ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 494|ตอบกลับ: 0

เล่าประสบการณ์ การกินยาLioGRA(คล้ายๆไวอาก้า)

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
236
Zenny
12
ออนไลน์
57 ชั่วโมง
ตัวนี้ครับๆ
7 N3 z1 A, s5 b" a; X8 bก่อนเลยก็ค้องเป็นคนซนๆที่อยากรู้อยากลองไปเรื่อย เเล้วเลื่อนเห็นในซอปปี้เราครไม่เเพงเลยลองซื้อมาเล่นๆ
# ^) V! X% m: x+ l( zในกล่องก็มี2เเคปซูลนะ ราคาประมาณ100บาททครับบ
. P, t/ Y  a/ Y4 E/ L" y1 Tเขาไม่ได้จ่างเเต่เเค่มารีวิวประสบการณ์ ความรู้สึกให้
/ ^! Q% M4 h7 jก็พอกินเเล้วก็ใช้เวลานิดนึงถึงจะออก น้องก็จะเเบบเเข็งๆหนอยอยู่ประมาณ2 3 ชม ของผมนะ ก็นั่งว่าวเล่นๆไม่มีอะไรทำ(ต้องเป็นคนยังไงนะ)
7 Y% X3 z! O! O/ p0 Tก็ไม่ไดด้มีความรู้สึกอะไรมากมายเเค่น้องเเข็งเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกร้อนหรืออะไรเเต่มีการมึนหัวนิดนึงไม่ได้รุนเเรงขนาดบ้านหมุนเเค่รู้สึกเเบบ มึนๆอ่ะอธิบายไม่ถูก 8 n3 ~1 b/ ?! I7 p5 e  \
(ไอการมึนๆนี้อาจจะเเบบเเล้วเเต่คนนะบางคนอาจจะเป็น บางคนอาจจะไม่เป็น(ร่ากายเเต่ละคนก็ต่างกัน)) ส่วนตัวเเนะนำครับ! Q9 j9 d+ h! e) V; Z
ใช้งานดีอยู่ฟินๆ55555
$ p! l+ K+ e& q4 y, r; g) ^7 Nhttps://***** โฆษณาแฝง (คุณหญิงอบเชย)
" Y5 o0 ]4 F' y' P( \
2 q4 d0 Q! X* p3 [# y8 p' R
& _; U9 V; k" o: i
อันนี้ครับ เผื่อคนสนใจอยากลองไปซื้อ
/ I/ F/ u7 ^9 _& k) G
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-12 12:12 , Processed in 0.075339 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้