ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 495|ตอบกลับ: 15

เพื่อนชายแท้อยากลอง 16 แล้วผมจะทำอย่างไรได้

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
62
พลังน้ำใจ
7250
Zenny
82991
ออนไลน์
777 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย passid เมื่อ 2025-3-23 14:53

   ต่อจากผมเดินเข้าห้องเรียนมาเเล้วไอ้ท้อปมันมองผม แต่มันมองที่เป้าผม ผมเลยมองดูที่เป้าตัวเอง ควยผมยังแข็งเพราะอารมณ์มันค้างเติ่ง ถึงแม้จะฉี่ออกไปปล้ว แต่นั่นมันน้ำใสๆ น้ำข้นยังไม่ออก มันยังแข็งเอียงขวา ผมไม่ได้รู้สึกอายอะไร กับเสียวหน่วงควยมากขึ้นด้วยซ้ำ ยิ่งรู้ว่ามันมอง ควยผมยิ่งแข็ง เส้นหมอยที่เยอะกว่าคนรุ่นราวคราวเดียวกันที่ผมภูมิใจเกิดมาพันตรงหัว ใช่ครับ ที่เขาเรียกกันว่า "มังกรกินหมี่" เส้นหมอยพันหัวมันบาดหัวควย หูย เจ็บแสบๆคันๆแต่มันชิบหาย ตอนนั้นผมรู้สึกเล็กๆในใจว่า รึกุอาจชอบโดนทรมานหัวควยวะ ผมเลยทำท่าจัดระเบียเป้าให้เข้าทีเข้าทางแต่ก็คล้ายๆจับควยให้มันดูยั่วๆมัน มันก็มองแปลกๆตอนนั้นผมแอบเหลือบๆดูมัน เป็นไรของมันวะ  ระหว่างเรียนผมก็ไม่มีกะจิตกะใจเรียนเลยเพราะมัวแต่นึกถึวเหตุการณ์ที่ผ่านมา ควยแข็งไม่อ่อนเลย จนกระทั่งครูบอกว่าคาบต่อไปเป๋นคาบว่าง ให้ทำอะไรก็ได้ สวรรค์โปรด ผมคิดจะจัดการตัวเองออกน้ำออกให้จบๆไป ชักว่าวแม่ง  ระหว่างที่คนออกไปเกือบหมด ไอ้ท้อปมันก็สะพายเป้มันเกาะหน้าโต๊ะผม ผมก็มองหน้าทำใจแข็งสู้  "มึงไปชักว่าวมาเหรอวะ ทีห้องน้ำ" มาถามแล้วทำหน้านิ่ง
  "อืม" ผมตอบสั้นๆขี้เกียจเล่นแง่กับมัน
  ฟึ่บแล้วมันกระโดดมานั่งข้างหลังผมแล้วจับควยผมจากเป้ากางเกงที่พาดขวาทันที
   ผมเหวอสิครับ นี่กูโดนจู่โจมทั้งพี้ทั้งนองเลยเหรอวะ เมื่อกี๊ก็พี่ ตอนนี้ก็น้อง ไอ้ท้อบมันใช้มือขวาจับลำควยผม มือซ้ายจับไข่ผม
  เฮ้ย มึงเล่นเชี่ยไรวะไอ้ท้อป ถึงผมจะว่ามันแต่น้ำเสียงก็ไม่ได้จริงจังอะไรเหทือนบอกเชิงๆว่าอนุญาต
   เดี๋ยวกูช่วยไงเพื่อน มันเหมือนจะแกล้งผม
    เชี่ยะเอ๊ย ช่วยกลางห้องเนี่ยะนะ สัส มึงมันใช้ส้นต้นคิดรึ แต่ผมก็แอนหลังแนบตัวมัน ควยมันแข็งดันหลังผมอยู่
    อย่างนี้แหละดีสัส ใครเข้ามาเห็นตอนนี้ก็ชักว่าวใส่เลยสัส ควยมึงนี่ ไม่ใช่ควยกู กูไม่อายหรอกสัส กูจะเอาคืน หึหึ
    แต่ตอนนี้ควยมันที่อยู่ตรงก้นของผม ก็แข็งนะ แข็งเป็นลำเลย ผมก็เลยขยับเอวให้บควยมันเป็นการโต้ตอบ มันก็ค่อยค่อยใช้มือซ้ายปลดกระดุมเม็ดที่สองของผม แล้วล้วงเข้าไปตรงหัวนมด้านขวาของผม มันเคลียร์แบบแกล้งแกล้ง ผมโคตรเสียวเลย อารมณ์เงี่ยนที่ค้างอยู่ ผม ไม่สนใจสถานการณ์อะไรแล้ว กลางห้อง นี้แม่งงงง ตอนนี้อารมณ์ผมบวกกับท่าทางมันคงจะเป็นความโคตรเงี่ยน และเหมือนจะมีความร่านอยู่ด้วย ผมทิ้งตัวลงไปที่มันเลย
     มึงไปทำอะไรมึงไปทำอะไรมามึงถึงได้เงี่ยนขนาดนี้ ไอ้ท๊อปมันถามผม
