ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 10475|ตอบกลับ: 265

พี่ยักษ์ที่รัก [2]

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
42
พลังน้ำใจ
3416
Zenny
11071
ออนไลน์
503 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Vitamin25 เมื่อ 2022-2-17 04:22 0 l" l% }! m# ?3 r4 o: c9 V

( X- K; J2 e: P! t0 Bเกือบทั้งวัน วันนั้นเราเรียนหนังสือแทบไม่รู้เรื่องเลย เพราะในหัวมันวนคิดถึงแต่เรื่องเมื่อคืน และเมื่อตอนเกือบรุ่งสาง8 R* o7 ^6 r" y- G6 Z

# b1 a2 [2 W6 ]8 D9 h6 ~' a2 k$ @มันเป็นความรู้สึกแปลกๆ ที่ตัวเราเองในตอนนั้นก็ไม่เข้าใจ1 h$ f- |' N' d. E! ]7 ?- Z% P
+ @' Q* ?1 m+ i+ v
ถึงตอนแรกจะเริ่มรู้สึกเหมือนชินกับพี่ยักษ์ขึ้นมานิดนึงแล้วก็เถอะ แต่เอาเข้าจริงเมื่อเช้ากลับรู้สึกเขินพี่เขาขึ้นมาซะอย่างนั้น ตอนที่เขามาส่งที่โรงเรียนแล้วยิ้มให้
, j4 K$ T9 D" [9 s. e; r' J# l% M! g: J. K$ d
พอถึงเวลาเลิกเรียน พี่ยักษ์ก็มายืนรอรับที่หน้าประตูโรงเรียน รูปร่างที่สูงใหญ่ของพี่เขาทำให้เราสังเกตุได้แต่ไกล
& Q1 {2 x' J; b* o' X- o' x( {, {: ~, W+ k7 L. m/ \7 [" [( q/ a3 k
รู้สึกแปลกๆ ไม่ค่อยชินเท่าไหร่ ปกติเราจะเดินกลับบ้านคนเดียว หรือเดินกลับพร้อมเพื่อนซะมากกว่า4 i6 x- m0 @. @2 _& K
/ S  {+ U; n/ D/ L% {
ตอนแรกรู้สึกลังเลเหมือนกัน รู้สึกว่าสู้หน้าพี่เขาไม่ติด มันเขิน จนในที่สุดพี่ยักษ์ก็เดินเข้ามารับข้างใน
9 Y! O( X/ c6 A3 V6 T& u
3 k6 S. b+ x; A4 j& q, C( x% A"เป็นอะไรหรือเปล่า?... หรือว่าหิวหรอ? อยากกินอะไรมั้ย? เดี๋ยวพี่ซื้อให้" พี่ยักษ์ถาม คงเพราะว่าเรายืนลังเลอยู่ที่หน้าประตูโรงเรียนตั้งนานแล้ว
+ S4 F6 l( _: \3 @& I. W+ U( z
, e# h. P: Y( w9 p  u3 b"ป...เปล่า...ฮะ.... ไม่...... คือว่า...ไม่..." เราตะกุกตะกักตอบพี่เขากลับไปแบบไม่ได้ศัพท์ ตอนนั้นได้แต่ก้มหน้ามองพื้น พอเรื่องเมื่อคืนมันแวบมาในหัวทีไร มันรู้สึกว่าไม่กล้าสู้หน้าพี่เขาเลย
  p: d5 b8 p% s4 F. ?- c$ w2 q  u: X
"หืออ มีใครแกล้งหรือเปล่า? บอกพี่ได้นะ เดี๋ยวพี่จัดการให้" พี่ยักษ์ย่อตัวลงนั่งยองๆ แล้วเอามือขวามาวางไว้บนหัวเราแล้วลูบเบาๆ
# D1 Y* _$ |# `0 [0 }
4 d' G0 G  m2 q4 |" U" Iเราค่อยๆ เงยหน้ามองพี่เขา แล้วก็ส่ายหัวไปมาเป็นการตอบกลับไปว่า ไม่มีใครแกล้ง4 w9 R8 {/ ~& [# N# Y- k

  h( T, b- Z. c1 Q"งั้นซื้อขนมกัน เดี๋ยวจะได้กลับบ้านนะคนเก่ง" พี่ยักษ์ลุกขึ้นแล้วจูงมือเราไปแถวที่เขาขายขนมหน้าโรงเรียน7 H5 y4 r! c  i. ]% p

