% K7 C" s8 }4 L, J8 H' |9 N, w5 f8 g! E" r x
3 C& g- M: [: @ผมเสียชิงที่บ้านแฟน - i1 t' P! w1 c( {
ตอนนี้ผมกำลังประหม่าสุดๆครับ เพราะผมกำลังขับรถไปบ้านแฟนสาวของผม เราคบกันมาได้2 เดือนแล้ว ที่ผมประหม่าขนาดนี้เพราะว่านี่จะเป็นการพบกันครั้งแรกของผมกับว่าที่พ่อตา ใช่ครับผมรักจริงหวังแต่งกับ “เนย” แฟนสาวสุดสวยที่ผมได้มาครอบครองด้วยความภาคภูมิใจ แต่ปัญหาหนักอกหนักใจอย่างเดียวที่ผมกลัวสุดไเลยก็คือ “เชษฐ” พ่อตาของผม พ่วงตำแหน่งผอ.โรงเรียนที่ผมทำงานอยู่ด้วย ผมชื่อ “ภัทร” เป็นครูสอนวิชาพละศึกษาในโรงเรียนประจำจังหวัดชื่อดังทางภาคเหนือ ผอ.เชษฐนั้นในตำแหน่งหน้าที่การงานแกดุเอามากๆ เนี้ยบขั้นสุด ชนิดครูทุกคนขยาด และใช่ครับ เขาเป็นว่าที่พ่อตาผม
% H& y ^. { U5 U& J
ผมเลี้ยวรถเข้ามาในบริเวณบ้านสวนของเนยเห็นชายวัยสี่สิบปลายๆสูงประมาณร้อยแปดสิบห้าตัวล่ำสันกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่ ผมตัวเกร็งขึ้นมาทันที ให้ตายสินี่ไม่ได้มาข่มขวัญกันใช่มั้ย ผมจอดรถเทียบข้างๆผอ.เชษฐ รีบดับเครื่องลงจากรถ “สวัสดีครับผอ.” “อืม” เขาพยักหน้าหนึ่งที ผมยิ่งประสาทแดกขึ้นไปอีก ผมเดินเข้าไปใกล้ๆผองเชษฐ พยายามชวนคุยโน่นนี่ ผมตัวเตี้ยกว่าประมาณ2เซน แต่ร่างผมหนากว่าแก ก็อย่างว่าล่ะครับ ครูพละรูปร่างบางๆคงไม่มีเด็กเชื่อถือ ผมเลยออกกำลังหนักมาก และเพราะการออกกำลังนี่แหล่ะที่ทำให้ผมเจอกับเนย
7 L: `& Z: a0 n5 I; H
เรมรวมตัวกันกินข้าวเย็นตอนประมาณสองทุ่ม มีผม เนย ผอ.เชษฐ พี่น้ำพี่สาวเนย พี่พลสามีของพี่น้ำที่เป็นทหาร และน้าอัคที่เป็นน้องชายผอ.เชษฐ หลังจากกินข้าวเน้นเสร็จผู้ชายสามคนก็ออกมาดื่มเบียร์ด้วยกันโดยน้าอัคขอแยกตัวไปก่อน การกินเหล้าบรรยากาศค่อนข้างประหลาด ส่วนใหญ่จะเป็นผมกับพี่พลคุยกันซะมากกว่า ผมก็อยากชวนผอ.คุยนะแต่มันอึดอัดมากเกินไป ในขณะที่พี่พลยิ้มสบายๆ สงสัยแกชินแล้ว หลังดื่มไปได้ซักพักผมก้เริ่มกรึ่มๆแต่ก็ไม่กล้าขอค้างจนพี่พลพูดช่วยทำให้ผอ.เชษฐ ยอมให้ผมค้าง แกจัดห้องไว้ให้ไม่ยอมให้ไปนอนกับเนย " B4 a9 n# }0 Q& q& a# M) B6 {( B
ผมหลับสนิทมากทั้งๆที่ไม่ได้ดื่มเยอะแต่หลับสนิทมากจริงๆ ในฝันผมกำลังมีเซ็กซ์กับเนย เนยดูดหัวนมผม เนยอมควยให้ผมมันเสียวมาก เนยเลียรักแร้ เนยเลียผมไปทั่วทั้งตัว เนยพลิกตัวผม เนยก้มลงไปเลียที่พวงไข่ เนยเลียรูตูดผม พระเจ้ามันเสียวมาก ผมไม่เคยโดนเลียรุตูดมาก่อน มันรู้สึกดีเกินไปแล้ว ผมว่าผมส่งเสียงประหลาดๆออกมา สักพักเนยก็แหย่ของบางอย่างเข้ามาในรูตูดผม มันเจ็บเล็กน้อยแต่มันเสียวมากกว่า 1 B* r& U4 i5 [( U) f8 y
