ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 4426|ตอบกลับ: 56

ตำรวจ (เรื่องแต่ง)

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
135
Zenny
10
ออนไลน์
4 ชั่วโมง
เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องจริงแต่อาจจะใส่เครื่องปรุงอีกเล็กน้อยนะครับ เล่าเลยแล้วกัน สมัยที่ผมเรียนจบใหม่ๆ ผมเป็นคน ตวจ แต่เรียนและมาทำงานที่กรุงเทพ หน้าตาก็พอดูครับ ทั้งหญิงแท้ กระเทย เกย็์ก็เคยจิกผมตามห้างบ่อยๆ ผมเป็นคนที่ชอบแซตคุยกับคนในเน็ตตามประสาคนโสด จนวันนึงผมได้คุยและติดต่อกับคนชื่อ มีน(นามสมมุติ)เขา อยู่ จังหวัดเดียวกับบ้านผม ตอนแรกผมไม่รู้หรอกว่าเขาเป็น ตร แต่พอคุยเมล และติดต่อทางโทรศัพท์ นานหลายเดือนเขาถึงบอกว่า เป็นเป็น ตร ยศร้อยโท จบมาจากนครป... แค่รู้เท่านั้นแหละ

ผมนี้อยากสุดๆ เพราะผมชอบมีอะไรกับคนในเครื่องแบบอยู่แล้ว ช่วงสิ้นปีผมเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านที่ ตวจ ก็เลยติดต่อและนัดเขา ว่าไปเจอกันกินข้าวกันในฐานะเพื่อน ลืมบอกไปเขาแต่งงานแล้วมีลูกชายประมาณ ขวบ กว่าๆ วันที่ผมไปถึงผมเข้าบ้านเก็บข้าวของแล้วมาเจอเขาที่แฟลต ตร ผมไปเจอเจอเมียและลูกชายเขาด้วย เขาแนะนำเมียว่าผมเป็นเพื่อนของเพื่อนเขา พอดีเคยเจอกันในวงเหล้า แต่ไปทำงานที่ กทม กลับมาบ้านช่วงปีใหม่ไม่มีเพื่อนคุย เลยมาเล่นด้วย

ผมกะเมียเขาก็คุยกันปกติ (เขาไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์เพราะผมแมนๆปกติๆ) ผมคุยกับเมียเขา เล่นกับลูกเขาตามปกติ ขอถึงเวลาค่ำ ผมกับมีน ก็จะออกไปเที่ยว คาราโอเกะกัน แต่เมียเขาไม่ไป จะอยู่ดูแลลูกผมก็เลยไปกะ มีน สองคน ตามประสาครับ ไปคาราโอเกะ ก็ เครื่องดื่มก็ไม่พ้นเบียร์ ผมกะมีน สั่งมาเรื่อยๆครับ ร้องเพลงไป จิบเบียร์ไป ผมมองดูรูปร่างเขาอย่างพิจจารณา หุ่นเขาก็มาตฐานครับ ไม่สูงมาก ผิวดำแดง แต่หน้าตาคม เข้ม สเปกเลย ยิ่งนึกถึงตอนที่เขาใส่เครื่องแบบ ตร ฟิตๆ ทำให้ k ผมแข็งไปหลายรอบเลย แต่ในบางครั้ง เขาก็มองผมบ้างเหมือนกันแต่ผมไม่รู้ว่าเขาคิดเหมือนผมรึป่าว