' I, z8 c$ r) t- E! @/ e& G& @"เอาโตเกียว" เรากระตุกมือพี่ยักษ์เบาๆ ใจจริงตอนนั้นก็ไม่ได้อยากกินอะไรหรอก แต่เราจำได้ว่าที่บ้านเคยสอนไว้ว่า ถ้าผู้ใหญ่ที่รู้จักจะให้อะไรต้องรับไว้เป็นการรักษามารยาท และน้ำใจอีกฝ่าย
' E& s" f. s, f) L7 w2 T6 f) U9 H" l8 {. f
"งั้นเอาโตเกียว อย่างละ 5 ชิ้นครับ" พี่ยักษ์สั่ง3 B2 E& j  L$ \( W: M6 y! F" j
* Y, J  C" d5 e9 V- b: H7 x7 Z' U
"เป็นไส้หวาน 5 ไส้กรอก 5 นะ" แม่ค้าทวนขึ้นมาอีกรอบ
' x! c0 D( y; |* H; X2 q/ R) z: `+ s+ B* K. a) p7 ~
"เอาแต่ไส้หวานฮะ" เรารีบสวนกลับไปทันที วินาทีนั้นเพราะอะไรไม่รู้ เพียงแต่ตอนนั้นแค่ได้ยินคำว่า "ไส้กรอก" จู่ๆ ภาพในหัวมันก็กลายเป็นท่อนเอ็นอันมหึมาของพี่ยักษ์ปรากฎขึ้นมา...
1 F/ P& T; u/ }8 x6 ^! S) ]4 d/ u% e/ |. o( k2 d2 t
"อ้าว ไม่ชอบกินไส้กรอกเหรอ?" พี่ยักษ์เอ่ยทักเมื่อพวกเราเดินมาถึงมอเตอร์ไซค์ที่จอดไว้
0 L) \5 ]) B7 x7 k$ O
" v$ J. ?5 u) \$ ^: \$ v"เปล่าฮะ"4 y" T" S0 t2 G- C# q/ e# c% Z. |% \# H
" V+ p: W5 Q4 _
"เห็นสั่งแต่ไส้หวาน หรือว่า..."
# L% o; k4 T5 |* E" B' F( ]) W, Y
3 G6 F- H& A9 t) n- f"...": r; ?( e6 V8 T3 ~( z! m7 d- l

& d5 @9 z4 i' {# L7 K"หรือว่า... อยากกินนมข้นอีก หืมม" พอพูดจบพี่ยักษ์ก็ส่งยิ้มหวานแบบมีเลศนัย มันยิ่งทำให้เราเขินหนักเขาไปอีก ตอนนั้นรู้สึกร้อนผ่าวไปหมด เราไม่ได้ตอบอะไรกลับไปได้แต่ก้มหน้างุดแล้วขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปอย่างเงียบๆ
- Z+ P* Q, N2 |4 i4 Y
# l' H" B% X/ T! A5 f$ F! ]5 j"เป็นยังไงบ้าง เจ็บตรงไหนหรือเปล่า? เมื่อคืนพี่ขอโทษนะ" พี่ยักษ์มาส่งเราถึงที่บ้านก็เอ่ยถามถึงเรื่องเมื่อคืนทันที
" w, _/ ^! y7 G; B/ Y4 i% h% j, s2 F: o, y+ y' Z+ g
ประโยคคำถามที่พี่เขาพูดถึงเรื่องเมื่อคืนมันทำให้เรารู้สึกดี และผ่อนคลายมากขึ้น ยอมรับว่าตอนแรกที่ไม่กล้าสู้หน้าพี่เขาเลย เพราะเราไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไปดี เราควรคุยกับพี่เขาเรื่องเมื่อคืนมั้ย? หรือปล่อยไปไม่ต้องพูดอะไร..." o* i: l  a! m& A+ Y* k" i

% ^# Z0 N- c; _. C# p2 c( a- I"ตรงนี้มันเจ็บๆ มันบวมแล้วก็ช้ำทั้งสองข้างเลย" พอเดินเข้ามาในบ้านเราปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออก แล้วให้พี่ยักษ์ดูที่บริเวณเนินนมทั้งสองข้างมันบวมปูดขึ้นมา และมีสีแดงอมม่วงมันช้ำเป็นจ้ำๆ
2 r2 }" p+ Q& E$ A# z5 W
: O, @: ]7 ^* {2 b- m8 X"เฮ้ย! พี่ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ" พี่ยักษ์รีบขอโทษ เขาดูตกใจกับสิ่งที่เห็น และสีหน้าพี่เขาดูกังวลพอสมควร # I+ U4 b* \" t* y# D- J