      อืมมมมม ผมครางแบบกัดฟัน
      กูไม่ได้ทำอะไรมา แต่มีคนทำให้ว่ะ ผมตอบแบบเสียงกระเส่า อืมมมม อ้าส์ สาสสสสส ผมครางพร้อมกับเด้งเป้าใส่มือมันเหมือนคล้ายๆกับอาการเย็ดมือ
      แล้วไอ้ท๊อปมันก็ค่อยค่อยปลดเข็มขัดผม ปลดตะขอกางเกงนักเรียน รูดซิปลง กางเกงในสีขาวของผมที่อัดไปด้วยท่อนเอ็นที่กำลังแข็ง โผล่มา มันใช้มืออันนั้นจับลงไปแบบเต็มฝ่ามือ ค่อยค่อยลูบ แล้วก็ขยับตรงขอบกางเกงในให้หมอยผมมันโผล่ออกมานิดนิด แล้วมันก็รูปหมอยผมที่ออกมานิดนิดนั่นแหละ ผมครางดิ้น
       เชี่ยเ ๊ยยยยยย อะไรกันวะเนี่ย เมื่อกี้พี่มัน คราวนี้น้องมัน อะไรของชีวิตกูวะเนี่ย ผมคิดในใจ มันวางแผนกันมาหรือเปล่าวะ ไอ้พี่น้องสองตัว
       ผมในตอนนี้ ที่กำลังทิ้งตัว แต่มือทั้งสองข้างของผมก็จับบริเวณหน้าขาของมันที่มันใส่กางเกงขาสั้นสั้น ไม่รู้อารมณ์ไหนของผม ผมลองลูบดู มันขนที่เหมือนจะเยอะแฮะ ผมว่าผมเป็นคนมีความรู้สึกไวบริเวณต้นขา
       ผมเลยลองใช้วิธีนี้ เอาคืนมัน หรือบิ๊วมันด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้
       เฮ้ยเฮ้ย ไอ้ท๊อปมันร้อง อย่า อย่า มันเริ่มเสียงสั่นสั่น แต่ผมก็รู้สึกว่ามาถูกทางแล้ว ผมจะเอาคืนบ้าง ผมรู้จุดอ่อนของมันแล้ว
       ผมลดสัมผัสให้เบาลง ค่อยค่อยลูบเล่นกับเส้นขนและผิวหนังของมันอย่างช้าๆ มันคงเหมือนตอนที่ผมชอบรูปหมอยของตัวเองเล่น
       มือที่มันจับรำควยมือที่มันจับรำควยของผมที่ถูกหอหุ้มด้วยกางเกงในสีขาว มันบีบ ส่วนมือที่เล่นกับหัวนมของของผม มันก็ใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งกลึงแบบเบาเบา มันก็สู้ผมกลับเหมือนกัน
       ผมในตอนนี้ รู้สึกชอบมาก อย่างนี้น่ะเหรอมันคืออารมณ์ร่วม ผมเริ่มที่จะรู้จักความชอบของตัวเองอีกหนึ่งอย่างแล้ว ผมก็เสียว มันก็เสียว เพราะควยมันก็แข็งถูตูดผม มือ ขวาของมัน กำลังกำลังจะเลื่อนกางเกงในของผมลงไปคงจะเล่นกับควยผมแน่แน่
       แล้วเสียงออดก็ดังขึ้น เป็นสัญญาณอ่อนแบบแจ้งเตือนเพื่อที่จะมีเสียงตามสายจากลำโพงเป็นสัญญาณอ่อนแบบแจ้งเตือนเพื่อที่จะมีเสียงตามสายจากลำโพงประชาสัมพันธ์  ผมกับมัน เหมือนได้สติ และเหมือนโดนขัดจังหวะอารมณ์ของผมครั้งที่สอง ทั้งตกใจ ทั้งเซ็ง แต่ตกใจมากกว่า ผมและมันได้สติ  ไอ้ท๊อปมันละมือจากควยผมหัวนมผม แล้วลุกขึ้นออกไป ผมเอี้ยวตัวไปมองมันทันที มันหลบหน้าผม พร้อมกับตัดเสื้อเข้าในกางเกงเตรียมตัวอะไรของมัน  หน้าของผมอารมณ์แบบ เหมือนด่ามันมั้งง แล้วผมก็กลับมาสำรวจแล้วผมก็กลับมาสำรวจดูที่ตัวเอง ได้สติขึ้นอีก สภาพผมตอนนี้ ถ้ามีใครสักคนมาเห็น ไม่รู้ว่าเรื่องราวจะพังพินาศขนาดไหน  ผมรีบลุกขึ้นจัดการรูดซิป ติดตะขอกางเกง แต่งตัวให้เรียบร้อย โดยลืมเหตุการณ์เมื่อกี้ไปเลย จู๋ผมที่แข็งแข็งอยู่ก็อ่อนด้วย
         เหี้ยอะไรวะวันนี้  ก่อนหน้านี้ก็พี่ ตอนนี้ก็น้อง ไอ้พี่รอนไอ้เหี้ยท้อป



