูน่าเกลียดดี 6 D5 L8 H( p1 a% ~
“ไหนครับ อื้ม ตัวนี้เข้าท่าเลยนะครับ ดูไม่รัดเกินไปด้วย” พนักงานยังคงไม่ฟังเสียงของเด็กหนุ่ม นั่งคุกเข่าต่อหน้าเมฆ จนเด็กหนุ่มตกใจว่าจะทำอะไร แต่พนักงานก็ไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่า หมุนตัวเมฆไปมาเพื่อที่จะดูว่ากางเกงว่ายน้ำตัวนี้เหมาะกับเมฆมากน้อยแค่ไหน & L2 o! A7 M: p- m! t! o  w
“อื้มม ดูดีจริงๆด้วยนะครับเนี่ย” แต่รอบนี้พนักงานไม่ชมเปล่า กลับเลิกเสื้อของเมฆที่ปิดกลางกายของตัวเขาเองขึ้นมาไว้ที่หน้าท้อง + m0 e1 v! C  X, i; \4 j8 u
“เอ่อ พี่ครับ เดี๋ยวผมดูเองดีกว่า” เมฆเองก็พยายามดึงเสื้อตัวเองลง เพราะท่อนควยของเขาที่ยังไม่ได้จัดทรง พอใส่กางเกงว่ายเลยทำให้เห็นเป็นลำได้อย่างชัดเจน
2 N4 B! N+ ]$ n9 g“งั้นลองอีกตัวดูสิครับ” จังหวะที่พนักงานปล่อยเสื้อของเมฆลง มือบางแอบเกี่ยวโดนท่อนลำของเด็กหนุ่มเข้าอย่างจัง จนเมฆต้องขยับตัวเองหนีออกมา
2 x' ]! l2 J, z, }
" {/ E3 Q6 R1 d1 J! v$ d' o“เสร็จแล้วครับพี่” เมฆที่ใส่กางเกงว่ายน้ำอีกตัวเสร็จก็เลือกที่จะไม่หันหน้าไปหาพนักงาน กลับยืนหันหน้าหากระจก เสื้อสีขาวที่ใส่มายังคงปิดเป้าของเขาอยู่เลยทำให้รู้สึกอายน้อยลงหน่อย ' Z' Y) H8 y9 z: T1 f+ [2 r
“ไหน พี่ขอถอดเสื้อน้องออกหน่อย จะได้ดูว่าเข้ากับหุ่นน้องมั้ย”( g- @! L0 }+ G( i2 O
“เห้ย พี่ทำไร” . ~. q# W3 ~; Y! Y4 W
มือบางของพนักงานที่จับชายเสื้อของเมฆยกยกขึ้นหวังจะดึงออกให้พ้นจากตัว แต่เมฆยั้งมือของอีกคนได้ทัน
; `, `3 O  [$ ^! T; Y' V/ o8 C“พี่แค่บริการให้น้องได้เลือกกางเกงว่ายน้ำที่ดี ที่ถูกใจที่สุดไงครับ เกิดน้องซื้อไปแล้วไม่ชอบของร้านพี่ เอาไปบอกต่อเสียๆหายๆทำไงครับ” พนักงานยังคงอธิบายออกมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบไม่ได้มีท่าทีโมโหเหมือนกับเด็กหนุ่ม
6 b( p. A1 E( {5 l- _& i" m9 ^* o4 r# m
พอได้ฟังเหตผล เมฆก็พอจะเข้าใจอีกคนว่าต้องการบริการลูกค้าให้ดีที่สุด แม้บางครั้งจะรู้สึกแปลกๆ แต่สุดท้ายแล้วมือของเด็กหนุ่มก็ค่อยๆดันมือของอีกคนออก จับเสื้อสีขาวถอดออกด้วยตัวเอง