: ]+ V3 u. }0 ^( Y; i' N3 V4 g/ {5 S* K"ช่วงนี้พยายามอาบน้ำในห้องน้ำไปก่อนนะ อย่าให้ใครเห็นรอยช้ำนี้ เดี๋ยวจะมีคนสงสัยแล้วถามเอาได้ว่าไปโดนอะไรมา" เขานั่งลงดึงเราเข้าไปกอดแล้วลูบหัวเราไปมา4 h4 _- s2 j1 S! Q+ [

: {: @/ T, N. xเราพยักหน้าตอบ
' r: f0 K" I  z  }# H, Y5 ]
+ @+ m8 G* T* g) I4 @"ดีมาก แล้ว...ที่ตูดล่ะ เจ็บรึเปล่า?"
# K, Z: ?$ o& l* H: c: w
5 F) E+ H- \, O8 J* j"ไม่เจ็บฮะ"
4 Z; e- W; ~% e' S; D/ Q( H/ g% \. T8 \/ K
พี่ยักษ์พยักหน้ารับ คิ้วพี่เขาขมวดชนกัน ทำหน้าเหมือนใช้ความคิดอะไรบางอย่างอยู่
* h2 M5 I. y0 ^1 c
/ [: N' L4 B2 d* q"คืนนี้ไปนอนค้างที่กระท่อมกับพี่อีกมั้ย?" เขายิ้ม
% C5 L+ U& {& g5 n) p
2 Z6 q1 Z+ m! F1 z2 {"ไปถามยายก่อนนะ" เรารีบเอาเสื้อนักเรียนมาสวมแล้วติดกระดุมให้เรียบร้อยก่อนรีบวิ่งแจ้นไปหายาย ก่อนจะได้รับกับคำตอบที่คงทำให้พี่ยักษ์ต้องผิดหวัง
" h' H6 M7 R9 U' c& Y  E
1 j( q: H" @3 {2 M"ยายไม่ให้ไป ยายบอกว่าฝนจะตกแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปโรงเรียนไม่ได้"
" `+ T4 K& g' E/ D
# C+ F7 @! V) N& O; J, x& L) s- }เป็นไปตามคาดพอได้รับคำตอบ พี่ยักษ์ก็ยิ้มแห้งแหยๆ สีหน้าเขาดูผิดหวังเล็กน้อย
3 m2 Q1 H8 U0 [' {/ z
' Q$ f0 r) Z% P1 V1 }"อืม ไม่เป็นไร เอ็งนอนอยู่บ้านก็อย่าลืมล็อคประตูดีๆ นะ พี่ไปล่ะ" / b& T6 \0 A6 l

, w0 w* i8 d0 j* N# y"งั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้เช้พี่มารับไปส่งที่โรงเรียนให้ก็แล้วกัน" พี่ยักษ์เอามือโยกหัวเราเล่นไปมา เขายิ้มให้ก่อนที่จะลุกขึ้นและเดินออกไป5 m4 L; W: N6 y7 Z

7 r6 ?( }5 t( w% S7 P) h( kเรามองตามแผ่นหลังที่หนาใหญ่และบึกบึนนั่น ในใจมันได้แต่คิดถึงเรื่องเมื่อคืนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้มันคือเรื่องจริงหรอ?
8 d! f) d% n9 O7 x1 X* C8 R; v( s
2 O/ P: B5 p# g! L/ r5 @* f0 pแล้วจากนี้เราจะต้องทำยังไงต่อไป...ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากจนตัวเราเองก็ตามไม่ทัน0 s- d0 R1 @6 b
6 p0 `& ^- u* q6 u/ p5 c
------------
! Q7 |6 Z) y- S# m/ L/ K

- }: h% k' Q$ P$ L% O, t" `; zก็อก ก็อก! ก็อก!!
1 e! i4 Q3 t1 U0 H+ s/ C
) b. L$ k: T# O9 \; @5 u9 A; Oเสียงเคาะประตูดังระรัวขึ้นแต่เช้ามืด ไม่ได้เช้ามืดธรรมดา มันเช้ามืดมากกกกก! แถมเป็นเช้าที่ฝนกำลังตก บรรยากาศมันเอื้อต่อการนอนสุดๆ ไปเลยยย {:6_172:}) l! ^, |0 e. e# P  Z7 f* Y2 I