มองไปมองมาก็ยิ้ม แล้วหัวเราะ จนถึงเวลา ร้านปิด เขาจะขับรถไปส่งผมที่บ้าน เหมือนนิยายครับ ทางผ่านมีโรงแรมม่านรูด ผมเลยบอกเขาว่า"นั่นไงโรงแรมม่านรูด"ผมพูดไปอย่างลอยๆโดยไม่คิดอะไร เขาก็ตอบกลับ"ใช่"อยู่เขาก็เลี้ยวเขาเฉยเลย ผมไม่ตกใจรึกลัวนะครับ แต่ไม่คิดว่าเขาจะกล้า เขาบอกว่า "เวลาเมา ไม่อยากขับรถอันตราย นอนพักสักแป๊บ ไกล้ส่าวงแล้วค่อยกลับ" แต่ผมอะดิ คิดไปไหนต่อไหนแล้ว พอเข้าไป ผมก็ขอตัวอาบน้ำก่อน ปกติผมอยู่ กทม จะพักอพาทต์เม้นคนเดียว เวลาอาบน้ำหรือเข้าห้องน้ำจะไม่ชอบ ล๊อคประตู

ผมกำลังอาบน้ำเพลินๆ อยู่ เขาก็เปิดประตู้เข้ามา บอกว่า "อาบด้วยคน ขี้เกียจรอ อาบพร้อมกันจะได้เสร็จเร็วๆ" ผมคิดในใจว่า ไม่ต้องรีบร้อนหรอก คืนนี้เสร็จแน่นอนเหอๆๆๆ มีน เขาแก้ผ้าขนหนูออก โอ้โห k ใหญ่ หัวบานกว่าของผมมาก ผมก็แซวมีนว่า"เอ้ยเขามีแต่ทหารปืนใหญ่ นี่ ตำรวจปืนใหญ่มีด้วย " เขาก็หัวเราะ แล้วมาขอดูของผมบ้าง k ของผมขนาดแบบปกติครับ แต่เขาบอกว่า ยาวดี เขาถามผมว่าถ้าแข็งประมาณเท่าไร ผมก็บอกเขาไป ว่า "น่าจะ ยาว 6" รอบวง 5"มั้ง" เราช่วยกันถูสบู่ให้กันช่วงที่ถูตัวให้กัน เจ้า k ของผมนะแข็งตลอดเลยพร้อมใช้งานตลอดเวลา แต่ของเขายังไม่ค่อยแข็งเท่าไร

สักพักอยู่ๆ ตร มาดแมนนลูกหนึงก็นั่งลง ดูด k ให้ผม แล้วบอกว่า " k นาย ตรง สวยดี หัวสีชมพู ดีชอบ" ผมได้แต่ยิ้ม เขาดูด k ของผมเขาดูดออกอย่างเมามันส์ เหมือนอดอยากมาจากไหน ผมนี้เสียวสุดๆ สังเกตุได้ของเขาก็แข็งเต็มที่แล้ว เหอะๆๆ ใหญเป็นบ้า คะเนแล้วน่าจะยาวสัก 7"กว่า รอบวง 6"กว่าได้ ผมเสียวมากเวลาเขาเม้มที่หัว k เอาลิ้นฉกลงในรู k สักพักเขาลูกขึ้นแล้วบอกว่า ให้ผมทำให้เขาบ้าง ผมก็ทำอย่างเต้มใจ แต่ปกติผมจะไม่ค่อยทำให้ใครนอกจากแฟน แต่มันใหญ่น่าลิ้มลองครับ k ของมีนสีคล้ำเล็กน้อย งอนขึ้นนิดๆหัวบานๆ เหมือนดอกเห็ด ผมค่อยๆใช้ปาดครอบลงไปที่หัว k บานๆของเขา แล้วค่อยๆอมเข้าไปลึกๆ แล้วรูด ออกปากเขาก็บ่อนว่า "เสียว เสียวครับ โอ๊ะๆๆ"