        กลับมาแล้วนะครับ 555 ผมพยายามจะกลับมาต่อให้จบให้ได้ ภายในก่อนสงกรานต์นี้ มันก็เป็นเรื่องที่ค้างคาอยู่ในใจของผมเหมือนกัน แล้วก็น่าจะเป็นที่ค้างคาของคนอ่านที่ติดตามเหมือนกัน ผมเอามาเขียนก็เหมือนเป็นการระบายความคิดที่อยู่ในหัวออกมา ฝากขอโทษคนที่รออ่าน หรือไม่รอแล้วด้วยนะครับ555

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 ย่อ เหตุผล
motosemo + 30

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
99056
Zenny
53026
ออนไลน์
14097 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
41230
Zenny
6089
ออนไลน์
1970 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
19275
Zenny
2709
ออนไลน์
1994 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
จับไร้ท์ปล้ำดีมั้ยนิ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
38789
Zenny
698
ออนไลน์
1455 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 00:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
35508
Zenny
6366
ออนไลน์
2553 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 01:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
47984
Zenny
17076
ออนไลน์
14278 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 11:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
3335
Zenny
2423
ออนไลน์
153 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 16:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9651
Zenny
6219
ออนไลน์
344 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 18:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆๆๆๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
170
พลังน้ำใจ
33555
Zenny
77680
ออนไลน์
5375 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 22:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กลับมาต่อให้จบ กับเรื่องอื่นๆ ด้วยนะครับ

รอติดตามอ่านทุกเรื่องครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
78488
Zenny
6853
ออนไลน์
5393 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 04:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
4445
Zenny
1891
ออนไลน์
192 ชั่วโมง
โพสต์ 11 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23195
Zenny
13143
ออนไลน์
4301 ชั่วโมง
โพสต์ 11 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2815
Zenny
2344
ออนไลน์
112 ชั่วโมง
โพสต์ 8 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1976
Zenny
315
ออนไลน์
104 ชั่วโมง
โพสต์ 7 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
93712
Zenny
40909
ออนไลน์
3939 ชั่วโมง
โพสต์ 5 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจอของดีอีกแล้ว ขอบคุณนะครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-3-26 12:18 , Processed in 0.107485 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้