. E1 \. q2 j: D4 v1 \"อ...อื้อ..." เราส่งเสียงครางตอบไปเบาๆ) A  U% E) e5 U) e  U

" X2 g: h1 o! v# v- d6 B! x"อ้าวเฮ้ย!...ยังไม่มาเปิดประตูให้พี่อีก หนาวนะโว้ย" น้ำเสียงนี้มันของพี่ยักษ์ไม่ผิดแน่
4 `2 \* X" h. p. G& p: G  s
- O; ]$ U4 x5 }1 |/ Iเราลุกขึ้นนั่งแล้วมุดออกจากมุ้งไปมองนาฬิกาที่ติดกับผนัง...เวลานี้มันตี 4 กว่าๆ...7 g. A3 o8 R: v+ w& X0 B  x) A
. S8 _. @4 a. u
หลังจากเปิดประตูให้พี่เขาเข้ามาในบ้านได้ พี่ยักษ์ก็รีบถอดเสื้อผ้าออกแล้วเอาไปตากในห้องน้ำ 8 u& B$ v) X  M9 i
+ B" G: f9 x3 l
ใช่แล้ว พี่เขาถอดเสื้อผ้าออกหมดทุกชิ้นแม้กระทั่งกางเกงในโดยที่ไม่แคร์สายตาเราที่ยืนมองอยู่เลยแม้แต่สักนิดเดียว, Z6 I. O  q0 I0 m) g
, E' q# K; j% H% ^4 t; ^$ L! e, w
"หนาวอ่ะ ขอห่มหน่อยนะ" เขาเดินไปนอนบนฟูกที่นอนของเราแล้วเอาผ้าคลุมตัว ทำท่าประหนึ่งว่าหนาวมาก/ r; G% C- [" r8 o0 C# C

1 R: B% m) |( [% v; a# J5 sเราจากที่กำลังงัวเงีย ตอนนี้คือยืนงงไปหมด ว่าไหนบอกจะมารับไปโรงเรียน แต่นี้พึ่งตี 4...ทำไมรีบมา ตอนนั้นในหัวมีความงอแงนิดหน่อยเพราะกำลังนอนสบาย 5555, y( B! j: I+ x9 J8 ]5 c! T

3 ?8 x0 P# Y5 k"มาๆ มานอน มีเวลานอนต่อได้อีกตั้งหนึ่งตื่น" พี่ยักษ์เอาตบลงบนฟูกเบาๆ เหมือนเป็นการเรียกให้เราไปนอนด้วยกัน, m( ?  m/ J7 H) _' T5 l# x! f

: q' m8 }) F1 i. ]) R$ A; v& jเราเดินเข้าไปใกล้ แต่ยังยืนงงเกาหัวแกรกๆ อยู่' b+ m' y4 S7 A1 w" v2 v7 [

. p/ ?5 J& ^! C0 t"เอออออ มานี่ มานอนต่อ ยังไม่เช้าเลย" พี่ยักษ์ดึงตัวเราไปนั่งตัก แล้วเอาผ้าห่มมาคลุมตัวเราทั้งสองคน: e$ c% U# q+ D! @
7 t% U. Z$ ^1 M; a4 e3 ?
ตอนที่นั่งลงก้นเราสัมผัสกับมันจังๆ อีกแล้ว ไอ้เจ้าท่อนเอ็นของพี่ยักษ์กำลังแข็งกระดกได้ที่เลย" p6 r6 {1 g  L% w  z
3 c; z, i* [% X9 S, T
"คิดถึงจังเด็กดื้อ เมื่อคืนเอ็งไม่นอนด้วย พี่นอนไม่ค่อยหลับเลย" พี่ยักษ์ก้มมากระซิบข้างหู แล้วงับที่ใบหูเราเบาๆ
9 K7 [8 ?0 y! g8 @( f3 J2 x7 O+ x! r5 S1 b3 n+ ]7 o6 p
"นี่พี่อุตส่าห์รีบตื่นมา เอาไส้กรอกมาให้กินแต่เช้าเลยนะเนี้ย เห็นว่าเมื่อวานไม่ยอมกินไส้กรอกของขนมโตเกียว"
3 U- {+ X* I  [- m
) a! N, V- r: r* ?เราหันควับไปมองพี่ยักษ์ทันที รู้สึกได้เลยว่าตอนนั้นหน้าเราร้อนมาก เหมือนเลือดทั้งตัวมันสูบฉีดไปที่หน้าหมดแล้ว# r9 e. E; Z1 w- d" o5 }8 h+ ]6 m