% ~% \4 [3 K; f& p. l“เข้ากับน้องมากเลยครับ ดีมากเลย” ร่างบางของพนักงานเดินเข้ามาประชิดด้านหลังของเมฆ พร้อมกลับมองเด็กหนุ่มที่ใส่กางเกงว่ายน้ำผ่านทางกระจกของห้องลองชุด ) E1 {/ |7 J/ l
* S  |: a6 k& F( ?  e+ K
ทางเมฆเองก็ยื่นนิ่งให้อีกคนรีบทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพราะเขาอยากจะออกไปจากที่นี่ซะเหลือเกิน
9 x3 A; S# v! X% u- ^6 o0 f“แต่กางเกงมันเล็กไปมั้ยน้า เพราะเหมือนตรงนี้จะตุงออกมา” ร่างใหญ่ไม่พูดเปล่ากลับเอื้อมมือมายังด้านหนังหวังจะลูบท่อนลำที่เอียงไปทางขวา $ a. y) H+ a+ r8 P; Y3 ^
“เห้ย พี่ทำไร” เมฆเสียงดังขึ้นมาทันทีเมื่ออีกคนมีท่าทีคุกคามเขา
+ d0 \; C/ h, h& w8 p$ l+ n“จุ๊ๆ อย่าเสียงดังสิครับ เดี๋ยวคนอื่นรู้กันหมดว่ามีคนอยู่ในห้องลองชุดสองคน” พนักงานกระซิบข้างหูเด็กหนุ่มด้วยเสียงกระเส่า คนอายุน้อยที่ตามเกมอีกคนไม่ทัน ก็นิ่งเงียบเพราะเขาคิดว่าถ้าหากใครมาเห็นว่าเขาอยู่กับพนักงานในห้องลองชุดสองคน แถมเขายังอยู่ในสภาพนี้ มีหวังได้เป็นเรื่องแน่ๆ โดยที่ลืมคิดไปเลยว่าจริงๆแล้วคนที่จะเสียหายที่สุดไม่ใช่เขาด้วยซ้ำ $ e5 o+ f1 w6 d( c  k- Y; f) ~
“ดูสิ กางเกงว่ายน้ำตัวนี้มันเขากับน้องมาเลยนะครับ” พนักงานยังคงยืนซ้อนหลังเมฆ จับหัวของเด็กหนุ่มให้มองตัวเองผ่านกระจก ส่วนมืออีกข้างก็ลูบไปตามตัวที่มีมัดกล้ามอยู่นิดหน่อย
“พี่ปล่อยเหอะ ผมขอ” เมฆพยายามบิดตัวหนี และไม่มองตัวเองผ่านกระจกตามคำเชิญชวนของอีกคน เพราะมันทำให้เขารู้สึกแปลกๆ จนไม่กล้ามอง
5 }! q3 v9 }4 y4 t0 B“หุ่นน้องโคตรดีอ่ะ พี่คิดไม่ผิดจริงๆที่มาบริการน้อง” 2 P5 ]( I( u  w
“อื้ออออ พี่อย่าาาาา ปล่อยผมเหอะ” เมฆจับมือของอีกคนที่กำลังเขี่ยหัวนมเขาเล่น แต่เหมือนจะมีแรงไม่มากพอที่จะข้ามอีกคน เขาเคยได้ยินมาบ้างว่าหัวนมก็เป็นจุดเสียวของผู้ชาย ตอนเขาชักว่าวก็มีเขี่ยเล่นดู  แต่ไม่เห็นจะเสียวเหมือนตอนนี้เลย
/ K$ s1 u0 f% m“หัวนมน้องแข็งขึ้นมาเลยนะ แล้วหัวข้างล่างละเป็นไงบ้าง” มือบางค่อยๆ เลื่อนลงมาลูบกางเกงว่ายน้ำ ท่อนควยของเมฆตุงดันกางเกงว่ายจนเห็นเป็นรูปร่างที่ชัดเจน ( z4 N: U$ e5 d9 k+ E/ N
