ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2810|ตอบกลับ: 32

เคยไหมที่ปลื้มญาติตัวเอง แต่กินไม่ได้

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
190
พลังน้ำใจ
13189
Zenny
46740
ออนไลน์
1893 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชร

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Hanabi เมื่อ 2022-4-2 22:40 ! i' F" ]9 q/ G- {9 M6 ^
( i! N1 @0 E7 Q+ I; `, a
         
# ?( S. y5 [6 E+ N

' ]' H% D! S6 h1 }+ a( A! J' ^! I3 j          มีพี่ชายคนหนึ่งที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของผม ถ้าใครเคยอ่านเรื่องของผมในกระทู้ "นึกได้เลยพิมพ์ ตอนที่ 10 เรื่องสมัยเด็ก" มันจะมีกล่าวถึงพี่คนนี้อยู่ เขาชื่อพี่แก๊ก เป็นลูกคนที่สองของบ้านน้าสาว มีพี่ชื่อก๊อก แต่เรื่องมันเกิดกับพี่แก๊กนี่ละ คือนิสัยพี่เขาจะแมน ๆ นิ่ง ๆ เงียบ ๆ เด็ดขาด มาตั้งแต่เด็ก ๆ แบบคาแรคเตอร์พี่ชายที่พึ่งพาได้ เป็นคนที่ดูเข้าถึงยากมาก ต่างจากลูกพี่ลูกน้องคนอื่น ๆ ที่แฟรนลี่ ทำให้ผมปลื่มพี่เขาแบบเห็นเป็นไอดอลมานานแล้ว อีกอย่างคือพี่เขาหล่อฮ่า ๆ ขาวหน้าตี๋แต่ตาดันสองชั้นเฉยแหกคอกมาก แถมยังผอมลีนไม่อ้วน หุ่นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร ผ่านมาหลายปีก็หุ่นเหมือนเดิม ปลื้มก็ส่วนปลื่มแต่มันมีประเด็นที่ชวนทำให้เราหลงชอบคิดหื่นใส่พี่เขานี่สิ ถึงมันเป็นไปตามธรรมชาติไม่ได้อ่อย แต่มันก็เหมือนอ่อยเราอยู่ดี อีกเรื่องมีลูกพี่ลูกน้องหลายคนที่เคยอาบน้ำด้วยกันมาก่อนนะ ขนาดโตแล้วมีหมออ้อยบางคนก็ยังเคยอาบด้วยกัน แต่กับพี่แก๊กถ้าไม่นับเรื่องสมัยเด็กที่เคยอยู่บ้านเดียวกัน ที่แก้ผ้าเล่นด้วยกันนับจากวันนั้นก็ไม่เคยเห็นแกแก้ผ้าให้ดูอีกเลย จึงเป็นอะไรที่ห่างตาเอามาก
9 ?$ A& s4 D2 G" j% ~3 o3 X
* n: y7 ?1 E6 H5 n! |: ?3 Y
          จนมีช่วงหนึ่งที่ผมกับครอบครัวไปทำธุระที่กรุงเทพฯ แน่นอนบ้านญาติที่นั่นมีหลายหลังหลายครอบครัวมาก แต่บ้านแม่พี่แก๊กใกล้ที่พ่อแม่จะไปทำธุระมากที่สุด หวยจึงไปออกที่บ้านน้าสาวคนนี้แทนบ้านญาติคนอื่น ๆ ทีนี้ห้องนอนรับแขกมันเป็นเตียง 6 ฟุตก็จริง แต่น้าสาวบอกให้ไปนอนห้องพี่แก๊กพ่อแม่ผมจะได้นอนสบาย ๆ เพราะในบ้านนี้พี่แก๊กนอนคนเดียว พี่ก๊อกก็แต่งงานแล้วเขาเลยนอนกับเมีย ส่วนพี่แก๊กยังโสด (ยังไม่แต่งงาน แต่เปลี่ยนแฟนบ่อย ๆ ยังหาสาวที่เข้ากับน้าสาวผมไม่ได้เลย) พี่แก๊กก็โอเคให้ผมนอนด้วยได้ ผมก็ไปนอนไง แรก ๆ ก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะยังไงก็ผู้ชายเหมือนกัน ที่นี้เพราะไม่ได้เห็นพี่แกถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นมานานไงเลยแอบตื่นเต้นเล็ก ๆ แก้ให้ดูก็ดูเป็นอาหารตาฮ่า ๆ แกก็ถอดเสื้อถอดกางเกงเหลือบ๊อกเซอร์แล้วก็เดินเข้าห้องน้ำไป มองนอกผ้าเป้าก็ใหญ่อยู่แต่ก้นไม่ค่อยมี อาบน้ำเสร็จพี่แกก็ใส่บ๊อกเซอร์ตัวใหม่แล้วเข้ามานอนข้าง ๆ ผมก็ร้องเห้ยในใจเพราะไม่ทันตั้งตัวไง แถมมีแค่ปราการชั้นเดียอีกนิดก็เปลือยแล้ว(เอาจริงผมก็น้อยชิ้นเหมือนกันนั่นแหละ ฮ่า ๆ กางเกงบอลกับเสื้อยืด ตอนนอนกางเกงในไม่ใส่ ถ้าบ้านตัวเองคือแก้ผ้าไปแล้ว) แถมใช้ผ้าห่มผืนเดียวกันอีก แกบอกผืนใหญ่ใช้ด้วยกันได้ แกขี้เกียจไปเอาอีกผืนมาให้ผมแกบอกแบบนี้ ผมจะกล้าไปขอเพิ่มได้ไง ก็นอนห่มด้วยกันไปสิ แน่นอนว่าพี่แก่นอนเปิดแอร์สะหนาวเลยพี่แก่ขี้ร้อน สุดท้ายก็นอนไม่หลับเพราะตื่นเต้นกับการนอนกับแกครั้งแรกแถมหนาวอีก พี่แก๊กก็เหมือนรู้ว่าเราไม่หลับก็ถามว่าไม่ง่วงหรือไง นี่ก็ตอบไปสิ ว่าแปลกที่กับไม่ค่อยได้นอนกับคนอื่น นอนคนเดียวเลยนอนไม่หลับ(ผมโกหกแกฮ่า ๆ เพราะปกติมีคนนอนให้กอดอยู่บ่อย ๆ ในชวงนั้น แต่คงไม่นอนกอดแกเพราะกลัวโดนเตะ ฮ่า ๆ) แกเลยชวนคุยไปเรื่อย ถามเรื่องเรียน เรื่องที่บ้าน จนวกมาเรื่องแฟน ก็บอกมีสาว ๆ คบอยู่แต่เลิกไปแล้ว เพราะนิสัยผมติดเกมดูแลเอาใจใส่ใครได้ไม่นานอะไรแบบนี้ แกก็ฟัง(ใครจะไปบอกแกละว่าแฟนหญิงแต่กิ๊กผู้ชายเยอะกว่า) ไม่นานก็พากันหลับ แต่ก็ตื่นตอนดึกเพราะหนาวสุดท้ายก็ต้องไปนอนเบียดแกหาความอุ่น แต่ง่วงจัดเลยไม่ได้คิดอะไร พอตอนเช้าก็ตื่นก่อนแกอีก ตื่นมาก็ได้เห็นอาหารตาเลย พี่แก๊กนอนดิ้นถีบผ้าห่มร่นไปที่ปลายเตียง เพราะแกตั้งเวลาปิดแอร์ไว้ ทำให้ห้องอุ่นขึ้นจนแกดิ้นนั่นละ แน่นอนบ๊อกเซอร์บาง ๆ จะต้านแรงดุ้นเอ็นได้ไง มันก็ตุงโด่ดันเนื้อผ้าขึ้นมา นี่ก็ดูเพลินไปเลย แต่ดูแค่ตามือไม่กล้าจับ ดูจนของตัวเองเยิ้มแต่ก็ยังไม่ลุกออกจากเตียงทำทีนอนตะแคงมองต่อไปจนผ่านไปเกือบชั่วโมงพี่แก๊กก็ตื่น ผมก็ทำทีว่าหลับแหละ แต่ก็หลับตาแบบไม่สนิทมากนักพอให้มองเห็นราง ๆ ก็เห็นแก่ล้วงมือจัดเป้าเล็กน้อยก่อนจะลุกไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำแต่งตัว จึงค่อยมาปลุกผม ผมก็ลีลาไม่ลุกทันทีจนพี่แกออกจากห้องไป ค่อยลุกไปเข้าห้องน้ำ เพราะอายที่ของผมโด่ ฮ่า ๆ ปกติคือไม่อายนะแต่ดันเขินกับแก คิดแล้วก็ตลกดี มันก็ไม่มีอะไรมากจนผมกลับบ้าน
% F  s' P9 Q4 U. P# r