- l# {7 y6 f) a! [; m+ z. U. Bพี่ยักษ์ก้มลงมองยิ้มอ่อนๆ แล้วก็เอาคางมาถู เอาหนวดมาไถตรงซอกคอเราไปมา เหมือนเป็นการออดอ้อน
. f: G; T* @- b
2 w0 U& b2 K5 r+ ~ขนเราลุกซู่ มันไม่ใช่เพราะกลัวหรืออะไรนะ มันแค่แปลกๆ ยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่ รู้สึกจักกะจี้กับหนวดแข็งๆ ของพี่เขาแต่ถามว่าชอบไหม ก็ชอบนะ {:6_181:}. e1 I( t" m8 C% d5 u

8 Y3 p* W5 L2 G7 p! \! d! Aตอนที่นั่งบนตักพี่เขาอยู่นั้น ท่อนเอ็นของพี่ยักษ์เริ่มกระดกฟาดขึ้นลงไปมาที่หว่างขาของเราเบาๆ5 g4 V; h8 {0 w1 {  Q1 U% J

, x) S7 m3 a4 L& o, q3 y"ให้กินเลยหรอ?" เราเอียงคอถามแก้เขิน ถึงแม้จะเคยทำมาแล้ว แต่ก็รู้สึกเกร็งๆ และเขินอยู่ดีที่จะต้องเริ่มทำ% W6 p- j& ?+ q9 Q
' }) K' X9 g$ X, n
"เอาเลย ไส้กรอกอันนี้ของหนูคนเดียว ให้กินทั้งอันเลย" พี่ยักษ์ส่งยิ้มหวาน
% d) D' F1 c8 \& V, R! ]
- j) h8 V, D# u9 D"คราวนี้หนูลองเลียทั้งอันดูสิ เลียได้นะ" พี่ยักษ์ดึงผ้าห่มที่คลุมตัวพวกเราทั้งสองคนออก เผยให้เห็นร่างกายอันกำยำเปลือยเปล่าล่อนจ้อนของและท่อนเอ็นของพี่เขา5 Y, }+ Z' X( l6 g9 Q( Q
: @$ _6 S7 [1 B" ^2 }8 s
มันกระดกหงึกๆ และชูตระหง่านแข็งตัวเต็มที่จนน่ากลัว ตอนนั้นในใจได้แต่คิดไม่เห็นจะรู้สึกชินเลยสักนิด...{:6_172:}# J, }2 y8 l! N9 p1 ^$ V