“อืมเนยยยยย” ผมครางเรียกชื่อแฟนสาว “ภัทรเสียวครับ” ในรูตูดผมขยับแรงมากขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น “อะๆๆๆๆนะเนยมันแปลกๆนะครับ” ผมพยายามลืมตาแต่มีผ้ามามัดตาผมไว้ ก่อนจะมีจูบเบาๆกดลงบนขมับของผม มันรู้สึกดีมาก ของแปลกปลอมออกไปแล้วแทนที่ด้วยของที่ใหญ่กว่า 4 C% g ]# d/ T( D6 O, J! l, R
“อ๊ะ เจ็บเนยพี่เจ็บ!!!” ผมสะดุ้งสุดตัว แต่มีแรงจากคนข้างบนกดผมไว้ “ใครว่ะ หยุด กูบอกให้อุ๊บ!!!!”มีผ้ากลิ่นอับๆยัดเข้าในปากผม “อื้อ!!!” ผมรู้สึกถึงของแปลกปลอมที่ยัดเข้ามาอย่างใจเย็น
/ w- s, g- w3 D: h. i
“ชู่” เสียงปลอมประโลมเบาๆดังขึ้น ก่อนที่ผมจะรู้สึกถึงแรงกระแทก ตับตับตับตับตับ 9 n! _* e% f) Z+ c0 g
“อื้มๆๆๆๆๆๆ” ผมเจ็บจุกจนร้องไม่ออก เขาผ่อนหนักเบาไม่เร่งเร้า เนิ่มช้าอ่อนโยนจนผมรู้สึกเหมือนถูกรัก ความรู้สึกแปลกประหลาดสะกิดเบาๆภายในร่างกาย เขาหมุนควงไปมาจนผมซ่าบซ่าน พระเจ้านี่มันความรู้สึกอะไรกัน เขาจูบไปตามแผ่นหลังผม สะกิดยอดนมผม ลูบไล้ไปตามมัดกล้ามและซิกแพคของผม นั่นทำให้ผมเสียวจนแทบขาดใจ “อา ส…เสียว” ผมเผลอครางออกมา ผมเหมือนได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆเป็นเสียงที่ผมคุ้นแต่นึกไม่ออก เขารั้งสะโพกผมขึ้นแล้วกระหน่ำเย็ดผมแบบไม่หยุดพัก “อ๊าๆๆๆๆๆๆ” ผมทำได้แค่ร้องครวญครางออกมา มันเสียวมากเกินไป เขาจับผมพลิกกลับมานอนหงาย จับขาผมขึ้นพาดบ่าแล้วค่อยซอยเย็ดผมอีกครั้ง
. a2 w2 O k: r3 O1 I
“อาๆๆๆๆๆๆ” ผมรู้สึกว่าร่างกายผมปรับตัวให้รับการโดนเย็ดครั้งแรกได้แล้ว มือสากใหญ่คว้าเข้าที่ควยของผมและลงมือชักพร้อมเอานิ้วบี้ที่หัวควยของผม “ซี้สสสสสสส” ผมครางลั่นจนกระทุ่งมีริมฝีปากกดลงมาแลกจูบกับผมอย่างหนักหน่วง เสียงจ๊วบจ๊าบดังลั่น ลิ้นเปียกๆเกี่ยวพันกันไปมา ผมไม่คิดอยากรู้ด้วยซ้ำว่าใครเย็ดผมอยู่ ผมแค่มีความสุขปนความเสียวนี้และอยากเก็บทุกความเสียวไม่ให้หลุดลอยไป 6 n2 a2 v6 S4 _7 n
เขาจับผมนั่งทับตักตัวเองแล้วให้ผมขย่มเย็ดควยของเขา ผมขย่มเขากระแทก ผมขย่มเขากัดหัวนมผม ผมขย่มเขายัดนิ้วเขามาในปากผม ยิ่งผมขย่มควยเขายิ่งแข็ง ผมจะไม่ไหวแล้ว % e/ D1 R1 R! O- n9 U d
“อ๊า!!!!!” น้ำเงี่ยนผมแตกโดยไม่ต้องชักด้วยซ้ำ ผมซบลงที่แผ่นอกของเขา หอบหายใจราวกับวิ่งมาแล้วสิบกิโล
3 r* A( H; w7 S- D, V
เขาจับขาผมเกี่ยวที่เอวก่อนจะใช้มือช้อนแก้มก้นผม เขาน่าจะกำลังอุ้มและเย็ดผมไปด้วย เขาเดินไปมา ผมไม่รู้ว่าาเขาพาผมเดินไปที่ไหน ที่ผมรับรู้ได้มีแค่อย่างเดียวคือควยของเขากำลังเย็ดผมลึกมากขึ้นไปอีก ผมอ่อนระทวยในอ้อมกอดของเขา เขาเก่งเกินไปแล้ว ผมใช้แขนคล้องคอเขาเอาไว้ ปากของเราบดเบียดกันไปมา เขากระหน่ำเย็ดผมจนควยผมแข็งอีกครั้ง เขาเย็ดๆๆๆๆๆๆๆๆจนแตกในร่างกายผม น้ำเงี่ยนอุ่นๆทะลักเข้าในร่างกายผม
1 n! u- \5 n6 W. u! k; w
ผมชอบปากเขา ผมชอบควยเขา ผมชอบร่างกายเขา ผมน่าจะ….ชอบเขา - @$ `9 d5 |/ \- _
+ @7 a6 o( G* L$ B; a/ l9 H |