“อ่าาาาา พี่เดี๋ยวใครมาเห็น” เมฆยังคงพยายามห้ามอีกคนแม้ว่าตัวเขาจะเสียวไปกับมือบางมากแค่ไหนก็ตาม เรียวแรงวัยรุ่นแบบเขาดูจะสู้วัยกลางคนของพี่พนักงานเลยไม่ได้ด้วยซ้ำ
5 w8 j. W0 u& W. C# d“ถ้าน้องไม่เสียงดัง รับรองไม่มีใครเข้ามาหรอกครับ” เสียงกระเส่าถูกกระซิบอยู่ข้างหูเด็กหนุ่ม พร้อมกับลิ้นหนาที่ไล้เลียไปตามซอกหู จนเมฆต้องพยายามหันหน้าหนีเพราะรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ไปไหนไม่ได้ไกล เพราะตัวเขายังถูกท่อนแขนทั้งสองข้างกักตัวเขาไว้จากด้านหลัง
% N1 C# b$ t. _4 T“หู้ยยยย ทำไมควยแข็งละครับ” เมื่อมือบางได้สัมผัสเข้ากับแท่งควยของเด็กหนุ่ม ก็เห็นได้ว่ามันแข็งอย่างกับท่อนไม้
1 x" e/ ?* e0 {/ p“โดนแบบนี้มันก็ต้องแข็งสิพี่ อื้อออ แต่ผมไม่ได้อยากนะ” เมฆยังคงพยายามปฎิเสธว่าเขาไม่ได้เงี่ยน แค่น้องชายถูกปลุกให้ตื่นเฉยๆ ก็เท่านั้น
1 m9 N* i0 R  k“งั้นมาดูกันว่าน้องไม่เงี่ยนอย่างที่พูดหรือเปล่า”
/ o4 P) }2 e6 U' T- @8 ~“ซี๊ดดดดด พี่ยะ อย่าาาา” เมฆพยายามกลั้นเสียงสั่นของตัวเองเพราะกลัวว่าคนข้างนอกจะได้ยิน เมื่อมือบางสอดเข้ามาในกางเกงว่ายน้ำที่ห่อแท่งควยแข็งของเขา 7 J" v* p- O6 x$ f5 _- f
“หื้ม ไหนว่าไม่เงี่ยนไงครับ ทำไมเยิ้มละ” พนักงานแซวออก เมื่อคำพูดของเด็กหนุ่ม เหมือนจะตรงข้ามกับแท่งควยนี้
* @* n8 x0 C1 q! {+ A: ~  S, e“อื้อออออ ผมไม่รู้ พี่ครับ หยุดเหอะ อื้มมมมมมมม” เมฆหลับตาหนีเพราะเขาไม่อยากเห็นสภาพตัวเองตอนนี้จากกระจกที่สะท้อนเงาเขาอยู่ แถมตัวก็ขยับไปมาหวังจะหลุดพ้นจากท่อนแขนนี้แต่เหมือนม้นจะไม่ง่ายเอาเสียเลย
: Z! |4 z- \% I7 v“ไหน เรามาดูกันชัดๆดีกว่า” พนักงานค่อยๆดึงกางเกงว่ายน้ำตัวน้อยลง โดยให้ขอบกางเกงเกี่ยวหัวควยของอีกคน ทำให้แท่งควยใหญ่เหมืนอถูกจับต้านการชี้ลงมา
: x" h! H& L( F! G* R+ w' |5 c‘ปั๊ก’ 0 I; [$ G+ R' x) e1 f7 U+ d1 Z
“ซี๊ดดดดดดดดด” ทันทีที่กางเกงว่ายน้ำถูกดันลงมากองที่หัวเข่า แท่งที่ถูกเกี่ยวก็ดีดกลับมาฟาดหน้าท้องจนเกิดเสียงดัง