$ ?% c4 C0 f; I- e& j
4 v6 h& W& \% t# p) E/ N
- e" @9 e$ F9 y; }+ w! a( k) {& |
          เนื่องจากพวกผมมีเชื้อสายจีน เวลานั้นทุกตรุษจีนหรือเชงเม้ง พวกเราก็จะมีโอกาสได้เจอกันเป็นประจำ ก็ทักทายกันไป จนมีช่วงหนึ่งผมซื่อที่ดินในจังหวัดที่ผมอยู่ แต่แปลงใหญ่มากจึงลงทุนกับญาติ ๆ 4 หุ้น มีผม น้าชาย 2 คนกับน้าสาวแม่พี่แก๊ก ทีนี้ทุกปีพี่แก๊กจะลงมาดูที่แทนแม่และจะมาแวะชวนผมให้ไปดูที่แปลงนี้ด้วย ทำให้พวกเราสนิทกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน โชคร้ายหน่อยที่บ้านผมมีบ้านรับแขกมีห้องพักให้แขก พี่แกเลยนอนห้องพวกนั้น ไม่แบบนั้นก็จะชวนมานอนด้วยอีกฮ่า ๆ- N+ n) R( |4 y% o' R

3 D9 `; c. ?, r: s
) Q( V# J' f* }6 r% m3 E
          เรามาเข้าประเด็นเรื่องที่ผมต้องมาพิมพ์กันดีกว่า เพื่อน ๆ เคยเห็นก้นกับร่องก้นที่โผล่พ้นขอบกางเกงกันบ้างไหม ที่เวลากางเกงมันร่นลงก้นบางส่วนจะปรากฏต่อสายตา บางครั้งเราไม่ตั้งใจมองก็บังเอิญไปเห็นเอง ผมเชื่อว่าก้นแบบนี้เพื่อน ๆ คงมีโอกาสผ่านตามาสักครั้งในชีวิต ผมเองก็เห็นก้นแบบนี้บ่อย ๆ ส่วนมากผมไม่คิดอะไรเลย เห็นก็แค่เห็น แต่เมื่อพี่แก๊กดันโชว์ก้นให้ผมเห็นนี่สิ ทำเอาผมคิดไปไกลมาก พอดีพี่แกกับครอบครัวมาเชงเม้ง พ่อแม่แกเลยมาคุยเล่นหลังไหว้บรรพบุรุษเสร็จตามภาษาญาติพี่น้อง ทีนี้ก็มานั่งเล่นคุยกับผมใช่ไหม แกก็อาสาช่วยนั่นนี่ตามน้ำใจพี่ชายที่บ้านผม ตอนซ่อมประตูบ้านไง มันก็ต้องก้ม ๆ เงย ๆ ก้นขาว ๆ เนียน ๆ มันก็เลยโผล่ นานแล้วไม่เห็นคนก้นเนียนขาวแบบนี้ด้วยตาตัวเอง มันก็ชวนคิดอยากได้ก้นนี้ขึ้นมาเลยสิ แต่ก็พยายามสงบใจ ตอนนั้นแบบคิดร้ายมาก ถ้ามาคนเดียวอยากจับมอมเหล้าแล้วลักหลับเลย แต่ผมดันคออ่อนกว่านี่สิ ฮ่า ๆ ใครคิดเห็นยังไง หรือเคยแอบปลื้มหรือชอบญาติตัวเองบ้างไหม แสดงความคิดเห็นกันด้วยนะครับอยากรู้ เพื่อน ๆ คนไหนประสบความสำเร็จในการกินญาติตัวเองก็มาเล่ากันนะครับ อิอิ เพราะก้นเป็นเหตุเลยได้มาพิมพ์เลย ตลกดี* Q# u' [( D5 f