# p0 y  j4 a$ d+ z3 D/ lพี่ยักษ์ยกตัวเราไปนั่งตรงกลางระหว่างขาของพี่เขา เราค่อยๆ ก้มลงชะโลมเลียที่หัวก่อนเหมือนเดิม2 K" P3 Y- N' Y5 t4 I
7 y, Z# S. S; I7 |8 w' @0 X# L6 |* T& G
"ซี๊ดดดดดดดดด" พี่ยักษ์ครางในลำคอเบาๆ
# v  Q0 f2 c# u) e* A% K4 h1 W" ]! \0 E5 A' G' X4 z4 j$ C3 L
"หนูใช้มือจับมันเอียงซ้ายขวาแล้วค่อยๆ เลีย ข้างๆ ก็ได้นะ" พี่ยักษ์พูดกำกับ พร้อมกับจับมือเราให้โยกโคนไปทางขวา เราค่อยๆ เลียขึ้นลงเบาๆ ตามที่พี่เขาบอก
6 X+ {; E, L7 J& E/ d) U4 y8 i1 y7 {9 h5 r( ]2 f
รู้สึกว่าสัมผัสมันต่างจากเวลาที่เราเลียส่วนหัวพอสมควร ตรงโคนมันรู้สึกสากนิดๆ และมีเส้นปูดโปนไปทั้งท่อน ไม่นุ่มนิ่มเหมือนตรงส่วนหัว
  R% ?, ?$ D3 y0 G" Z& }
: T* Z& v. w5 Z2 y"อ่าาาาาาาา แบบนั้นแหละ... สุดยอดดดด... เก่งมากเลยจ้ะคนดี" พี่ยักษ์ใช้มือวางบนหัวเราเหมือนจะบอกให้เราขึ้นลงเป็นจังหวะช้าๆ ตามมือของพี่เขา% `$ |, {! q: X5 U
) ]& g8 N1 I$ q5 i9 Z9 X
"อ๊ะ!" เราเผลอร้องออกมา เพราะว่าท่อนเอ็นของพี่เขาที่เราจับเอียงไปทางขวา มันหลุดมือแล้วมันเด้งกลับมาตรงกลางลำตัวพี่ยักษ์ ทำให้ฟาดเข้ามาที่หน้าเรา2 A1 O5 Y" a5 y+ I/ g$ u; M1 }5 m& ]
* b, ~# e$ n1 N3 w/ `9 d" V
ด้วยความที่โคนแท่งนั้นมันก็แข็งแล้วเด้งกลับมาแรงพอสมควร ทำให้ฟาดโดนตา โดนจมูกเรา ก็ทำเอารู้สึกเจ็บจุกนิดๆ
! _1 S6 ?- r- ?  [( H
3 E, e% U* U- I4 u/ P5 v"ฮ่าๆๆๆ" พี่ยักษ์หลุดขำออกมา ทำเอาเราลุกขึ้นนั่งแล้วมองค้อนใส่พี่เขาเล็กๆ
0 a3 d! `. t/ B8 \3 G) _
/ z/ D; y. A1 {7 y1 o  m, a"นี่ๆๆๆๆๆ" เราเอามือสองข้างตีสลับไปมาซ้ายขวาเบาๆ จนท่อนสวรรค์ของพี่เขามันส่ายไปมาดุกดิกอย่างกับตุ๊กตาล้มลุก เรานั่งดูมันส่ายไปมาพร้อมกับหัวเราะชอบใจบ้าง
" W' `+ n2 D5 o# o. n7 s4 O) v0 f' _& n4 I) t! E
"อั๊ก! ...แก้แค้นพี่หรอ? ได้..." พี่ยักษ์กดตัวเราลงนอนราบไปกับที่นอน เอามือซ้ายรวบมือเราขึ้นไว้ข้างบนหัวทั้งสองข้าง เพียงแค่ฝ่ามือข้างเดียวของพี่เขาก็จับข้อมือเราทั้งสองข้างได้อย่างง่ายดาย0 w! g$ ?! y0 G2 Z! B- f* W/ l

2 Y$ V2 K0 A+ T; Jหลังจากนั้นพี่เขาก็ค่อยๆ เอามือขวาถกเสื้อเราขึ้นมาจนถึงเนินนม, X7 R$ L9 R$ z
3 A, t- q) Z6 t' l: L
"ยะ...อย่านะ ตรงนั้นผมเจ็บ..." พี่ยักษ์ค่อยๆ บรรจงเอาหนวดที่ขึ้นเป็นตอแข็งเคล้าคลึงกับหัวนมเรา" u1 d4 \, u- ~2 B$ S6 s
$ m7 Y4 m9 d) G6 _2 g
"อ๊ะ... อ๊าาาา" เราครางออกไปเบาๆ เพราะมันก็กึ่งเจ็บ กึ่งเสียว) b7 O( D+ ~* i  f- j- N4 \  b* K
, H: I9 |+ N6 Y5 N0 n
"เจ็บหรอ?"& S* t" ^* z/ R! w7 r3 z% e
6 J% j2 }5 _) Z4 Z! B6 ~- U" Z$ Q
"ก็...เจ็บนิดๆ มันจักกะจี้ด้วย..." " e, H$ {  k) T2 w