  i( b, R) M6 M2 p- ~3 M, `  {4 q“อื้มมมม ยังเด็กอยู่เลยทำไมควยใหญ่จังครับ” พนักงานจับแท่งใหญ่อย่างชื่นชม นานแล้วที่เขาไม่ได้หลอกลูกค้ามาจับควยแบบนี้ แท่งควยขาวหัวบานแดงช่างน่าลงลิ้นซะเหลือเกิน % l8 k* p: J3 X  X4 X
“ไหนบอกพี่อีกทีสิว่าเงี่ยนมั้ย อื้ออออออ”
) n, `2 q$ c0 c6 q/ u“งะ เงี่ยนแล้วครับ ซี๊ดดดดดดด แต่ผมขอชักเองได้มั้ย” เมฆรู้สึกตัวอ่อน ไร้เรียวแรงจนเขาเผลอไปพิงกับหน้าอกของหนักงานตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้
. H4 z1 H' _1 ]) V& I) o  Q, A: c“อื้มมมมม พี่ชักไม่เสียวหรอครับ ไม่ชอบมือพี่หรอ” 5 F. m5 F/ x) i/ u
“อ๊าาาาาา พี่ครับ อย่าถูหัวแบบนั้น ผมเสียว”) p" ?) c2 L$ q6 M, t
“ไม่อยากได้มือพี่ แต่ทำไมร้องครางไม่หยุดเลยละ” ) }" ]7 d9 G; l0 i) ^
“ซี๊ดดดด ผม ผม อ๊าาาาาา” เมฆพยายามใช้มือของตัวเองจับมืออีกคนให้หยุดเล่นควยเขา เพราะเขารู้เสียวจนเข่าอ่อนไปหมด แต่ห้ามยังไงอีกคนก็ไม่ยอมปล่อยมือออกจากแท่งควยของเด็กหนุ่ม
, O: }; x6 K! f2 S) }. z  j% L“อู้ยยยยยยย เด็กมันน่ากินแบบนี้นี่เอง” พนักงานยังคงสูดดมกลิ่นของเมฆไปตามตัว สองมือก็สลับชักควยบ้าง เขี่ยหัวนมบ้าง จนหน้าของเด็กน้อยเหยเกเพราะความเสียว เสียงครางดังออกมาให้ได้ยิน เขาไม่กลัวว่าจะมีใครมาได้ยินหรอก แม้จะเป็นที่ห้องลองชุดแต่พนักงานคนนี้ก็รู้ดีว่าส่วนนี้ค่อนข้างส่วนตัว ไม่ค่อยมีใครมาเดินแถวนี้กันหรอก& p3 U5 i# m  m
“ควยน้องใหญ่มาก พี่โคตรชอบเลย”
; x3 ~: E2 h1 D$ k“พี่ อ๊าาาาาาาาาา เร็วอีกครับ” เด็กหนุ่มเผลอสั่งอีกคนเพราะความเงี่ยนที่ถูกครอบงำจากมือนุ่มที่ชักแท่งควยเขาไม่หยุด
. W! ~( Z5 Y1 w5 h+ `“เร็วแบบไหนครับ ซี๊ดดด แบบนี้หรีอเปล่า”
$ {1 C. A/ A% w' K“โอ้ววววววว พี่ ซี๊ดดดดดดด” เสียงครางยังคงดังออกมาให้ได้ยินเมื่อเด็กหนุ่มถูกชักควยอย่างเร็วตามคำขอ หัวควยสีแดงผลุบเข้าออกกับฝามือขาว พร้อมกับน้ำเงี่ยนที่ไหลติดมือของพนักงาน) ]- u3 g; M. r# J% b- h# D
“ลองเด้ามือพี่สิครับ ซี๊ดดดลองดู” 2 |1 M% n0 Z5 g" }& l. i" o) ?