สักพักเราสองคนก็หยุดกิจกรรมดูด k แล้วไปที่เตียง เขาบอกว่าเสียว เคยแต่กับผู้หญิง แต่ผู้หญิงไม่ค่อยดูดให้ เท่าไร เราเล่น 69 กันต่อ มือผมไม่อยู่สุขซ่ะแล้ว นิ้วผมค่อยๆเขี่ยที่ถำ ของ ตร หนุ่มรูปหล่อ หุ่นเฟริม ลูกหนึ่ง เบาๆ เขาครางเบาๆ ผมได้ใจ ใช้ลิ้นค่อยๆเลียไปที่ถ้ำของมีน เขาคราง บิดตัว คงเสียวละครับ เพราะบางครังฟันเขาครูดกับลำ k ของผมบ้างแต่ไม่แรง พอรู้สึกได้ สักพักผมเปลี่ยนท่ามาดูด เลีย นมกัน เขาเลียผมทั้งตัวทุกซอกทุกมุม แล้วเขาก็บอกผมว่า "นาย ตัวขาวดี หน้าเข้มคม แต่ขาว ผมชอบ" (ตร นี่ปากหวานก็เป็นปกติเห็นแต่วางมาด ตะคอกแง้วๆ) ผมเลยถามเขาว่าถ้าชอบ ให้ผมเป็นผัวได้รึป่าว ผมก็พูดไปงั้นคิดว่า ตร มาดแมนเข้ม ดูดี ใครจะยอมให้ผู้ชายเย็ด แต่คำตอบ คือ"ได้ แต่ผมไม่เคยนานแล้ว ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนไม่กี่ครั้ง กับเพื่อน นรต ถ้านายจะทำก็เบา ๆนะโว๊ย" เหอๆๆ

ส้มหล่นครับพี่น้อง ผมไม่รอช้าจับขาเขายกแล้วเอาหน้าซุก ลงลิ้น ที่ถ้ำเขา หรือเรียก ยกซดนั้นแหละครับ เขาครางตลอดเวลา k เขาแข็งมาก ถ้ำขมิบสู้ปลายลิ้นของผม (โห ถ้า ตร เพิ่งอาบน้ำ หอมจิงๆ) ผมเห็นการตอบสนองของเขาแล้วทำให้ผมยิ่งได้อารมณ์ ลองคิดดูสิครับ ตร มาดแมน Kใหญ่ลูกหนึ่ง มานอนแผ่หราจะให้ผมเอา ผมถ้าเขาว่า"พร้อมไหม"เขาบอกพยักหน้าแล้วตอบว่า "ได้ แต่เบาๆก่อนนะ ช้าๆ"แต่ผมนั่นนะสิอยากจะแทกทีเดียวมิดด้าม สุดโคน k ไปเลย แต่อย่างว่าครับต้องช้าๆ กลัวว่าถ้าเขาเจ็บเดี๋ยวเปลี่ยนใจ ก็อดกันพอดี ผมไม่ลืมป้องกันนะครับ ใส่ถุงยาง ในคณะที่ปากผม ดูด k ให้เขาเพื่อวให้เขาเสียวสุดๆ

จากนั้นผมก็ค่อยๆดัน k ของผมที่ขนาดธรรมดาๆ เข้าไปในถ้ำเขาของ มีน อย่างช้าๆ เขาเกร็ง ผมจึงหยุดสักพัก แล้วค่อนดันเข้าไปใหม่ ทำอย่างนี้อยู่นานครับ กว่าจะเข้าไปหมดทั้งดุ่น ผมต้องแช่ k คาถ้ำของมีนไว้ สักพักผมเริ่มซอยแต่มีนยังบ่นเจ็บอยู่ ผมก็ซอยไปเรื่อยๆ เบาๆ ช้าๆ จนเขาบอกว่าหายเจ็บ ที่นี้แหละครับพี่น้อง ผมทั้งโยกทั้งซอย ทั้งควง กระแทกลึกสุดๆ เขาร้องและครางออกมาออกมาผมได้อารมณ์มากๆ แต่ผมก็ถามเขาว่าว่าเจ็บรึป่าว มีนเขาตอบกลับแบบในลำคอว่า" ไม่ครับ แต่มันจุก เบาๆ ก่อนครับ" อ่ะ พอโดนเย็ด มีครับลงท้ายด้วย สงสัย ชอบ k ผมซ่ะแล้ว ผมเย็ดเขาอยู่ นาน หลายท่ามาก แต่ได้อารมสุดๆ ท่า คลานสี่ขา แล้วผมซอยอยู่ข้างหลัง