$ J2 I# _: ]! F; y; _/ lพี่เขาเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์
* j4 p1 V- {. p* c
: u2 }4 I3 d; e; ?3 t"จักกะจี้หรอ....... งั้นแบบนี้ล่ะ" พี่ยักษ์ก้มลงไปใช้ปากเม้มบริเวณหัวนมของเราเบาๆ จากนั้นพี่เขาเอาหน้าแนบกับหน้าอกเรา แล้วก็ใช้บริเวณที่มีหนวดถูวนไปวนมา& j# [  D1 _1 ]& r/ n! E& {) i
  k) D, Y( h6 L
"อื๊ออออ... อ๊าาาาาาาาาา" เราร้องครางขึ้นมาอีกครั้งพอโดนสัมผัสแบบนี้ความเจ็บจากอาการบวมช้ำมันก็ยังมีอยู่นิดๆ แต่มันรู้สึกทั้งเสียว ทั้งจักกะจี้ และคัน ปนกันไปหมด
4 k. G  Y/ C! o
' F( A7 ^: V' C+ [$ }"ฮ่าาาาาาา" พี่ยักษ์หัวเราะชอบใจ ที่แกล้งเราได้ ก่อนจะเลื่อนตัวก้มลงไปจูบที่บริเวณสะดือ ทำเอาเรารู้สึกขนลุกเสียวซ่านไปทั้งตัวเลยจังหวะนี้
2 z- H% L0 u7 l, o' P% V6 F& V6 |' g
"เป็นไงล่ะ โดนพี่เอาคืน เดี๋ยวถ้าดื้ออีกจะโดนลงโทษ" , p/ K! ~$ E7 z+ c* E% B2 C
1 `2 F! o! m8 e/ _  X. X
เสร็จแล้วพี่ยักษ์ก็โถมตัวลงมานอนทับเรา หนักมากอ่ะ ถึงพี่เขาจะยั้งน้ำหนักไว้ก็เถอะ ก็ตัวพี่ใหญ่ขนาดนี้นี่นะ& e& A% o, V* s5 M

9 o* b' {7 P* b9 A$ n"อยากใส่เข้าไปข้างในจัง..." พี่ยักษ์กระซิบข้างหูเรา แล้วหอมแก้มเบาๆ
+ g$ \/ c0 c3 u, G& ]2 ^  O2 ~( O' U" K3 Y
เขาเอาต้นขาดันแยกขาเราออกทั้งสองข้าง พร้อมกับจ่อหัวท่อนเอ็นเข้ามาชิดบริเวณรูตูดของเรา
; T1 S& ]- z' e
, E( r% b; Z" fอยู่ๆ ความรู้สึกเจ็บจากเมื่อคืนก่อนมันแวบเข้ามา ทำให้ตอนนั้นเราเริ่มรู้สึกกลัวอีกแล้ว แต่โชคดีที่ว่าเรายังใส่กางเกงอยู่6 p& d- ^) V5 Q& |9 T% T1 N

/ c  h  |" {9 V+ G7 c& ~$ Iเพราะในขณะที่ร่างกายท่อนบนพี่ยักษ์นอนกกกอดทับร่างเราอยู่นั้น แต่ว่าเอวและท่อนล่างของพี่เขากลับส่ายโยกไปมา วนหัวท่อนเอ็นกึ่งกระแทกเข้ามาเบาๆ จนเรารู้สึกได้ว่าบริเวณกางเกงของเราตรงนั้นมันเปียกแฉะขึ้นมา
5 |/ y5 r. X  ~; Z+ J" `2 z* r5 C3 ~5 g" u/ }0 |0 E8 f
"แต่ว่า...มัน...เจ็บ" เราตอบเสียงอ่อย2 P; l% E) d5 q; V& p9 R! K) l

" \/ h8 w& d+ m! Y8 ]"พี่รู้แล้ว พี่ไม่ฝืนเอ็งหรอก ไอ้ตูด" พูดจบพี่เขาก็ลูบหัวเรา แล้วลุกขึ้นหันไปดูนาฬิกา
* r- F5 b: s1 j( P/ b+ H- C) E. G. ]* \
"ป่ะ ลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัวได้แล้ว เดี๋ยวพี่หุงข้าว หาอะไรให้กินก่อนไปโรงเรียน"$ m1 C- W; C1 M  g0 g& d9 ?- H
- ]7 Y" z7 a7 R  ?2 F
"หะ แต่..." ในใจตอนนั้นรู้สึกแปลกใจนิดหน่อย เพราะว่าวันนี้นมข้นของพี่ยักษ์ยังไม่ไหลทะลักออกมาเลย
' I( t- O1 A  X8 O! N
$ z) d% V7 c& ~"หืมมมม" พี่ยักษ์ยิ้มเบาๆ เหมือนกับรู้ทันว่าเราจะพูดอะไร2 Z9 M3 g3 V- H( R- w% C3 @