/ \5 P6 E8 k+ g3 l9 `$ f
เลือกได้เพียง 1 ตัวเลือกโพล, จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 286 คน
กลุ่มสมาชิกของคุณไม่มีสิทธิโหวต
  สวัสดี ทักได้ คุยได้ ไม่กัด แง่ง ๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37380
Zenny
25962
ออนไลน์
1768 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-2 23:27:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
51159
Zenny
28250
ออนไลน์
2072 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-3 00:21:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
มาดูกัน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7196
Zenny
226
ออนไลน์
633 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-3 05:42:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอโอกาส

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
37701
Zenny
16479
ออนไลน์
2194 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-3 09:47:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หาโอกาสไม่ได้ 55 …หรือมีแต่ไม่รู้ ตอนเด็ก ๆ ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราว ตอนนี้โต ๆ กันหมดแล้วก็จะเริ่มเฉย ๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
13566
Zenny
5086
ออนไลน์
385 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-4 06:22:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23793
Zenny
4860
ออนไลน์
1324 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-4 10:21:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
49580
Zenny
40639
ออนไลน์
3468 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-4 12:34:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6085
Zenny
1125
ออนไลน์
247 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-5 05:26:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เคยครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
7639
Zenny
7646
ออนไลน์
356 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-4-7 18:57:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนเด็ก ๆ ก็เคยมีแบบ พี่ชายลูกของป้า เปิดให้ดูเลยนะ ใหญ่มาก แต่เราก็ไม่ได้คิดปลื้มอะไรหรอก คงเป็นเพราะเด็กวัยกำลังอยากรู้อยากเห็น พอเริ่มเป็นหนุ่มมีขนขึ้นแล้วก็แบ่งปันกันดูเท่านั้น 555

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ย่อ เหตุผล
Hanabi + 15 + 250 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
26
พลังน้ำใจ
6909
Zenny
37933
ออนไลน์
1475 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-5-9 05:29:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เคยครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6285
Zenny
647
ออนไลน์
311 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-5-10 10:42:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
4403
Zenny
3389
ออนไลน์
198 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-8 15:20:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2335
Zenny
43
ออนไลน์
121 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-8 22:47:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
122775
Zenny
61594
ออนไลน์
13325 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-10 20:02:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
4139
Zenny
9844
ออนไลน์
282 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-7-13 03:47:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นญาตกันทำใจกินกันไม่ลงจริงๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22457
Zenny
12436
ออนไลน์
984 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-22 14:07:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆ

มาเฟียนักศึกษา

โสด

กระทู้
35
พลังน้ำใจ
8036
Zenny
14071
ออนไลน์
726 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-22 14:41:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เคยกับญาติตัวเองตะก่อนทั้งอมทั้งดูดทานน้ำด้วย แล้วก็โดนเยดด้วยอยู่หลายที

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
14975
Zenny
15229
ออนไลน์
1219 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-9-22 22:38:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
39954
Zenny
24785
ออนไลน์
2110 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-3 04:09:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-4-17 16:39 , Processed in 0.451296 second(s), 33 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้