ผมดึง kออกมาเกือยสุดตรงหัวหยัก แล้วยัดเข้าไปใหม่ ช้าบ้างเร็วบ้าง ตร มาดแมน หุ่นดี กำลังโดนผมกระหน่ำเย็ดอย่างเมามันส์ ผมได้อารมณ์สุดๆ ปากผมก็ดูดนมเขาไป k ผมก็ซอยยิกๆ มือผมข้างนึกก็ให้เขาดูดนิ้วเล่น ส่วนมืออีกข้างก็ช่วยเขาชัก k มันมีขนาดที่เต็มไม้เต็มมือดีครับ แต่เขาบอกไม่ต้องชักให้ โอ้โห ผมก็ซอยไม่ยั้ง แต่ k ของมีนก็ยังแข็งสู้กับการซอยของผมอยู่ครับ ไม่นานเขาร้องออกว่า "โอ๊ะๆ ๆ เสียว สุดๆเลยครับ แตกแล้วๆ" ผมได้ยินก็เร่งเครื่อง ซอยไม่ยั้งตามไปติดๆ ของเขาออกเยอะมากสังสัยว่ามันคงจะมากตามขนาดถังเก็บครับ(ไข่)

เสร็จภาระกิจเราก็นอนคุยกันสักพักครับ เขาบอกว่าเคยมีแฟนเป็น นรต ด้วยแต่พอจบย้ายไปประจำในแต่ละพื้นที่เลยไม่ได้เจอกันเท่าไร เราคุยกันไปเรื่อยจนเกือบสว่าง ผมนอนกอดเขาตลอดเวลา ( ผมชอบคนในเครื่องแบบอยู่แล้ว ยิ่งแมนๆหุ่นดี) ตอนกลับเขาก็มาส่งผมที่บ้าน ก่อนกลับเขายังบอกว่า "ยินดีและอยากที่จะเป็นเพื่อนนายไปนานๆ ถ้านายไม่ถือสาว่าผมมีลูกมีเมียแล้ว" ผมก็บอกไปแบบอมยิ้มว่า "ได้เสมอ เพื่อนกันมันส์ดี" เขาก็หัวเราะ ใครจะไม่ชอบละครับ ตร kใหญ่ มาดแมน ตามสเป็คของผมเลย มานอนให้เย็ดแบบนี้สะใจจริงๆ.......เพื่อน

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
243132
Zenny
98418
ออนไลน์
18176 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 03:50:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
81768
Zenny
26660
ออนไลน์
12554 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 04:00:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37645
Zenny
5709
ออนไลน์
5242 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 04:51:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28009
Zenny
30224
ออนไลน์
1742 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 04:59:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
58555
Zenny
37626
ออนไลน์
5515 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 05:36:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
83245
Zenny
34768
ออนไลน์
12024 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 05:48:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
13320
Zenny
10090
ออนไลน์
831 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 06:09:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9922
Zenny
5383
ออนไลน์
758 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 06:31:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับดีมากเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16588
Zenny
5073
ออนไลน์
707 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 06:40:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18812
Zenny
1296
ออนไลน์
1366 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 09:57:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
458
พลังน้ำใจ
60810
Zenny
389341
ออนไลน์
6938 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 11:47:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
171423
Zenny
174470
ออนไลน์
29088 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 14:49:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10272
Zenny
344
ออนไลน์
2980 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-13 17:07:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
27989
Zenny
16876
ออนไลน์
5426 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-14 05:00:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับ ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
54512
Zenny
994
ออนไลน์
4822 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-14 15:47:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
458
พลังน้ำใจ
60810
Zenny
389341
ออนไลน์
6938 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-14 22:53:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
92096
Zenny
15621
ออนไลน์
4132 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-15 13:22:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33796
Zenny
65815
ออนไลน์
3209 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-17 06:04:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้สนุกเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
49730
Zenny
31408
ออนไลน์
4112 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-12-18 05:10:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Let it go
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-2-23 10:51 , Processed in 0.114488 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้