. t; B& c' }9 A"ไม่เป็นไร นี่ก็ใกล้จะหกโมงเช้าแล้ว เดี๋ยวถ้าเรายังเล่นกันต่อจะมีคนสงสัยเอา พี่อดใจรอคืนนี้ก็ได้..." พี่ยักษ์ยิ้มกริ่ม
% ~+ c/ g* C. E; G* n- B
! @, E" T0 q$ w) T% t4 @/ R. r"พรุ่งนี้ก็ไม่ได้ไปโรงเรียนอยู่แล้วนิ ตอนเย็นยายน่าจะให้เราไปค้างกับพี่ได้" พูดจบพี่ยักษ์ก็เดินเข้าไปแต่งตัวในห้องน้ำ สวมเสื้อผ้าที่ยังเปียกชุ่มเดินออกมา ตรงนี้เห็นแล้วรู้สึกสงสารนิดๆ แต่ถึงอย่างนั้นที่บ้านเราก็ไม่มีเสื้อผ้าขนาดที่พี่เขาใส่ได้ให้เปลี่ยนหรอก 555554 l, L8 _+ w+ _

/ a. o. m, ^6 x+ W+ P: T8 G; cตอนนั้นเรามาฉุกคิดคำพูดของพี่ยักษ์ ที่บอกว่าพรุ่งนี้ไม่ได้ไปโรงเรียน... อ๋อ เพราะพรุ่งนี้เป็นวันเสาร์งั้นหรอ ก็ไม่ได้ไปจริงๆ อย่างที่เขาว่านั่นแหละ...7 X+ C! v  a* [! d

3 J5 _7 [7 b4 H1 s6 P0 Nแต่ว่านะ...เช้าวันเสาร์ - อาทิตย์ มันมีการ์ตูนฉายนี่หน่า ถ้าเราต้องไปนอนค้างกับพี่เขาที่กระท่อม อย่างนี้เราก็อดดูน่ะสิ! {:6_172:}3 T/ O6 ~9 r2 g5 {

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +36 Zenny +600 ย่อ เหตุผล
cokebundit + 18 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
kabuki + 18 + 300 ชอบ

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
171939
Zenny
174964
ออนไลน์
29141 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 04:28:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
84668
Zenny
76285
ออนไลน์
6934 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 04:47:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจนะ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
98081
Zenny
52548
ออนไลน์
14004 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 04:49:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

! C7 i9 Y  t: e# `/ k& y; yขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
67268
Zenny
212
ออนไลน์
21480 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 05:01:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10801
Zenny
10050
ออนไลน์
431 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 05:08:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
40689
Zenny
42115
ออนไลน์
4949 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 05:18:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
62057
Zenny
29930
ออนไลน์
12547 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 05:39:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
70
พลังน้ำใจ
51199
Zenny
36181
ออนไลน์
13761 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 05:44:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
57104
Zenny
32428
ออนไลน์
2290 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 05:45:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19511
Zenny
16193
ออนไลน์
1303 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 05:54:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้ารัมากครับเรื่องนี้รอตอนต่อไปครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2022-2-17 06:01:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
121460
Zenny
61139
ออนไลน์
13196 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 06:02:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
13953
Zenny
3116
ออนไลน์
811 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 06:06:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22008
Zenny
10274
ออนไลน์
1072 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 06:10:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
5 Z: V2 Z: N! |% |
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
20951
Zenny
2810
ออนไลน์
1235 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 06:21:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:6_187:}{:6_187:}{:6_187:}

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
46223
Zenny
6246
ออนไลน์
3876 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 06:40:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19802
Zenny
2724
ออนไลน์
3349 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 07:01:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนที่สองคือดีอีกแล้ว พี่ยักษ์มีความอบอุ่นใจดีรอได้ ไม่เร่งน้องชอบ แต่คนอ่านรอไม่ไหว555 โอ้ย อยากเห็นพี่ยักษ์แสดงลีลาแล้วเนี่ยสิ ดีมากเลย ชอบมากๆเลยครับ เขียนสนุกมากๆ เป็นกำลังใจให้นะครับสู้ๆ มาต่อเร็วๆน้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18745
Zenny
9066
ออนไลน์
3186 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 07:09:29 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะจีบเด็ก​ หรือหลอกฟันเด็กนพี่เปิ้ม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
36659
Zenny
1582
ออนไลน์
1385 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-2-17 07:33:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-6 20:09 , Processed in 0.277820 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้