“อ๊าาาาาาาาาาาา” เมฆขยับเอวกระเด้าควยสวนมือบางของพนักงานเข้าออก ท่าทีที่ยังไม่ชินแต่ก็ขยับไปตามสันชาติญาณได้เป็นอย่างดี
% v# ], n5 o! m, p- K" K: a“หู้ยยยยยยย เสียวมั้ยครับ กระเด้าใหญ่”
; s9 z' L2 b1 I; H“ดีครับ ซี๊ดดดดดด”
% j3 h! X" V& U  i) d% Z“เสียวควยมั้ย เย็ดมือพี่มันส์เปล่า”# U# \, B. E% f- K3 z
“มันส์ครับ อ่าาาาาาา เย็ดมือพี่โคตรเสียวควยเลยครับ”
$ a; l3 ^# b* V" `" u% F
: U5 @- C0 _) Q& V& t“เดี๋ยวน้องยืนพิงกระจกตรงนี้นะครับ” พนักงานจับร่างที่ดูไร้เรี่ยวแรงของเด็กหนุ่มให้พิงกับกระจกของห้องลองชุด ทำให้แท่งควยชี้เข้าหาเขาอย่างพอดิบพอดี   q4 k- I! [4 V4 T
“ไหนพี่ขอดมหน่อยว่ากลิ่นจะหอมเหมือนตัวมั้ย”) _( Z# A6 A: d& ?
“พี่ จะทำไรครับ” เมฆพยายามเอามือปิดแท่งควยของตัวเอง แม้ปิดยังไงก็ปิดไม่มิด แถมอีกคนก็จับมือของเมฆหนีและเอาหน้ามาซุกที่เป้าของเขาอีก
“อื้มมมมมม ควยเด็กนี่มันหอมจริงๆ”
+ C5 ?& K) z) j& o9 n“ซี๊ดดดดด พี่อย่าาาาาา” คำห้ามของอีกคนดังขึ้นมาให้พนักงานได้ยินอีกครั้ง แต่เขาก็ไม่ได้สนใจ เพราะรู้ดีว่ายังไงความเงี่ยนก็ชนะทุกสิ่ง ไม่งั้นเด็กน้อยคนนี้คงไม่ปล่อยตัวเองมาถึงตอนนี้หรอก : }7 _% P+ E3 A% V1 }5 F
“อื้ออออออ อย่าอะไรครับ”! ?1 F* ]$ C" q
“โอ้วววววววว เชี่ยยยยยยยย” เมฆรีบใช้มือจับไหล่ของอีกคนไว้ให้มั่น เพราะเขาเหมือนจะล้มลงไปกองกับพื้น เมื่อโดนลิ้นหนาของอีกคนเลียที่หัวควยแดงบานของเขา + o% w" {# g- F  j$ U
“น้ำเงี่ยน หวานจริงๆเลย อื้มมมมมม”
# x. e; Y* C. P“อื้ออออออออออ”. O& I+ q5 `0 Z" b
“พี่จะอมแล้วนะ” พนักบอกให้อีกคนได้ตั้งตัว ปากบางค่อยๆอ้าอมส่วนหัวที่แดงของเด็กหนุ่มหายเข้าไปในปาก
“อ๊าาาาาาาาาาา เชี่ยเอ้ยยยยยยยยย” เมฆรีบปิดปากกลั้นเสียงร้องขอตัวเองทันที ประสบการณ์การโดนอมครั้งแรกทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกเสียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
: v/ C! P9 a6 j  Z; Q' |+ k; D“อื้มมมมมม อั่ก อั่ก” ) W8 }7 s3 r* i5 D) M
“อ๊าาาาาาาาา ค้างไว้ก่อนได้ป่ะพี่  ซี๊ดดดดดดดดด” เด็กหนุ่มกดหัวของอีกคนให้อมแท่งควยของเข้าไปจนสุด เคยดูแต่ในหนัง พึ่งเคยลองครั้งแรกเขารู้แล้วว่าทำไมพวกพระเอกหนังโป๊ถึงชอบกดหัวอีกฝ่าย เพราะความรู้สึกเสียวแบบนี้นี่เอง
+ r) p+ e' Q- g; r" H; ]* R( b% Z“ดูดควยผมเข้าไปเลย ซี๊ดดดดดดด อยากได้ก็ดูดอย่าหยุด อ้าาาา” เมฆลองจับหัวของอีกคนขยับให้เป็นจังหวะที่ตัวเองต้องการ บางครั้งก็กระแทกสวนควยเข้าไป เป็นจังหวะบ้าง ไม่เป็นจังหวะบ้าง ตามแบบคนที่น้อยประสบการณ์“อ๊าาาาาาาาา เสียวควยชิบหาย สัสเอ้ยยยยยยยย” เด็กหนุ่มหลุดครางคำหยาบออกมา เขาไม่สนใจแล้วว่าจะมีใครเข้ามาได้ยินหรือไม่ เพราะตอนนี้เด็กหนุ่มเสียวเกินกว่าจะสนใจอะไรทั้งนั้น
! W0 U% A5 g+ x. H' |* W; A$ C6 H

8 p4 L5 w% E8 q4 d“อ๊าาาาาาาาา พี่ผมจะแตก ว่ะ” เด็กหนุ่มทนลีลาการใช้ปากของอีกคนไม่ไหวจนรู้สึกใกล้จะปล่อยน้ำออกมา
* N' p1 e1 \! ~8 J% E6 C( K1 V5 }“อื้มมม” พนักงานรีบคายควยแข็งออกอีกคนออก จริงๆเขาก็อยากกินน้ำของเด็กหนุ่ม แต่ดูแล้วอีกคนน่าจะปล่อยน้ำออกมาเยอะ แถมเขากลัวน้ำกระเด็นมาเปื้อนชุดด้วย + b+ _, v8 B7 R+ n' c
“เสียวควยมั้ยครับน้อง ซี๊ดดดด ควยน้องโคตรลื่นเลย” พนักงานลุกขึ้นมายื่นซ้อนหลังของเมฆอีกครั้ง จังหวะลุกมาก็ไม่วายที่จะหยิบกางเกงในสีดำที่อีกคนใส่ขึ้นมาติดมือด้วย
“อ๊าาาาาาาา รัวๆเลยพี่ จะแตกแล้วววว” 8 [2 I2 w/ {: B2 n" _. |' h
“เสียวควยมั้ย ซี๊ดดดดพี่ชักเสียวเปล่า” , b2 `8 \6 Y- `+ o! ^! B7 x
“เสียวครับพี่ ซี๊ดดดดดด พี่ชักโคตรเสียวเลย เย็ดแม่จะแตกแล้ววว” พนักงานไม่คิดว่าจะได้ยินเสียงครางหยาบหลุดออกมาจากอีกคน เพราะภายนอกและที่เห็นตอนแรกเขาดูเป็นเด็กที่ดูอ่อนน้อม แต่ก็นะความเสียวและความเงี่ยนทำให้ได้เห็นอีกด้านของคนเราเสมอ
" D) `" @2 _% U" Q$ E" P" S+ h3 T“แตกแล้ววพี่ ซี๊ดดดดดด โอ้ววววว พี่เกงในผม อ๊าาาาาาาาาาาาา” จังหวะน้ำแตกของเมฆ พนักงานที่ยื่นชักควยอยู่ด้านหลัง เอากางเกงในสีดำที่เมฆใส่ มาลองน้ำว่าวที่พุ่งของมาจากปลายควยเด็กหนุ่ม
: U4 C  F0 R1 r8 \! w6 F0 Qควยใหญ่กระตุกปล่อยน้ำออกมาอยู่หลายครั้งจนน้ำสีขาวนองอยู่ที่กางเกงในสีดำ6 g' D& U% u' u! o9 J4 q
“พี่ ซี๊ดดดด และผมจะใส่ไร” เมฆที่ถูกจับให้ยื่นพิงกระจกอีกครั้ง เพราะพนักงานออกมาจากการซ้อนหลังแล้ว . l5 \1 o  _/ M9 I
“พี่ขอเป็นที่ระลึกนะครับ กางเกงในสีดำกับน้ำว่าวพี่โคตรชอบ เดี๋ยวพี่แถมกางเกงว่ายน้ำให้อีกตัว รอพี่แปปนะครับ” พนักงานรัวคำพูดอย่างเร็ว พร้อมกับหยิบกางเกงว่ายน้ำที่เมฆลองไปคิดเงิน 0 I+ K. H- d4 E$ k" z* s
เด็กหนุ่มยังคงยื่นงง เขาไม่รู้ว่าจะใส่อะไรเป็นชั้นใน แต่ก็ไม่อยากจะอยู่ตรงนี้ต่อแล้ว ดูนาฬิกาก็เห็นว่าใกล้จะเย็นเต็มทีเลยยอมใส่กางเกงยีนส์ขาดเข่าตัวเดิมที่ใส่มา แต่ไม่ได้ใส่กางเกงใน จัดท่อนลำอยู่นานไม่ให้มานูนออกมาจนน่าเกลียด และก็พยายามไม่ให้ตัวเองรูดซิบโดนหนังของน้องชาย จัดท่าทางอยู่นานก็ได้ท่าให้น้องเอียงไปทางขวา ทางที่เอียงเป็นประจำ จนเมฆลืมสังเกตไปว่าทางนั้นมันมีรอยขาดของกางเกงยีนส์อยู่

$ X' u  X- g% A& f

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 4พลังน้ำใจ +55 Zenny +619 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 15 + 250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
haohan + 69 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
abc55 + 10 + 300 ตอนนี้เสียวมากๆ รอลุ้นว่าระหว่างทางจะโดนอะไรมั้ยน้า
motosemo + 30

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
30812
Zenny
14119
ออนไลน์
20595 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 07:41:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมฆผู้อ่อนต่อโลก โดนชักจูงง่ายแน่ๆ
, m* x+ r9 T" u2 X7 w0 o8 A" N2 ]/ ?) q# Y# f( X2 g- J" E, t% b
แต่โผล่มาหายใจแน่ๆ ใครจะเป็นผู้โชคดีรายถัดไปที่ได้กินกันนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15070
Zenny
2019
ออนไลน์
3605 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:00:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแล้ววว ขอบคุณครับบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20561
Zenny
913
ออนไลน์
5607 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:01:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
241301
Zenny
97785
ออนไลน์
18002 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:16:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
32426
Zenny
4727
ออนไลน์
2146 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:19:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกลืมเสียวเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28206
Zenny
25030
ออนไลน์
1596 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:30:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
48759
Zenny
33972
ออนไลน์
2772 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:31:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15952
Zenny
3456
ออนไลน์
812 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:41:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
.ขอบคุณ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5905
Zenny
1575
ออนไลน์
596 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:46:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
12
พลังน้ำใจ
36015
Zenny
952
ออนไลน์
17983 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:49:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมฆน้อยของเรามาเเล้วววว

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
61832
Zenny
29745
ออนไลน์
12540 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 04:52:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
46217
Zenny
25959
ออนไลน์
14161 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:01:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
--ตี๋อ้วน--

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
45833
Zenny
6290
ออนไลน์
3835 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:02:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอเสียวตอนต่อไปครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
16
พลังน้ำใจ
16636
Zenny
4373
ออนไลน์
1606 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:14:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อนาคตลุ้นว่าเมฆจะเป็นรุกหรือรับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46115
Zenny
2452
ออนไลน์
16774 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:15:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
55789
Zenny
7782
ออนไลน์
4333 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:15:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30006
Zenny
13957
ออนไลน์
4996 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:17:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องเมฆผู้ใส่ซื่อโดนซะแล้ว กว่าจะถึงบ้านมีเสียวอีกแน่ๆงานนี้ ขอบคุณนะครับสนุกมากเลย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
454
พลังน้ำใจ
60293
Zenny
384856
ออนไลน์
6889 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:26:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
105647
Zenny
89227
ออนไลน์
27878 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-10-14 05:41:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
100
พลังน้ำใจ
61906
Zenny
169061
ออนไลน์
18691 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2021-10-14 05:57:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ รอตอนต่อไป
การรอคอย เป็นสิ่งที่ช่างแสนยาวนาน  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-4 04:51 , Processed in 0.107432 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้